Cách yêu chiều bạn gái, khiến nàng hạnh phúc phát điên

Nghe này, bạn sẽ không bao giờ biết cách yêu chiều đúng với một người phụ nữ nếu không hiểu: Phụ nữ sẽ đối xử với đàn ông giống như cách đàn ông đối xử với công việc.

Nghe này, bạn sẽ không bao giờ biết cách yêu chiều đúng với một người phụ nữ nếu không hiểu: Phụ nữ sẽ đối xử với đàn ông giống như cách đàn ông đối xử với công việc.

Sự thật là thế này. Đàn ông coi công việc là điểm tựa để đạt được mục tiêu cuộc sống. Nhưng phụ nữ, tôi không nói tất cả, nhưng hầu hết sẽ coi đàn ông là điểm tựa để họ đạt được mục tiêu của cuộc sống.

Đó là lý do tại sao đàn ông muốn thay đổi cuộc sống thì nghỉ việc, ra ngoài khởi nghiệp. Còn phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng tham vọng. Nếu muốn thay đổi cuộc sống thì họ sẽ đá bạn và cặp với người đàn ông khác tốt hơn.

Và điểm thú vị ở đây, phụ nữ họ sẽ luôn lắng nghe những cơ hội mới. Nó giống như bạn làm cho công ty này, nhưng vẫn nghe ngóng công ty kia lương cao hơn, phúc lợi tốt hơn, v.v.. Với phụ nữ, nhiều người họ đã nhắm trước là anh nào được, anh nào có tiềm năng rồi.

Cách yêu chiều bạn gái đúng cách

Dưới đây là 5 cách để yêu chiều bạn gái đúng cách, chuẩn đàn ông.

yeu chieu ban gai1) Không được yếu đuối và nhát gan

Rất rất nhiều đàn ông không hiểu được tầm quan trọng của việc phải mạnh mẽ khi bên cạnh phụ nữ. Khi bạn thể hiện ra mình là một thằng nhát gái, ngay lập tức phụ nữ họ sẽ gạt bạn ra khỏi tầm mắt ngay.

Nó không giống như bạn đang ngượng ngùng hay bẽn lẽn trước đám đông. Khi bạn thể hiện sự nhút nhát trước phụ nữ, họ sẽ xem thường bạn, và cho rằng bạn là một thằng đàn ông không làm được việc lớn. Không thể nào là điểm tựa để phụ nữ đạt được mục tiêu cuộc sống của chính họ.

Tương tự với đàn ông yếu đuối. Trong một mối quan hệ mà phụ nữ thấy bạn bắt đầu hèn đi, yếu đuối hơn, là khi họ sẽ mất niềm tin vào bạn. Bạn giờ đây không phải thuyền trưởng Jack Sparrow, người tự tin vượt biển và chống đỡ mọi khó khăn, mà hiện nguyên hình là Johny Depp (Xin lỗi thần tượng của bạn).

Nó dẫn chúng ta tới điều số 2, phụ nữ muốn biết xem có tin tưởng được bạn không?

2) Bạn phải tạo ra sự tin tưởng trước bạn gái

Bạn có tin vào công việc mình làm không?

“Ui công ty này nợ lương nhiều quá, sắp phá sản rồi, không có cơ hội gì.”

Đấy là khi bạn không tin tưởng công ty. Với phụ nữ cũng tương tự, nếu một người đàn ông thứ gì cũng mập mờ, thứ gì cũng không rõ ràng, và hơn tất cả là không có tương lai thì phụ nữ họ sẽ không tin tưởng.

Tình yêu của phụ nữ nảy sinh từ sự tin tưởng. Nó là công thức số 2 mà tôi đề cập rất nhiều trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Không có tin tưởng, kể cả bạn có đẹp trai, bạn có giàu, bạn có chất lượng thế nào đi nữa, phụ nữ họ cũng chỉ coi bạn là tài sản của ai đó, chứ không phải của họ.

Từ có được sự tin tưởng, phụ nữ mới cảm nhận được sự yêu chiều tiếp theo, đó là khả năng bảo vệ từ bạn.

3) Yêu chiều là bảo vệ

Bảo vệ là cách mà đàn ông nên đối xử với phụ nữ chứ không phải ngược lại. Tôi nhìn thấy cảnh người phụ nữ xách đồ nặng trong thang máy trong khi lũ lượt đàn ông trơ mắt ra nhìn. Tôi nhìn thấy cảnh một lão già sau khi va chạm thì cứ thế dùng chân đá vào người phụ nữ đó.

Tại sao lại như vậy? Đàn ông không bảo vệ được phụ nữ tại sao lại bắt nạt phụ nữ?

Phụ nữ họ cần đàn ông bảo vệ để cảm thấy an toàn. Bảo vệ nhiều khi chả phải là đánh đấm, mà chỉ đơn giản là đồng tình hoặc cổ vũ, hay đứng về phía phụ nữ khi họ cần.

Ví dụ đôi khi bạn dành cho bạn gái của mình những lời khen: “Em giỏi quá. Em khéo tay quá.” Hoặc đôi khi chỉ là những lời động viên, “Không sao đâu, em làm được mà.”

Chỉ đơn giản vậy thôi là phụ nữ họ sẽ cảm nhận được sự yêu chiều và bảo vệ từ bạn.

4) Phụ nữ cần trân trọng và đồng cảm

Phụ nữ muốn được trân trọng và đồng cảm.

Nghe qua thì đơn giản, nhưng thực tế thì không phải. Ở những mối quan hệ đầu tiên, tôi luôn cảm thấy bạn gái đang quăng cả “vũ trụ những thứ lặt vặt” vào mình. Luôn luôn là những cảm giác rất khó chịu. Giống như tôi chính là lý do cho việc cô ấy phải chịu đựng những cảm xúc xấu đó vậy.

Nhưng sau này tôi hiểu rằng, đó chỉ đơn giản là cách để phụ nữ họ giải toả cảm xúc. Thế nên việc cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe, đồng cảm, và cố gắng thấu hiểu những gì cô ấy đang trải qua.

Yêu chiều bạn gái đôi khi chỉ đơn giản là lắng nghe những chia sẻ, và thực sự đồng cảm với những gì cô ấy đã trải qua.

5) Yêu chiều là giữ gìn và chăm sóc

Phụ nữ muốn được giữ gìn và chăm sóc. Một bông hoa nếu không chăm bẵm, nó sẽ chỉ là một bông hoa đẹp trong thời gian ngắn. Sớm nở rồi chóng tàn. Nếu bạn không giữ gìn và chăm sóc người phụ nữ của mình. Bông hoa đó cũng không thể nào đẹp mãi được.

Và nếu bạn dùng như phá, cô gái của bạn cũng sẽ tã rất nhanh.

Thế nên nếu có bạn gái mà cô ấy muốn làm đẹp, hãy động viên và ủng hộ cô ấy làm điều đó. Như tôi thì tôi luôn khuyến khích, miễn là không phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn lên mặt. Ví dụ tiêm cái này tiêm cái kia thì oke chứ xâm lấn kiểu nâng mũi, độn cằm, gì gì đó thì thôi. Cá nhân tôi thì tôi thích vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Còn bạn thì có thể khác. Bạn có thể thích những cô gái phẫu thuật can thiệp. Nhưng dù thế nào, hãy luôn giữ gìn và trân trọng nhan sắc bạn gái mình.

Kết luận

Bằng cách bám sát vào nguyên lý đàn ông coi công việc là mục tiêu, còn phụ nữ coi đàn ông là điểm tựa mục tiêu cuộc sống. Tôi có thể đối xử với phụ nữ một cách đủ thông minh, đủ khôn khéo, nhưng cũng đủ dứt khoát và biết được lợi thế của mình.

Nếu thấy nội dung hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết nhé. Và nếu muốn biết nhiều hơn về cách trò chuyện với phụ nữ, đừng quên tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Cách yêu chiều bạn gái, khiến nàng hạnh phúc phát điên”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0