Say tình: 20 dấu hiệu bạn đang yêu say đắm một người

Một khi say tình, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu sắp nói dưới đây. Đây đều là những dấu hiệu vô cùng cơ bản và dễ nhận biết.

Một khi say tình, yêu say đắm một người con gái. Lúc này bạn có thể dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu sắp nói dưới đây.

Đây đều là những dấu hiệu vô cùng cơ bản và rất dễ dàng để nhận biết.

Lý do là để bạn có thể hiểu biết rõ ràng hơn về bản thân mình cũng như hành vi và cảm xúc của đối phương. Qua đó cũng để hiểu hơn về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi yêu (Tham khảo biểu hiện con gái khi yêu) .

OK, dưới đây là…

Say tình là gì?

Say tình là khi bạn yêu say đắm một người. Bạn không cần biết đến ngày mai. Quên đi thực tại. Mà chỉ muốn có nhiều thời gian hơn với người đó.

Say tình là khi đầu óc của bạn chỉ luôn mải mê với những ký ức về người đó. Thi thoảng vì quá mải mê suy nghĩ, bạn bật cười một cách vô thức. Đôi khi bạn xoa đầu, ôm mặt, hoặc tự xấu hổ khi nghĩ về những kỷ niệm gượng gạo.

Tình yêu say đắm chỉ đến khi bạn yêu một cách quá cuồng nhiệt như vậy.

10 dấu hiệu say tình (Nếu bạn là nữ)

say tinh
1)
 Một khi say tình, bạn sẽ không ngừng nghĩ về anh ta. Hình ảnh của anh ta luôn hằn sâu trong tâm trí. Bất kể bạn đang đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai?

2) Khi tình yêu say đắm, bạn sẽ chỉ muốn ở bên cạnh anh ta mãi. Cho dù trời có tan tầm, xế chiều, hay đã khuya thì bạn vẫn chỉ muốn được bên cạnh anh ta mà thôi.

3) Bạn muốn anh ta nhận biết điều này bằng mọi cách. Đó cũng là lý do tại sao bạn trang điểm thật kỹ trước khi có cơ hội gặp anh ta.

4) Khi say tình, bạn sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để chờ anh ta gọi điện, nhắn tin, hoặc chat. Bạn sẽ để điện thoại thật gần, cài chuông thật to, và luôn kiểm tra xem có cuộc gọi nhớ hay tin nhắn nào mới gửi hay không?

Nếu chuông điện thoại reo, bạn sẽ vồ lấy ngay lập tức và hy vọng đầu dây bên kia là anh ta.

5) Bạn hy vọng được nhìn thấy anh ta mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng khi gặp anh ta, tim bạn lại rộn rạng và đỏ mặt mỗi khi anh ta tiến lại gần hơn.

Và rồi…

6) Khi yêu say đắm, bạn sẽ thấy vô cùng chán nản khi có cô nàng nào đó đang bên cạnh anh ta. Bạn gạt bỏ sự tức giận và ghen tức. Thay vào đó sẽ tìm hiểu xem cô gái đó là người liên quan nào với bạn.

7) Bạn nghĩ ngay tới món ăn ưa thích đầu tiên của anh ta là gì khi gọi đồ. Được nhìn thấy anh ta ăn ngon lành là niềm sung sướng của bạn suốt cả bữa.

8) Bạn mang đồ ăn tới cho anh ta ở công ty cho dù trời nắng vô cùng. Cũng như trên, được nhìn thấy anh ta ăn ngon lành bạn bỗng dưng quên hết trời nắng nóng thế nào.

9) Khi say tình, bạn sẽ ghi nhớ sinh nhật của anh ta. Cũng như ngày kỷ niệm chung của 2 người. Tất nhiên, bạn sẽ lên kế hoạch kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Cho dù thực ra ngày này chẳng có gì quan trọng lắm.

10) Bạn sốt ruột và mong muốn được gặp những người thân trong gia đình. Khi gặp bố mẹ anh ta, bạn luôn tỏ ra tôn trọng họ cho dù có bị đối xử ra sao nữa.

10 dấu hiệu say tình (Nếu bạn là nam)

1) Khuôn mặt cô ấy luôn khắc sâu trong tâm trí của bạn. Sự dịu dàng và thanh lịch của cô ấy là thứ khiến bạn cảm thấy tự hào. Trong khi vẻ đẹp của cô ấy luôn rực sáng cho dù tuổi tác có là vấn đề trở ngại với bạn thế nào đi chăng nữa.

Bạn yêu say đắm hay đó mới là tình yêu thực sự? Tôi không giải đáp được. Chỉ có bạn mới có cơ hội ấy mà thôi!

2) Khi say tình, bạn sẽ muốn được nhìn cô ấy cười. Nụ cười của cô ấy là thứ gì đó vô cùng quan trọng với bạn. Cho dù ngày có tàn đến mấy nhưng khi nhìn thấy nụ cười tươi tắn và thánh thiện phát ra từ cô ấy. Mọi muộn phiền như được xóa tan một cách nhanh chóng.

3) Cô ấy như nguồn năng lượng vô tận và sẵn sàng truyền cảm hứng mỗi khi bạn cảm thấy chán chường hay mệt mỏi. Đó cũng là động lực thôi thúc bạn làm việc và vượt qua những trở ngại của cuộc sống.

4) Bạn muốn lập gia đình với cô ấy. Tất nhiên bạn muốn đẻ cả một bầy con với cô ấy. Và bạn muốn chứng kiến người mà mình đang yêu thương kia chăm sóc những đứa trẻ là sản phẩm của cả 2 tạo ra.

5) Bạn chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cá nhân với cô ấy. Nói về quá khứ của mình và những mục đích của tương lai. Bạn vẽ ra những dấu hiệu tích cực về tài chính, sự nghiệp cũng như những thành quả mà mình sẽ đạt được. Tất nhiên, bạn muốn có cô ấy sánh bước cùng.

Tiếp đến…

Gần đây tôi bắt đầu làm Youtube nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất thú vị với công việc mới này. Nếu hứng thú với những gì tôi đang làm. Hãy vào đây xem video và bấm nút subscribe nhé. Xin cảm ơn!

6) Khi say tình, bạn sẽ nhớ những thứ liên quan đến cô ấy. Từ sinh nhật, ngày kỷ niệm đáng nhớ. Bạn cố đem đến cho cô ấy những món quà bất ngờ nhất. Những đóa hoa thơm nhất. Hay những khung cảnh lãng mạn nhất.

7) Bạn cố gắng dành thời gian để bên cạnh cô ấy cho dù công việc đang ngập đầu. Vì bạn biết rằng trong tình yêu này chỉ có cô ấy là thứ quan trọng nhất.

8) Bạn luôn sẵn sàng bên cạnh để hỗ trợ cô ấy khi gặp khó khăn và những thử thách trong đời. Bạn sẽ đưa ra những gợi ý và kinh nghiệm để chỉ bảo cô ấy. Và đó cũng là cách để bạn cổ vũ và tạo động lực cho cô ấy.

9) Bạn cũng rất nóng lòng muốn được gặp gỡ gia đình cô ấy. Để khẳng định với họ rằng đó chính là người vợ tương lai của bạn.

10) Khi tình yêu say đắm, bạn sẽ rèn luyện thể lực và cải thiện vóc dáng (Tham khảo cách làm người yêu luỵ mình). Để cho cô ấy biết mình là người có thể che chở. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Đó là 20 dấu hiệu bạn đang say tình chia đều cho cả nam lẫn nữ. Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh vậy chưa? Bạn cảm thấy thế nào? Cô ấy/Anh ấy có chung nhịp đập con tim khi bạn đang say đắm vậy không? Hãy cho tôi biết câu trả lời ở phía dưới.

Hẹn gặp lại ở bài viết sau!


14 bình luận về “Say tình: 20 dấu hiệu bạn đang yêu say đắm một người”

 1. say tình thật tệ. nó khiến ta đánh mất lý trí. phạm sai lầm. ta cảm giác như mình đang phá hỏng mọi thứ. biến 1 người rất thích ta thành 1 người chán ngấy ta. ta có thể ghen khi cô ấy nói về nụ hôn đầu. ta lúc nào cũng lo sợ mất đi cô ấy. và khi ta sợ điều gì nhất thì điều đó sẽ sảy ra. Có điều gì để nói thì chúng ta đừng nên rơi vào tình trạng này cho đến khi chắc chắn đối phương say chúng ta. Một lần nữa cảnh báo anh em, ai đang say tình hãy tỉnh lại ngay nếu bạn ko muốn rơi vào những ngày dài đen tối.

  Trả lời
 2. Fail rồi. Nice guy đích thực 🙂 Bạn có quá nhiều thứ cần phải làm bây giờ . Nhưng điều quan trọng nhất bây giờ là quên cô gái ấy đi!!

  Trả lời
 3. Cảm ơn a vì bài viết rất hay!!!
  Vậy có nên hạn chế những cảm xúc kiểu đó không hay cứ để nó dẫn dắt rồi làm theo?

  Trả lời
 4. Chỉ có 1 dấu hiệu thứ 3, cô ấy muốn e nhận biết về nhiều vấn đề nhưng e không bộc lộ vì chưa thấy rõ tình cảm từ cô ấy mặc dù cả 2 đã là người yêu và thân mật nhè nhẹ… E phải khắc phục như thế nào vậy a Lai

  Trả lời
  • Tôi có yêu thầm 1 người con gái và sau vài tuần tôi đã quyết định sẽ noi hết chuyện tôi yêu thầm cho cô ấy nghe thế là tôi kết bạn fb và sẽ ib cho cô ấy nghe mà cô ấy ko xác nhận tin nhắn và tôi đã rất buồn muốn quên đi thế mà tôi càng ngày càng nhớ cô ấy nhiều hơn :-(( :-(( :-(( :-(( giờ tôi phải làm sao đây mọi người hãy chỉ tôi với

   Trả lời
   • Là con gái em thấy hơi kỳ là tại sao lại tỏ tình hay bày tỏ tình cảm qua đt hay mạng xã hội nhỉ? Tụi em cảm thấy không ổn nếu được người đàn ông làm như vậy với mình. Em cũng từng không trả lời nhiều tin nhắn kiểu như vậy nè

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0