Tâm lý con gái, cách nắm bắt phụ nữ nghĩ gì chuẩn bài

Tâm lý con gái thực sự KHÔNG đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông vẫn tưởng. Trên thực tế nếu chịu tìm hiểu một chút, bạn sẽ nắm được quy luật hoạt động của nó.

Có điều đa số đàn ông hiện nay vẫn gặp vấn đề với việc này, cũng vì lẽ đó mà từ khóa tâm lý con gái được tìm kiếm rất nhiều lần tại Chính Em. Bài viết này ra đời cũng vì lý do kể trên.

Như tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần đó là “phụ nữ thường bị cảm xúc lấn át lý trí”. Thế nên, không có gì quá khó để đoán trước được quyết định của họ cả.

Và để chinh phục, cũng như nắm bắt tâm lý hiệu quả. Bạn cần sử dụng các trick dưới đây:

tam-ly-con-gai5 cách nắm bắt tâm lý con gái, cách để hiểu một người con gái

Bên dưới là 5 cách giúp bạn nắm bắt tâm lý con gái. Qua đó, bạn có thể nắm bắt tâm lý phụ nữ cũng như biết cách để hiểu một người con gái dễ dàng.

1) Bí ẩn là yếu tố đánh trúng tâm lý con gái

Khi chinh phục, bạn cần phải nhớ rằng bí ẩn chính là nhân tố đánh trúng tâm lý con gái.

Hãy cho phụ nữ biết cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên, đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ mà hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ, khó đoán. Việc này sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn 24/7.

Phương pháp này hoạt động khá hiệu quả, vì nó tăng tính kích thích cũng như tò mò từ phía phụ nữ. Phụ nữ ghét phải suy nghĩ để tìm ra lời giải của bài toán. Tuy nhiên đầu óc họ lại lập trình sẵn về việc phải tìm ra kết quả cuối cùng. Thế nên, họ sẽ tự tìm câu trả lời cho chính mình khi sự tò mò cũng như kích thích dâng cao.

Ví dụ về bí ẩn

Hôm qua tôi có xem 1 bộ phim, trong buổi party cô nàng hỏi “Chúng ta nhảy nhé?”

Người đàn ông thay vì nói “Ok, chúng ta cùng nhảy” thì nói rằng:

“Đầu tiên anh và em sẽ bước ra chỗ đó, em sẽ hôn vào môi anh rồi anh sẽ cho em biết 1 bí mật”.

Cô nàng ngoan ngoãn nghe theo và phục tùng mệnh lệnh của gã đàn ông này. Còn bí mật? Đâu cần thiết phải quan tâm đúng không? Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều bí mật sau khi cô nàng ấy phục tùng mệnh lệnh của tôi, chẳng hạn:

– Nụ hôn của em rất ngọt ngào

– Em có muốn tý nữa đến nhà anh uống thêm rượu không?

– Em là người phụ nữ đẹp nhất hôm nay.

Những người nắm bắt tâm lý phụ nữ tốt đều biết quy tắc này. Và đó lý do đàn ông xung quanh luôn nói: “Gã đó rất hiểu tâm lý con gái. Gã đi guốc ở trong bụng con gái.”

2) Làm sao để hiểu con gái?

Không dễ để hiểu con gái, thế mới có cuốn sách tên đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim. Cũng như tại sao tôi lại viết Giải mã bí ẩn phái đẹp liền tù tì từ tập 1 đến tập 4.

Cách nắm bắt tâm lý đơn giản là đọc sách. “OMG!!! Lai H., anh có nhầm không? Đó là cách đơn giản nhất ư?”

Xét một cách toàn diện thì, vâng, đúng vậy!

Nếu đầu óc sáng dạ, bạn chỉ cần đọc qua một lượt sách là đã có mường tượng diễn biến tâm lý phụ nữ rồi. Những người viết sách, như tôi chẳng hạn phải mất tới mười mấy năm để theo đuổi lĩnh vực này. Tôi không nói quá đâu, từ năm 2013 phát triển Chính Em đến thời điểm update bài này đã là 8 năm rồi. Đúc rút ra được những kiến thức như vậy không phải chuyện mà một người thông thường có thể lĩnh ngộ được.

Nắm bắt tâm lý phụ nữ hiệu quả hơn?

Cách nắm bắt tâm lý con gái hiệu quả hơn? Đương nhiên là thực hành. Bạn phải nói chuyện với con gái rất nhiều. Ít nhất phải dành ra vài trăm tiếng trò chuyện để hiểu cơ bản. Và hàng nghìn giờ để trở thành một người am hiểu. Muốn thành chuyên gia? Bạn thậm chí phải làm nhiều hơn thế.

Nhưng tôi lấy đâu ra mấy trăm người mình thích để nói chuyện?

Tin vui là bạn vẫn học được cách hiểu tâm lý con gái khi nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ nào nếu chịu chú tâm. Từ mẹ bạn, chị bạn, em gái, cho đến đồng nghiệp, v.v…

3) Con gái dễ ghen

Cách để hiểu một người con gái ư? Hãy nhớ rằng họ rất dễ ghen.

Thay vì để con gái dễ dàng có được sự chú ý của bạn thì hãy làm ngược lại. Phớt lờ họ, nói chuyện với những cô gái xung quanh. Làm như cô ấy không hề tồn tại vậy.

Việc này không những khiến phụ nữ cảm thấy ghen mà còn khiến cô ấy thấy cảm thấy bị từ chối nữa. Thế nên, bằng cách này hay cách khác cô ta sẽ tìm cách lấy lại vị trí của mình.

Và quan trọng hơn, tâm lý con gái bị tác động bởi những thứ ít gặp nhưng nhiều giá trị. Thế nên, nếu không quan tâm đến cô ta, tự khắc giá trị của bạn sẽ được đẩy lên cao. Lúc này tự khắc cô ta sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn.

P/S: Tâm lý con gái là chủ đề mà bất cứ đàn ông nào trên thế giới này quan tâm. Từ việc nắm bắt được tâm lý con gái bạn mới có thể đưa ra những hành động chuẩn xác tiếp theo được. Và sách của Chính Em chính xác là câu trả lời dành cho bạn. Hãy bước 1 bước trở thành người đàn ông thành công trước phụ nữ ngay hôm nay.

4) Hành động khó đoán khiến con gái xao xuyến

Tại sao phụ nữ, đặc biệt là những người có tiền thường chi đậm để sở hữu những sản phẩm của các nhà thiết kế lừng danh?

Đó là bởi tâm lý con gái thích những thứ khó có được.

Thế nên khi hiểu được vấn đề trên, bạn cần thể hiện rằng mình là người chọn lọc. Không phải loại phụ nữ nào cũng dễ dàng yêu được bạn. Hay nói cách khác bạn phải hiểu giá trị của mình.

Chẳng hạn có lần một cô gái khen tôi đẹp trai. Thường thì tôi vẫn cười toe toét, nhưng hôm ấy tôi cố tình hiểu nhầm nói.

“Ý em là nói anh không đàn ông á?”

Cô ấy sợ tôi hiểu lầm, bắt đầu thanh minh: “Không em nói anh đẹp trai mà, anh không đàn ông thì còn ai đàn ông nữa.”

Tôi nhìn cô ấy 3 giây mặt dò xét sau đó không nhịn được cười nói: “Đúng rồi, đấy mới là thứ anh thích được khen.”

Tham khảo thêm một số bài viết về tâm lý phụ nữ:

5) Giao tiếp bằng mắt là yếu tố đánh vào tâm lý con gái

Nếu thiếu đi yếu tố tương tác trực diện, việc chinh phục sẽ gần như không có tác dụng. Bởi cô ấy KHÔNG chắc rằng ý định của bạn như thế nào. Và trong phần lớn trường hợp, nếu đàn ông lạnh nhạt quá hoặc tự phụ quá, phụ nữ sẽ tìm cách bỏ cuộc.

Thế nên, bạn cần phải sử dụng mắt để liên lạc với cô ấy mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy. Hoặc đơn giản chỉ là đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt.

Nếu chưa có khá niệm về giao tiếp bằng mắt, bạn có thể tham khảo một vài bài viết như:

Trên đây là tâm lý con gái cũng như cách nắm bắt phụ nữ nghĩ gì. Thực tế, bạn đang dẫn dắt phụ nữ vào 1 game mà nơi đó bạn biết mình là nhân vật chính. Chứ không phải nhân vật phụ hay nhân vật hạng 3, 4 bên cạnh vô số các nhân vật khác như thông thường.

Chúc bạn thành công, và hãy nhớ cải thiện khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ của mình nhiều hơn nhé.

Your friend,

Lai H.

130 comments

 1. Chào A. Lai, Em đang cưa 1 em hơn tuổi ở cty, khi biết đc tình cảm của e thì có nhắn tin cho e bảo “chị hiện tại đang ngại yêu hay tạo mqh mới, nói để e đỡ mất thời gian vào việc vô ích” e này tính tình hòa đồng hay nói nên rất nhiều ng thích, nhưng đều bị từ chối cả, e có nói muốn giữ mqh như hiện tại, và cả 2 vẫn nt bình thường. A đánh giá trường hợp này thế nào ạ, có nên tiếp tục cưa cẩm, thể hiện tc như bình thường k. Cảm ơn a

  1. Cô ấy trc đây có 1 mối tình 6 năm nhưng hiện tại k đến đc với nhau, bảo k hiểu bản thân muốn gì, k biết tình yêu có lại đến hay không, và có ng có thể che chở đc hay không. Anh giúp e cái mindset trong trường hợp này với ạ

   1. Ẩn danh

    Cái mindset loạn cào cào kiểu này em không bao giờ đụng vào cả, vướng víu và mất thời gian, nếu cô ấy đủ đẹp và tính cách thật sự ổn thì anh nên cua, còn nếu chỉ như bao người con gái bình thường khác thì bỏ qua đi ạ, phiền phức lắm

  2. Không biết rằng anh Lai có nhận nói chuyện theo giờ không nhỉ? Em thực sự không biết có cách nào liên lạc được với anh nên đành hỏi liều một chút :3

   1. A ko tư vấn em ạ. Nhưng có nhận coach trong năm nay

 2. E thích một ng nhưng thật sự là e quá ngu trong lĩnh này không biết cách để hiểu cô ấy và cô ấy hiểu mình a giúp e với

  1. Đọc bài viết đi em. Không biết thì phải học chứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối