Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày, làm gì để không phát ngấy?

“Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày?” Bạn tự hỏi.

Có một dạo vì bận ra mắt cuốn sách No Friend Zone – Tại sao nàng mãi mãi không yêu bạn, nên tôi gọi KFC giao đồ đến mỗi ngày.

Ồ, tại sao tôi lại gọi KFC? Bạn tự hỏi.

Bởi vì với 2 suất cơm gà nướng rút xương, tôi đủ lượng thịt cung cấp cho bữa trưa hôm đó.

Đúng vậy! Cơm gà nướng rút xương falava đã từng là món tôi khoái khẩu, nhưng chỉ đến khi tôi ăn liên tục trong suốt 30 ngày…

Đến giờ đã hơn nửa năm, nhưng tôi vẫn chưa có ý định ăn lại. Và không có ý định tiếp tục lịch trình ăn uống điên rồ như vậy lần thứ 2.

Nhiều người hỏi khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày (Tham khảo biểu hiện con gái khi yêu)? Câu hỏi làm tôi liên tưởng đến câu chuyện đó.

Tôi cho bạn biết nếu không muốn trở thành món cơm gà flava phía trên? Làm ơn xin đừng!

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày?

khi yeu co nen nhan tin moi ngay

Yêu nhau có cần nhắn tin mỗi ngày?

“Nếu ông không nhắn, đứa khác nó sẽ thay ông nhắn cho bạn gái ông đấy.” Nhiều người sẽ đưa ra lời khuyên như vậy.

Cộng thêm kết quả của những cuộc tình trước, hay nghe đâu đó con gái cũng hay nói.

“Anh ý hơi vô tâm. Không để ý đến em lắm.”

“Anh không quan tâm đến em gì cả.”

Blah blah blah

Vậy là bạn nghĩ mình cần phải quan tâm nhiều hơn, rồi nhiều hơn nữa. Mà quan tâm đơn giản nhất là gì? Đó có lẽ là nhắn tin cho nàng mỗi ngày rồi.

Vậy, khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày không?

Thay vì để đến hết bài mới đưa ra câu trả lời, tôi sẽ trả lời bạn luôn. Câu trả lời ở đây là:

TÙY!!!

Bởi vì nó còn phụ thuộc vào tính cách của bạn. Có thể bạn cảm thấy phiền phức khi phải nhắn tin mỗi ngày. Có thể bạn lại thích nhắn tin quan tâm như vậy.

Bởi vì nó phụ thuộc vào tính cách của cô ấy. Có thể cô ấy thích được hỏi han quan tâm. Có thể cô ấy không thích cái cảm giác ngộp thở, bị trói quá chặt từ bạn.

Bởi vì nó phụ thuộc vào hoàn cảnh của mối quan hệ. Bạn với cô ấy mới yêu nhau, hoặc 2 người đã gắn bó với nhau thời gian tính bằng năm.

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày không? Câu trả lời nó phụ thuộc vào những gì xung quanh bạn. Không có một mẫu số chung nào cho tất cả. Tôi đâu thể đem tính cách riêng của mình mà gán chung cho bạn được, đúng chứ?

Bù lại, tôi nghĩ hãy thay đổi câu hỏi để phù hợp hơn với hoàn cảnh của mỗi người.

Làm thế nào để cô ấy không “phát ngấy” khi nhắn tin mỗi ngày?

Sau 1 tháng trải nghiệm với món cơm gà nướng flava: Cân nặng tôi hơi tăng, bụng tôi lên nhiều mỡ. Và sợ tất cả các món liên quan đến gà.

Nhắn tin nhiều có tốt không? Nhớ rằng nếu xác định nhắn tin với người yêu mỗi ngày, bạn cần phải nắm được một số quy tắc để cô ấy không cảm thấy “phát ngấy”.

1) Không dành cả ngày để nhắn tin

Lúc buồn nhắn tin cho người yêu.

Lúc vui nhắn tin cho người yêu.

Đói nhắn tin cho người yêu.

Hết tiền nhắn tin cho người yêu.

Đi toilet cũng nhắn tin cho người yêu.

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày? Hoàn toàn có thể. Nhưng hay nhắn tin có chủ đích. Đừng dùng cái tay để suy nghĩ và nhắn tin vô tội vạ. Thay vào đó…

2) Hãy nhắn tin có chủ đích

Yêu nhau không nhất thiết phải nhắn tin mỗi ngày. Đặc biệt đừng đừng nhắn tin vô tội vạ.

Thay vào đó, hãy nhắn có chủ đích. Có 3 loại tin nhắn mà tôi thường hay dùng. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho các mối quan hệ của mình nếu muốn.

1) Tin nhắn lãng mạn

Thay vì nghĩ rằng yêu nhau thì phải nên nhắn tin thật nhiều, bạn có thể chọn lọc.

Khen cô ấy đẹp, tỏ ra nhớ nhung, mong gặp lần tiếp theo. Đây là loại tin nhắn mà con gái nghe cả ngày cũng không chán.

Nhớ nhé, con gái yêu bằng tai chứ không giống con trai, 100 người thì 100 người yêu bằng mắt.

“Tối qua em xịt nước hoa gì thơm thế. Lần tới đi với anh em lại xịt nhé.”

2) Tin nhắn tích cực

Những tin nhắn kiểu như tận thế rồi nhưng trời vẫn đẹp, xe không phanh nhưng vẫn đạp 130 cây số. Hay hôm nay nắng đẹp, dừa ngon, bãi biển thì vẫy gọi.

Con gái ai cũng muốn đọc những tin nhắn mang lại động lực, sự tích cực, hay cảm hứng cho một ngày vui vẻ.

“Hôm nay biết anh đi với em nên trời đẹp hơn rồi này.”

3) Tin nhắn cập nhật thông tin

Có chuyện gì với bạn, có chuyện gì với nàng, có chuyện gì giữa những người cả 2 cùng biết?

Đại loại là những tin nhắn mang đến thông tin chung. Ai ai cũng nhắn và biết những loại tin như vậy, đúng chứ?

Tuy nhiên đừng quá chìm sâu vào nó. Mặc dù nó đem lại kết nối, nhưng nó lại khá trùng lặp và nhàm chán. Bất cứ ai cũng có thể nhắn những tin như vậy, cho dù là 2 người bạn không mấy thân thuộc.

3) Đừng quá quan trọng nhắn tin mỗi ngày

Thực chất bạn không cần phải quá quan tâm, hay lo lắng khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày đâu. Hãy tập trung cho cuộc sống của mình. Dành ra những khoảng thời gian chất lượng bên người yêu. Và cố gắng để ý và quan tâm tới cảm xúc của cô ấy.

Nàng có đang khó chịu không?

Nàng có đang không cảm thấy thoải mái không?

Nàng có đang bực bội không?

Rồi tiếp đến là làm gì đó khiến cho bản thân và người yêu hạnh phúc. Việc này quan trọng hơn nhiều so với suốt ngày lo lắng xem yêu nhau có nên nhắn tin nhiều không? Hay yêu nhau có cần nhắn tin mỗi ngày không?

Hãy nghĩ xem những việc bạn làm khi yêu…

Làm vậy có khiến nàng tự hào về bạn không?

Làm vậy nàng có sướng không?

Làm vậy nàng có hạnh phúc không?

Chứ đừng chỉ quan tâm để mà cố gắng nghĩ xem mình phải nhắn gì, nhắn như thế nào cho nàng vừa lòng. Bạn biết không, càng làm vậy nàng càng không vừa lòng về bạn, càng không vừa lòng với chính tình yêu này.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày? Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

25 bình luận về “Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày, làm gì để không phát ngấy?”

  1. Anh lai ơi tui em đã là người yêu của nhau được hơn 3 tháng… Những ngày đầu cho đến tháng thứ 3 thì rất là vui nhắn tin vẫn đều đều và cô ấy đi học nội trú tự dưng một hôm đt thoại gặp sự cố này nọ thì cô ấy phải mượn đt của bạn trong ba tuần ít nói chuyện với nhau… Và trong 2 tuần đầu chúng em vẫn tạm là bình thường cho đến 2 tuần sau thì lại khác anh ạ và cô ấy im lặng không nhắn gì hết cho dù em có nhắn quan tâm cô ấy rất nhiều dường như cả ngày, tại công việc em khá là nhàn rỗi khi em gửi tin nhắn vẫn là đã nhận và đôi khi cũng vẫn seen nhưng lại không rep… Cho đến tuần thứ 4 thì cô ấy nói hết yêu… Em đã tìm hiểu nguyên nhân vẫn một phần là tại em và cô ấy bị đuổi học vì một số chuyện cá nhân ạ… Em đã xem lại tất cả tin nhắn của chúng em thì trong bốn tuần đó trở lại thì em nhắn và cô ấy trả lời rất hời hợi có lẽ em nhắn tin có vẻ quan tâm cô ấy nhiều quá hoặc gì đó… em vẫn níu và em nhắn nhiều cô ấy bảo ghét và bảo block nên em bắt đầu sợ là làm phiền…Người khác nói em lụy anh ạ… Và em muốn quay lại với cô ấy… Bây giờ em phải nhắn hỏi cô ấy như thế nào đây ạ… Nhắn như thế nào cô ấy mới không thấy phiền ạ… Như thế nào là vừa đủ ạ… Nên quan tâm như thế nào… Nhắn vao nhiêu câu ạ… Mong anh cho em lời khuyên… Đây là tình đầu của em… Tụi em chia tay hồi 13/9/2020 ạ… Em cảm ơn

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0
Tất cả mã giảm giá