Điều Gì Tạo Nên Đàn Ông Hoàn Hảo? Bí Mật Từ Phụ Nữ

Muốn biết kiểu đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái không? Dễ thôi... Tặng cho cô ấy iPhone và đừng đòi lên giường. Ngạc nhiên lắm đúng không?

Đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái trông như thế nào?

Tôi thử quay video bằng 3 cái máy.

 • Một chiếc mirrorless của Samsung giá thị trường khoảng 2 triệu.
 • Một chiếc DSLR của Canon giá thị trường khoảng 20 triệu.
 • Và một chiếc full frame cũng của Canon giá thị trường khoảng 60 triệu.

Từ máy mirrorless Samsung tới máy DSLR Canon: Chất lượng cải thiện thật đáng kinh ngạc, cứ như thể mắt cận vừa đeo kính áp tròng vậy.

Từ máy DSLR tới một chiếc full frame: Chất lượng hình ảnh có cải thiện, màu sắc có tốt hơn. Nhưng bỏ thêm 40 triệu chỉ để thay đổi một chút như vậy? Chưa phải lúc!

Qua thử nghiệm trên tôi muốn truyền tải một thông điệp: Bạn không cần phải trở thành số 1 để trở thành đàn ông hoàn hảo.

Đàn ông hoàn hảo là gì? Trong mắt con gái trông như thế nào?

Đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái là những người vừa đẹp trai, vừa giàu có, vừa yêu mình. Quan trọng hơn, bạn không đòi hỏi gì từ cô ấy.

Kiểu như… Tặng cho cô ấy iPhone và đừng đòi ngủ với cô ấy.

“Hôm nay em gặp được hoàng tử của đời mình, anh ấy tặng em iPhone 12 mà không cần ngủ với em. Anh ấy chỉ nắm tay em và cười, sau đó 2 người dạo bộ hết tối.”

Bạn có muốn trở thành kiểu đàn ông hoàn hảo đó không? Nếu muốn cứ tập trung vào kiếm tiền đi, sự nghiệp đi. Khi nào kiếm được nhiều tiền thì tặng cho cô ấy iPhone và nhớ là… Đừng đòi ngủ với cô ấy!

Với đàn ông, Đa số chúng ta sẽ nghĩ gã đó tâm thần, có vấn đề, hoặc lừa đảo có tổ chức. Nhưng đó là logic của con gái. Họ thích cái viễn cảnh như vậy. Đậm chất ngôn tình!

Là đàn ông đừng dại chạy theo chủ nghĩa hoàn hảo

Tôi nói là đàn ông thì bạn chỉ cần một nửa sự hoàn hảo thôi. Và tôi cũng luôn luôn nhắc bản thân mình như vậy. Cho dù thực sự ghét phải như vậy.

Cuộc sống ngày nay gắn liền với internet. Vì thế trừ khi mạng chậm thì mọi thứ đều diễn ra rất nhanh. Nhiều chuyện cuối ngõ bạn còn chưa thông thì tất cả đã biết. Nhiều thứ bạn tưởng có liên quan mật thiết tới cuộc sống mình, nhưng hóa ra nó lại ở tận nơi mà bạn chưa bao giờ đặt chân tới.

Đàn ông hoàn hảo không có nghĩa phải sống vội, sống gấp. Nhưng bạn cần phát triển nhanh hơn, đi xa hơn, tất nhiên với THỜI GIAN NGẮN HƠN.

Trong khi bạn vẫn đang miệt mài với 1 bài viết hoàn hảo, thì người khác đã viết xong 10 bài chất lượng. Trong khi bạn chỉnh sửa mãi chưa xong 1 video hoàn hảo, người khác đã upload được 10 video thú vị lên Youtube. Trong khi bạn vẫn đang tìm kiếm cách nói chuyện thật hoàn hảo, người khác đã bắt chuyện và lên giường với cả chục cô gái.

Hãy cho phép bản thân hài lòng. Hãy cho phép bản thân sai lầm.

Giới hạn thời gian, nhìn vào những bức tranh lớn. Bạn sẽ thấy mình cần vượt qua nhiều thứ hơn, mở ra nhiều cánh cửa hơn. Chứ không chỉ nấp sau cánh cửa cũ và tận hưởng sự hoàn hảo đầy nhạt nhẽo.

Cách vượt qua nỗi ám ảnh đàn ông hoàn hảo

Nếu bạn vẫn bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo, dưới đây là 3 thứ cần biết

1) Trên đời này chả có thứ gì là hoàn hảo cả

Cùng một mẫu xe và năm sản xuất, xe của tôi thì ngon không gặp trục trặc gì. Nhưng xe bạn tôi thì gặp một số trục trặc liên quan đến đèn báo, ắc quy.

Ngày nay xe phần lớn đều được lắp ráp bằng robot với độ chính xác cao. Tuy nhiên, bất kể hãng xe nào. Từ ông vua xe bền Toyota hay các dòng xe sang như Audi, Range Rover, Porches mỗi năm lại thấy triệu tập vài nghìn chiếc.

Nói vậy để bạn thấy rằng không có thứ gì là hoàn hảo cả. Đàn ông hoàn hảo lại càng không!

2) Chả có thứ gì được gọi là đàn ông hoàn hảo

Trên đời này cũng chả có thứ gì gọi là đàn ông hoàn hảo.

Nếu bạn muốn một người đàn ông giàu, đừng hỏi anh ta dành nhiều thời gian cho gia đình.

Nếu bạn muốn một người đàn ông của gia đình, đừng hỏi tại sao anh ta không có nhiều thu nhập.

Cũng như nếu bạn muốn đàn ông nghe lời, đừng hỏi tại sao anh ta nhu nhược.

Nếu muốn đàn ông đào hoa, đừng hỏi tại sao anh ta sau này ngoại tình.

Bạn thấy đấy, chả có thứ gì gọi là đàn ông hoàn hảo trên đời này cả. Nếu bạn nói ai đó hoàn hảo, tôi chỉ mất 30 giây sau để chỉ ra những điểm không hoàn hảo từ người đó. Đương nhiên bạn cũng vậy!

Tuy vậy, nếu vẫn muốn mình xuất hiện theo cách “tuyệt nhất” trước con gái, tôi có thể chỉ bạn vài điều dưới đây.

Một số cách đơn giản khiến bạn “tuyệt hơn” trong mắt con gái

Ngay bây giờ, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách để khiến mình tuyệt hơn trong mắt con gái. Tham khảo con gái có thích yêu trai tơ không?

đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái

1) Khen một cô gái trên đường và tạm biệt

Chiến thuật đầu tiên bạn sẽ áp dụng trong trường hợp muốn bắt chuyện với con gái, nhưng còn lờ mờ chưa biết phải làm thế nào. Cũng như chưa đủ tự tin và tự nhiên khi đứng trước mặt một cô gái.

Điều đầu tiên mà bạn có thể làm khi bạn đi làm, đi bộ, đi dạo. Đó là bắt chuyện với con gái.

Đa số đàn ông khi làm việc này sẽ nghĩ đến chuyện mình phải lấy lấy lấy. Phải lấy được thứ gì đó từ cô gái ấy.

Chẳng hạn như lấy số điện thoại, hy vọng cô ta lên giường với mình, v.v…

Nhưng bạn không lấy thứ gì từ cô ấy cả. Bạn chỉ đơn giản là nói chuyện với cô ta vài ba câu, sau đó dành tặng cho cô ấy lời khen trước khi.. tạm biệt.

Bạn không tán tỉnh, không lấy số, không lấy bất cứ thứ gì từ cô ta cả. Chỉ đơn giản là khen cô ta và bỏ đi.

Cách làm này chỉ đơn giản khiến bạn tự tin hơn trong những lần bắt chuyện sau. Nhưng với cô gái đó, đảm bảo mắt cô ta sẽ chữ A mồm chữ O và cả ngày cô ta sẽ suy nghĩ về tình huống này với bạn.

Bạn thấy đấy, không phải đàn ông hoàn hảo, nhưng những gì bạn đem lại chả rất tuyệt cho cô ấy đó sao?

2) Thể hiện giá trị cao nhưng mặt không hứng thú

Chiến thuật số 2 bạn sẽ áp dụng trong trường hợp bạn và cô ấy trong một vòng tròn xã hội. 2 người gặp nhau nhiều và thường xuyên. Bạn thích cô ấy nhưng không biết tán tỉnh thế nào, không có chiến thuật.

Đa số đàn ông khi thích một cô gái sẽ làm gì? Họ sẽ săn đón, mời mọc, coi cô gái đó là trung tâm vũ trụ. Còn bạn thì không, bạn là đàn ông có chiến thuật.

Vậy chiến thuật ở đây là gì?

Bạn sẽ thể hiện những phẩm chất mà con gái muốn từ một người đàn ông không hoàn hảo nhưng thật tuyệt. Chẳng hạn như:

 • Hấp dẫn
 • Giỏi giang
 • Tham vọng
 • Trách nhiệm
 • Nhân hậu

Bạn cố tình biểu lộ những thứ đó thật tinh tế. Nhưng mặt khác, ngoài mặt bạn tỏ ra không hứng thú. Bạn coi cô ta chỉ giống như một người bạn, người em gái, thậm chí như những người bạn khác có chim.

Đoán xem, con gái sẽ phát điên khi bên cạnh một người đàn ông mà họ không lấy được sự chú ý như bạn.

Nếu bạn cứ giữ vững chiến thuật này trong một thời gian, cô gái mà bạn chinh phục dần dần sẽ bị bạn thu hút.

3) Để cô ta chảy nước và nói anh không muốn e phải vội vàng

Chiến thuật số 3 là khi bạn muốn lên giường với người yêu khi cả 2 mới vào mối quan hệ.

Để lên giường với một cô gái. Đa số đàn ông sẽ tìm cách kích thích để đến khi cô ấy hứng lên không chịu được thì lúc này bạn sẽ superman nhà nghỉ thẳng tiến. Hoặc tệ hơn là giả vờ đau bụng hoặc xe hỏng để vào nhà nghỉ đúng không?

Con gái khi lên giường với đàn ông lần đầu họ muốn bạn phải gentlemen, nhưng gentlemen kiểu gì khi thằng em bên dưới cứ biểu tình nhỉ? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Mỗi buổi date, đi chơi cùng nhau hãy kích thích cô ấy. Khiến cô ấy hứng lên, nhưng trong đầu bạn sẽ không có ý nghĩ phải đi nhà nghỉ. Chỉ đơn giản là enjoy việc bạn đang làm thôi và nhớ chờ tín hiệu.

Tiếp tục chờ tín hiệu…

Cứ làm vậy và chờ tín hiệu thôi, đến khi nào mà cô ấy phát ra tín hiệu, chẳng hạn cô ấy nói, “Mai anh phải đi làm không?” Hay “Tối nay mấy giờ anh về?” Đó chính xác là tín hiệu mà bạn muốn.

Lúc đó bạn sẽ nói “Anh không muốn em phải vội vàng” như một gentlement. Bạn để cho cô ấy quyết định và tự nguyện chứ không thúc ép gì cả. Trong trường hợp cô ấy nói rằng, “Bố mẹ em hôm nay đi vắng em sợ ở nhà một mình lắm” thì a lê hấp. Còn không bạn cứ hôn cô ấy tạm biệt rồi ra về.

Và bạn biết sao không? Tối hôm sau sẽ là tối của bạn. Tối hôm sau sẽ là tối mà bạn lao lực nhất từ trước đến nay.

Đó là cách mà một người real man sẽ làm để lên giường với con gái. Tôi không chắc những người thiếu thốn có đủ kiềm chế để thực hiện chiến thuật này không? Nhưng nếu bạn làm được, đó là khi bạn thực sự là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Điều Gì Tạo Nên Đàn Ông Hoàn Hảo? Bí Mật Từ Phụ Nữ”

 1. Ước gì a ra bài này sớm hơn chút thì e có thêm kinh nghiệm để đoán ý cô ý rồi. Em nó cứ hỏi “Mai a phải đi làm không” mà không đoán được ý em nó. Cảm ơn anh!

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0