Lẳng lơ là gì? Dấu hiệu nhận biết con gái lẳng lơ chuẩn bài

Lẳng lơ là gì? Trong tiếng Việt, có rất nhiều những từ hoa mỹ mà chỉ dành riêng cho phái đẹp. Nhưng cũng không thiếu từ dè bỉu, châm biếm.

Lẳng lơ là gì? Trong tiếng Việt, có rất nhiều những từ hoa mỹ mà chỉ dành riêng cho phái đẹp.

Những từ hoa mỹ này có thể cho những người phụ nữ để ca ngợi nhan sắc, đức hạnh và tâm hồn của họ. Họ là biểu tượng của cái đẹp dưới mọi hình thức!

Mặt khác, không phải ai cũng đẹp. Không phải ai cũng xứng đáng được ngợi ca. Không phải ai cũng đáng được tôn trọng.

Eliz đang nói tới những người phụ nữ này. Những người làm mất đi sự trong trắng và vẻ đẹp của phụ nữ nói chung. Những người không đứng đắn, những người phụ nữ được gọi là lẳng lơ.

Lẳng lơ là gì?

Lẳng lơ là gì? Không phải ngẫu nhiên mà có những từ như “lẳng lơ” để nói về người phụ nữ.

Lẳng lơ được định nghĩa chính thống trong Từ Điển tiếng Việt, có nghĩa là: “Biểu hiện thiếu sự đứng đắn trong mối quan hệ giữa nam và nữ”.

Nếu phân tích một cách cụ thể thì lẳng lơ có thể xem là một từ láy với từ gốc chính là “lẳng”. Cũng theo từ điển Tiếng Việt, “lẳng” lại mang một định nghĩa khá rõ ràng đó là: “Có sự khơi gợi những ham muốn liên quan đến tình dục”.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản người lẳng lơ là người rất hiếm khi xấu về và ngoại hình. Bởi phải có nhan sắc thì mới thu hút được cánh mày râu và khiến họ để ý.

Hơn thế nữa, lẳng lơ là một từ hoàn toản chỉ dành riêng cho phụ nữ và tuyệt nhiên không thể sử dụng để nói về nam giới. Và trong truyền thống văn hóa Việt Nam, không hề có việc ca ngợi  sự lẳng lơ. Tuy nhiên cũng thường có ý thông cảm và có chút bao dung thông qua  những câu ca dao tục ngữ quen thuộc.

Chung quy lại, lẳng lơ là từ dùng để chỉ một người phụ nữ không đứng đắn và có nhiều mối  quan hệ nam nữ. Ngoài mối quan hệ chính một cách giấu giếm, che đậy và không muốn tiết lộ vì e sợ bị đánh giá hay chê bai.

Giờ bạn đã hiểu lăng lơ là gì rồi đúng không? Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu dấu hiệu của một người con gái lẳng lơ nhé.

4 dấu hiệu của một người con gái lẳng lơ

lang lo la gi

Việc nhận biết một người con gái lẳng lơ có thể dựa theo hai cách đó là nhân tướng học và thứ hai qua lời nói (Gồm hành động và các cử chỉ khác lạ).

Tuy nhiên nhận định qua nhân tướng học không phải ai cũng có thể chắc chắn. Vì nếu không có chuyên môn sẽ rất dễ đánh giá nhầm người.

Vậy nên lẳng lơ là gì thì chúng ta chỉ xét qua lời nói, hành vi thôi nhé. Tham khảo Sugar daddy là gì?

1) Con gái lẳng lơ không muốn công khai mối quan hệ

Lẽ thường, khi một “cặp” trở thành “đôi”, chẳng hạn như đôi yêu nhau hoặc vợ chồng. Xin thề, xin hứa rằng người con gái luôn là người muốn được công khai hoàn toàn về mối quan hệ đó.

Tại sao ư?

Vì họ muốn có một danh phận thật sự khi đi bên một người đàn ông chứ không phải là một thứ gì đó bị giấu kín, che đậy. Đặc biệt nếu đó người đàn ông là “anh ấy”, con gái còn tự hào và chỉ chờ cơ hội được khoe ra.

Con gái thực sự muốn làm điều này. Để họ có được cảm giác tôn trọng và an toàn vì có một người đàn ông chung thủy, không ngại công khai tình cảm.

Tuy nhiên cũng có những người con gái ít muốn số đông chú ý. Thế nhưng họ vẫn sẵn sàng chia sẻ cho bạn bè và người thân của cả hai. Điều này không hề xấu chút nào.

Còn một kiểu con gái thứ 3

Nếu muốn biết lẳng lơ là gì, hãy hỏi kiểu con gái sau cùng. Lý do mà họ che dấu mối quan hệ là gì?

Bạn đoán đúng rồi. Để họ có thể làm những gì mình muốn mà không ai có thể đàm tiếu hay coi đó là bằng chứng vì yêu 2, 3 người cùng lúc. Họ làm vậy để dễ bề trong việc gần gũi với những người đàn ông khác. Những người ngon hơn, giàu hơn, và là lựa chọn tốt nhất.

Vì vậy, nếu người con gái đó không muốn công khai mối quan hệ. Hay mỗi lần nhắc đến chuyện muốn công khai lại khó chịu thì nên xem xét lại nhé!

2) Con gái lẳng lơ thường biểu cảm thân thiết quá mức với người khác giới

Đàn ông muốn yêu những cô nàng nóng bỏng và xinh đẹp. Nhưng mặt khác lại muốn lấy một người con gái đức hạnh và nết na.

Nếu bạn muốn dung hòa cả 2 danh mục trên thành 1 thì phải rất chú ý quan sát. Ví dụ một trong những hành động mà con gái lẳng lơ thường làm nhất đó là quá thân mật với người khác giới.

Chẳng hạn như không ngại dựa vào người, áp sát nam giới, ôm tay, choàng vai. Đại loại là những cử chỉ tình tứ mà người ngoài nhìn vào đều nghĩ đó là một cặp đôi.

Nếu là một cô gái bình thường, hẳn cô ấy sẽ tạo một khoảng cách nhất định với người khác giới nếu tôn trọng bạn. Cho dù đó là những người cực kỳ thân thiết, cô ấy cũng biết rằng khi bước vào một mối quan hệ, mọi thứ khác cần phải có giới hạn và điểm dừng.

Nếu như bạn người phụ nữ của mình có những biểu hiện gần gũi và thân thiết quá mức với người con trai khác. Chỉ là dấu hiệu thôi và chưa khẳng định được gì. Nhưng hãy cẩn thận. Lẳng lơ khởi đầu cũng chỉ là những cử chỉ như vậy thôi. Tham khảo 14 dấu hiệu cô ấy không thích bạn, tiếp tục cũng vô ích

3) Lẳng lơ là gì? Là cách diện trang phục quá sexy, khiêu gợi

Đừng nhầm ý của Eliz về lẳng lơ nhé. Eliz không quy chụp rằng ai mặc đồ quá sexy cũng là người lẳng lơ.

Cũng như mặc dù hiện tại đã có nhiều thay đổi trong cách nhìn. Cũng như các cô gái trẻ ăn mặc sexy cũng đang dần bình thường hóa. Nhưng nên nhớ thứ gì cũng nên có giới hạn của nó.

Chẳng hạn như lâu lâu ăn mặc phá cách hay công việc yêu cầu thì không sao. Nhưng nếu cô ấy LUÔN SEXY ngay cả khi không có bạn, thì nên xem xét lại sự lẳng lơ trong con người cô ấy.

4) Con gái lẳng lơ luôn nhiều tai tiếng

Dấu hiệu lẳng lơ cuối cùng đó là tai tiếng, hay những tiếng xấu mà cô gái đó có.

Nếu một người con gái có quá nhiều đàm tiếu sau lưng. Cũng như bị dè bỉu bởi nhiều người hẳn phải có nguyên do sâu xa nào đó về nhân cách.

Vậy nên cần tìm hiểu thật kỹ liệu đó có phải do hiểu lầm không, rồi hãy xác định một mối quan hệ lâu dài nhé?

Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về cô ấy qua các mối quan hệ bên ngoài như: đồng nghiệp, bạn bè chung để biết thêm nhiều về người mà bạn đang có ý định làm quen.

Bởi như một câu châm ngôn người xưa vẫn nói.

“Đạo đức và nhân cách không phải người đó tự nói lên.  Nó có được do người khác nhìn nhận!”

Ngoài ra nếu bạn quan tâm chủ đề này và muốn biết nhiều hơn nữa, hãy tham khảo bài viết 11 dấu hiệu nhận biết con gái dễ dãi mà Chính Em đã cung cấp trước đó nhé.

Lẳng lơ là gì? Tổng kết

Qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về lẳng lơ là gì, cũng như dấu hiệu của con gái lẳng lơ rồi đúng không.

Tuy rằng con gái lẳng lơ rất lôi cuốn và hút mắt đàn ông. Tuy nhiên đa phần đàn ông chỉ lựa chọn để yêu chơi bời chứ khi đến hôn nhân lại không.

Mong bài viết trên sẽ bổ ích giúp các bạn nhận thức đúng đắn hơn nhé!

Eliz


Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0