Chưa yêu có nên tặng quà không? Có, nếu bạn thừa tiền

Về việc tặng quà. Nếu thích mua hoa tặng quà thì đó là việc của bạn, bài viết không nói về sở thích hay thói quen. Nó chỉ đề cập tới mức độ hiệu quả của việc tặng quà trong giai đoạn tán tỉnh mà thôi.

Một trong những câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất, gần bằng câu hỏi: “Có phải tôi đang đội tóc giả không?” Đó là chưa yêu có nên tặng quà không?

Với câu hỏi đầu tiên, lúc nào đọc được tôi cũng phì cười. Cả chục năm trời tôi cạo trọc. Không lẽ tự dưng một ngày đẹp trời tôi cần phải đội tóc giả để “trông có vẻ ngon zai” hơn? Trí tưởng tượng của nhiều người thật sự rất phong phú.

Về việc tặng quà. Nếu thích mua hoa tặng quà thì đó là việc của bạn, bài viết không nói về sở thích hay thói quen. Nó chỉ đề cập tới mức độ hiệu quả của việc tặng quà trong giai đoạn tán tỉnh mà thôi.

Chưa yêu có nên tặng quà?

Trước khi trả lời câu hỏi chưa yêu có nên tặng quà, bạn phải hiểu một điều rằng.

Tặng quà là một trong những chiến thuật tán tỉnh được rất nhiều đàn ông áp dụng. Bạn hy vọng với sự chân thành từ tận trái tim, nàng ta sẽ cảm động và đem lòng yêu bạn. Tuy nhiên điều này thực sự sai lầm!

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn tặng quà người yêu mình lúc nào cũng được. Noel, sinh nhật, valentine, ngày đầu hẹn hò… Thậm chí ngày nào bạn tặng quà cũng chả sao.

Chưa yêu thì khác nhé

Nhưng chưa yêu thì khác. Nếu quà bạn tặng không phải những món đồ dưới đây thì nên xem lại.

Quà khiến cô ấy đẹp lên: Nữ trang, đá quý, gói làm đẹp

Quà giúp cô ấy lên đời: Chẳng hạn cô ấy đang đeo túi tàu thì bạn tặng cho cái túi Channel. Dùng điện thoại 5 triệu thì mua cho chiếc iPhone. Đi xe wave thì mua cho con SH.

Tóm lại, nếu bạn muốn chinh phục phụ nữ bằng tiền, quà phía trên chính xác là những gì bạn nên mua. Phần trăm dành chiến thắng thường rất cao nếu trước mặt bạn là một cô gái ham vật chất. Tuy nhiên với tôi, tán tỉnh theo cách đó là phỉ nhổ bản năng của đàn ông.

Đó là sự thật và là câu trả lời cho câu hỏi chưa yêu có nên tặng quà không? Chứ những món quà như bông hoa, tấm thiệp, gấu bông hay món đồ handmade bạn tự làm với hy vọng gửi gắm nhiều tình cảm thì… QUÊN ĐI.

chua yeu co nen tang qua khong

Bạn đặt con gái vào tình huống rất khó xử

Tôi hay ví chuyện tặng quà khi tán tỉnh nó giống như việc bạn đi phong bì ai đó để nhờ vả chuyện gì đó.

Nếu người ta nhận phong bì và giúp được bạn. Đó là điều dễ hiểu!

Nhưng nếu người ta nhận phong bì nhưng mặt khác thừa hiểu MÌNH KHÔNG THỂ GIÚP GÌ ĐƯỢC BẠN. Lúc này bạn thử nghĩ xem, đó là kiểu người gì?

Nhưng điều dị dạng và lố bịch hơn, đó là sau khi không thấy động tĩnh gì. Bạn lại tiếp tục đi phong bì, tiếp tục mua quà tặng. Để hy vọng rằng họ sẽ đáp lại mình bởi tất thảy những chuyện đó?

Chưa yêu có nên tặng quà? Câu hỏi càng phân tích ra càng thấy hài. Bạn đặt cô gái ấy vào tình huống RẤT KHÓ XỬ. Nếu không nhận quà, cảm xúc khi đó của bạn sẽ bị tổn thương không ít. Đó là điều mà phụ nữ rất hạn chế, không muốn làm.

Trong khi nếu nhận quà, cô ấy rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Bởi thừa biết rằng một khi bị từ chối, nhiều gã sẽ cay cú, đòi lại quà, thậm chí là phỉ nhổ cho đến khi cô ta 1 nách 3 con mới chịu buông tha.

Một khi tặng quà con gái lúc tán tỉnh, bạn đặt họ vào tình huống cực kỳ khó xử. Nên nhớ là như vậy!

Bạn cho cô ấy cơ hội lợi dụng mình

Chưa yêu có nên tặng quà? Bạn đặt mình vào tư thế bị lợi dụng. Trong khi cổ xúy cô ấy trở thành người xấu.

Lúc qua lại, phần lớn thời gian là cô ta cư xử lạnh nhạt. Nhưng khi nhờ vả nhận quà thì mặt mũi mới phấn khởi ra mặt. Cô ta cười duyên, đá lông nheo và cho rằng những cử chỉ đó LÀ ĐỦ để đáp lại món quà bạn tặng rồi.

Tỉnh lại đi. Vấn đề không nằm ở cô ấy là kẻ lợi dụng hay xấu xa. Đó là lỗi của bạn. Bạn đã cho người con gái đó cơ hội để lợi dụng mình.

Một khi lợi dụng rồi, càng ngày bạn sẽ càng thấy cô ấy khó khăn hơn.

Nào là em đang thiếu tiền học phí.

Nào là điện thoại em mới hỏng từ nay 2 ta không liên lạc gì nữa.

Rồi thì bố em mới nhập viện đang không biết làm thế nào…

Một ngày nọ, bạn phát hiện mình đang vay nợ để đóng tiền học, tiền viện, tiền điện thoại cho cô ấy. Thật nực cười…

Tại sao có những người thì suốt ngày bị con gái lợi dụng?

Và tại sao lại có những người như tôi, mặc dù tiếp xúc với không biết bao nhiêu phụ nữ, nhưng chưa bao giờ bị ai lợi dụng?

Câu trả lời nó thuộc bản chất tâm lý con người. Người ta chỉ tinh vi với người tinh vi được. Người ta chỉ bắt nạt với người bắt nạt được. Cũng như họ chỉ lợi dụng với người CHO HỌ CƠ HỘI LỢI DỤNG mà thôi.

Chưa yêu có nên tặng quà không? Tổng kết

Đó là nội dung của ngày hôm nay: Chưa yêu có nên tặng quà? Có lẽ bạn đã có câu đầy đủ trọn vẹn hỏi.

Hỏi thật nhé, bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.


9 bình luận về “Chưa yêu có nên tặng quà không? Có, nếu bạn thừa tiền”

 1. Lắm thằng dạy người con gái vậy nên chúng nó hành động kiểu lợi dụng, nghĩ ai cũng nqu hết
  Nhờ vậy người biết nổi trội là đạp lên những sự hỗn độn tệ hại, tạp nham đấy để đến điều đáng hơn.

  Trả lời
 2. Hi anh Lai H.,
  Em theo dõi trang này đã lâu, em có điều này đang thắc mắc.
  Là ở giai đoạn tán tỉnh hoặc chưa yêu, mình có nên thể hiện sự quan tâm ( về sức khỏe ) cho cô ấy hay không ?
  Và nếu có thì mình nên quan tâm như thế nào cho đúng cách để đối phương không bị ngại và để mình không bị ĐẦN 😀

  Em nghĩ là anh em có thể cũng đang thắc mắc.
  Nếu được thì sẽ lót dép hóng một bài viết mới của anh về vấn đề này 😀

  Trả lời
 3. Nhưng vấn đề trên đáng tiếc là rất nhiều người không nhận ra và sau khi đã tạo điều kiện thuận lợi cho con gái lợi dụng rồi thì họ bắt đầu căm ghét, sỉ vả phụ nữ để trả thù. Thật tội nghiệp những chàng trai ấy.

  Trả lời
 4. Bài này chất. Em cũng nghĩ như anh Lai vậy. Từ trước khi đọc bài này. Giờ đọc được bài này của anh em càng khẳng định suy nghĩ của mình là chuẩn men. Hihi cảm ơn đại ka.

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0