Khi Con Gái Không Trả Lời Tin Nhắn: 10 Cách Đối Phó Hiệu Quả


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Tôi nhớ cũng có lần tôi đề cập đến chủ đề làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn rồi. Nhưng bài này tôi muốn nói chi tiết hơn, trọn vẹn hơn, và rõ ràng hơn.
Bài viết liên quan

Làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn?

Khi bắt đầu có điện thoại di động cũng là lúc tôi phải chi trả thêm một khoản phí nữa đó là nhắn tin và gọi điện.

Đối với các bạn trẻ ngày nay, đó là cái việc quá đỗi là bình thường, nhưng cách đây 10 năm trước thì nó lại là chuyện khác hẳn.

Nhưng mãi sau này tôi mới tận dụng được sức mạnh của chiếc điện thoại nhiều hơn, đặc biệt là trước phụ nữ. Tôi nhớ lần đầu tiên mình phát hiện ra điều này có lẽ là khoảng 3 năm trước.

Là khi làm quen 1 cô nàng, gặp gỡ cô ta, trao đổi số điện thoại. Cô ta xem chừng cũng thích tôi, muốn nói chuyện với tôi, nhưng lại rất hiếm khi nhắn tin hay trả lời điện thoại của tôi.

“Thật kỳ lạ,” thoạt đầu tôi tự nghĩ như vậy. Nhưng rồi tôi cũng phát hiện ra nhiều điều bí mật khi chuyện này cứ lặp đi lặp lại, không phải với một đầu số di động mà rất nhiều.

Tôi nhớ cũng có lần tôi đề cập đến chủ đề làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn rồi. Nhưng bài này tôi muốn nói chi tiết hơn, trọn vẹn hơn, và rõ ràng hơn.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Tại sao con gái im lặng không trả lời tin nhắn?

lam gi khi con gai khong tra loi tin nhan cua ban

Giờ tôi muốn bạn nghĩ về một cô nàng mà mình “bồ kết.” Sau khi đấu tranh tư tưởng, sau cùng bạn cũng bắt đầu tiến tới làm quen với cô ấy.

Cuộc trò chuyện diễn ra khá trôi chảy sau đó. Wow, cô ta thật là đẹp, rất quyến rũ, và chính xác là tuýp người mà bạn khao khát.

Sau khi xin được số, bạn quyết định sẽ gọi vào tối hôm đó. Bởi ngoài phạm vi 24h đối tượng sẽ nhanh chóng “tắt lửa” với mình. Lúc này bạn cảm thấy sao?

Có thể bạn sẽ sợ hãi. Bạn không biết sẽ nói gì với cô ấy. Không biết phải làm sao để khiến cô ấy cười nữa.

Hoặc cũng có thể bạn không dám gọi sau khi suy nghĩ quá nhiều…

Tôi cũng đối mặt với trường hợp này nhiều lần rồi, chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả.

Và đoán xem, phụ nữ cũng vậy. Chuyện này cũng xảy ra với phụ nữ.

Mặc dù lý do không hoàn toàn như vậy, nhưng nó cũng là 1 trong những lý do tại sao con gái im lặng không trả lời tin nhắn. Nó có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy.

1) Cô ta kỳ vọng hoặc lo lắng quá nhiều

Nếu cô ấy “kết” bạn nổ đĩa, dĩ nhiên cô ta sẽ cảm thấy ngại ngùng khi tiếp xúc với bạn. Đó là chuyện thường ngày ở huyện. Đàn ông cũng có mà đàn bà cũng chẳng ngoại lệ.

Hoặc cô ta đang phải gánh 1 áp lực rất lớn là làm sao để thu hút bạn, gây chú ý tới bạn, hoặc chỉ đơn giản đang nghĩ ra những câu chuyện thú vị nhất để trả lời lại tin nhắn của bạn.

Cô ta muốn, nhưng sau cùng cô ta không làm được. Và thế là bặt vô âm tín.

Đối phó với trường hợp này khá phức tạp. Nhiệm vụ của bạn là giảm thiệu sự lo lắng của cô ấy xuống và cải thiện sự thoải mái khi 2 người tương tác với nhau.

Hãy đảm bảo đó là tin nhắn chứ không phải cuộc gọi trực tiếp. Hãy sự dụng những từ ngữ thân thiện một chút, ấm cúng một chút để sưởi ấm lo lắng của cô ấy.

Bạn thấy đấy, khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn lại đôi khi không phải vì lý do cô ấy không thích, mà đôi khi là cô ấy đã thích bạn rồi đấy.

2) Thay đổi trạng thái

Trường hợp này hiếm khi xảy ra, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Nó liên quan đến tâm lý một chút.

Hãy tưởng tượng như này nhé, lúc bạn và cô ấy gặp nhau cả 2 đều rất vui. Trạng thái của bạn và cô ấy lúc đó phải nói là vô cùng hưng phấn. Nhưng khi bạn nhắn tin cô ta lại đang khá mệt mỏi và ủ rũ.

Thế nên cô ta sẽ liếc qua màn hình điện thoại và tự nhủ “Mình chẳng có tâm trí nào nhắn tin với anh ấy lúc này được.”

Đây cũng là trường hợp rất khó để thay đổi. Hãy chú ý giảm trạng thái hưng phấn xuống trong những lần gặp tiếp theo. Dần dần cô ta sẽ muốn phản hồi lại bạn nhiều hơn.

3) Kết thúc không tốt

Có 2 thứ mà chúng ta luôn luôn nhắc đến, đó là khởi đầu và kết thúc. 

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của những lần gặp gỡ đầu tiên, nhưng cũng đừng kết thúc mọi thứ quá sơ sài và nhàm chán.

Hệ lụy kéo theo trong trường hợp này là con gái im lặng không trả lời tin nhắn của bạn.

Hãy cố gắng kích thích tâm trí cô ta bằng những lời nói úp mở, kiểu như “Em có thứ gì đó cuốn hút lắm mà anh chưa tài nào nhớ ra nổi, đề anh về nghĩ đã …”

Trường hợp này khá dễ để có thể đưa ra giải pháp. Chỉ cần để ý một chút là bạn có thể làm được. Chứ đừng để lại những dư âm xấu ở những giây phút cuối cùng 2 người gặp nhau.

Bởi nó sẽ ảnh hưởng và chi phối rất nhiều tới cảm xúc của cả 2 cho đến tận lần gặp sau.

4) Cô ta không hứng thú với bạn

Chuyện này rõ ràng xảy ra với rất nhiều người, tôi cũng không phải ngoại lệ.

Bạn có áp dụng đủ các phương pháp được học, xuất hiện với một phong thái đĩnh đạc nhất, tuy nhiên cô ta không thích bạn. Hãy chấp nhận điều đó theo cách đơn giản nhất.

Có thể trước đó bạn xin được số cô ấy, nhưng sau khi nghĩ lại cô ta lại không muốn liên lạc với bạn nữa. Chính vì thế mà cô ta không nhắn tin lại, cũng như không trả lời khi có điện thoại gọi tới.

Trên đây đó là 4 lý do khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn. Bên dưới chúng ta sẽ bắt tay vào giải pháp.

Làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn?

con gai khong tra loi tin nhan

1) Quy tắc đầu tiên là không được hoảng sợ. 

Chẳng có gì to tát khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn của bạn.

Chả có nghĩa rằng hôm nay là ngày tận thế, cũng chẳng có nghĩa rằng bạn sẽ mất cô ta mãi mãi.

Nó chỉ đơn giản là cô ta chưa nhắn tin lại cho bạn mà thôi.

Câu chuyện anh bạn cùng phòng…

Bạn cùng phòng của tôi khi còn sinh viên từng xin được số điện thoại của một em. Tối hôm đó hắn ta liền lập tức tranh thủ nhắn tin ngay. Nhưng không có hồi âm.

Hôm sau hắn ta không nhắn tin nữa mà chuyển sang gọi điện (Tham khảo tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?) . Nhưng rồi cũng bặt vô âm tín.

Rồi tối hôm đó hắn ta lại nhắn tin, sau cùng cô ta cũng trả lời là “Sorry, em quên không lưu số của anh nên không nhận ra.”

Vài ngày sau hắn ta lại gọi điện. Lại không trả lời. Rồi hắn ta nhắn tin, cô ta lại trả lời.

Mọi chuyện cứ xảy ra tuần tự như vậy. Sau cùng anh bạn của tôi định nghĩa rằng “À, em này không thích nghe điện thoại.”

Rồi bật chợt một tối nọ hắn ta nhận được cuộc điện thoại từ cô ấy. Nội dung chỉ vỏn vẹn là “Tối nay anh có rỗi không, em muốn nhờ anh làm bạn trai em đến dự sinh nhật con bạn…”

Thế mà rồi cặp đôi này yêu nhau thật. Tôi ngầm hiểu cô nàng này nằm trong trường hợp 1 mà phía trên tôi đã điểm qua.

Qua đó tôi cũng muốn nói rằng kiên trì là mẹ thành công. Đó có thể là sự khác biệt giữa những người được quà và không nhận được quà.

Có điều bạn cũng phải kiên trì theo cách tích cực trong suốt quá trình chinh phục phụ nữ.

Đừng rơi vào cãi bẫy mà đa số đàn ông vẫn mắc phải, chẳng hạn như thèm khát, bực bội, thể hiện sự khốn nạn, hay tư duy kiểu không ăn được thì đạp đổ, v.v…

Bạn nên tham khảo những yếu tố dưới đây nếu muốn giữ sự kiên trì của mình đến cùng.

2) Không được tức giận, cáu kỉnh

Làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn? Cách số 2 đó là không được tức giận, cáu kỉnh.

Đúng là không dễ gì kiềm chế khi cô ta cứ mãi không nhắn tin nhắn của bạn. Nhưng bạn cần hiểu rằng trong mắt cô ta, bạn vẫn chỉ là một gã lạ hoắc.

Cô ta thậm chí còn chẳng biết bạn nhiều lông chân hay lông bụng, cô ta cũng chẳng biết bạn thú vị hay nhạt nhẽo như thế nào.

Chính vì vậy, nếu nổi quạu lên trước mặt cô ấy chỉ khiến những suy nghĩ tiêu cực trong đầu cô ấy về bạn thêm phần chính xác mà thôi.

3) Khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn: Đừng thờ ơ

Một khi cô ta im lặng không trả lời, bạn càng không được phép thờ ơ.

Bạn cần biến mình thành luồng gió mới, một người có khả năng cung cấp và phân phối cảm xúc tích cực cho người khác.

Đó cũng là những thứ mà phụ nữ muốn cầm máy lên để nhắn tin cho bạn. Cảm xúc của phụ nữ luôn luôn thay đổi. Cô ta không muốn bạn lúc này, nhưng có thể sẽ muốn bạn lúc khác.

4) Đừng sợ khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn

Như tôi đã nói rất nhiều lần rồi. Hãy để cho cô ta có thời gian để phản hồi lại tin nhắn của bạn.

Trong quá khứ, tôi thường áp dụng phương pháp sau, tôi nghĩ nó vẫn còn giá trị với bạn.

 • Nếu cô ta không trả lời lần 1: Nghỉ 1 ngày
 • Nếu cô ta không trả lời lần 2: Giãn ra 2 – 3 ngày
 • Nếu cô ta không trả lời lần 3 liên tiếp: Giãn thời gian ra 1 tuần

Bạn cần làm một chút thử nghiệm trong lúc nhắn tin với cô ấy. Nếu cô ta không phản hồi và trả lời nhát gừng, hoặc kiểu như “Anh đừng làm phiền nữa” thì hãy từ bỏ và chuyển hướng sang đối tượng khác.

Nếu cô ta tỏ ra nhút nhát, nhưng lại khá ấm cúng trong quá trình trò chuyện thì bạn đang nằm trong trường hợp 1 đã đề cập phía trên.

Nhiệm vụ của bạn là khiến mọi thứ thoải mái hơn và ấm cúng hơn.

Nếu “đánh hơi” thấy cô ta thay đổi trạng thái, hãy nhắn tin với cô ta về những thứ bình thường xảy ra trong đời để hạ bớt “nhiệt” trong con người cô ấy xuống.

Hoặc nếu kết thúc không tốt, bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại phong độ và vị trí của mình sau khi cô ấy chịu liên lạc trở lại.

5) Hãy chắc chắn mình nhắn đúng thời điểm

Đừng nhắn tin cho cô nàng quá sớm (trừ tin nhắn trực tiếp sau khi xin số). Nếu mới gặp cô nàng trước đó vài giờ, hãy cứ bận rộn và quên cô nàng đi.

Thời điểm thích hợp nhất để nhắn tin cho cô nàng là 24h đổ đi, tất nhiên cũng không nên để cô nàng chờ quá lâu vì cô ta sẽ mất dần thích thú với bạn. Trung bình tối đa khoảng thời gian này là 3 ngày.

Hãy để cô nàng chờ đợi một chút, hãy để cô nàng cảm thấy thiếu tự tin một chút, hãy để cô nàng bứt rứt trong người một chút.

Rồi đến lúc nàng nhận được tin nhắn của bạn, trong lòng cô ấy sẽ như mở cờ trong bụng vậy.

6) Nhắn gì để cứu vãn tình thế?

Hãy dùng những câu khiến cô ấy không trả lời lại không được, nhưng mang ý nghĩa tích cực, chẳng hạn.

“Cá rằng em đang nuôi một con mèo”

“Đây là đề nghị của anh”

Rồi sau khi cô ấy nhắn lại, hãy tùy cơ để ứng biến tiếp.

Hỏi đáp khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn

Làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn?


Có thể cô ấy kỳ vọng hoặc lo lắng quá nhiều.

Thay đổi trạng thái của cả hai khi gặp nhau và nhắn tin.

Kết thúc không tốt của một cuộc gặp có thể làm con gái im lặng không trả lời tin nhắn.

Tại sao con gái im lặng không trả lời tin nhắn?


Có thể cô ấy cảm thấy ngại ngùng khi tiếp xúc với bạn.

Cô ấy đang phải gánh áp lực lớn để thu hút bạn.

Trạng thái tâm lý của cô ấy có thể khiến cô ấy không muốn nhắn tin.

Có cách nào để giải quyết khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn?


Giảm thiểu sự lo lắng của cô ấy và cải thiện sự thoải mái khi tương tác với nhau.

Chú ý giảm trạng thái hưng phấn xuống trong những lần gặp tiếp theo.

Kích thích tâm trí cô ta bằng những lời nói úp mở và cuốn hút.

Đó là câu trả lời cho tình huống khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn. Hiện tại fanpage Chính Em đã có ~100k like trên Facebook. Nếu bạn chưa like thì hãy bấm like để nhận được nhiều thông tin hữu ích thường xuyên hơn nhé. Bấm nút like fanpage tại đây. Xin cảm ơn!

Lai H.


270 bình luận

 1. Chào anh, e và cô ấy matching trên fb , nói chuyện rất hợp. Rồi chuyện gi cung đến, chúng em hẹn gặp măt , ca 2 bên nói chuyện rất hợp, hầu như e cảm thấy nhân được là e muốn tiến xa với cô ấy. Khi đi hẹn về, tối đó nt cho e nói e khá hiền và chân thanh, e cam giác cô ấy có cảm tình với e. Chúng e vẫn nt đều đặn mỗi ngày nhưng cho đến khi cô ấy tự dưng ko tra lời nt e nữa.Em nt mà cô ấy ko trả lời nữa. goi điện cung k bắt máy, e vân đều đặn nt mỗi ngày or thậm chi 2 ngày mà cô ấy vẫn k hồi âm lại. Đên nay đã hơn 1 tuần rồi, vẫn thấy cô ấy onl và vân ko trả lời tin nhắn của e. Anh tư giúp e

  Trả lời
 2. Cho em ý kiến với ạ .em và bạn gái đi cty quen biết nhau cũng đã nói chuyện bình thường vẻ nhà em nt quan tâm như em về cẩn thận ăn uống đi ko đói …..và có gọi điện zalo tầm 1 giờ 2 hôm liền.nhưng sau đó cô ấy ko nghe máy em lữa ko trả lời tin nhắn em lữa thì em phải làm sao ạ.

  Trả lời
 3. Dạ e chào anh. Em và bạn gái mới quen qua giới thiệu của họ hàng. Em có đến nhà cô ấy chơi vài lần. Mỗi lần lên nhà chơi thì cô ấy nói chuyện rất vui vẻ thi thoảng hay cười và vuốt tóc nữa.Vào hôm cuối tuần em có hẹn cô ý lên nhà chơi nhưng cô ấy kêu bận. Và lần đầu tiên cô ấy nhắn tin trước cho em là tối chủ nhật ấy. Cô ấy có nhắn là đường xa với lạnh anh không phải lên thường xuyên đâu. Có gì anh về gọi điện cho em là được rồi. Nhưng rồi em có nhắn tin và gọi điện nhưng không thấy hồi âm ( bgio cô ấy tắt cả hoạt động trên zalo ). Bây giờ e có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy không ạ. Mong anh tư vấn giudp em

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0