Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại, tinh ý là nhận ra

Nếu bắt gặp 3/4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại trong bài viết này, chắc chắn cô ta đang "nóng lòng" muốn quay trở lại với bạn đấy.

Sau khi chia tay, rất nhiều đàn ông đều “găm” trong đầu mình câu hỏi Liệu đâu là dấu hiệu người yêu cũ muốn quay trở lại. Đó là cái cảm giác khi gần thì chán, mà khi xa lại nhớ… Cũng tương đối khó chịu!

Nếu đang phân vân câu hỏi “Liệu cô nàng có muốn cùng mình quay lại cuộc tình năm xưa không”?

Bài viết ngắn này chính là “thảo dược” giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Về cơ bản, bạn chỉ cần tham khảo qua 4 yếu tố dưới đây. Nếu bắt gặp 3/4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại, thì chắc chắn cô ta đang “nóng lòng” muốn quay trở lại với bạn đấy.

4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại với bạn

dau hieu nguoi yeu cu muon quay lai1) Để lộ cảm xúc ngắn (trong 1 vài giây)

Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại đầu tiên. Nếu cô ấy biểu lộ những cảm xúc ngắn (có thể là tích cực lẫn tiêu cực). Chắc chắn cô ta vẫn còn “tơ tưởng” về bạn và thời điểm 2 người tay trong tay đó.

Những cảm xúc này thường là những cảm xúc mà cô nàng không kiềm chế được, và  nó “phọt” ra bất thình lình.

Thế nên, chỉ vài giây sau là cô ta nhanh chóng sửa chữa hoặc bào chữa lại để đỡ xấu hổ với bản thân, và cả với bạn nữa.

Tuy vậy, dù cảm xúc đó tốt hay xấu thì điều đó vẫn tuyệt vời với bạn nếu đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ.

2) Chuyển trạng thái từ tích cực sang tiêu cực hoặc ngược lại

Đây là thời điểm đầu óc cô nàng đang đấu tranh và mâu thuẫn với những ký ức 2 người còn bên nhau.

Thực chất dấu hiệu này cũng tương tự như ý trên, tuy nhiên xuất phát từ hành động.

Giả sử 1 phút trước cô ta gọi bạn đến, nhưng sau đó lại bảo “Anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”.

Đó là lúc đầu óc cô ta đang rất mâu thuẫn và không kiểm soát được trạng thái hành vi của mình.

Tại những thời điểm như vậy, bạn sẽ thấy cô người yêu cũ của mình “điên điên” hoặc giống như bị “tàu hỏa nhập ma” vậy (Tham khảo 9 điều bạn đừng bao giờ nhắc đến người yêu cũ).

Lúc này chỉ có quay lại mới làm cô ta thỏa mãn. còn không đến nói chuyện và an ủi cô ta như 1 người bạn, có lẽ bạn sẽ sớm trở thành cái thớt cho cô ta chém thôi. THAY ĐỔI: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

3) Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại: Cô ta cố gắng liên lạc với bạn

Người yêu cũ có gọi điện, nhắn tin, chat, hay email với bạn sau khi chia tay không?

Nếu có và đều đặn, thì chắc chắn đến 99% là cô ta muốn quay trở lại cuộc sống khi xưa với bạn.

Đó là những tin nhắn dạng như: “Em nhớ anh”.

Tin nhắn gợi lại kỷ niệm kiểu như: “Em đang xem bộ phim XYZ mà anh thích… 1 mình”.

Hay chỉ đơn giản là những tin nhắn chào hỏi thông thường…

Dù gì đi nữa, nếu người yêu cũ vẫn cố giữ liên lạc với bạn, là khi cô ta đang ở tâm thế sẵn sàng quay trở lại.

4) Khoe khoang về người yêu mới

Nếu bạn vừa đá cô ta được vài ngày, sau đó cô ta đã khoe khoang về người yêu mới đẹp trai, tuyệt vời, tốt bụng, lắm tiền, bla bla bla…

Đó không phải là lúc cô ta “ngoại tình từ trứng nước” mà đó là lúc cô ta muốn cho bạn ghen tức đó.

Thử nghĩ mà xem, nếu người yêu cũ mà ngoại tình. Lúc chia tay cô ta sẽ âm thầm cặp kè với bạn trai mới để đỡ mang tiếng, chứ chẳng hơi đâu mà công khai mối quan hệ mới ở lúc “nước sôi lửa bỏng” như vậy.

Đây cũng là chuyện mà bạn sẽ gặp đa số ở ngoài đời. Nó khá “popular” và không có gì khó hiểu cả.

Tuy nhiên, sau khi người phụ nữ mà làm vậy, không những gây hiểu lầm cho đàn ông mà còn khiến đàn ông chả bao giờ nghĩ đến ý định quay lại cả.

Nếu 4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại chưa đủ với bạn…

Tôi sẽ liệt kê cho bạn thấy một số dấu hiệu “đáng tin cậy” dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ muốn tham khảo nếu 4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại phía trên là chưa đủ.

 • Cô ta đề cập về việc “mình chẳng có thêm mối quan hệ nghiêm túc” nào nữa
 • Người yêu cũ muốn nói chuyện với bạn
 • Cô ta muốn được ở bên cạnh bạn, cho dù đó chẳng phải hẹn hò hay gì cả
 • Cô ấy nói về những vấn đề mà mình phải đối mặt và muốn bạn lắng nghe
 • Gọi cho bạn chỉ để chào hỏi
 • Nàng muốn được nhìn thấy bạn nhiều hơn
 • Người yêu cũ cảm thấy an toàn khi bên cạnh bạn
 • Giảm cân/tăng cân để quyến rũ bạn
 • Cô ấy không muốn cắt đứt hoặc gián đoạn kết nối với bạn
 • Nói về người đàn ông khác, nhưng thể hiện rõ ràng mình không thích anh ta
 • Dò hỏi xem bạn có thích ai đó không
 • Để lộ các cử chỉ sexy khi 2 người gặp nhau
 • Nhìn vào mắt bạn thường xuyên, giữ liên lạc trong thời gian dài
 • Thường im lặng hơn rất nhiều so với khi xưa. Tuy nhiên khi bạn hỏi, cô ấy thường chăm chú lắng nghe

Tổng kết

Trên đây là những dấu hiệu “thực thụ” về việc người yêu cũ muốn quay lại với bạn. Nếu những dấu hiệu trên xuất hiện càng nhiều, đồng nghĩa với việc người yêu cũ càng muốn quay trở lại với bạn.

Nếu thấy bài viết giúp ích được cho bạn trong việc đem người yêu cũ quay lại lại bên mình.; Đừng ngại bấm like hoặc share để ủng hộ tinh thần tác giả nhé. Hoặc tuyệt vời hơn, bạn có thể theo dõi những hoạt động của tôi trên Facebook  để không bỏ lỡ bất cứ bài viết mới nào.

Xin chân thành cảm ơn!


72 bình luận về “Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại, tinh ý là nhận ra”

 1. Nyc của mình. Cô ấy thể hiện và nói rõ là cô ấy không quay lại với mình. Và có vẻ như là cô ấy cũng đang có người yêu mới. Trước đó cô ấy đã chặn hết mạng xã hội của mình, nhưng dù thế nào thì vẫn để lại số điện thoại chứ không chặn số mình luôn cho rồi. Nhưng có 1 hôm khi mình chủ động nhắn tin, gọi điện để tìm cô ấy và muốn nói chuyện với cô ấy, thì ban đầu rất là căng thẳng, cô ấy không muốn nói chuyện, còn chặn luôn tin nhắn và cuộc gọi zalo từ mình ( còn mỗi 1 zalo này là còn kết bạn với nhau ), nhưng không xoá bạn zalo. Sau đó, mình cũng im lặng. Hôm sau khi mình lên zalo, mình nghĩ là còn chặn, nên chỉ định nhắn tin thử, thì mới biết là cô ấy đã gỡ chặn tin nhắn và cuộc gọi ở zalo, vẫn còn chế độ bạn bè zalo. Nhưng mình cũng biết là cô ấy đang vui vẻ bên người mới. Vậy anh admin ơi, anh thấy em nên làm gì, và em thật sự cảm thấy rối não. Em không hiểu rốt cuộc là cô ấy đang nghĩ gì và cô ấy muốn gì. Dù cô ấy rất tuyệt tình với em, nhưng lại không bao giờ đề cập trực tiếp với em là cô ấy có người mới ( có 2 lần nhắc đến nhưng đều ở trạng thái đang tức giận rồi nói đến ) Mỗi lần em hỏi cô ấy đều không nói là có người mới, chỉ hỏi em là muốn gì ở cô ấy, và nói không quay lại. Dù em biết là cô ấy vẫn nói chuyện yêu thương với người kia lắm thông qua nội dung mà người kia đăng tải. Và có 1 chuyện là ngày trước tụi em có để icon couple ở tiểu sử. Tuy là bây giờ ở fb mà cô ấy đang qua lại với người kia thì đã gỡ bỏ rồi, nhưng ở fb kia thì cô ấy vẫn để. E thật sự rất là thắc mắc là tại sao cô ấy không gỡ bỏ luôn bên fb đó, mà vẫn còn để, cho dù là fb đã gỡ bỏ là nơi hoạt động chính hiện tại của cô ấy, nhưng theo em biết thì fb kia cô ấy ít lên nhưng không phải là không lên, mà mỗi lần lên ít nhiều cũng sẽ nhìn thấy icon, không lí nào lại không thấy, dù không thấy hay không chú ý đến thì cũng vài lần thôi, chứ em thấy vẫn để icon tới giờ. Nên em thật sự là không hiểu và cảm thấy rối lắm. Có phải do em nhạy cảm quá nên mới thấy vậy thôi, hay là cô ấy đang nghĩ những gì trong lòng. Xin anh admin ơi cứu em với 🙁

  Trả lời
 2. Em chào anh. Em có 1 mối tình cũng khá lâu rồi. Chúng em chia tay xong quay lại với nhau nhiều vì cả 2 đều có những vấn đề riêng và khi chia tay nó như thời gian để sửa chữa và thông cảm đối phương nhiều hơn. Cách đây 1 tháng em và ny có cãi nhau và chia tay. Bản thân em thì yêu theo cách lấy ny là động lực làm việc. Ny em thì yêu theo cách dồn toàn tâm trí tình cảm. Rồi trong thời gian chia tay, khi mà những vấn đề công việc của em bớt đi, em bớt áp lực hơn và nc lại thì phát hiện người yêu mình đã có người mới. Người ta thú nhận với em rằng em không bao giờ quên anh. Nhưng người mới cho em những cảm giác em cần. Là ăn cơm cùng gia đình là đi cùng nhau… Em k phủ nhận là em có thiếu sót rất nhiều, em chỉ muốn người ta là động lực để e cố gắng hơn thôi. Em giờ rất bất lực. Nhưng dự định kế hoạch tương lai của em đều có hình bóng người đấy. Khi e gặp cô ấy, cô ấy khóc và ôm em bảo rằng e k quay lại được nữa rồi. Bố mẹ, em gái và anh luôn là nhà khi e nghĩ tới nhưng e k quay lại được nữa. Em phải có trách nhiệm với việc e làm. Em rất muốn đưa cô ấy quay về nhưng cô ấy đang rất đang phải suy nghĩ rất nhiều. Làm thế nào để có thể thuyết phục được cô ấy giờ ạ.

  Trả lời
 3. Chào a Lai H !
  Cô bạn gái cũ của e có tất cả những biểu hiện như a đã nói trong bài viết, nhưng khi e ngỏ lời cô ấy lại từ chối và nói “chỉ muốn giữ một mối quan hệ mập mờ”.
  vậy có nghĩa là sao hả a ?

  Trả lời
 4. Anh ơi, bạn gái em mới chia tay em cách đây 1 ngày và đêm qua cô ấy nhắn em lúc khuya mà sau đó lại xóa tin nhắn, sáng nay em dậy mới thấy, em có nên nhắn lại không ạ?

  Trả lời
 5. Bạn gái cũ bây giờ muốn quay lại với em. Một cảm xác thật không dễ chịu cho lắm, còn thương nhưng lý trí không cho phép. Em thấy dấu hiệu anh liệt kê ra có 90% ở tình thế của em. Chúc anh Lai H luôn mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc.

  Trả lời
 6. Có điều này em thực sự muốn anh Lai H và ae của chinhem giúp. Em và người yêu cũ xa nhau được 1 tháng và trong lúc đó cô ấy đã âm thầm quen người mới, nhưng khi em nhắn tin muốn quay lại với cô ấy thì cô ấy nói vẫn còn tình cảm với em, còn yêu em,thực sự là vẫn còn vì lúc em gọi điện cô ấy vẫn khóc và nói nhớ em nhiều lắm và ngay lúc đó cô ấy đã chia tay người mới, Nhưng em nói quay lại với nhau thì cô ấy không đồng ý, cô ấy nói lí do là không còn xứng với em nữa vì đã quen người mới sau khi chia tay mặc dù còn yêu và thương em và đó chỉ là người mà cô ấy quen để khoả lấp chỗ trống, chỉ muốn làm bạn với nhau, em chỉ muốn nghe một lời khuyên từ anh Lai H rằng mình có nên làm bạn với người yêu cũ không trong khi em muốn quay về và chuộc lại lỗi lầm với cô ấy, thật sự em tưởng tượng đến cảnh cô ấy có ny mới em không chịu được ạ, rất cần một lời phản hồi từ anh!

  Trả lời
 7. Mình thấy hầu hết dấu hiệu trên . Nhưng khi mình bảo gặp thì cô ấy lại tử chối . Và em ý nói thẳng luôn rằng ” Em muốn nói chuyện và nghe anh nói , hỏi thăm anh nhưng gặp thì lại không

  Trả lời
 8. Những dấu hiệu trên xuất hiện khá nhiều nhưng khi em muốn quay lại thì cô ấy từ chối. Cô ấy bảo rằng mình chưa muốn yêu mà chỉ muốn tập trung học, “không chỉ riêng anh mà những người khác cũng thế”. Thế là sao? Cô ấy còn thích em khôg?
  (Tụi em đang học đh)

  Trả lời
 9. Chào anh Lai!. Em đã đọc trọn bộ GMBAPĐ và No Friend Zone của anh. Phải nói là nó như tát vào mặt và nhồi cho em 1 trận ra trò cho em tỉnh vậy, đau nhưng thấm và rất phê “haha”. Cảm ơn anh rất nhiều.
  Em và người yêu chia tay được hơn 1 tháng. Tụi em yêu xa, em thì đi lính (sắp về rồi ạ) lúc cô ấy còn ở nhà thì rất yêu thương em và tích cực với em (thi thoảng em hay về nhà và đưa cô ấy đi chơi). Nhưng vì công việc cô ấy phải đi học xa và mọi chuyện lục đục bắt đầu từ đó. Có gì đó tác động tới cô ấy và khiến cô ấy bị vơi cảm xúc với em (nhưng vẫn nói nhớ em và thương em cả sợ mất em nữa) em lúc đầu cũng bực nhưng cũng tìm cách để 2 đứa cùng nhau cố gắng nhưng mọi chuyện vẫn không ổn. Rồi đến 1 hôm cô ấy nói có cảm tình với người khác. Yêu xa nên em cũng không làm gì được nên em đành phải để cô ấy tự do. Em cũng không thích yêu xa nhưng vì yêu cô ấy (em còn là lính nghĩa vụ mà cô ấy vẫn chấp nhận yêu em nên em yêu cô ấy và em chấp nhận yêu xa). Giờ em đã mất cô ấy và cô ấy ở ngoài kia đã quen người mà cô ấy có cảm tình nhưng em vẫn muốn sắp tới khi xuất ngũ mong có cơ hội nào đó để đem cô ấy về với em(em ra quân thì cô ấy cũng về).
  Đọc xong sách của anh và nghe audio book hằng đêm làm tâm trạng em thoải mái hơn và hiểu ra được nhiều vấn đề hơn nếu em lúc đó có bộ sách của anh trong tay có lẽ em đã biết xử lý mọi chuyện và hiện tại em vẫn rất nhớ cô ấy. Nhưng em biết bây giờ cơ hội mình không có nên em không liên lạc hay làm gì tác động đến cuộc sống của cô ấy nữa. Em mong anh có 1 ít lời khuyên dành cho em ạ. Lời khuyên từ 1 Best Mentor đối với bản thân em. Cảm ơn anh ạ !!

  Trả lời
  • E ơi, nếu muốn biết mình còn cơ hội hay không thì em phải gặp vài ba lần thì mới đọc được tín hiệu và cảm xúc của cô ấy. Chứ qua điện thoại, tin nhắn thì nó sẽ mập mờ hơn rất nhiều. Vì thế lời khuyên của anh là cứ gặp lại xem thế nào nhé

   Trả lời
 10. Anh ơi sao em thấy ở trường hợp thứ 2 thì em hơi phân vân. Vì chứng tỏ khi trạng thái mà cứ tích cực rồi tiêu cực thì cô ấy kiểu như bất cần, ko hy vọng gì nhiều, ko quan trọng có quay lại đc hay là ko nên cô ấy mới vậy chứ anh? Ví như mới lúc trưa còn đi cafe nói chuyện tâm sự bình thường nhưng tối về nhắn tin quan tâm hay gọi điện ko trả lời nữa thì sao hả anh? Anh có thể tư vấn giúp em đc ko ạ?

  Trả lời
 11. Em đá cô ấy được tầm 3-4 ngày thì cô ấy nhắn tin nói muốn quay lại. Nhưng em vẫn lạnh lùng và giữ vững ý định chia tay. Sang ngày hôm sau thì chắc cô ấy không còn muốn quay lại nữa(tốc độ bàn thờ nhỉ :)) ) : cô ấy không muốn gặp em, luôn thể hiện thái độ không quan tâm khi đứng trước mặt em :D, không bao giờ muốn nhìn nhau hễ bắt gặp ánh mắt của em là quay đi (như cách em vẫn làm) và tuyệt nhiên không bao giờ nhắn tin nữa.

  Trả lời
 12. em với bạn gái chia tay nhau được 2 tháng cô ấy đã có người yêu mới
  nhưng vẫn thừa nhận còn thương e và vẫn xxx với e nhưng xong rồi thì lại im lặng và đi với người mới , xin hỏi a giờ e phải làm sao

  Trả lời
 13. Em chào a. E có thắc mắc muốn nhờ a giải đáp giúp ạ. e và bạn trai cũ( mối tình đầu) chia tay cung hơn 4 năm rồi. mà mới đây bạn ấy gọi điện rủ e đi cafe trong khi bạn ấy đã có người yêu mới mà người ấy đang ở nước ngoài. bạn ấy gọi cho e e từ chối đến ngày hôm sau bạn ấy gọi tiếp rủ đi cafe, e thấy hơi phiền nên quyết định đi 1 lần cho xong. gặp nhau tụi em cũng chỉ nói chuyện bình thường, e và bạn ấy cũng không nhắc gì đến quá khứ chỉ nói chuyện đi lính của bạn ấy và việc học của em. em muốn hỏi anh là bạn ấy rủ em đi uống cafe như vậy có ý gì không tại gọi điện thoại rủ e liên tục mà trong khi đó đã có người yêu mới. bạn ấy lúc cuối còn nói ‘nhớ người yêu quá’, tức người yêu hiện tại của bạn ấy, và còn khoe được bạn nữ ấy tỏ tình 2 lần nữa. e cảm thấy khó hiểu mong a giải thích giúp e, e cảm ơn anh.

  Trả lời
 14. Em chào anh Lai H!
  Em có thắc mắc này em nhờ anh tư vấn giúp ạ. Em và bạn gái cũ đã chia tay một thời gian, lúc đó trạng thái của em và cô ấy rất tệ ( căm ghét nhau). Do mấy ngày trước em xỉn quá ấn nhầm kết bạn face cô ấy ( xấu hổ cực). Thế là cô ấy đồng ý ngay và thái độ trả lời tin nhắn tích cực. Em không hiểu trước đây cô ấy ghét em, sẵn sàng làm những chuyện để em tổn thương nhưng giờ lại xử sự tôn trọng em? Như vậy là sao anh?
  Em cám ơn anh.

  Trả lời
 15. Hi anh Lai H, em với cô ấy mới quen gần 1 tháng, nhưng do cô ấy bận công việc khá nhiều và em lại hay nhắn tin hỏi thăm thường xuyên có lẽ đã ảnh hưởng đến không gian riêng tư của cô ấy, cô ấy trả lời tin nhắn em khá lâu với thường gửi khá nhiều ảnh của cô ấy chụp cho em xem, em biết thật sự cô ấy bận công việc khá nhiều dường như làm cả ngày. Cách đây vài hôm em hỏi cô ấy mối quan hệ mình có đang trục trặc gì không, cô ấy xem và ko thấy trả lời nên tối hôm đó em hỏi thẳng tại sao nhắn tin mà không trả lời 1 câu nào, vẫn xem và không trả lời đến tận hôm sau cô ấy nhắn tin bảo chia tay, cô ấy bảo còn nhiều thứ phải lo, em biết vì cô ấy là con gái lớn trong nhà và đã đi làm từ rất sớm (công việc, gia đình, … ). Mặc dù trước đó cô ấy là người chủ động làm quen với em, giờ bảo hai người chỉ có thế làm bạn thân, chưa phải lúc để quen nhau, với em thì làm bạn trở lại thì không thể và em đã nói rõ luôn chuyện này và 2 bên im lặng. Thế nhưng hôm sau cô ấy lại chủ động nhắn tin hỏi thăm em, em vẫn trả lời bình thường. Em nhận ra mình đã sai trong cách thể hiện sự quan tâm, nên cũng rất muốn quay lại và khắc phục lỗi lầm đấy, liệu em còn cơ hội để quay lại không. Vậy em nên làm gì đây ạ, tks anh.

  Trả lời
  • E và bạn gái quen nhau được 4 năm nhưng gần đây say ra nhiều mau thuan, cô ấy cứ kêu e đi tìm bạn gái mới người tốt hơn cô ấy, e ko đồng ý và cô ấy nói có cách làm cho e phải chan và bo cô ấy, cô ấy chụp hình với người con trai khác năm tay và ôm eo nhau, để cho e bỏ cô ấy, e cũng có bản tánh hoi ít kĩ cô ấy nói ở bên người ấy cô ấy vui hơn tự do hơn ko áp lực như khi ở bên e, e có cảm giác là co ấy vẫn còn iu e nhưng e giờ ko bit thế nào để níu kéo lại đây khi e biết e là người có loi e muốn chuột loi, mà giờ e ko biết phải làm thế nào e nt cô ấy vẫn xem nhưng ít trả lời, mà có trả lời là rất bực bội, mong a tu van giúp e phải làm thế nào ak

   Trả lời
 16. Em và bạn trai chia tay được 1 tháng,anh ấy là người nói chia tay,mới đầu em cũng níu kéo anh ấy lắm và anh ấy không chịu nên em buông bỏ và block anh ấy vì em không muốn ngày nào cũng vào trang của anh ấy coi.Em và anh ấy học chung lớp và hôm qua em thấy được anh ấy đeo chiếc vòng tay cặp của em và anh ấy.Vậy giờ em nên làm gì và tại sao anh ấy lại làm như vậy?

  Trả lời
 17. Gửi anh, hiện tại em không biết phải làm thế nào trong mối quan hệ giữa em và người yêu. Em năm nay 26t, còn ngiu 22t. Em là tình đầu của cô ấy – từ ban đầu quen nhau bạn gái thường nói rằng có cảm giác em đùa giỡn, không tin tưởng vào em.
  Em và bạn gái chỉ mới yêu nhau được một tháng, mà bạn gái lại hay nắng mưa bất thường, một tháng thôi mà chia tay 3-4 lần, và hiện đang trong tình trạng chia tay. Với bản thân em, em luôn mong muốn trong cuộc đời có càng ít người bước vào trái tim mình càng tốt, nên em vẫn hy vọng em và bạn gái có thể quay lại với nhau.
  Tuy yêu nhau chỉ có một tháng nhưng em vẫn quyết tâm chờ đợi, nói rằng bạn gái hay suy nghĩ, cân nhắc kỹ trong nữa năm, và đưa ra lời trả lời, em sẽ chờ bạn gái quay lại nhưng nếu có quay lại thì không được nắng mưa bất thường nữa.
  Và cuộc trò chuyện cuối cùng, bạn gái muốn 5,6 tháng sau mới nói chuyện lại với nhau, nhưng mới hôm sau thôi đã gọi điện cho e để hỏi thăm chút xíu, nt quan tâm, nhưng lại chốt lại câu “quan tâm cũng thừa rồi”
  Em rất muốn quay lại với bạn gái, em có thể chờ thật lâu cũng được, nhưng em mong rằng bạn gái hay suy nghĩ kỹ, khi yêu nhau phải kiên định, chứ không sẽ mệt mỏi và đau khổ lắm, mỗi lần chia tay là em thật buồn, thật bấn loạn, mất hết tập trung trong công việc.
  Vậy bây giờ em phải làm sao đây, bạn gái quay lại sớm em cũng đồng ý, nhưng bạn gái cũng phải kiên định không nắng mưa như vậy nữa, lý do mà bạn gái đưa ra thường là “em chỉ xem anh như anh trai” ‘chúng ta chỉ có thể là bạn bè, anh em”; đã từng yêu nhau thì sao có thể đơn giản vậy rồi không quen nhau nữa.
  Nhưng em cũng không thật sự hoàn toàn biết là bạn gái đang muốn gì, bạn gái đang phân vân không kiên định, không biết là đang muốn gì hay là bạn gái đang muốn thử thách em trong vài tháng để xem độ chân thành của em, nhưng nếu vậy mới nói hôm nay là lần cuối cùng nói chuyện mà hôm sau đã chủ động nt cho em rồi.
  Vậy bây giờ em phải nên làm gì là tốt nhất đây anh.

  Trả lời
 18. Anh Lai H ơi! Em hơi phân vân chuyện này mong anh giúp. Cách đây 4 tháng em biết do em trẻ con nên bạn gái chia tay và cô ây yêu người đàn ông lớn 10 tuổi đã theo đuổi nhiều năm.
  Lúc chia tay em có níu kéo nhưng không được em quyết định cắt liên lạc, không thể hiện cảm xúc đau khổ hay tâm trạng gì hết (Mặc dù rất buồn) . Lúc ấy cô ấy tỏ ra rất quả quyết, xóa face, xóa số điện thoại cũ, trạng thái rất căm ghét em.
  Nhưng bây giờ khi em đang dần quên cô ấy, chuẩn bị cho một mối quan hệ mới thì đột nhiên cô ấy lấy cớ vặt gọi điện lại.
  Vậy anh cho em hỏi là cô ấy chỉ đang test, muốn quay lại hay như thế nào anh?
  Em cám ơn anh ạ.

  Trả lời
  • Anh nghĩ cô ấy đang muốn test xem e còn tình cảm không. Vì thường thì con gái chỉ đau khổ lúc đầu thôi, nhưng đc vài tháng họ vượt qua được thì sẽ quên hẳn.

   Trả lời
    • A ơi cho e hỏi. E và bạn gái e quen được 5 năm . Chúng e có sông chung với nhau , nhưng trong thời gian sống chung đó có cải qua cải lại nhưng cũng ít thôi. Roi khi ra trường đi làm có những lúc bạn gái e buồn mà em ít quan tâm chia sẻ dần dần nó tích tụ lại rồi bạn gái e bỏ e mà đi. E cũng ra sức níu kéo thề đủ thúc a sẽ sửa đổi mà không được. . Cô ấy có dọn ra ở riêng e cũng xuống chơi nhìn thái độ cô ấy cũng tỏ ra lạnh nhạt với e.nhưng cũng có lúc đùa giỡn với e.. lúc cười vui vẻ lúc buồn đuổi e về . Nhiều lúc e cũng thấy nhắn tin với a nào đó .a đó cũng có gọi bạn gái e lúc đó e tình cờ thấy được thì mặt bạn gái e đỏ lên ý không muốn cho e thây sợ e buồn.. cũng có lúc đi chơi với e.. e có hun cô ấy e cảm nhận được nụ hôn ngọt ngào . Cho e hỏi bạn gái còn có thương e không ạ. E muốn quay lại với người yêu cũ e.. thì e phải làm thế nào. Có thể cô ấy muốn e trưởng thành và chững chạc hơn đàn Og hơn. Lý do cô ấy bỏ đi là thế đo a giúp e với

 19. Anh Lai H tư vấn giúp em, em với bạn gái mới chia tay, tụi e quen dc 3 tháng, một lần họ mở lòng ra nói chuyện nghiêm túc và e đang bực, em chỉ nói mình cần thời gian để giảm căng thẳng, và cô ấy liệt em vào bỏ rơi lúc cần thiết, sau 2 ngày cô ấy chia tay. Nhưng vẫn nói chuyện, vẫn quan tâm sức khỏe, nhưng chỉ nói muốn mãi là bạn để không mất nhau. Em cũng muốn thay đổi để có được tình cảm của cô ấy 1 lần nữa. Theo đánh giá của anh, cơ hội quay lại của em cao hay thấp 🙂

  Trả lời
 20. Em vs cô ấy yêu nhau được 1năm rưỡi, vừa rồi nhà cô ấy có chuyện buồn , mẹ nằm viện và cô ấy phải chăm sóc một mình , e thì đi nghĩa vụ nên ko thể về đc , cũg trong thời gian ấy , có 1 ng con trai khác ngỏ lời yêu cô ấy và đã lên viện chăm sóc mẹ cô ấy, trog 1 thời gian ngắn cô ấy đã đồng ý yêu ng tavà ct vs e . Theo mn e nên làm gì , có nên đợi tiếp ko vì có thể đây chỉ là rung động nhất thời khi e ko ở bên được. Mn cho e lời khuyên

  Trả lời
 21. Em và. bạn trai. Đã. Ct. Được 1 tháng. Trong thời gian ct Người. Do Đã. Có ng yêu. Mới lí do e. Ct. Với người. Đó bất đồng. Qan điểm. Kh hiểu nhau. Trong thời gian ct e rất nhớ. Người đó. E đã nt nói chuyên. Nhưng người đó không trả lời tại. Sao. Người. Đó. Có. Người. Yêu nhanh như vậy. Trong. Khi. Trong lòng. E. Vẫn hi vọng ngườinđó. Sẽ ql trong khi e đăng. Những hình ảnh thân mật trên. Fb ngày sau ngưoi đó. Cũng. Theo e e thì muốn ql với người đó Không biết. Người. Đó. Có muốn ql. Vs. E kh ? E. Kh Biết ngừoi. Đó. Có. Con thương. E. Kh ?

  Trả lời
 22. Em và người đó chia tay sau khi quen nhau được 1 tháng. Người ấy nói lý do là 2 đứa quá khác nhau về quan điểm, suy nghĩ nhưng cuối cung lại bảo chưa quên được người yêu 6 năm. Em thấy đau lòng nhưng không hiểu sao e vẫn nuôi suy nghĩ sẽ quay trở lại sau vài tháng chỉnh đốn bản thân để tự tin kéo người yêu ra khỏi cái tình Cảm 6 năm đó. Em làm vậy có sai không anh? E quyết tâm vậy mọi thứ sẽ có kq tốt chứ a

  Trả lời
 23. e van ban trai chia tay nhau 1 tuan.e đau khổ va nhớ cậu ấy rat nhieu,tụi e học chung lớp,cậu ấy nói ct vì chán.nhưng vẫn cố bắt chyện với e va đôi khi lại nhìn lắng trong lớp,cũng có nhiều lời nói quan tâm. làm e muốn quên mà chẳng quên được.cậu ấy từng bảo yêu nhau cũng chán,chưa chắc gì bên nhau dc,làm bạn thì 2 đứa sẽ bên nhau mãi.thể cậu ấy còn yêu e không?có muốn qay lại k?cậu ấy nghĩ gì ?

  Trả lời
 24. em và bạn trai yêu nhau được một năm.mới chia tay 3 hôm.lúc chia tay vì giận quá em đã nói với anh ý đừng gọi điện nhắn tin gì cho em.em gọi hay nhắn tin cũng đừng nghe.nhưng bây giờ em rất nhớ và muốn quay lại với anh ấy. e có gọi và nhắn tin nói rõ tình cảm của mình rất nhiều nhưng anh ấy hoàn toàn im lặng.gọi không nghe.nhắn tin đọc nhưng không trả lời. theo mọi người anh ấy có còn tình cảm với em không? em có thể quay lại với anh ấy không.thực sự em rất yêu và nhớ anh ấy

  Trả lời
  • Mình rất hiểu cảm giác của bạn lúc này, mình là con trai nên cũng rất hiểu vấn đề của bạn trai bạn. Bạn biết đó, không gì là không thể vượt qua, hãy cho mình thời gian cụ thể để đau để khóc rồi sau đó bạn bình tâm suy nghĩ lại, hãy soi gương và nhận xét 1 cách khách quan ngoại hình của mình. Nếu bạn thấy chưa ổn nên đi tập gym, vừa giải quyết đc ngoại hình vừa có niềm vui, lúc bạn tập không có thời gian mà nghĩ chuyện buồn đâu. Riêng mình đã chọn cách này và ngoại hình đã thay đổi rất nhiều. Chúc bạn hạnh phúc trong cuộc sống.

   Trả lời
 25. Em và cố ấy yêu xa được 6 năm do em đi học xa và làm xa. Bỗng nhiên cô ấy đòi chia tay và làm bạn với em. E đã bỏ việc về làm ở gần nhà ngay. Cô ấy xóa hết hình của 2 đứa trong điện thoại em nhưng lại lưu ở điện thoại cô ấy. Nhiều lúc tự khoe với em về người yêu mới quen của cô ấy. Nhưng cũng chấp nhận đi chơi, đi ăn với em. Em nhắn tin thì cô ấy lạnh nhạt, ngồi trước mặt thì lại khác. cũng quan tâm và chăm sóc cho em kỹ lắm. Cô ấy đang nghĩ gì vậy anh? Em mong nhận được phản hồi của anh

  Trả lời
 26. Anh ơi, dấu hiệu người con trai muốn quay lại là gì vậy ạ?

  Em thì thiếu thông cảm, nghi ngờ, giận dỗi mè nheo, chưa biết học hành đi làm lo cho tương lai. Rõ ràng lí do chia tay là ko hợp. Nhưng anh vẫn còn lưu luyến tình cảm với người cũ (đã có ny mới và ở rất xa, tình đầu và nhiều tiếc nuối. Mấy năm anh quen sống với việc nhớ nhung ng ở xa rồi, còn bọn em thì quen và yêu nhau hơn năm rưỡi.). Chị kia biết chuyện bọn em chia tay, nghĩ là do mình nên quyết định thống nhất không liên lạc gì nữa (dù hiện tại họ cũng chỉ nói chuyện như bạn bình thường thật)

  Liệu sau này em “trưởng thành” hơn, biết suy nghĩ và thông cảm hơn với ảnh thì có hi vọng quay lại ko ạ? Liệu anh ấy có thể quên mối tình đầu kia ko? Muốn quay lại thì em có nên xác định sẽ phải vì yêu ảnh mà chịu 1 vài thiệt thòi về tình cảm ko?
  (Ảnh rất quan tâm và lo cho em thời gian vừa rồi – muốn ctay nhg vì em nên níu nên ko chính thức; nhưng chỉ như em gái vậy, ko còn thật mật tẹo nào nữa. Và giờ thì sẵn sàng làm bạn tốt với em rồi, vì còn rung động xúc cảm gì với em đâu. Tất nhiên em thì chưa vì còn tình cảm với ảnh, trong khi giờ ảnh tiếc nuối vì giờ ko đc liên lạc với chị kia nữa)

  Trả lời
  • Em cũng xác định là ít nhất đợi em học hết năm sau ra trường đi làm va vấp, lúc ấy em mới đã có thể tự tin đã “làm mới bản thân” và hoàn thiện mình, chín chắn hơn. Từ giờ tới đó, liệu có hi vọng đc gì ko? Để em còn dập tắt từ trong trứng nước? :((

   Trả lời
 27. Chào anh!
  Những điều a nêu ra người yêu cũ của e đều có hết, có nghĩa là cô ấy thật sự muốn quay lại với em. Vì cô ấy từng nói là sẽ bất chấp chờ đợi em quay lại với cô ấy.
  Chỉ có điều sau hơn 1 năm chia tay, em gần như lạnh nhạt với cô ấy, mà thật sự cũng không riêng gì cô ấy, mà là với tất cả con gái. Em thấy việc bắt đầu quen lại, tìm hiểu một người thật sự quá khó khăn.
  Giờ e đang phân vân, có nên quay lại với cô ấy vì tình cảm cô ấy dành cho em hay cứ bình thản sống độc thân cho đến lúc có người thích hợp đến với em.
  Em mong nhận được phản hồi từ anh. Xin chân thành cảm ơn anh!

  Trả lời
 28. Em quen bạn trai. Khi anh ấy chia tay em, em khóa facebook thì giận dỗi như là em đã làm chuyện ghê gớm lắm. Nhưng khi em nhắn tin vu vơ thì lại không trả lời, tỏ thái độ khó chịu. Sau đó còn block face em (tài khoản chính) nhưng vẫn duy trì kết nối ở nick khác và yêu cầu em xem như đồng nghiệp. Vậy là sao ạ. Anh ấy đang đi chơi một mình, đăng stt ” tôi ổn” kèm bài báo nói về tổn thương. Nhưng em nhắn tin lại làm mặt lạnh. Em không biết nên làm sao với anh ấy dù em thật ra vẫn còn yêu anh ấy nhiều.

  Trả lời
  • Thực ra anh ta chỉ đang cố gắng khiến em cảm thấy những gì anh ấy phải chịu đựng mà thôi. Nếu anh ta không yêu em, anh ta sẽ không cố gắng gây chú ý như vậy.

   Trả lời
 29. Chia tay được một thời gian rồi…tuy là đã xác định sẽ không thể quay lại nhưng anh ấy vẫn liên lạc, gợi nhắc những kỷ niệm… haizzz

  Trả lời
 30. tôi đã trải qua 1 lần rồi, theo tôi con gái yêu thiên về cảm xúc nhiều hơn, nên 1 khi con gái nói chia tay tức là cô ta không còn cảm giác gì với mình nữa rồi, nên rất khó để quay lai.

  Trả lời
  • sai rồi bạn, khi con trai nói chia tay mới thực sự là chấm hết. Còn con gái nói nhiều khi vì giận dỗi, thất vọng để mong bạn trai hiểu chuyện và thay đổi thôi

   Trả lời
 31. Những dấu hiệu này đều thể hiện ở cô ấy, nhưng tôi đã mất em một lần ; giờ tôi có em lại và ko muốn mất em lại lần nữa. Vẫn còn hoài nghi, không dám chắc liệu cô ấy có muốn quay trở lại không, hay chỉ quay lại để làm bạn…

  Trả lời
 32. Bạn gái và em là hàng xómtutụi e chia tay được hơn 1 tháng ,vì 1 lần cãi nhau vì em đã không mua thuốc cho cô ấy sau 1 câu quát mắng của cô ấy . Sau cãi nhau, mỗi lần em nt để quay lại thì cô ấy đều mắng chửi em vô tâm, sau mỗi lần đó em lại im lặng mấy hôm rồi lại nt, lại ăn chửi. 14.2 tặng quà xl cũng ko nhận. 15 ngày từ ngày bắt đầu cãi nhau, cô ý bi cướp, lúc nt em mới biết, từ những tin nhắn chửi bới của cô ấy, giờ chửi thêm tội thờ ơ khi cô ý gặp chuyện, không kìm chế được, tụi em mắng nhau.
  Sau tết lên thì cô ấy vẫn giữ thái độ đấy khi em níu kéo, và cô ý đã quen ng khác. Người này cô ý biết từ khi tụi e bất hoà gần đây.
  Điều đáng nói là khi gặp, cô ấy nói vẫn yêu em như trc, vẫn đếm ngày từ khi cãi nhau, nhưng nhất quyết không chịu quay lại dù khi nói chuyện, cô ý vẫn có dấu hiệu 1 ở trên.
  Anh cho em mấy lời khuyên được không .

  Trả lời
  • Em len gjam bot hjen tuong caj nhau va song tot hon de co ay nghj k co co ay e van song tot dan dan co ay phaj nhan ra rang co ay da saj lam khj chja tay e.Khj co ay xjn loj va muon quay laj thj luc do…e se lm theo huong tjck cuc..CHÚC E THÀNH CÔNG

   Trả lời
 33. tại sao khi chia tay cảm thấy rất yêu và rất nhớ. khi quay lại thì không còn cảm giác gì? ad có biết nguyên nhân không ạ

  Trả lời
  • Do bị tụt cảm xúc đó bạn, chủ yếu là do cả 2 đều làm tổn thương nhau và xa nhau lâu nên cảm xúc sẽ không được như trước nữa. Do đó khi quay lại, cả 2 phải thực sự rất rất cố gắng để hâm nóng tình cảm bạn nhé, đặc biệt là đàn ông con trai phải là người dẫn dắt mối quan hệ. Nếu không làm được chắc chắn sẽ lại chia tay 1 lần nữa.

   Trả lời
 34. Chào bạn! Hôm nay mình mới đọc đc bài viết này. Mình thấy nó khá giống vs trường hợp của mình và mình muốn xin 1 ít lời khuyên của bạn.
  Mình và nyc cũng đã chia tay đc khoảng nửa năm. dạo gần đây chúng mình có liên lạc lại. mình vẫn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cô ấy qua tin nhắn hay gọi điện. cô ấy cũng đáp lại khá nhiệt tình. bọn mình vẫn gặp gỡ, vẫn sex, cô ấy ôm và thể hiện tình cảm vs mình. nhưng sau đó lại nói là mình đừng quan tâm tới cô ấy nữa, hãy yêu 1 ng khác. thực lòng h mình ko biết phải làm sao nữa. bạn có thể tư vấn giúp mình đc ko? mình cảm ơn bạn rất nhiều

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0