Vợ hỗn láo: Dấu hiệu nhận biết để tránh dây vào

Lấy phải vợ hỗn láo, tuổi thọ giảm gấp đôi. Tôi không nói đùa đâu, sự thật là như vậy: Lấy phải vợ hỗn láo, tuổi thọ giảm gấp đôi.

Ồ, nó không có nghĩa là cưới vợ xong, đến năm 40-50 tuổi thì cô ta sẽ giết bạn để bạn chỉ sống được một nửa tuổi thọ bạn vốn có. Chỉ bởi khi sống chung cùng vợ hỗn láo, cô ta sẽ gây ra cho bạn đủ thứ chuyện. Khiến cái đầu của bạn mệt mỏi, u ám, bí bách, túng quẫn, làm bạn không thể sống thọ được.

Theo số liệu ở Mỹ thì mỗi năm có tới 120.000 người chết vì stress.

Chết vì đau tim.

Chết vì đột quỵ.

Chết vì trầm cảm.

Chết vì tuyệt vọng.

Tất cả những căn bệnh đó, nguyên nhân đều xuất phát từ việc cái đầu của bạn bị stress trong một thời gian dài. Bạn phải chịu đựng những đau khổ, những rắc rối không đáng có mà mối quan hệ với cô vợ hỗn láo mang lại.

Vậy ngược lại thì sao? Nếu bạn lấy được vợ khôn thì sao? Bạn đoán đúng rồi, lấy được vợ khôn, tuổi thọ của bạn tăng gấp đôi. Bạn sống hạnh phúc, vui vẻ, mọi khó khăn trong cuộc sống của bạn được san sẻ. Mọi sự khôn ngoan của bạn được nhân đôi, bởi bên cạnh bạn cũng là một cái đầu khôn ngoan khác. 2 cái đầu bao giờ cũng hơn một cái đầu, đúng chứ?

Oke, thế nên chọn vợ là phải chọn cho tử tế chứ đừng cưới bừa nhé. Và dưới đây là những dấu hiệu của vợ hỗn láo này.

5 dấu hiệu nhận biết vợ hỗn láo, tránh voi chả xấu mặt nào

vo hon lao

1) Chỉ quan tâm đến tiền của bạn

Dấu hiệu đầu tiên nhận biết vợ hỗn láo, đó là cô ta chỉ quan tâm đến tiền của bạn.

Đến bằng thứ gì thì sẽ đi bằng thứ đó. Nếu đến vì tình yêu, lúc ra đi cũng vì hết yêu. Còn nếu đến bằng tiền, khi bạn hết tiền thì đừng hỏi tại sao cô ta ra đi.

Những người mua sách hay khóa học của tôi rất đa dạng. Trẻ có, già có. Chưa có thu nhập có, thu nhập phổ thông có, mà giàu thành công cũng có. Những người giàu, có tiền đương nhiên sẽ dễ chinh phục hơn. Nhưng mối bận tâm của họ luôn là cô gái đó có yêu họ thật lòng không?

Người người có tiền họ không ngốc. Họ có góc nhìn và cảm nhận riêng của mình về tình huống, sự việc. Ồ, khi tình huống thể hiện được sức mạnh của tiền bạc, như đi ăn, đi chơi, quà cáp tại sao cô gái đó lại quan tâm đến mình thế.

Không dính đến tiền thì vợ hỗn láo có quan tâm?

Nhưng những tình huống không dính đến tiền. Bạn chỉ muốn sống với con người thật của mình, những giá trị cốt lõi của bản thân bạn thì ơ kìa, cô ta coi đó là việc chán nhất hành tinh. Và nghĩ rằng những thứ đó chả có gì quan trọng. Miễn bạn vẫn làm ra tiền là được.

Tiền bạc không ở trong túi bạn mãi mãi. Bạn có thể thấy dịch Covid này đã khiến kinh tế bị tê liệt thế nào? Những tập đoàn lớn vốn hóa tới hàng tỷ đô còn đang chết dập, bao nhiêu ông chủ, bà chủ trở thành con nợ sau đợt dịch này. Vì thế đừng nghĩ rằng công việc của bạn sẽ mãi thuận buồm xuôi gió được.

Thế nên chú ý, đừng lấy vợ hỗn láo. Bởi chỉ khi bạn gặp khó khăn, vận đổi sao rời thôi là cô ta sẽ tìm cách lo cho bản thân mình ngay.

2) Vợ hỗn láo không bao giờ tôn trọng bạn

Phải hiểu rằng, đàn ông và đàn bà là 2 giới tính khác nhau. Chúng ta đề cao những giá trị vô cùng khác nhau trong cuộc sống.

Tôn trọng là một ví dụ. Là đàn ông khi giao tiếp chúng ta rất nể nang nhau, tránh chạm vào cái tôi của nhau, tránh khiến người kia tự ái. Phụ nữ cũng vậy, nhưng là khi cảm xúc của họ ổn định. Còn nếu cảm xúc họ không ổn định, họ sẽ chả nể nang mà nói thẳng vào mặt bạn. Họ chả quan tâm đến cái tôi hay tự ái của bạn đâu.

Vợ hỗn láo thì còn tệ hơn. Cô ta sẽ quát bạn xơi xơi trước đông người, nói với bạn như nói với con, cô ta chả quan tâm tới việc hình ảnh của bạn bị xâm phạm thế nào trước những người đàn ông khác. Cái cô ta cần là giải tỏa cảm xúc.

Đúng, cảm xúc của cô ta là quan trọng nhất. Còn bạn mất mặt thế nào là việc của bạn. Bạn thử nói cho tôi xem, đàn ông mà không được tôn trọng, bạn bè anh em xung quanh ai cũng coi thường. Như vậy thì có tổn thọ hay không?

Chưa kể cô ta còn quát bạn, chửi bạn ngay trước mặt bố mẹ, anh chị bạn thì… Thật là hết thuốc chữa rồi đúng không?

3) Vợ hỗn láo sẽ dè bỉu vị trí xã hội của bạn

dan dat cau chuyen

Ai trong cuộc đời này chả muốn làm ông nọ bà kia đúng không? Bạn cố gắng đủ rồi, nhưng đôi khi nó còn do thời thế, may mắn nên không được như ý muốn. Vậy nên hiện bạn vẫn dậm chân tại chỗ.

Có thể vợ bạn không hài lòng. Nhưng nếu vợ khôn, họ sẽ động viên, cho bạn cảm hứng để tiến lên phía trước. Còn vợ hỗn láo sẽ chỉ biết dè bỉu và chỉ trích bạn vì không bằng người ta.

“Anh là đồ kém cỏi.”

“Anh chả được như người ta.”

“Lấy anh về tôi chả được ngày nào vui.”

Và bạn biết làm gì ngoài tích trữ những thứ đau khổ đó vào đầu. Bạn sẽ chết sớm chỉ vì những thứ độc hại như vậy mà người vợ hỗn láo của bạn ban phát cho.

4) Mắt hau háu nhìn người đàn ông khác ngon hơn bạn

Đàn ông ngon hơn tôi, rất nhiều ngoài kia.

Đàn ông ngon hơn bạn, cũng rất nhiều ngoài kia.

Nếu là vợ hỗn láo, cô ta sẽ hau háu nhìn người đàn ông khác. Không ngại nói chồng mình kém thế nào, không được như anh, hay chỉ bằng một góc của anh. Họ tôn những người đàn ông khác lên như vua, còn coi khinh chồng mình không khác gì quân hầu.

Và chỉ cần người đàn ông kia gật đầu thôi. Vợ hỗn láo sẵn sàng đá đít bạn, coi bạn là vết nhơ trong cuộc đời không may dẫm phải. Và cao chạy xa bay cùng người chấp nhận cô ta.

Việc này có khiến bạn tổn thọ không? Có, đó là một ký ức buồn. Là nỗi đau mà cả cuộc đời này bạn không bao giờ xóa nhòa được. Đau không phải xóa sổ được cô vợ hỗn láo. Đau là bởi vì cô ta khiến bạn cảm thấy mình là kẻ kém cỏi, không làm được gì ra hồn trong cuộc sống này.

5) Vợ hỗn láo sẽ bỏ rơi con cái

Cuối cùng, vợ hỗn láo sẽ bỏ rơi con cái để chạy theo bất cứ thứ gì đang vẫy gọi.

Nếu người đàn ông khác đang vẫy gọi, cô ta bỏ rơi con cái để chạy theo.

Nếu tiền đang vẫy gọi, cô ta coi trách nhiệm nuôi con là của bạn.

Nếu chán sống, cô ta thậm chí còn tự ý mang con theo. Đã quá nhiều vụ điên rồ như vậy rồi.

Hổ dữ không ăn thịt con. Và một người mẹ tốt, sẽ luôn là người mẹ chăm sóc con chu đáo nhất.

Nếu bạn muốn sống một cuộc đời hạnh phúc, vui vẻ. Cũng như đầu video tôi nói, nếu bạn muốn trường thọ gấp đôi. Bằng mọi giá phải lấy được một cô vợ thông minh, duyên dáng.

Vậy nên bạn phải có kiến thức, phải hiểu tâm lý phụ nữ, phải có cái nhìn thấu đáo mọi thứ liên quan tới phụ nữ. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra Giải mã bí ẩn phái đẹp. Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

2 comments

  1. E có tất cả sách của a r.Kỹ năng chinh phục của e đang kém có nên mua thêm gmbapd 4 k a hay đọc lại những cuốn kia a nhỉ

    1. Giải mã 4 là cuốn sách cho quan hệ, không phải chinh phục e.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối