9 Kiểu Con Gái Không Nên Yêu: Tránh Xa Để Hạnh Phúc


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Gần đây nhiều bạn hỏi tôi về những kiểu con gái không nên yêu. Xin thưa, cho dù FA lâu ngày, đang tìm kiếm nửa kia, thì cũng đừng hấp tấp.
Bài viết liên quan

Gần đây nhiều bạn hỏi tôi về những kiểu con gái không nên yêu.

Khi hẹn hò sẽ có 1001 tình huống có thể xảy ra. Và nếu có thể đặt camera giấu kín trong những buổi hẹn, có khi bạn sẽ phải há hốc mồm vì những hành vi mà bạn date của bạn thể hiện.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 4 kiểu con gái không nên hẹn hò, và 5 kiểu con gái không nên yêu. Vì yêu vào thì chỉ có gây ra đau thương cho đàn ông thôi.

4 kiểu con gái không nên hẹn hò, chỉ gây ra đau thương cho đàn ông

kieu con gai khong nen yeu

1) Kiểu con gái coi đàn ông là cây ATM

Khi hẹn hò thường thì đàn ông sẽ là người đứng dậy móc ví trả tiền. Chả phải bởi vì anh ta cao to, khỏe mạnh mà vì thế kiếm được nhiều tiền hơn đâu. Chỉ bởi đó là điều mà đàn ông nên làm, vậy thôi!

Nhưng một số người con gái họ không trân trọng việc đó, họ coi việc đó là thứ gì đó nghiễm nhiên. Nhiệm vụ của họ chỉ là xuất hiện như một nữ hoàng rồi lấy, rồi nhận. Đàn ông chỉ là mấy thằng khờ, là cây ATM để bao mình đi ăn đi chơi miễn phí.

Cách đây vài năm tôi từng hẹn hò với  một cô gái. Trước đó 2 người đi ăn, đi uống, đi chơi khá nhiều. Mỗi bữa chỉ vài ba trăm nghìn chả bao giờ phải suy nghĩ. Thế rồi có 1 lần ở trong hầm gửi xe, tôi hết tiền lẻ và bảo vệ cũng vậy. Lúc này tôi quay sang cô ấy hỏi: “Em ơi, em có tiền lẻ không gửi hộ anh cái.”

Rồi thì cô ta cũng lục ví và đưa cho bảo vệ 5 nghìn với vẻ mặt không mấy dễ chịu. Tệ hơn, lúc sau cô ta cằn nhằn về việc đó trong khi bữa ăn khi nãy tôi trả thì mấy trăm nghìn.

Tôi cảm thấy bị sốc nhẹ. Chỉ sau đó 2 giây thôi, tôi mất sạch hứng thú và gần như tất cả những kỷ niệm đẹp lúc trước giờ chỉ như mớ giấy vụn vò nát. Ki bo, kẹt xỉ, cứt sắt ư? Tôi không nghĩ sâu xa đến vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ là thằng đần nếu tiếp tục rủ cô ta đi ăn đi chơi MIỄN PHÍ như vậy.

Tôi chở cô ta về và từ đó không bao giờ gặp lại thêm lần nào nữa. Hy vọng gặp người khác cô ấy sẽ tốt hơn, ít nhất là không cằn nhằn khi trả 5.000 tiền vé xe.

Lại có một cô gái khác tôi hẹn hò cùng..

Sau khi uống nước xong và thanh toán. Ra đến xe cô ấy đập tay tôi nói: “Anh ăn kẹo này đi ngon cực.” Rồi cô ấy xé viên kẹo cao su ra và chia cho mỗi người 1 phần. Viên kẹo đó chả có gì đặc biệt cả. Nhưng cách cô ấy làm thì đặc biệt. Nó đủ tinh tế và khiến tôi nhìn nhận và đánh giá cô ấy cao hơn.

Chỉ đơn giản những cử chỉ quan tâm và san sẻ như vậy thôi. Điều đó sẽ khiến đàn ông chả bao giờ phải suy nghĩ về việc đó là kiểu con gái không nên yêu.

2) Kiểu con gái không tôn trọng sự hiện diện của bạn

Kiểu con gái không nên yêu và hẹn hò số 2 đó là kiểu con gái không tôn trọng sự hiện diện của bạn.

Chẳng hạn cô ta hẹn hò với bạn mà mắt dán vào điện thoại để nhắn tin, Facebook. Rồi thì người này gọi người kia gọi: “Há hớ, anh vừa nói gì nhỉ, nói lại đi.”

Ồ, đó chỉ là chuyện nhỏ thôi. Tôi đã từng gặp chuyện khác lớn hơn mà thực sự sau đó phải há hốc mồm vì không tin chuyện gì vừa xảy ra.

Lúc đó là gần cuối buổi hẹn, cô ấy nói với tôi rằng, “Anh cứ về trước đi tý em đi với mấy đứa bạn một tý.”

Tôi nghĩ rằng, “Oke, vậy thì mình sẽ về trước tranh thủ chạy qua chỗ người bạn.”

Tuy nhiên đúng lúc tôi ra ngoài lấy xe thì bạn cô ta đến. Trái với tưởng tượng là đám bạn hoặc vài ba cô gái khác trạc tuổi. Hóa ra đó là một người đàn ông khác. 2 người bọn họ lại chuẩn bị đi chơi đâu đó tiếp.

Tôi không biết người đó có chung suy nghĩ như tôi không. Nhưng thực sự đó là hành động hết sức thiếu tôn trọng. Tôi chỉ biết há hốc mồm và trong đầu có chút hỗn loạn.

Có vẻ như sau đó cô ta thấy tôi không vui, vậy nên đã chạy theo phía sau để giải thích và chào hỏi. Nhưng sau câu chào, đó là lần cuối cùng mà tôi và cô gái đó còn nhìn thấy mặt nhau. Tham khảo 11 kiểu con trai mà con gái ghét, không muốn yêu

3) Vô duyên nhưng tưởng thế là hay

Lần đó tôi hẹn hò với một cô gái trong quán nhậu. Chưa uống được chai nào thì mẹ cô gái đó Facetime gọi.

“Alo, con đang làm gì thế.”

Cô ấy phản hồi với giọng khá gắt gỏng, “Con đang đi chơi.”

“Con đi chơi ở đâu?” Mẹ cô ta hỏi tiếp.

Cô ta chuyển âm lượng sang mức to nhất đủ để 5m2 quanh đó đều nghe được: “Con đang đi uống rượu. Thế nhé.”

Nhiều cô gái nghĩ rằng làm như vậy là cool, ngầu. Nhưng tôi chỉ thấy vô duyên. Mặc dù chả quan tâm đến những người xung quanh nghĩ gì, nhưng tôi thấy tỉnh cả ngủ liền. Thôi… Chắc tôi đi quanh đấy xem có ai vui vui nhậu cùng thì có lý hơn.

4) Kiểu con gái 2 mang

Kiểu con gái không nên hẹn hò số 4, đó là những cô gái không thích bạn nhưng thích kéo lấy sự chú ý của bạn.

“Đố anh biết hôm nay em có gì mới đấy?”

Đó là câu hỏi lần nào gặp bạn cũng nhận được.

Ồ cô ấy làn nail, làm tóc, gắn mi, béo hơn, gầy hơn. Bạn cố đoán ra cho bằng được để cô ấy nhận ra bạn là kiểu đàn ông “tinh tế.”

Đoán đúng, cô ấy cười khoái trá. Đoán sai cô ấy nói bạn chả để ý gì đến mình.

Rồi một hôm bạn mới cắt tóc hay có hình xăm mới, “Đố em biết anh có gì mới?”

Cô ấy nhìn bạn 2 giây. “Em thấy vẫn thế mà.”

Đó là đặc điểm nhận dạng của những cô gái 2 mang trong hẹn hò. Họ không thích bạn, không để ý đến bạn. Nhưng luôn luôn bắt bạn phải chú ý đến mình. Họ muốn mình là diva đứng trên sân khấu, để bạn ở dưới phải hò hét, vỗ tay, cổ vũ từng bước nhảy, từng lời vàng ngọc họ thốt ra.

Gặp những kiểu con gái như vậy. Không cay cú. Bởi vì đó là kiểu con gái không nên yêu. Nên mừng vì nếu yêu vào thì chỉ chuyển hóa thành mối quan hệ toxic thôi.

Tham khảo: Nắm bắt tâm lý phụ nữ: Bí quyết chinh phục đỉnh cao

5 kiểu con gái không nên yêu, phí thời gian

1) Tinh thần không ổn định

Tôi cho bạn biết, đây là kiểu con gái không nên yêu mà bạn sẽ gặp nhiều nhất.

Những cô gái này ban đầu tiếp xúc có vẻ bình thường. Tuy nhiên khi gặp chuyện, cô nàng bắt đầu thể hiện rõ tính cách của mình.

Có thể cô ta sẽ gào thét ngay giữa chốn đông người.

Có thể cô ta không ngại làm mất mặt bạn.

Có thể cô ta bất an một cách thái quá. Ví dụ chưa kịp nghe máy là cô ta cho một bài, tắc đường về muộn thì đã bị truy hỏi, đến muộn chút thì cô nàng giận dỗi chia tay.

Những cô nàng này không đến nỗi bị tâm thần. Nhưng tinh thần của họ không được mạnh mẽ và ổn định. Điều này làm cho phản ứng của họ thái quá hơn so với tình huống thật vốn có.

Tại sao không nên yêu? Sự “không ổn định” của cô ta sẽ khiến bạn phát điên. Ban đầu việc hẹn hò có thể khá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên cô ta sẽ nhanh chóng thể hiện sự “bất ổn định” của mình về sau.

Cô nàng có thể dễ dàng bực dọc từ những chuyện rất vụn vặn. Dễ dàng điên rồ theo cấp độ mạnh giống như dự báo thời tiết vậy.

Tham khảo: Điểm mặt các kiểu con gái, tính cách của con gái khi yêu?

2) Kênh kiệu quá đáng là kiểu con gái không nên yêu

Có thể từ bé do được chiều chuộng quá thành ra lúc nào cô nàng cũng tưởng tượng mình là con vua, bậc bề trên, đi mây về gió.

Một khi xuất hiện trong vương quốc của cô ấy. Bạn không phải là vua, bạn chỉ là 1 tên cận vệ không hơn không kém.

Những cô nàng kênh kiệu sẽ rất khó bằng lòng với những thứ xung quanh. Họ luôn tìm cách chê bai và tỏ ý không vừa lòng. Bởi vì cô ta luôn cho rằng những thứ mình đang sở hữu mới là số 1.

Những dạng phụ nữ này đời thực có thể bạn đã gặp rất nhiều. Cấp độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tùy từng người

Tại sao không nên yêu? Nếu bạn tự tin mình có thể trở thành vị vua và thuần hóa cô công chúa này thì hãy cân nhắc.  Việc này không dễ, bởi nó còn phụ thuộc vào cấp độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân.

3) Chuyên gia đào mỏ là kiểu con gái không nên yêu bằng mọi giá

Một trong những kiểu con gái không nên yêu tiếp theo phải kể đến cô nàng đào mỏ.

Cô nàng dẫn bạn đi shopping, toàn là những nơi đắt tiền, sang trọng. Tiếc rằng những thứ này không dành cho bạn mà cho cô ấy. Theo lẽ tất nhiên, bạn phải là người cà thẻ, móc hầu bao.

Cô nàng đào mỏ đặc biệt thích thú với các thương hiệu hạng sang. Họ luôn tìm cách để đến những nơi như vậy cùng bạn.

Cô ta có thể dễ dàng tỏ ra bực tức nếu không moi được tiền. Nhưng lại HIẾM KHI ghen với những cô nàng khác (đơn giản thôi cô ta có yêu bạn đâu).

Tại sao không nên yêu? Lý do đơn giản thôi, cô nàng sẽ khiến bạn cháy túi bất cứ lúc nào.

Bạn cũng chẳng nhận được gì từ những cô nàng này cả, thậm chí cả chuyện lên giường. Họ rất giỏi trong việc từ chối do đã tập luyện từ chối thường xuyên với nhiều gã đàn ông khác. Thế nên trừ khi cao tay, rất khó để bạn lấy được thứ gì từ cô ta cả. Tham khảo dấu hiệu con gái đào mỏ để biết thêm chi tiết.

4) Quá giỏi điều khiển

Đặc điểm của những cô nàng không nên yêu này là lôi kéo.

Cô ta sẽ sử dụng mọi ngôn từ mỹ miều, sử dụng những vũ khí như: khéo léo, thể xác, và cụ thể nhất là “nữ quyền” để điều khiển bạn theo ý cô ta muốn.

Bạn không bao giờ có cơ hội nào để làm theo ý mình chứ đừng nói là quyết định. Rồi bạn làm việc gì cũng phải hỏi. Đi đâu cũng phải xin ý kiến. Cô ấy cứ như chuyên gia. Còn bạn thì cứ lơ mơ. Trong khi 2 mắt thì mù đặc mỗi khi nhìn thấy 2 chữ QUYẾT ĐỊNH.

Tại sao không nên yêu? Dần dần bạn sẽ mất hết vai trò đàn ông trong quan hệ. Tầm nhìn của bạn sẽ hạn chế. Trong khi quyền lực là thứ mơ hồ như chưa bao giờ từng tồn tại.

5) Người yêu (cũ) của bạn/Em gái của bạn

Sau cùng, bạn không nên yêu những cô nàng đang là bạn gái hoặc người yêu cũ của bạn thân.

Thực tế những cô nàng này chẳng gặp vấn đề gì cả. Vấn đề nằm ở chỗ bạn thân của bạn. Bạn và cô nàng sẽ gặp những người này bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Trừ khi bạn cắt đứt hẳn quan hệ với những người thân/quen này thì mới không có vấn đề.

Tuy nhiên tại sao phải làm như vậy? Để kiếm được 1 người thân quen đâu phải dễ trong thế giới ngày nay?

Tại sao không nên yêu? Đừng bao giờ nghĩ bạn là điểm dừng chân cuối cùng. Sau khi chia tay, mọi thứ sẽ khó khăn hơn thông thường. Bạn sẽ dễ dàng đánh mất quan hệ với những người được coi là bạn bè trước đó.

Tham khảo: 5 Đặc Điểm Của Loại Người Sống Không Biết Điều: Bạn có biết?

Giải đáp thắc mắc về những kiểu con gái không nên yêu?

Vì sao không nên hẹn hò với kiểu con gái coi đàn ông như cây ATM?


Không nên hẹn hò với kiểu con gái coi đàn ông như cây ATM vì họ chỉ muốn lợi dụng bạn và không đánh giá cao mối quan hệ.

Kiểu con gái nào không tôn trọng sự hiện diện của bạn?


Kiểu con gái không tôn trọng sự hiện diện của bạn là những người không quan tâm đến bạn trong khi hẹn hò và thường xuyên bày tỏ sự không tôn trọng.

Tại sao không nên yêu kiểu con gái có tinh thần không ổn định?


Không nên yêu kiểu con gái có tinh thần không ổn định vì điều này có thể khiến bạn phát điên và mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Đặc điểm của kiểu con gái đào mỏ trong mối quan hệ là gì?


Kiểu con gái đào mỏ thường chỉ muốn bạn chi tiền cho họ mà không đem lại lợi ích thực sự cho mối quan hệ.


46 bình luận

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0