5 kiểu con trai mà con gái ghét bỏ, quay lưng, không thèm yêu

Nếu bạn là một trong 5 kiểu đàn ông mà tôi chia sẻ trong bài viết này. Bạn chắc chắn sẽ bị con gái ghét. Không phải ghét theo kiểu "ghét rồi yêu" đâu. Ghét là ghét. Ghét là không muốn gặp. Ghét là không bao giờ yêu!

Cho dù bị người khác chê đần hay chậm hiểu, hãy cứ yên tâm rằng CON GÁI KHÔNG BAO GIỜ GHÉT BẠN! Nhưng nếu là là 5 hình mẫu đàn ông này. Đó là 5 kiểu con trai mà con gái ghét bỏ, quay lưng, không thèm yêu.

Trên thực tế người đầu tiên dạy tôi về tán tỉnh lại là một cậu bạn có phần chậm hiểu. Tuy nhiên trước khi bị chuyển qua lớp khác vì lực học quá kém, cậu ta đã kịp chỉ cho tôi vài chiêu tán tỉnh mà trước đó tôi không hề hay biết.

Thế nên, tôi cho rằng đàn ông dù chậm hiểu hay đầu óc không nhanh nhạy thì cũng KHÔNG BAO GIỜ BỊ PHỤ NỮ GHÉT CẢ!

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong 5 kiểu đàn ông mà tôi chia sẻ trong bài viết này. Bạn chắc chắn sẽ bị con gái ghét. Không phải ghét theo kiểu “ghét rồi yêu” đâu. Ghét là ghét. Ghét là không muốn gặp. Ghét là không bao giờ yêu!

Trước khi đi tiếp nội dung, có một thông báo nho nhỏ dành đến bạn. Đó là sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3 đã chính thức về kho. Nếu bạn muốn khám phá công thức chinh phục tuyệt vời mà tôi dành ra 1 năm hì hục biên soạn. Đây chắc chắn là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Oke, trở lại với nội dung ngày hôm nay, đâu là 5 kiểu con trai mà con gái ghét, không thèm yêu. Có lẽ bạn đang thắc mắc…

kieu con trai ma con gai ghet

5 kiểu con trai mà con gái ghét bỏ, quay lưng, không thèm yêu

Dưới đây là 5 kiểu con trai mà con gái ghét bỏ, quay lưng, không thèm yêu.

1) Đàn ông suốt ngày soi mói là kiểu con trai mà con gái ghét bỏ

Kiểu kiểu con trai mà con gái ghét số 1 đó là kiểu đàn ông thích soi mói, đánh giá.

Thú thực với bạn thì làm gì có ai không đánh giá người khác. Nhiều người thấy tôi làm Youtube thì ngay lập tức đánh giá, “Ông là ai mà đòi dạy người khác về chinh phục?”

Mặt khác tôi cũng có đánh giá những người xem kênh Youtube của mình. Ví dụ người nào nói lời hay ý đẹp thì tôi cũng muốn xem profile, để biết về hình ảnh một người tích cực là thế nào? Hay người nào chửi tôi, chê tôi, dè bỉu tôi thì tôi cũng muốn xem profile họ để biết “anh hùng bàn phím” có bộ dạng thế nào?

Ai cũng có đánh giá về người khác. Nhưng thấy điều hay thì hãy nói, còn thấy điều không hay thì chỉ nên giữ trong đầu thôi.

Chứ nhìn từ đằng xa là bạn đã lộ ánh mắt soi mói, rồi lại gần bạn hỏi người ta một câu mang đậm chất đánh giá chủ quan, phiến diện, chẳng hạn như:

“Em phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu lần rồi?”

Khi bạn tỏ ý soi mói, đánh giá, đó cũng là lúc bạn nhận được sự ghét bỏ từ phụ nữ. Hãy nhớ kỹ bài học số 1 như vậy!

2) Kiểu đàn ông coi thường phụ nữ

Kiểu kiểu con trai mà con gái ghét số 2 đó là kiểu người khinh thường con gái.

“Tầm nhìn của đàn bà chỉ từ nhà xuống bếp.”

“Đàn bà đái không qua ngọn cỏ thì làm được cái gì?”

Không ai thích người coi thường mình cả. Thế nên, phụ nữ sẽ ghét nếu bạn coi thường họ như vậy.

Có nhiều người đọc bài viết hay xem video của tôi, nghĩ rằng tôi là người xem thường, hay không tôn trọng phụ nữ. Nhưng thực ra không phải như vậy!

Bạn nên hiểu đây là “vùng đất” của đàn ông. Thế nên chuyện tôi đề cao đàn ông, khiến họ quan trọng hơn, mạnh mẽ hơn đó đương nhiên là việc tôi cần làm. Chứ nếu tôi làm nội dung cho phụ nữ, tôi sẽ chỉ tập trung nói về những điểm mạnh của phụ nữ mà thôi.

Theo quan điểm của tôi phụ nữ và đàn ông đều tài năng và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Đàn ông giỏi một số việc nhất định, phụ nữ cũng giỏi một số việc nhất định.

Ví dụ như trong phong cách ăn mặc, tóc tai, tôi cần rất nhiều góp ý của phụ nữ. Hay như khi viết sách và làm video, tôi cũng tham khảo ý kiến của rất nhiều phụ nữ. Họ giúp tôi có được những góc nhìn mới lạ, tinh tế mà một người đàn ông khó lòng có được.

Thế nên, đừng coi thường phụ nữ. Bởi đó cũng là một trong những lý do bạn sẽ không nhận được tình yêu và sự tôn trọng của họ.

3) Kiểu kiểu con trai mà con gái ghét: Đàn ông tinh vi, nói lắm

Tinh vi là khi bạn xem thường tài năng, thành công, kết quả của người khác. Bạn lúc nào cũng phóng đại mình lên, trong khi thực sự bạn chả bằng một góc sự tốt đẹp của người khác.

“Có việc gì cứ gọi cho anh. Anh chỉ cần gọi một cuộc là giải quyết được mọi thứ.”

“Trưởng quận này là bác anh. Có việc gì cứ bảo anh. Anh hú một tiếng là bác anh cho quân dẹp hết.”

Là đàn ông ai cũng muốn chứng tỏ khả năng của mình. Rằng mình là một người có địa vị, tiền bạc, tài năng. Nhưng làm ơn hãy chỉ nói những gì của mình. Chứ đừng học từ một kẻ tinh vi, rồi lại đi tinh vi với những người tử tế.

Lúc còn trẻ, có lần ngu ngốc tôi cũng nhờ đến trợ giúp của một kẻ tinh vi. Nhưng sau khi nhờ, tôi mới biết là mình đã tin lầm người. Từ đó tôi không bao giờ muốn gặp hay nói chuyện với anh ta nữa. Một kẻ vừa tinh vi vừa nói nhiều!

4) Kiểu đàn ông gia trưởng

Kiểu kiểu con trai mà con gái ghét số 4 đương nhiên đó là đàn ông gia trưởng.

Lưu ý, phụ nữ ngày nay nhiều người đang vin mọi điều không thích về đàn ông và gọi anh ta là gia trưởng. Kiểu như làm theo cách của mình là gia trưởng, không hỏi ý kiến cô ấy là gia trưởng, không để cô ấy quyết định là gia trưởng, blah blah blah.

Gia trưởng theo wikipedia định nghĩa là hành động giới hạn hoặc ép buộc hành vi của người khác để làm theo ý kiến độc đoán của mình.

Nhiều người xem video của tôi cũng nói tôi là gia trưởng, độc đoán. Thú thực tôi không điều khiển bạn tình. Tôi luôn cổ vũ và thúc đẩy họ đạt được ước mơ và khao khát cuộc đời mình.

Bạn đang gia trưởng chính bạn trai mình

Ngược lại, nếu bạn đang giới hạn bạn trai, không cho anh ta tụ tập, đi chơi với bạn bè, ngăn quan hệ với người này người kia. Đó là khi bạn đang gia trưởng chính bạn trai mình.

Mặt khác, bạn tình lắng nghe và làm theo ý tôi là bởi tôi là người hiểu biết. Tôi có kinh nghiệm, tôi học rất nhiều, tôi đọc rất nhiều. Nếu đôi mắt của bạn rất sáng, bạn không thể để người cận thị, viễn thị quyết định thay bạn được?

Chứ nếu bạn biết rõ điều mình làm là đúng bởi bạn đã học hỏi, đã có kinh nghiệm. Nhưng bạn lại ngheo theo cô ấy, một người không rõ ràng và thích quyết định thay bạn. Lúc này, bạn là đàn ông nhu nhược… Rất nhu nhược!

Thế nên, hãy phân biệt rõ dẫn dắt quan hệ và gia trưởng. Nếu cô ấy chê bạn gia trưởng, hãy định nghĩa cho cô ấy biết gia trưởng thật sự là thế nào.

5) Kiểu con trai con gái ghét: Chi li tính toán

Kiểu kiểu con trai mà con gái ghét số 5 đó là đàn ông chi li tính toán.

Không ai thích người ki bo, kẹt xỉ cả. Tôi nhìn đàn ông tính toán bằng ánh mắt ái ngại. Còn phụ nữ sẽ nhìn những người đó bằng nửa con mắt.

Tôi có một anh bạn ki bo, kẹt xỉ. Trước khi tính tiền thường lập tức trốn đâu đó, cho đến khi tính tiền xong mới quay lại nói, “Bữa này để tao trả tiền.”

Tôi nghĩ anh bạn này không bao giờ có bạn gái cho đến một ngày nó dẫn theo bạn gái trông khá đẹp. “Chuyện này khó tin quá.” Tôi thầm nghĩ.

Cho đến khi tìm hiểu sâu hơn, nói chuyện với người yêu đứa bạn. Mới biết anh bạn tôi không hề ki bo, kẹt xỉ với bạn gái. Đó quả là “Chuyện này khó tin quá” lần 2.

Có những người ki bo với bạn bè, nhưng không ki bo với bạn gái. Bởi có lẽ cuộc sống cũng dạy cho họ nguyên tắc, “Với con gái là không nên chi li, tính toán.” Nếu muốn đọc thêm về kiểu đàn ông chi li, tính toán, hãy tham khảo lại bài viết cũ mà tôi đã viết trước đó nhé.

Kết luận

Trên đây là 5 Kiểu kiểu con trai mà con gái ghét (Tham khảo làm gì khi con gái giận không muốn nói chuyện?). Nhắc lại một lần nữa, sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 đã về kho. Hiện tại tất cả sách của Lai H. đã có đủ. Vậy nếu bạn nào có nhu cầu mua sách và ủng hộ website, hãy bấm vào link trên để đặt hàng nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Your friend,

Lai H.


Đọc thêm bài:

4 bình luận về “5 kiểu con trai mà con gái ghét bỏ, quay lưng, không thèm yêu”

 1. Sau gần 5 năm theo dõi chinhem thì nay mới comment để cảm ơn a Lai H. Từ một thanh niên loser nhút nhát và thiếu bản lĩnh thì nay e cũng đã có không ít thành công trong công việc lẫn phụ nữ. Và tất nhiên chặng đường finding the best of mine vẫn còn đó. Chúc cộng đồng chinhem sẽ luôn phát triễn và thành công trong tương lai. Respect you, bro..!

  Trả lời
   • đấy,nhất nhiều bạn cảm thấy giá trị,nhưng rất Real Man Lai à,là đứng từ xa quan sát chứ rất ít nói,và thường làm nhiều hơn,và cái bùm!!!! từ 1 loser ông đã lột xác rồi,thế mà toàn im ỉm thôi! hahaha

    Trả lời
    • Haha mình nghỉ đọc trên đây để có cái nền tảng thật tốt, quang trọng là thực chiến nữa. Lâu lâu gặp thế khó phải vào chinhem tham khảo tìm giải pháp, và thấy rất hiệu quả ?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0