Bí kíp cua gái hiệu quả, tán đổ crush trong vòng 1 ngày

Tết vừa rồi ắt hẳn bạn đã có dịp đi chơi và sum họp với gia đình, bạn bè… Riêng với tôi, Tết vừa rồi là một cái Tết khá ấn tượng để có dịp luyện bí kíp cua gái. Có lẽ do tôi đã phát hiện ra Chính Em từ 3 tháng trước.

Thực ra kể từ khi phát hiện và theo dõi Chính Em, tôi chưa bao giờ comment hay like bất cứ bài viết nào của anh Lai H vì tôi không muốn thông tin của mình xuất hiện nơi công cộng.

Tuy nhiên, gần như hàng ngày tôi đều đọc lại các nội dung, tham khảo thêm bên ngoài và cố gắng áp dụng những điều đã đọc vào thực tế (trong việc cua gái).

Mặc dù, đôi khi cảm giác chán nản khi bị bế tắc (gái không đưa ra tín hiệu tích cực theo như dự tính) là không thể tránh khỏi. Nhưng dần dần, từ một nice guy điển hình, tôi tự mình chứng kiến tinh thần và kỹ năng của mình phát triển cao hơn từng ngày.

Để gửi lời cảm ơn của tôi đến anh Lai H và mong muốn chia sẻ, trao đổi với các bạn, tôi quyết định viết bài viết này. Câu chuyện được kể theo trải nghiệm và thể hiện quan điểm cá nhân nên nếu có gì thì các bạn thông cảm nhé.

Bí kíp cua gái của tôi

bi kip cua gaiTrong bài viết, tôi sẽ phân tích những tình huống tương ứng với nội dung liên quan trong Chính Em để các bạn dễ so sánh, chủ yếu là phương pháp đẩy-kéo (mà tôi khoái gọi là đưa đẩy hơn).

Tôi cũng thường xuyên sử dụng tên các giai đoạn trong quá trình cua gái từ một ebook (mà tôi tham khảo thêm). Đó là 4 giai đoạn chính: Hấp Dẫn – Thử Thách – Hòa Hợp – Quyến Rũ (ngoài ra còn có 2 giai đoạn ban đầu khác nữa).

Giai đoạn sau là mức cao hơn của giai đoạn trước, đôi khi cần sử dụng đan xen nhau.

Cách đây 3 ngày, tôi có dịp tiếp xúc với một cô nàng. Bằng những kỹ năng đã học được cùng với một chút may mắn, tôi đã cua được cô nàng này đạt đến mức độ thân mật nhạy cảm chỉ trong một ngày.

Chuyện là thế này…

Nhân dịp Tết, bạn thân tôi rủ tôi đi Đà Lạt cùng với nhóm bạn của nó. Theo những gì nó đang biết về tôi, thì hiện tại tôi là một đứa FA. Thế là nó quyết định sẽ làm mai cho tôi với một cô nàng (tạm gọi là E), người mà tôi sẽ chở trong chuyến đi chơi.

Tất nhiên tôi cảm thấy khá tò mò và thú vị về cô nàng được mai mối mà tôi chưa biết mặt kia. Đây sẽ là dịp để tôi nâng cao kỹ năng của mình.

Sáng ngày khởi hành, bọn tôi cùng đến nhà E để cùng đón cô nàng. Trước đó, tôi đã chuẩn bị cho mình một style ăn mặc khá ổn và tập luyện một phong thái tự tin và thoải mái nhất.

Cũng không để chúng tôi đợi lâu, từ cánh cổng của một ngôi nhà khá đẹp, khang trang, xuất hiện một cô nàng với nụ cười nở trên môi. Thấy thế, tôi lập tức áp dụng ngay một câu nói trêu để phá tan hàng rào khoảng cách:

“E có biết T đã đợi 25 năm để được gặp E không?” (Phương pháp kéo – Thể hiện mình là một người hài hước trong giai đoạn Hấp Dẫn)

Cả đám cùng ồ lên cười. Riêng tôi thì chưa kịp nhìn kỹ khuôn mặt E. Lúc này cô ấy đã vội che mặt đi bằng cái khẩu trang và chuẩn bị ra sau lưng tôi để tôi chở. Tôi chỉ kịp ấn tượng với đôi mắt khá dễ thương của E.

Điều đó càng làm tôi có cảm hứng để rèn luyện bí kíp cua gái với cô nàng này.

Trên quãng đường đi dài 3 tiếng, tôi chủ động duy trì cuộc trò chuyện và tiếp tục thể hiện khả năng hài hước của mình để hấp dẫn (kéo) và trêu ghẹo cô nàng (đẩy). Đáng tiếc rằng, tôi không phải là người có khiếu kể chuyện hài hước, thế nên tôi áp dụng phương pháp: bắt đầu kể một mẩu chuyện rất ngắn để khơi màu. Nội dung xoay quanh những chủ đề chung chung: chuẩn bị Tết, gia đình, cảnh quan trên đường đi, sở thích cá nhân…rồi NGAY LẬP TỨC hỏi về cô nàng với nội dung liên quan.

Chờ đến khi xuất hiện một thông tin tôi cảm thấy thú vị, tôi liền trêu cô nàng (hành động đẩy – giai đoạn Thử Thách) hoặc thổi phồng chi tiết đó lên (kéo – thể hiện hài hước) rồi cả hai cùng bật cười. Đây cũng là cách khiến cô nàng chủ động kể về bản thân.

Phương pháp này tôi đã luyện tập với vài cô nàng rồi..

dep trai khong bang chai matĐể sao cho việc trêu trở nên tự nhiên và trôi chảy nhất.

Ví dụ, qua lời kể của E, tôi được biết cô nàng hay giúp bố tuốt lá mấy cây mai mỗi khi Tết đến, tôi liền trêu:

“Ồ, đảm đang vậy? Thế năm nay E tuốt lá được bao nhiêu tiền công để ăn Tết rồi?”

Có lúc E bật cười, có lúc E lại phụ họa thêm một hai câu nói đùa. Cứ như thế, chúng tôi đi hết chuyện vui này đến chuyện vui khác, hàng rào phòng thủ của cô nàng đã giảm đến mức thấp nhất. Những lúc thích chí, cô nàng còn đấm vào lưng tôi (hành động của người con gái trưởng thành thể hiện cô ta đã thích bạn).

Thỉnh thoảng, tôi và E lại cùng chỉ trỏ cho nhau những cảnh đẹp để rồi hai đứa cùng trầm trồ khen ngợi. Có lúc tôi lại đùa với E và đám bạn về việc mai mối giữa hai đứa (đó là mối liên kết vô hình giữa hai đứa mà tôi muốn ngầm nhắc tới cô nàng).

Chẳng mấy chốc, tôi và E đã tạo nên một sự đồng điệu, tiến tới giai đoạn Hòa Hợp. Thậm chí, E đã tâm sự với tôi về chuyện tình cảm, những kỷ niệm với người yêu cũ của em.

Tất nhiên, tôi không quên thể hiện mình là một alpha male chứ không phải là “băng vệ sinh cảm xúc” để nghe hết chuyện buồn của cô ta. Để thực hiện việc này: Tôi đề cập đến những khía cạnh tích cực trong chuyện buồn của cô ấy rồi nhanh chóng chuyển chủ đề. Rồi lại tiếp tục Hấp Dẫn, Thử Thách, Hòa Hợp đan xen.

Giờ mới là lúc nhìn được mặt E..

Đến giữa đường, chúng tôi nghỉ ngơi để lót bụng. Đây là lúc tôi nhìn thấy khuôn mặt của E… Đáng tiếc thay, tôi cảm thấy khá thất vọng vì E không xinh theo mức tiêu chuẩn của tôi. Mặc dù vẫn ổn nhất trong 4 cô nàng đi cùng.

Thế là cảm hứng của tôi bị tuột dốc không phanh! Bao nhiêu ấp ủ rèn luyện bí kíp cua gái giờ đã tan biến.

Trong suốt cuộc chuyện trò huyên thuyên của đám bạn, tôi và E đã tắt đài với nhau. Cả E cũng nhận thấy khoảng cách này… Ít phút sau, tôi tự nghĩ, nếu làm vậy thì chuyến đi này sẽ mất đi sự thú vị với tôi rồi còn gì. Thôi thì đây cũng là dịp để mình luyện tập và chủ động tạo ra sự thú vị trong mối quan hệ giữa hai đứa.

Thế là tôi quyết định sẽ tiếp tục màn chinh phục nho nhỏ này.

Khi leo lên Đà Lạt, chúng tôi phải tìm nhà nhà trọ để nghỉ ngơi. Nhà trọ đầu tiên chúng tôi quyết định vài đứa sẽ vào xem phòng trong khi những người còn lại ở ngoài trông xe.

Trong bọn tôi có một anh chàng tên H mà tôi làm bạn chưa lâu – người mà tôi đánh giá có vẻ bề ngoài khá menly: khuôn mặt chữ điền, điển trai với body khá đẹp (còn tôi thì ốm hơn nhiều). Tuy nhiên, H lại là một nice guy chính hiệu, đó là một tấm gương phản chiếu mà tôi nhìn thấy chính mình trong quá khứ (dù tôi chưa đến mức nice như vậy).

Vì để làm hài lòng bạn bè, H hay dùng câu “sao cũng được” và thể hiện mình là một người rất dễ tính (tất nhiên H là một người bạn tốt).

Lần này cũng vậy, H liền nói: “Các bạn xem đi, mình ở sao cũng được”.

E và một bạn nữ chuẩn bị vào xem phòng, tôi cũng đi theo vì không muốn để con gái quyết định chuyện này cho cả nhóm. Sau đó, tôi quyết định nhóm sẽ tìm nơi khác vì giá ở đây còn đắt.

Vào phòng trọ mới, chúng tôi ai nấy đều rã rời. E ngỏ ý nhờ tôi xoa bóp giùm đôi chân cho cô ấy…

Bí kíp cua gái là xoa chân cho phụ nữ?

Ồ, cô ta nhờ tôi xoa bóp chân giùm trước mặt bạn bè tôi ư?

“Mơ đi cưng!”

Tôi liền nói và nhìn vào cô ta với một nụ cười cợt nhả. Tất nhiên, sau câu nói đùa của tôi, cô nàng không khỏi bị sốc một tí và lườm tôi. Nhưng anh rất tỉnh và rất đẹp trai – tôi mặt kệ cô ta.

Nếu là tôi trước đây 3 tháng, có lẽ tôi đã ga lăng nghe theo dù trong bụng hơi khó chịu. Nhưng giờ thì khác:

“Đừng bao giờ cho phụ nữ thứ mà họ muốn…” câu nói trong một bài viết của Lai H luôn vang lên trong đầu tôi mỗi khi có cô nàng nào đó nhờ vả.

Đúng vậy, tôi không phải là thứ để cô ta sai bảo!

Từng người chúng tôi thay phiên tắm rửa trong khi những người khác nghỉ ngơi để chuẩn bị đi dạo thành phố. Ba đứa tôi, E và anh chàng H cùng nằm nghỉ ngơi chung giường. Tôi vẫn tiếp tục đùa cợt dí dỏm về sex hòa chung với không khí cả nhóm và không quên “vô tình” chạm vào cô nàng.

Lúc đó, ba người chúng tôi đang đắp chung một chiếc chăn…

Bí kíp cua gái: Đi vào giai đoạn Quyến Rũ bằng cách chạm

Ngày trước tôi không bao giờ dám đùa cợt về sex với một cô nàng tôi thích, vì tôi sợ người đó sẽ không tôn trọng tôi nữa. Nhưng tôi đã lầm! Tôi nhận ra một điều rằng, khi chúng ta bắt đầu đùa cợt dí dỏm về sex với một cô gái nào đó. Ngoài những lợi ích về việc trêu ghẹo đem lại, còn có hai lợi ích quan trọng khác nữa.

  • Thứ nhất, đây là một hình thức “chạm” trong tư tưởng (ai cũng dễ dàng tưởng tượng những việc liên quan tới sex). Vì vậy trong thực tế, cô gái sẽ dễ dàng chấp nhận để cho bạn chạm vào cơ thể. Dễ hơn rất nhiều so với việc từ trước tới nay bạn luôn là một “thanh niên nghiêm túc” trong suy nghĩ của cô ta!
  • Thứ 2, điều đó ngầm chứng tỏ bạn có bản năng mạnh mẽ của giống đực chứ không phải là 3D.

Ví dụ nhé…

Ví dụ: Trước chuyến đi, tôi có nghe đám bạn kháo rằng E có khả năng nhìn vào móng tay cái mà đoán được độ to của cái ấy (Ố ồ! @@). Thế là trong lúc còn đang tới Đà Lạt, tôi nửa đùa nửa thật xác minh:

“Vậy E đoán xem (cái ấy) của mình to như thế như thế nào? =)”

Tôi vừa nói vừa giơ bàn tay lên cho cô nàng xem, cô nàng đấm cái bốp vào lưng tôi rõ to. Tôi liền bồi thêm “Hay là lên đó (Đà Lạt), tụi mình khám cho dễ nha, hahaha…”

Quay lại câu chuyện, như vậy tôi đã dội hai gáo nước lạnh vào cô nàng từ lúc bắt đầu tới giờ.

Nhưng vẫn không quên phát tín hiệu trêu ghẹo và Quyến Rũ cô nàng.

Nghỉ ngơi xong, chúng tôi đi ăn trưa rồi thăm thú một số địa điểm nổi tiếng và lãng mạn tại Đà Lạt. Chụp hình là thứ không thể quên đối với bất cứ ai lên xứ sở thần tiên này, bọn tôi cũng vậy.

Có điều tôi không chụp đôi với E (lúc đó cảm xúc của tôi vẫn còn đang tuột). Tôi biết E hơi bị hụt hẫng, nhưng tôi vẫn nắm tay và đỡ cô ấy vì cô ấy vẫn còn đau hông sau một vụ va quệt trước Tết (chủ động chạm rõ ràng hơn).

Tôi luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái nhất: Đôi khi tôi vẫn để anh chàng H đỡ cô ấy, tôi thậm chí còn chụp hình cho họ trong lúc ấy và dí dỏm ghép đôi (Đẩy), đôi khi tôi chiều E một chút để chụp cho cô nàng một số tấm hình riêng (Kéo).

Chiều tối, trên đường trở về phòng trọ. E bảo rằng ngày mai có một anh chàng sẽ từ Nha Trang chạy lên và E sẽ đi riêng với anh chàng này trong buổi sáng ngày mai (WTF, cô nàng dám “đá” tôi ra à?).

Linh cảm cho tôi biết rằng giữa hai người này có một mối quan hệ tình cảm gì đó. Nhưng thực ra tôi chẳng buồn quan tâm. Vì thứ nhất cô ta chẳng là gì với tôi cả; thứ hai, theo tư tưởng của một alpha male thì càng tỏ ra ghen tức, bạn càng chứng tỏ mình thua kém thằng kia!

Tối đến của anh chàng luyện bí kíp cua gái..

Tối đến, chúng tôi lại về phòng và diện những bộ quần áo ấm áp và đẹp nhất để ăn tối và dạo quanh chợ Đà Lạt. Trong lúc chờ bốn đứa bạn đang bị lạc đường gần chợ. Tôi bèn nghĩ ra một trò chơi nho nhỏ với cô nàng (oẳn tù tì chẳng hạn) với hình phạt là búng lỗ tai.

Tai cũng là một bộ phận khá nhạy cảm của cô gái. Chỉ cần cái cách mà bạn thể hiện sự nhẹ nhàng vén tóc mai của cô nàng. Áp sát khuôn mặt vào, tay ngập ngừng xoa xoa vùng da xung quanh tai, rồi…“tạch” một cái rõ đau. Các cung bật cảm xúc cũng không hề ít nhỉ (Kéo có, Đẩy có, Chạm có)

3 người tách lẻ ra…

Trong khi một số đứa khác đang mua sắm. Ba đứa tôi, E và H đành phải tách lẻ. E lại ngỏ ý nhờ tôi mang hộ cái áo khoác (cô nàng này rõ ràng rất thích nhờ vả mà lại còn chảnh). Sau khi bị tôi từ chối, cô nàng liền bất ngờ ném cái áo tới cố tình ép tôi. Tôi cũng không vừa, may thay lúc đó còn có H bên cạnh, tôi đành nhờ H mang giúp (nói thực là tôi cũng cảm thấy khá có lỗi với H).

Ba đứa chúng tôi vào shop L’angfarm gần đó, cô nàng E lúc này đang “bơ” tôi do còn cay cú chuyện cái áo. Tôi tự sướng với E một vài tấm ảnh (Kéo) rồi sau đó thì mặc kệ cô ta (Đẩy). Tôi cùng dạo shop với anh bạn H. Thậm chí, tôi còn trêu ghẹo một bé nhân viên cười khúc khích trước mặt cô ấy. Việc này vô tình nhắc nhở với cô ấy rằng: Em không phải là cái rốn của vũ trụ, nhé! 😉

Bước ra khỏi cửa hàng L’angfarm, cô nàng E này lấy lý do muốn uống sữa đậu nành nên rủ tôi đi. Tôi đồng ý trong khi anh bạn H muốn quay lại gặp những người bạn kia. Vậy là chỉ còn lại hai người “đánh lẻ”. Bị dắt đi lung tung một hồi, tôi mới biết thì ra cô nàng này chỉ muốn lấy cái cớ để đi riêng. Có lẽ cô nàng này “muốn” tôi lắm rồi. Nhưng cái kiêu thì vẫn chưa bỏ.

Tôi bèn đùa..

“Này, E mà bắt cóc T, lỡ có chuyện gì thì mình bắt đền đó ;)” “

T muốn bắt đền gì?”, E hỏi.

”À, 5 nghìn đồng mỗi phút, còn không thì tối nay tụi mình… Hehehe ;)” Tôi nở một nụ cười bí hiểm. Sau đó, ko đợi cô nàng đồng ý, tôi giành lại thế chủ động quyết định hai đứa tìm đường trở về Hồ Xuân Hương gần đó.

Tôi và E đi dạo một lúc trong khung cảnh se lạnh và lãng mạn của Hồ Xuân Hương trước khi tụi bạn í ới gọi về. Việc chạm lúc này đã dễ dàng và có thể trở thành hiển nhiên nếu tôi muốn.

Gần 11h tối, chúng tôi mệt mỏi trở về phòng trọ. Với số lượng 8 đứa, nếu nằm sát nhau thì cũng chỉ chứa được 6 đứa trên hai cái giường ghép sát. Tôi đề xuất ưu tiên cho 2 cặp yêu nhau kia cộng thêm 2 bạn nữ trên giường.

Tôi và anh bạn H sẽ nằm dưới đất. Nhưng E lấy lý do còn đau hông nên không thể nằm chung, mà đòi nằm một mình dưới đất. Giằng co, giải thích một hồi E buột miệng:

“Vậy chẳng thà mình nằm với T còn hơn! @@” (vì tôi hơi ốm, nên nằm với tôi sẽ rộng rãi hơn) Thích thì chiều”, tôi cũng không khách sáo. 😉

Bí kíp cua gái: Tắt đèn của Ngô Tất Tố

Bắt đầu tiểu thuyết tắt đèn. Vị trí tôi và E nằm khá hẹp, chúng tôi nằm bên cạnh nhau dưới một tấm chăn ấm, tay chạm tay, đầu cũng chạm nhau một cách thân mật…

Bực mình một nỗi, ngoài một cặp ngủ ngáy ngon lành ra, cả đám còn lại đều không thể chợp mắt vì lạ chỗ. Chốc chốc lại có tiếng sột soạt vang lên, rồi có đứa đi vệ sinh… Tụi nó còn đang thức thì tôi làm ăn được cái đ** gì!?

Cộng thêm cái bản năng của một thằng giống đực trỗi dậy. Mà cái lý trí của một “thiên thần” nice guy cố hữu cứ bay mãi lơ lửng trên đầu. Nhắm mắt bên cạnh E. Tôi không tài nào thuyết phục mình ngủ được. Tôi cứ như đang luyện uất ức thần chưởng!

Đến 3h sáng, với lý do ngủ không được, cả đám bị réo dậy bởi một thằng trong nhóm. Tôi không thích nhưng cũng miễn cưỡng uống một hớp rượu cần với tụi nó. “Cúng” thêm vài chục nghìn trong những ván bài mà tôi chẳng thể nào tỉnh táo vì mất ngủ. Rất may, chúng tôi lại tắt đèn lần 2 lúc 4h sáng, tôi và E vẫn nằm thân mật bên nhau…

Những luồn suy nghĩ lại giằng vặt trong đầu tôi..

“WTF, chuyện gì thế này? Mỡ đã đưa đến miệng mà mèo còn chê à?. Nếu cô ta không thích mình thì còn thoải mái nằm với mình làm cái quái gì? Cùng lắm thì cô ta sẽ gạt tay mình ra thôi. Chứ chắc chắn cô ta sẽ chẳng la lên đâu!”

Thế là tôi quyết định liều một phen. Để dò phản ứng của cô ấy, tôi giả vờ vô tình đặt tay lên bụng cô nàng. Nửa phút trôi qua… vẫn chưa thấy động tĩnh (mặc dù tôi biết chắc là E vẫn còn chưa ngủ). Tôi lại ghép sát chân mình vào chân cô ấy. Được thế tiến lên, tôi quay người ôm luôn cô ấy, hơi thở của tôi nồng nàn vào vai gáy cơ thể người con gái.

Bỗng nhiên, E quay sang hỏi tôi “T bị say à?”. Tôi thì thầm “Không!” Nhưng E đã gỡ bàn tay tôi khỏi bụng cô ấy rồi áp tay vào trán tôi như để kiểm tra tôi có bị sốt hay không @@. “Haiz, vậy là cô ta không chịu rồi,” Tôi nghĩ bụng rồi nhanh chóng trở người nằm quay lưng lại với cô nàng.

Bất ngờ này đi đến bất ngờ khác…

Cứ tưởng mọi chuyện đã chấm dứt thì lần này E lại chủ động quay sang và vòng tay…ôm tôi! Cô nàng vẫn không quên hỏi lại câu hỏi để chắc chắn rằng tôi không bị say. Á à, thì ra cô nàng cũng đang dò ý tôi xem hành động của tôi là do chủ ý hay cái hớp rượu cần sai khiến :D. Rồi cái gì đến cũng đến, trong cái khoảnh khắc lén lút đầy kích thích và tối om ấy, hai cơ thể như nhập vào một trong hơi thở nồng nàn phả vào nhau…

Đừng hiểu nhầm nhé, tôi không đi quá đà vì hai đứa không phải là người thức giấc duy nhất trong phòng. Mặt khác, cái cảm giác kích thích không thể đến cao trào vì tôi và E đã quá mệt mỏi sau gần một đêm thức trắng. Chúng tôi cần phải nghỉ ngơi cho ngày mai.

P/S: Tất nhiên, việc tiếp tục mối quan hệ với cô nàng E hay không bây giờ là do tôi quyết định. Đó là bí kíp cua gái của tôi.

À, cho những ai tò mò về mối quan hệ của E và anh chàng lên từ Nha Trang ngày hôm sau: Anh chàng đó lên Đà Lạt để nhận một lời từ chối tình cảm rõ ràng từ E.

Tác giả: TH.TH

36 bình luận về “Bí kíp cua gái hiệu quả, tán đổ crush trong vòng 1 ngày”

  1. Khi một người con gái nói thích ta nhưng chưa muốn quen vì biết tình yêu tuổi trẻ rồi cũng đổ vở và muốn có thêm thời gian, em cảm thấy cô ấy nói thật và tình cảm cô ấy dành cho em cũng là thật bởi những hành vi đặc biệt, cả cách cô ấy quan tâm em nữa,… nhưng liệu em có nên tiếp tục không, hay là “một là tất cả, hai là không gì cả” anh Lai cho e xin ý kiến ạ

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0