Chán người yêu khô khan, khiến nàng ngọt ngào với 4 cách

Người yêu khô khan đôi kho lại làm đàn ông chán chường. Thậm chí đôi lúc chúng ta còn tự hỏi "Liệu cô ấy có yêu mình thật sự không nhỉ?"

Nếu trót lỡ có cô người yêu khô khan thì bạn phải làm gì?

Phụ nữ sinh ra không phải ai cũng phủ lên mình số lượng đường giống nhau. Có người thì nhiều, có người thì ít, có những cô nàng thì ngọt ngào, nhưng cũng có những cô nàng thì lạnh lẽo, khô khan trong tình yêu.

Và nếu người đó khô khan thì cũng đừng oán trách bản thân mình không may mắn.

Đúng vậy, cô ấy không nắm tay bạn giữa chỗ đông người. Cũng không nhìn vào mắt bạn khi gọi tên. Cô ấy không lãng mạn như con người bạn. Cô ấy cũng chẳng bao giờ gọi bạn bằng cái tên “ngọt ngào” khác ngoài “anh ơi” hay “anh XYZ ơi”.

Tuy nhiên theo nghiên cứu của SIBG, một hiệp hội chuyên nghiên cứu về lĩnh vực tình cảm cho biết: “Người yêu khô khan và lạnh lẽo trong tình yêu (Cả đàn ông và phụ nữ) thường ít đóng kịch và lừa dối trong tình yêu”.

Âu đó cũng là cái may của bạn. Tôi nói có đúng không?

Tuy nhiên thì chính cái sự khô khan này đôi kho lại làm đàn ông chán chường. Thậm chí đôi lúc chúng ta còn tự hỏi: “Liệu cô ấy có yêu mình thật sự không nhỉ?”

nguoi yeu kho khan

Hỡi các quý ông, nếu đang rơi vào hoàn cảnh như vậy thì đây chính là những tips mà bạn cần phải thực hiện. Tất nhiên là với người yêu khô khan, không ngọt ngào, kém lãng mạn.

Người khô khan là gì? Tại sao người yêu khô khan?

Người khô khan là như thế nào? Nên biết không phải cô gái nào cũng được trồng từ 1 cây. Không phải hoa nào cũng có mùi hương giống nhau. Thế nên muốn biết lý do tại sao người yêu khô khan. Hãy nhìn về quá khứ cũng như gia cảnh của cô ấy.

Có thể cô ấy lớn lên trong 1 gia đình, nơi mà ngọt ngào được coi là thứ gì đó vô cùng yếu đuối. Rằng đó không phải là yếu tố xứng đáng tồn tại từ danh dự của 1 người phụ nữ. Hay bố mẹ cô ấy không khuyến khích việc là phụ nữ phải biết lãng mạn hay ngọt ngào. Hoặc chỉ đơn giản họ là những người lạnh lẽo và cư xử khô khan với nhau.

Hay bất cứ thứ gì khác ảnh hưởng đến tuổi thơ và nhận thức của cô ấy…

Sau khi hiểu được nguyên nhân sâu xa của vấn đề tại sao người yêu khô khan. Bạn sẽ nhìn nhận người tình theo hướng tích cực hơn, và tôn trọng cô ấy hơn.

READ: Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

4 tuyệt chiêu giúp người yêu đỡ khô khan hơn

1) Gợi ý cho người yêu

Tôi muốn tiết lộ cho bạn một bí mật, đó là muốn được người khác đối xử thế nào thì hãy đối xử với người ta như vậy. Cách đối xử của bạn sẽ khuyến khích cô ấy đỡ khô khan hơn và lãng mạn hơn trong tương lai.

Hãy cho cô ấy biết mình muốn được đối xử ngọt ngào bằng cách ngọt ngào với cô ấy trước. Đó là lời gợi ý vàng mà bạn có thể thực hiện với người yêu khô khan. Tin tôi đi! (Tham khảo Cách để bạn gái tự nguyện quan hệ bằng miệng)

2) Cho cô ấy biết cô ấy không ngọt ngào

Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Bí quyết của một cuộc nói chuyện mở là chân thành, thẳng thắn, và dịu dàng. Đừng bắt ép cô ấy phải thế này hay thế kia vì phương pháp đó không bao giờ hoạt động.

Hãy cho người tình biết rằng mình thích ngọt ngào. Và ngọt ngào chính là một trong những nhân tố hàng đầu trong quá trình hâm nóng và cải thiện tình yêu.

3) Đánh giá từng nỗ lực của cô ấy

Nếu phát hiện được người yêu ngày càng ngọt ngào và bớt khô khan trong tình yêu hơn. Hãy nói rằng bạn rất cảm kích. Nếu những nỗ lực nhỏ này được khích lệ thì “người yêu khô khan” của bạn mới có tiền đề để hình thành nên những nỗ lực lớn hơn trong tương lai.

Hơn nữa, nếu điều đó khiến bạn hạnh phúc. Chắc chắn cô ấy sẽ muốn tiếp tục thực hiện điều đó trong tương lai.

4) Tôn trọng người yêu dù thế nào đi nữa

Sau cùng, có thể vấn đề nằm ở DNA của người yêu bạn. Nếu cô ấy không thể cải thiện cũng không thể tiếp thu thì vốn dĩ bản thân cô ta đã như vậy rồi.

Lúc này hãy tập trung vào những yếu tố tích cực khác mà cô ấy có. Có như vậy, bạn mới không mang trong mình cảm giác buồn chán và tẻ nhạt. Không cảm thấy người yêu khô khan là một vấn đề quá nghiêm trọng trong mối quan hệ này.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…


15 bình luận về “Chán người yêu khô khan, khiến nàng ngọt ngào với 4 cách”

 1. Xin chào Lai H!
  Mình xin kể về vấn đề của mình, mong được sự giúp đỡ từ bạn.
  Tôi có đọc 3 quyển sách của bạn và học được nhiều điều trong đó, nhưng gần đây tôi làm quen với một cô gái, chúng tôi rất hợp nhau, ăn uống cùng, chia sẻ chuyện từ nhỏ đến lớn, cũng có thể là hòa hợp, ngay cả tán tỉnh lẫn nhau. Và vấn đề của tôi là đến đây đột nhiên bị bế tắc không biết phải tiến thêm như thế nào.
  Rất mong được sự giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn bạn – Lai H!

  Trả lời
  • Đó là vấn đề của rất nhiều đàn ông. Trong sách GMBAPD3 mình có nói, đó là phải có những buổi date thân mật. Đó là những buổi date để make a move. Nên bắt đầu từ những cái chạm, nắm tay, ôm, và first kiss, sex, v.v…
   Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc trò chuyện. Đến khi thu hút hết hạn sử dụng, cô ấy sẽ friend zone bạn.

   Trả lời
 2. Thật là buồn tôi hnay mới đọc bài viết này nhưng tôi đã áp dụng được 1.2.3 và cô ấy ko có gì thay đổi,6 tháng chăm sóc quan tâm cô ấy hơn cả bản thân mình mà ko nhận lại đc 1 chút nào sự đáp trả của cô ấy,và rồi trong 1 lần cãi nhau tôi đã nói tôi thương hại cô ấy và thế là kết thúc ?

  Trả lời
  • Bác cư xử như một shit man, cư xử tốt với phụ nữ để mong có sự đáp trả, như ăn bánh trả tiền và khi thất bại bác dội gáo nước lạnh vào người khác để thấy mình tốt hơn ….

   Trả lời
 3. Chào anh! Ny em trước khi tán thì thích bạn e ngay bữa đầu tiên hẹn gặp nhau, trước đó gái có nhờ bạn e xử mấy vụ ở trường,khi ra về thì ôm chặt. Bạn e kể vậy, và sau đó bạn e bảo k yêu gái mà nhận làm ae, bạn gthieu gái cho e tán đổ nhưng khi đi chơi gái cũng không ôm, gợi ý hay nói thẳng đều không làm, không một chút lãng mạn nhưng được cái thật thà, vậy có phải cô ấy không thực sự yêu?

  Trả lời
 4. em và cô ấy yêu nhau nhưng cô ấy cực kỳ khô khan trong mọi chuyện. Em có bị sao cô ta cũng không hỏi han ốm thế nào hay làm sao….Nói chuyện cũng vậy, ko có sự liên kết giữa em và cô ta trong câu chuyện. Em đã nhiều lần nói chuyện để nói về vấn đề đó nhưng không có hiệu quả. Có phải cô ta hết thuốc chữa rồi phải không anh Lai?

  Trả lời
 5. E và cô ấy đang quen được 1 tháng . chúng em thân mật lắm . nhưng có điều khi e chở cô ấy đi chơi , cô ấy không ôm em hoặc thể hiện qua tn rất ngọt ngào nhưng nc trực tiếp thì hơi khô khan . A có cách nào để làm cho tình cảm chúng em thêm phần ngọt ngào ko ạ . tks anh Lai

  Trả lời
 6. Tụi em quen nhau 5 năm rồi tính em hay ghen, gia trưởng. Cô ấy thì vô tư, nhiều khi dẫn đến vô tâm. Khi cãi nhau cô ấy chỉ khóc không khi nào chịu giải quyết vấn đề và em luôn là người làm điều đó. Luôn là người đến trước. Cô ấy hay nc nhiều với con trai, cũng hay huyên thuyên về những người con trai đó với em. Em thì không thích điều đấy. Gần đây em và cô ấy cãi nhau cũng vì điều đấy.

  Trả lời
   • Chính là 1 trong những vđề của mình đây bạn.
    Mình tự cảm thấy mình rất tâm lý, biết chiều. Nhưng mình lại suy nghĩ quá nhiều, quá qtam đến suy nghĩ của người #. Mình có phần bị ảnh hưởng bởi phim ảnh, nên rất cầu toàn k thực tế. Chính nthe làm mình k tự nhiên khi nc vs cô gái mình đang tán tỉnh.
    Trc giờ mình tán gái, toàn thất bại. Ny cũ toàn là họ tán mình. Thế nên là rất nhiều lần mình phải suy nghĩ con gái mà cứ lạnh lùng, dán mắt vào cái đt khi có mình nthe thì cô ấy có yêu mình k.
    Rồi khi nói vs cô ấy, cô ấy nói lại vs mình: Anh nói được mấy câu?
    Mình cứ cảm thấy thái độ của cô ấy k giống vs các cô gái # nên hay suy nghĩ. Nhưng cô ấy nói rất đúng. Cô ấy có thể rất yêu nhưng cũng k thể vồ vập mình đc. Cô ấy im lặng khi ở cạnh mình là do mình k biết nc chứ k fai do cô ấy.
    Mình cảm thấy mình cần phải thay đổi nhiều vđề.

    Trả lời
    • Ông ơi
     Tui với ông cảnh ngộ chung nè
     Người yêu tui quen cũng như thế đấy
     Tuy có đi chơi nhau tui hỏi rất nhiều nhưng cô ấy lại trả lời tui chỉ bằng một từ không. Tôi luôn phải là người bắt chuyện nhưng cô ấy lúc nào cũng trả lời như trên . Nhưng đôi khi cô ấy cũng vui vẻ chịu chia sẽ chung với tôi nhưng không quá nhiều. Không biết Những cô gái ấy có hiểu cảm giác của chúng ta hay không !! Haizzz thấu hiểu hoàn cảnh của ông

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0