8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông, cực phẩm, gặp là nhớ

Dưới đây là 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông. Hãy đọc đến cuối bài viết xem có chuẩn không nhé, đặc biệt kiểu số 7 và số 8 là không thể lệch đi đâu được.

Đây là 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông.

Đàn ông là những sinh vật phức tạp, chúng ta có thể bị thu hút bởi nhiều yếu tố khác nhau từ phụ nữ. Có người thích phải xinh, phải khéo, có người thích phải giỏi việc nhà và đảm đang trong ngoặc kép.

Tuy nhiên dù sở thích mỗi người khác nhau như thế nào, nhưng vẫn có những mẫu phụ nữ cứ xa là nhớ. Dấu ấn của họ rất rất sâu sắc, ấn tượng của họ rất mạnh mẽ, họ đã đi sâu vào tâm hồn của chúng ta và rất khó để có thể quên được.

Dưới đây là 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông. Hãy đọc đến cuối bài viết xem có chuẩn không nhé, đặc biệt kiểu số 7 và số 8 là không thể lệch đi đâu được.

8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông

1) Mẫu phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ

Xinh đẹp là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định mức độ thu hút giới tính của đàn ông. Bởi vì đàn ông yêu bằng mắt, vậy nên một cô gái với ngoại hình ưa nhìn không chỉ dễ gây ấn tượng tốt, mà còn dễ khiến đàn ông gây thương nhớ nữa.

Không biết bạn thế nào? Còn tôi, đến bây giờ mà thi thoảng vẫn còn nhớ ngày xưa chơi chung với mấy em hot girl trong trường thế nào? Rồi nhớ tới em đồng nghiệp ngọt nước trước làm cùng thế nào. Kể cả 5, 7 năm sau vẫn nhớ đúng không?

Tất nhiên đẹp không chỉ là bên ngoài. Một người phụ nữ mà đẹp cả bên trong. Chẳng hạn tâm hồn đẹp, có khiếu thẩm mỹ, lại biết cách chăm sóc bản thân thì thực sự họ có sức hấp dẫn rất khó cưỡng.

2) Gái ngoan 

Gái ngoan cũng là một trong 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông. Lý do là bởi đàn ông là phái thích dẫn dắt. Mà đã là người dẫn dắt thì cần phải có người nghe theo. Thế nên anh ta rất muốn người bạn gái kia phải phục tùng mình.

Tôi thề, cứ gọi em ơi xong đầu bên kia “Dạ, anh gọi em ạ.” Xong kiểu “Em biết lỗi của mình rồi ạ” nghe nó sướng (Tham khảo Cách hôn kiểu Pháp). Mà lại còn cộng thêm gương mặt baby nữa thì thôi, chuẩn bài luôn.

Nhưng đa phần á, chỉ được một thời gian đầu yêu nhau thôi. Chứ sau đấy về rồi thì bà nào bà nấy thành cáo hết. Lúc đấy “vâng ạ” với với “tuân lệnh vợ ạ” khéo lại chuyển sang cho ông đàn ông.

Tham khảo Youtube Lai H. để biết thêm nhiều chi tiết

3) Mẫu phụ nữ cá tính

Tôi không ám chỉ tới gái hư, kiểu đú đởn lêu lổng nhé. Tôi sợ mấy em chơi bời, nghiện ngập, tã tượi lắm, làm gì cũng chả nghĩ đến hệ quả xong bảo đấy là cá tính. Không, cá tính ở đây là những cô gái có bản sắc riêng, không lẫn vào đám đông.

Không có nghĩa bề ngoài phải đầu xanh đầu đỏ, ăn mặc khác người mới là cá tính. Cá tính đôi khi thuộc về cái suy nghĩ và cách họ phản ứng trong tình huống.

Ví dụ như ra trường mặc dù bố mẹ định hướng xin việc cho nhưng nhất quyết bỏ. Nhiều khi họ tự nhiên cắt tóc ngắn bởi vì họ thích vậy. Hoặc họ tới thuê phòng thu để thu âm vì lý do thích thế. Chính bởi vì họ thường xuyên có những phản ứng bất ngờ, nên sẽ gây cho đàn ông nhiều tò mò và nhung nhớ.

4) Mẫu phụ nữ hiểu đàn ông rất khó để quên

Mẫu phụ nữ số 4 trong 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông, đó là mẫu phụ nữ hiểu đàn ông. Cụ thể hơn, là mẫu phụ nữ hiểu được tự trọng và sĩ diện của đàn ông.

Bởi vì tự trọng và sĩ diện của phụ nữ khác đàn ông, nên rất ít người hiểu. Ví dụ một người đàn ông có nhiều bạn gái, qua tay nhiều em, thường thì sẽ được những người đàn ông khác nể phục. Còn một người phụ nữ mà qua tay nhiều đàn ông, thường thì sẽ bị những người phụ nữ khác coi thường. Tôi chỉ nói về 1 điều rất cơ bản như vậy thôi, để bạn thấy cái tự trọng và sĩ diện của đàn ông và phụ nữ là khác nhau.

Hay đàn ông rất thích mình là kèo trên trong quan hệ, và thích bạn bè của mình cũng nghĩ như vậy. Thì người phụ nữ hiểu chuyện sẽ biết cách làm anh ta mát lòng chứ không cư xử xuồng xã như ở nhà.

Hoặc đàn ông rất thích người khác nghĩ rằng mình làm được việc lớn. Thì người phụ nữ hiểu chuyện sẽ làm cho anh ta tin như vậy, và từ đó khích lệ được tinh thần anh ta.

Bởi vì lý do như vậy, nên mẫu phụ nữ hiểu đàn ông cũng là một mẫu phụ nữ rất khó quên.

5) Dí dỏm, hài hước là 1 trong 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông

Hài hước không phải là làm những trò con mèo để gây cười cho người kia. Hài hước nó là những suy nghĩ và lời nói dí dỏm hàng ngày mà nói hàng ngày.

Với đàn ông, nếu một cô gái cười khi anh ta pha trò. Cô ta cũng được coi là dí dỏm. Bởi vì 2 giới tính có những tư duy và suy nghĩ khác nhau.

Và còn gì tuyệt vời hơn, khi cô gái đó không chỉ hiểu cách bạn pha trò, mà họ còn biết pha trò lại nữa. Đặc biệt hơn, họ pha trò lại còn hài, còn tếu, còn dí dỏm nữa thì còn gì bằng?

Trung bình 10 cô gái tôi gặp, chỉ có khoảng 2-3 người là có khiếu hài hước. Thế nên cô gái nào mà có khiếu này thì tự khắc sẽ trở nên đặc biệt và khó quên.

6) Phụ nữ có năng lượng tuyệt vời là 1 trong 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông

8 mau phu nu kho quen trong mat dan ong

Rất khó để diễn tả điều số 6 này, nhưng sẽ có những cô gái năng lượng tốt và những cô gái năng lượng xấu.

Năng lượng xấu là khi bạn gặp những cô gái mà bạn cảm giác họ đang lừa mình, họ đang lợi dụng mình. Tất cả những gì họ nói không thật, chỉ nói vậy để lừa mình tiếp thôi. Hoặc là những cô gái tiêu cực, toxic, độc hại đều toả ra năng lượng rất xấu khi gặp.

Còn một cô gái có năng lượng tốt. Thông thường bạn sẽ cảm thấy phần năng lượng của mình muốn dính vào cô ấy. Đầu tiên họ sẽ tạo cho bạn một cảm giác tin cậy. Rồi tích cực, rồi sôi động, rồi cố gắng. Đại loại là những kiểu năng lượng khiến chúng ta cảm thấy tuyệt hơn. Năng lượng là thứ  mà bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi ở bên cạnh một cô gái.

Và một cô gái có năng lượng tốt thì.. đúng là thật lãng phí nếu phải quên đi.

7) Mẫu phụ nữ yêu bạn nhiều đem lại nhiều nhung nhớ

Mẫu số 7, rất khó quên đó là những người phụ nữ yêu bạn rất nhiều. Nếu bạn cũng yêu cô ấy nhiều, thì đó dĩ nhiên là một mối tình sâu đậm. Rất khó để quên.

Mặt khác, nếu cô ấy yêu bạn nhiều và bạn hết yêu cô ấy thì bạn sẽ ám ảnh và thấy có lỗi. Tóm lại là vẫn rất là khó quên đúng không?

Thôi thì chuyện tình cảm khó nói. Nhưng khi yêu thì cố gắng đối xử thật tử tế, thì khi xa nhau mình có thể vẫn nhìn lại chuyện xưa mà mỉm cười.

8) Mẫu phụ nữ “dam dang”

Mẫu phụ nữ cuối cũng trong danh sách 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông. Đúng vậy, đó là những người phụ nữ “dam dang”.

Kể cả đó là những người đảm đang. Giỏi việc nước, đảm việc nhà thì cũng rất phục. Trên thực tế, việc nhà được so sánh ngang với điều hành doanh nghiệp. Nhưng thậm chí còn quan trọng hơn, bởi thành viên trong doanh nghiệp lại chính là những người trong gia đình. Do vậy, ai mà đảm đang thì quá tuyệt vời. 

Hay kể cả đó là những người phụ nữ “dam dang” khi đóng cửa phòng ngủ thì… Trời!!! Làm sao mà quên được. Khó quên chết đi được. Mà tại sao phải quên, bởi vì những cô gái đảm đang thì quá đáng để nhớ ý chứ.

Tổng kết

Đó là 8 mẫu phụ nữ mà khi ngủ, tối về là đàn ông không quên được. Họ đều là những người phụ nữ tuyệt vời và đem lại cho chúng ta những kỷ ức đẹp. Và nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tâm lý phụ nữ, muốn trở thành người đàn ông tâm lý khi yêu thì đừng quên tham khảo bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nhé.


Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0