Sát gái là gì? 5 dấu hiệu bạn rất sát gái mà không hay biết

Nếu có những dấu hiệu này, bạn là một người sát gái và có tố chất trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Điều đó là tôi phải khẳng định. Bởi tôi thấy có rất nhiều anh em ở đây nghĩ rằng mình bị thui chột khoản này, mình không có tố chất. Hay mình không đủ tốt, đủ giàu, đủ đẹp trai như ai đó.

Đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân. Bạn có đủ mọi tố chất sát gái rồi, chả qua là bạn đang hiểu sai về nó mà thôi.

Tuy nhiên trước khi nói về những dấu hiệu mà bạn có. Hãy để tôi giải thích sát gái là gì đã nhé.

Sát gái là gì?

Sát gái là gì? Hiểu nôm na đó là những anh chàng rất giỏi trong việc tán gái, cua gái. Đại loại là tán cô nào đổ cô đó. Nếu gặp một người như vậy, những người xung quanh sẽ gọi anh ta là “sát gái”.

Tuy vậy có rất nhiều người lầm tưởng rằng sát gái là do bẩm sinh. Từ khi cha sinh mẹ đẻ ra là anh ta đã như vậy. Hay chẳng may trời phú cho anh ta có khả năng đó.

Không, vậy thì bạn đã nhầm. Sát gái là do rèn luyện, trải nghiệm 419, trải nghiệm yêu nhiều và thực chiến nhiều mà ra.

Điều quan trọng là, hầu hết những người đàn ông khi sinh ra đều có khả năng này. Chỉ là bạn không hay biết, hoặc quá coi thường những điều này mà thôi.

5 dấu hiệu hóa ra bạn rất sát gái mà không biết

to chat sat gai

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra cho bạn 5 dấu hiệu hóa ra bạn rất sát gái mà không hay biết. Từ những phẩm chất này, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn. Và được những người đàn ông xung quanh hâm mộ vì khả năng cua gái, tán gái của mình.

1) Bạn thích con gái từ khi còn rất bé

Dấu hiệu sát gái đầu tiên, đó là bạn thích con gái từ khi còn rất bé.

Ồ, thích con gái thì liên quan gì đến có tố chất sát gái hay tán gái giỏi?

Có chứ. Nếu ngay từ bé bạn đã thích con gái thì nó chỉ chứng tỏ 1 điều thôi. Là bạn có đam mê với con gái.

Và chuyện gì xảy ra với người theo đuổi đam mê?

Họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để có được đam mê đó. Giống như chơi một chiếc xe phân khối lớn cũng vậy. Có thể bây giờ bạn chưa có tiền, có thể còn trợ cấp. Nhưng nếu bạn đam mê xe, bạn mê chinh phục những cung đường. Rồi đến khi kiếm đủ tiền, bạn sẽ thỏa mãn đam mê xe cộ của mình thôi.

Tôi cũng giống bạn thôi, tôi thích con gái từ khi còn rất bé. Lớp 3 tôi đã trộm ảnh cô gái mà tôi thích. Dành tiền ăn sáng để tặng cô gái đó phong cao singum, ghi tên cô ấy trên mũ và luôn đội.

Đến giờ tôi vẫn giữ đam mê như vậy. Mặc dù hứng thú với đam mê sẽ lúc nguội lúc ấm, nhưng làm đủ lâu nên tôi hoàn toàn biết cách duy trì và sống chung với nó.

Còn những người mặc dù thích con gái từ bé nhưng không có kết quả thì sao?

Đơn giản thôi, bạn từ bỏ đam mê sát gái mất rồi, anh bạn.

2) Bạn không dừng chân vì mỏi

Dấu hiệu số 2 hóa ra bạn rất sát gái, đó là bạn không chịu dừng chân vì mỏi. Có nghĩa là sao?

Như ý số 1, mặc dù bạn có đam mê và muốn chạy theo nó. Nhưng chưa có được thì bạn đã dừng chân vì mỏi rồi.

Chẳng hạn viễn cảnh trong đầu bạn là một cô gái xinh đẹp, thông minh, biết nghe lời. Bạn khao khát điều đó đến năm 21 tuổi. Nhưng đập vào mặt bạn là một cô gái không có gì khác xa sự thật như vậy. Cô ấy nhan sắc bình thường, hơi đơ, bướng và khó chiều.

Nhưng bởi vì bạn mỏi chân rồi. Bạn không muốn tìm kiếm nữa. Bạn nghĩ rằng có tìm cũng chả ra được đâu, bởi mình đâu có bằng người ta.

Chính suy nghĩ đó đã thay đổi cuộc chơi của bạn so với cái khao khát bạn đặt ra ban đầu.

3) Dấu hiệu sát gái: Bạn là đàn ông nhạy cảm

Dấu hiệu số 3 bạn có tố chất để tán gái giỏi đó là bạn nhạy cảm.

Nhạy cảm là gì?

Có thể hiểu đó là những người đàn ông tinh tế. Họ quan sát chi tiết tốt hơn những người đàn ông khác.

Nhưng không phải “chi tiết” là “Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” nhé. Bạn lại nhầm sang đàn ông chi li tính toán mất rồi.

Đàn ông là phái nhìn xa trông rộng. Đa số đều nhìn mọi thứ theo cách thoáng đi, nhưng đôi khi nó lại thành hơi vô tâm hoặc ít nhận biết được cảm xúc của con gái.

Đàn ông nhạy cảm sát gái

Đàn ông nhạy cảm thì nhận biết được những điều đó nên họ sẽ dễ lấy lòng phụ nữ hơn. Chẳng hạn một chi tiết đơn giản như con gái đi dép cao gót lâu thì sẽ rất đau. Nếu một người đàn ông nhạy cảm, họ sẽ nhận biết và đồng cảm với những việc đó.

“Chân em có đau không, hay ngồi đây thôi nhé, không đi nữa.”

Hay “Chân em có đau không, hay là đi giày của anh đi.”

Đàn ông nhạy cảm tôi chia thành 2 kiểu. Một là những người có tính cách như vậy. Từ bé đầu óc của họ đã rất nhạy với những điều đó rồi. Và 2 là do trải nghiệm mà thành. Nếu bị chê hoài, chê mãi từ những cô gái trước thì với những cô gái sau bạn sẽ khá hơn thôi.

Bởi vậy tôi hay nói, “Lần đá của cô gái trước sẽ là phần quà cho những cô gái về sau.”

4) Có phong cách

Dấu hiệu số 4 hóa ra bạn rất có tố chất sát gái đó là bạn có phong cách.

Phong cách do 2 thứ kết hợp mà thành. Thứ nhất đó là phong cách ăn mặc của bạn và thứ 2 là thần thái của bạn.

Về phong cách ăn mặc, nếu lẫn với 1000 người ngoài kia thì bạn fail. Thay vào đó trông bạn phải đặc biệt và đẹp trong mắt con gái. Với nhiều người họ rất giỏi việc này, từ bé là họ đã có khả năng lựa chọn style cho mình rồi. Nhưng ngược lại, nhiều người không có được thứ “chỉ điểm” đó.

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại bình luận trong các bài viết sau tôi sẽ làm rõ hơn.

Điều số 2 tiếp theo là thần thái của bạn. Quan trọng nhất là gì ư? Thứ nhất là ánh mắt, thứ 2 là nụ cười và tiếp đến là tư thế.

Khi bạn có được 2 thứ kể trên, bạn sẽ có được thứ gọi là phong cách. Điều này rất tuyệt cho quá trình trở thành kẻ sát gái số 1 của bạn.

5) Biết học hỏi, rút kinh nghiệm giúp bạn sát gái

Dấu hiệu cuối cùng hóa ra bạn rất sát gái đó là bạn biết học hỏi, rút kinh nghiệm. Không có ai tự dưng giỏi được trong một lĩnh vực nào đó.

Brian Tracy từng nói:

“Những người hiện là top 10 trong một ngành nào đó thì trước đó họ đều là những người tệ nhất trong chính ngành đó.”

-Brian Tracy

Xuất phát điểm của tôi không quá tệ trong lĩnh vực này. Tôi chỉ như những người con trai thời đó. Có người yêu và làm tình khi đủ 18. Nhưng để đi được tới thời điểm bây giờ tôi phải đọc rất nhiều sách, học từ nhiều người, dĩ nhiên phải hẹn hò, làm bạn và lên giường với rất nhiều con gái. Và điều quan trọng là trong suốt 8 năm qua phát triển website này, tôi vẫn tiếp tục và không dừng lại.

(Tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn mới nhất của tôi)

Những người sát gái số 1 thế giới cũng phải học

Ngay cả những người top đầu trong ngành này cách đây hơn chục năm như Mystery cũng phải học. Neil Strauss là đệ tử của Mystery đương nhiên cũng phải học. Rồi về sau là RSD như Tyler Durden, Jullien, Max họ cũng đều phải học và sử dụng lại rất nhiều kỹ thuật của PUA theo cái cách motivation. Và theo cá nhân tôi đánh giá mơ hồ và kém hiệu quả hơn.

Tôi sẽ không bàn sâu vào những điều này. Nhưng tóm lại, ai cũng phải học hỏi để rút kinh nghiệm thì mới giỏi được. Và nếu bạn cũng vậy, bạn vẫn học hỏi những kiến thức chinh phục hàng ngày, dĩ nhiên hiểu biết của bạn sẽ tốt hơn và khả năng của bạn sẽ khá hơn dần dần.

Tổng kết

Đó là 5 tố chất mà hóa ra bạn đã rất sát gái. Nó là những tiền đề sẵn có để trở nên giỏi khi chinh phục phụ nữ rồi.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

6 comments

 1. Chào anh!
  Em là con gái, em coi nhiều bài viết của anh em thấy rất đúng.
  Tuy nhiên anh có thể lập ra các bài viết để giúp phụ nữ chúng em chinh phục được trái tim của các anh chàng đào hoa, sát gái và mau thèm chóng chán được không anh?
  Em cảm ơn ạ!

  1. A cũng muốn làm nhưng không đủ sức e ơi

 2. Em muốn login khi viết phản hồi thì làm ntn hả anh, em sử dụng mail khi mua bộ sách của mình nhưng không biết password là gì ạ.

  1. Em chỉ cần nhập thông tin thôi web sẽ tự lưu lại nhé. Hệ thống này a ko để lưu users

   1. Vâng anh, em cảm ơn anh ạ!

    1. You’re welcome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối