Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày, làm gì để không phát ngấy?

Nhiều người hỏi khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày? Câu hỏi làm tôi liên tưởng đến kỷ niệm đó của bản thân. Tôi cho bạn biết nếu không muốn trở thành món cơm gà flava phía trên? Làm ơn xin đừng!

“Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày?” Bạn tự hỏi.

Có một dạo vì bận ra mắt cuốn sách No Friend Zone – Tại sao nàng mãi mãi không yêu bạn, nên tôi gọi KFC giao đồ đến mỗi ngày.

Ồ, tại sao tôi lại gọi KFC? Bạn tự hỏi.

Bởi vì với 2 suất cơm gà nướng rút xương, tôi đủ lượng thịt cung cấp cho bữa trưa hôm đó.

Đúng vậy! Cơm gà nướng rút xương falava đã từng là món tôi khoái khẩu, nhưng chỉ đến khi tôi ăn liên tục trong suốt 30 ngày…

Đến giờ đã hơn nửa năm, nhưng tôi vẫn chưa có ý định ăn lại. Và không có ý định tiếp tục lịch trình ăn uống điên rồ như vậy lần thứ 2.

Nhiều người hỏi khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày (Tham khảo biểu hiện con gái khi yêu)? Câu hỏi làm tôi liên tưởng đến câu chuyện đó.

Tôi cho bạn biết nếu không muốn trở thành món cơm gà flava phía trên? Làm ơn xin đừng!

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày?

khi yeu co nen nhan tin moi ngay

Yêu nhau có cần nhắn tin mỗi ngày?

“Nếu ông không nhắn, đứa khác nó sẽ thay ông nhắn cho bạn gái ông đấy.” Nhiều người sẽ đưa ra lời khuyên như vậy.

Cộng thêm kết quả của những cuộc tình trước, hay nghe đâu đó con gái cũng hay nói.

“Anh ý hơi vô tâm. Không để ý đến em lắm.”

“Anh không quan tâm đến em gì cả.”

Blah blah blah

Vậy là bạn nghĩ mình cần phải quan tâm nhiều hơn, rồi nhiều hơn nữa. Mà quan tâm đơn giản nhất là gì? Đó có lẽ là nhắn tin cho nàng mỗi ngày rồi.

Vậy, khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày không?

Thay vì để đến hết bài mới đưa ra câu trả lời, tôi sẽ trả lời bạn luôn. Câu trả lời ở đây là:

TÙY!!!

Bởi vì nó còn phụ thuộc vào tính cách của bạn. Có thể bạn cảm thấy phiền phức khi phải nhắn tin mỗi ngày. Có thể bạn lại thích nhắn tin quan tâm như vậy.

Bởi vì nó phụ thuộc vào tính cách của cô ấy. Có thể cô ấy thích được hỏi han quan tâm. Có thể cô ấy không thích cái cảm giác ngộp thở, bị trói quá chặt từ bạn.

Bởi vì nó phụ thuộc vào hoàn cảnh của mối quan hệ. Bạn với cô ấy mới yêu nhau, hoặc 2 người đã gắn bó với nhau thời gian tính bằng năm.

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày không? Câu trả lời nó phụ thuộc vào những gì xung quanh bạn. Không có một mẫu số chung nào cho tất cả. Tôi đâu thể đem tính cách riêng của mình mà gán chung cho bạn được, đúng chứ?

Bù lại, tôi nghĩ hãy thay đổi câu hỏi để phù hợp hơn với hoàn cảnh của mỗi người.

Làm thế nào để cô ấy không “phát ngấy” khi nhắn tin mỗi ngày?

Sau 1 tháng trải nghiệm với món cơm gà nướng flava: Cân nặng tôi hơi tăng, bụng tôi lên nhiều mỡ. Và sợ tất cả các món liên quan đến gà.

Nhắn tin nhiều có tốt không? Nhớ rằng nếu xác định nhắn tin với người yêu mỗi ngày, bạn cần phải nắm được một số quy tắc để cô ấy không cảm thấy “phát ngấy”.

1) Không dành cả ngày để nhắn tin

Lúc buồn nhắn tin cho người yêu.

Lúc vui nhắn tin cho người yêu.

Đói nhắn tin cho người yêu.

Hết tiền nhắn tin cho người yêu.

Đi toilet cũng nhắn tin cho người yêu.

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày? Hoàn toàn có thể. Nhưng hay nhắn tin có chủ đích. Đừng dùng cái tay để suy nghĩ và nhắn tin vô tội vạ. Thay vào đó…

2) Hãy nhắn tin có chủ đích

Yêu nhau không nhất thiết phải nhắn tin mỗi ngày. Đặc biệt đừng đừng nhắn tin vô tội vạ.

Thay vào đó, hãy nhắn có chủ đích. Có 3 loại tin nhắn mà tôi thường hay dùng. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho các mối quan hệ của mình nếu muốn.

1) Tin nhắn lãng mạn

Thay vì nghĩ rằng yêu nhau thì phải nên nhắn tin thật nhiều, bạn có thể chọn lọc.

Khen cô ấy đẹp, tỏ ra nhớ nhung, mong gặp lần tiếp theo. Đây là loại tin nhắn mà con gái nghe cả ngày cũng không chán.

Nhớ nhé, con gái yêu bằng tai chứ không giống con trai, 100 người thì 100 người yêu bằng mắt.

“Tối qua em xịt nước hoa gì thơm thế. Lần tới đi với anh em lại xịt nhé.”

2) Tin nhắn tích cực

Những tin nhắn kiểu như tận thế rồi nhưng trời vẫn đẹp, xe không phanh nhưng vẫn đạp 130 cây số. Hay hôm nay nắng đẹp, dừa ngon, bãi biển thì vẫy gọi.

Con gái ai cũng muốn đọc những tin nhắn mang lại động lực, sự tích cực, hay cảm hứng cho một ngày vui vẻ.

“Hôm nay biết anh đi với em nên trời đẹp hơn rồi này.”

3) Tin nhắn cập nhật thông tin

Có chuyện gì với bạn, có chuyện gì với nàng, có chuyện gì giữa những người cả 2 cùng biết?

Đại loại là những tin nhắn mang đến thông tin chung. Ai ai cũng nhắn và biết những loại tin như vậy, đúng chứ?

Tuy nhiên đừng quá chìm sâu vào nó. Mặc dù nó đem lại kết nối, nhưng nó lại khá trùng lặp và nhàm chán. Bất cứ ai cũng có thể nhắn những tin như vậy, cho dù là 2 người bạn không mấy thân thuộc.

3) Đừng quá quan trọng nhắn tin mỗi ngày

Thực chất bạn không cần phải quá quan tâm, hay lo lắng khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày đâu. Hãy tập trung cho cuộc sống của mình. Dành ra những khoảng thời gian chất lượng bên người yêu. Và cố gắng để ý và quan tâm tới cảm xúc của cô ấy.

Nàng có đang khó chịu không?

Nàng có đang không cảm thấy thoải mái không?

Nàng có đang bực bội không?

Rồi tiếp đến là làm gì đó khiến cho bản thân và người yêu hạnh phúc. Việc này quan trọng hơn nhiều so với suốt ngày lo lắng xem yêu nhau có nên nhắn tin nhiều không? Hay yêu nhau có cần nhắn tin mỗi ngày không?

Hãy nghĩ xem những việc bạn làm khi yêu…

Làm vậy có khiến nàng tự hào về bạn không?

Làm vậy nàng có sướng không?

Làm vậy nàng có hạnh phúc không?

Chứ đừng chỉ quan tâm để mà cố gắng nghĩ xem mình phải nhắn gì, nhắn như thế nào cho nàng vừa lòng. Bạn biết không, càng làm vậy nàng càng không vừa lòng về bạn, càng không vừa lòng với chính tình yêu này.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày? Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


Đọc thêm bài:

25 bình luận về “Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày, làm gì để không phát ngấy?”

 1. Anh lai ơi tui em đã là người yêu của nhau được hơn 3 tháng… Những ngày đầu cho đến tháng thứ 3 thì rất là vui nhắn tin vẫn đều đều và cô ấy đi học nội trú tự dưng một hôm đt thoại gặp sự cố này nọ thì cô ấy phải mượn đt của bạn trong ba tuần ít nói chuyện với nhau… Và trong 2 tuần đầu chúng em vẫn tạm là bình thường cho đến 2 tuần sau thì lại khác anh ạ và cô ấy im lặng không nhắn gì hết cho dù em có nhắn quan tâm cô ấy rất nhiều dường như cả ngày, tại công việc em khá là nhàn rỗi khi em gửi tin nhắn vẫn là đã nhận và đôi khi cũng vẫn seen nhưng lại không rep… Cho đến tuần thứ 4 thì cô ấy nói hết yêu… Em đã tìm hiểu nguyên nhân vẫn một phần là tại em và cô ấy bị đuổi học vì một số chuyện cá nhân ạ… Em đã xem lại tất cả tin nhắn của chúng em thì trong bốn tuần đó trở lại thì em nhắn và cô ấy trả lời rất hời hợi có lẽ em nhắn tin có vẻ quan tâm cô ấy nhiều quá hoặc gì đó… em vẫn níu và em nhắn nhiều cô ấy bảo ghét và bảo block nên em bắt đầu sợ là làm phiền…Người khác nói em lụy anh ạ… Và em muốn quay lại với cô ấy… Bây giờ em phải nhắn hỏi cô ấy như thế nào đây ạ… Nhắn như thế nào cô ấy mới không thấy phiền ạ… Như thế nào là vừa đủ ạ… Nên quan tâm như thế nào… Nhắn vao nhiêu câu ạ… Mong anh cho em lời khuyên… Đây là tình đầu của em… Tụi em chia tay hồi 13/9/2020 ạ… Em cảm ơn

  Trả lời
 2. Anh ơi, em quen một bé đã có người yêu, em khá thích bé này vì tính khá hợp với em, em cũng hay nhắn tin cho bé, tối nào cũng chúc ngủ ngon bé, và bé cũng đang có thiện cảm với em, đã đi uống nươc 1 lần và chỉ nói chuyện bình thường như 2 người bạn về học hành, cuộc sống
  Vậy cho em hỏi có nên ngày nào cũng nhắn tin cho bé không, tính em thích chúc ngủ ngon bé, nó khiến em vui, nhưng nghĩ lại bé có người yêu thì có nên làm thế không? Em chỉ phân vân là nếu em không nhắn tịn cho bé sẽ mất sự gần gũi với em không (vì người yêu trước bé này không nt với bé 2 tuần xong bỏ luôn), và nếu chỉ muốn giư mối quan hệ thế thì nên tần xuất nhắn tin là bao nhiêu ạ
  Mong được phản hồi ạ

  Trả lời
 3. Em mới quen cô ấy 1 thời gian. Nhắn tin thì cô ấy thường xuyên nhắn lại và nói chuyện như bt. Kiểu như cũng chém gió và muốn kéo đai cáu chuyện. Nhưng em ít khi nghe cô ấy kể về những chuyện và tâm sự của cô ấy. Chủ yếu cô ấy nghe e tâm sự vì đợt này e cũng đang gặp nhiều khó khăn. Còn bt là chém gió cũng hợp. Có lần cô ấy bảo buồn chuyện bạn bè con trai đi lấy chồng. E hỏi thích bạn kia à thì cô ấy bảo “a cũng k cần biết lí do đâu”. Em có hẹn 1 vài lần đi cafe vs ăn uống thì k đc. Cô ấy hay từ chối. Nhưng tự nhiên đc 1 hôm cô ấy chủ động nhắn đi uống rượu giải sầu chuyện của e sau hơn 1 tuần nhắn tin. Lúc về cô ấy cũng bảo lần sau đi nhậu tiếp. Mà e chưa hẹn đc lần 2. K rõ là cô ấy có bật đèn xanh k hay. Em có t.c với cô ấy nên muốn nghiêm túc chuyện này. À em có để ý cô ấy cũng hay like stt của e và cũng hay nhắn tin sau cùng. K biết có phải do thói quen của cô ấy k.

  Trả lời
  • Cá nhân mình bạn có thể tham khảo. Bạn có thể bị fz r vì bạn đang thiếu thốn tình cảm, và đặt tình cảm của mình lên cảm xúc của cô ấy. Nếu bạn cần một lời chân tình thì mình sẽ nói rằng bạn nên xây dựng tốt hình ảnh của bản thân mình để có sự tự tin từ chính bạn, bạn có thể hạnh phúc nếu cô ấy đến bạn sẽ đem đến hạnh phúc hơn cho cả bạn và cô ấy. Nếu như vì buồn mà cô ấy tìm đến bạn thì có theo đuổi được bạn cũng chi là niềm vui nhất thời như món quà được tặng thởu bé.
   Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc, chúc bạn sớm có sự chọn lựa của riêng mình.

   Trả lời
 4. A Lai ơi, giúp em câu này được ko ạ. Em với 1 bạn nữ quen nhau tầm 3 tháng rồi, mới đầu thì nhắn tin bình thường, hợp gu, nên bọn em có đi chơi riêng cùng nhau vài lần, và bh em muốn tiến xa hơn, nhưng dạo này em lại cảm thấy việc nhắn tin với nhau rất khó, kiểu bị căng thẳng, nặng nề hơn. Nhưng lúc gặp nhau thì em vẫn làm tốt, còn ib thì rất khó. A có cách giải quyết nào ko ạ

  Trả lời
  • Vì trong 3 tháng nhắn tin kiểu bạn bè nó đã hết chuyện để nói rồi. chứ nếu yêu sau 1 tháng rưỡi 2 tháng thì đã ko có câu hỏi như này. Tìm chủ đề mà nói chuyện. nặng nề quá thì ít nói đi. Không thì tỏ tình luôn!

   Trả lời
 5. Yêu nhau hơn 2 năm, đã 2 lần chia tay và quay lại, cũng làm cô ấy tổn thương nhiều nên cảm xúc bị rạn nứt rất nhiều. Em hay hỏi quan tâm nhiều quá nên cô ấy cảm thấy phiền và ngột ngạt. Anh cho em hỏi em nên làm sao và làm thế nào em lại trở nên thu hút hơn trong mắt cô ấy ạ?

  Trả lời
 6. E và cô ấy đã quen nhau. Chuyện là hôm trc e đi đám cưới bạn có dẫn theo một người con gái khác (là bạn của em và chú rể, cô này chỉ quen e và vợ chồng chú rể), e có nói trc với người yêu em chuyện này rồi. Nhưng khi vào đám cưới ai cũng nghĩ e dẫn người yêu đi giới thiệu, trong đó có cả bạn ng yêu e. Ng này mới kể lại với người yêu e chuyện này và giờ cô ấy giận và muốn chia tay với e. Thật ra e không có quan hệ tình cảm gì với cô gái trên hết. cho e lời khuyên với. E cảm ơn

  Trả lời
 7. Em quen 1 cô nàng có khá nhiều vệ tinh nhưng chỉ được 2 tháng thì cô ấy chán em và chia tay.
  Khi chia tay cô ấy bảo đừng có làm lơ cô ấy như những cặp tình nhân khác sau chia tay, và lúc đó em đã lỡ đồng ý (cũng vì em còn thích cô ấy nên nghĩ giữ lại chút quan hệ rồi sẽ phát triển nó sau). Nhưng sai lầm lại càng phạm sai lầm khi mà em có 1 số điểm khiến cô ấy khó chịu (như là can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng, ghen tuông dù không là người yêu,…) giờ em nhận ra cái sai và sửa đổi (đã có tiến triển, cũng nhờ website này), nhưng cô ấy bắt đầu bơ em (nhắn tin không rep hoặc rep ngắn, không vui vẻ khi giao tiếp…) và có dấu hiệu thân thiết với một số vệ tinh (mà em đánh giá cao, xứng đáng làm đối thủ trước kia). Theo anh thì em nên làm gì tiếp theo để thu hút cô ấy trở lại (hoặc tốt hơn là để không mất cô ấy)??

  Trả lời
 8. Chào anh!
  Em cảm thấy mình bị nói nhiều trong mối quan hệ, có lần em hỏi bạn gái ?
  Em: em khi hẹn hò, đa số anh nói nhiều hơn em vậy em có thấy thoải mái không (tỉ lệ 65/35)
  Gái: không được đâu, nếu anh mà nói ít hơn thì buổi đi chơi sẽ không còn vui nữa vì em nhạt lắm
  Em: em chắc chứ?
  Gái: anh nói chuyện rất vui ( nếu k muốn nói là xăng cười vỡ mồm )
  Em: lỡ một ngày anh thành người trầm tính, nhẹ nhàng ít nói thì sao
  Gái: nếu là vậy là chắc em không crush anh ngay từ đầu đâu vì tính em rất thích hợp với anh

  Vậy theo anh, nói như em có tốt không? Dù biết rằng ép đã áp dụng kiến thức từ gmba 1,2,3 mấy thứ khác đều tốt.
  Thân!

  Trả lời
  • A nghĩ nó là tính cách và tìm được người phù hợp. Thông thường con gái sẽ phải là người nói nhiều hơn, nhưng nếu người đó “phù hợp” với e thì no problem.

   Trả lời
   • Ok anh, lúc đầu cô ấy ít nói nhưng khi quen nhau e thấy cô ấy nói nhiều hơn lúc bình thường nên em vẫn duy trì cách làm này

    Trả lời
 9. A lai ơi.Trung Bình là khoảng bao nhiêu ngày là mình tạo đủ thu hút vậy anh .Em quen cô ấy 5 ngày rồi,em không biết co nên chuyển sang tin tưởng không vì sợ hơi nhanh

  Trả lời
 10. Đây quả đúng là cái mình cần. Em đã tán được cô nàng nhưng dần dần những tin nhắn qua lại không còn thú vị, chỉ là hỏi thăm cuộc sống hàng ngày của nhau, lúc mới tán thì e muốn mỗi tin nhắn là một sự mới mẻ phá cách, bạn gái e rất thích thú nhưng khi tán được rồi thì chả hiểu sao mình lại đi theo lối mòn đó. May quá đọc được bài viết này, cảm ơn a Lai

  P/s: Sách của a đã làm thay đổi cuộc đời e. E mong rằng sẽ học thêm nhiều điều từ a để phát triển thành real man mà phụ nữ hằng khao khát

  Trả lời
   • Nhờ a giúp e cái.e và người yêu e cũng yêu nhau đc 7 tháng rồi.chúng e yêu nhau mặn nồng lắm.thời gian gần đây ny e làm ngơ việc nt,nói chung là giảm,điện thoại thì cũng ít nghe,có phải cô ấy chán e ko nak.a giải đáp giúp em cái nak

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0