Bí kíp cua gái hiệu quả, tán đổ crush trong vòng 1 ngày

Tết vừa rồi ắt hẳn bạn đã có dịp đi chơi và sum họp với gia đình, bạn bè… Riêng với tôi, Tết vừa rồi là một cái Tết khá ấn tượng để có dịp luyện bí kíp cua gái. Có lẽ do tôi đã phát hiện ra Chính Em từ 3 tháng trước.

Thực ra kể từ khi phát hiện và theo dõi Chính Em, tôi chưa bao giờ comment hay like bất cứ bài viết nào của anh Lai H vì tôi không muốn thông tin của mình xuất hiện nơi công cộng.

Tuy nhiên, gần như hàng ngày tôi đều đọc lại các nội dung, tham khảo thêm bên ngoài và cố gắng áp dụng những điều đã đọc vào thực tế (trong việc cua gái).

Mặc dù, đôi khi cảm giác chán nản khi bị bế tắc (gái không đưa ra tín hiệu tích cực theo như dự tính) là không thể tránh khỏi. Nhưng dần dần, từ một nice guy điển hình, tôi tự mình chứng kiến tinh thần và kỹ năng của mình phát triển cao hơn từng ngày.

Để gửi lời cảm ơn của tôi đến anh Lai H và mong muốn chia sẻ, trao đổi với các bạn, tôi quyết định viết bài viết này. Câu chuyện được kể theo trải nghiệm và thể hiện quan điểm cá nhân nên nếu có gì thì các bạn thông cảm nhé.

Bí kíp cua gái của tôi

bi kip cua gaiTrong bài viết, tôi sẽ phân tích những tình huống tương ứng với nội dung liên quan trong Chính Em để các bạn dễ so sánh, chủ yếu là phương pháp đẩy-kéo (mà tôi khoái gọi là đưa đẩy hơn).

Tôi cũng thường xuyên sử dụng tên các giai đoạn trong quá trình cua gái từ một ebook (mà tôi tham khảo thêm). Đó là 4 giai đoạn chính: Hấp Dẫn – Thử Thách – Hòa Hợp – Quyến Rũ (ngoài ra còn có 2 giai đoạn ban đầu khác nữa).

Giai đoạn sau là mức cao hơn của giai đoạn trước, đôi khi cần sử dụng đan xen nhau.

Cách đây 3 ngày, tôi có dịp tiếp xúc với một cô nàng. Bằng những kỹ năng đã học được cùng với một chút may mắn, tôi đã cua được cô nàng này đạt đến mức độ thân mật nhạy cảm chỉ trong một ngày.

Chuyện là thế này…

Nhân dịp Tết, bạn thân tôi rủ tôi đi Đà Lạt cùng với nhóm bạn của nó. Theo những gì nó đang biết về tôi, thì hiện tại tôi là một đứa FA. Thế là nó quyết định sẽ làm mai cho tôi với một cô nàng (tạm gọi là E), người mà tôi sẽ chở trong chuyến đi chơi.

Tất nhiên tôi cảm thấy khá tò mò và thú vị về cô nàng được mai mối mà tôi chưa biết mặt kia. Đây sẽ là dịp để tôi nâng cao kỹ năng của mình.

Sáng ngày khởi hành, bọn tôi cùng đến nhà E để cùng đón cô nàng. Trước đó, tôi đã chuẩn bị cho mình một style ăn mặc khá ổn và tập luyện một phong thái tự tin và thoải mái nhất.

Cũng không để chúng tôi đợi lâu, từ cánh cổng của một ngôi nhà khá đẹp, khang trang, xuất hiện một cô nàng với nụ cười nở trên môi. Thấy thế, tôi lập tức áp dụng ngay một câu nói trêu để phá tan hàng rào khoảng cách:

“E có biết T đã đợi 25 năm để được gặp E không?” (Phương pháp kéo – Thể hiện mình là một người hài hước trong giai đoạn Hấp Dẫn)

Cả đám cùng ồ lên cười. Riêng tôi thì chưa kịp nhìn kỹ khuôn mặt E. Lúc này cô ấy đã vội che mặt đi bằng cái khẩu trang và chuẩn bị ra sau lưng tôi để tôi chở. Tôi chỉ kịp ấn tượng với đôi mắt khá dễ thương của E.

Điều đó càng làm tôi có cảm hứng để rèn luyện bí kíp cua gái với cô nàng này.

Trên quãng đường đi dài 3 tiếng, tôi chủ động duy trì cuộc trò chuyện và tiếp tục thể hiện khả năng hài hước của mình để hấp dẫn (kéo) và trêu ghẹo cô nàng (đẩy). Đáng tiếc rằng, tôi không phải là người có khiếu kể chuyện hài hước, thế nên tôi áp dụng phương pháp: bắt đầu kể một mẩu chuyện rất ngắn để khơi màu. Nội dung xoay quanh những chủ đề chung chung: chuẩn bị Tết, gia đình, cảnh quan trên đường đi, sở thích cá nhân…rồi NGAY LẬP TỨC hỏi về cô nàng với nội dung liên quan.

Chờ đến khi xuất hiện một thông tin tôi cảm thấy thú vị, tôi liền trêu cô nàng (hành động đẩy – giai đoạn Thử Thách) hoặc thổi phồng chi tiết đó lên (kéo – thể hiện hài hước) rồi cả hai cùng bật cười. Đây cũng là cách khiến cô nàng chủ động kể về bản thân.

Phương pháp này tôi đã luyện tập với vài cô nàng rồi..

dep trai khong bang chai matĐể sao cho việc trêu trở nên tự nhiên và trôi chảy nhất.

Ví dụ, qua lời kể của E, tôi được biết cô nàng hay giúp bố tuốt lá mấy cây mai mỗi khi Tết đến, tôi liền trêu:

“Ồ, đảm đang vậy? Thế năm nay E tuốt lá được bao nhiêu tiền công để ăn Tết rồi?”

Có lúc E bật cười, có lúc E lại phụ họa thêm một hai câu nói đùa. Cứ như thế, chúng tôi đi hết chuyện vui này đến chuyện vui khác, hàng rào phòng thủ của cô nàng đã giảm đến mức thấp nhất. Những lúc thích chí, cô nàng còn đấm vào lưng tôi (hành động của người con gái trưởng thành thể hiện cô ta đã thích bạn).

Thỉnh thoảng, tôi và E lại cùng chỉ trỏ cho nhau những cảnh đẹp để rồi hai đứa cùng trầm trồ khen ngợi. Có lúc tôi lại đùa với E và đám bạn về việc mai mối giữa hai đứa (đó là mối liên kết vô hình giữa hai đứa mà tôi muốn ngầm nhắc tới cô nàng).

Chẳng mấy chốc, tôi và E đã tạo nên một sự đồng điệu, tiến tới giai đoạn Hòa Hợp. Thậm chí, E đã tâm sự với tôi về chuyện tình cảm, những kỷ niệm với người yêu cũ của em.

Tất nhiên, tôi không quên thể hiện mình là một alpha male chứ không phải là “băng vệ sinh cảm xúc” để nghe hết chuyện buồn của cô ta. Để thực hiện việc này: Tôi đề cập đến những khía cạnh tích cực trong chuyện buồn của cô ấy rồi nhanh chóng chuyển chủ đề. Rồi lại tiếp tục Hấp Dẫn, Thử Thách, Hòa Hợp đan xen.

Giờ mới là lúc nhìn được mặt E..

Đến giữa đường, chúng tôi nghỉ ngơi để lót bụng. Đây là lúc tôi nhìn thấy khuôn mặt của E… Đáng tiếc thay, tôi cảm thấy khá thất vọng vì E không xinh theo mức tiêu chuẩn của tôi. Mặc dù vẫn ổn nhất trong 4 cô nàng đi cùng.

Thế là cảm hứng của tôi bị tuột dốc không phanh! Bao nhiêu ấp ủ rèn luyện bí kíp cua gái giờ đã tan biến.

Trong suốt cuộc chuyện trò huyên thuyên của đám bạn, tôi và E đã tắt đài với nhau. Cả E cũng nhận thấy khoảng cách này… Ít phút sau, tôi tự nghĩ, nếu làm vậy thì chuyến đi này sẽ mất đi sự thú vị với tôi rồi còn gì. Thôi thì đây cũng là dịp để mình luyện tập và chủ động tạo ra sự thú vị trong mối quan hệ giữa hai đứa.

Thế là tôi quyết định sẽ tiếp tục màn chinh phục nho nhỏ này.

Khi leo lên Đà Lạt, chúng tôi phải tìm nhà nhà trọ để nghỉ ngơi. Nhà trọ đầu tiên chúng tôi quyết định vài đứa sẽ vào xem phòng trong khi những người còn lại ở ngoài trông xe.

Trong bọn tôi có một anh chàng tên H mà tôi làm bạn chưa lâu – người mà tôi đánh giá có vẻ bề ngoài khá menly: khuôn mặt chữ điền, điển trai với body khá đẹp (còn tôi thì ốm hơn nhiều). Tuy nhiên, H lại là một nice guy chính hiệu, đó là một tấm gương phản chiếu mà tôi nhìn thấy chính mình trong quá khứ (dù tôi chưa đến mức nice như vậy).

Vì để làm hài lòng bạn bè, H hay dùng câu “sao cũng được” và thể hiện mình là một người rất dễ tính (tất nhiên H là một người bạn tốt).

Lần này cũng vậy, H liền nói: “Các bạn xem đi, mình ở sao cũng được”.

E và một bạn nữ chuẩn bị vào xem phòng, tôi cũng đi theo vì không muốn để con gái quyết định chuyện này cho cả nhóm. Sau đó, tôi quyết định nhóm sẽ tìm nơi khác vì giá ở đây còn đắt.

Vào phòng trọ mới, chúng tôi ai nấy đều rã rời. E ngỏ ý nhờ tôi xoa bóp giùm đôi chân cho cô ấy…

Bí kíp cua gái là xoa chân cho phụ nữ?

Ồ, cô ta nhờ tôi xoa bóp chân giùm trước mặt bạn bè tôi ư?

“Mơ đi cưng!”

Tôi liền nói và nhìn vào cô ta với một nụ cười cợt nhả. Tất nhiên, sau câu nói đùa của tôi, cô nàng không khỏi bị sốc một tí và lườm tôi. Nhưng anh rất tỉnh và rất đẹp trai – tôi mặt kệ cô ta.

Nếu là tôi trước đây 3 tháng, có lẽ tôi đã ga lăng nghe theo dù trong bụng hơi khó chịu. Nhưng giờ thì khác:

“Đừng bao giờ cho phụ nữ thứ mà họ muốn…” câu nói trong một bài viết của Lai H luôn vang lên trong đầu tôi mỗi khi có cô nàng nào đó nhờ vả.

Đúng vậy, tôi không phải là thứ để cô ta sai bảo!

Từng người chúng tôi thay phiên tắm rửa trong khi những người khác nghỉ ngơi để chuẩn bị đi dạo thành phố. Ba đứa tôi, E và anh chàng H cùng nằm nghỉ ngơi chung giường. Tôi vẫn tiếp tục đùa cợt dí dỏm về sex hòa chung với không khí cả nhóm và không quên “vô tình” chạm vào cô nàng.

Lúc đó, ba người chúng tôi đang đắp chung một chiếc chăn…

Bí kíp cua gái: Đi vào giai đoạn Quyến Rũ bằng cách chạm

Ngày trước tôi không bao giờ dám đùa cợt về sex với một cô nàng tôi thích, vì tôi sợ người đó sẽ không tôn trọng tôi nữa. Nhưng tôi đã lầm! Tôi nhận ra một điều rằng, khi chúng ta bắt đầu đùa cợt dí dỏm về sex với một cô gái nào đó. Ngoài những lợi ích về việc trêu ghẹo đem lại, còn có hai lợi ích quan trọng khác nữa.

 • Thứ nhất, đây là một hình thức “chạm” trong tư tưởng (ai cũng dễ dàng tưởng tượng những việc liên quan tới sex). Vì vậy trong thực tế, cô gái sẽ dễ dàng chấp nhận để cho bạn chạm vào cơ thể. Dễ hơn rất nhiều so với việc từ trước tới nay bạn luôn là một “thanh niên nghiêm túc” trong suy nghĩ của cô ta!
 • Thứ 2, điều đó ngầm chứng tỏ bạn có bản năng mạnh mẽ của giống đực chứ không phải là 3D.

Ví dụ nhé…

Ví dụ: Trước chuyến đi, tôi có nghe đám bạn kháo rằng E có khả năng nhìn vào móng tay cái mà đoán được độ to của cái ấy (Ố ồ! @@). Thế là trong lúc còn đang tới Đà Lạt, tôi nửa đùa nửa thật xác minh:

“Vậy E đoán xem (cái ấy) của mình to như thế như thế nào? =)”

Tôi vừa nói vừa giơ bàn tay lên cho cô nàng xem, cô nàng đấm cái bốp vào lưng tôi rõ to. Tôi liền bồi thêm “Hay là lên đó (Đà Lạt), tụi mình khám cho dễ nha, hahaha…”

Quay lại câu chuyện, như vậy tôi đã dội hai gáo nước lạnh vào cô nàng từ lúc bắt đầu tới giờ.

Nhưng vẫn không quên phát tín hiệu trêu ghẹo và Quyến Rũ cô nàng.

Nghỉ ngơi xong, chúng tôi đi ăn trưa rồi thăm thú một số địa điểm nổi tiếng và lãng mạn tại Đà Lạt. Chụp hình là thứ không thể quên đối với bất cứ ai lên xứ sở thần tiên này, bọn tôi cũng vậy.

Có điều tôi không chụp đôi với E (lúc đó cảm xúc của tôi vẫn còn đang tuột). Tôi biết E hơi bị hụt hẫng, nhưng tôi vẫn nắm tay và đỡ cô ấy vì cô ấy vẫn còn đau hông sau một vụ va quệt trước Tết (chủ động chạm rõ ràng hơn).

Tôi luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái nhất: Đôi khi tôi vẫn để anh chàng H đỡ cô ấy, tôi thậm chí còn chụp hình cho họ trong lúc ấy và dí dỏm ghép đôi (Đẩy), đôi khi tôi chiều E một chút để chụp cho cô nàng một số tấm hình riêng (Kéo).

Chiều tối, trên đường trở về phòng trọ. E bảo rằng ngày mai có một anh chàng sẽ từ Nha Trang chạy lên và E sẽ đi riêng với anh chàng này trong buổi sáng ngày mai (WTF, cô nàng dám “đá” tôi ra à?).

Linh cảm cho tôi biết rằng giữa hai người này có một mối quan hệ tình cảm gì đó. Nhưng thực ra tôi chẳng buồn quan tâm. Vì thứ nhất cô ta chẳng là gì với tôi cả; thứ hai, theo tư tưởng của một alpha male thì càng tỏ ra ghen tức, bạn càng chứng tỏ mình thua kém thằng kia!

Tối đến của anh chàng luyện bí kíp cua gái..

Tối đến, chúng tôi lại về phòng và diện những bộ quần áo ấm áp và đẹp nhất để ăn tối và dạo quanh chợ Đà Lạt. Trong lúc chờ bốn đứa bạn đang bị lạc đường gần chợ. Tôi bèn nghĩ ra một trò chơi nho nhỏ với cô nàng (oẳn tù tì chẳng hạn) với hình phạt là búng lỗ tai.

Tai cũng là một bộ phận khá nhạy cảm của cô gái. Chỉ cần cái cách mà bạn thể hiện sự nhẹ nhàng vén tóc mai của cô nàng. Áp sát khuôn mặt vào, tay ngập ngừng xoa xoa vùng da xung quanh tai, rồi…“tạch” một cái rõ đau. Các cung bật cảm xúc cũng không hề ít nhỉ (Kéo có, Đẩy có, Chạm có)

3 người tách lẻ ra…

Trong khi một số đứa khác đang mua sắm. Ba đứa tôi, E và H đành phải tách lẻ. E lại ngỏ ý nhờ tôi mang hộ cái áo khoác (cô nàng này rõ ràng rất thích nhờ vả mà lại còn chảnh). Sau khi bị tôi từ chối, cô nàng liền bất ngờ ném cái áo tới cố tình ép tôi. Tôi cũng không vừa, may thay lúc đó còn có H bên cạnh, tôi đành nhờ H mang giúp (nói thực là tôi cũng cảm thấy khá có lỗi với H).

Ba đứa chúng tôi vào shop L’angfarm gần đó, cô nàng E lúc này đang “bơ” tôi do còn cay cú chuyện cái áo. Tôi tự sướng với E một vài tấm ảnh (Kéo) rồi sau đó thì mặc kệ cô ta (Đẩy). Tôi cùng dạo shop với anh bạn H. Thậm chí, tôi còn trêu ghẹo một bé nhân viên cười khúc khích trước mặt cô ấy. Việc này vô tình nhắc nhở với cô ấy rằng: Em không phải là cái rốn của vũ trụ, nhé! 😉

Bước ra khỏi cửa hàng L’angfarm, cô nàng E này lấy lý do muốn uống sữa đậu nành nên rủ tôi đi. Tôi đồng ý trong khi anh bạn H muốn quay lại gặp những người bạn kia. Vậy là chỉ còn lại hai người “đánh lẻ”. Bị dắt đi lung tung một hồi, tôi mới biết thì ra cô nàng này chỉ muốn lấy cái cớ để đi riêng. Có lẽ cô nàng này “muốn” tôi lắm rồi. Nhưng cái kiêu thì vẫn chưa bỏ.

Tôi bèn đùa..

“Này, E mà bắt cóc T, lỡ có chuyện gì thì mình bắt đền đó ;)” “

T muốn bắt đền gì?”, E hỏi.

”À, 5 nghìn đồng mỗi phút, còn không thì tối nay tụi mình… Hehehe ;)” Tôi nở một nụ cười bí hiểm. Sau đó, ko đợi cô nàng đồng ý, tôi giành lại thế chủ động quyết định hai đứa tìm đường trở về Hồ Xuân Hương gần đó.

Tôi và E đi dạo một lúc trong khung cảnh se lạnh và lãng mạn của Hồ Xuân Hương trước khi tụi bạn í ới gọi về. Việc chạm lúc này đã dễ dàng và có thể trở thành hiển nhiên nếu tôi muốn.

Gần 11h tối, chúng tôi mệt mỏi trở về phòng trọ. Với số lượng 8 đứa, nếu nằm sát nhau thì cũng chỉ chứa được 6 đứa trên hai cái giường ghép sát. Tôi đề xuất ưu tiên cho 2 cặp yêu nhau kia cộng thêm 2 bạn nữ trên giường.

Tôi và anh bạn H sẽ nằm dưới đất. Nhưng E lấy lý do còn đau hông nên không thể nằm chung, mà đòi nằm một mình dưới đất. Giằng co, giải thích một hồi E buột miệng:

“Vậy chẳng thà mình nằm với T còn hơn! @@” (vì tôi hơi ốm, nên nằm với tôi sẽ rộng rãi hơn) Thích thì chiều”, tôi cũng không khách sáo. 😉

Bí kíp cua gái: Tắt đèn của Ngô Tất Tố

Bắt đầu tiểu thuyết tắt đèn. Vị trí tôi và E nằm khá hẹp, chúng tôi nằm bên cạnh nhau dưới một tấm chăn ấm, tay chạm tay, đầu cũng chạm nhau một cách thân mật…

Bực mình một nỗi, ngoài một cặp ngủ ngáy ngon lành ra, cả đám còn lại đều không thể chợp mắt vì lạ chỗ. Chốc chốc lại có tiếng sột soạt vang lên, rồi có đứa đi vệ sinh… Tụi nó còn đang thức thì tôi làm ăn được cái đ** gì!?

Cộng thêm cái bản năng của một thằng giống đực trỗi dậy. Mà cái lý trí của một “thiên thần” nice guy cố hữu cứ bay mãi lơ lửng trên đầu. Nhắm mắt bên cạnh E. Tôi không tài nào thuyết phục mình ngủ được. Tôi cứ như đang luyện uất ức thần chưởng!

Đến 3h sáng, với lý do ngủ không được, cả đám bị réo dậy bởi một thằng trong nhóm. Tôi không thích nhưng cũng miễn cưỡng uống một hớp rượu cần với tụi nó. “Cúng” thêm vài chục nghìn trong những ván bài mà tôi chẳng thể nào tỉnh táo vì mất ngủ. Rất may, chúng tôi lại tắt đèn lần 2 lúc 4h sáng, tôi và E vẫn nằm thân mật bên nhau…

Những luồn suy nghĩ lại giằng vặt trong đầu tôi..

“WTF, chuyện gì thế này? Mỡ đã đưa đến miệng mà mèo còn chê à?. Nếu cô ta không thích mình thì còn thoải mái nằm với mình làm cái quái gì? Cùng lắm thì cô ta sẽ gạt tay mình ra thôi. Chứ chắc chắn cô ta sẽ chẳng la lên đâu!”

Thế là tôi quyết định liều một phen. Để dò phản ứng của cô ấy, tôi giả vờ vô tình đặt tay lên bụng cô nàng. Nửa phút trôi qua… vẫn chưa thấy động tĩnh (mặc dù tôi biết chắc là E vẫn còn chưa ngủ). Tôi lại ghép sát chân mình vào chân cô ấy. Được thế tiến lên, tôi quay người ôm luôn cô ấy, hơi thở của tôi nồng nàn vào vai gáy cơ thể người con gái.

Bỗng nhiên, E quay sang hỏi tôi “T bị say à?”. Tôi thì thầm “Không!” Nhưng E đã gỡ bàn tay tôi khỏi bụng cô ấy rồi áp tay vào trán tôi như để kiểm tra tôi có bị sốt hay không @@. “Haiz, vậy là cô ta không chịu rồi,” Tôi nghĩ bụng rồi nhanh chóng trở người nằm quay lưng lại với cô nàng.

Bất ngờ này đi đến bất ngờ khác…

Cứ tưởng mọi chuyện đã chấm dứt thì lần này E lại chủ động quay sang và vòng tay…ôm tôi! Cô nàng vẫn không quên hỏi lại câu hỏi để chắc chắn rằng tôi không bị say. Á à, thì ra cô nàng cũng đang dò ý tôi xem hành động của tôi là do chủ ý hay cái hớp rượu cần sai khiến :D. Rồi cái gì đến cũng đến, trong cái khoảnh khắc lén lút đầy kích thích và tối om ấy, hai cơ thể như nhập vào một trong hơi thở nồng nàn phả vào nhau…

Đừng hiểu nhầm nhé, tôi không đi quá đà vì hai đứa không phải là người thức giấc duy nhất trong phòng. Mặt khác, cái cảm giác kích thích không thể đến cao trào vì tôi và E đã quá mệt mỏi sau gần một đêm thức trắng. Chúng tôi cần phải nghỉ ngơi cho ngày mai.

P/S: Tất nhiên, việc tiếp tục mối quan hệ với cô nàng E hay không bây giờ là do tôi quyết định. Đó là bí kíp cua gái của tôi.

À, cho những ai tò mò về mối quan hệ của E và anh chàng lên từ Nha Trang ngày hôm sau: Anh chàng đó lên Đà Lạt để nhận một lời từ chối tình cảm rõ ràng từ E.

Tác giả: TH.TH

36 comments

 1. Khi một người con gái nói thích ta nhưng chưa muốn quen vì biết tình yêu tuổi trẻ rồi cũng đổ vở và muốn có thêm thời gian, em cảm thấy cô ấy nói thật và tình cảm cô ấy dành cho em cũng là thật bởi những hành vi đặc biệt, cả cách cô ấy quan tâm em nữa,… nhưng liệu em có nên tiếp tục không, hay là “một là tất cả, hai là không gì cả” anh Lai cho e xin ý kiến ạ

  1. Cẩn thận đớp thính to đùng em ơi

 2. Hôm qua em vào một cửa hàng tiện lợi, cô bé bán hàng xinh nhưng hơi lạnh nên em cũng không định làm quen, ngồi uống nước xíu thì con bé đếm tiền mà nhìn lung tung, vô tình em cũng nhìn cái nó nói “Đừng nhìn, đếm lộn bây giờ”, rồi 2 đứa cũng ghẹo qua ghẹo lại rồi hỏi thăm mấy câu. Xong lúc đó cũng đông nên em không dám xin sđt, lúc sau vắng em mới ráng lấy can đảm lại xin, con bé cũng cho nhưng tối qua em đi uống bia với bạn nên không nhắn tin. Sáng hôm sau em nhắn tin cho nó, lúc đầu cũng trả lời nhanh qua lại nhưng mà được 5,6 tin là nó im luôn. Rồi em xem FB với Zalo thì không onl. Anh cho em hỏi là bé bơ em rồi hay tại em ấy bận? :(((. Với lại em nên nhắn tin tiếp không hay quay lại cửa hàng hẹn cô bé 1 cuộc hẹn.

 3. Xuân Liêu

  Rất đáng để học hỏi. Ai có link các phần tiếp theo của bài viết này cho mình biết với? Thanks all

   1. Bị lỗi link rồi anh ơi

    1. Bài viết được cập nhật thành 1 rồi e

 4. Chào anh Lai H!
  Em đã theo dõi trang chính em được vài tháng, những điều anh Lai H viết quả thực gây hứng thú và tác động tích cực rất nhiều với một thằng con trai thuộc dạng beta “nhẹ” như em. Em không “chỉ đọc” như trước đây nữa mà thay vào đó là ngồi dậy và thực hiện những điều trước giờ chỉ nằm trong tưởng tượng. Tuy nhiên em nhận thấy rằng mình còn quá trẻ và non nớt để xây dựng hình tượng một “người đàn ông”, thay vào đó em hướng tới hình tượng một cậu trai trưởng thành và chính chắn trước đã. Và với hướng đi đó em đã quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ yêu đơn phương hơn một năm trời của mình, và em bị từ chối với lí do “vẫn còn bị ảnh hưởng bởi mối tình cũ và không muốn quen ai hết, chỉ nên là bạn thôi”.
  Em chấp nhận lời từ chối đó nhưng em không chấp nhận tiếp tục làm bạn vì em thương người con gái đó thật lòng, và để chuyển đổi từ tình yêu sang tình bạn thì không hề dễ chút nào. Bọn em ngừng liên lạc, một tháng sau cô ấy chủ động liên lạc trở lại, thái độ tốt hơn hẳn, cử chỉ ánh mắt đều tích cực hơn trước rất nhiều, những đêm tâm sự qua tin nhắn cô ấy trải lòng ra rất nhiều, cô ấy chủ động đặt một cuộc hẹn để học hành, điều mà trước đây chưa từng có, trước đây em mời cô ấy ra ngoài chơi nhưng chưa bao giờ đồng ý cả, mọi thứ dường như quá thuận lợi. Nhưng em vẫn rất chậm rãi, không chút vội vàng gì hết, sau khoảng một tuần quan sát và đánh giá, em nhận thấy rằng cô ấy đã mở lòng với em rồi, có thể cô ấy đã nhận ra sự khác biệt của em so với những vệ tinh lớn nhỏ khác. Sau cùng, em lại ngỏ lời đi chơi riêng và em định hôm đó sẽ tỏ tình trực tiếp, lần trước đó em tỏ tình qua mạng và nó chẳng mang lại hiệu quả gì cả. Nhưng, cô ấy từ chối, em đặt một dấu hỏi to đùng trong khung chat và sau tầm 5p dấu 3 chấm nhảy liên tục thì một dòng ngắn hiện ra với nội dung đại loại là “cô ấy rất quý em và đã nảy sinh tình cảm rồi, nhưng đó chưa đủ lớn và vẫn muốn trở thành một người bạn”. Wow! Em bất ngờ, có lẽ vì em còn thiếu sót kinh nghiệm trong tình trường nên chưa hiểu được chăng? Rồi lại những dòng chat vô nghĩa nhằm cố giải thích mọi chuyện của cô ấy, em gạt đi rồi vẫn một thái độ duy nhất đó là “không yêu cũng đừng làm bạn”. Mọi chuyện lại ngủ yên, nhưng rồi chỉ một tuần sau, khi em vẫn chưa nguôi ngoai cái sự kiện đầy hụt hẫng đó, thì cô ấy lại chủ động mời đi chơi, nhưng lần này đi chơi với một cô bạn mà cả em và cô ấy đều khá thân thiết trước đó. Em thực sự không hiểu tại sao cô ấy lại hành xử như vậy, y như đùa cợt, cái làm em khó chịu ở buổi đi chơi đó là việc cả cô ấy và bạn nữ kia đều biết chuyện tình cảm đổ vỡ của em và cô ấy, thế nhưng 2 người đó lại có thái độ như chưa từng xảy ra chuyện gì cả, sau khi gây thương tích vẫn quay lại nhởn nhơ như người qua đường vào hóng chuyện vậy. Em thấy bực mình và ngay lập tức có một buổi nói chuyện riêng với cô ấy sau khi cô bạn kia ra về, buổi nói chuyện thật căng thẳng vì cô ấy không thể giải thích cho em tại sao lại có thái độ hành xử như củ cải nấu canh chua như vậy, sau cùng em hỏi rằng cô ấy đã sẵn sàng đi tới mối quan hệ nghiêm túc hơn chưa, hay chỉ đùa cợt như vậy vì thấy mất đi một thằng si tình? Sau bao nhiêu câu hỏi về việc “có yêu nhau lâu dài được không?”, “có chấp nhận những điều xấu về bản thân cô ấy hay không?”… cô ấy gật đầu đồng ý quen nhau. Nhưng khi đó trong ánh mắt cô ấy em không hề thấy sự yêu thương gì cả, chỉ như là không thể từ chối được vậy, đầy miễn cưỡng. Và em đã đúng, chỉ chưa đầy một tuần sau, cô ấy lại nhắn tin nói rằng “cô ấy đã ngộ nhận tình cảm của mình, chỉ là quý mến quá thôi chứ chưa phải là yêu”. Em không thể nói gì hơn nữa vì tất cả đã nói hết rồi, em bày tỏ sự thất vọng của mình với cô ấy vì những gì đã xảy ra.
  Vài ngày trước, bọn em gặp lại nhau ở buổi sinh hoạt lớp cuối kì sau hơn một tháng kể từ ngày đó, nhóm bạn đi nhậu với nhau khoảng 10 người, thế quái nào bọn em lại ngồi sát nhau, thái độ cô ấy tránh né em rõ ràng luôn, cụng ly cũng không đụng vào, nhờ lấy bia hay đá cũng không hỏi em mà là đứa bên cạnh em cơ, khi múc nồi lẩu thì cô ấy hỏi lần lượt từng đứa, rất lớn tiếng để cho em nghe thấy thì phải, đến lượt em thì cô ấy lơ đi luôn. Em thì chẳng quan tâm gì lắm vì đã xác định hướng đi tiếp theo cho mình rồi, những hành động thừa thãi đó quá là con nít, có điều sau cuộc nhậu, chỉ còn lại vài đứa bạn thân thiết với cả 2 đứa, chúng nó khuyên em nên tiếp tục. Em thì không còn tình cảm nữa nhưng trong lòng vẫn còn một chút thương, và thứ đó đang được mài mòn mỗi ngày để chuẩn bị cho những mối quan hệ tốt hơn, tuy nhiên đám bạn em vẫn khuyên rất thật lòng rằng em nên tiếp tục vì nếu còn thương thì còn có thể đi tiếp được. Em lắc đầu, chúng nó nói rằng, khi em quay mặt nhìn ra phía đường phố qua lại, cô ấy cũng ngồi nhìn em, rất lâu.
  Em biết rằng mình còn non nớt trong chuyện tình cảm lắm nên rất cần một hướng đi đúng đắn ngay lúc này, và em tin vào anh Lai H.
  Em viết hơi dài thì phải, do em cũng có sở thích viết lách anh ạ :v Nếu như anh đã đọc tới đây thì em cũng rất mong một lời chỉ dẫn từ anh ạ. Còn nếu anh không có hứng thú với mấy dòng này thì em cũng rất vui vì đã viết ra được chút nỗi lòng của mình.
  Chúc anh thành công với chinhemdotcom.

  1. đơn giản thôi bạn, hãy ra đi mà không nhung nhớ gì bởi lẽ ta không tiếc những thứ không đáng với mình

 5. Nắng cười

  Hay lắm. Đặt gạch hóng part tiếp theo. Cảm ơn anh Lai H đã chia sẻ câu chuyện của b cho mọi người. ?

  1. Xem link phía trên nhớ 🙂

 6. tai sao tác giả là TH.TH mà không phải là Lai H. ?

  1. Anh không có tố chất gì hơn ai cả. Ai cũng có thể đạt được thành công như vậy nếu đi đúng hướng. Và anh thì đang muốn chỉ mọi người cách đi đúng.

 7. E đọc phần 2 r.mà eo bìnhluận dc.xang phần 1 binh luậnphần2 gay cấn hay quá ra tiếp mấy câu chuyện vào nêu rõ phương pháp cho ae chim mốc hoc mới đi a

 8. Nhoc Pk

  Hay lắm! Mong bạn tiếp tục chia sẻ

 9. Mình ngại nhất là khúc đang chở mà nói chuyện như vậy đó, bạn tác giả có thể nói rõ hơn khâu này cũng như là bí kíp j` lạ ko 😀

 10. Đạt Lợn

  Mình thì mình nghĩ các bạn nên tham khảo để học hỏi thêm kinh nghiệm thôi chứ đừng vì thế mà làm theo kiểu tán trong vòng một ngày như bạn ở trên. Cái gì càng hiếm thì càng quý và chậm từ từ thì nó sẽ bền lâu hơn, như bạn đó đã show ra rất nhiều. Nếu để vui vẻ và thực hành thì ổn.

 11. quá hay đi

 12. hay quá =))

 13. Để mn tham khảo rút kn

 14. Tiếp phần 2 nào hay quá

 15. Bạn học hơi bị nhanh đấy

 16. nhanh ra phần 2 đi bạn hứng quá rồi

 17. Hiếu Drums

  Cool :3

 18. Ton Tran

  công nhận vui 🙂

 19. Who am I?

  lót dép ngồi hóng phần 2, hấp dẫn quá

 20. Tuấn Te Te

  tiếp đê :3

 21. Thiện Tâm

  Ước gì mình được như a í 🙂

  Đang là sv mà nhát gái qá @@ chả làm ăn đc gì cả, Vừa đọc xong bài này e thấy mình có tinh thần hơn hẳn… E sẻ noi theo tầm gương sáng như ng đàng a đi trc này 🙂
  Mong a năm mới có thêm nhìu hot girl mới nhé, đạt đc nhìu thành tựu mới nhé :3 Hóng chờ cháp 2 từ a

  1. Văn Chung

   Có thể lý do bạn nhát gái là bạn thiếu tự tin về bản thân, việc đó dẫn đến suy nghĩ của bạn nếu mình bắt chuyện sẽ như thế nào, rồi làm gì tiếp theo? đó có thể là những câu hỏi bạn thường gặp phải.
   Thôi nào, hãy thả lỏng đầu óc đi, đừng quá suy nghĩ về việc đó là ai, bạn cứ làm việc gì bạn thích, kiểu như bất cần của trai đểu, thì nó sẽ nâng giá trị của bạn trong mắt bọn con gái.

   1. Thanh Hùng

    A cho em mấy câu bắt chuyện với con gái đc k a :3 tks a nhá

 22. Trong 3 tháng bạn như thế này là tiến bộ cực nhanh đấy, cố gắng duy trì cho đến khi tới một điểm bỗng dưng bạn thấy chán, cảm thấy ko tiến bộ, bạn hãy bình tĩnh tiếp tục duy trì dù lúc đó rất chán. Chỉ cần vượt qua nấc đỉnh đèo đó bạn sẽ lên cấp độ mới 😀 cố gắng lên

 23. ducvietme

  Thật là, đến đúng đoạn nhờ bóp chân rồi ba chấm rõ to =)))
  Hóng phần 2 rồi đấy

 24. Ra phần 2 đi a th.th

 25. Chào anh Lai H,em muốn tán một bạn gái tuy cùng quê nhưng hai đứa đi học,đi làm khác chỗ,hai đứa tụi em được người trong nhà làm mai,tuy vậy nhưng em muốn tán tỉnh cô ấy một cách tự nhiên nhất chứ ko thích mấy vụ mai mối,giờ em đã có nick fb của cô ấy rồi nhưng mà em có nhiều thắc mắc lắm,liệu rằng tán tỉnh làm quen mà nếu 3,4 tháng mới được gặp thì có dc hay ko nữa,nhiều cái em suy nghĩ khó mà tán tỉnh ở xa dc lắm trong khi giờ cũng chưa biết về nhau nhìu nữa,mong anh cho em ý kiến và có bài hướng dẫn kua gái ở xa qua tin nhắn,qua fb dùm em với,em sợ nhất là nhắn tin đã rồi mà ko gặp nhau trong time ngắn thì tin nhắn hay gì cũng nhạt dần lắm,mong anh giúp em ạ
  p.s à em cũng có đọc qua mấy cách kua gái kiểu như vừa đấm vừa xoa,lúc dồn dập lúc lơ là cho nó chú ý đến rồi ạ

  1. 3,4 tháng thì lâu quá bạn ah 😕 Cố gắng 1 tháng là cùng, mà nếu thật sự yêu thích cô bé đó mình nghĩ bạn sẽ thu xếp đc thời gian. Mình thì lãng mạn nên mình nghĩ: lâu lâu mới gặp nhau một lần thì hãy biến khoảnh khắc ấy thật đặc biệt và kéo dài mãi mãi (trong tâm trí)

 26. em này chắc cũng có kinh nghiệm với zai rồi nên mới hòa nhập nhanh .coi chừng bị E câu đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối