Cách quan hệ lâu ra, làm gì để “dai sức” hơn trên giường?

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về cách quan hệ lâu ra. Đây không phải vấn đề về xuất tinh sớm. Chỉ là không kiểm soát cơn sướng của mình.

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về cách quan hệ lâu ra. Đây không phải vấn đề về xuất tinh sớm. Với người bị xuất tinh sớm như vài chục giây, 1, 2 phút theo quan điểm của tôi: 1 là vấn đề về tâm lý của bạn quá nặng, 2 là thể trạng ở thời điểm hiện tại của bạn yếu. Cách tốt nhất bạn nên làm đó là dùng thực phẩm bổ sung để cân bằng lại cả 2 yếu tố đó.

Trong bài viết này tôi muốn nói về cách quan hệ lâu ra. Phù hợp với những người quan hệ được khoảng 3-5 phút nhưng muốn kéo dài hơn. Chẳng hạn như 10-15 phút. Hoặc cũng muốn được một lần quan hệ 30-40 phút như người ta cho đỡ mặc cảm.

Con gái thích thời gian bao lâu?

cach quan he lau ra

Trước khi biết cách quan hệ lâu ra. Hãy cùng thảo luận xem đâu là khoảng thời gian mà con gái thích. Có phải 30-40 phút như người ta nói.

Theo kinh nghiệm của tôi, quan hệ bao lâu là do từng cô gái (Tham khảo Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt). Với những cô gái chỉ lên đỉnh 1 lần khi quan hệ. Thường thời gian “hoàng đạo” thường là foreplay 20 phút, và quan hệ 10 phút.

Còn với những cô gái thích ra nhiều lần thì đương nhiên thời gian sẽ lâu hơn. 20, 30, thậm chí là 40 phút khi quan hệ cũng có. Tuy nhiên những cô gái này không nhiều. Thường sẽ là những cô gái 1 lần x2. Có nghĩa là nhu cầu bình thường chỉ là 1 lần, nhưng lâu ngày không quan hệ hoặc lâu ngày không gặp bạn nên muốn ra 2 lần.

Đó là thời gian trung bình của những cô gái khi quan hệ theo kinh nghiệm của tôi. Còn bây giờ tôi sẽ chỉ bạn cách quan hệ lâu ra.

5 cách quan hệ lâu ra, khiến bạn gái đê mê say đắm

1) Dạo đầu lâu vào

Quy tắc số 1 để quan hệ lâu ra đó là dạo đầu lâu vào.

Nếu biết mình quan hệ nhanh ra, cách đầu tiên đó là foreplay hoặc dạo đầu lâu vào. Con gái họ không quan tâm nhiều đến việc đâm ra đâm vào thật lâu thật khỏe như bạn nghĩ đâu. Cái họ quan tâm là tập hợp những cảm giác mà buổi sex đó mang lại.

Đó là điều đầu tiên bạn cần nhớ nếu muốn sex giỏi. Trên thị trường không thiếu những đồ chơi khiến con gái lên đỉnh. Nào là rung, liếm, rung cả trong lẫn ngoài, đâm cả 2 lỗ liên tục.

Nhưng chả dụng cụ hay đồ chơi nào thay thế được đàn ông cả. Kỹ năng của những đồ chơi đó tốt. Nhưng nó không thực sự đem lại tập hợp cảm giác cho phụ nữ như sex. Thế nên nếu muốn quan hệ lâu ra hãy tập trung vào dạo đầu lâu vào. Vì thời gian được tính chung cuộc chứ không phải chỉ riêng lúc quan hệ.

2) Bạn dẫn dắt cô ấy hợp tác là cách quan hệ lâu ra

Cách quan hệ lâu ra số 2 bạn cần ghi nhớ đó là bạn dẫn dắt cô ấy hợp tác, chứ không phải cô ấy dẫn dắt bạn hợp tác.

Có nghĩa là gì? Có nghĩa rằng bạn phải là người kiểm soát tư thế, tốc độ, nhịp độ của lần sex đó.

Nếu không ư?

Hồi tưởng lại khi chơi gái ngành. Lột đồ ra cái là cô ta sẽ blow job, cho bạn nhấp qua loa mấy cái. Rồi sau đó muốn leo lên người bạn cưỡi ngựa.

Để làm gì?

Họ muốn cho bạn ra thật nhanh để còn lấy tiền chứ sao? Đó là trường hợp bạn để con gái dẫn dắt.

Khi bạn dẫn dắt bạn sẽ cảm thấy bản thân mình có sự kiểm soát. Lúc này bạn càng tự tin và quan hệ lâu ra hơn.

3) Thứ tự tư thế quan hệ

Điều số 3 bạn cần nhớ nếu muốn quan hệ lâu ra, đó là thứ tự tư thế quan hệ. Quy tắc lúc nào cũng là quan hệ ở những tư thế ít cảm giác trước. Còn tư thế nhiều cảm giác nhất thì hãy dành sau cùng.

Chẳng hạn tư thế yêu thích của cả nam và nữ thường là doggy đúng không? Nếu vào cái mà bạn đã chơi doggy thì sẽ rất nhanh ra.

Thế nên nếu xem porn bạn sẽ thấy rất ít khi diễn viên nam chọn tư thế này ban đầu. Một là sau cùng, 2 là gần sau cùng.

Hãy tìm ra đâu là tư thế mình ít cảm giác nhất và cô ấy của bạn nhiều cảm giác nhất. Với tôi thường là tư thế trai trên gái dưới, tư thế vác 1 chân, hoặc để cô ấy cưỡi ngựa nhưng mình ngồi.

Cái này thì cũng tùy người bởi vì kích cỡ dương vật, hình dáng mỗi con cờ-u khác nhau. Nhưng đó là điều số 3 nhé. Tư thế ít cảm giác bao giờ cũng đi trước tư thế nhiều cảm giác. Hãy để phần ngon dành cho sau cùng.

4) Quan hệ lâu ra: Dùng bao cao su dày hoặc thực phẩm chức năng

Cách số 4 để quan hệ lâu ra đó là dùng bao cao su dày. Tuy nhiên cách này khá chán. Chán cho cả nam lẫn nữ.

Tôi thích lựa chọn số 2 hơn đó là sử dụng thực phẩm chức năng. Tập gym, chỉ để tăng một chút chút cơ bắp thôi mà người ta đã phải giã hàng tá thực phẩm chức năng thì tại sao khi quan hệ lại không? Nó đem lại cho bạn sự tự tin, bản lĩnh đàn ông, và sự kiêu hãnh của chính bạn.

Có 2 sản phẩm tôi khuyên bạn nên dùng và CHINHEM có bán, đó là Horny goat weedhồng sâm Hàn Quốc. Cả 2 sản phẩm này đều có xuất xứ từ Mỹ và được đánh giá rất tốt trên Amazon.

Không phải tôi quảng cáo cho một sản phẩm thường để nó tốt. Mà như truyền thống của CHINHEM STORE thì bạn cũng biết, tôi giới thiệu sản phẩm tốt sẵn từ Mỹ rồi. Và giới thiệu cho những người đang cần.

Nếu quan tâm tới 2 sản phẩm này, vui lòng click vào link phía trên nhé.

5) Điều chỉnh nhịp thở

Sau cùng để quan hệ lâu ra, bạn cần chú ý đến nhịp thở của mình. Hãy luôn giữ cho nhịp thở được cân bằng, đều đặn. Chứ đừng khi thở gấp, thở sâu theo nhịp dập.

Nó giống như khi cơ thể lắc lư theo điệu nhạc vậy. Bạn càng phiêu, bạn càng phê.

Ngoài ra cũng không nên nhắm mắt quá lâu khi quan hệ. Bạn chỉ nên nhắm một chút rồi mở ra. Mục đích cũng giống như điều chỉnh nhịp thở. Bạn sẽ không muốn đầu óc của mình gắn chặt theo chuyển động của cơ thể. Khiến cảm giác của bạn tăng nhiều hơn.

Đó là điều số 5 bạn cần lưu ý để quan hệ lâu ra và đó cũng là lời kết cho bài viết cách quan hệ lâu ra hôm nay.

Tổng kết

Trên đây tôi đã chỉ cho bạn 5 cách quan hệ lâu ra mà tôi vẫn áp dụng mỗi khi “chinh chiến”. Bạn có cách gì khác cách ở trên không? Bạn làm gì để thăng hoa hơn khi quan hệ? Hãy cho tôi biết ở phía dưới nhé.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


Đọc thêm bài:

7 bình luận về “Cách quan hệ lâu ra, làm gì để “dai sức” hơn trên giường?”

 1. muốn gửi lời cảm ơn tới Anh , Lai H – sau khi đọc xong 4 quyển sách của anh, góc nhìn của e về phụ nữ đã khác.
  – em rất tâm đắc 1 điều mà a chia sẻ, có rất nhiều người đàn ông giá trị nhưng khi đối diện vs 1 người con gái “đẹp”, chúng ta lại quên đi cái giá trị của mình và thường lúc đó hay có suy nghĩ là ko xứng đáng vs cô ấy.
  Lúc đó ng đàn ông sẽ hình thành suy nghĩ cửa dưới, một điều thật ngớ ngẩn mà bất kể ai chưa có kinh nghiệm với phụ nữ đều bị mắc phải
  – A là 1 chuyên gia về phụ nữ thực sự, rất cảm ơn anh đã chia sẻ và trao đi những giá trị tốt đẹp , để mỗi người nam nhi , đàn ông Việt chúng ta khi đọc những cuốn sách hay này đều nhìn nhận lại giá trị của mình và sống đúng nghĩa vs 2 từ ” ĐÀN ÔNG “

  Trả lời
  • xin phép gửi thêm 1 bình luận nữa gửi tới người Anh Lai H, 1 người Thầy. gửi tới những ae nào còn đang do dự về những cuốn sách hay này.
   – cuộc đời chúng ta sẽ mãi như vậy nếu ko tiếp tục học và đọc
   – đọc xong cam kết có 10 người yêu , chúc ae thành công, quyết thắng

   Trả lời
  • Đúng, anh đọc lại comment của e a cũng thấy đó là phần mà a cũng rất tâm đắc khi viết ra. Vì trước đấy anh cũng ko phát hiện ra điều này.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0