Cách khắc phục tính trẻ con, không bị người yêu chê trẻ con nữa

Sâu muốn trở thành bướm thì phải lột xác. Rắn muốn sinh tồn thì phải lột da. Để trở thành đàn ông bạn tất yếu phải từ bỏ tính trẻ con.

Cần phải biết, trẻ con KHÔNG CÓ TUỔI. Rất nhiều người già đầu nhưng cư xử như trẻ con. Nhưng cũng có nhiều người trẻ tuổi nhưng lại hành xử chuẩn mực, đáng tôn trọng.

Nếu cư xử như trẻ con, phụ nữ sẽ không tôn trọng bạn.

Nếu cư xử như trẻ con, cha mẹ sẽ không thừa nhận bạn.

Nếu cư xử như trẻ con, xã hội sẽ xem thường bạn.

Mặt khác, nếu cư xử hết trẻ con, phụ nữ sẽ tôn trọng bạn.

Nếu cư xử hết trẻ con, cha mẹ sẽ trông cậy vào bạn.

Nếu cư xử hết trẻ con, xã hội dù không thích vẫn phải dè chừng và tôn trọng bạn.

Vậy câu hỏi lớn nhất ở đây: Làm thế nào để khắc phục tính trẻ con bây giờ?

Cách khắc phục tính trẻ con trong mắt con gái tức thì

tinh tre con1) Mắt là thứ dễ đánh lừa nhất

Cách khắc phục tính trẻ con đầu tiên, đó là đánh lừa con mắt người đối diện.

Nên biết, trưởng thành trong suy nghĩ cần thời gian. Lấy mình là ví dụ, tôi đã ở tuổi trưởng thành, người khác nhìn nhận tôi trưởng thành. Nhưng thực tâm, tôi thấy suy nghĩ của mình vẫn còn nhiều lỗ hổng cần bù đắp, để có thể suy nghĩ trưởng thành và chín chắn hơn.

Điều này cũng hoàn toàn đúng với một người đàn ông 60-70 tuổi. Để trưởng thành trong suy nghĩ, chúng ta cần tham gia vào cuộc đua marathon KHÔNG HỒI KẾT. Vậy nên để ngay lập tức trưởng thành trong suy nghĩ, đó là ĐIỀU KHÔNG THỂ!

Thế nên, để được nhìn nhận hết trẻ con nhanh hơn, hãy sử dụng cách khác hiệu quả hơn. Lúc này, tôi nghĩ ngay đến CÁCH ĂN MẶC!

Mặc như một cậu bé và hy vọng người khác nghĩ mình lớn?

Tính trẻ con khắc phục rất nhanh bằng cách thay đổi gu ăn mặc.

Nếu bạn mặc như một cậu bé, người ta sẽ nghĩ bạn là một cậu bé và đối xử với bạn như cậu bé. Nhưng nếu bạn ăn mặc như một người đàn ông, người ta sẽ nghĩ bạn là đàn ông, và cư xử với bạn như một người trưởng thành.

Tôi ở trong hoàn cảnh này rất lâu để có thể rút ra kinh nghiệm như vậy. Mặc dù đã ngoài 30, nhưng bởi tôi có khuôn mặt baby-face, cộng thêm khung xương nhỏ, thế nên nhiều người tưởng nhầm tôi còn trẻ. Chỉ khi bắt đầu thay đổi thói quen ăn mặc, tôi mới nhận được cách cư xử như một người đàn ông trưởng thành, khác hẳn với cách cư xử tôi nhận được trước đó.

Mắt là thứ dễ đánh lừa nhất. Vậy nên, hãy cố gắng tận dụng điều này khi đã biết quy luật của nó.

2) Kệ bạn bè đua xe, còn bạn học cách trở thành đàn ông

Cách khắc phục tính trẻ con tiếp theo đó là học cách trở thành đàn ông.

Nên nhớ, tuổi đời cậu bé càng ngắn điều đó càng có lợi cho bạn. Tuổi đời cậu bé càng dài điều đó càng có hại cho bạn.

Khi còn trẻ, chúng ta thường thích dấn thân vào những trò khờ dại và có phần ngốc nghếch. Như tôi khi xưa dính vào đỏ đen, thuốc lá, mai thúy, nghiện ngập. Nhiều người bạn của tôi thì dính vào đua xe, gây rối, có người tù tội.

Đừng chơi những trò dại dột đó. Đừng nghĩ rằng Lai H. có thời như vậy thì mình như vậy cũng không sao. Tôi phải trả bằng 5 năm sống như địa ngục, sống ở tầng thấp nhất của xã hội. Five fucking year, my friend! Đừng làm mấy trò ngu ngốc như tôi. Thay vào đó hãy học trở thành đàn ông.

Học trở thành đàn ông là như thế nào?

Là bạn đọc những bài viết như trên CHINHEM hay tương tự. Là bạn xem những video trên kênh youtube của Lai H. hay tương tự. Là bạn đọc những cuốn sách như Giải mã bí ẩn phái đẹp, No Friend Zone hay tương tự.

Nên nhớ, cuộc đời của người đàn ông chỉ có 3 thứ là quan trọng nhất là tiền bạc, phụ nữ, và sức khỏe. Hãy cứ kệ bạn bè đua xe. Hãy cứ kệ bạn bè nghiện ngập. Hãy cứ kệ bạn bè chơi game quên ngày tháng.

Một khi bạn theo con đường trở thành đàn ông, bạn sẽ chỉ muốn kết thân với những người có chung mục đích và lẽ sống tương tự. Như một quy luật tất yếu, những thứ độc hại sẽ bị đào thải khỏi cuộc sống tươi đẹp của bạn.

Và bạn mất dần tính trẻ con lúc nào không hay.

3) Khắc phục tính trẻ con là tập cư xử như đàn ông

Bên cạnh việc loại bỏ thói quen khiến tính cách trẻ con. Chẳng hạn như tụ tập bầy đàn, cư xử ích kỷ, sống phụ thuộc, dựa dẫm. Hãy học cách cư xử như một người đàn ông.

Cư xử như một người đàn ông là thế nào?

Giữa một cậu bé và một người đàn ông có rất nhiều tố chất khác nhau. Nhưng thứ khác nhau cơ bản và rõ rệt nhất không gì khác đó chính là TRÁCH NHIỆM.

Nhận trách nhiệm không phải bạn nhận trách nhiệm bừa bãi. Kiểu như bạn làm sai mà mình đứng ra nhận hộ. Đó chỉ đơn giản là bạn nhận trách nhiệm với những việc mình làm.

Dám nhận trách nhiệm về mình

Nếu đọc bài viết trên Chính Em mà chưa thấy tiến bộ, hãy nhận trách nhiệm rằng mình chưa chịu áp dụng, chưa chịu thực hành nhiều.

Nếu sức khỏe chưa tốt, hãy nhận trách nhiệm rằng mình ăn uống chưa khoa học, chưa chịu rèn luyện thể chất.

Nếu kiếm được ít tiền, hãy thừa nhận rằng mình chưa có kỹ năng kiếm tiền, chưa có kiến thức làm ra tiền.

Còn những người không nhận trách nhiệm, họ chỉ biết đổ lỗi. Họ nghĩ kiến thức trên Chính Em lấy từ nước ngoài. Họ đổ cho thời tiết vì sức khỏe yếu. Họ đổ cho đen đủi vì cuộc sống nghèo khó.

Đó là những người mà con gái không tôn trọng, bố mẹ không công nhận, xã hội dễ xem thường. Bạn không phải như vậy, thế nên hãy tìm cách khắc phục tính trẻ con nhanh nhất có thể.

Hãy nhớ, tuổi đời của cậu bé càng lâu càng có hại cho bạn. Tuổi đời của cậu bé càng ngắn càng có lợi cho bạn.

Tôi không phải là người biết tất cả. Tôi chả biết gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì mối quan hệ. Nhưng bởi vì tôi quyết tâm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, để rồi một ngày nào đó tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Tham khảo thêm về ngày xưa của tôi tại đây.

1 comments

  1. Hưng Ngọc

    Gần đây, tôi cảm thấy mình yếu đuối và đánh mất thói quen của tôi trong những năm qua là đọc chính em, đọc bộ sách giải mã bí ấn phái đẹp hằng ngày, dùng những gì học được từ đó áp dụng vào cuộc sống. Cuộc sống của tôi một lần nữa lệch mất quỹ đạo mà tôi đẫ cố gắng xây dựng, nhưng rồi may thay tôi lại nhớ đến LAi.h, lại nhớ ra cuốn sánh GMBAPD 3- cuốn sách khiến tối ấn tượng nhất tôi dần control lại được mindset, cảm ơn Lai.h rất nhiều vì đã viết ra cuốn sách hay như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối