4 cách giúp trai ngoan hiền thành trai ngon, hấp dẫn

Bạn thường chi bao nhiêu tiền cho một buổi hẹn? 1 trăm, 5 trăm, 1 triệu. Không, cậu bạn này mất 10 triệu chỉ cho 1 buổi đi chơi một cô gái.

Đắng quá đúng không? Bài học nào cũng có cần học phí, nhưng học phí lần này thì hơi đắt rồi.

Trong bài viết này tôi sẽ nói tới 4 điều con trai ngoan thường sai lầm khi bên cạnh phụ nữ. Lý do ư? Tôi không muốn bạn lặp lại những sai lầm trên thêm lần nào nữa.

Ai cũng từng là trai ngoan

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng, chả có vấn đề gì khi là trai ngoan cả. Nó là thứ gì đó được lập trình sẵn trong đầu bạn rồi. Từ khi sinh ra và lớn lên, cái đầu bạn đã tự mách bảo rằng bạn phải chiều chuộng, quan tâm, chăm sóc phụ nữ. Bạn càng chăm sóc tốt, đồng nghĩa với việc cô ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

Đoán xem, khi còn trẻ tôi cũng mắc phải những lỗi hệt như vậy. Mặc dù cạo trọc đầu, có hình săm. Thậm chí là theo chân những ông anh làm số má, cầm đồ thời bấy giờ. Nhưng tự nhìn nhận bản thân, tôi vẫn chỉ là một thằng trai ngoan chính hiệu.

Làm thế nào để chuyển hóa từ trai ngoan thành trai ngon? Từ một cậu bé trở thành một real man thực thụ? Đây là bài viết mà bạn phải đọc hết từ đầu đến cuối.

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

4 điều mà trai ngoan lỡ đần phụ nữ dám qua mặt

1) Ngộ độc lý thuyết CHỈ MÌNH EM

Điều đầu tiên mà trai ngoan luôn làm sai, đó là bạn ngộ lý thuyết mà trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp gọi CHỈ MÌNH EM.

Đó là khi bạn gặp một cô gái, nói chuyện vài lần rồi từ lúc đó trong đầu bạn chỉ có DUY NHẤT hình ảnh cô ấy.

Bạn ước rằng mình sẽ được đưa cô ấy đi chơi, có được những cái ôm thật chặt, những nụ hôn quắn lưỡi, và đương nhiên là giao lưu thể xác đến kiệt sức.

Một khi bạn để những suy nghĩ đó chạy quanh quẩn, là khi bạn mắc phải thuyết CHỈ MÌNH EM.

Đàn ông real man họ không làm vậy. Cách họ làm giống hệt như cách phụ nữ vẫn làm. Họ quen cùng lúc nhiều người, nói chuyện với nhiều người, giao lưu với nhiều người. Chỉ cho đến khi cô ấy đổ bạn, have sex với bạn. Lúc này cô ấy mới bắt đầu trở thành thứ gì đó quan trọng.

Không đừng nghĩ tới đó là hành động bắt cá nhiều tay. Nếu vậy thì phụ nữ cô nào cũng vài chục giỏ đếm không hết rồi. Nó chỉ là cách để khiến bạn không kiệt quệ, không đau khổ khi cứ phải ngày ngày chạy theo một cô gái mà thôi.

2) Con trai ngoan bị động hơn cả chị em gái

Bị động âu cũng là chuyện dễ hiểu. Nếu bạn không có kinh nghiệm thứ gì, bạn sẽ bị động thứ đó.

Chẳng hạn đi chơi nhưng bạn lại không biết đi đâu cho thú vị cả. Bạn có lên danh sách vài quán cà phê trong đầu nhưng không hề yên tâm.

“Em muốn đi chơi ở đâu?”

“Em cũng không biết nữa.” Cô ấy nói

“Hay là mình đi uống cà phê ở quán XXX đi.”

“Ui, quán này hôm trước em vừa đi rồi.”

Và đến đây thì bạn tịt. Bởi lựa chọn tốt nhất thì bạn đã offer rồi. Cái đầu của đàn ông rất logic. Khi mà lựa chọn tốt nhất bị gạt bỏ, những lựa chọn sau có vẻ cũng không còn nhiều ý nghĩa.

Vậy là bạn đẩy lựa chọn và quyết định cho cô ấy. Càng ngày bạn càng rơi vào thế bị động.

Còn đàn ông real man thì khác. Buổi trưa anh ta biết dẫn đi đâu. Khi cần lãng mạn thì đi đâu. Khi cần đẩy năng lượng lên cao thì đi đâu. Khi nào muốn chạm thật nhiều thì đi đâu. Chủ động nó luôn luôn phải là lợi thế của đàn ông chứ không phải bị động hơn cả chị em gái. Đó là điều số 2 bạn cần biết.

3) Con cu làm mù con mắt

“Mình lên bar nghe nhạc uống bia đi. Mỗi người một chai thôi.”

Đó là cú phốt 10 triệu của cậu bạn kể trên. Ồ, khi câu chuyện vỡ lở ra rồi thì ai cũng nghĩ là cậu bạn đó dại. Nhưng đặt một người ít kinh nghiệm vào trường hợp này, chưa chắc bạn đã không như vậy đâu.

Chỉ ngay sau khi cậu bạn này vào toilet. Ra bàn đã thấy cô gái này gọi một đống. Rượu, bia, bóng cười, hoa quả… Chỉ vài phút sau đó nữa thôi, cô gái này chạy mất và rất nhanh gọn, hóa đơn 10 triệu được in ra.

Trai ngoan thường như vậy, bị con cu làm mù con mắt. Bạn nghĩ rằng khi thấy mình hào phóng và chịu chi. Con gái sẽ cảm phục mà ngủ với mình. Hơn nữa chơi bar về khuya không đi nhà nghỉ với mình thì đi với ai?

Tiện đây nếu bạn chơi Tinder thì cũng phải lưu ý về mấy em booking bar, lẩu, karaoke. Họ không thích bạn đâu, bởi vì họ thấy bạn thiếu gái, đói sex, dễ dụ. Nên họ mới dành thời gian đong đưa. Đàn ông lừa sex, đàn bà lừa tiền. Đó là câu chuyện muôn thủa vẫn tồn tại từ xưa đến nay. Chỉ khác môi trường và hoàn cảnh mà thôi.

Điều số 3 mà trai ngoan nên nhớ, đừng bao giờ để con cu làm mù con mắt. Hãy coi việc sex có cũng được không có cũng chả sao. Chứ đừng bị điều đó chi phối mà biến mình thành nạn nhân.

4) Trai ngoan dễ chấp nhận thái độ bố láo của phụ nữ

Nghe bố láo thì nặng quá, nhưng thái độ xấu hoặc biến bạn thành nô lệ là điều mà BẤT CỨ CÔ GÁI NÀO CŨNG SẼ LÀM.

Tại sao? Bởi vì họ thích như vậy. Họ thích cái cảm giác bạn coi họ là thứ quan trọng nhất, vĩ đại nhất trong cuộc đời bạn.

Đôi khi nó chỉ đơn giản là việc nói xin em đi, gọi chị đi, năn nỉ đi. Xa hơn nữa là những thái độ xấu, mà thậm chí là bố láo.

Trai ngoan 99% không để ý tới việc này hoặc coi việc đó là nghiễm nhiên. Vì xem Tiktok, Youtube thấy đàn ông đa số đều làm vậy. Họ nghĩ rằng đó là hành vi nhường nhịn của đàn ông.

Không phải nhé. Đó là hành vi của simp, beta, nice guy, trai ngoan, trai tốt tùy theo cách bạn gọi.

hien lanh

Cách đây vài tuần tôi có rủ một cô gái đi chơi. Thật ra đó cũng là lỗi của tôi. Vì lần 1 chốt date rồi thì tôi lại bận. Lần 2 thì lúc gần chốt date thì tôi lại bận. Đến lần 3 thì cô gái đó nói.

“À có cái cứt nhé.”

Bạn sẽ xử lý vấn đề thế nào? Đoán rằng trai ngoan sẽ nhận sai, năn nỉ hoặc xin lỗi này nọ, hy vọng cứu vãn tình thế.

Không, tình thế này thì hết thuốc chữa từ lâu rồi. Cô gái này chỉ chờ tôi nhắn để xả cục tức của họ mà thôi. Tôi viết.

“Anh có rất nhiều ấn tượng về em, nhưng giờ ấn tượng còn lại chỉ là câu mà em nói phía trên.”

Vậy đấy, bạn phải tôn trọng bản thân mình. Và tất nhiên là tôn trọng cái ngôn ngữ mà bạn nói và viết ra. Đừng thể hiện mình cay cú hay gì cả. Điều đó không có ích gì.

Trai ngoan dễ chấp nhận thái độ bố láo của phụ nữ còn trai ngon thì không. Đó là điều cuối cùng mà trong bài viết này tôi muốn đề cập tới.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

12 comments

 1. Nguyễn Duy Đức

  Hôm trước tết em có nhắn tin trêu đùa với crush bằng tuổi là năm mới đổi cách xưng hô thành anh em. Và đương nhiên là bạn ấy rep lại: còn lâu, hahah.
  Nay em có nhắn: ” Hôm nay anh bị gợi nhớ lại 1 cái hồi ức mà nó vừa ám ảnh lại vừa buồn cười ”
  Và rồi bạn ấy rep: ” Anh đéo nào ”
  em có áp dụng cách của anh rep lại: ” Mình có rất nhiều ấn tượng về (tên bạn ấy), nhưng giờ ấn tượng còn lại chỉ là câu mà (…) nói phía trên. ”
  Bạn ấy: ” Hở ”
  GIờ em nên rep lại như thế nào được ạ!

  1. Câu đó là để anh bye bye, not see you again rồi còn nhắn lại gì nữa?

 2. Khi có người nêu vấn chưa hiểu được nội dung anh muốn chia sẻ, anh chẳng biết phải làm gì đúng đắn ngoài việc tự nâng tầm giá trị, tự gắn mác chỉ dành cho trình độ trung bình khá để né tránh việc vấn đề anh tự đưa ra cuối cùng cũng đi vào bế tắc. Kết thúc vấn đề tại đây vì tôi chẳng rút được điều gì từ bài viết mang trình độ trung bình khá này!

  1. Có cần phải bôi đen phần chỉ dẫn hành động cho từng phần ko? Hoặc là em đọc ko kỹ, hoặc là em chưa hài lòng về phần chỉ dẫn cách hành động. Nếu em góp ý một cách chân thành với thắc mắc cụ thể, người ta sẽ vui lòng giúp em thôi. Còn khi em chỉ có ý phỉ phui nhà người khác khi em ghé qua, xin lỗi tôi không tiếp.

 3. Anh thường đưa ra những ví dụ mà anh cho là “trai ngoan” thường mắc phải và cuối cùng là bế tắc, thế thì trong tình huống đó, “trai hư” nên xử lý như thế nào đây? Giải pháp của anh là chỉ nói chung chung sang vấn đề “trai hư” thường như thế này thế nọ mà không có câu trả lời đúng trọng tâm cho ví dụ mà anh vừa đưa ra :V . Rốt cuộc anh đang muốn chia sẻ cái gì đây, tôi chẳng hiểu được

  1. Nội dung bài viết này dành cho những người có đầu óc trung bình khá trở lên, đủ để họ hiểu vấn đề và rút ra hiểu biết gì đó cho bản thân. Xin lỗi mình ko giúp gì được cho bạn.

 4. CuongBruce

  Theo dõi a cũng đã lâu.
  Không liên quan đến chủ đề, em chỉ muốn góp ý với a về website dùng background nền đen, chữ trắng được không ạ?
  Nhìn bắt mắt, đỡ chói, đọc sướng, có chất men. E toàn phải dùng ‘Dark Reader’ – 1 extension trên chrome để đổi màu. Tự mình dùng thì cũng ok; nhưng cũng muốn các độc giả khác vào ở lại trang càng lâu càng tốt

  1. Chuẩn chung của web là nền trắng. Nó có lý do để thành một quy chuẩn đó em

 5. Nhokbuon

  Anh Lai là real man chính hiệu rồi. Còn em xin làm đệ tử thôi. Ok nhưng em cũng có một chút thành công rồi anh ạ. Dạo này lắm gái rủ đi chơi quá. Nhưng em ” chốt” được vk tương lai rồi. Một cô gái chất lượng. Cảm ơn anh ! Hjhj
  Sách của anh rất hay. Hi vọng anh sẽ ra thêm đầu sách nữa !

  1. Tuyệt. Kiếm được cô gái hợp với mình là ngon rồi

 6. Thích mma

  Anh ơi em để ý kiểu con gái sự nghiệp thường giống gái đào mỏ đúng k anh. Có lần cô này cố tình hỏi cho ra em làm nghề gì rồi xem đi xe gì dùng dth gì. À mà thôi cảm ơn anh vì gmbapd giờ em đọc phụ nữ cũng khá khá :))

  1. Họ thực tế thôi em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối