Good Boy vs. Fuck Boy: Ai Mới Thực Sự Là “Đàn Ông”?


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Good boy là gì? Nó có nghĩa là chàng trai tốt. Là những anh chàng chăm chỉ, chịu khó phấn đấu cho sự nghiệp, hết lòng vì người yêu, bạn gái.
Bài viết liên quan

Good boy là gì? Fuck boy là gì?

Có câu: Bad boy ain’t good, and good boy ain’t fun.

Dịch ra có nghĩa là trai đểu không tốt và trai tốt thì không vui.

Định nghĩa trai tốt như thế nào thì trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, anh Lai H. đã phân tích quá kỹ rồi. Tuy nhiên trong bài viết này tôi muốn nêu ra quan điểm riêng về 2 kiểu con trai đang hot nhất hiện nay.

Một bên là good boy.

Và một bên là fuck boy.

Bạn nên trở thành kiểu con trai nào trong 2 kiểu con trai kể trên. Hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung ở bên dưới nhé.

Good boy là gì, fuck boy là gì?

fuck boy la gi

Good boy là gì?

Good boy là từ tiếng Anh và khi được dịch sang tiếng Việt thì nó có nghĩa là chàng trai tốt. Theo một số người thì good boy sẽ là những anh chàng chăm chỉ, phấn đấu vì bản thân cũng như mọi người xung quanh. Anh ta không phải những người nổi loạn, ngông cuồng hay muốn chứng tỏ bản thân.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng good boy cũng sẽ là người “Nhát gái”. Nhưng trong tình yêu thì good boy lại là những người vô cùng chung thủy và biết hy sinh cho người con gái mình yêu.

Fuck boy là gì?

Fuck boy là từ tiếng Anh dùng để chỉ những chàng trai muốn quen và tiếp xúc với những cô gái khác chỉ với mục đích là sex. Thường là sau khi sex thì những chàng fuck boy có thể bỏ cô gái của mình. Hoặc đưa họ vào những mối quan hệ như tình một đêm (419) hoặc là bạn lợi ích (FWB).

Fuck boy chắc chắn là những người có vẻ ngoài đẹp trai và rất khéo ăn nói nhưng thường sẽ không chung thủy. Fuck boy dùng những lời ngọt ngào của mình để lôi kéo và dụ dỗ các cô gái có tình cảm lên giường với mình.

Fuck boy có phải là bad boy không? Thì theo tôi, fuck boy vẫn có một chút của bad boy nhưng mà không phải hoàn toàn.

Fuck boy đề cao lối sống thiên về tình dục nhiều hơn. Còn bad boy sẽ thường là những phong cách sống có phần nổi loạn và cá tính.

Có thể nhìn qua các cô gái cũng có thể nhận ra bad boy và đâu là fuck boy. Hoặc chỉ nhờ dựa vào cách nói chuyện của chàng trai cũng có thể nhận ra.

Như vậy bạn đã hiểu good boy là gì và fuck boy là gì rồi đúng không?

Hành động của good boy và hành động của fuck boy?

good boy la gi

Tiếp đến, hãy quan sát tiếp hành động của 2 kiểu con trai này nhé.

Good boy là gì? Hành động

Good boy thường sẽ có những hành động đối nghịch lại với fuck boy. Good boy là những người hầu như không hoặc rất ít đòi hỏi đối phương phải thay đổi theo ý mình. Đặc biệt là đáp ứng nhu cầu tình dục theo ý muốn của họ. Đây là một trong những hành động cơ bản để phân biệt good boy và fuck boy.

Hành động của good boy là những hành động tôn trọng với đối phương. Họ luôn có những hành động chân thật, dễ gần và không phải những hành động vì mục đích. Good boy là gì? Cách thể hiện của họ đã nói lên tất cả rồi, phải không?

Fuck boy là gì? Hành động

Những chàng fuck boy sẽ thường có xu hướng tiếp cận đối phương chỉ với một  mục đích duy nhất. Đó là giúp họ thỏa mãn những mong muốn về thân xác và những ham muốn tình dục. 

Tất nhiên, đôi khi những hành động này của những anh chàng sẽ đi lệch khỏi quy chuẩn của đạo đức xã hội.

Một số đặc điểm để bạn có thể dễ ràng nhận ra một fuck boy chính hiệu thông qua một vài hành động đặc trưng của họ:

– Chỉ đòi hỏi đối phương quan hệ tình dục. 

– Thậm chỉ chỉ liên lạc với đối phương khi có nhu cầu tình dục

– Dùng các ngôn từ, hình ảnh nhạy cảm khi nói về cô gái khác.

– Không công khai mối quan hệ yêu đương với bất cứ ai.

– Luôn đòi hỏi tôn trọng không gian riêng tư.

– Đôi khi sẽ tỏ ra rất thờ ơ và lạnh nhạt với đối phương.

– Tự tin và luôn muốn làm chủ cuộc chơi.

Tính cách của good boy và fuck boy?

Good boy là gì? Bad boy là gì? Chúng ta còn phải dựa vào tính cách để phân biệt nữa.

Good boy là gì? Hãy tham khảo tính cách của họ

Good boy là những người có tính cách hiền lành, ấm áp và biết cách quan tâm đến những người xung quanh. Ngoài ra, họ cũng thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Đây chắc chắn là mẫu người luôn sẵn sàng vì người mình yêu và không có chuyện quá toan tính trong vấn đề tình cảm.

Good boy đôi khi sẽ luôn dành những tình cảm chân thành nhất, luôn giản dị và không quá đặt nặng hình thức. Trong vấn đề về tình yêu, hôn nhân Good Boy luôn mang trong mình những suy nghĩ cố gắng làm người yêu tốt, ông chồng tốt và là ông bố tốt.

Từ bé đã good…

Lối sống và suy nghĩ của Good Boy thường sẽ được hình thành từ khi còn rất nhỏ. Họ đôi khi có thể là những người học tập hoặc làm việc rất giỏi hoặc không quá xuất sắc. Tuy nhiên, phần nào gia đình cũng đã ảnh hưởng lên tính cách của good boy rất nhiều.

Tính cách của họ có thể sẽ phụ thuộc vào cách giáo dục của gia đình và môi trường sống mà họ tiếp xúc hằng ngày.

Giới trẻ ngày ngay hay có những câu nói: “ Bad boy ain’t good good boy ain’t fun” có nghĩa rằng trai hư thì không tốt, trai tốt thì không để nói về những anh chàng good boy.

Tính cách của fuck boy?

Fuck boy có tính cách tính cách ích kỷ, đôi khi sẽ dễ dàng nổi nóng nếu không đạt được cái mình mong muốn có được.

Fuck boy cũng thường được đánh giá là galang và biết chiều chuộng phụ nữ tuy nhiên đôi khi điều này cũng chỉ nhằm đạt được điều anh ấy mong muốn từ đối phương.

Ưu điểm của good boy và fuck boy

Good boy là gì? Ưu điểm

Nhưng phía bên trên ta cũng đã thấy được những ưu điểm của good boy có thể kể đến là sự hy sinh, sự nhường nhịn.

Good boy sẽ là một người bạn đồng hành luôn theo sát cô gái của mình để giúp đỡ. Anh ta luôn hỗ trợ cô gái của mình bất cứ khi nào cô ấy cần. 

Good boy cũng sẽ làm một điểm tựa đáng tin cậy để người phụ nữ của mình dựa vào để lắng nghe những tâm sự trong lòng của cô ấy.

Ngoài ra, khi yêu một good boy những cô gái sẽ luôn tin rằng anh ấy sẽ không phản bội mình, hay là thay lòng đổi dạ.

Ưu điểm của fuck boy

Nghe tưởng chừng như fuck boy là những chàng trai mang toàn những thói hư, tật xấu. Nhưng thực chất ẩn sâu bên trong con người họ cũng có những ưu điểm nhất định.

Khi nhắc đến fuck boy thì ta phải khẳng định rằng đây là những người khéo ăn nói, galang. Vậy nên sẽ là những người thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ phái yếu. Những hành động nhỏ của fuck boy đầy tinh tế sẽ khiến rất nhiều cô gái rơi vào bẫy tình của anh ấy.

Fuck boy sẽ là những chàng trai rất hiểu tâm lý phụ nữ, và có khả năng nắm bắt đối phương rất tốt. Họ là những người thông minh và nhạy bén để có thể sắp xếp mọi việc theo ý mình muốn.

Ngoài ra, fuck boy còn có ưu điểm là ngoài hình ưa nhìn và chau chuốt. Họ là người biết chăm sóc vẻ bề ngoài đặc biệt là đầu tóc và cách ăn mặc. Họ sẽ không bao giờ để đối phương nhìn thấy vẻ ngoài không chỉnh chu của mình

Nhược điểm của good boy và fuck boy?

Nếu bạn hỏi good boy là gì? Bad boy là gì, đừng quên nói về nhược điểm của 2 kiểu boy này.

Good boy là như thế nào? Nhược điểm đầy mình

Trong cuộc sống, good boy thường sẽ bị coi là nhàm chán, kém thú vị vì rất dễ để thỏa hiệp. Họ dễ bị lợi dụng về cả tình cảm và vật chất, và thường có hành động khá dễ đoán. Vậy nên đôi khi không mang lại được sự mới mẻ cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Trong tình yêu good boy thậm chí được coi là những kẻ vô vị. Họ có thể giết chết cảm xúc của mối quan hệ, và không biết tạo ra sự bất ngờ. Bởi thực tế thì những anh chàng good boy luôn hành động theo nhu cầu của những cô gái.

Đôi khi vì lý do như vậy họ bị nói chung là không biết cách tán gái. 

Không có sự mới lạ từ good boy…

Trong khi phái yếu sẽ bị hấp dẫn và cuốn theo những thứ họ cảm thấy mới lạ và thú vị thì good boy lại không đáp ứng được. 

Có câu chuyện về: “Triết lý viên kẹo”. Đại ý là nếu ngày nào bạn cũng cho đứa trẻ 1 viên kẹo. Rồi thì đến khi bạn không cho nó kẹo, nó sẽ ngay lập tức chửi lại bạn.

Chính good boy làm hư những cô gái của họ. Đơn giản là vì họ luôn tốt với cô gái và đáp ứng mọi thứ cô ấy muốn.

Một nhược điểm nữa của good boy đó là không biết từ chối, và nói KHÔNG với những cô gái. Khi cô gái có được mọi thứ mình muốn một cách đơn giản và quá thường xuyên thì rất dễ nảy ta tính ích kỷ, không trân trọng và có thể coi thường những giá trị của good boy.

Nếu gặp vào tình huống tệ hơn thì chính good boy đang bị những cô gái lợi dụng và ỷ lại, không chịu cố gắng.

Nhược điểm của fuck boy

Fuck boy thì sẽ chỉ muốn đạt được những lợi ích của bản thân mà đôi khi không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Điều này hoàn toàn ngược lại với good boy. Good boy sẽ hy sinh mọi thứ cho người mình yêu còn fuck boy sẽ hy sinh mọi thứ chỉ vì bản thân mình.

Do vậy, cũng có thể nói fuck boy là những chàng trai có tính ích kỷ và đôi khi thiếu đi trách nhiệm trong một mối quan hệ.

Con gái sẽ lựa chọn yêu good boy hay fuck boy?

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi được nhiều chàng trai quan tâm và tôi sẽ giải đáp ngay điều bạn đang thắc mắc này.

Việc chọn yêu good boy hay fuck boy nó sẽ đều phụ thuộc vào bạn gái muốn cảm xúc khi yêu của mình sẽ như nào. Cả fuck boy hay good boy thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Điều quan trọng ở đây là, bạn có dám thay đổi bản thân để phù hợp với người con gái mình yêu không. Thay đổi ở đây là hạn chế những nhược điểm một cách tối đa và phát huy hết những ưu điểm của bản thân mình.

Nhưng một chàng trai hoàn hảo thì không nên lúc nào cũng quá là good boy hay lúc nào cũng quá là fuck boy. Chàng trai hoàn hảo nên có sự kết hợp giữa ưu điểm của good boy và ưu điểm của fuck boy. Chắc chắn điều này sẽ làm nhiều cô gái đổ gục.

Hỏi đáp liên quan tới good boy là gì?

Good boy là gì?


Good boy là từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là chàng trai tốt. Đây là những người chăm chỉ, chung thủy và biết hy sinh cho người mình yêu.

Fuck boy là gì?


Fuck boy là từ tiếng Anh dùng để chỉ những chàng trai muốn quen và tiếp xúc với những cô gái chỉ với mục đích sex. Fuck boy thường không chung thủy và thường chỉ quan tâm đến nhu cầu tình dục của mình.

Hành động của good boy và hành động của fuck boy khác nhau thế nào?


Good boy thường có hành động tôn trọng, chân thật và không đòi hỏi đối phương phải thay đổi theo ý mình. Trong khi đó, fuck boy thường tiếp cận đối phương chỉ với mục đích tình dục và có những hành động không đạo đức.

Tính cách của good boy và fuck boy khác nhau thế nào?


Good boy có tính cách hiền lành, ấm áp, quan tâm đến người khác và không quá toan tính trong vấn đề tình cảm. Trong khi đó, fuck boy thường tỏ ra lạnh nhạt, chỉ quan tâm đến nhu cầu tình dục và không chung thủy.


Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0