“Em thích con trai ít nói”: Cú lừa khiến bao chàng trai ôm mộng

“Em thích con trai ít nói.” Có lẽ bạn đã từng nghe thấy câu này nhiều hơn 1 lần rồi đúng không?

Phải thú nhận với bạn, tôi không phải người nói nhiều. Tôi ghét small talk, coi rằng đó là điều vô nghĩa nhất trên đời. Tôi cũng không thích drama, ít tham gia vào việc của người khác với một cái mồm rảnh rỗi.

Đúng, ngày trẻ tôi cũng nghe thấy con gái nói như vậy: “Em thích con trai ít nói.” Vốn ít nói rồi, lúc ấy tôi càng ít nói hơn nữa với hy vọng con gái sẽ thích mình nhiều hơn.

Quả nhiên, có một vài cô gái thú nhận rằng họ thích bên cạnh những người nói ít như tôi. Bởi nó đem lại cho họ cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Nhưng chính những cô gái nói điều đó lại không lựa chọn tôi. Đôi khi tôi thấy họ lựa chọn người đối nghịch hoàn toàn.

Rồi sau này biết thêm về chinh phục, cải thiện bản thân, khả năng nói chuyện trước con gái. Lúc này tôi nhận thấy kết quả tốt hơn nhiều so với ngày xưa ít nói.

Khi ấy, trong đầu tôi tự đặt ra câu hỏi, “Liệu rằng con gái có thích con trai ít nói thật không?” Hay đó chỉ là lời bào chữa để từ chối cho hợp lý?

Con trai ít nói là thế nào?

con trai it noi

Con trai ít nói có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, họ là những người thông minh, có chiều sâu. Họ chỉ nói ra những điều đã suy nghĩ kỹ, phân tích, tính toán. Vậy nên, thường bạn sẽ thấy đàn ông ít nói rất thận trọng trong lời nói.

Tiếp đến, con trai ít nói thường mang tính cách “đàn ông hơn”. Họ ít chấp vặt, không nhặt nhạnh, không dễ dè bỉu dèm pha như “một số” đàn ông nói nhiều.

Tuy vậy, con trai ít nói có 1 nhược điểm cốt lõi dẫn đến việc khó khăn trong chinh phục phụ nữ. “Là gì?” Tất nhiên rồi, bạn sẽ hỏi câu đó.

Nhược điểm của đàn ông ít nói là: Họ sẽ CÓ ÍT CƠ HỘI HƠN ĐÀN ÔNG BIẾT NÓI 100 LẦN.

Không ai biết nếu bạn không nói gì cả.

Sếp không tăng lương đề bạt nếu bạn không mở miệng.

Bố mẹ không biết bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống nếu không nói cho họ biết. Trong mắt họ bạn lúc nào cũng 14 tuổi, ngáo ngơ, bừa bãi, không biết làm gì cho nên hồn.

Phụ nữ… Mặc dù họ để ý chi tiết khá tốt, nhưng đấy là khi họ để ý bạn. Còn không nói, cô ấy chả biết bạn là ai cả.

Donald Trump có 1 câu nói như vậy mà tôi rất tâm đắc:

“Nếu bạn không cho người khác biết thành công của bạn, sẽ chả ai biết đến thành công của bạn đâu.” –Donald Trump

Nghe có vẻ phô trương đúng không? Nhưng ngoài đời thật mọi thứ chính xác là như vậy. Nếu bạn không nói, ngay cả những người yêu bạn nhất như bố mẹ, anh chị, bạn bè thân thích cũng không thể biết được.

MUỐN GÌ PHẢI NÓI. Chấm hết!

Con gái có thích con trai ít nói không?

Con gái không thích con trai nói nhiều, không thích con trai ít nói, càng không thích một gã câm như hến. Con gái muốn gắn bó bên một người có khả năng diễn giải bản thân mình.

Thứ con gái sợ nhất là gì, bạn biết không? Đó là những người nói quá ít, không chịu chia sẻ. Hoặc không thể diễn giải nổi bản thân mình.

Bạn gặp chuyện ngoài cuộc sống, ức chế trên cơ quan, đau đầu vì kinh doanh trục trặc?

Lúc này mặt nặng mày nhẹ, bạn đóng rầm cửa để được yên thân một mình trước sự sững sờ của bạn gái. Đó là ví dụ điển hình về một người nói ít, không thể diễn giải được bản thân mình. Và đó cũng là kiểu đàn ông mà phụ nữ không muốn gắn bó cùng.

Trong quan hệ là vậy, chứ khi chinh phục mà bạn ít nói thì đâu ra cơ hội cho bạn? Người xưa nói rồi, “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” chứ không phải ngược lại.

Ít nói thì yêu bằng tai nỗi gì?

Nếu bạn là con trai ít nói và vẫn hài lòng với kết quả hiện tại thì chúc mừng bạn. Còn nếu không thì cũng chả sao cả, đoán rằng phải có 80% đàn ông ngoài kia cũng ít nói như bạn, đặc biệt là trước con gái.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là cải thiện kỹ năng nói trước con gái. Nếu tham gia các lớp kỹ năng mềm về giao tiếp, có thể bạn sẽ cải thiện cách nói chuyện với những người xung quanh.

Tuy vậy với con gái là ngoại lệ, tôi tiếp xúc hàng chục người giao tiếp tốt, thậm chí có khả năng ba hoa, chém gió. Nhưng đứng trước một cô gái 7, 8 điểm, họ gần như câm lặng.

Con gái có thích con trai ít nói không? Tôi hay ví đàn ông ít nói tương tự việc bán sản phẩm mà không quảng cáo vậy. Bạn hữu xạ tự nhiên hương, chờ người khác khai quật ra sản phẩm của bạn. Hay hy vọng một cách tuyệt vọng sau khi dùng sản phẩm xong họ sẽ giới thiệu cho bạn bè mình.

Tất nhiên triết lý kinh doanh của mỗi người là khác nhau. Nhưng không phủ nhận được rằng, bán hàng có quảng cáo sẽ bán được hơn nhiều lần so với những người không quảng cáo.

Tổng kết về con trai ít nói

Để tôi nhắc lại một lần nữa. Con gái không thích con trai nói nhiều. Con gái cũng chả thích con trai ít nói. Họ thích con trai biết cách nói chuyện.

Nếu bạn ít nói và không thể diễn giải bản thân mình. Đừng lo, tôi cũng từng ít nói như bạn vậy. Nhưng tôi nhận thấy mình không thể để cơ hội cứ trôi qua vô ích hết lần này đến lần khác.

Tôi thích con gái và nhất là gái đẹp, thế nên tôi đã quyết tâm thay đổi để trở thành phiên bản “tốt nhất của chính mình” như ngày hôm nay.

Còn bạn thì sao? Nói cho tôi biết thử xem. Bạn có hài lòng với hoàn cảnh hiện tại không? Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã con gái ngay.

5 comments

 1. Hoang vu

  Em đã nghe rất rất nhiều cô gái nói thích đàn ông ít nói.. cả bản thân em lúc mới lớn hay gọi là “chưa hiểu sự đời” cũng nghĩ như thế. Người đầu tiên hẹn hò là 1 ng ít nói, trông vào có vẻ chín chắn, đằm tính, bí ẩn.. nhưng sau 1 thời gian e phát hiện thực ra là do ngta ko biết nói gì, tẻ nhạt. Và từ đó em mất hứng thú với nice guy. Mãi sau này em bị thu hút bởi 1 tên lúc nào cũng gây được sự chú ý, trong đám đông luôn là ng bổi bật nhất (ko phải ấn tượng tốt, chỉ là nổi bật đến độ ai cũng phải ngước nhìn) rồi h đó là chồng em, luôn biết cách làm em cười, luôn trải qua nhiều cảm xúc thú vị, và đặc biệt không hề ít nói chút nào.

  1. Đúng là vậy. Ít nói thường là những người giao tiếp kém hoặc trong đầu chả có gì để nói cả.

 2. Thang hoa

  Chào anh!
  Chào các chàng trai
  Em đã tiến đến thân thiện hơn với một cô gái, chúng em có đi chơi đi ăn uống cùng nhau nhiều, gần đây khi đi chơi dạo bộ, đôi khi cô ấy khoác tay em, có lúc em cũng chủ động nắm tay cô ấy, cô ấy để cho nắm nhưng không đan ngón tay (vì chưa tỏ tình), hôm nọ cô ấy còn dỗi em 2 hôm vì khi cô ấy bảo: “”Anh để em mời anh hôm nay”, nhưng phục vụ vẫn cầm thẻ của em để thanh toán, vậy là cô ấy dỗi em luôn, bảo không chơi với em nữa, 2 hôm mới làm lành. Theo anh em đã đến lúc em ngỏ lời yêu cô ấy được chưa, hay cần thêm thời gian nữa ah

  1. Theo em đó là tín hiệu? A ko nhìn thấy tín hiệu gì quá rõ ràng ở đây cả. Có thể nó đến từ những thứ khác

   1. Thang hoa

    Em cảm ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối