Điểm mặt các kiểu con gái, tính cách của con gái khi yêu?

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra các kiểu con gái khi yêu. Thử tưởng tượng xem nếu tính cách của bạn ưa hoạt động, thích bay nhảy? Nhưng yêu phải cô gái chỉ thích ở nhà đọc sách và ghét ồn ào thì sao?

Hay nếu bạn là một anh chàng hài hước vui vẻ nhưng yêu phải một cô gái trầm tính, nhạt nhẽo thì sao?

Bạn không cần thiết phải yêu rồi mới rõ được tính cách cô gái đó. Thay vào đó bạn chỉ mất vài phút đọc bài viết này. Rồi tìm được đúng đối tượng mà mình cần tìm kiếm trong mối quan hệ.

Đúng vậy, bạn chỉ cần xác định được các kiểu con gái khi yêu.

Các kiểu con gái khi yêu được phân loại theo tính cách

cac kieu con gaiLưu ý: Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp sẽ có phân loại phụ nữ bằng 8 kiểu tính cách sẽ chuẩn hơn và chi tiết hơn. Ngoài ra sẽ có thêm cả cách đối phó với từng kiểu con gái một mà bạn nên tham khảo.

1) Kiểu con gái thích lấn át

Kiểu con gái khi yêu số 1 là những người thích lấn át (Tham khảo biểu hiện con gái khi yêu). Về kiểu con gái này, đa phần là từ khi sinh ra do: Thơ ấu, môi trường, thói quen sinh hoạt mà họ tự như vậy.

Nhưng cũng có những cô gái bởi vì trước đó yêu phải những người: quá nhu nhược, thiếu chính kiến, không có khả năng quyết định. Thành ra họ chuyển dần thành kiểu phụ nữ lấn át.

Khi vào trong mối quan hệ, bạn sẽ thấy kiểu con gái này bộc lộ dần dần. Có những người khéo léo. Họ sẽ đưa ra quy định, luật lệ khi bạn đang say giấc nồng, mãn nhãn với tình yêu.

“Anh có yêu em nhiều không?”

“Nhiều hả. Vậy thì tại sao anh không làm thế này thế kia cho em.”

Hoặc có thể cô ta sử dụng những lời hờn dỗi, oán trách kiểu như:

“Anh không còn yêu em nữa”

Hay “Anh có biết là em vất vả thế nào không?”

Hay “Anh không tôn trọng em và tình yêu này.”

Hay “Chẳng lẽ em hết ngọt ngào rồi sao?”, rồi nước mắt ngắn nước mắt dài, blah, blah, blah…

Thích áp đặt quy định

Lấn át là kiểu con gái thích áp đặt quy định. Hoặc có những cô gái chỉ đơn giản là đưa ra quy định và nghiễm nhiên coi rằng đó là việc bạn cần làm. Họ vin vào những thứ được gọi là nữ quyền, đặc quyền phụ nữ, giới tính công bằng, v.v…

Nếu bạn nghĩ rằng đàn ông phải là trụ cột, phụ nữ dựa vào thì khi yêu những cô gái lấn át bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì bạn luôn luôn cảm thấy ranh giới mình bị xâm chiếm. Cũng như quyền lợi và tầm quan trọng của mình ngày một ít đi.

Còn nếu bạn là người không quan tâm đến những thứ kể trên, yêu những cô gái lấn át đương nhiên sẽ có nhiều điểm hay. Chẳng hạn như họ mạnh mẽ, có khả năng quyết định. Và ít khi hỏi bạn những việc nhỏ, không đáng bận tâm. Ngoài ra nếu yêu thuơng bạn, cô ta sẽ lo lắng cho bạn rất nhiều.

2) Dễ phục tùng

Hỏi 10 người đâu là kiểu con gái mà bạn thích, gần như cả 10 người sẽ nói tôi thích một cô gái nữ tính, dịu dàng, nghe lời.

Bởi vì sao?

Nó chỉ thể hiện rõ một điều: Đàn ông thích những cô gái dễ phục tùng mình.

Này, đừng nghĩ đó là những cô gái yếu đuối nhé. Tất nhiên, con gái phục tùng cũng có những người yếu đuối. Nhưng mặt khác, cũng có rất nhiều người là phụ nữ thành công, kinh doanh giỏi, kiếm tiền tốt. Nhưng khi về nhà, họ vẫn giữ vai trò như một người vợ đảm đang và hết mức tôn trọng chồng.

Tất nhiên, kiểu con gái dễ phục tùng cũng muốn đàn ông phải nghe theo quan điểm của mình. Nhưng thay vì tìm cách lấn át đàn ông. Họ thuờng đưa ra quan điểm theo cách trung lập và tôn trọng quan điểm riêng của mỗi người.

Mặc dù đây là kiểu con gái tuyệt vời khi yêu, cũng như được coi là món quà của đa số đàn ông. Nhưng nếu đó là những người đàn ông nhu nhược, thiếu chính kiến. Những người phụ nữ dạng này sẽ chuyển hoá dần thành kiểu 1, phụ nữ lấn át hoặc kiểu 3 phụ nữ độc lập.

3) Kiểu con gái độc lập

Cân bằng giữa 2 kiểu con gái trên, đó chính là kiểu con gái độc lập. Đây là kiểu con gái mà tôi thích nhất, đồng thời cũng ghét nhất.

Những người phụ nữ độc lập không chỉ đơn thuần là độc lập trong công việc và tiền bạc. Họ còn độc lập cả trong suy nghĩ và cảm xúc nữa.

Điều này có nghĩa là gì?

Có nghĩa rằng bạn không cần phải mất nhiều thời gian để vỗ về hay an ủi cảm xúc của cô ấy. Quá tuyệt vời phải không?

Theo cá nhân tôi, đây là kiểu phụ nữ ít đóng kịch nhất. Họ thường là những người thẳng thắn. Sẵn sàng chia sẻ ý kiến của mình chứ không vòng vo tam quốc. Họ cũng mạnh mẽ như phụ nữ tính cách số 1, nhưng không hề muốn lấn át kẻ khác, nhất là người sát cánh cùng mình.

Tuy nhiên khi yêu kiểu con gái độc lập, đôi khi bạn sẽ nhận được cảm giác: “Em không cần anh.” Bởi vì cô ta nghĩ cô ta làm được, nên sẽ ít khi hỏi ý kiến bạn trong đời sống cá nhân. Đôi khi bạn cảm thấy cô ta không yêu mình lắm, và nếu tâm lý không vững bạn bắt đầu chuyển biến để chạy theo cô ta.

Tổng kết

Con gái độc lập không sử dụng năng lực đặc biệt của phụ nữ. Đó là thể hiện mình bé nhỏ, yếu đuối để được đàn ông che chở, bảo vệ.

Họ không thể hiện mình là phái yếu hay cần tới sự vỗ về của đàn ông. Nếu những người đàn ông thích tỏ ra hào hiệp hay khả năng che chở trước phụ nữ. Yêu kiểu con gái này đôi khi bạn sẽ cảm thấy vai trò đàn ông của mình kém ý nghĩa đi nhiều.

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

4 comments

  1. Nên đọc thường xuyên để cái đầu mình nhạy hơn khi tiếp xúc con gái e ạ

  2. A Lai ,e lười đọc bài viết của a quá nhưng thay vào đó e hay đọc sách của a hơn. Theo a thì có cần thiết phải đọc bài viết của a lắm k? E nghĩ mọi thứ trong sách chất lượng hơn

  3. A Lai cho e hỏi. Mình tán gái theo kiểu mình bị gượng ép yêu cô ấy hoặc mình cho cô ấy vào frendzone được không Lai

    1. A chưa hiểu ý em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối