Cách Tán Gái Hiệu Quả: Chiến Lược Mọi Chàng Trai Nên Biết


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Muốn biết cách tán gái hiệu quả ư? Oke, cũng được thôi. Tôi rành việc này lắm. Nhưng xin nói trước, đây không phải shortcut đưa bạn từ một người kém hấp dẫn trở nên hấp dẫn, không khiến con gái từ không thích trở nên thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!
Bài viết liên quan

Muốn biết cách tán gái hiệu quả ư? Oke, cũng được thôi. Tôi rành việc này lắm.

Nhưng xin nói trước, đây không phải shortcut đưa bạn từ một người kém hấp dẫn trở nên hấp dẫn, không khiến con gái từ không thích trở nên thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Tôi luôn thích làm mọi thứ theo đường dài. Phát triển business cũng vậy, tôi tính dài hơi chứ không bao giờ nghĩ đến việc phát triển business để bán, hay đem về nhiều lợi nhuận nhưng… shitty brand.

Nhớ thời mới tiếp cận lĩnh vực dating & relationship này, tôi bắt chước Benjamin Franklin. Đó là ghi chép ra tất cả những điểm yếu của mình muốn cải thiện. Tôi cải thiện từng điểm yếu một trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng. Sau cùng tôi cảm thấy những điểm yếu của mình dần lặn bớt đi. Cùng lúc, giá trị và độ hấp dẫn của tôi thì ngày một tăng lên.

Cách tán gái hiệu quả bằng tư duy khác biệt?

cach tan gai hieu qua

1) Tư duy win win và tư duy win lose

Tư duy win lose có nghĩa là bạn chỉ tìm cách LẤY TỪ NGƯỜI KHÁC mà không có ý định chia sẻ hay đóng góp gì cả. Ồ, nhiều người không nghĩ mình đang mắc phải tư duy này khi tán gái đâu. Khi nói chuyện bạn cố gắng moi thật nhiều thông tin.

“Em làm công việc gì?”

“Lương em có khá không?”

“Em có người yêu chưa?”

Bạn hỏi hỏi hỏi hỏi. Chưa chờ đối phương trả lời xong bạn lại hỏi tiếp. Đó là tư duy win lose mà đa số đàn ông đều mắc phải.

Rồi nhiều người thì gặp gái là chỉ muốn gạ chịch với lên giường. Bạn sẵn sàng nói phét, chém gió, hứa hẹn, thề non hẹn biển để mong cô gái đó cởi quần, đạt mục đích. Đó là tư duy win lose.

Còn tư duy win win là gì? Đó là cả 2 bên đều là người thắng. Khi nói chuyện với con gái, tôi thường chỉ tập trung vào 1 điều duy nhất: Cuộc trò chuyện thú vị!

Một câu chuyện thú vị sẽ là đóng góp từ 2 phía, và dĩ nhiên có kết nối sâu sắc từ tôi và cô ấy.

Còn trong trường hợp nếu tôi muốn ngủ với cô gái đó thì sao? Tôi sẽ làm “một số việc” để khiến cô gái đó khao khát mình. Khi khao khát đủ lớn, thường là họ sẽ “vẽ đường cho hươu chạy” chứ tôi phải làm rất ít. Good conversation, good sex, win win.

Vậy trong trường hợp tôi thất bại để khiến cô ấy khao khát mình thì sao? Đó là chuyện tôi không muốn. Nhưng nếu nó đến thì chúng ta phải bước qua thôi người anh em.

Hãy luôn luôn trang bị tư duy win win khi bên cạnh con gái. Đừng nghĩ mình sẽ lấy cái gì từ họ, mà hãy nghĩ xem mình có thể đóng góp được gì?

2) Tư duy từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong

Tư duy từ trong ra ngoài, có nghĩa bạn lấy mình làm gốc sau đó tìm những thứ phù hợp mà bản thân hứng thú.

Còn tư duy từ ngoài vào trong, có nghĩa bạn sẽ quan sát xung quanh. Sau đó tự điều chỉnh bản thân mình cho phù hợp với người khác.

Chẳng hạn nếu bạn bán camera, bạn sẽ vào từng topic đang có nhu cầu mua camera để giao. Đó gọi là tư duy từ ngoài vào trong.

Ngược lại, tư duy từ trong ra ngoài là bạn sẽ tự tạo 1 topic riêng, viết những lời giới thiệu chau chuốt hơn, hình ảnh bắt mắt hơn, kích thích mua hàng nhiều hơn. Đó là tư duy từ trong ra ngoài.

Một ví dụ khác, khi bạn chinh phục một cô gái. Bạn quan sát giờ cô ta đi học, giờ cô ta về, sở thích, dòng nhạc. Rồi bạn vờ vô tình đến giờ đó, cũng thích dòng nhạc đó, có cùng sở thích đó. Đó là tư duy từ ngoài vào trong.

Mặt khác, nếu bạn tư duy từ trong ra ngoài. Chẳng hạn tính cách bạn thích party, thì bạn lui tới những nơi như bar, pub sẽ dễ tìm thấy những cô gái có chung sở thích như vậy. Tương tự nếu bạn thích đọc sách hay nghe nhạc rap, bạn cũng tìm tới môi trường theo ý mình như vậy.

Cả 2 cách tiếp cận này đều có kết quả. Và đôi khi chúng ta tiếp cận vấn đề theo cả 2 cách. Lời khuyên ở đây là hãy lắng nghe bản thân mình nhiều hơn. Khi bạn thực sự hiểu nó, bạn sẽ biết loại tư duy nào phù hợp với mình hơn.

3) Tư duy lý thuyết và tư duy thực hành

Trong 3 năm vừa rồi trung bình 1 năm tôi đọc 30-40 quyển sách. “Wow, vậy năm nay bạn có định phá kỷ lục những năm trước không, Lai H.?”

Thú thật với bạn, năm nay tôi KHÔNG đọc quyển sách nào.

Những sách mà tôi thích thú đọc, thường là sách kinh doanh, marketing, phụ nữ, phát triển bản thân, sức khỏe, gym. Hiện tại không phải bởi tôi chán đọc sách rồi, mà chỉ bởi tôi thấy rằng bản thân mình đã tích lũy đủ kiến thức và đã đến lúc tôi gặt hái kết quả cho mình rồi.

Nếu bạn chỉ giỏi lý thuyết, điều đó không xấu. Nhưng chỉ tập trung vào lý thuyết thì sẽ không bao giờ có kết quả. Một khi không có kết quả, bạn sẽ buồn bực, đau khổ, mất phương hướng.

Trong khi nếu bạn chỉ tập trung vào thực hành. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm, nhưng phần lớn là kinh nghiệm đau thương. Ngoài ra, bạn sẽ đi chậm hơn nhiều so với những người vừa giỏi lý thuyết vừa giỏi thực hành.

Tôi thực sự rất khâm phục những người làm kinh doanh đời trước. Những người chú người bác đó, họ không có bất cứ một cuốn sách hay cẩm nang chỉ việc nào. Họ chỉ tập trung vào làm làm làm, và sau cùng có được sự nghiệp và tương lai sáng lạn cho con cháu. Đó là điều mà tôi biết rằng mình sẽ không thể đạt được, và tôi sẽ phải mất 20-30 năm để học được một số bài học mà có thể nhanh chóng đọc được trong bất kỳ cuốn sách nào.

Hãy kết hợp cả lý thuyết và thực hành để tán gái hiệu quả

Tư duy số 3 cũng là tư duy cuối cùng, đó là bạn phải cân bằng giữa 2 loại tư duy lý thuyết và thực hành. Một khi kết hợp 2 thứ này lại với nhau, bạn sẽ có được những kết quả to lớn và tuyệt vời hơn.

Oke, sau khi trang bị đủ tư duy rồi. Giờ chúng ta sẽ đến phương pháp. Theo đó, có 2 phương pháp tán gái hiệu quả mà tôi muốn tiến cử.

  • Phương pháp 1: Khiến con gái yêu mình bằng chính con người mình
  • Phương pháp 2: Sử dụng tâm lý học nghịch đảo

Phương pháp 1: Cách tán gái hiệu quả, yêu mình bằng chính con người mình

Làm theo 2 bước này. Trong một thời gian, mức độ hấp dẫn của bạn sẽ nhảy vọt ít nhất 300%.

1) Ghi ra tất cả những điểm mà bạn khao khát từ đàn ông hấp dẫn

Cách tán gái hiệu quả, việc đầu tiên là bạn ghi ra tất cả những điểm từ một người đàn ông hấp dẫn mà bạn KHAO KHÁT MUỐN SỞ HỮU.

Có thể bạn thích một nhân vật nào đó trong phim, bạn thích tính cách của một người đàn ông nào đó ngoài đời. Ngoài đời, internet… không quan trọng. Nhưng bạn sẽ bắt đầu ghi ra danh sách những điểm mà mình muốn cải thiện.

Ví dụ ngày ấy tôi thấy đàn ông tự tin, biết dẫn dắt, và điềm tĩnh là rất hấp dẫn. Bởi vì tôi thiếu tự tin, thụ động, và thường hay hấp tấp.

Danh sách của bạn có thể khác của tôi. Bởi vì mỗi người mỗi khác. Có những thứ người này cần cải thiện thì người kia không cần. Có những thứ là tối quan trọng với người này, nhưng với người kia chỉ đáng vứt vào sọt rác.

Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy bắt đầu ghi ra danh sách của mình. Ví dụ như danh sách bên dưới của tôi.

Tự tin

Thứ đầu tiên mà tôi khao khát có được, đó là sự tự tin. Tôi nghĩ cách tán gái hiệu quả số 1, thứ gì thiếu thì được chứ tự tin thì không.

Muốn tự tin hơn tôi phải làm gì? Tôi phải nói chuyện nhiều hơn với con gái. Thế nên tôi cố gắng hy sinh những thời gian khác của mình để làm việc này. Ít chơi game đi một chút, ít tụ tập trà đá một chút, ít ở nhà đi một chút…

Mỗi ngày tôi ra mục tiêu bắt chuyện với 5 người con gái. Không cần phải “ra ngô ra khoai” gì cả. Chỉ đơn giản là nói chuyện với họ… như một người bạn, như một thằng dở hơi, như một đứa ngớ ngẩn cũng không vấn đề gì. Tổng cộng tất cả 35 người trong 1 tuần.

Bạn biết không? Trong tuần đầu tiên tôi chỉ bắt chuyện được khoảng dưới 20 người. Mục tiêu rõ ràng chưa hoàn thành, nhưng đó là một khởi đầu không quá tệ để khiến mình tự tin hơn. Tôi tự hào với xuất phát điểm như vậy.

Bạn cũng vậy, không cần phải quá sát sao với mục tiêu của mình. Giữa việc bạn cố gắng và không hoàn thành nó chả có gì khác biệt. Nhưng giữa việc bạn làm và không làm, nó thực sự là một dấu hỏi KHỔNG LỒ!

Dẫn dắt

Khi tiếp cận vấn đề tôi luôn đặt ra câu hỏi “Phải làm gì?” Tương tự, muốn dẫn dắt tốt hơn tôi phải đặt ra câu hỏi phải làm gì?

Muốn dẫn dắt tốt ư? Đó là việc bạn phải am hiểu ngữ cảnh mình dẫn dắt. Và quan trọng hơn cả, bạn phải suy nghĩ trước người ta 1 hoặc 2 bước.

Ví dụ, 2 người đi ăn thì bạn phải am hiểu ngữ cảnh là đi ăn. Muốn am hiểu thì bạn phải trải nghiệm trước đó rồi. Bạn chỉ có thể dẫn dắt khi đôi mắt bạn sáng. Chứ mò mẫm trong bóng đêm thì sẽ khó mà dẫn dắt được.

Trong nhiều năm qua tôi cũng hình thành cho mình cái mindset, đó là phải luôn luôn nghĩ trước người khác 1, 2 bước. Như Donald Trump từng nói và tôi cũng rất đồng tình đó là:

“Luôn luôn suy nghĩ tích cực và trông đợi tình huống xấu nhất xảy ra.” –Donald Trump

Trong các cách tán gái hiệu quả, tôi nghĩ dẫn dắt cũng là điều hết sức quan trọng. Tôi thường tính đến việc xấu nhất, sau đó nghĩ đến những phương án tiếp theo để thay thế và kịp thời xử lý. Suy nghĩ đó không chỉ đúng khi chinh phục phụ nữ. Nó là suy nghĩ mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần cất giữ và mang theo.

Điềm tĩnh

Rồi là điềm tĩnh. Ngày ấy tôi nghĩ đó cũng là một trong những cách tán gái hiệu quả. Đến bây giờ thì tôi nghĩ rằng điều đó vẫn đúng và luôn đúng.

Với tôi ngày ấy, đàn ông điềm tĩnh là thứ gì đó hấp dẫn lắm. Nó giống như tảng băng khổng lồ, lạnh ngắt, không dễ gì khiến nó suy chuyển.

Lý do là bởi ngày ấy tôi bộp chộp, hấp tấp, và luôn luôn suy nghĩ không thấu đáo. Sau này nhìn lại, tôi thấy không biết điềm tĩnh đi cùng mình từ lúc nào. Tôi chỉ biết là tôi không dễ gì mất bình tĩnh. Tôi có thể xử lý mọi việc theo đúng suy nghĩ của mình, chứ không phải suy nghĩ và ý kiến của người khác.

2) Thực hành mỗi đức tính trong 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng

Để đạt được mục tiêu, không chỉ đơn thuần là bạn ghi ra mục tiêu rồi để đấy. Bạn làm gì để gặt hái mục tiêu của mình mới là điều quan trọng. Cách làm phụ nữ say mê, yêu mình cũng không ngoại lệ.

Bạn biết không, ngay từ thế kỷ 17 mà Benjamin Franklin đã hiểu rõ điều này. Nếu không biết Ben là ai, thì hãy Google tờ 100 đôla. Đó chính là người được vinh dự in hình của mình lên đồng tiền phổ biến bậc nhất của người Mỹ.

Theo đó, Benjamin Franlin ghi ra 12 đức tính mình khao khát có được. Trong mỗi tuần ông thực hành và cố gắng cải thiện từng đức tính một. Hết 12 tuần, ông lại đặt mục tiêu cao hơn. Đó là thực hành mỗi đức tính trong 2 tuần, rồi 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Cứ như vậy trong một thời gian dài, ông thuần thục tất cả 12 đức tính mà mình muốn sở hữu.

Bạn cũng có thể bắt chước Benjamin Franklin giống như tôi từng bắt chước. Tôi cố gắng áp dụng và cải thiện mỗi đức tính mà mình muốn trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn.

Cứ như vậy càng ngày tôi càng trở nên tự tin hơn. Cứ như vậy càng ngày tôi càng biết cách dẫn dắt hơn. Cứ như vậy càng ngày tôi càng trở nên điềm tĩnh hơn trước mọi sóng gió của cuộc sống.

Đó là cách tán gái hiệu quả bằng phương pháp của Benjamin Franklin đã làm, bằng phương pháp mà tôi đã từng làm và rất đỗi thành công. Còn bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang cách số 2 nhé.

Phương pháp 2: Cách tán gái hiệu quả bằng tâm lý học nghịch đảo

cach tan gai hieu qua

Tâm lý học nghịch đảo là gì? Nếu từng đọc phần Lựa chọn/Không lựa chọn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp thì bạn sẽ rõ, đây là cách khuyến khích ai đó làm gì đó bằng việc NÓI HỌ LÀM ĐIỀU NGƯỢC LẠI.

Đây là một trong những vũ khí tối thượng trong kinh doanh, và được những người làm marketing bài bản tận dụng triệt để. Trên thực tế, chính tôi cũng áp dụng phương pháp này không ít lần.

“Nếu bạn không nghiêm túc với bản thân mình, tốt nhất đừng phí công đọc tiếp bài viết này làm gì.” Tất nhiên, tôi muốn bán đọc tiếp. Bởi vì điều đó tốt cho bạn.

“Nếu vẫn muốn thất bại trong chuyện tình cảm thì đó là lựa chọn của bạn. Nhưng bạn vẫn có lựa chọn khác đó là vào đây và đồng hành cùng chúng tôi.” Tất nhiên, tôi không muốn và bạn cũng không muốn thất bại trong chuyện tình cảm. Chúng ta muốn cải thiện. Chúng ta muốn nhuần nhuyễn cách tán gái hiệu quả, đúng chứ?

Nói về tâm lý học nghịch đảo, có phải tôi đang “vạch áo cho bạn xem lưng”?

Tại sao tôi lại nói về chân tướng của tâm lý học nghịch đảo? Tại sao tôi lại “vạch áo cho bạn xem lưng” như vậy? Không sợ lộ hết bài hay sao?

Người khác có thể lo lắng, có thể sợ hãi khi khách hàng biết chân tướng của mình, còn tôi thì KHÔNG!

Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất mỗi người đều có những triết lý khác nhau khi sống và kinh doanh

Có người mưu mẹo lừa lọc. Có người tham lam chỉ biết làm tiền. Có người bán hàng xong là tống khứ không bao giờ muốn gặp lại khách hàng.

Triết lý của tôi thì khác. Tiền chỉ là thứ để khẳng định sự chiến thắng trong kinh doanh. Sự trung thực hay nói cách khác cái tâm mới là thứ quan trọng nhất, bất kể thứ mà bạn xây dựng khổng lồ hay tí hon.

Mỗi người chúng ta sinh ra đã mang trong mình một tính cách. Bảo một người trung thực lừa gạt, anh ta không làm được. Bảo một người chuyên lừa gạt trung thực, anh ta không làm được. “Tính cách vận vào kinh doanh, chứ không phải kinh doanh vận vào tính cách.” Đó là câu nói tôi được một người anh doanh nhân truyền lại, và tôi muốn truyền lại cho bạn.

Thứ 2 không như người khác tôi tin vào sản phẩm của mình.

Tôi hiểu rõ sản phẩm của mình. Và tôi tin rằng nó có thể GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cho khách hàng của mình. Thế nên tôi có thể chia sẻ về tâm lý học nghịch đảo trong marketing một cách công khai, không giấu diếm.

Quay trở lại sử dụng tâm lý học nghịch đảo để con gái thích mình. Vậy chính xác thì bạn sẽ làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Sử dụng tâm lý học nghịch đảo: Cách tán gái hiệu quả

cach quyen ru phu nu

Thực chất, khái niệm này có thể xa lạ. Nhưng phương pháp thì tôi đã chỉ ra cho bạn khá nhiều lần rồi. Mặc dù vậy thì chưa có bài nào tóm lược. Thế nên hãy để tôi tóm lược lại.

Cách tán gái hiệu quả: Không có mặt 24/7

Không có mặt 24/7 giống như là bạn không quan tâm đến nàng. Cô ấy có tâm sự, có nỗi buồn, có nhờ vả gì thì bạn cũng ngó lơ. Tâm lý học nghịch đảo trong việc này là gì?

Thứ gì có quá dễ dàng đều rất khó để trân trọng. Tiền phát hành (in) nhiều là tiền không giá trị. Nước ở nơi thừa thãi nước sử dụng thật lãng phí. Gã đàn ông xuất hiện 24/7 chỉ đơn giản là gã 24/7, kiếm ở đâu cũng được.

Thế nên, bạn không chỉ đơn thuần là một gã đặc biệt. Bạn đặc biệt còn bởi cách bạn làm mọi thứ thật đặc biệt.

Khen người yêu cũ

Khen một người thứ 3 dễ khiến cô ấy hiểu nhầm rằng bạn thích người đó. Bạn vẫn có thể làm vậy nếu đủ khéo léo. Nếu không, người yêu cũ có lẽ sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tâm lý học nghịch đảo của chuyện này khiến cô nàng tự so sánh với người yêu cũ của bạn.

“Chắc mình không vui vẻ, dễ chịu như cô ta.”

“Chắc mình không khiến anh ấy say mê như cô ta.”

Từ đó, cô ấy sẽ muốn trở thành một phần của bạn. Muốn chứng tỏ mình tốt hơn cô người yêu cũ kia.

Không hứng thú (một phần) là cách tán gái hiệu quả

Thi thoảng thể hiện mình không hứng thú, nó giống như bạn không thích cô ấy nữa, cô ấy vừa làm gì đó khiến bạn cụt hứng, hay bạn đang để ý tới những thứ đáng bận tâm hơn.

Tâm lý học nghịch đảo là như vậy. Nếu nhà bạn đã có sẵn Mercedes S600 Maybach rồi thì có thể bạn muốn du thuyền hoặc trực thăng. Nhưng nếu đẻ ra mà nhà bạn không có gì cả, đương nhiên tất cả đích đến của bạn sẽ là Mercedes S600 Maybach.

Nếu biết bạn luôn luôn đứng đó, có thể cô ấy sẽ mỏi chân mà dừng lại. Nhưng phần lớn là sẽ bước tiếp để sánh đôi cùng người khác. Một khi kim đồng hồ quay thì chả ai muốn ngừng di chuyển cuộc sống của mình cả.

cach tan gai hieu qua

Đề nghị cô ấy làm em gái nuôi, em gái mưa của mình

Một mặt bạn xây dựng thu hút, nhưng mặt khác bạn lại friend zone nàng bằng cách nhận nàng là em gái nuôi, em gái mưa, em gái kết nghĩa.

Đây không phải là phương pháp dành cho những người thiếu kinh nghiệm. Tâm lý học nghịch đảo của việc này đó là nó khuyến khích cô ấy thoát ra khỏi cái vòng tròn mà bạn tự khởi tạo. Nói cách khác, nàng sẽ không muốn bị bạn friend zone, nàng muốn được bạn coi là bạn gái, tình nhân.

Giải đáp thắc mắc cách tán gái hiệu quả

Cách tán gái hiệu quả bằng tư duy khác biệt là thế nào?


Đưa ra các điểm khác biệt giữa tư duy win win và win lose khi tán gái và lý do tại sao nên trang bị tư duy win win.

Giải thích về tư duy từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong khi tán gái và cách tiếp cận chúng.

Mô tả về tư duy lý thuyết và thực hành khi tán gái và tại sao cần kết hợp cả hai để có kết quả tốt.

Tại sao nên trang bị tư duy win win khi tán gái?


Trang bị tư duy win win khi tán gái giúp tạo ra môi trường trò chuyện thú vị và xây dựng mối kết nối sâu sắc từ cả hai phía.

Phương pháp nào giúp bạn tán gái hiệu quả?


Khiến con gái yêu mình bằng chính con người mình và sử dụng tâm lý học nghịch đảo.

Kết luận

Trên đây là 2 cách tán gái hiệu quả bằng 2 phương pháp tâm lý học trứ danh. Một là từ Benjamin Franklin và 2 là phương tâm tâm lý học nghịch đảo.

Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.

Your friend,

Lai H.


120 bình luận

  1. Mỗi ngày mình bắt chuyện vs 5 phụ nữ để tăng sự tự tin, thì nên bắt chuyện với bất kỳ phụ nữ nào đẹp và xấu bắt hết hay chỉ từ đẹp và dễ thương thôi a nhỉ?

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0