Con gái hám tiền, còn bạn thật ngốc nếu lỡ tin

Tôi muốn cho bạn biết 1 sự thật rằng: CON GÁI HOÀN TOÀN KHÔNG HÁM TIỀN. Họ chỉ hám 1 thứ của bạn, tuy nhiên bạn lại xem thường nó.

“Con gái hám tiền.”

“Con gái chỉ yêu trai giàu.”

“Con gái chỉ là những đứa hám vật chất.”

Ồ, bạn biết sao không? Đó chỉ là lời biện hộ của những kẻ thất bại, lười biếng, và bị media tẩy não.

Nên biết, một khi biện hộ thì kể cả bạn lương 30 triệu, đi SH thì bạn vẫn biện hộ. Ngoài đời tôi biết 1 người đi ô tô nhưng không tin mình tán được gái. Anh ta nghĩ rằng, “Gái xinh phải đi xe sang, chứ xe phổ thông như mình thì không có cơ hội.”

Trong bài viết này tôi muốn “tẩy não” lại bạn. Tôi muốn cho bạn biết 1 sự thật rằng: CON GÁI HOÀN TOÀN KHÔNG HÁM TIỀN. Họ chỉ hám 1 thứ của bạn, tuy nhiên bạn lại xem thường và không biết trân trọng thứ đó.

Oke, nếu đã sẵn sàng hãy tìm hiểu lý do tại sao con gái không hề hám tiền nhé.

Số lượng con gái hám tiền rất ít

Chuyện con gái đào mỏ, hám tiền không phải không có nhưng RẤT ÍT. Trong suốt bao nhiêu năm, gặp gỡ bao nhiêu phụ nữ, mà tôi chỉ gặp 1, 2 trường hợp là cùng.

Còn nếu bạn đi massage, chơi gái thì đừng kết luận. Họ chọn công việc đó để kiếm tiền. Không lẽ họ làm chỉ vì đam mê bú liếm “thằng nhỏ” của bạn sao?

Nhiều người không gặp gỡ con gái ngoài đời bao giờ. Nhưng đi massage vài lần là thấy mất niềm tin vào phụ nữ. Đi phao tin khắp nơi rằng phụ nữ là một lũ hám tiền, đào mỏ.

con gai ham tien

Đó không phải sự thật. Phụ nữ không hám tiền của bạn, họ hám 1 thứ khác mà 99% đàn ông KHÔNG HỀ HAY BIẾT.

Hãy để tôi nói cho bạn biết đấy là cái gì…

Phụ nữ hám cái gì của đàn ông?

Ngay bây giờ, hãy lấy giấy bút ra ghi lại dòng này nhé.

Phụ nữ không hám tiền, mà họ hám địa vị của người đàn ông. Nói cách khác, phụ nữ hám đàn ông có địa vị cao.

Gặp bất kỳ một ai đó lạ mặt ngoài đời, cái đầu của bạn sẽ vô thức so sánh địa vị của mình với địa vị của người đó. Cao hơn, thấp hơn, hay ngang bằng?

Rồi từ cái so sánh đó, cái đầu của bạn sẽ chỉ ra cách bạn sẽ đối xử với người đó ra sao?

Nếu bạn nghĩ người đó địa vị cao, ví dụ như mấy nhân vật trong Shark Tank đi. Đương nhiên bạn sẽ đối xử với người đó đặc biệt nhất, trang trọng nhất. Mỗi lời họ nói ra bạn nuốt lấy từng chữ. Mỗi khi họ cất giọng, bạn lắng nghe bằng cả trái tim.

Trong khi nếu cái đầu quyết định người đó địa vị thấp, chẳng hạn như cậu nhóc rửa xe gara X. Lúc này, bạn đối xử không khinh miệt gì cả. Nhưng sẽ có sự qua loa, đại trà, chả mấy khi để tâm.

Trong chinh phục điều đó cũng tương tự. Phụ nữ nhận biết được địa vị của mình rất rõ. Thế nên họ sẽ chỉ muốn quen biết với người có địa vị cao hơn họ, hoặc cùng lắm là bằng địa vị của họ mà thôi. Tham khảo hypergamy là gì?

Lấy ví dụ nhé…

Tưởng tượng nếu bây giờ có một cậu bạn cùng lớp, nghiện game, ăn mắc luộm thuộm tán tỉnh. Tan học thì có một anh đi làm, lương cao, sự nghiệp thăng tiến. Lúc này có nhắm mặt cũng chả cô nào trọn trượt anh zai đi làm đâu. Tôi cá với bạn như vậy đấy!

Tương tự như khoai Tây đến Việt Nam. Mặc dù không biết tiếng, thậm chí lương cũng chả cao. Nhưng tán gái Việt rất dễ dàng. Bởi cái mác “Tây” nó đã có giá hơn mác Việt rất nhiều rồi. Tôi thích điều đó không? Đương nhiên KHÔNG, nhưng đó là chuyện chúng ta phải chấp nhận.

Tương tự người có mác “Trai Hà Nội” cũng vậy. Về quê hoặc tỉnh lẻ tán gái cũng khá đơn giản mặc dù không khéo còn nghèo hơn trai quê. Bởi nhiều phụ nữ nghĩ rằng “Trai Hà Nội” phải có thứ gì đó mà mình không có.

Đâu phải là hám tiền? Bạn nói xem có đúng không? Tham khảo Cách từ chối cho mượn tiền của người thông minh

Sai lầm của 99% đàn ông khi nghĩ con gái hám tiền

Theo đó, có 2 loại địa vị đang tồn tại ngoài xã hội. Thứ nhất là địa vị được gán, và thứ 2 là địa vị đạt được.

Địa vị được gán

Khi xưa là con vua, con quan, con phú hộ. Họ sinh ra ở những gia đình danh giá, địa vị cao, vậy nên sinh ra địa vị họ đã cao rồi. Thử nghĩ xem, không lẽ con vua làm dân đen, con quan làm người hầu, con phú hậu đi làm thuê? Đó là chuyện không bao giờ có!

Ngay cả hiện tại cũng vậy. Con nhà giàu sinh ra đã sung sướng rồi. Họ không chỉ có tiền, trải nghiệm sang, mà họ còn có địa vị cao do bố mẹ gán sẵn.

Địa vị đạt được

Đó là những người tự mình đạt được thành công, kết quả. Họ tự tạo cho mình chỗ đứng, vị thế trong xã hội.

Dù địa vị của bạn được gán, đạt được, hay là bạn chưa có gì thì CŨNG KHÔNG QUAN TRỌNG. Đừng mắc phải sai lầm của 99% đàn ông, họ xem thường và không biết trân trọng địa vị mình đang có. Họ xuất hiện như một kẻ có địa vị thấp, họ đứng như thể mình thấp hơn phụ nữ, họ làm phụ nữ nhầm tưởng mình là một kẻ KHÔNG GIÁ TRỊ.

Thử hỏi làm sao phụ nữ thích bạn được? Thử hỏi làm sao bạn khiến cô ấy bị thu hút? Thử hỏi làm sao cô ấy xem bạn như người tình tiềm năng được?

Lý do bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp giúp người đọc có kết quả rất tốt trước phụ nữ, đó là bởi tôi đã khuyến khích độc giả trở thành đàn ông giá trị cao. Nhưng vậy là chưa đủ, trong năm tới 2020 tôi sẽ ra một chương trình mới. Đã 4 năm kể từ khi cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp cuối cùng ra mắt. Đã đến lúc tôi quay lại để làm những thứ tuyệt vời, những thứ khiến bản thân tôi đầy sinh lực và hứng thú.

1 tip giúp bạn thể hiện mình địa vị cao

Biết con gái không hám tiền rồi, vậy làm thế nào để có địa vị cao? Đó sẽ là lời giải đáp vào năm sau trong chương trình mới của tôi. Còn trong bài viết ngắn gọn này, tôi sẽ đưa ra cho bạn 1 tip để áp dụng và có kết quả ngay.

Để khiến người khác nghĩ bạn ĐỊA VỊ CAO? Rất đơn giản! Hãy từ chối hầu hết những gì mà người khác yêu cầu.

Phụ nữ nhờ bạn giúp đỡ gì đó: Từ chối!

Bạn bè rủ đi trà chanh chém gió: Từ chối!

Ai đó nhờ bạn làm mấy chuyện vụn vặn: Từ chối!

Hãy từ chối nhiều vào. Rồi chỉ 1, 2 tháng sau thôi họ sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác. Nghĩ bạn điên khùng dở hơi cũng được, nhưng họ sẽ phải rất dè chừng mỗi khi mở miệng yêu cầu bạn thứ gì đó.

Con gái hám tiền thì ít, hám chất lượng đàn ông thì nhiều

Như kênh Youtube của tôi chẳng hạn. Có rất nhiều người đề nghị tôi quảng cáo, bởi kênh của tôi hiện chỉ có vài chục nghìn sub và tốc độ tăng trưởng cao. Họ sẽ chỉ phải trả vài triệu tiền quảng cáo và đổi lại là hiệu suất quảng cáo rất cao.

Nhưng tôi đều lịch sự từ chối tất cả. Tôi không cần mấy đồng bạc lẻ đó. Người ta tìm tới tôi để đào bạc, đào vàng. Còn tôi nói với họ tôi đang đào kim cương. Họ nghĩ tôi kiêu căng cũng được. Nhưng tôi biết giá trị của mình, tôi biết địa vị của mình. Tôi biết mình có thể đi được bao xa trong cuộc chơi này.

Đó là câu trả lời của tôi cho việc con gái hám tiền? Nhắc lại, con gái không hám tiền họ chỉ hám đàn ông có địa vị cao mà thôi. Vậy nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


6 bình luận về “Con gái hám tiền, còn bạn thật ngốc nếu lỡ tin”

  1. Bài này rất hay, cảm ơn bạn đã cho mình biết một sự thật. Nhớ lại 9 năm học sinh lúc nào xung quanh cũng có gái, vì khi ấy mình học giỏi lại làm lớp trưởng, bây giờ thì không mấy ai quan tâm.

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0