Cách cua gái: Bí kíp cưa đổ nàng thành công

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về cách cua gái dành cho đàn ông. Với hơn 10 năm đào tạo hàng nghìn học viên, tôi không dám nói ai học mình là cũng thành công.

Có những nhóm thì rất giỏi, rất thành công. Ngay cả tôi nhiều khi nhìn bạn gái của các em còn thấy ngạc nhiên.

Có những nhóm tôi gọi là đạt được mục đích. Họ cua đổ người con gái họ thích và tập trung cho sự nghiệp, mục tiêu khác.

Và dĩ nhiên cũng có những nhóm kết quả không như mong đợi. Và đây là lý do…

Lý do phần lớn là bởi họ KHÔNG THỰC HÀNH ĐỦ.

Chỉ cần bị từ chối 1, 2 lần là bạn mất niềm tin. KHÔNG, bị từ chối là một phần của cuộc chơi. Không ai thành công chỉ ngay 1, 2 lần thực hiện cả.

Thế nên trong bài viết về cách cua gái này. Tôi sẽ chỉ ra 3 phần.

 1. Tư duy khi cua gái
 2. Tip cần làm khi cua gái
 3. Những lý do bạn phải thực hành cua gái thường xuyên

1) Cách cua gái: Tư duy, mindset bạn cần chuẩn bị

Chịu khó học hỏi là thành công

Xin được phép nói thẳng, mindset của đàn ông ngày nay khi cua gái đa số đều yếu ớt và không có chính kiến. Khi áp đặt suy nghĩ lên một vấn đề gì đó, thay vì tự tìm tòi hay nghiên cứu thì bạn tìm tiếng nói của số đông.

Bạn thấy tài khoản “CoNguoiYeuThiDoiTen” nói giờ tán gái phải có tiền. Bạn thấy nick “TaoThatBai” nói giờ tán gái phải đẹp trai. Bạn thấy nick “Clone” nói giờ tán gái phải có nhà có xe. Vậy là bạn tin vào lời những kẻ biết chắc thất bại, trong khi không chịu tự mình tìm kiếm và học hỏi.

Để tôi nói cho bạn biết. Cua gái chỉ đơn giản là 1 kỹ năng mà bất cứ ai cũng có thể học được. Nó tương tự như tất cả các loại kỹ năng khác, chẳng hạn như chơi đàn, lái ô tô, hay thậm chí là sử dụng chuột.

Dĩ nhiên, cách cua gái KHÓ HƠN việc sử dụng chuột. Bạn phải xây dựng nó, tích luỹ nó, và học hỏi nó ở ngoài đời thực. Chứ bạn học hỏi và xây dựng kỹ năng chỉ dựa vào trí tưởng tượng thì toi.

Chuyện học đạp xe ngày bé của tôi… (Với thế hệ bây giờ nó là chuyện cổ tích)

Lúc này tôi liên tưởng đến cảnh mình tập đạp xe khi còn bé. Chiếc xe duy nhất mà tôi có thể cưỡi là chiếc Thống Nhất có khung chắn ngang. Bạn biết đấy, đó là một trong những chiếc xe khó xơi nhất. Nếu bạn điều khiển được chiếc xe đó, tất cả những xe khác như Phượng Hoàng, Mini Nhật, Mini Tàu chỉ còn là chuyện nhỏ.

Thế rồi tôi miệt mài tập luyện. Tôi ngã xuống rãnh, bị xe đè lên người, xước tay chân, thập chí là dập 2 hạt cà. Nhưng tôi biết rằng chỉ trong vòng 1, 2 ngày nữa thôi là tôi sẽ biết đi xe đạp. Tôi có thể khoe với bạn bè, điều mà chưa đứa nào trong xóm làm được.

Cách cua gái cũng tương tự vậy. Ban đầu bạn sẽ rất ngượng ngùng, xấu hổ, thậm chí là mất niềm tin vào bản thân. Nhưng chỉ một thời gian thôi, sau khi có chút thành quả là bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều. Bạn có thể hẹn hò nhiều phụ nữ hơn, có thể giữ lửa với người yêu, và hơn tất cả bạn sẽ CƯ XỬ TỐT HƠN VỚI PHỤ NỮ.

Nên nhớ, cua gái chỉ là một kỹ năng. Bạn chịu khó học hỏi, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Muốn họ cách cua gái, hãy mở đầu ra với những thứ mới

cach cua gaiỞ Việt Nam, chúng ta đã quá quen với tư duy:

“Tôi biết tất cả.”

“Trên bảo là dưới phải nghe. Không có chuyện trứng lại khôn hơn vịt.”

Hay “Đó là kiến thức đâu đó trên thế giới thôi, còn ở Việt Nam thì khác.”

Trong suốt quá trình học từ việc học. Tôi mới nhận ra rằng càng biết ít thì càng nghĩ mình biết nhiều. Trong khi càng biết nhiều, thì nhận ra mình chỉ đang biết chút đỉnh thôi.

Tôi thực sự không phải người thích đọc sách. Vì là người viết nên lựa chọn sách của tôi rất kỹ tính. Tôi không phải tuýp người ăn với sách, ngủ với sách, hay thủ dâm cũng cho vào sách. Nhưng thú thực với bạn là tôi đọc rất nhiều sách. Tôi đọc để đầu óc mình được mở mang với những thứ mới mẻ. Tôi đọc để áp dụng vào thực tế cuộc sống. Tôi đọc để hạnh phúc hơn. Tôi đọc để thông minh hơn.

Mở đầu óc là cách để bạn tăng thêm lựa chọn cho mình…

Thứ này khi đầu óc ở trạng thái đóng bạn sẽ không bao giờ nhận được.

Nếu bạn cảm thấy mình có thể học hỏi được thứ gì đó mới mẻ, hãy mở rộng đầu óc, tâm trí để đón nhận. Bởi nó sẽ tạo cho bạn những thứ mới mẻ. Chẳng hạn như cách bạn cư xử với người khác, cách bạn nói chuyện với người khác. Thậm chí ngay cả cách bạn nhìn bản thân mình cũng khác luôn.

Hãy chịu khó mở mang đầu óc với những thứ mới. Nó sẽ là nhân tố hàng đầu giúp bạn thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nó cũng là cách giúp bạn cua gái hiệu quả hơn.

Không có thất bại, chỉ có kinh nghiệm

Để học đượ cách cua gái hiệu quả trước phụ nữ, dĩ nhiên bạn phải bên cạnh rất nhiều phụ nữ. Muốn bên cạnh nhiều phụ nữ, bạn phải nói chuyện với họ, dành thời gian cho họ. Và dĩ nhiên trực tiếp thực hành các kỹ năng trước họ.

Trong quá trình này, bạn sẽ phải đối diện với 1 thứ… Nhiều người gọi nó là thất bại, nhiều người gọi nó là sai lầm, nhưng tôi thích gọi nó là kinh nghiệm. Khi may mắn hoặc dễ dàng có được thứ gì đó, thông thường bạn sẽ chả học được gì mới cả. Nhưng khi bạn ngã, ngã, ngã, và rồi gượng dậy được. Bạn sẽ biết chính xác mặt đường dải bê tông hay nhựa đường, chỗ lồ chỗ lõm, hoặc thậm chí là nơi mà mọi người thường trượt ngã.

Có 2 người đàn ông, người số 1 và người số 2. Cả 2 đều nhập môn kỹ năng tán tỉnh và bị nhiều cô nàng từ chối.

Người đàn ông thứ 1 nói: “Mình đã thử nhiều lần rồi mà vẫn không có tiến triển. Có lẽ cuộc sống không ban cho mình khả năng cơ bản của một người đàn ông.” Thế rồi anh ta bỏ cuộc và sau cùng kết hôn với một cô nàng trung bình.

Trong khi đó người thứ 2 lại nghĩ khác, “Hum, lần vừa rồi mình buột miệng khen cô ấy đẹp một cách ngớ ngẩn, còn lần trước thì mình quá run rẩy. Mình phải cải thiện và thực hành nhiều hơn nữa.”

Ý thức được việc học hỏi là điều tiên quyết để bạn biến thất bại thành kinh nghiệm…

Chưa cần biết kết quả của người đàn ông số 2 ra sao, nhưng chắc chắn nó sẽ tốt hơn nhiều so với người đàn ông số 1.

Người đàn ông số 1 là hình ảnh của đa số đàn ông ngày nay, có tố chất, nhưng quá dễ dàng bỏ cuộc. Trong khi người số 2 ý chí vững vàng và không dễ dàng bỏ cuộc. Anh ta không coi đó là thất bại, anh ta nghĩ đó là kinh nghiệm để mình có thể học hỏi. Chính vì thế mà anh ta có thể tiến xa hơn người khác rất nhiều lần.

Hãy coi tất cả cơ hội mình gặp phải trong đời là bài học để bản thân rút ra kinh nghiệm.

Đó là cách để bạn cua gái hiệu quả hơn. Nó có thể không giúp bạn trong tic-tắc, nhưng chắc chắn nó sẽ hữu ích cho mindset của bạn. Trên thực tế, nó truyền cảm hứng để bạn đi xa hơn và cao hơn.

Đừng vì kết quả ngắn hạn làm hỏng cả quá trình

cach cua gaiTôi ghét phải nói điều này với bạn, nhưng làm gì cũng cần phải có thời gian.

Nếu ai đó dạy bạn kiếm tiền trong thời gian ngắn. Bạn phải xem xét lại mình có làm giàu cho người đó trong thời gian ngắn hay không?

Không ai giàu có, thành công, bằng con đường này hay đường khác lại nói: “Tôi giàu sau một đêm” hay “Tôi thành công chỉ sau lần chợp mắt” cả. Nếu thành công, đó chỉ là thành công ngắn hạn. Mà ngắn thì thường đi liền với nhỏ, bé, tý hon.

Ngoài đời, tôi giúp đỡ khá nhiều anh em và bạn bè của mình. Đa số đều mù tịt và chả biết mình nên làm gì để cua gái hiệu quả cả. Tôi chỉ họ cách bắt chuyện, cách nói chuyện, cách tạo thu hút, hay xây dựng tin tưởng, v.v…

Đa số đều muốn mình phải có kết quả thật nhanh, thành công thật nhanh.

Chẳng hạn khi bắt chuyện thì ngay lập tức họ đã muốn xin số điện thoại. Khi nói chuyện được vài ba câu thậm chí họ đã muốn đối phương trở thành bạn gái. Hay tìm cách đưa cô ta lên giường rồi.

Short term game for long term pain!

Nhưng đó KHÔNG PHẢI là điều mà tôi muốn, và dĩ nhiên nếu họ hiểu ra chắc chắn họ cũng không muốn. Bạn nghĩ đó là cách cua gái hiệu quả ư? Thực sự không phải.

Tôi chỉ họ cách nói chuyện là tôi muốn họ chỉ nói chuyện. Tôi chỉ họ cách tạo thu hút, là bởi tôi chỉ muốn họ tìm cách tạo thu hút.

Tôi không muốn họ nghĩ vội vàng, không muốn nghĩ xa hơn. Bởi thứ gì cũng phải thuần thục trước đã. Khi thuần thục thì nó mới thành kỹ năng, thành kỹ năng thì họ mới có thể sử dụng được trong tương lai.

Mặt khác nếu tập trung vào bắt chuyện một chút, nói chuyện một chút, tạo thu hút một chút, xây dựng tin tưởng một chút, v.v… Họ nghĩ rằng, “Mình biết tất cả các kỹ năng này rồi, há há.” Nhưng thực sự họ chả biết gì cả.

Chính vì thế, khi bạn thực hành thì hãy coi đó là thực hành. Đừng vì cô ấy từ chối bắt chuyện, không cho số điện thoại mà từ bỏ. Đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Là chuyện mà bất cứ ai khi tham gia đều gặp phải. Là chuyện mà tôi hay bất cứ đàn ông nào trên thế giới này cũng phải gặp.

“Kẻ khù khờ nhưng kiên trì có thể tạo nên giá trị, còn kẻ thiên tài nhưng dễ dàng bỏ cuộc thì không.”

Tôi biết bạn không khù khờ. Thậm chí bạn có thể là thiên tài. Vì thế hãy kiên trì tập luyện và thực hành những kỹ năng mà bạn muốn để ngày một cua gái hiệu quả hơn!

2) Cách cua gái: Những tip cần làm

thuc hanh cua gai

Nói chậm rãi, giọng sâu lắng

Cách cua gái đầu tiên, trước hết phải nói chậm lại. Một giọng nói nhanh với âm thanh yếu ớt không bao giờ hấp dẫn bất cứ ai cả.

Giọng nói là 1 trong những yếu tố gây nên thành công cho 1 cuộc trò chuyện. Đã có lần tôi nói với bạn rằng:

“Trong 1 cuộc trò chuyện, yếu tố ngôn ngữ cơ thể chiếm đến 93% thành công, còn lại chỉ có 7% là từ ngữ bạn nói thôi”.

Giọng nói chính là 1 phần của ngôn ngữ cơ thể – Nó nằm trong số 93% kia đấy.

Nên nhớ nhé, muốn cua gái hiệu quả, trước hết phải nói chậm rãi đã nhé.

Nói chậm bạn mới có thể nhấn âm, thay đổi ngữ điệu, hay lên xuống hợp lý được. Tất nhiên, nếu nói nhanh mà vẫn hấp dẫn được đối phương thì okay. Nhưng kỳ thực thì không có quá nhiều người làm được việc này.

Hãy nghĩ xem mình nên nhấn vào từ, cụm từ nào trong câu. Nên lên giọng hay xuống giọng như nào là hợp lý. Cách mình nói với trẻ con như nào, người già như nào, đồng nghiệp, bạn bè. Hãy thử nói cùng 1 câu với nhiều giọng khác nhau xem sao?

Tiết lộ nhé, nếu có 1 giọng nói hấp dẫn, cách cua gái của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong tương lai.

Vui vẻ, hài hước, và tinh tế

Không nói quá nhiều, 3 từ này đã đúc rút được tất cả nội dung cách cua gái của phần này rồi.

Một khi kết hợp được 3 yếu tố này, bạn đã tự  trang bị cho mình 1 vũ khí sắc bén mà tất cả phụ nữ đều không thể kháng cự.

Đầu tiên con gái họ sẽ luôn thích vui vẻ khi gặp gỡ người khác.

Tiếp đến nếu bạn thể hiện được sự hài hước. Hoặc chí ít là khiến mục tiêu có thể cười. Là khi cô ấy sẽ rút lại khiên phòng thủ và chú ý tới bạn nhiều hơn.

Trong khi đó, tinh tế sẽ khiến bạn gây ấn tượng siêu mạnh. Bởi với phụ nữ, họ tin rằng một người đàn ông tinh tế thì sẽ biết chăm lo và quan tâm cho họ nhiều hơn.

Cách cua gái hiệu quả: Bí hiểm 1 chút

Những anh chàng bí hiểm luôn tạo sức hút lớn trước mặt phụ nữ.

Đối với phụ nữ, những anh chàng này cực kỳ sexy và quyến rũ. Bí hiểm không có nghĩa rằng bạn lén lút, ẩn nấp. Hay xuất hiện bên cạnh cô ấy lúc nửa đêm như 1 kẻ giết người chuyên nghiệp.

Bí hiểm ở đây tức là hãy khiến mọi thứ không rõ ràng 1 chút. Ví dụ trong câu chuyện: Đừng bao giờ để cô ấy biết tất cả qua lời kể của bạn. Hay về bạn qua lần gặp đầu tiên.

Hãy khiến mọi thứ hơi khó đoán và bí hiểm một chút. Phụ nữ thích bí hiểm và dành thời gian suy nghĩ về những thứ bí hiểm. Thế nên, hãy bí hiểm 1 chút nếu muốn cua gái hiệu quả.

Lại là ngôn ngữ cơ thể

Đúng vậy! Muốn cua gái hiệu quả, bạn lại phải tiếp tục quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể của mình.

Bạn cần thể hiện cho cô ấy rằng mình đang thích cô ấy qua thông qua ngôn ngữ cơ thể, thực chất trong bài khi nào nên tỏ tình tôi đã có lần đề cập tới rồi.

Bạn nên nhớ rằng phụ nữ rất nhạy cảm. Họ là bậc thầy trong việc quan sát ngôn ngữ cơ thể của đàn ông. Hay hiểu nôm na là những động thái, hành vi, thái độ của đàn ông khi 2 người ở cạnh nhau.

Thế nên, với ngôn ngữ cơ thể của mình, bạn có thể liên lạc với cô ấy, để cho cô ấy biết rằng mình đang bị cô ấy hấp dẫn. Đây là cách sexy nhất mà đàn ông có thể làm khi muốn thể hiện ra rằng mình bị ai đó thu hút.

Biết khi nào cần từ bỏ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc cua gái hiệu quả: Đó là biết khi nào mình cần từ bỏ.

Đừng hủy hoại bản thân mình trước mặt cô ấy nhé. Nếu cô ấy không thích bạn, hãy bước tiếp và chọn cho mình cô nàng khác.

Thậm chí, cũng chả có thời gian cho bạn để lý giải tại sao cô ấy không thích mình đâu. Chả phải bạn làm sai điều gì, hay cách cua gái của tôi chỉ bạn có vấn đề. Chỉ đơn giản là cô ấy không thích bạn. Bạn không phải tuýp người cô ta muốn. Chỉ vậy thôi!

Trong trường hợp này hãy đi tìm những cô nàng khác. Những cô nàng muốn tận hưởng thời gian thú vị bên bạn.

3) Hành động là cách cua gái hiệu quả nhất

Để cua gái hiệu quả, điều tiên quyết là bạn phải hành động.

Đã là phụ nữ, cô nàng nào cũng thích được đàn ông theo đuổi. Hay được ai đó bắt chuyện hay làm quen.

Bí mật về bản chất đàn ông và phụ nữ: Bản chất của đàn ông là thực hiện công việc 1 cách logic  –> Để đạt được kết quả cuối cùng. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn nghĩ tới cái đích cuối cùng trong bất kể việc gì. Từ cua gái, công việc, hay thậm chí cả khi quan hệ nữa, v.v..

Còn phụ nữ ư, họ khác chúng ta lắm. Bản chất của họ là duy trì quan hệ, đảm bảo cho quan hệ đó tốt đẹp. Đó là lý do các cô nàng luôn muốn được đàn ông theo đuổi, làm quen, hẹn hò, hay bất cứ thứ gì khác.

Sau khi biết được bản chất của mọi thứ kể trên. Bạn không có gì phải lo lắng về việc liệu mình ve vãn cô ấy có thành trò hề không? Thế nên, hãy thay đổi cách suy nghĩ đi nếu muốn cua gái hiệu quả.

Thực hành là cách duy nhất giúp bạn cải thiện

Không quan trọng bạn đọc bao nhiêu bài viết về chinh phục. Cũng không quan trọng với hàng tá sách, video mà bạn đã học.

Sự thực là bạn chỉ có thể cải thiện được các kỹ năng của mình thông qua THỰC HÀNH mà thôi.

Thực hành là cách tốt nhất bạn có thể lam trong đời. Không chỉ với phụ nữ mà còn đối với tất cả những việc khác xoay quanh đời sống nữa.

Cách tốt nhất để thực hành đó là khởi đầu những câu chuyện vui nhộn và hài hước với phụ nữ.

Những đối tượng bạn có thể thường xuyên thực hành đó là thu ngân, nhân viên tư vấn, nhân viên phục vụ, bồi bàn, v.v…

Đó là cách DUY NHẤT để bạn có thể cải thiện bản thân mình. Đó cũng là cách khiến bạn có được niềm vui trong cuộc sống.

Theo đó, thực hành thường xuyên không chỉ giúp bạn xây dựng kỹ năng tán tỉnh. Nó còn giúp bạn tự tin khi đứng trước mặt phụ nữ nữa.

Thực hành giúp bạn biết phụ nữ thực sự muốn gì?

Bạn càng thực hành nhiều bao nhiêu. Bạn càng giỏi hơn trong lĩnh vực này nhanh bấy nhiêu. Khi bạn càng giỏi, phụ nữ càng thích trò chuyện cùng bạn bấy nhiêu.

Bạn sẽ biết được phụ nữ thực sự muốn gì qua góc nhìn riêng của mình. Từ đó có thể đưa cho phụ nữ những gì mà họ muốn. Bên cạnh đó tâm trạng của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn khi được trò chuyện với phụ nữ. Nó giúp cho tinh thần bạn sảng khoái, đúng chứ?

Cua gái cũng rất thú vị

tan do mot co gai

Tại sao lại không thú vị được chứ. Khi mà việc tán tỉnh liên quan đến cảm xúc của cả 2 bên. Và lúc bạn thành công cũng là lúc bạn biết được rằng: “A, phương pháp này thành công rồi!” Hay “Phương pháp của Chính Em hiệu quả thật”, bla bla…

Từ đó nó sẽ kích thích trí óc của bạn cho các lần tán tỉnh tiếp theo.

Cũng như làm sao mà không thấy thú vị, khi bạn nhận được phản hồi tích cực từ phụ nữ. Nó khiến tự tin của bạn được phi mã vạn dặm.

Cua gái chỉ đơn giản giống như 1 cuộc phiêu lưu và bạn là nhân vật chính có quyền thêm thắt những điểm thú vị vào trong cuộc chơi này. Nó là một yếu tố rất thú vị trong cuộc đời của đàn ông.

Những điều không trông đợi từ việc thực hành cua gái?

Ở phía trên dù ít dù nhiều có thể là những điều chúng ta TRÔNG ĐỢI hoặc có thể đoán biết từ trước.

Nhưng bạn có biết rằng khi thực hành cua gái thường xuyên. Bạn còn đạt được những thứ ngoài mong đợi nữa cơ. Và chúng đều là những điều rất tốt cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn ra đường và bắt đầu. Chỉ đơn giản là thực hành cua gái vui vẻ thôi. Lúc này mọi điều thú vị sẽ xảy ra.

Theo đó trong lúc bạn thực hành các bài học cũng như kỹ năng của mình. Bạn sẽ có đươc số điện thoại của cô nàng một cách tự nhiên. Từ đó có thể sắp xếp được những buổi hẹn hò cực kỳ tự nhiên. Nếu chưa bao giờ làm việc này, thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu đấy.

Để duy trì được công việc. Bạn nên thưởng cho bản thân mình thứ gì đó khi đạt được những thành quả nho nhỏ. Trong khi đó nếu duy trì được việc này trong vòng 1 tháng. Hãy dành tặng cho bản thân mình món quà thật lớn.

Tại sao lại là 30 ngày?

Vì khoảng thời gian tốt nhất để hình thành thói quen đó là 21-30 ngày (liên tục). Nếu bạn đạt được cột mốc này. Kỹ năng cua gái của bạn tự khắc sẽ trở thành 1 thói quen thường nhật mà không phải lưu ý tới như thời gian đầu nữa.

Học cách cua gái giúp bạn gạt bỏ niềm tin hạn chế

Có lẽ bạn đã nghe qua khá niệm niềm tin hạn chế (limiting beliefs). Đây là loại niềm tin nằm sâu thẳm trong con người bạn mà bạn luôn nghĩ rằng nó là đúng.

Chẳng hạn từ khi còn bé, bạn đã được bố mẹ tiêm vào đầu rằng: “Thằng này không có năng khiếu về hội họa”. Thế là cái niềm tin này cứ đi theo bạn đến mãi khi trưởng thành hoặc thậm chí là xuống lỗ.

Nhưng bạn có biết rằng về hội họa có đến 75% thành công xuất phát từ việc tập luyện hàng ngày. Chỉ có 10% là năng khiếu, trong khi 15% còn lại đến từ đam mê không?

Hay chỉ vì từ khi còn bé đến khi tốt nghiệp đại học, bạn được dạy thứ tiếng Anh tồi tệ và sai lệch về mặt bản chất. Thế nên tận sâu trong tiềm thức của mình bạn nghĩ rằng: “Mình không thể học tiếng Anh được”.

Bạn có biết ngôn ngữ là thứ mà con người có thể học được một cách tự nhiên và không phải tốn nhiều công sức. Tất nhiên, nếu vứt 1 đứa trẻ sang Mỹ, nó sẽ biết tiếng Mỹ. Trong khi vứt đứa trẻ từ Mỹ sang Việt Nam, nó có thể nói tiếng Việt Nam.

Vấn đề nằm ở niềm tin hạn chế của bạn.

Trong con người mỗi chúng ta đều có rất nhiều niềm tin hạn  chế tương tự như 2 ví dụ kể trên.

Nhưng trong thời khắc lịch sử nào đó của cuộc đời. Bất chợt bạn sẽ nhận ra rằng: “A, mình thật ngớ ngẩn, sự thực đâu có phải như mình vẫn nghĩ đâu!”. Và các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những cái “A” như vậy là thời khắc lịch sử riêng của từng người.

Trở lại việc thực hành cua gái. Khi bạn thực hành nhiều, bạn sẽ loại bỏ được những niềm tin hạn hữu trong con người mình. Để từ đó thay đổi theo hướng tích cực hơn và có lợi hơn.

Và tôi chắc chắn rằng bạn không chỉ sẽ phát hiện ra 1 mà rất nhiều niềm tin hạn hữu cũng từ đó bị phát hiện và dần loại bỏ nếu bạn thực hành cua gái hàng ngày.

67 bình luận về “Cách cua gái: Bí kíp cưa đổ nàng thành công”

 1. Hi anh Lai, e đang muốn mua sách của anh, đồng thời cần anh tư vấn 1 chút về việc em đang trải qua để biết thêm kinh nghiệm cũng như hướng xử lý cho trường hợp hiện tại, nếu được anh Lai có thể cho em xin email để em xin tư vấn được không?
  Em Thanh

  Trả lời
 2. bài viết rất hay , em vấp ngã nhiều lần và xém nữa bỏ cuộc khi bị từ chối lần thứ 3, cái gì có mồ hôi thì thành công mới tuyệt vời, cảm ơn anh nhiều

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0