Giải Mã Sức Hút Nam Tính: Bí Quyết Đàn Ông Mạnh Mẽ


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra nam tính là gì? Vì sao phụ nữ lại thích đàn ông nam tính. Tại sao nó lại là nhân tố quyết định của đàn ông?
Bài viết liên quan

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra nam tính là gì? Vì sao phụ nữ lại thích đàn ông nam tính.

Nếu còn nhớ ở bài viết Đây là lý do tại sao phụ nữ vừa nể vừa tôn trọng kiểu đàn ông khiến họ sợ nếu bạn còn nhớ tôi có nói rằng:

“Trong một mối quan hệ nếu bạn muốn trở thành người dẫn dắt. Bạn phải cho phụ nữ có được cảm giác mình có nhiều quyền lực nhất có thể.”

Vậy thì trong vài viết Nam tính là gì này tôi sẽ giải thích kỹ hơn để bạn hiểu.

Thật ra tất cả kiến thức của phần này nó đều đến từ Giải mã bí ẩn phái đẹp 4 – real man dẫn dắt cuộc chơi. Nếu hiểu được chân lý này. Nó không chỉ giúp ích bạn trong việc dẫn dắt mối quan hệ đâu, nó còn giúp ích rất nhiều trong việc chinh phục nữa.

Nam tính là gì?

noi chuyen luu loat

Nam tính là gì? Nam tính là tập hợp các đặc tính, vẻ ngoài, cũng như cách hành xử của đàn ông.

Chẳng hạn, về ngoại hình đó là một người đàn ông người đậm, mặt có râu, người có lông. Thể hiện sự rắn rỏi trên khuôn mặt và có cơ bắp.

Về tính cách, đó là người không èo uột, không ẻo lả, mềm yếu. Họ không chấp vặt, không soi mói. Tâm hồn rộng lượng, thoáng đáng trong cách nhìn nhận, v.v…

Trong mỗi người đều có 2 phần nam tính và nữ tính

Sau khi hiểu định nghĩa nam tính là gì thì điều tiếp theo bạn cần hiểu, đó là:

Trong mỗi người chúng ta đều có cả 2 phần nam tính và nữ tính.

Bản chất của việc này nó đến từ cái lý thuyết trong mỗi con người chúng ta đều có 2 giới tính. Trong một người đàn ông sẽ có cả phần nam (masculine) và phần nữ (feminine).

Nếu muốn mạnh mẽ, cứng rắn, đàn ông hơn thì chúng ta phải phát triển những phẩm chất nam tính.

Ngược lại, nếu không học cách cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Bạn quá sa đà vào những việc như hưởng thụ, dựa dẫm, sau một thời gian ý chí và tinh thần của bạn sẽ mềm yếu đi rất nhanh.

Chẳng hạn đàn ông nhưng suốt ngày lo mua sắm, làm đẹp, chải chuốt. Nhưng lại khuyết thiếu đi những thứ khiến bản thân nam tính hơn.

Họ không rèn luyện, không thúc đẩy bản thân, không vượt qua nỗi sợ, không kỷ luật.

Vậy thì chả mấy chốc bạn sẽ nhận ra mình ngày càng yếu đuối, buông xuôi khi gặp khó khăn

Tóm cái váy lại, bạn phải hiểu rằng trong mỗi thằng đàn ông. Dù bề ngoài bặm trợn, ma cô thế nào sẽ đều có cả phần nam tính lẫn phần nữ tính ở bên trong.

Phụ nữ cũng có nam tính và nữ tính

Với phụ nữ cũng vậy. Bên trong họ cũng có cả phần nam tính lẫn phần nữ tính.

Có những cô gái bạn sẽ thấy nữ tính đúng không? Bạn thấy họ giống như ở một thế giới khác mình. Những suy nghĩ, tư duy, cách phản ứng trong một vấn đề đều rất con gái.

Rồi bạn sẽ gặp những cô gái khác. Mặc dù cũng nữ tính thôi, nhưng bạn sẽ thấy họ có nhiều điểm tương đồng với đàn ông hơn. Đúng chứ?

Bởi vì những cô gái này có phần nam tính mạnh hơn những cô gái khác.

Điều quan trọng khi đã hiểu nam tính là gì?

Khúc này quan trọng và nó cũng là bí mật của mọi sự dẫn dắt cả trong chinh phục và duy trì tình cảm này. Đó là: Một cô gái sẽ nghe theo sự dẫn dắt của bạn. Nếu bạn thống trị hoàn toàn được cái thằng đàn ông trong cô ấy.

Có nghĩa nếu cái thằng đàn ông trong bạn đánh bại hoàn toàn thằng đàn ông trong cô ấy. Lúc này cô ấy sẽ chỉ bộc lộ ra cái phần nữ tính của mình thôi.

Nhưng… Nếu bạn là một thằng đàn ông quá hiền, quá nice, không có chính kiến. Bạn dễ dàng bị thay đổi bởi những tác động hay ý kiến của người khác. Thường thì trong tương tác cái thằng đàn ông trong bạn đã bị cô ấy lấn át rồi.

Nếu chinh phục thì cô ấy sẽ không thích bạn. Trong mối quan hệ cô ấy sẽ không nghe theo sự dẫn dắt của bạn.

Thế nên bạn sẽ thấy rõ ràng 1 điều thế này. Một cô gái có thể đanh đá, cộc cằn với bạn. Nhưng khi gặp những người khác, như tôi chẳng hạn, biết đâu cô ấy lại ngoan hiền dễ thương thì sao? Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình?

Hiểu nam tính là gì rồi thì hãy trở lại với câu hỏi. Làm thế nào để cho phụ nữ cảm giác mình nhiều quyền lực nhất mà lại không xâm phạm đến quyền lực của bạn?

nam tinh la gi

Phụ nữ có quyền gì?

Nếu yêu một anh chàng gia trưởng. Ừ thì nam tính đấy. Nhưng tại sao phụ nữ lại không thích những người đàn ông như vậy?

Bởi vì họ cướp hết quyền của phụ nữ.

Cách duy trì mối quan hệ của một real man rất khác. Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 4 hoặc combo Khi yêu tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn chi tiết hơn. Nhưng khi yêu một người real man sẽ cho phụ nữ quyền được là chính mình chứ không ngăn cấm hay kìm kẹp gì cả.

Phụ nữ nên có tất cả mọi quyền với cơ thể, trí óc, và suy nghĩ của mình. Chẳng hạn cô ấy thích làm đẹp theo cách nào, nhuộm tóc, phẫu thuật thẩm mỹ ra làm sao thì kệ cô ấy, bạn không ngăn cấm.

Nhưng có 1 điều cần phải hiểu. Nếu cô ấy tin vào sự dẫn dắt của bạn, cô ấy sẽ không bao giờ tự ý làm việc đó một mình, mà sẽ hỏi bạn.

Phụ nữ cũng nên có mọi quyền của một người phụ nữ trong mối quan hệ nam nữ.

Tuy nhiên phụ nữ cũng sẽ ganh đua với bạn trong cuộc tranh giành sự nam tính. Và trong cuộc đua này BẠN KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC PHÉP THUA.

Đó là mấu chốt của quyền lực và sự dẫn dắt trong mối quan hệ. Nếu thằng đàn ông trong bạn quá yếu kém và mềm nhũn. Phụ nữ sẽ không bao giờ tin tưởng vào sự dẫn dắt của bạn.

Trong khi nếu bạn mạnh mẽ, kiên định, không thể suy chuyển. Bạn thống trị hoàn toàn thằng đàn ông trong người bạn gái. Lúc này, cô ấy sẽ chỉ bộc lộ ra phần nữ tính của mình mà thôi.

Đó có phải là điều bạn muốn không? CÓ.

Đó có phải là điều phụ nữ muốn không? ĐƯƠNG NHIÊN RỒI. Họ ao ước tìm được người đàn ông thực thụ để họ được sống như một người phụ nữ.

Giải đáp thắc mắc về nam tính?

Nam tính là gì?


Nam tính là tập hợp các đặc tính, vẻ ngoại, cũng như cách hành xử của đàn ông.

Trong mỗi người đều có 2 phần nam tính và nữ tính?


Đúng, trong mỗi người chúng ta đều có cả 2 phần nam tính và nữ tính.

Phụ nữ có phần nào nam tính không?


Có, phụ nữ có cả phần nam tính lẫn phần nữ tính bên trong.

Cách để phụ nữ cảm thấy nhiều quyền lực mà không ảnh hưởng đến quyền lực của bạn là gì?


Bạn cần thống trị hoàn toàn cái thằng đàn ông trong cô ấy mà không làm mất quyền lực của cô ấy.

Tổng kết

Đó là lời giải thích của tôi cho câu hỏi nam tính là gì?

Như câu châm ngôn mà Giải mã bí ẩn phái đẹp nhắc đi nhắc lại: “Muốn chinh phục phụ nữ, bạn chỉ cần đơn giản là một người đàn ông. Một người đàn ông chất, một người đàn ông thực thụ.”

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


4 bình luận

  1. Anh ơi khi ta yêu có phải lúc nào cũng nên tỏ ra mạnh mẽ không, nếu cô ấy nhìn thấy mặt yếu đuối trong mình thì có sao không ạ? Tại em nghĩ tình yêu muốn bền lâu thì cả hai đều phải nói cho nhau nghe những tâm sự thầm kín trong lòng, và những tâm sự ấy thường khó mạnh mẽ được anh ạ

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0