4 Bí Quyết Biến Người Yêu Khô Khan Thành Cô Gái Ngọt Ngào


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Người yêu khô khan đôi kho lại làm đàn ông chán chường. Thậm chí đôi lúc chúng ta còn tự hỏi "Liệu cô ấy có yêu mình thật sự không nhỉ?"
Bài viết liên quan

Nếu trót lỡ có cô người yêu khô khan thì bạn phải làm gì?

Phụ nữ sinh ra không phải ai cũng phủ lên mình số lượng đường giống nhau. Có người thì nhiều, có người thì ít, có những cô nàng thì ngọt ngào, nhưng cũng có những cô nàng thì lạnh lẽo, khô khan trong tình yêu.

Và nếu người đó khô khan thì cũng đừng oán trách bản thân mình không may mắn.

Đúng vậy, cô ấy không nắm tay bạn giữa chỗ đông người. Cũng không nhìn vào mắt bạn khi gọi tên. Cô ấy không lãng mạn như con người bạn. Cô ấy cũng chẳng bao giờ gọi bạn bằng cái tên “ngọt ngào” khác ngoài “anh ơi” hay “anh XYZ ơi”.

Tuy nhiên theo nghiên cứu của SIBG, một hiệp hội chuyên nghiên cứu về lĩnh vực tình cảm cho biết: “Người yêu khô khan và lạnh lẽo trong tình yêu (Cả đàn ông và phụ nữ) thường ít đóng kịch và lừa dối trong tình yêu”.

Âu đó cũng là cái may của bạn. Tôi nói có đúng không?

Tuy nhiên thì chính cái sự khô khan này đôi kho lại làm đàn ông chán chường. Thậm chí đôi lúc chúng ta còn tự hỏi: “Liệu cô ấy có yêu mình thật sự không nhỉ?”

Hỡi các quý ông, nếu đang rơi vào hoàn cảnh như vậy thì đây chính là những tips mà bạn cần phải thực hiện. Tất nhiên là với người yêu khô khan, không ngọt ngào, kém lãng mạn.

Người khô khan là gì? Tại sao người yêu khô khan?

nguoi yeu kho khan

Người khô khan là như thế nào? Nên biết không phải cô gái nào cũng được trồng từ 1 cây. Không phải hoa nào cũng có mùi hương giống nhau. Thế nên muốn biết lý do tại sao người yêu khô khan. Hãy nhìn về quá khứ cũng như gia cảnh của cô ấy.

Có thể cô ấy lớn lên trong 1 gia đình, nơi mà ngọt ngào được coi là thứ gì đó vô cùng yếu đuối. Rằng đó không phải là yếu tố xứng đáng tồn tại từ danh dự của 1 người phụ nữ. Hay bố mẹ cô ấy không khuyến khích việc là phụ nữ phải biết lãng mạn hay ngọt ngào. Hoặc chỉ đơn giản họ là những người lạnh lẽo và cư xử khô khan với nhau.

Hay bất cứ thứ gì khác ảnh hưởng đến tuổi thơ và nhận thức của cô ấy…

Sau khi hiểu được nguyên nhân sâu xa của vấn đề tại sao người yêu khô khan. Bạn sẽ nhìn nhận người tình theo hướng tích cực hơn, và tôn trọng cô ấy hơn.

READ: Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

4 tuyệt chiêu giúp người yêu đỡ khô khan hơn

1) Gợi ý cho người yêu

Tôi muốn tiết lộ cho bạn một bí mật, đó là muốn được người khác đối xử thế nào thì hãy đối xử với người ta như vậy. Cách đối xử của bạn sẽ khuyến khích cô ấy đỡ khô khan hơn và lãng mạn hơn trong tương lai.

Hãy cho cô ấy biết mình muốn được đối xử ngọt ngào bằng cách ngọt ngào với cô ấy trước. Đó là lời gợi ý vàng mà bạn có thể thực hiện với người yêu khô khan. Tin tôi đi! (Tham khảo Cách để bạn gái tự nguyện quan hệ bằng miệng)

2) Cho cô ấy biết cô ấy không ngọt ngào

Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Bí quyết của một cuộc nói chuyện mở là chân thành, thẳng thắn, và dịu dàng. Đừng bắt ép cô ấy phải thế này hay thế kia vì phương pháp đó không bao giờ hoạt động.

Hãy cho người tình biết rằng mình thích ngọt ngào. Và ngọt ngào chính là một trong những nhân tố hàng đầu trong quá trình hâm nóng và cải thiện tình yêu.

3) Đánh giá từng nỗ lực của cô ấy

Nếu phát hiện được người yêu ngày càng ngọt ngào và bớt khô khan trong tình yêu hơn. Hãy nói rằng bạn rất cảm kích. Nếu những nỗ lực nhỏ này được khích lệ thì “người yêu khô khan” của bạn mới có tiền đề để hình thành nên những nỗ lực lớn hơn trong tương lai.

Hơn nữa, nếu điều đó khiến bạn hạnh phúc. Chắc chắn cô ấy sẽ muốn tiếp tục thực hiện điều đó trong tương lai.

4) Tôn trọng người yêu dù thế nào đi nữa

Sau cùng, có thể vấn đề nằm ở DNA của người yêu bạn. Nếu cô ấy không thể cải thiện cũng không thể tiếp thu thì vốn dĩ bản thân cô ta đã như vậy rồi.

Lúc này hãy tập trung vào những yếu tố tích cực khác mà cô ấy có. Có như vậy, bạn mới không mang trong mình cảm giác buồn chán và tẻ nhạt. Không cảm thấy người yêu khô khan là một vấn đề quá nghiêm trọng trong mối quan hệ này.

Hỏi đáp về người yêu khô khan

Tại sao người yêu trở nên khô khan?


Có thể người yêu trở nên khô khan do ảnh hưởng của quá khứ hoặc gia cảnh. Hoặc do những yếu tố khác trong cuộc sống của họ.

Làm thế nào khi người yêu khô khan?


Có 4 tuyệt chiêu để giúp người yêu trở nên đỡ khô khan hơn, bao gồm: gợi ý cho người yêu, cho người yêu biết về vấn đề, đánh giá những nỗ lực của người yêu, và tôn trọng người yêu dù tình hình như thế nào.

Nếu người yêu vẫn khô khan sau khi thử các phương pháp trên thì sao?


Nếu người yêu vẫn không thay đổi sau khi bạn đã cố gắng. Có thể đó là đặc điểm của họ và bạn cần tập trung vào những yếu tố tích cực khác của mối quan hệ.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…


15 bình luận

 1. Xin chào Lai H!
  Mình xin kể về vấn đề của mình, mong được sự giúp đỡ từ bạn.
  Tôi có đọc 3 quyển sách của bạn và học được nhiều điều trong đó, nhưng gần đây tôi làm quen với một cô gái, chúng tôi rất hợp nhau, ăn uống cùng, chia sẻ chuyện từ nhỏ đến lớn, cũng có thể là hòa hợp, ngay cả tán tỉnh lẫn nhau. Và vấn đề của tôi là đến đây đột nhiên bị bế tắc không biết phải tiến thêm như thế nào.
  Rất mong được sự giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn bạn – Lai H!

  Trả lời
  • Đó là vấn đề của rất nhiều đàn ông. Trong sách GMBAPD3 mình có nói, đó là phải có những buổi date thân mật. Đó là những buổi date để make a move. Nên bắt đầu từ những cái chạm, nắm tay, ôm, và first kiss, sex, v.v…
   Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc trò chuyện. Đến khi thu hút hết hạn sử dụng, cô ấy sẽ friend zone bạn.

   Trả lời
 2. Thật là buồn tôi hnay mới đọc bài viết này nhưng tôi đã áp dụng được 1.2.3 và cô ấy ko có gì thay đổi,6 tháng chăm sóc quan tâm cô ấy hơn cả bản thân mình mà ko nhận lại đc 1 chút nào sự đáp trả của cô ấy,và rồi trong 1 lần cãi nhau tôi đã nói tôi thương hại cô ấy và thế là kết thúc ?

  Trả lời
  • Bác cư xử như một shit man, cư xử tốt với phụ nữ để mong có sự đáp trả, như ăn bánh trả tiền và khi thất bại bác dội gáo nước lạnh vào người khác để thấy mình tốt hơn ….

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0