Cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi, trưởng thành, máy bay

Hầu hết đàn ông ngày nay đều có suy nghĩ mơ mộng về việc cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi. Việc được phụ nữ lớn tuổi yêu thương luôn là phần thưởng hấp dẫn mà đa số đàn ông đều muốn có được.

Trong bài những ích lợi của việc lái máy bay có lẽ phần nào bạn đã hiểu được phần nào về phụ nữ lớn tuổi. Về cơ bản đó là:

 • Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm làm tình hơn phụ nữ trẻ tuổi
 • Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn về cuộc sống, do đó họ thường trưởng thành hơn về cảm xúc và luôn khiến đàn ông cảm thấy dễ chịu hơn khi bên cạnh
 • Phụ nữ lớn tuổi lên giường với bạn KHÔNG vì túi tiền của bạn nông hay sâu. Họ lên giường với bạn chỉ đơn giản là họ thích như vậy

Tuy nhiên, làm thế nào để thu hút và hẹn hò phụ nữ lớn tuổi đây… nếu bạn là 1 người trẻ tuổi?

Cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi

cach chinh phuc phu nu lon tuoiChìa khóa để thành công trong cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi đó là show cho họ những gì mới lạ, khác biệt, thứ mà họ ÍT khi được trải nghiệm ở cuộc sống hiện tại.

Chẳng hạn như, phụ nữ lớn tuổi thường rất “khoái chí” khi được trai trẻ khen họ đẹp và hấp dẫn. Đó là bởi vì họ KHÔNG thường xuyên được nghe những câu như vậy khi có tuổi. Và tất nhiên, càng có tuổi những câu như vậy xuất hiện trong đời họ cũng càng ít đi.

Phụ nữ khá trái ngược với đàn ông. Đàn ông càng có tuổi, càng có nhiều trải nghiệm, địa vị, tiền bạc thì lại càng hấp dẫn. Trong khi đó với phụ nữ, càng có tuổi thì họ lại càng KÉM hấp dẫn.

Để chinh phục phụ nữ lớn tuổi, để khiến họ phải khao khát, bạn chỉ cần thực hiện 3 việc sau đây thôi:

 • Cho họ thấy bạn là người vui vẻ, thú vị, và là người tình tiềm năng
 • Thể hiện mình là người trưởng thành so với độ tuổi
 • Học cách đọc ngôn ngữ cơ thể cô ấy

Tán tỉnh phụ nữ lớn tuổi: Thể hiện bản thân vui vẻ, thú vị

Cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi đầu tiên cần ghi nhớ, đó là thể hiện bản thân vui vẻ, thú vị.

Như đã nói, trai trẻ có thể cung cấp cho phụ nữ rất nhiều thứ, nhưng thứ mà họ thích nhất vẫn là VUI VẺ và THÚ VỊ.

Tại sao?

Đó là bởi vì phụ nữ lớn tuổi không thể có được những yếu tố trên xung quanh người bạn già của mình. Trên thực tế, đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa đàn ông trẻ tuổi và đàn ông đã có tuổi. Và bạn biết sao không:

Phụ nữ lớn tuổi yêu trai trẻ để thỏa mãn sự vui vẻ, thú vị, và SEX.

Họ bên cạnh đàn ông lớn tuổi vì tiền, danh vọng, và gia đình.

Chẳng phụ nữ lớn tuổi nào tìm đến trai trẻ vì tiền bạc cả, trên thực tế họ biết thừa thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng nào đến khoảng nào. Bởi họ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này rồi.

Trái lại, họ tìm đến bạn vì SEX, vì vui vẻ, vì những thú vị mà bạn mang lại. Thế nên, hãy thể hiện cho họ thấy rằng bạn là người có khả năng cung cấp những điều trên.

Nhiệm vụ của bạn là “trẻ hóa” họ lại, khiến họ cảm thấy như đang sống ở thời điểm cách đây 10-15 năm vậy.

Cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi: Trưởng thành hơn tuổi tác

Cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi số 2, đó là thể hiện mình trưởng thành hơn tuổi tác.

Cùng lúc này, bạn phải thể hiện rằng mình là người chững chạc, chín chắn, và trưởng thành hơn số tuổi mình đang khoác trên người.

Tại sao?

Vấn đề nó vẫn liên quan đến ý thứ nhất. Phụ nữ e ngại việc phải “đối phó” với 1 cái đầu chưa trưởng thành, có thể giận dỗi họ, hờn trách họ, hoặc phản ứng thái quá với họ mà chẳng cần biết lý do là gì.

Họ nuôi 1, 2 đứa con đã quá đủ rồi. Họ đâu muốn ôm thêm trách nhiệm vào người làm gì cho khổ.

Và quan trọng hơn, họ tìm trai trẻ để nhận được sự vui vẻ và thú vị, chứ không phải là những bực mình vô cớ.

Vậy làm thế nào để thể hiện mình là một người trưởng thành ngay từ vẻ bề ngoài?

 • Hãy ăn mặc sao cho chỉn chu một chút.
 • Biết cách duy trì giao tiếp bằng mắt với phụ nữ
 • Thể hiện mình là người có nhiều giá trị trong cuộc sống

Cụ thể cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi bằng sự trưởng thành

Đầu tiên khi ăn mặc chỉn chu, là bạn đã khác biệt hơn 80% đàn ông khác trên thế giới này rồi. Phụ nữ lớn tuổi không bao giờ thích đàn ông ăn mặc luộm thuộm xuất hiện bên cạnh họ. Họ không muốn mình kém giá trị khi xuất hiện cùng những anh chàng này. Bởi vốn dĩ họ đã không tự tin vào nhan sắc của mình khi có tuổi rồi.

Tương tự, biết cách giao tiếp bằng mắt cũng giúp bạn khác biệt so với số đàn ông còn lại của thế giới. Tôi để ý không thật nhiều đàn ông dám nhìn thẳng vào mắt người khác khi nói chuyện. Nó thể hiện sự thiếu tự tin và nhút nhát trong giao tiếp. Ngược lại, 10 phụ nữ thì có đến 9 phụ nữ sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chuyện đấy.

Sau cùng để thể hiện rằng mình trưởng thành hơn tuổi tác, hãy show cho cô ấy biết bạn là người có giá trị trong cuộc sống. Là con người chúng ta có rất nhiều giá trị khác nhau, có thể của tôi khác, nhưng có thể của bạn khác. Miễn là bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện về nó thì hãy show nó ra cho cô ấy biết. Chẳng hạn bạn đang có kế hoạch xây dựng 1 startup, hãy cho cô ấy biết. Bạn đã từng đặt chân đến những đâu, hãy cho cô ấy biết, hoặc bất cứ thứ gì…

Học cách đọc ngôn ngữ cơ thể phụ nữ lớn tuổi

Muốn học cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi? Đừng quên đọc ngôn ngữ cơ thể nàng.

Không phải bạn đang tiếp cận 1 cô nàng mới lớn, không phải là những phụ nữ chưa trưởng thành mà bạn có thể dễ dàng đọc vị được qua lời nói của cô ấy.

Tôi đang nói  về phụ nữ lớn tuổi. Đầu họ có nhiều “sạn” hơn bạn tưởng đấy, nếu không muốn nói là “rất quái”.

Bạn có thể vui vẻ và chiều chuộng người yêu khi bên trong rất buồn hoặc đang gặp chuyện gì đó không? Bạn đã bắt gặp cô nàng trẻ tuổi nào có khả năng kìm hãm niềm vui và sẵn sàng nói không chưa?

Tôi cá là chưa, bởi việc này yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm và cọ xát mới có thể làm được. Và đó chỉ có thể là phụ nữ lớn tuổi.

Cụ thể cách đọc ngôn ngữ cơ thể phụ nữ lớn tuổi

Về cơ bản, phụ nữ lớn tuổi thường thể hiện ra bên ngoài những tín hiệu “pha trộn”. Họ thường nói “không” nhưng thực chất là “có” hoặc ngược lại.

Họ lớn tuổi nhưng vẫn luôn theo kèm với bản chất của phụ nữ, đó là việc “không muốn mình dễ dãi”“.

Thế nên, đọc được ngôn ngữ cơ thể của cô ta có thể sẽ giúp bạn biết được lúc nào cần tiến lên, cho dù cô ta có đang nói thứ gì đi nữa.

Chẳng hạn như khi bạn cần người nói chuyện, cô ta nói KHÔNG nhưng vẫn nói chuyện với bạn. Thì có nghĩa là bạn cứ tiếp tục.

Hoặc giả dụ đang nói chuyện, bạn bắt đầu ôm hôn cô ấy. Cô ấy nói rằng việc này không nên, nhưng không chống cự hay bỏ đi thì cứ tiếp tục…

Tổng kết

Trên đây là cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi. Tôi nghĩ sắp tới mình sẽ viết về series ngôn ngữ cơ thể tại Chính Em. Tuy nhiên, tôi cần phải tổng hợp lại kiến thức mà mình có cộng thêm tham khảo vài cuốn sách trước khi thực hiện việc này. Hy vọng sẽ nhận được nhiều đón nhận từ phía các bạn.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

18 comments

 1. Cảm ơn a Lai H em mới bên gmbapđ 123 đc 1 thời gian nhưng có điều em cần ý kiến từ anh đó là người yêu em hơn e 8 tuổi liệu e có nên tiếp tục bên cô ấy hay nên dừng lại bởi có khá nhiều điều làm e lo lắng như là từ gia đình .

  1. Có thể bây giờ ko sao. Nhưng đến một ngưỡng tuổi nào đấy thì mọi thứ sẽ rất khó khăn cho cả 2

 2. Em chào anh “lai h” . Cám ơn anh vì quyển GMBAPD 3. Em muốn góp chút ý kiến của e về phụ nữ hơn tuổi, cho nhưng bạn đang có ý định “lái máy bay” .em 22t người yêu của em 29t. Phụ nữ hơn tuổi thì có rất nhiều kiểu, người mà mình hướng đến phải xem họ cần những gì ở mình, giống như anh lai H nói vậy, trưởng thành hơn tuổi nó là cái quan trọng nhất. Và sự hiểu biết ngoài đời. Còn đẹp trai thì mình nghĩ họ không đề cao vấn đề đó đâu, quan trọng là ăn mặc phải lịch sự , và họ thích nghe sự thật ,và trải nghiệm mới, điển hình như ny mình vậy “)) những cô gái hơn tuổi thực sự rất tuyệt vời đấy . Đây là chút hiểu biết của mình vẫn còn nhưng ngẫu hứng mình viết vài dòng , và mình cũng may mắn vì đã có sắn bản năng chinh phục những cô gái hơn tuổi , ,khi đọc quyển GMBAPD 3 thực sự đã đánh thức mình.

  1. Tuyệt vời! Cảm ơn ý kiến của em nhé

 3. Chào Anh Lai.H . Đúng là cái cảm giác bên gái lớn tuổi khác hoàn toàn với gái trẻ.Em đang trên đường kết nối để sex với chị( em 21, chị 29 2con, ly dị chồng lâu, đẹp, đàng hoàng,…)

  1. Kết nối đi 0932254158

 4. Anh cho em hỏi em yêu một người hơn 5 tuổi tuy làm cùng chỗ nhưng ít khi gặp nhau chị ấy sn 94 đang học đại học em chỉ tránh mặt chị vì k biết nói gì thi thoảng em chỉ cười và chào hỏi thôi anh giúp em với

  1. E đọc các bài trên web đi.

 5. Cố lên anh LaiH, em đang chờ bài viết về ngôn ngữ cơ thể phụ nữ, em sẽ comment ũng hộ anh

  1. Em bấm vào nút tìm kiếm search “ngôn ngữ cơ thể”. Trên web có nhiều bài về chủ đề này lắm.

  2. chiến

   goi cho a 0965178716

 6. Còn tình huống mà em đang sờ mông chị ấy không nói gì .nhưng quãng đc 1 lúc bị chửi thì lúc đó sử lý như nào hả ad. Em bối rối quá tư vấn giúp em

  1. Tình huống qua rồi còn xử lý gì nữa em?

  2. Trường

   **Vui lòng bình luận có dấu. Bình luận không dấu sẽ bị xoá không lý do**

 7. Tư vấn giúp em. E quen gia đình nhà chị. Mọi người đều qúy e. E sn 92. Còn chị sn 91. Trước kia cũng như bây giờ. Vẫn xưng hô là chị e, c là người vô tư k snghĩ. E dần dần thích chị. Nhưng k dám thể hiện bất cứ điều gì vượt qua quan hệ chị em. E sợ nếu không thành e rất ngại với gia đình chị. Nhưng càng ngày e càng nghĩ về chị. E k biet chị có người yêu chưa vì k dám quan tâm. Nhưng chắc chưa ạ. Mung 8/8 này sinh nhật chị. Achị tư vấn giúp e thành công. Thanksyou achị.

  1. Em đọc thêm nội dung trên web nhé.

 8. minh vuong

  Nếu đọc được bài này sớm thì mọi chuyện đã khác,Đúng là cai họ cần đầu tiên là Sex,sau đó họ sẽ xem xét tính cách của mình để xem có muốn tiếp tục không khi đã chán sex.
  Em đã làm trái ngược với những gì anh nêu,thất bại cũng hiển nhiên mà..đọc xong cái này cộng với bài ‘đĩa đói’ thì chẳng cứu vãng được tình thế bây giờ.Tiếc vì người đó quá hấp dẫn…:(.

 9. Thinh Nguyen

  01642537866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối