Tâm lý con gái khi nhắn tin: Rất sợ điều này từ bạn

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 4 điều về tâm lý con gái khi nhắn tin. Nếu muốn nhắn tin tán gái bạn phải biết điều này.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về tâm lý con gái khi nhắn tin. Cô ấy nghĩ gì khi nhận được tin nhắn của bạn?

Nên biết, 75% phụ nữ trên thế giới muốn lên đỉnh được đều phải kích thích âm vật. Hầu hết đều không đạt cực khoái nếu chỉ thông qua giao hợp. 

Làm mọi thứ theo bản năng là cách đàn ông vẫn làm. Đó là lý do bạn chỉ nghĩ đến chuyện thụt ra thụt vào. Nhưng sẽ rất khó để đạt được hiệu quả cao nếu bạn không nắm được phần tâm lý, bản chất vấn đề.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 4 điều về tâm lý con gái trong quá trình nhắn tin. Tuy nhiên trước khi đi vào nội dung thì đừng quên khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, nhắn tin như alpha, real man, đàn ông giá trị cao hiện đã ra mắt.

Tâm lý con gái khi nhắn tin, 4 điều cần lưu ý

1) Bạn đang đấu trí với nhiều hơn 1 cái đầu

Tâm lý con gái khi nhắn tin số 1, đó là bạn đang nhắn tin với nhiều hơn một cái đầu.

Khi nhắn tin và hẹn hò với con gái, bạn không chỉ phải đấu trí với riêng mình cô ấy. Bạn đang đấu trí với chị gái, bạn gái, em gái cô ấy nữa. Câu chuyện thường sẽ kiểu như này.

Mục tiêu: “Có một anh đang tán em, nhưng anh ấy hơi lùn.”

Chị gái mục tiêu: “Đâu chị xem nào.”

Mục tiêu: “Anh này đang tán em, nói chuyện cũng hay nhưng trông không đẹp trai lắm.”

Em gái mục tiêu: “Đâu em xem nào.”

Giống đực thường có xu hướng độc lập, giống cái thường có xu hướng đồng đội, hội nhóm. Tôi có 2 con chó đực, cứ nhìn thấy gái là cắn nhau đến chết. Bạn tôi có 2 con chó cái, cứ nhìn thấy đực là bảo vệ nhau, che chở cho nhau.

Qua tin nhắn, để tránh bị bạn bè, chị gái em gái cô ấy từ chối hộ. Hiểu tâm lý con gái khi nhắn tin. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là phải tối ưu hình ảnh của mình.

Từ 5 điểm ngoài đời hãy làm thế nào cho hình ảnh của mình thành 8 điểm. Một khi nhận được sự hậu thuẫn của các cô gái khác, giá trị của bạn sẽ tăng điểm nhiều hơn trong mắt cô gái bạn nhắn tin.

tam ly con gai khi nhan tin

2) Sợ bị lừa vào nhà nghỉ

Tâm lý con gái khi nhắn tin số 2, đó là con gái sẽ luôn đề phòng việc mình bị gạ chịch, lừa vào nhà nghỉ. Hoặc gặp phải đàn ông xấu, không ăn được là sẽ thả giữa đường cho đi bộ về, muối mặt với những người xung quanh.

Quan trọng hơn là muối mặt với chính bản thân họ. Vì họ nghĩ rằng mình không có giá trị nên mới bị đối xử như vậy.

Nhắn tin khác rất nhiều so với việc bạn gặp cô gái đó ở ngoài đời. Ngoài đời qua cách cư xử, bạn có thể xây dựng được chút tin tưởng rồi. Còn qua tin nhắn thì gần như tin tưởng bằng 0. Vì con gái thừa hiểu nhắn tin với ngoài đời là 2 con người khác nhau hoàn toàn.

Nó kéo chúng ta tới tâm lý nhắn tin của con gái số 3.

3) Với sex, đàn ông thà có hơn không, phụ nữ thà nhịn còn hơn không thích

Đàn ông thà có hơn không. Chẳng hạn nếu tối hôm đó không có ai để sex, thay vì ra về tay trắng đa số sẽ chọn sex với một cô gái 4 điểm.

Còn phụ nữ thì ngược lại, họ thà quét mạng nhện và làm bạn với dưa chuột còn hơn chọn không đúng người.

Nếu lựa chọn tin nhắn để làm công cụ tìm kiếm sex, bạn phải phân loại được đúng kiểu con gái mà bạn muốn.

Chẳng hạn nếu đó là một cô gái đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài nhưng bạn lại cố tìm cách sex với cô ấy thì điều đó sẽ thật tai hại.

Trong khoá học Giải mã thực chiến tin nhắn, tôi sẽ giúp bạn nhận biết đâu là những cô gái đang hứng tình, và đâu là những cô gái mất thời gian. Đương nhiên là những cô gái đang tìm bạn trai, mối quan hệ nghiêm túc. Chắc chắn là như vậy rồi!

Nhưng tâm lý con gái khi nhắn tin số 3 là như vậy, họ thà nhịn còn hơn chọn người không thích để làm tình.

4) Tâm lý con gái khi nhắn tin: Nghĩ rằng người như bạn trên mạng đầy

Tâm lý con gái khi nhắn tin cuối cùng, đó là họ nghĩ người như bạn trên mạng đầy.

Có một vấn đề qua app hẹn hò hay tin nhắn, đó là bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn với những người loser khác. Bất kể ngoài đời bạn có ngon, có chất thế nào.

Trên app hẹn hò, con gái họ được ưu ái quá nhiều. Chỉ cần 1-2 ngày thôi chuyện một cô gái trung bình match được với 50-100 người là chuyện bình thường.

Chính vì điều đó cộng thêm tâm lý khát gái của đa số đàn ông. Vậy nên con gái dễ nghĩ rằng người như bạn trên mạng đầy, không thiếu, dễ dàng kiếm được.

Online là nơi phụ nữ đầy đủ quyền lực

Online game đó là nơi tôn vinh quyền lực của phụ nữ. Nếu không muốn gặp phải những áp lực như bắt chuyện, chẳng hạn như vượt qua nỗi sợ bị từ chối, chấp nhận kết quả dù xấu xí thế nào thì bạn phải chấp nhận những nhược điểm của tin nhắn.

Đó là lý do tại sao trong khóa học nhắn tin Giải mã thực chiến tin nhắn, tôi sẽ hướng dẫn bạn phải xuất hiện như một người giá trị cao. Để ngay lập tức khác biệt và không lẫn lộn với đám đông còn lại. Trong khoá học online game này, tôi sẽ chỉ cho bạn từ A-Z cách bạn phải làm từng bước như thế nào.

Nhắc lại điều số 4, đàn ông trên mạng là rừng, là kiến, là vệ tinh, không thiếu. Thế nên con gái họ luôn nghĩ rằng người như bạn trên mạng đầy. Quá dễ dễ dàng để kiếm.

Tổng kết

Đó là nội dung của ngày hôm nay. Như vậy là bạn đã hiểu tâm lý con gái khi nhắn tin rồi đúng không?

Nếu bạn muốn biết thêm cách nhắn tin với con gái, hãy đọc tiếp bài 12 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái để biết thêm việc mình cần làm nhé.

Your friend,
Lai H.

Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0