Cách tán gái hiệu quả bằng 2 phương pháp tâm lý học trứ danh

Muốn biết cách tán gái hiệu quả ư? Oke, cũng được thôi. Tôi rành việc này lắm.

Nhưng xin nói trước, đây không phải shortcut đưa bạn từ một người kém hấp dẫn trở nên hấp dẫn, không khiến con gái từ không thích trở nên thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Tôi luôn thích làm mọi thứ theo đường dài. Phát triển business cũng vậy, tôi tính dài hơi chứ không bao giờ nghĩ đến việc phát triển business để bán, hay đem về nhiều lợi nhuận nhưng… shitty brand.

Nhớ thời mới tiếp cận lĩnh vực dating & relationship này, tôi bắt chước Benjamin Franklin. Đó là ghi chép ra tất cả những điểm yếu của mình muốn cải thiện. Tôi cải thiện từng điểm yếu một trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng. Sau cùng tôi cảm thấy những điểm yếu của mình dần lặn bớt đi. Cùng lúc, giá trị và độ hấp dẫn của tôi thì ngày một tăng lên.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách này. Tôi sẽ chỉ bạn cách tán gái hiệu quả bằng 2 phương pháp tâm lý học.

cach tan gai hieu quaPhương pháp 1: Cách tán gái hiệu quả, yêu mình bằng chính con người mình

Làm theo 2 bước này. Trong một thời gian, mức độ hấp dẫn của bạn sẽ nhảy vọt ít nhất 300%.

1) Ghi ra tất cả những điểm mà bạn khao khát từ đàn ông hấp dẫn

Cách tán gái hiệu quả, việc đầu tiên là bạn ghi ra tất cả những điểm từ một người đàn ông hấp dẫn mà bạn KHAO KHÁT MUỐN SỞ HỮU.

Có thể bạn thích một nhân vật nào đó trong phim, bạn thích tính cách của một người đàn ông nào đó ngoài đời. Ngoài đời, internet… không quan trọng. Nhưng bạn sẽ bắt đầu ghi ra danh sách những điểm mà mình muốn cải thiện.

Ví dụ ngày ấy tôi thấy đàn ông tự tin, biết dẫn dắt, và điềm tĩnh là rất hấp dẫn. Bởi vì tôi thiếu tự tin, thụ động, và thường hay hấp tấp.

Danh sách của bạn có thể khác của tôi. Bởi vì mỗi người mỗi khác. Có những thứ người này cần cải thiện thì người kia không cần. Có những thứ là tối quan trọng với người này, nhưng với người kia chỉ đáng vứt vào sọt rác.

Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy bắt đầu ghi ra danh sách của mình. Ví dụ như danh sách bên dưới của tôi.

Tự tin

Thứ đầu tiên mà tôi khao khát có được, đó là sự tự tin. Tôi nghĩ cách tán gái hiệu quả số 1, thứ gì thiếu thì được chứ tự tin thì không.

Muốn tự tin hơn tôi phải làm gì? Tôi phải nói chuyện nhiều hơn với con gái. Thế nên tôi cố gắng hy sinh những thời gian khác của mình để làm việc này. Ít chơi game đi một chút, ít tụ tập trà đá một chút, ít ở nhà đi một chút…

Mỗi ngày tôi ra mục tiêu bắt chuyện với 5 người con gái. Không cần phải “ra ngô ra khoai” gì cả. Chỉ đơn giản là nói chuyện với họ… như một người bạn, như một thằng dở hơi, như một đứa ngớ ngẩn cũng không vấn đề gì. Tổng cộng tất cả 35 người trong 1 tuần.

Bạn biết không? Trong tuần đầu tiên tôi chỉ bắt chuyện được khoảng dưới 20 người. Mục tiêu rõ ràng chưa hoàn thành, nhưng đó là một khởi đầu không quá tệ để khiến mình tự tin hơn. Tôi tự hào với xuất phát điểm như vậy.

Bạn cũng vậy, không cần phải quá sát sao với mục tiêu của mình. Giữa việc bạn cố gắng và không hoàn thành nó chả có gì khác biệt. Nhưng giữa việc bạn làm và không làm, nó thực sự là một dấu hỏi KHỔNG LỒ!

Dẫn dắt

Khi tiếp cận vấn đề tôi luôn đặt ra câu hỏi “Phải làm gì?” Tương tự, muốn dẫn dắt tốt hơn tôi phải đặt ra câu hỏi phải làm gì?

Muốn dẫn dắt tốt ư? Đó là việc bạn phải am hiểu ngữ cảnh mình dẫn dắt. Và quan trọng hơn cả, bạn phải suy nghĩ trước người ta 1 hoặc 2 bước.

Ví dụ, 2 người đi ăn thì bạn phải am hiểu ngữ cảnh là đi ăn. Muốn am hiểu thì bạn phải trải nghiệm trước đó rồi. Bạn chỉ có thể dẫn dắt khi đôi mắt bạn sáng. Chứ mò mẫm trong bóng đêm thì sẽ khó mà dẫn dắt được.

Trong nhiều năm qua tôi cũng hình thành cho mình cái mindset, đó là phải luôn luôn nghĩ trước người khác 1, 2 bước. Như Donald Trump từng nói và tôi cũng rất đồng tình đó là:

“Luôn luôn suy nghĩ tích cực và trông đợi tình huống xấu nhất xảy ra.” –Donald Trump

Trong các cách tán gái hiệu quả, tôi nghĩ dẫn dắt cũng là điều hết sức quan trọng. Tôi thường tính đến việc xấu nhất, sau đó nghĩ đến những phương án tiếp theo để thay thế và kịp thời xử lý. Suy nghĩ đó không chỉ đúng khi chinh phục phụ nữ. Nó là suy nghĩ mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần cất giữ và mang theo.

Điềm tĩnh

Rồi là điềm tĩnh. Ngày ấy tôi nghĩ đó cũng là một trong những cách tán gái hiệu quả. Đến bây giờ thì tôi nghĩ rằng điều đó vẫn đúng và luôn đúng.

Với tôi ngày ấy, đàn ông điềm tĩnh là thứ gì đó hấp dẫn lắm. Nó giống như tảng băng khổng lồ, lạnh ngắt, không dễ gì khiến nó suy chuyển.

Lý do là bởi ngày ấy tôi bộp chộp, hấp tấp, và luôn luôn suy nghĩ không thấu đáo. Sau này nhìn lại, tôi thấy không biết điềm tĩnh đi cùng mình từ lúc nào. Tôi chỉ biết là tôi không dễ gì mất bình tĩnh. Tôi có thể xử lý mọi việc theo đúng suy nghĩ của mình, chứ không phải suy nghĩ và ý kiến của người khác.

2) Thực hành mỗi đức tính trong 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng

Để đạt được mục tiêu, không chỉ đơn thuần là bạn ghi ra mục tiêu rồi để đấy. Bạn làm gì để gặt hái mục tiêu của mình mới là điều quan trọng. Cách làm phụ nữ say mê, yêu mình cũng không ngoại lệ.

Bạn biết không, ngay từ thế kỷ 17 mà Benjamin Franklin đã hiểu rõ điều này. Nếu không biết Ben là ai, thì hãy Google tờ 100 đôla. Đó chính là người được vinh dự in hình của mình lên đồng tiền phổ biến bậc nhất của người Mỹ.

Theo đó, Benjamin Franlin ghi ra 12 đức tính mình khao khát có được. Trong mỗi tuần ông thực hành và cố gắng cải thiện từng đức tính một. Hết 12 tuần, ông lại đặt mục tiêu cao hơn. Đó là thực hành mỗi đức tính trong 2 tuần, rồi 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Cứ như vậy trong một thời gian dài, ông thuần thục tất cả 12 đức tính mà mình muốn sở hữu.

Bạn cũng có thể bắt chước Benjamin Franklin giống như tôi từng bắt chước. Tôi cố gắng áp dụng và cải thiện mỗi đức tính mà mình muốn trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn.

Cứ như vậy càng ngày tôi càng trở nên tự tin hơn. Cứ như vậy càng ngày tôi càng biết cách dẫn dắt hơn. Cứ như vậy càng ngày tôi càng trở nên điềm tĩnh hơn trước mọi sóng gió của cuộc sống.

Đó là cách tán gái hiệu quả bằng phương pháp của Benjamin Franklin đã làm, bằng phương pháp mà tôi đã từng làm và rất đỗi thành công. Còn bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang cách số 2 nhé.

Cách tán gái hiệu quả bằng tâm lý học nghịch đảo

cach tan gai hieu qua

Tâm lý học nghịch đảo là gì? Nếu từng đọc phần Lựa chọn/Không lựa chọn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp thì bạn sẽ rõ, đây là cách khuyến khích ai đó làm gì đó bằng việc NÓI HỌ LÀM ĐIỀU NGƯỢC LẠI.

Đây là một trong những vũ khí tối thượng trong kinh doanh, và được những người làm marketing bài bản tận dụng triệt để. Trên thực tế, chính tôi cũng áp dụng phương pháp này không ít lần.

“Nếu bạn không nghiêm túc với bản thân mình, tốt nhất đừng phí công đọc tiếp bài viết này làm gì.” Tất nhiên, tôi muốn bán đọc tiếp. Bởi vì điều đó tốt cho bạn.

“Nếu vẫn muốn thất bại trong chuyện tình cảm thì đó là lựa chọn của bạn. Nhưng bạn vẫn có lựa chọn khác đó là vào đây và đồng hành cùng chúng tôi.” Tất nhiên, tôi không muốn và bạn cũng không muốn thất bại trong chuyện tình cảm. Chúng ta muốn cải thiện. Chúng ta muốn nhuần nhuyễn cách tán gái hiệu quả, đúng chứ?

Nói về tâm lý học nghịch đảo, có phải tôi đang “vạch áo cho bạn xem lưng”?

Tại sao tôi lại nói về chân tướng của tâm lý học nghịch đảo? Tại sao tôi lại “vạch áo cho bạn xem lưng” như vậy? Không sợ lộ hết bài hay sao?

Người khác có thể lo lắng, có thể sợ hãi khi khách hàng biết chân tướng của mình, còn tôi thì KHÔNG!

Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất, bởi vì mỗi người đều có những triết lý khác nhau khi sống và kinh doanh. Có người mưu mẹo lừa lọc. Có người tham lam chỉ biết làm tiền. Có người bán hàng xong là tống khứ không bao giờ muốn gặp lại khách hàng.

Triết lý của tôi thì khác. Tiền chỉ là thứ để khẳng định sự chiến thắng trong kinh doanh. Sự trung thực hay nói cách khác cái tâm mới là thứ quan trọng nhất, bất kể thứ mà bạn xây dựng khổng lồ hay tí hon.

Mỗi người chúng ta sinh ra đã mang trong mình một tính cách. Bảo một người trung thực lừa gạt, anh ta không làm được. Bảo một người chuyên lừa gạt trung thực, anh ta không làm được. “Tính cách vận vào kinh doanh, chứ không phải kinh doanh vận vào tính cách.” Đó là câu nói tôi được một người anh doanh nhân truyền lại, và tôi muốn truyền lại cho bạn.

Thứ 2, không như người khác tôi tin vào sản phẩm của mình. Tôi hiểu rõ sản phẩm của mình. Và tôi tin rằng nó có thể GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cho khách hàng của mình. Thế nên tôi có thể chia sẻ về tâm lý học nghịch đảo trong marketing một cách công khai, không giấu diếm.

Quay trở lại sử dụng tâm lý học nghịch đảo để con gái thích mình. Vậy chính xác thì bạn sẽ làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Sử dụng tâm lý học nghịch đảo: Cách tán gái hiệu quả

cach quyen ru phu nu

Thực chất, khái niệm này có thể xa lạ. Nhưng phương pháp thì tôi đã chỉ ra cho bạn khá nhiều lần rồi. Mặc dù vậy thì chưa có bài nào tóm lược. Thế nên hãy để tôi tóm lược lại.

Cách tán gái hiệu quả: Không có mặt 24/7

Không có mặt 24/7 giống như là bạn không quan tâm đến nàng. Cô ấy có tâm sự, có nỗi buồn, có nhờ vả gì thì bạn cũng ngó lơ. Tâm lý học nghịch đảo trong việc này là gì?

Thứ gì có quá dễ dàng đều rất khó để trân trọng. Tiền phát hành (in) nhiều là tiền không giá trị. Nước ở nơi thừa thãi nước sử dụng thật lãng phí. Gã đàn ông xuất hiện 24/7 chỉ đơn giản là gã 24/7, kiếm ở đâu cũng được.

Thế nên, bạn không chỉ đơn thuần là một gã đặc biệt. Bạn đặc biệt còn bởi cách bạn làm mọi thứ thật đặc biệt.

Khen người yêu cũ

Khen một người thứ 3 dễ khiến cô ấy hiểu nhầm rằng bạn thích người đó. Bạn vẫn có thể làm vậy nếu đủ khéo léo. Nếu không, người yêu cũ có lẽ sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tâm lý học nghịch đảo của chuyện này khiến cô nàng tự so sánh với người yêu cũ của bạn.

“Chắc mình không vui vẻ, dễ chịu như cô ta.”

“Chắc mình không khiến anh ấy say mê như cô ta.”

Từ đó, cô ấy sẽ muốn trở thành một phần của bạn. Muốn chứng tỏ mình tốt hơn cô người yêu cũ kia.

Không hứng thú (một phần) là cách tán gái hiệu quả

Thi thoảng thể hiện mình không hứng thú, nó giống như bạn không thích cô ấy nữa, cô ấy vừa làm gì đó khiến bạn cụt hứng, hay bạn đang để ý tới những thứ đáng bận tâm hơn.

Tâm lý học nghịch đảo là như vậy. Nếu nhà bạn đã có sẵn Mercedes S600 Maybach rồi thì có thể bạn muốn du thuyền hoặc trực thăng. Nhưng nếu đẻ ra mà nhà bạn không có gì cả, đương nhiên tất cả đích đến của bạn sẽ là Mercedes S600 Maybach.

Nếu biết bạn luôn luôn đứng đó, có thể cô ấy sẽ mỏi chân mà dừng lại. Nhưng phần lớn là sẽ bước tiếp để sánh đôi cùng người khác. Một khi kim đồng hồ quay thì chả ai muốn ngừng di chuyển cuộc sống của mình cả.

cach tan gai hieu qua

Đề nghị cô ấy làm em gái nuôi, em gái mưa của mình

Một mặt bạn xây dựng thu hút, nhưng mặt khác bạn lại friend zone nàng bằng cách nhận nàng là em gái nuôi, em gái mưa, em gái kết nghĩa.

Đây không phải là phương pháp dành cho những người thiếu kinh nghiệm. Tâm lý học nghịch đảo của việc này đó là nó khuyến khích cô ấy thoát ra khỏi cái vòng tròn mà bạn tự khởi tạo. Nói cách khác, nàng sẽ không muốn bị bạn friend zone, nàng muốn được bạn coi là bạn gái, tình nhân.

Kết luận

Trên đây là 2 cách tán gái hiệu quả bằng 2 phương pháp tâm lý học trứ danh. Một là từ Benjamin Franklin và 2 là phương tâm tâm lý học nghịch đảo.

Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.

Your friend,

Lai H.

116 comments

 1. Trịnh tấn khởi

  Chúc sức khoẻ a.
  Lai.H

  1. Chúc sức khoẻ e. Lâu rồi mới thấy comment

 2. Buổi tối mình hỏi cô gái mình đang theo đuổi : nếu có người bất ngờ kiss e thì e sẽ làm gì
  Sáng hôm sau cô ấy trả lời : hôm qua e ngủ sớm, mà e ko thích kiểu câu hỏi như vậy, chúc anh cuối tuần vui vẻ.

  1. Có nghĩa là “E cảnh báo đừng có hôn trộm e nhé”

 3. Nguyễn Cảnh

  Cám ơn những chia sẻ bổ ích của a. Quan trọng nhất vẫn phải hành động :))

 4. Tôi đã đọc một vài bài viết của bạn và 4 cuốn sách của bạn. Tuy nhiên bản thân chỉ thay đổi được một ít, chắc có lẻ do tôi khá chậm hơn so với người khác. Chân thành cám ơn bạn đã có những bài viết tốt cho nhiều người.

  1. Cứ làm theo trong sách là chắc chắn sẽ có kết quả. Để ra được từng ấy kiến thức trong sách mình cũng phải mất 7-8 năm, nên bạn cứ từ từ mà khám phá nhé 🙂

 5. Anh Lai e có 1 điểm chưa hiểu rõ….trong 1 bài viết của anh có nói về tỉ lệ 2/3….nếu cô gái nhắn 3 tin, mình sẽ nhắn 2 tin….nếu cô ta gọi đt, mình sẽ rep bằng tin nhắn,nếu cô ta ….kiểu như mình sẽ thể hiện sự thích thú ít hơn cô ta….nhưng ở bài viết này a có nói là nếu như cô ta tỏ ý thích mình nhưng mình cứ lạnh lùng, ko move thì sẽ tạch, em thấy điều này rấta đúng vì e rơi vào hoàn cảnh này rồi…vậy thì 2 điều này có mâu thuẫn ko a? Theo như cách e hiểu thì có phải là kể từ lúc bắt chuyện làm quen cho tới khi cô ta bị thu hút tầm 70% trở lên thì mình sẽ là người chủ động trong cuộc trò chuyện, rủ đi chơi, thể hiện năng lượng cao hơn cô ấy,…sau khi cô ấy bị thu hút tầm 70% rồi mình mới bắt đầu thể hiện sự thích thú của mình giảm đi 1 cách có chủ đích giống như tỉ lệ 2/3 a từng nói đúng ko a Lai?

  1. Sở đỗ

   Theo mình nghĩ là vừa tạo thêm thu hút vs phụ nữ và vừa giảm sự thu hút của phụ nữ vs mình, 2 việc này làm cùng 1 lúc

 6. Nguyễn Tuấn Linh

  Hay quá. Đã đọc quyển 2 và 3 của anh cùng các bài viết trên web và thấy độ chất vẫn rất okay. Chúc anh vẫn giứ vững phong độ và có những bài viết tốt. Thanks and best regards !

  1. Cảm ơn em nhé.

 7. Huhu k hiểu lắm

 8. LE TUNG

  Hằng ngày vẫn mong đợi bài viết của a để học thêm điều gì đó mới , vẫn là “1 ngày bạn học không giống 1 ngày bạn học” thật đáng trân trọng .

  1. Lâu lắm mới có người nhắc lại cho mình câu này. Thanks man!

 9. Hôm nay mới gặp lại 1 e ngày xưa thích mình mà giờ e ấy làm thinh. Đọc xong hiểu luôn. Hihi cám ơn a Lai.h

  1. Hân hạnh.

 10. khangnguyen

  em cảm ơn anh nhiều những bài viết của a thật sự rất tuyệt vời

  1. Hân hạnh.

 11. Dear Mr.LaiH
  Cách duy trì kết nối sau một quãng thời gian không liên lạc !
  Em cảm ơn !
  Gmail:[email protected]

  1. Sorry bạn bài này không update từ 2015 rồi. Chương trình Skype kết thúc rồi bạn.

 12. Bài viết của anh rất hay, e cảm giác mình kém trong viễ giao tiếp và mở rộng với phụ nữ.
  Gmail: [email protected]

 13. Viết Thắng

  Anh ơi, em giống in đúc như ví dụ đầu tiên anh nói sau chữ ”à, thời gian…” ấy ạ, giờ em ko rõ tình cảm của cô ấy thế nào, cô ấy bảo ko đủ tin tưởng, ko quan tâm vì thế muốn chấm dứt mối quan hệ này lại nhưng hôm nay sau 2 tuần (em cũng nhắn tin hay gọi điện ít đi) thì lại rủ em đi ăn dù chỗ ăn gần nhà em nhưng lại cách nhà cô ấy tận 15km, em nên làm gì tiếp theo ạ. Đặc biệt mỗi khi giận lại kể về anh ấy quan tâm em thế nào, theo đuổi ra sao (nhân vật tưởng tượng thôi ạ vì em hỏi bạn thân cô ấy) dù bọn em chưa phải yêu. Em cảm thấy nó chả ra làm sao cả, chả biết làm gì tiếp theo…
  Email của em: [email protected], thật tốt nếu anh có thể tư vấn cho em =))

 14. Đừng bắt mình phải giống người khác bởi tôi biết bạn làm điều đó không giỏi. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì đặc biệt chính trong con người mình.” – Lai H.
  Câu này rất hay . Hi vọng Lai. H viết thêm về chủ đề:” sự sáng tạo trong cách nói chuyện với con gái “ .

  1. Để mình nghiên cứu nhé, hi.

 15. Anh Lai.H ơi , anh dành chút thời gian tư vấn cho e đc k? Với những người con gái chưa xác định rõ tc của mình thì mình phải làm ntn ạ?

  1. Thì phải xác định xem đó có phải friend zone ko em.

 16. bài viết của a rất bổ ích. cảm ơn a rất nhiều. Đây là email của e : [email protected] và e cũng đang thắc mắc ở vấn đề mở rộng mối quan hệ vs phụ nữ a ạ.

  1. You’re welcome.

 17. Dạo gần đây e cũng thích 1 cô bạn và bọn em học cùng lớp.Tết vừa rồi em có tỏ tình và sáng mùng 1 thì hỏi khéo.Kết quả là bị frz ngay đầu năm.Nhưng cái chính em muốn hỏi là:bạn ấy bây giờ chưa muốn bước vào 1 mối quan hệ thực sự,dù có là ai tán tỉnh chăng nữa(cái này do em quan sát và có tay trong hỗ trợ),nhưng theo lời khuyên của anh thì mình không nên phí thời gian với người không thích mình.Bây giờ em lại rất muốn tiến xa hơn tong mối quan hệ này thì phải làm ntn ạ?E cảm ơn anh

 18. Hay lam ad

 19. Đại Ka

  Cảm ơn anh, những bài viết của anh giúp em nhiều.

  1. You’re welcome man.

 20. Tonny Nguyễn

  Anh có thể liên lạc qua email với mình được ko? Mình có một số vấn đề thắc mắc muốn hỏi bạn. Có khi vấn đề đó góp cho bạn thêm một số ý tưởng để viết thêm một bài khác 😉

  1. Có gì thì bạn mail vào [email protected] nhé.

 21. vietanh

  email cua e la [email protected]….. e muon noi chuyen voi anh ve van de tuong lai cuoc song…cua mot thang dan ong… nam nay em 22t

  1. Anh sẽ sắp xếp thời gian để làm cái việc này sớm 🙂

 22. ý tưởng của bạn rất hay bạn có thể giúp mình 30 phút duoc không mình cảm ơn bạn nhiều skype mình là: naruto9xit

  1. Sắp tới thu xếp được thời gian mình sẽ triển khai lại. Thất hứa nhiều lần rồi.

 23. Chao lai h, toi da doc rat nhieu bai cua ban va van dang doc nhung bai viet cua ban. Nhung bai viet rat hay, rat gia tri de co the giup toi hieu ve con gai-mot trong nhung ” sinh vat ” ky quac nhat the gioi nay, toi muon duoc ban tu van ky hon ve con gai. Toi quen 1 co be dang 20 tuoi, va toi cung da 28. Toi biet duoc e cach day 2 nam va gan day nua nam toi bat dau de y.trong thoi gian nay toi biet cam xuc cua minh nhung noi that do van ham choi toi co gang ko de y nguoi do, van cu cafe, di an nhau voi ban be. Nhung roi cung ko quen duoc hinh anh cua e. Toi quyet dinh thay doi. Toi bat chuyen voi e cung kha de dang, lay so dt va nhan tin, va cung da di choi duoc 2 lan. 2 lan do theo toi cam nhan la kha tot, roi e ve que nghi he 1 thang. E ve moi duoc mot tuan, toi van nt va cung co goi dien noi CHUYEN. Nhan tin thi e tra loi ngay, goi dien thi cung thay e noi chuyen vui ve. Noi chung la ca 2 co hung thu noi chuyen voi nhau. Nhung con 3 tuan nua e moi vao, toi van chua the xac dinh tinh cam e danh cho minh o muc nao. Co khj nao vao roi, co duoc nhung buoi di choi vui ve nhung toi so khj toi to tinh e se noi la a la nguoi thu vi, e thich noi chuyen voi a va e la ban than, than hon binh thuong mot chut va dung o do. Nho ban lai h tu van giup toi. Rat cam on voi nhung j ban chia se

 24. Dũng Trần

  cứ vừa đọc lại vừa ngẫm nghĩ rồi lại cười… chủ đề tình 1 đêm hay đó lai.h khi nào cùng trao đổi…

  1. Ok bạn 🙂

 25. Chào a, e có đang tìm hiểu 1 cô gái thời gian biết nhau là 2 tháng,tuy chỉ gặp nhau 2 3 lần nhưng tụi e luôn có những kỉ niệm trong đó có những nụ hôn cháy bỏng. E nghĩ cô ấy có nhiều tình cảm nhưng cô ấy chỉ nói là vẫn chưa xác định dc tc đó là j, đôi khi rất muốn có e ở bên cạnh nhưng đôi khi nghĩ đến e nhưng lại ko có cảm giác gì. Và e cũng là người đem lại cảm giác an toàn nhất trong số những người theo đuổi cô ấy. E không biết mình có nên kiên trì theo đuổi tiếp ko vì e dành hết tc cho cô ấy nhưng mỗi lần e nge cô ấy nói tc của mình chưa xác định dc thì e lại thấy nản mặc dù có rất nhiều hành động thân mật như 2 người yêu vậy.
  Mail e: [email protected]

  1. Theo anh thì em nên have sex với cô ấy, và cố gắng tạo cho cô ấy cảm giác thoải mái nhất về chuyện đó.

   1. Như a đã nói thì e cũng mới vừa có chuyện đó với cô gái, lúc đó thì 2 người rất nồng nhiệt nhưng qua hôm sau thì cô ấy nói có lẻ mình đã đi hơi xa, mối qh của e và cô ấy chưa tới mức như thế. Điều đó làm e cảm thấy hụt hẫn rất nhiều, e nên tiếp tục như thế nào mới đúng đây a, e thấy khi gặp e và ko gặp e thì giống như 2 người khác nhau vậy

    1. Chào em, Nếu cô ta phản ứng như vậy thì rất có thể cô ta cảm thấy mình đi “quá nhanh” trong mối quan hệ, điều đó đụng chạm tới những định kiến của phụ nữ. Nhưng cũng có thể lý do khác, chúng ta có 1001 lý do ở đây em ạ. theo anh thì em nên cho cô ta thấy rằng mình nghiêm túc, sau một thời gian thực hiện như vậy, hãy khẳng định lại với cô ta bằng lời nói: “Anh rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, nhưng nếu em không nghiêm túc, anh không thể như vậy mãi được. Anh có giới hạn cho mình…” Ví dụ vậy.

 26. em thì đang thích cô bạn cùng lớp. thật sự mỗi lần nc cùng e cô ấy cười nhiều lắm. có hôm cùng ngồi chào cờ, nghê cô ấy nói về người đàn ông khác mà em ức quá,bỏ tiết 2 về. một lúc sau cô ấy có nt hỏi thăm. nhưng mà thái độ trên lớp mà cô ấy dành cho em thực sự lạnh nhạt lắm. theo anh lai thì cô ấy có thích em không?

 27. đăng khoa

  niềm vui nho nhỏ của e là vào đọc các bài viết của a vào mỗi tối trước khi ngủ…thật thuêtj vời nếu được trò chuyện với a để học hỏi kinh nghiệm…và e cảm ơn a đã viết ra những bài e cần đọc nhất lúc này..

  1. Thank you for your kind words 🙂

   1. Em chào anh Lai H, Mong muốn của em bây giờ là tìm được 1 người bạn gái mà em hằng mong ước, trước đó em chỉ yêu đơn phương và chưa có kinh nghiệm gì nhiều trong chuyện yêu đương, em đã quyết định lên mạng tìm quyển sách viết về phái đẹp và một tình cờ em lạc vào ” chính em ” sau đó em cũng đã đọc 1 số bài viết của anh và đọc hết tất cả các comment bên dưới em nghĩ mình đã có cảm giác mình đã tìm thấy 1 điều sẽ làm cuộc đồi em thay đổi, mấy ngày hôm nay em luôn cảm thấy vào tương lai ko xa em sẽ tìm thấy một người con gái như mình hằng mong ước. em Cảm ơn anh.

    1. Cuộc đời em sẽ thay đổi nếu em nhận thấy mình phải thay đổi.

 28. 1 Nụ hôn vào trán th sao a

 29. đọc cmt cũng thấy anh lai chăm trả lời bạn đọc quá nên cũng viết đôi lời nhờ anh tư vấn. Anh rất có kinh nghiệm trong tình yêu và tán tỉnh, nhưng hình như tuýp người như anh hay gặp nhũng vấn đề của bản thân mà mình không thể khắc phục được. Như em thường làm quân sư quạt mo cho mấy đứa bạn, tụi nó đều thành công hết, thế mà đến lượt mình thì lận đận, làm theo quy tắc hay cảm tính thì đến lúc về nhà rồi ngẫm lại đều thấy nó chưa đúng, thấy mình làm sai cách. Ấn tượng thì tồi tệ. Vậy theo anh làm cách nào để thoát được câu: “bụt nhà không thiêng”?

  1. Trước đây anh cũng đảo qua một số website, cũng bấm bụng lắm rồi cuối cùng mới viết để đặt câu hỏi. 30 phút sau quay lại không thấy trả lời, 1 tiếng cũng không thấy, rồi 2 tiếng, 5 tiếng, 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày cho đến khi nhận ra là người kia sẽ không bao giờ trả lời câu hỏi của mình. “Mình không muốn thế tại sao bắt người ta phải như vậy.” Thế nên anh cũng cố gắng đọc và trả lời từng comment một, dẫu cho nhiều câu trả lời cũng chẳng thỏa đáng, nhưng ít ra mình cũng dành thời gian và cái tâm của mình để phản hồi lại họ. Đó thực sự là việc cần thiết.

   Hình như tuýp người như anh hay gặp nhũng vấn đề của bản thân mà mình không thể khắc phục được. <--- Có những vấn đề không thể khắc phục được. Chính xác, nhưng hãy đặt câu hỏi lại là bản thân mình có muốn khắc phục nó không? Nếu thực sự muốn và khao khát khắc phục thì hãy làm, còn không tại sao phải làm? Là con người không ai hoàn hảo cả, có những điểm yếu, có những điểm mạnh, có phần thông minh, nhưng cũng có phần ngờ nghệch. Trong một số mặt thì anh cũng yếu kém và ngờ nghệch như vậy. Đôi khi muốn thay đổi và lao vào thay đổi là chưa đủ, nó cần thời gian, cần thêm sự chín chắn, thậm chí thêm cả những nếp nhăn để hiểu mình nhiều hơn và hài lòng với mình hơn. Còn vấn đề của em thì đôi khi anh cũng gặp phải. Rõ ràng mình khuyên người khác làm thế này nhưng đến khi làm thì mình lại làm ngược lại, thậm chí biết sai vẫn cắm đầu cắm cổ làm. Mỗi lần như vậy thì cảm thấy khó chịu về bản thân lắm, haha. Nhưng dù sao thì chúng ta cũng là con người, làm gì cũng có sai sót chứ không thể nào như cỗ máy cứ lên lịch trước rồi làm theo được. Tuy nhiên thì mọi thứ đều có thể khắc phục được bằng kinh nghiệm. Khi mà mình làm sai 10 lần thì đến lần 11 mình sẽ không thể làm sai nữa nếu đầu óc tự nhủ phải sửa chữa.

 30. Em muốn mua sách của anh nhưng em đang ở trong sài gòn (nhà trọ ) nên địa chỉ để nhận sách không dùng được (toàn bị thất lạc, đã bị mấy lần rồi) anh có cách nào giúp đươc em ko ?? hay em ra ngân hàng chuyển tiền rồi anh gửi sách vào email cho em được không ? cám ơn anh nhiều. (hãy giúp em một giải pháp giải quyết vấn đề đăt hàng nha anh. )

  1. Đơn giản thôi em. Một là dặn người giao hàng gọi điện trước. Hai là em ra bưu cục của bên chuyển phát lấy.

 31. Cảm ơn vì tất cả những chia sẻ của anh. Mong là sẽ sớm được nói chuyện với anh 30′ mỗi ngày. Anh add skype này nhé: vidiu0701

  1. Em vui lòng điền chủ đề qua mẫu nhé 🙂

 32. CẢM ƠN ANH LAI.H RẤT NHIỀu………..Em đang viết những dòng này trong tâm trạng rất là vui sướng. Em chỉ muốn nói là anh viết quá đúng bài nào cũng bổ ích đã giúp cho em rất là nhiều phải nói là quá nhiều luôn đó. GIờ em có người yêu rồi =)))) xinh lắm lần đầu gặp em còn không dám tới làm quen nữa (lúc đó hơi tự ti) nhưng mà những bài viết của anh làm em tự tin lên rất nhiều. Em cũng muốn chia sẻ 1 xíu là Ấn Tượng Ban Đầu cực kỳ quan trọng và 8 mẫu câu hỏi anh đưa ra quả thật quá lợi hại+ các dấu hiệu nhận biết thích hay không thích nữa. Cuối cùng em muốn nói là anh mà ở đây lúc này em sẽ hôn anh 1000 cái =)))))))))))

  1. Lol… Nghe thấy là ngộp thở rồi em ơi, haha. Chúc mừng em nhé 🙂

 33. Lai H có quả đầu “bá đạo”, :-). Với kiến thức sâu rộng viết thành sách cũng không phải chuyện đùa. Thật là một sự ngạc nhiên , thú vị. Có lẽ chúng ta cùng chung sở thích thể thao chăng?

  1. Mình thích thể thao và cái đầu của mình cũng rất bá đạo. Chấm hết ạ :))

 34. 01229237715

  E da bi nguoi yeu sap cuoi bo rui.e bt fai lam gi day a.e mun nguoi do quay lai.e se lam nguoi ta vui ma.giup e voi

  1. Anh cũng gặp một số trường hợp như vậy rồi. Chia buồn với em.

 35. [email protected] : mong có cuộc trò chuyện vs a để trao đổi thêm 🙂

 36. Oveight

  Email:[email protected]
  Nghĩ là làm liền a! Thử sức thêm 1 lần nữa, cũng đâu có gì khó phải không a?
  Chủ đề e mong được nghe a chia sẻ:
  Thay đổi và thay đổi!
  Hẹn gặp a qua skype 🙂

  1. Thanks em. Rất thú vị.

 37. hoang minh

  Bài viết của a rất hay. em cũng đang theo đuổi 1 ng con gái mà khi gặp ng ấy lại ko bit nói j chán thật … a có thể chỉ dạy cho e thêm ko thanks ! Fb [email protected]

  1. Thanks, mình sẽ cố gắng thu xếp thời gian.

 38. quy tắc này có thể áp dụng cho đang yêu không a?
  yêu ít->dành ít tgian bên bạn
  yêu nhiều ->dành nh tgian bên bạn??

  1. Em nói rõ hơn được không, anh chưa hiểu lắm.

 39. Lặng Góc

  Tôi cũng đã nhiều lần thất bại, tại sao đối với họ tôi không hề đáng để thu hút ???. Tôi cũng nhận ra 1 vài lỗi lầm khi tiếp xúc. Nhưng càng đáng ngạc nhiên hơn, đọc bài viết, tôi thấy bạn dường như biết hết mọi lỗi lầm của tôi vậy, dù tôi và bạn chưa hề gặp nhau. Theo tôi, chắc đó là lỗi lầm của nhiều người con trai và bạn là cũng là người từng trải nên đó là câu trả lời hợp lý. Riêng vê bài viết, nó thật sự rất hữu ích và tuyệt vời. Mặc dù đối vơi tên web, tôi không hề ưa 1 chút, “chính em”, tôi cứ nghĩ “má thằng nào lập website đặt tên gì bựa, vô nghĩa thật, thế cũng lập”. Nhưng tôi lầm, những cái bạn viết nó thực sự thu hút tôi, bạn bên ngoài tôi nghĩ chắc cũng là 1 người hấp dẫn lắm đây, tôi cũng rất tò mò nhiều thứ về bạn. Nếu có thể, tôi mong bạn hãy viết nhiều hơn thế này nữa. Tôi sẽ luôn ủng hộ trang và mãi về sau cũng vậy. Còn riêng đối với bạn tôi chỉ có 1 từ để nói: ‘Tôi “PHỤC” bạn’.

  1. Cảm ơn bạn. Chính Em có nghĩa là “Nếu anh đã lựa chọn thì em chính là cô gái mà anh muốn chứ không phải ai khác.” Ngoài ra tên miền cũng ngắn gọn và khi bấm không bị nhảy vietkey, hehe. Rất vui vì đọc comment của bạn.

 40. Thắng

  Thank a. Bài viết rất hay nếu có thêm vài vd minh họa thì rất tuyệt a ạ!!

  1. Cảm ơn em đã góp ý.

 41. Anh Lai H ơi, k bt là do em còn non kinh nghiệm hay là do cô ta quá “cáo”, quá cao tay. Em cảm giác mọi chiêu trò, kế hoạch, ý định của em qua mỗi hđ đều bị cô ta biết tỏng và khéo léo ngầm cho em thấy rằng cô ta từ chối. Anh nghĩ sao về chuyện này hả anh? Chứ em thấy bị gái cao hơn mình “1 cái đầu” thế này là k ổn tẹo nào :)))

  1. Chuyện bình thường em ơi. Con gái có khả năng quan sát cử chỉ và thái độ của người khác tốt lắm, ngoài ra họ cũng có giác quan của phụ nữ nên đó cũng là chuyện thường thôi. Chưa nói đến cô ta có dày dặn kinh nghiệm hay ko.

   1. Thực ra thì em tỏ tình với cô ta từ hơn 1 năm trước rồi nhưng bị từ chối. từ đó đến giờ vì là cùng lớp nên lúc nào gặp thì vẫn nc bt, nhưng em cũng ko tỏ ra thân thiện kiểu muốn “làm bạn” thôi. phải tội thỉnh thoảng hay qtâm quá. mấy tháng gân đây em cứ thử ko để ý tới nữa thì cô ta lại có vẻ gần gũi vs em hơn. thế nhưng em cứ thử quan tâm lại một tí thôi là cô ta lại trở vè trạng thái ban đầu kiểu ngại ngại sao ấy, lại lập hàng phòng thủ =.= em thử mấy lần đều như thế. nếu là anh thì anh sẽ làm thế nào ạ :)))

    1. Anh sẽ có gấu mới từ gần 1 năm trước hehe. Đừng phí thời gian với người không thích mình nhé.

    2. Em cám ơn anh :)))

    3. You’re welcome 🙂

 42. bài viết khá hay nhưng nhiều cái em thấy nó tây tây và ít vd quá anh, nhiều vd sẽ giúp tụi e hiểu hơn.

  1. Đôi lúc mục đích của anh chỉ là viết cho mình nên chắc cũng có nhiều chỗ không hiểu. haha

 43. Thank anh Lai.H. Bài viết rất hay và bổ ích.
  Sky của em: [email protected]

  1. Thanks em.

 44. jone Minh

  sky [email protected]
  Topic: Hấp dẫn ngay từ lần đầu bắt chuyện làm quen để khi cuộc gọi đầu tiên sau hơn 1 tháng cô ta vẫn nhớ đến mình

  Em cũng đã bắt chuyện và xin số với một vài cô, e nghĩ chắc cũng có để lại ấn tượng mạnh ban đầu, nhưng chia tay thì ko có gì đặc biệt, e muốn cách kết thúc cuộc trò chuyện vẫn để lại ấn tượng mạnh như lần đầu. Và khi em set kèo first date thì 1 vài cô ko dám chấp nhận hay nghe máy, thậm chí bỏ sim luôn.

  1. Haha bỏ cả sim cơ à. Vụ này hay đấy, anh mới nghe lần đầu.

  2. ha ha chắc ấn tượng của bạn này để lại quá mạnh đây.

  1. Thien D. Le Nguyen

   The day included learning is not as the day included learning. Em chưa hiểu câu này lắm, anh Lai có thể giải thích được không ?

   1. Nhiều người nói cuộc sống này thật nhàm chán, chẳng có gì mới mẻ cả. Nhưng nếu ngày nào mình cũng thức dậy, học một thứ gì mới thì chắc chắn ngày đó sẽ mới lạ, hấp dẫn, và không giống như ngày khác. Anh muốn khuyên bạn Chiến phía trên hãy học thật nhiều để đạt được những thứ mới trong cuộc sống.

 45. Chien Tran

  Qua lăng kính của anh, e nhận thấy tương lai cuộc sống của mình phải cố gắng rất rất nhiều, cả về sự nghiệp lẫn việc chinh phục loài sinh vật đầy màu sắc kia. Mỗi ngày thức giấc mình phải vận hành cho bánh xe cuộc đời chạy với sự nhiệt huyết dồi dào nhất, nếu 1 ngày “đẹp trời” mình trì trệ, dù chỉ 1 ngày thôi, thì hậu quả sẽ khôn lường đấy!

  1. Tặng em câu này, đây là câu nói mà anh rất thích “The day included learning is not as the day included learning.”

 46. Minh Hoang

  gân đây a viết các chủ đề khà thú vị nhưng nội dung hơi trừu tượng nếu co thêm ví dụ thì sẽ dễ hình dung hơn.e rất hứng thú với ý tưởng bất ngờ của anh. e k dùng skype nhưng bh cũng tải về và lập tk dần hi vong sớm được nc vs a.@@

  1. Cảm ơn em đã góp ý.

 47. BinNguyen

  Skype: binnguyensaigon
  Gmail: [email protected]
  Chủ đề: Cách xây dựng niềm tin.
  Em vừa đọc xong quyển “Sức Mạnh Niềm Tin” và biết rằng mọi ước mơ, ước muốn đến từ trong tiềm thức của chúng ta, không sớm thì muộn cũng trở thành hiện thực, chỉ cần có niềm tin đủ lớn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tạo ra một ý nghĩ và đặt niềm tin tuyệt đối vào đó mà không có một chút gợn thì em làm chưa tốt lắm. Thêm với đó là làm cách nào để loại bỏ những ý nghĩ xấu xuất hiện trong bản thân?

  Học được 2 cái trên thì em nghĩ ai cũng có thể thành công, không chỉ trong việc tán tỉnh phụ nữ.

  1. Chủ đề của em rất hay. Hy vọng sắp tới anh có thể thu xếp được 1 khoảng thời gian cố định. hehe

 48. Hoàng Tú

  Thanks Lai H rất nhiều…thật sự đây cũng là điều mình băn khoăn..thắc mắc…mình rủ một cô gái mình thích đi xem Fast & Furious 7, nhưng mấy lần cô ấy đều nói bận…có rất nhiều điều thắc mắc mình muốn thay đổi bản thân…rất mong nhận dc nhiều bài chia sẻ của Lai H

  1. Nhớ theo dõi nhé bạn.

 49. teenwolf

  hay quá

  1. Thanks.

 50. Quang Hiệp

  em thấy bài viết và ý tưởng cuối bài rất hay 🙂 em rât mong có thể sớm được nói chuyện với anh, nick skype của em là youngpanda01

  1. Thanks em. Hy vọng có thể sớm triển khai ý tưởng này.

 51. Anh Lai có thể viết 1 bài hướng dẫn cách bẻ lái câu chuyện được không ạ. Có một số vấn đề mà phụ nữ quan tâm và thích trò chuyện nhưng để vào được chủ đề đó thì phải bắt đầu như thế nào, chuyển hướng từ chủ đề trước đó như thế nào. Câu hỏi thật sự ngớ ngẩn nhưng đây là điều mà em thật sự chả biết gì luôn :((

  1. the0 mình để bẻ lái câu chuyện thì cần rất nhiều và0 linh cảm của bạn :)) kiểu như bạn đang nc vs c0 ấy về 1 chủ đề tr0g 1 h0i` x0g cả hai im lặng 1 lúc rồi bạn lập tức hu0g’ đến chủ khác mà c0 ấy hứng thú =)) kiểu như vậy..c0n việc bạn biết c0 ấy thik chủ đề ntn thì tùy và0 bạn

  2. Hình như anh có viết trong 1 bài nào đó, nói qua về vấn đề này. Em tìm từ khóa “chuyển hướng câu chuyện” nhé.

 52. Cám ơn bài viết của a?

  1. Thanks e 🙂

 53. “fall” chứ đại ka sao lại “fail”, em góp ý thế thôi ko có ý gì đâu.

  1. Oh anh nhầm, đã sửa lại rồi. Rất cảm ơn em đã góp ý 🙂

 54. tuhoang

  tuhoang1110

  1. Nguyen Minh Tung

   Toi se danh 30 phut 1 ngay de doc “sat gai dai phap” tren chinhem.com,da 3 lan khoc nhu mua vi ba Nguoi con gai “Hot”,..khong phai vi Ho ,ma vi Toi chua du “kinh”,bay gioi thi khac tu tin lam chu cuoc choi,Thanh A.LAi

   1. You’re very welcome 🙂

    1. anh Lai H. ơi ! e muốn nhờ a tư vấn giúp e, hiện tại e và girl quen nhau cũng vài tháng,lúc đầu cô nàng chủ động gọi điện,nt, vậy mà dạo gần đây thì em thấy sức hấp dẫn mình đang giảm dần, và người chủ động hiện giờ lại là e, có lẽ e vẫn chưa vững và chiều theo girl và thường vồ vập hơi quá để nàng biết mình quan trọng chăng?mà thật sự là đúng như vậy…em biết nếu tiếp tục sẽ đến lúc sự hấp dẫn ko còn và tình hình sẽ tệ hơn…nên giờ e phải làm sao để lấy lại vị thế?im lặng, take away hay sao a?nhờ a lai h. và các mem tư vấn giúp

    2. Theo anh nghĩ em nên tập trung vào những điểm mình đặc biệt và thú vị rồi show nó ra, chứ đừng quan tâm đến việc chạy theo cô ấy hay gì cả nữa. Nếu em làm đúng, sự hấp dẫn của em sẽ được cải thiện trở lại.

     Anh muốn em hồi tưởng lại thời điểm ban đầu, tại sao cô ta lại thấy mình thú vị và hấp dẫn. Và thời điểm vừa qua mình đã hành động như thế nào mà cô ta không thấy mình hấp dẫn nữa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối