Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại, tinh ý là nhận ra

Sau khi chia tay, rất nhiều đàn ông đều “găm” trong đầu mình câu hỏi Liệu đâu là dấu hiệu người yêu cũ muốn quay trở lại. Đó là cái cảm giác khi gần thì chán, mà khi xa lại nhớ… Cũng tương đối khó chịu!

Nếu đang phân vân câu hỏi “Liệu cô nàng có muốn cùng mình quay lại cuộc tình năm xưa không”?

Bài viết ngắn này chính là “thảo dược” giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Về cơ bản, bạn chỉ cần tham khảo qua 4 yếu tố dưới đây. Nếu bắt gặp 3/4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại, thì chắc chắn cô ta đang “nóng lòng” muốn quay trở lại với bạn đấy.

4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại với bạn

dau hieu nguoi yeu cu muon quay lai1) Để lộ cảm xúc ngắn (trong 1 vài giây)

Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại đầu tiên. Nếu cô ấy biểu lộ những cảm xúc ngắn (có thể là tích cực lẫn tiêu cực). Chắc chắn cô ta vẫn còn “tơ tưởng” về bạn và thời điểm 2 người tay trong tay đó.

Những cảm xúc này thường là những cảm xúc mà cô nàng không kiềm chế được, và  nó “phọt” ra bất thình lình.

Thế nên, chỉ vài giây sau là cô ta nhanh chóng sửa chữa hoặc bào chữa lại để đỡ xấu hổ với bản thân, và cả với bạn nữa.

Tuy vậy, dù cảm xúc đó tốt hay xấu thì điều đó vẫn tuyệt vời với bạn nếu đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ.

2) Chuyển trạng thái từ tích cực sang tiêu cực hoặc ngược lại

Đây là thời điểm đầu óc cô nàng đang đấu tranh và mâu thuẫn với những ký ức 2 người còn bên nhau.

Thực chất dấu hiệu này cũng tương tự như ý trên, tuy nhiên xuất phát từ hành động.

Giả sử 1 phút trước cô ta gọi bạn đến, nhưng sau đó lại bảo “Anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”.

Đó là lúc đầu óc cô ta đang rất mâu thuẫn và không kiểm soát được trạng thái hành vi của mình.

Tại những thời điểm như vậy, bạn sẽ thấy cô người yêu cũ của mình “điên điên” hoặc giống như bị “tàu hỏa nhập ma” vậy (Tham khảo 9 điều bạn đừng bao giờ nhắc đến người yêu cũ).

Lúc này chỉ có quay lại mới làm cô ta thỏa mãn. còn không đến nói chuyện và an ủi cô ta như 1 người bạn, có lẽ bạn sẽ sớm trở thành cái thớt cho cô ta chém thôi. THAY ĐỔI: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

3) Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại: Cô ta cố gắng liên lạc với bạn

Người yêu cũ có gọi điện, nhắn tin, chat, hay email với bạn sau khi chia tay không?

Nếu có và đều đặn, thì chắc chắn đến 99% là cô ta muốn quay trở lại cuộc sống khi xưa với bạn.

Đó là những tin nhắn dạng như: “Em nhớ anh”.

Tin nhắn gợi lại kỷ niệm kiểu như: “Em đang xem bộ phim XYZ mà anh thích… 1 mình”.

Hay chỉ đơn giản là những tin nhắn chào hỏi thông thường…

Dù gì đi nữa, nếu người yêu cũ vẫn cố giữ liên lạc với bạn, là khi cô ta đang ở tâm thế sẵn sàng quay trở lại.

4) Khoe khoang về người yêu mới

Nếu bạn vừa đá cô ta được vài ngày, sau đó cô ta đã khoe khoang về người yêu mới đẹp trai, tuyệt vời, tốt bụng, lắm tiền, bla bla bla…

Đó không phải là lúc cô ta “ngoại tình từ trứng nước” mà đó là lúc cô ta muốn cho bạn ghen tức đó.

Thử nghĩ mà xem, nếu người yêu cũ mà ngoại tình. Lúc chia tay cô ta sẽ âm thầm cặp kè với bạn trai mới để đỡ mang tiếng, chứ chẳng hơi đâu mà công khai mối quan hệ mới ở lúc “nước sôi lửa bỏng” như vậy.

Đây cũng là chuyện mà bạn sẽ gặp đa số ở ngoài đời. Nó khá “popular” và không có gì khó hiểu cả.

Tuy nhiên, sau khi người phụ nữ mà làm vậy, không những gây hiểu lầm cho đàn ông mà còn khiến đàn ông chả bao giờ nghĩ đến ý định quay lại cả.

Nếu 4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại chưa đủ với bạn…

Tôi sẽ liệt kê cho bạn thấy một số dấu hiệu “đáng tin cậy” dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ muốn tham khảo nếu 4 dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại phía trên là chưa đủ.

 • Cô ta đề cập về việc “mình chẳng có thêm mối quan hệ nghiêm túc” nào nữa
 • Người yêu cũ muốn nói chuyện với bạn
 • Cô ta muốn được ở bên cạnh bạn, cho dù đó chẳng phải hẹn hò hay gì cả
 • Cô ấy nói về những vấn đề mà mình phải đối mặt và muốn bạn lắng nghe
 • Gọi cho bạn chỉ để chào hỏi
 • Nàng muốn được nhìn thấy bạn nhiều hơn
 • Người yêu cũ cảm thấy an toàn khi bên cạnh bạn
 • Giảm cân/tăng cân để quyến rũ bạn
 • Cô ấy không muốn cắt đứt hoặc gián đoạn kết nối với bạn
 • Nói về người đàn ông khác, nhưng thể hiện rõ ràng mình không thích anh ta
 • Dò hỏi xem bạn có thích ai đó không
 • Để lộ các cử chỉ sexy khi 2 người gặp nhau
 • Nhìn vào mắt bạn thường xuyên, giữ liên lạc trong thời gian dài
 • Thường im lặng hơn rất nhiều so với khi xưa. Tuy nhiên khi bạn hỏi, cô ấy thường chăm chú lắng nghe

Tổng kết

Trên đây là những dấu hiệu “thực thụ” về việc người yêu cũ muốn quay lại với bạn. Nếu những dấu hiệu trên xuất hiện càng nhiều, đồng nghĩa với việc người yêu cũ càng muốn quay trở lại với bạn.

Nếu thấy bài viết giúp ích được cho bạn trong việc đem người yêu cũ quay lại lại bên mình.; Đừng ngại bấm like hoặc share để ủng hộ tinh thần tác giả nhé. Hoặc tuyệt vời hơn, bạn có thể theo dõi những hoạt động của tôi trên Facebook  để không bỏ lỡ bất cứ bài viết mới nào.

Xin chân thành cảm ơn!

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

72 bình luận về “Dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại, tinh ý là nhận ra”

 1. Nyc của mình. Cô ấy thể hiện và nói rõ là cô ấy không quay lại với mình. Và có vẻ như là cô ấy cũng đang có người yêu mới. Trước đó cô ấy đã chặn hết mạng xã hội của mình, nhưng dù thế nào thì vẫn để lại số điện thoại chứ không chặn số mình luôn cho rồi. Nhưng có 1 hôm khi mình chủ động nhắn tin, gọi điện để tìm cô ấy và muốn nói chuyện với cô ấy, thì ban đầu rất là căng thẳng, cô ấy không muốn nói chuyện, còn chặn luôn tin nhắn và cuộc gọi zalo từ mình ( còn mỗi 1 zalo này là còn kết bạn với nhau ), nhưng không xoá bạn zalo. Sau đó, mình cũng im lặng. Hôm sau khi mình lên zalo, mình nghĩ là còn chặn, nên chỉ định nhắn tin thử, thì mới biết là cô ấy đã gỡ chặn tin nhắn và cuộc gọi ở zalo, vẫn còn chế độ bạn bè zalo. Nhưng mình cũng biết là cô ấy đang vui vẻ bên người mới. Vậy anh admin ơi, anh thấy em nên làm gì, và em thật sự cảm thấy rối não. Em không hiểu rốt cuộc là cô ấy đang nghĩ gì và cô ấy muốn gì. Dù cô ấy rất tuyệt tình với em, nhưng lại không bao giờ đề cập trực tiếp với em là cô ấy có người mới ( có 2 lần nhắc đến nhưng đều ở trạng thái đang tức giận rồi nói đến ) Mỗi lần em hỏi cô ấy đều không nói là có người mới, chỉ hỏi em là muốn gì ở cô ấy, và nói không quay lại. Dù em biết là cô ấy vẫn nói chuyện yêu thương với người kia lắm thông qua nội dung mà người kia đăng tải. Và có 1 chuyện là ngày trước tụi em có để icon couple ở tiểu sử. Tuy là bây giờ ở fb mà cô ấy đang qua lại với người kia thì đã gỡ bỏ rồi, nhưng ở fb kia thì cô ấy vẫn để. E thật sự rất là thắc mắc là tại sao cô ấy không gỡ bỏ luôn bên fb đó, mà vẫn còn để, cho dù là fb đã gỡ bỏ là nơi hoạt động chính hiện tại của cô ấy, nhưng theo em biết thì fb kia cô ấy ít lên nhưng không phải là không lên, mà mỗi lần lên ít nhiều cũng sẽ nhìn thấy icon, không lí nào lại không thấy, dù không thấy hay không chú ý đến thì cũng vài lần thôi, chứ em thấy vẫn để icon tới giờ. Nên em thật sự là không hiểu và cảm thấy rối lắm. Có phải do em nhạy cảm quá nên mới thấy vậy thôi, hay là cô ấy đang nghĩ những gì trong lòng. Xin anh admin ơi cứu em với 🙁

  Trả lời
 2. Em chào anh. Em có 1 mối tình cũng khá lâu rồi. Chúng em chia tay xong quay lại với nhau nhiều vì cả 2 đều có những vấn đề riêng và khi chia tay nó như thời gian để sửa chữa và thông cảm đối phương nhiều hơn. Cách đây 1 tháng em và ny có cãi nhau và chia tay. Bản thân em thì yêu theo cách lấy ny là động lực làm việc. Ny em thì yêu theo cách dồn toàn tâm trí tình cảm. Rồi trong thời gian chia tay, khi mà những vấn đề công việc của em bớt đi, em bớt áp lực hơn và nc lại thì phát hiện người yêu mình đã có người mới. Người ta thú nhận với em rằng em không bao giờ quên anh. Nhưng người mới cho em những cảm giác em cần. Là ăn cơm cùng gia đình là đi cùng nhau… Em k phủ nhận là em có thiếu sót rất nhiều, em chỉ muốn người ta là động lực để e cố gắng hơn thôi. Em giờ rất bất lực. Nhưng dự định kế hoạch tương lai của em đều có hình bóng người đấy. Khi e gặp cô ấy, cô ấy khóc và ôm em bảo rằng e k quay lại được nữa rồi. Bố mẹ, em gái và anh luôn là nhà khi e nghĩ tới nhưng e k quay lại được nữa. Em phải có trách nhiệm với việc e làm. Em rất muốn đưa cô ấy quay về nhưng cô ấy đang rất đang phải suy nghĩ rất nhiều. Làm thế nào để có thể thuyết phục được cô ấy giờ ạ.

  Trả lời
 3. Chào a Lai H !
  Cô bạn gái cũ của e có tất cả những biểu hiện như a đã nói trong bài viết, nhưng khi e ngỏ lời cô ấy lại từ chối và nói “chỉ muốn giữ một mối quan hệ mập mờ”.
  vậy có nghĩa là sao hả a ?

  Trả lời
 4. Anh ơi, bạn gái em mới chia tay em cách đây 1 ngày và đêm qua cô ấy nhắn em lúc khuya mà sau đó lại xóa tin nhắn, sáng nay em dậy mới thấy, em có nên nhắn lại không ạ?

  Trả lời
 5. Bạn gái cũ bây giờ muốn quay lại với em. Một cảm xác thật không dễ chịu cho lắm, còn thương nhưng lý trí không cho phép. Em thấy dấu hiệu anh liệt kê ra có 90% ở tình thế của em. Chúc anh Lai H luôn mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc.

  Trả lời

Viết một bình luận