Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? 7 điều Nên và Không Nên

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng biến đó thành vòng điều tra thông tin. Liên tục hỏi và khảo sát đời tư cô ấy.

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?

Có muôn vàn lý do để bạn lựa chọn giải pháp tiếp cận một cô nàng thông qua tin nhắn thay cho gọi điện, gặp mặt, hay đi chơi. Có thể bạn chưa có cơ hội thực hiện những việc kể trên, có thể bạn nghĩ rằng tin nhắn là phương pháp cua gái hiệu quả nhất, cũng có thể bạn đang lẩn tránh sự nhút nhát của mình thông qua những dòng tin nhắn.

Tất nhiên, nhắn tin với con gái không những là cách đơn giản và dễ dàng để tìm hiểu cô ấy. Thậm chí nó còn là cầu nối quan trọng giúp bạn ve vãn cô ấy một chút, tán tỉnh một chút, và thu hút cô ta một chút.

Nhưng không vì thế mà bạn dành toàn bộ thời gian của mình với chiếc điện thoại mà quên đi việc chính của mình. Nếu mục tiêu của bạn đơn giản chỉ là TẬP DƯỢT, và CẢI THIỆN khả năng nhắn tin của mình thì hãy gắn bó với nó. Trong khi đó, nếu muốn chinh phục cô ta, không có gì quan trọng hơn việc 2 người phải gặp mặt nhau ngoài đời.

Có thể bạn đã nghe qua rất nhiều quy tắc, rất nhiều ví dụ, rất nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh việc nhắn tin. Nhưng tôi tin chắc rằng đến 50% đàn ông tại đây vẫn đang mù mờ về việc mình NÊN làm gì và KHÔNG NÊN làm gì khi nhắn tin với con gái. Đặc biệt bạn thắc mắc tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?

Vậy nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết việc này.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?

Tán gái, bạn NÊN ngày nào cũng nhắn tin. Vì để lâu thì mục tiêu sẽ nghĩ bạn không hứng thú, hoặc đang cùng lúc theo đuổi hàng tá những cô gái khác.

Nhưng mặt khác, nếu nhắn tin mỗi ngày mà tin nào cũng nhạt như nước ốc thì cũng không được, chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi.

Dưới đây tôi sẽ tạo cho bạn một danh sách giữa việc nên và không nên khi nhắn tin.

Nên: Tán tỉnh, ve vãn khi nhắn tin với con gái

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng phải biết ve vãn.

Đã là con gái, hầu như cô nàng nào cũng muốn mình phải có vị trí nhất định trong mắt đàn ông.

Nhiều phụ nữ đem lòng kiêu hãnh của mình làm thước đo giá trị, nhưng cũng nhiều cô nàng đem số lượng đàn ông ve vãn và tán tỉnh ra làm thước đo cho giá trị.

Vậy khi bạn tán tỉnh và ve vãn cô ta, nó tương đương với việc bạn đang cải thiện giá trị cho cô ta.

Hơn nữa, nếu không phải gái có chồng/người yêu thì phụ nữ ai cũng muốn khám phá bí ẩn về những người đàn ông có ý với mình.

Phương pháp trên có thể là cách để bạn trút bỏ nỗi sợ hãi trước cô ấy. Tạo chất bôi trơn giữa mối quan hệ của 2 người, và đẩy mạnh cảm xúc của phụ nữ trước khi gặp mặt.

Không nên: Tìm hiểu thông tin

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng biến đó thành vòng điều tra thông tin.

Khi xin số ai đó, chúng ta lân la nhắn tin với họ và gọi tắt đó là làm quen. Có điều bạn cần phải định nghĩa lại việc làm quen đó thế nào.

Bạn sẽ nhắn tin với cô ta vài hôm rồi rủ đi chơi? Hay bạn sẽ nhắn tin hỏi han thông tin của cô ta, chẳng hạn như tên, tuổi, nghề nghiệp, trường lớp, địa chỉ, v.v…

Nếu thường xuyên dò hỏi thông tin của cô ta, bạn đang đánh mất dần liên kết của mình trước cô ấy.

Nên nhớ rằng, khi tìm hiểu ai đó là khi chúng ta ngồi đối diện trước mặt họ. Còn qua tin nhắn ư? Chẳng có hành động, chẳng có thái độ, thậm chí cũng chẳng có giọng nói.

Thay vào đó, những dòng văn bản sẽ nhanh chóng kết liễu cuộc đối thoại giữa bạn và cô ấy.

Nên: Rủ cô ấy đi chơi

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng mục đích là rủ cô ấy đi chơi.

Để tôi định nghĩa lại giúp bạn nhé. Nhắn tin không phải là mục đích cuối cùng. Mục đích cuối cùng của bạn là rủ cô ấy đi chơi, hẹn hò, và biến cô ấy thành bạn gái (nếu có thể).

Khi đạt được những giới hạn nhất định thông qua các tin nhắn, sẽ đến lúc bạn phải chuyển hướng đến mục đích “cao cả” hơn.

Anh bạn học cùng đại học của tôi khi xưa thường nói “Cái gì cũng phải tuân theo biểu đồ, nếu không xuống thì nó lên, nếu không lên ắt hẳn nó sẽ xuống.”

Nếu bạn cứ nhắn tin với cô ta đều đều như vậy mà không rủ cô ấy đi chơi. Ắt hẳn sẽ có lúc các tin nhắn bắt đầu nhạt dần, nhạt dần, và nhạt dần.

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Không nên: Phí thời gian

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng phí thời gian.

Cô ta không thích bạn?

Cô ta trả lời cụt ngủn?

Cô ta không trả lời tin nhắn?

OK, đừng dành hàng giờ để suy nghĩ mình phải nhắn gì, phải làm gì, làm như thế nào nữa. Tốt nhất đừng lãng phí thời gian.

Đừng lôi kéo cô ta phải thích mình, nếu không khiến mọi thứ tiến triển được thì bạn nên từ bỏ đi. Hãy dành thời gian của mình cho ai đó xứng đáng hơn.

Nên: Là người bắt đầu

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, và hãy là người bắt đầu.

Là đàn ông, chúng ta phải là phái chủ động.

Nếu phụ nữ là phái chủ động, tôi xin cam đoan 100% đàn ông thế giới này đã không F.A rồi.

Nếu không vượt qua được sự nhút nhát đó, bạn không bao giờ có được kết quả tốt đẹp đâu. Nếu không chiến thắng bản thân, bạn sẽ luôn là người thua cuộc.

Dựa trên xã hội và lịch sử thì đàn ông đã là phái chủ động hàng nghìn năm nay rồi. Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được trật tự này.

Nếu bạn không là người bắt đầu. Sẽ có những gã khác bắt đầu hộ bạn. Và hệ quả là mục tiêu sẽ nhanh chóng bị cướp mất.

Không nên: Phản hồi ngay lập tức

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng lúc nào cũng phản hồi như tên lửa.

Đó không phải là email, mà một khi đã đọc là bạn phải phản hồi ngay (thói quen của tôi). Nếu nhắn tin với con gái, bạn cần quên việc phản hồi ngay lập tức đi.

Tôi cũng không nói về những mối quan hệ lâu năm  nhé, đừng hiểu lầm.

Nếu đang tán tỉnh một cô gái, bạn cần phải để cô ta chờ đợi một chút. Đừng biến mình thành kẻ quá dễ dãi, hay chỉ cần cô ta muốn là được.

Rất nhiều cay đắng xen lẫn thất bại của đàn ông đã chia sẻ với tôi rồi. Đừng biến mình trở thành người như vậy.

READ: 4 thói quen nhắn tin với gái bạn cần phải áp dụng hàng ngày

Nên: Sử dụng mặt cười

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên và không nên sử dụng mặt cười nhưng hạn chế số lượng vừa phải.

Hoặc nếu pro hơn như trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, tôi thậm chí còn hạn chế mặt cười ở mức tối đa.

Tuy vậy, mặt cười giúp tin nhắn có hồn hơn và bớt nhàm chán hơn. Ngoài ra nó cũng giúp từ/cụm từ liền kề trở nên có ý nghĩa hơn nhiều.

Đó là câu trả lời cho việc tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Hãy bổ sung cho mình những quy tắc còn thiếu khi nhắn tin với con gái. Hy vọng bài viết vội này giúp ích cho bạn.

Your friend,

Lai H.


Đọc thêm bài:

158 bình luận về “Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? 7 điều Nên và Không Nên”

 1. Việc của bạn là chú ý lắng nghe. Hãy sắp xếp những cuộc hẹn với cô ấy. Trong cuộc hẹn cũng lắng nghe thực sự và hãy tương tác với cô ấy bằng mắt nhiều hơn. Khi cô ấy đã nói hết về mình và cảm thấy tò mò về bạn.
  Nếu cô ta không thấy tò mò về bạn thì có thể cô ta đã biết nhiều về bạn rồi hoặc bạn hơi nhạt.
  Cố gắng mà không có kết quả thì chuyển mục tiêu nhé :3
  Hãy tán tỉnh 1 bạn lớp khác chẳng hạn. Việc tán tỉnh 1 người lạ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

  Trả lời
 2. Có lần e đi qua cửa lớp khác có đứa con gái nó vẫy tay với mình có phải là có cảm tình với mình ko a ơi e có nên xin sđt làm quen ko.E và cô ấy ko quen, ban đầu e tưởng nó vẫy tay với ai đằng sau e nên e quay lại nhìn thì ko có ai. E vốn là đứa rát gái nên e chỉ ngại ngùg gật đầu và quay đi luôn

  Trả lời
 3. E thích một cô gái cùng cty e chưa hẹn hò.nhưng e đã nói thích cô ý rồi.cô ý biết.bây giờ cô ý bơ e luôn nhắn tin cũng k thèm trả lời lại.liệu e có nên tiếp tục mối quan hệ này
  E và cô ấy thì gặp nhau suốt ở cty
  E 24 cô ý 20
  E hay chủ động nhắn tin cho cô ấy

  Trả lời
  • BƠ BẠN là bạn nên từ bỏ được rồi , còn nếu vui vẻ như bt thì bạn nên nhắn tin tầm 1 đến 2 tuần và rủ đi chơi , cô ấy bơ bạn or ít trả lời , thì bạn nên rút lui , k có mưa dầm thấm lâu đk đâu bỏ đi , sau này có cua ai đừng nói luân là mình thích nhé

   Trả lời
 4. E chào a . hiện tại e muốn tán 1 bạn gái từng học cùng lp, bh đã đi du học thì nên bắt đầu vs những chủ đề gì a ( lúc trc e và bạn ấy ít giao tiếp vs nhau)

  Trả lời
 5. Chào ad, mh đang tán một cô gái, khi tán nhắn tin cho cô gái đó có nên kể tốt về bản thân qua tin nhắn không ? Hoặc có kể chỉ kể sơ xài qua loa phải ko. Cảm ơn ad.

  Trả lời
  • Đừng kể quá nhiều về bản thân. Thay vào đó nên kể những chuyện thú vị như bạn bè, chỗ vui chơi mà mình đã từng trải nghiệm.

   Trả lời
 6. E chào a . E hiện tại đang quen 1 bạn gái và đã gặp mặt nhau đc 1 lần rồi có điều là lúc nt thì e luôn là người chủ động nt trước ,hỏi câu nào thì e ý chả lời câu đấy thôi chứ k bao giờ hỏi lại e .và e thử k nt vs e ấy 3 ngày rồi mà e ấy k chủ động nt lại vs e vậy là e ấy k có tc với e đúng k a

  Trả lời
 7. Cảm giác thích một người thật khó tả. Mỗi ngày lân la đủ các bài của anh vì anh viết rất hay. Chúc anh thành công trong cuộc sống nhé.

  Trả lời
 8. e ms quen 1 cô gái hơn e 1 tuổi dk 3 ngày…. cô ấy chủ động nt lm quen truok.trong lần đầu tiên nt lm quen cô ấy rủ e đi cafe vs đi chơi…uj cô ấy hứa hẹn nhưng lần sau sẽ rủ e đi chơi tiếp…. uj lại lấy lý do bận việc lọ viec kia lại hoãn..e cũng k pit ntn nưa?. Anh tư vấn giúp e vs ak

  Trả lời
  • bạn chỉ là phương án dự phòng của e nó thôi, hứng thì rủ đi chơi cho đỡ buồn. hết hứng thì thôi. không muốn dự phòng thì làm giá trị cảu bản thân mình cao lên đi, lúc đó mới trở thành nhân vật chính được. chúc may mắn

   Trả lời
 9. Anh lai oi tư vấn giùm em một tí. Em có quen một cô bạn gái làm cùng một chỗ làm. Ngày nào tụi e cũng giành một khung giờ để nói chuyện với nhau.trò chuyện .em hẹn cô ấy đi chơi đc 2 lần . 1 lần cô ấy rủ qua nhà chơi nói chuyện. Lần e rủ cô ấy hẹn hò thì có bạn cô ấy nên ko có không gian riêng để nói chuyện.nhưng đến khi em nói thích cô ấy thì . Thì cô ấy bảo chưa nghĩ đến .một thời gian nữa em lại nói cô ấy bảo chỉ nghĩ là bạn chưa nghĩ đến tiến xa hơn cô ấy buồn. Em lại kiên trì thì cô ấy bảo .đừng đặc niềm tin nhiều sẽ thất vọng. Sợ làm tổn thương em .với tình trạng này e có nên kiên trì tiếp ko anh . Em với cô áy quen nhau đc 2 tháng

  Trả lời
  • Có nên hay không là ở bạn, việc đơn giản như vậy bạn cũng không quyết định được thì làm sao cô gái kia thích bạn được?
   Cái bạn cần phải tự hỏi là làm thế nào để tiếp tục theo đuổi cô ấy và đạt được kết quả. Và câu trả lời thì lại có ở các bài viết ngay trên web rồi. Tất cả đều đã có sẵn, bạn chỉ cần tìm đúng và làm đúng, tôi tin kết quả khả quan sẽ đến với bạn.

   Trả lời
 10. em và tg đã quen được khoảng 4-5 ngày rồi, bọn em nói chuyện khá hợp nhau và e cũng show được giá trị. Tg đã đồng ý date với em. E muốn hỏi a là sau khi date có nên nhắn tin luôn không ạ? Vì em thấy ng ta bảo date xong nên chờ 2-3 ngày gì đó mới nhắn lại. Trước giờ e date cũng nhiều nh chỉ có một mối tình thành công, nên em nghĩ em cũng không giỏi chuyện quyến rũ con gái nhà người ta lắm, anh có thể cho em lời khuyên không ạ?

  Trả lời
 11. Em đang theo đuổi một bạn, bạn ý cũng hay đi chơi cùng, rồi một hôm bọn em bất hòa vì bạn trai cũ. Bạn ý không muốn nói chuyện với em nữa. Giờ e muốn theo đuổi bạn ý tiếp, anh cho em lời khuyên được không.

  Trả lời
  • , thời giờ e có giá trị cô ấy xẽ k bỏ e đâu , nếu mà hai người vẫn vui vẻ thì nên tiếp tục , chứ tình yêu giờ anh nghĩ khoogn ngượng ép được đâu ,nếu thực sự muấn thì bạn nên theo đuổi một cách lịch sự và đừng nói về vc bạn thích bạn ấy nhé , xem thái độ cô ấy mà quyết đinh thôi e , tầm 1 tháng mà k thấy tích cực thì nên bỏ

   Trả lời
 12. anh ơi cho e hỏi có người bảo trong lúc tán tỉnh ko bao giờ được phép hỏi han quan tâm , cho dù chỉ đôi khi hỏi han quan tâm ví dụ như, em nhắn tin qua fb là hôm nay lạnh đấy đừng để lạnh cũng ko được phép nhắn tin như vậy hả a. họ bảo nhắn tin ko bao giờ để lộ là mình thích người ta dù chỉ là 1 câu quan tâm thôi, chỉ khi nào họ thệ hiện thích mình nhiều thì mới quan tâm hả anh

  Trả lời
 13. Chào a Lai.
  Sau một lần tan vỡ thi e cung lấy lại tinh thần đi tán tỉnh các cô gái khác. Có một bạn cùng tuổi được người quen gthieu. Em ấy cung xinh xắn và đc nhiều người theo đuổi. Nhưng em cung không phải đứa ít giá trị. Em nói chuyện với em ấy 1 tuần. Nc tự nhiên và vui vẻ hài hước. Thể hiện ra nhưng gia trị của mình và đã thành công trong sự thu hút đối phương. Kết quả kiếm date thành công sau 1 tuần đó. Em và bạn gái đó gặp nhau. nc tự nhiên và em tự tin giao tiếp.

  Trả lời
  • Tuy e fail ở chỗ 4 tieng sau là chu động nc vs em ấy lại . Em ấy cung phản hồi vui ve. K biết em nghĩ nhiều k nhưng thấy sau lần gặp đó e ấy có ve muốn đưa gia tri mình lên cao hơn. Em có nt 1 câu “ví dụ bua sau Q mua 2 vé fim. có ng ngồi bên hợp tác thêm bịch bắp thì hay”. E nó shit test bảo nc như ng lớn. e bảo nhìn chưa đủ lớn sao. e nó bảo chưa đủ lớn. Quen bang tuổi là the đấy. Giờ em có nên lơ em ấy vài ngày để lấy lai vi tri k. thấy hơi đĩa đói rồi

   Trả lời
 14. Em và cô ấy không biết nhau ngoài đời, chỉ có 1 multual friend trên fb và qua tìm hiểu fb em thấy rất thích cô ấy và muốn date để xem cô ấy có thực sự hợp với mình không. Anh cho em hỏi, có nên like status hoặc nhắn tin với cô ấy khi cô ấy khi cô ấy chưa accept request không ạ?

  Trả lời
 15. – Em đã mua sách, đc tặng kèm đĩa CD. Còn mật khẩu và tên truy cập phải làm thế nào để e có!! ?
  – Mong anh Lai H. Gửi phản hồi vào địa chỉ này giúp em! Em chân thành cảm ơn.. và đang chờ đợi ?
  [email protected]

  Trả lời
 16. anh Lai ơi. anh chỉ cho e cách kết thúc nhắn tin với. buổi tối e hay nhắn tin với cô ấy. e đang ở giai đoạn tán tỉnh thôi. Nhưng để tránh nhạt và thực hiện chiến thuật chỉ nhắn 5 đến 7 tin thì phải biết cách kết thúc nó. Mong anh chỉ giáo cho e với!

  Trả lời
 17. em có quen một bạn gái trên mạng,nói chuyện qua zalo cũng gần 1 tháng,em dự định sẽ rủ cô ấy đi xem phim nhưng không hiểu sao cách đây khoảng 1 tuần cô ấy không trả lời tin nhắn của em nữa,dù em gửi rất nhiều tin nhưng cô ấy vẫn không phản hồi,zalo của cô ấy thì vẫn thấy online bình thường.Có phải do em nói chuyện bằng tin nhắn zalo thời gian lâu quá không tiến đến việc hẹn hò trực tiếp nên cô ấy giận và không muốn tiếp tục,bây giờ em phải làm sao đây…..:((((

  Trả lời
  • Em xin phép anh Lai H. Để e đóng góp ý kiến của mình cho ng đàn ông này 😀
   Anh xác định đc cô ấy là mẫu người tnao r chứ?
   Phụ nữ nhan sắc vô cùng nhiều
   Đàn ông chất lượng thì ít lắm
   Nếu chỉ là tập luyện, anh cứ thế đi!
   Nếu anh muốn nghiêm túc với tình yêu thì…
   Bỏ đi. Kiếm tìm cho mình cô gái khác. Theo em nghĩ thời gian để rủ rê cô ấy đi chơi với anh lần đầu tiên là chưa đến 1 tuần, thế là đủ lâu r. Còn nếu trong thời gian đó k lôi kéo đc cô ấy ra đường cùng anh, nvay là a phí thời gian r bỏ tiếp :))

   Trả lời
 18. A lai giúp e với!e đang quen 1em dk 2thag nay rui,làm cùng cty lun nhưưng lúc nào e cung là người nt trước h.2tui e nc với nhau cung bt,khi e ngỏ lời làm ny thì e náy lảng wa ch khác..a cho e hỏi nên tiêp tục nt nưa k

  Trả lời
 19. Anh ơi. Em là Thảo Trang. Em mới 18 thôi ạ. Em có quen 1 anh hơn em 10 tuổi, chỉ là người mới quen thôi ạ. Em không biết anh ấy đã có vợ chưa, nhưng anh ấy thường xuyên nt hẹn em đi uống cafe, nhưng em luôn từ chối. Anh ấy là người rất giỏi có tiền và có nhà. Nhưng em ngại vì nghĩ anh ấy lợi dụng em vì “chuyện đó “chứ không yêu thật lòng. E ko bít làm sao?

  Trả lời
 20. Em chào anh Lai H
  Em đang có ý với 1 cô gái, nhưng ở ngoài đời thì cả 2 đều chưa gặp và nói chuyện trực tiếp với nhau, chỉ biết nhau qua FB và cùng trường, chính vì thế tiếp cận với cô ấy rất khó, inb FB để làm quen cô ấy cũng ít khi tl và có vẻ không mặn mà với người lạ lắm, vậy em nên làm cách nào để tiếp cận cô ấy ạ? em rất nhát gái ạ :((

  Trả lời
 21. E đang quen 1 cô bạn gái, biết nhau trong 1 đợt đi chơi chung cùng với đám bạn, khoảng 2 tuần đây e có nt vs cô ấy và cả 2 nói chuyện rất vui vẻ,nhưng phần nhiều là e chủ động nt trc, lâu lâu cô ấy mới chủ động nt cho e, có phải là cô ấy đợi e nt trc hay ko a???

  Trả lời
   • Anh Lai.H cho e hỏi trường hợp 1 cô gái thích mình nhắn tin trước cho cô ấy thì em có nên tiếp tục nhắn tin như bt để hỏi thăm ko ạ, hay nên để cô ấy nt trước nhiều hơn. Cũng có lúc cô ấy chủ động nhắn tin cho em, nhưng đa phần thì ngược lại, e đã tỏ tình và tụi e đang quen nhau đc hơn 1 tháng. Có 1 lần cô ấy nói cô ấy xong cv lúc 9h30 rồi nhưng đợi tin nhắn của e chứ ko nhắn trước, em có đặt mua sách nhưng mà chưa ship tới nên lên hỏi ý kiến của anh xem, em thì ko rành về tâm lý con gái ^•^.

    Trả lời
 22. Anh Lai H ơi,thế mình có nên bắt cô ấy trả tiền nhà nghỉ không?khi mà lần 1 lần 2 em đã trả rồi,thì lần thứ 3 có nên bảo cô ấy trả không?đằng nào thì cũng là 1 đôi rồi mà,em chỉ muốn cô ấy cũng có trách nhiệm thui ak.

  Trả lời
 23. Anh ơi e mới quen 1 cô gái nt đc 2 ngày chưa gặp mặt mà cô ấy hết tl e rồi h sao a. Ngày đầu còn kể e nghe nhiều chuyện lắm sang ngày 2 nt ít rồi hết tl e luôn

  Trả lời
 24. Anh Lai ơi!!!
  Em có quen 1 cô gái trên zalo. Lúc đầu em nhắn tin với cô ấy nói chuyện khá vui vẻ, nhưng tính cô ấy hơi trầm. Nhắn tin tầm 1 tháng thì em hẹn cô ấy đi chơi rồi dẫn cô ấy đi ăn… Nói chuyện cũng khá nhiều. Lần hẹn thứ 2 thì em dẫn cô ấy đi xem phim rồi cũng đi ăn. Rồi sau đó em thấy cách nhắn tin của cô ấy trở nên hời hợt đi… Nhìu khi cô ấy muốn lãng tránh em. Em hẹn thì cô ấy vẫn đi chơi với em. Nhưng em thấy cách nhắn tin thì hơi chán… Em có nên tiếp tục mối quan hệ này không ạh!!!

  Trả lời
  • Thử bơ cô ấy 1 thời gian xem sao bạn! Thử khoảng 2 tuần xem, nếu cô ấy không nhắn tin lại thì mình nghĩ bạn nên tự rút lui ^^!

   Trả lời
    • Quên sao được mà quên, mà 2 tuần thì cũng hơi bị nhiều. Bạn thử 1 tuần xem, thời giản cứ giảm dần giảm dần để xem cô ta nghĩ sao về mình. Tấn công dồn dập quá nhiều khi lại không tốt.

 25. Em đang tán tỉnh 1 cô . Thỉnh thoảng em có nt cho cô ấy để chọc ghẹo và hỏi thăm , đã hẹn hò được 1 lần . Nhưng cô ấy học cách nhà em 40km . Em có nhắn ” vài ngày nữa có thể em sẽ lên thăm cô ấy” vì cô ấy đang học trên trường và đang ở trọ . Cô ấy tl : ” Cuối tuần em hay về quê , tuần nào cũng về” Cứ như em bị chặn đầu, cắt đứt suy nghĩ trong em .
  Nhưng trước đó khi gặp nhau cô ấy có nói : ” Lần này em lên trường học luôn , không về quê ” Theo em cô ấy vui tính , dễ gần nhưng hình nhưng hình như cảm xúc hơi hỗn độn thì phai
  Anh Lai H định hướng cho em với , em có nên tiếp tục

  Trả lời
 26. a ơi, e mới quen một cô gái được 1 ngày, e mỗi lần định nhắn tin cô ấy, nhưng ko biết nhắn tin gì a ah. có gì a giúp e với ạ

  Trả lời
 27. A lai ơi cho e hỏi, e wen đuợc một cô gái nhỏ tuổi hơn e trong một lần đi du lịch. Sau 5 ngày tìm hiểu thì chúng e có những cử chỉ quan tâm nhau. Nhưng sao chuyến đi do ở xa nhau nên chúng e chỉ nt wa lại được 1 tuần nhưng thái độ cô ta lạnh nhạt hẳn. E có ngỏ ý hẹn hò nhưng cô ta im lặng. E nls.

  Trả lời
 28. – Minh đang tàn cô bạn cùng lớp cô ấy nói cũng thích mình nhưng trên lớp cô ấy hay chơi đùa thân thiết với bạn trai khác, cô ấy cũng hay bị tiếp cận bơi mấy đứa con trai, trên lớp chả bao giờ cô ấy nhìn mình hay nói chuyện. Mình phải làm sao đây? Mình cảm thắng đang bị lợi dụng.

  Trả lời
 29. E dag tán pn cùng lớp, xin số nhắn tin 1 thời gian. Pn ấy có 1 số biểu hiện rất tích cực: trong lớp có nhìu lần nhìn em và cười…. Và rồi e gọi điện thoại tỏ tình nhug pn ấy ỡm ờ ko tl. Vài ngày sau thì pn ấy nt vs e là cô ấy cx thích em… What should I do???

  Trả lời
  • Tôi cũng như bạn, nhưng như nhiều bài viết trước của a Lai H thì có vài vấn đề bạn cần lưu ý, ko thì có thể đi theo vết xe đổ của tôi. Không nên làm con đỉa khi suốt ngày nt, gọi điện nên có thời gian nt cụ thể càng ít thì càng nhiều mà. T2 phải thường xuyên hen hò gặp mặt, nếu chỉ nt mà ko gặp mặt thì đừng nt nữa cũng ngưng luôn đi..con 1 số thì bạn cứ đọc bài viết của a Lai H mà nghiệm thêm.

   Trả lời
 30. ad ơi cho e hoi e đang tan 1 e nt nc rất vui ve thinh thoang e cung hay cheu e ý
  hôm nay e ngỏ ý thì e ý nói là gio chỉ muốn chú tâm vào học tập không nghi đến chuyện khác
  vậy gio e trả lời lại với e ý nhu nao. thask ạ

  Trả lời
 31. A ơi giúp e vs ạk em đag cưa1 em bọn em bằng tuổi mỗi đứa học và trường học tuần chi găp nhau cí 1 lần vào chiều thứ 7
  Em có làm quen nt các thứ ban đầu ns cn rất tình cảm nhưng chỉ tìng cảm đk gần 1 tuần thì thái độọ ns cn khâc hăn em ch không biét sao gọi điện thì tắt máy em cx không biết sao lại vậy em chưq tỏ tình cả cô ấy
  Em phải làn sao ạk ???

  Trả lời
 32. e đang tán 1 cô..cũng hay ib trước cho em…cũng hay nt cho e có khi còn chat video cả ngày nữa…thích đc nge e hát…hay hát qua cho e…gữi ảnh cô ấy qua cho em nhưng cô ấy nói nếu ai tán cô ấy thì chắc chắn sẽ không đổ…thế có nên tiếp tục không a?

  Trả lời
 33. Em đang tán tỉnh 1 em.em cũng trêu ghẹo em đó.em ấy cũng rất thích.đối đáp nhiệt tình.nhưng nhiều khi đang nc vui vẻ.em ấy bỗng nhiên mất hút.

  Vài ba lần em rủ đi chơi.nhưng toàn kêu bận.

  Vậy có nên tiếp tục ko anh?

  Trả lời
 34. từ lúc ra trường cấp 3, e có tán 4 em đều dính hết 4…có đêù khi dính rùj thj e ko bít nój chn gì nửa..tính e trầm bình thường ko wan tâm chn của ngườj khác..nên khj nc vs bất cứ ai (kễ cả ngươì thân) e rất ít có chn để
  nói, dù có chn nój thì câu chn cung nhanh chóng kết thúc.. e càng mún tìm chn gì để nój thì đầu e như bị đóng băng vậy càng ko có chn đễ nój…cả 2 đều co cảm thấy sự nhàm chán nhưng tình cảm thì rất yêu thưg nhau va hp ak. . .có khj nào e bị trầm cảm ko a. .e fai làm sao cãj thjện ạ

  Trả lời
  • Anh cũng có giai đoạn như vậy. Tuy nhiên anh không quan tâm nhiều đến nói chuyện với ai hay ntn, anh tập trung vào làm những gì mình thích, anh học hỏi, anh cải thiện bản thân. Điểm thú vị là mọi chuyện đều được cải thiện sau đó.
   Em thích cái gì? Em muốn làm gì? Hãy tìm mục đích sống cho mình.

   Trả lời
 35. Anh ơi giúp e với.hôm nay tìm hiểu nick face của cô ấy thì biết là cô ấy đã có bạn trai,nhưng mà bạn trai cô ấy hiện đang ở việt nam,còn tụi e giờ đang học ở đài loan,chung trường,sát kí túc xá nhưng ko học chung giờ,trong trường hợp này e có nên chơi trò mưa dầm thấm lâu không,e chỉ nt cho cô ấy qua face thôi,lại vừa qua đây 2 tháng nên việc rủ đi chơi e nghỉ ko xong đâu vì còn lạ đường xá này nọ.
  Cô ấy hay ngồi sau lưng em,2 đứa ngồi rất sát nhau,tụi bạn e bảo nếu nó ghét e thì đâu để e đụng chạm nó như vậy,nói gì củng cười,v mà tối về nt thì lại im re .khó hiểu quá anh ơi

  Trả lời
 36. Anh ơi cho em hỏi,em thích 1 nhỏ ở học chung lớp,nói chuyện được vài ba lần,mỗi lần em nói chuyện với nó,nói lảng nhách lắm mà nó vẫn cười híp cả mắt,mấy lần nó ngồi sau em,nhìu lúc đụng chạm mà nó không phảng ứng gì,em cố tình dựa về sau sát vô nó luôn mà nó củng ngồi im,mấy hnay em tìm được nick facebook của nó,nhắn tin mà nó trả lời cụt ngũn à,toàn là em hỏi nó trả lời,nhắn 2 ngày chắc được 20 câu không có cảm xúc,sau bữa em nt với nó,mỗi lần 2 đứa vô tình nhìn nhau là hình như nó giật mình v…..hơi dài .anh thông cảm nha 🙂

  Trả lời
 37. Ah h ơi.
  E dg tán 1 cô gái mà cô ấy ít ns lắm.mà e lại kém trong vjêk nói ckuyện nữa.hai đứa nt mà ckả pik ns j..ah júp e vs

  Trả lời
 38. Chào anh, a có thể tư vấn giúp em. Đó là em có quen 1 bạn gái qua 1 người giới thiệu. bọn em cũng có nhăn tin qua lại, và e cũng rủ dc bạn ấy đi chơi 2 lần. lúc em nói chuyện trực tiếp với bạn ấy, em để ý có lúc bạn ấy rất hào hứng nói chuyện, có lúc ko hứng thú lắm. lúc nhắn tin cũng vậy, lúc bạn ấy nhắn lại rất lâu, có lúc nhắn lại rất nhanh. theo a em có nên tiếp tục nữa không?

  Trả lời
   • e muốn hỏi tiếp là: em có hỏi han bạn gái đấy rất nhiều về công việc, quan tâm cuộc sống của bạn ấy. nhưng mỗi khi nhắn tin e cảm giác bạn ấy ko thích thú khi nhắn tin với em lắm, mà hay trả lời rất cụt ngủn !!!! khi nói chuyện với bạn ấy, em cảm giác bạn ấy hơi khô khan, không vui tính lắm. theo a thì em nên quan tâm bạn ấy ở góc độ như thế nào, làm sao để bọn em hiểu đc nhau ?

    Trả lời
    • Quan tâm để làm gì? Hãy quan tâm đến bản thân em trước đi. Nếu mà em tán đổ được cô ấy rồi thì hãy quan tâm nhé.

 39. em THÍCH CÔ BẠN NGỒI TRÊN MÌNH,..NÓI CHUYỆN, CƯỜI ĐÙA RẤT THÂN!! mấy bữa nay nghĩ lễ, e quyết định nt bằng số mà e lén lấy được!! cô ấy phản hồi rất tích cực, đặt biệt nhận ra e mặc dù tn đầu chỉ hỏi : Dại phải không!” nghe a em rep khaong 10p 1 tin , còn cô ấy rep khá nhahn khoảng 2phút …được tin thứ 5 thì không thấy rep lại nữa( hình như e trêu hơi quá.,) thế là e chúc ngngon luôn.. trưa hôm sau e có nhắn 1 tin cũng không thấy tl lại !! giờ e hoag mag lắm! theo a em có nên nhắn tiếp không?<..hay để thế cho đến khi đi học gặp mặt lại??

  Trả lời
 40. Chào Anh LAI H
  Anh tư vấn giúp em trường hợp này với
  Em có quen một cô bé, qua nói chuyện và tiếp xúc thì em thấy cô ấy sống nội tâm, khá ít nói. Hầu như là toàn em mở lời trước, chat chit qua FB cũng vậy, cô ấy không bao giờ bắt đầu trước mà toàn là em, câu chuyện giữa chúng em về nhiều chủ đề. Mỗi lần em có trêu đùa cô ấy hầu như cô ấy chả hưởng ứng gì, em cũng nhận thấy cô ấy tẻ nhạt, ít biết đùa, ngoan hiền.
  Theo Anh thì em có nên tiếp tục không, và nên làm gì để chạm vào cảm xúc của cô ấy, làm cho cô ấy mở lòng hơn

  Trả lời
 41. Cho em hỏi em wen 1 cô gái và đi chơi với nhau cũng dc 2 tháng. Lúc dầu mới quen nhắn tin với nhau khá nhìu và rồi hình như là cô ấy bít dc em thik cô ấy giờ nhắn tin ít hơn ko nói chuyện nhiều như lúc mới wen , đi chơi thì 2 đứa nói chuyện nhiều và vui vẻ lắm. Em ko bik cô ấy có thik em ko , đi chơi với nhau cũng nhìu lắm

  Trả lời
 42. cho em hoi them di anh.co be dang hoc nam cuoi dai hoc dang di thuc tap nen ban thiet phai khong anh?em hoi thi bao khong co ban trai chi lo hoc va hoc bao ra truong moi suy nghi chuyen tinh cam.nhung em thac mac khong bit la em do co ban trai khong anh?em do kha xinh xan ,de thuong va hien lanh lam nen em rat thich ?co cach nao nua khong anh HAI?cam on anh nhiu.

  Trả lời
 43. Anh lai H ơi giúp e với . Em thích 1 cô nàng ở chung clb mà k biết làm sao tiếp xúc được vs nang va rồi e có đọc được những bài viết của a qua bạn bè giới thiệu , em co áp dụng 1 vài cách và đã có được sdt của nàng , e có nt vs nàng theo kiểu hà hước và chọc ghẹo nhưng rồi nàng nói rằng em chém như thần ấy và nhửng tn bắt đầu ngắn dần và chuyển quả trả lợ cụt ngủn . Vậy theo anh em nên dừng lại hay tiếp tục nt vs nàng . A giúp em với

  Trả lời
 44. anh lai oi.em co quen co gai cung nt qua lai voi co ay.em quen co ay gan 3 thang.tet co qua nha em no choi.thay 2 dua noi chuyen cung vui ve.em bao co ban trai chua thi em bao chua co.sau do minh moi co ay di uong cafe thi co ay tu choi vai 3 lan.co ay luon bao ban hoc nhan tin cho co ay thi co ay tra loi nhung tra loi rat cham?the em nen tiep tuc nua khong anh?

  Trả lời
 45. @@ theo những gì nói trên thì e phạm cũng đa số lỗi rồi . nhưng cô gái này e quên trên mạng, cô ấy ko chủ động nt nhưng em nhắn là cô ấy trl, có nhìu buổi nói chuyện tới tận 2h sáng, tâm sự qua lại rất thân , gần như ko có giới hạn nhưng dạo này cô ấy ít nhắn với e lại ( lúc trước nhắn là trl, giờ nhắn 2 3 ngày mới trl, mà trl là nói chuyện 2 3h ) e không hiểu a giải thích dùm e với ?

  Trả lời
 46. Anh Lai cho em hỏi em mới quen một cô gái do bà chị làm mai cho. Sau thời gian nt và đi chơi đc 4 lần thì cô ấy có vẻ né e như nt thì ít nt lại rủ đi chơi thì nói bận. Từ khi e đọc đc bí kiếp tán gái của a truyền lại 🙂 em thấy mình nt nhiều lúc lung tung nhàm chán quá. Vậy giờ e còn có cơ hội nữa không a, và nên bắt đầu lại như thế nào. Mong a chỉ giáo em với, vì e vẫn muốn tán cô này.

  Trả lời
  • Nó là công việc ko dễ với beginer. Nếu cô ta không có hứng thú ngay từ khi bắt đầu thì cơ hội gần như đã khép lại rồi.

   Trả lời
 47. A Lai H ơi e rất muốn mua cuốn sách GMBAPĐ của a nhưng những hình thức thanh toán thì e thấy hơi lằng nhằng chút liệu a có thể thêm hình thức thanh toán mà e thấy khá phổ biến hiện nay là thanh toán bằng thẻ cào điện thoại được ko a. E thấy hình thức thanh toán này đơn giản mà nhanh chóng hơn nhiều a ạ

  Trả lời
 48. A cho e hỏi: e có thích 1 bạn cùng lớp và bh đang nt vs bạn đó.Nhưng bạn ý bảo đừng thích vì bạn ấy k thích yêu cùng lớp.Thế bh e phải lsao ạ?

  Trả lời
 49. Trong vòng 10 ngày 2 người nhắn tin = dt qua lại tổng cộng 500 tin thì có được xem là có ý vs nhau chưa..em là con trai (do về quê xa nhau nên chỉ nt ko gặp mặt)

  Trả lời
  • Thế bạn định trả lời thế nào??? Ừ, đúng rồi, a có ý với e (xong rồi sẽ ra sao) Cô gái đó sẽ tl bạn cô ấy chưa ss, chưa quên tình cũ hay chỉ xem là bạn bình thường. Rồi bạn sẽ xử lý như thế nào?? dằn vặt rồi lại suy nghĩ mình làm j sai v.v….
   Thôi trò nt đi bạn. 1 ngày nhắn không quá 10 tin, 2 3 ngày rồi nhắn 1 lần, cứ thế này thì bạn chả còn gì hấp dẫn cả

   Trả lời
   • Trước tiên xin cảm ơn bạn..nhưng vấn đề chính mình muốn hỏi là dấu hiệu qua tn như vậy có được xem là có tình cảm hay chưa..và mình nên trả lời ntn câu hỏi kia của cô ấy..theo những người bạn khác giói thì cô ấy đang thăm dò mình nhưng mình mong muốn bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp để xử lý tiếp nếu cô ấy lại hỏi lần nữa….thân..

    Trả lời
    • xin lỗi bạn nhé, lâu nay mình không vào wed này.
     Bạn có thế tl như thế này: Em đang định tán a hả? hiện tại a chưa muốn có người yêu
     Câu tl đó tốt cho trường hợp của bạn đấy

  • 3 ngày 1k tin nè bạn, nhưng người ta chỉ coi mình là bạn nè, phủ chưa .số lượng tin nhắn ko có gì là quyết định cả. bồ bịch nhìu cặp cả tuần nhắn đc 2 3 tin người ta vẫn là bồ bịch , mình nhắn 1 ngày 200 tin thì chưa chắc là bồ bịch nhé

   Trả lời
 50. Đọc nhiu bài của a Lai và các bạn share, e đã cảm nhận dc tính đàn ông của mình, e là con ng it nói, nhút nhát……… nhất là khi gặp con gái…. miệng k nói được lời nào. Rất cảm ơn anh Lai H đã thành lập nên trang web này giúp mọi cánh đàn ông đag FA lấy lại đc bản chất của mình. Nhân đây e mong anh cũng như các bạn, những ai có câu chuyện nc với gái.. những nội dung thực tế bàn về cách tán gái………… hãy share cho anh cung học hỏi. tại e thấy nhìu trang web đa số toàn viết chung chung , k có ví dụ cụ thể. thân ái

  Trả lời
 51. Cho e hỏi..h e dang coi 1 em…xin dx sdt nhưng khi nt em đả mắc lổi hoi~ ze thông tin em ấy…nên em ay hjeu lầm muốn hoi thong tin rui ms tan hay k ha~….tuy em ay vẫn tl tn of em nhưng ve~ mat tu nhjen rui….em paj lam sao cho em y’ kjen….thank a

  Trả lời
 52. Mình có quen 1 em, nhug e ấy bảo mình nt hay chăm chọc cô ta, cách nói chuyện như dg kiếm chuyện vậy đó, nhug ý mình chỉ chọc vui, hài hước thôi ko có ý gì cả, nhìu lúc em ấy hay chủ động nt, còn mình ko suy nghĩ ra chuyện để nt. Giờ minh phải lm sao day bn L H.

  Trả lời
  • Em có thể tham khảo mấy bài hẹn hò. Thực ra đi chơi riêng chừng vài ba lần là có thể hẹn hò được rồi. Có thể nói thẳng trực tiếp hoặc gián tiếp.

   Trả lời
 53. Anh Lai H ơi! Nhờ các bài viết của a thì e đã thực hành,thất bại rồi cải thiện bản thân rất nhiều và có ny. Cho em hỏi là cách thể hiện tình cảm khi tán tỉnh và lúc thành ny rồi thì khác nhau thế nào, e còn áp dụng được trong cuốn GMBAPĐ nữa k và cần bổ sung gì ạ

  Trả lời
  • Nó khác nhau nhiều lắm nếu không muốn nói là không giống nhau chút nào. Có bạn gái thì dễ, nhưng duy trì nó thì khó. Anh nghĩ sắp tới anh sẽ đầu tư viết về mảng này nhiều hơn. Vì hiện tại Chính Em chủ yếu hướng nội dung tới người chưa có người yêu hoặc đang tìm kiếm người yêu. Trong cuốn GMBAPĐ em nên tham khảo phần 8 kiểu tính cách phụ nữ. Không biết em đã hiểu phần này rõ ràng hơn chưa.

   Trả lời
 54. Việc cô ấy chịu nc với mình qua tin nhắn mỗi tối,thời gian cuộc nc cũng khá dài khoảng 1-2 tiếng, và đôi khi cũng chủ động bắt chuyện có thể chứng minh nàng chưa có ny và mình nên tiếp tục tán tỉnh k

  Trả lời
 55. Cảm ơn Lai H đã có bài viết bổ ích cho mọi người, ủng hộ ý kiến của tác giả. Cứ nhắn đi, tán đi. Mãi rồi sẽ pro thôi mừ. Ngày xưa tôi đến năm 27 tuổi chưa có 1 mảnh tình vắt vai. Rồi có ngày tôi tán một lúc 3 em. 2 em xịt, 1 em đổ. Thế là có kinh nghiệm rồi từ đó level cứ lên dần. Tới giờ tôi có 4 em 1 lúc. Mà còn nhiều em phải từ bỏ vì không có thời gian và cũng không muốn vác thêm vào người. 😀

  Trả lời
  • Quan trọng là vượt qua được cái ranh giới đó. Lúc vượt qua cũng là lúc bạn học được rất nhiều thứ. Từ đó bạn sẽ có đủ khả năng để làm những gì mình muốn. Chúc mừng bạn 🙂

   Trả lời
 56. rạch ròi, đúng trọng tâm những gì cần và k nên làm. Nói thật nếu mà k đọc cái này e vẫn dính cái lỗi nhắn tin hỏi thông tin á. 😀 hehe.

  Trả lời
  • Thông tin thì chat đôi khi có thể hỏi được. Còn phần lớn nên dành khi gặp nhau để hỏi sẽ tốt hơn. Anh khi xưa cũng mắc lỗi này nghiêm trọng 🙂

   Trả lời
 57. không nên nhắn tin quá ướt át, nhiều bạn thấy con gái nhắn rồi cũng bắt trước như vậy là hỏng. Ví dụ: ko nên cười hihihi, hay các từ kết thúc một câu như : nà, nè , nha , … Nói chung hãy thể hiện bản lĩnh của mình trong cách nhắn tin, hãy lạnh lùng, quyền lực trước con gái, nhắn tin không quan trong, quan trọng là nói chuyện trực tiếp kìa.

  Trả lời
   • Em chào anh Lai
    Em có quen và tán một em trước làm cùng cty. Dạo đó em tán muộn nên được một tuần hỏi ý thì em ấy bảo nhận lời yêu anh kia được nửa tháng rồi.Em ấy bảo rất quý em nhưng không phải cảm giác trai gái. Xong em vẫn nhăn tin quan tâm binh thường như k có chuyện gì. Những lúc ở cty cũng tranh thủ đi chơi đc mấy lần.Em ấy nghỉ đc tháng rồi. em vẫn nhắn tin gọi điện qua lại bình thường. Thái độ em ấy nc điện thoại thì rất vui có cả trêu đùa nhưng nhắn tin thì đôi khi hơi cộc lốc. Anh cho em lời khuyên là có nên tán tiếp không?Em ấy mới chia tay ông kia rồi. yêu mơi đc tháng.chắc do k hợp nên chia tay

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0