Nam Tính Hơn Với 9 Tuyệt Chiêu Thu Phục Trái Tim Phụ Nữ


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Để trở nên nam tính hơn. Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ và hành động của mình. Đó mới là cách đàn ông nên làm.
Bài viết liên quan

Bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn mình trở nên nam tính hơn. đàn ông hơn, hấp dẫn hơn.

Thực tế mà nói thì ngày nay do cuộc sống nhiều công nghệ. Mọi thứ đều không phải động tay tới. Thế nên đàn ông ngày càng không chú tâm tới việc rèn luyện sự nam tính trong mình.

Nhưng sự nam tính là thứ mà phụ nữ không thể sống thiếu được. Con cái của bạn sau này cũng không thể sống thiếu được. Thực chất thì chính bản thân bạn cũng không thể sống thiếu được.

Một cô gái đẹp bị gã người yêu đàn bà đánh tới tấp. Bạn nghĩ gì về trường hợp này?

Đang đứng nhâm nhi cốc cà phê, bên nhà hàng xóm lại vang lên tiếng cãi lộn. Trong đó mồm gã đàn ông to nhất.

Một ông bố luôn luôn cằn nhằn với con trai về việc không được chạy toát mồ hôi, không được làm chân bẩn, không được đá bóng giờ ra chơi. Liệu đó có phải là điều tồi tệ cho đứa trẻ khi trong gia đình có 2 mẹ?

Đàn ông là đàn ông. Mãi mãi là như vậy! Hãy học cách khiến cho bản thân mình nam tính hơn. Rèn luyện nó. Chứ đừng buông bỏ nó như một đồng đôla âm phủ.

Dưới đây là 4 cách tốt nhất để bạn rèn luyện sự nam tính của mình hàng ngày.

4 bí mật kỳ diệu về nam tính và nữ tính

nam tinh

Trong phần này tôi sẽ chỉ ra 4 bí mật giúp bạn gia tăng 3 thứ.

 • Thứ nhất là tăng hấp dẫn của mình.
 • Thứ 2, hiểu biết về bản thân.
 • Và thứ 3 là hiểu hơn về giới tính còn lại.

Trong khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện, tôi cũng sử dụng nhiều bí mật cốt lõi này. Nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng trò chuyện với phụ nữ rất nhiều. Hiện tại khoá học đã có hơn 100 học viên, nếu bạn quan tâm thì tham khảo nhé.

Bí mật số 1, nam tính và nữ tính không đối lập, mà bù trừ cho nhau.

Nó không phải là 2 thứ khắc dấu nhau, mà là 2 thứ cộng sinh, cộng hưởng cho nhau.

Khi biết được bí mật này, tôi chả bao giờ lo lắng về việc phụ nữ không thích mình. Đã là phụ nữ, họ phải thích đàn ông. Không khác được!

Bởi vì hiểu cái đó thuộc về bản chất. Thế nên kể cả cô gái nào có nói là họ không cần đàn ông, rồi độc thân sướng hơn, rồi sau này nuôi con một mình tự chủ hơn… thì tôi cũng không tin vào điều đó.

Phụ nữ họ nói bằng cảm xúc. Hiểu đơn giản đó chỉ là cảm xúc của họ lúc đó thôi.

Bạn cũng vậy. Dù kết quả hiện tại có thể chưa tốt, có thể người khác nói là mình kém, hoặc bạn bị từ chối phũ phàng thì phải hiểu đó là một phần tất yếu của cuộc chơi. Khi những người đàn ông khác còn kém, còn non, còn xanh, họ cũng chả khác gì bạn. Họ khác là bởi vì họ dám bước tiếp mà thôi.

Bí mật số 2, trong người chúng ta đều có cả tính nam và tính nữ.

Đừng có nghĩ nếu mình là đàn ông, thì 100% mình phải nam tính. Không, dù không muốn, nhưng chắc chắn trong bạn, trong tôi, trong những người đàn ông khác đều có % tính nữ trong đó. Và phụ nữ cũng tương tự. Họ cũng có phần trăm nam tính tuỳ mỗi người.

Chẳng hạn cá nhân tôi thì tôi thấy mình cũng thuộc dạng hơi đỏm, để ý hình thức, tóc tai, quần áo hơn đa số đàn ông khác. Đó có thể coi là hơi nữ tính, nhưng tôi hoàn toàn oke với vấn đề đó.

Hoặc có nhiều đàn ông thích ăn vặt, có nhiều phụ nữ thích uống rượu. Đó là phần nữ tính hoặc nam tính trong họ. Tôi có một cô bạn lái một con xe bán tải, to đùng đoàng. Đáng ra ngồi xe đó thì phải ăn mặc kiểu hầm hố chứ, đúng không? Nhưng không, đi xe hầm hố nhưng mặc là phải váy vóc như tiểu thư. Đó là sự đan xen nam tính và nữ tính trong mỗi người.

Tham khảo: Cách tập dáng đi đẹp cho nam, lập tức cuốn hút người đối diện

Bí mật số 3 Đàn ông càng nam tính càng hấp dẫn. Phụ nữ càng nữ tính càng hấp dẫn.

Đừng bao giờ đi ngược lại điều này. Tôi thấy có nhiều cô gái hiểu sai vấn đề. Họ nghĩ nếu mình biết chơi những trò của đàn ông, làm những thứ như đàn ông, thì có vẻ mình trông sẽ ngầu hơn, cá tính hơn, và được nhiều đàn ông thích.

Chẳng hạn tỏ ra mình cũng biết hút thuốc, nhậu nhẹt như đàn ông. Rồi dáng vẻ cố gắng gồng sao cho cứng như đàn ông. Thì tất cả những hành động cố gắng để làm mình nam tính như vậy. Nó chỉ khiến đàn ông sợ, hoặc coi bạn như một thằng đực khác mà thôi.

Đàn ông cũng tương tự. Nếu bạn muốn hấp dẫn phụ nữ, bạn phải tập cho mình nam tính hơn, chứ đừng nữ tính đi. Nếu 10 phần mà bạn chỉ 2,3 phần nữ tính thì tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đi xa hơn về nữ tính là không ổn.

Bí mật số 4, đừng đi quá giới hạn nam tính, nữ tính

Có nghĩa đừng đực quá mà cũng đừng mái quá. Chúng ta chỉ nên chạy đến giới hạn nam tính của mình thôi. Chứ chạy quá thì nó sẽ bị mất hấp dẫn. Thậm chí nếu đi xa hơn nữa nó có thể trở thành nam tính độc hại, hoặc nữ tính độc hại. Cái này sau có thời gian thì tôi sẽ nói kỹ hơn.

Và như tôi đã nói, con số nam tính nữ tính theo tỷ lệ 8/2 hoặc 7/3 là tương đối đẹp. Ví dụ một người đàn ông chải chuốt, nhưng cư xử nam tính, hào hiệp thì càng ấn tượng. Hay một người đàn ông hành xử logic, lập luận chặt chẽ, nhưng có sự đồng cảm, hiểu cho cảm xúc người kia thì sẽ được lòng hơn.

Tham khảo: Bí Mật Của Alpha: 5 Phẩm Chất Vượt Trội Không Thể Bỏ Qua

2 Cách để cải thiện nam tính thật nhanh?

bi quyet khien nang phat cuong vi ban

1) Cải thiện về ngoại hình

Nếu bạn muốn cải thiện sự nam tính của mình thật nhanh dưới đây là một số việc nên làm ngay:

 • Thứ nhất là thay đổi cách ăn mặc. Mặc như người trưởng thành chứ đừng mặc như cậu bé.
 • Thứ 2 cân nhắc việc nuôi râu. Để một chút ngắn ngắn thôi, dài quá là phụ nữ chạy mất dép đấy
 • Thứ 3 tập thể thao, tập được gym thì càng tốt vì nó thay đổi ngoại hình nhiều nhất
 • Thứ 4 dùng nước hoa có mùi nam tính

Tham khảo: Bí quyết trẻ lâu cho nam: Trẻ hơn 10 tuổi so với bạn bè

2) Cải thiện về năng lượng

Hãy loại bớt đi những hành vi nữ tính. Dưới đây là những hành vi của đàn ông nữ tính mà đàn ông thường gặp này:

 • Cả nể, sợ va chạm
 • Đồng tình cho qua chuyện
 • Tắm trong cảm xúc
 • Dễ động lòng, hay xúc động
 • Việc nhỏ cũng phải kể lể

Tôi không nói những việc này là xấu. Nhưng nếu bạn muốn tăng nam tính của mình lên thì bạn phải loại bỏ bớt đi. Và tăng thêm những phần này trong con người bạn để nam tính hơn này.

Tham khảo: Sức Hút Của Đàn Ông Nam Tính Trong Mắt Phụ Nữ

7 tuyệt chiêu giúp bạn trở nên nam tính hơn

nam tinh hon

1) Phải cứng

Nếu bạn cứng kiểu như dọa đánh dọa giết không sợ, chai sờn với mấy loại cảm xúc kiểu thế thì nam tính rồi.

Và cứng cũng có thể ở trong lời nói và hành động nữa. Nó có nghĩa là bạn chắc. Nói cái gì là chỉ nói 1 thôi. Nói 1 là 1, chứ không nói 2 lời. Giữ uy tín.

2) Quyết liệt

Những người quyết liệt là muốn gì phải chơi luôn. Chẳng hạn đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp hay học Giải mã thực chiến tin nhắn xong là phải thực hành ngay. Được thì được không được thì thôi.

Đấy là sự quyết liệt, sự dữ dội trong con người bạn và phụ nữ họ cảm nhận thấy điều đó. Chứ còn kiểu đi cũng được không đi cũng được, tán cũng được không tán cũng được là e chưa quyết liệt, thiếu nam tính.

3) Tập trung

Nhìn sư tử săn mồi bạn có thấy nó nhìn 1 giây nghỉ 1 giây không. Hay nhìn một tý lại quay đi chỗ khác không?

Không, đã săn mồi là phải nhìn chằm chằm vào con mồi.

Ý của tôi không bảo bạn phải nhìn con gái như thế. Ý tôi là sự nam tính nó được thể hiện bởi ý chí và sự tập trung của anh ta.

Ví dụ mục tiêu của bạn là hết năm nay phải kiếm được 30 triệu 1 tháng.

Mồm bạn nói thế nhưng bạn có tập trung không?

3 tháng sau bạn làm được 1 phần rồi, 6 tháng sau bạn làm được phần nữa, 9 tháng sau bạn sẽ cố gắng hết sức. Nhưng chắc không đạt được 30tr mà chắc chỉ được 20 tr thôi. Đấy là sự tập trung, nam tính ăn nhau ở chỗ đấy. Chứ còn không thì chỉ nói được mồm, không nam tính.

4) Nghĩ là làm

gay chu y sai cach

Để khiến bản thân trở nên nam tính hơn, mọi thứ bắt đầu từ câu nói này: “Nghĩ là làm.” Về cơ bản, mọi suy nghĩ chạy qua não bộ của bạn sẽ nhanh chóng liên hệ tới hành động ra bên ngoài.

Suy nghĩ hình thành nên cảm xúc –> cảm xúc tác động đến hành vi. Với một gã nam tính, bạn nên biết là gã không có nhiều thời gian cho cảm xúc. Do vậy, gần như suy nghĩ của anh ta sẽ tác động trực tiếp đến hành vi chứ không thông qua cảm xúc nữa.

Một tip rất hay mà tôi từng áp dụng từ rất lâu rồi (tiếp cận phụ nữ). Khi đối diện trước 1 cô nàng nào đó, tôi áp dụng quy tắc 3 giây dành cho suy nghĩ. Có nghĩa là gì? Nghĩa là trong 3 giây đó tôi phải nhanh chóng bắt chuyện với cô ta. Bởi nếu tôi để đồng hồ chạy quá 3 giây, những suy nghĩ khác bắt đầu chạy tới. Rồi nhiều hơn, rồi nhiều hơn, rồi sau cùng tôi chả làm ăn được gì cả.

Vậy nên hãy “Nghĩ là làm’ để bạn bớt đắn đo, lưỡng lự. Cũng như để gạt bỏ lo lắng, sợ hãi và trở nên nam tính hơn.

5) Dám nhận trách nhiệm

Để trở nên nam tính hơn. Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ và hành động của mình. Những người thành công cũng học được công thức này rất nhanh chóng, và kết quả là họ… thành công!

Thời buổi này ai cũng sợ trách nhiệm. Chỉ cần nghe tới 2 từ “trách nhiệm” thôi là ai cũng muốn lùi xa 3 bước rồi chứ nói gì đến chuyện đối mặt. Thế nên đối với phụ nữ, những người dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình thì nam tính lắm, đàn ông lắm. Và đó cũng chính là những thứ gây hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Sau khi gây tai nạn bạn có dừng lại để đưa nạn nhân vào viện không? Hay bạn phóng như tên lửa nhằm thoát tội?

Sau khi làm con nhà người ta có chửa, bạn có trách nhiệm nuôi đứa trẻ đó không? Hay bạn sẽ tìm cách “dụ dỗ” cô ấy phá hủy nó đi? Nếu không muốn nhận trách nhiệm thì tốt nhất đừng làm. Vì đã làm thì bạn nên là người đứng ra nhận trách nhiệm.

Đó là thói quen thứ 2 giúp bạn trở nên nam tính hơn.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

6) Không bao giờ hạ thấp bản thân

Đây có thể là một thói quen tai hại. Bởi nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng bạn đang chống chế, tự phụ hoặc vênh váo. Nhưng mặt khác nó lại là cách để bạn gạt qua tất cả và tiến về phía trước.

Ví dụ thay bằng việc nói rằng: “Anh đang rất mệt mỏi” bạn có thể nói rằng: “Hôm nay không phải ngày anh muốn làm việc”.

Hay thay vì nói rằng: “Tôi nghèo lắm, chằng có nghìn nào dắt túi cả.” Bạn có thể nói rằng: “Tiền không phải vấn đề cho đến khi tôi giàu”. Hoặc thay vì nói: “Tôi không biết làm thế nào” họ sẽ nói: “Đây không phải thứ mà tôi giỏi” v.v…

Về cơ bản, để trở nên nam tính hơn. Just DON’T GIVE A FUCK về những gì họ nói với bạn. Hay bạn cảm thấy thế nào khi nghe thấy những lời đó.

Mặt khác đây cũng là một thói quen bạn nên học tập để sống thoải mái hơn. Đừng để người khác chi phối và thao túng quá nhiều đến cảm xúc của bạn.

Tham khảo: Real man là gì? Đàn ông alpha là gì? Mục đích đàn ông trong đời?

7) Nói chậm giúp bạn nam tính hơn

nam tinh

Tôi thường vẫn hay nhắc bạn rằng: “Hãy chậm rãi và từ tốn khi nói”.

Nói nhanh sẽ tạo cho bạn cảm giác lúng túng và lo sợ khi trò chuyện với ai đó. Nó giống như việc bạn sợ người đó không lắng nghe mình vậy. Tuy nhiên, càng nói nhanh bạn càng bộc lộ những điểm yếu trong cách nói chuyện của mình. Bạn càng nói nhanh, bạn càng thể hiện sự lúng túng và vụng về của mình.

Giống như việc phóng nhanh vượt ẩu vậy, bạn sẽ rất khó khăn trong việc giữ cho cơ thể mình an toàn. Nhưng ngược lại, khi di chuyển chậm bạn luôn làm chủ được tay lái của mình.

Giải đáp thắc mắc về nam tính

Làm thế nào để trở nên nam tính hơn?


Để trở nên nam tính hơn, bạn có thể thực hiện các bước như thay đổi cách ăn mặc, tập thể dục, sử dụng nước hoa nam tính, loại bỏ hành vi nữ tính và tập trung vào việc cải thiện năng lượng của bản thân.

Phụ nữ cần gì ở đàn ông nam tính?


Phụ nữ thường cảm thấy hấp dẫn với đàn ông nam tính, tức là những người quyết liệt, tập trung, dám nhận trách nhiệm và không bao giờ hạ thấp bản thân.

Có những cách nào để cải thiện nam tính nhanh chóng?


Để cải thiện nam tính nhanh chóng, bạn có thể thay đổi cách ăn mặc, tập thể dục, sử dụng nước hoa nam tính và loại bỏ hành vi nữ tính. Hơn nữa, hãy tập trung vào việc nâng cao năng lượng của bản thân và không bao giờ hạ thấp bản thân.

Nêu 7 tuyệt chiêu giúp bạn trở nên nam tính hơn?


Các tuyệt chiêu bao gồm phải cứng, quyết liệt, tập trung, nghĩ là làm, dám nhận trách nhiệm, không bao giờ hạ thấp bản thân và nói chậm để thể hiện sự nam tính.

Trên đây là những thói quen giúp bạn trở nên nam tính hơn. Nếu bạn muốn nam tính hơn, đàn ông hơn, cư xử luôn luôn chuẩn mực. Hay nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Your friend,

Lai H.


52 bình luận

 1. Chào anh Lai! Cảm ơn anh vì bài viết rất hay. Theo em phần “nói chậm” có thể đổi thành “kiểm soát tốt tốc độ nói” vì một số người nói hơi nhanh nhưng vẫn ngắt nghỉ, lên xuống giọng rất mượt và điềm tĩnh, kiểu như thuần thục tốc độ nói đó. Ý kiến cá nhân em.
  Chúc anh sức khỏe và thành công!

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0