7 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái

Chúng ta đều biết rằng kết nối là một trong những vấn đề thuộc về mặt bản chất. Nhưng bằng cách nào để kết nối hiệu quả với con gái thì lại là vấn đề không mấy ai biết được và hiểu được.

Và một trong những hình thức kết nối được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là qua tin nhắn.

Tôi nhận được khá nhiều tâm sự liên quan đến việc nhắn tin với con gái, và 1 trong những câu hỏi đến từ bạn Ngọc Bảo với nội dung như sau:

Chào anh, em muốn biết về những quy tắc thông dụng nhất khi nhắn tin với con gái. Em nhắn tin cho vài bạn gái trong lớp và cả các lớp khác để làm quen nhưng không thấy họ trả lời hoặc trả lời với nội dung khá cụt ngủn. Có phải do em nhắn quá nhiều hay không? Nếu được anh có thể chỉ cho em vài quy tắc để nhắn tin với con gái được không?

Chào em, rất vui vì em đã gửi tâm sự đến Chính Em. Như em nói thì em đã nhắn quá nhiều tin cho các bạn gái trong lớp. Đây là 1 trong những sai lầm căn bản của em trong việc này. Nếu em đã đọc qua bài viết “Hướng dẫn cua gái qua tin nhắn” của anh, chắc hẳn em đã không mắc phải lỗi này.

Anh khuyên em nên tham khảo lại nội dung bài trên, còn dưới đây anh sẽ chỉ cho em các nguyên tắc vàng trong việc nhắn tin với con gái.

7 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái

1) Có cho có nhận

Trong khi tiếp cận hay làm quen với con gái, đàn ông thường quá hấp tấp và vội vàng. Họ thường spam điện thoại của con gái bằng nhiều tin nhắn với những câu hỏi hay nội dung khác nhau. Đối với kinh nghiệm của tôi, đây là 1 trong những hình thức tự hủy hoại sự hấp dẫn của mình theo cách nhanh nhất.

Thế nên, thay vào đó bạn chỉ nên nhắn tin cho con gái khi được cô ta phản hồi ngược lại.

2) Gửi và quên

Chắc bạn cũng gặp tình cảnh này rất thường xuyên đó là gửi cho cô nàng 1 tin nhắn, tiếp đến cứ 5 phút lại mở máy 1 lần để kiểm tra xem cô ấy có nhắn lại không, cho dù điện thoại đã cố tình để chuông báo ở mức lớn nhất.

Bạn tự đánh lừa bản thân rằng “Có thể điện thoại trục trặc”, “Có thể mình lỡ tay tắt thông báo”, “Có thể cô ấy nhắn trong lúc mình vào toilet”, “Có thể… có thể”.

Quên từ có thể đi. Thay vào đó đây là phương thức bạn cần làm: 1. Viết tin nhắn, 2. gửi, 3. Quên nó đi.

Đọc tiếp: Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

3) Đừng chơi trò thổi bong bóng

Tôi liên tưởng đến cụm từ thổi bong bóng vì nó khá giống với trường hợp này. Đó là khi bạn gửi quá nhiều tin nhắn cho cô ấy. Bạn gửi cho cô ấy 1 tin, lại nghĩ ra thứ gì đó rồi lại gửi, cứ vậy bạn lại gửi rồi lại gửi.

Nhưng nó không giống trò bong bóng, bạn càng thổi nhiều bạn càng có nhiều bong bóng. Còn đối với việc nhắn tin, bạn càng thổi nhiều bao nhiêu, bong bóng của bạn càng dễ vỡ bấy nhiều.

4) Áp dụng tính đa dạng

Đa dạng tức là gì? Đó là khi bạn biết áp dụng các kiểu cách khác nhau khi nhắn tin, thay vì những tin nhắn hỏi han cụt ngủn và nội dung thì… ai cũng biết rồi.

Chẳng hạn bạn có thể sử dụng những tin nhắn hài hước, chọc ghẹo, bí ẩn, hay cập nhật về những hoạt động thú vị gần đây… Tin nhắn của bạn càng đa dạng, những chuyện để trao đổi giữa 2 người càng nhiều lên.

5) Chọc ghẹo

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi đã nói chọc ghẹo là 1 trong những cách thú vị nhất để thu hút phụ nữ, và tất nhiên nó cũng hoạt động cả khi nhắn tin nữa.

Những tin nhắn chọc ghẹo là những tin nhắn lấp lửng, chọc tức, hay gây tò mò chẳng hạn như “Em thông minh lắm, mỗi tội… không thường xuyên, “Em muốn biết mình đẹp nhất khi nào không? Đó là khi… đứng gần mấy thằng con trai”, “Hôm nay anh nhận thấy con mèo nhà anh có điểm này rất giống em…”, “Em nhớ anh không baby… Anh nghĩ là có vì nếu anh là em thì anh cũng nhớ anh thôi”.

6) Quy tắc 15 phút

Đừng bao giờ trả lời lại tin nhắn cô ấy ngay lập tức chỉ sau ít giây nhận được. Thay vào đó bạn cần bấm đồng hồ và chờ đúng 15 phút sau để nhắn lại.

Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng thực hiện quy tắc này, nhưng phải thực hiện 40-50% số lần nhắn tin theo quy tắc trên.

Tại sao?

Thứ nhất, cô ấy sẽ là người phải chờ tin nhắn của bạn, tất nhiên bạn càng nhắn những thứ thú vị cô ta càng thích được chờ đợi và được đọc. Thứ 2, bạn thể hiện cho cô ta rằng bạn có nhiều việc phải làm chứ không phải kẻ quấy rối.

READ: Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

7) Tránh nhắn những tin tiêu cực

Tin nhắn là cá tính của mỗi con người khi kết nối, và nó rất dễ dàng để 1 người hiểu sai về người còn lại. Nếu bạn nhắn cho cô ấy những tin kém thú vị hoặc tiêu cực, cô ta sẽ nghĩ bạn là tuýp người tiêu cực hoặc kém thú vị.

Thế nên hãy tránh những tin nhắn dạng trên để phòng tránh những gì không mong muốn xảy đến giữa bạn và cô ấy.

Trên đây là 7 quy tắc vàng bạn nên áp dụng ngay hôm nay với những cô nàng mới quen, mới hẹn hò hoặc mới tán tỉnh. Tất nhiên hầu hết có thể áp dụng được với phụ nữ khi đã thành mối quan hệ chính thức. Nhưng để hiệu quả hơn, tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở những bài viết sau.

Hoặc nếu bạn có thắc mắc, xin gửi tâm sự thông qua nút Liên Hệ, hoặc thông qua mục Tâm sự có trên website.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Your friend,

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai.! ( em có thể gởi lời phản hổi sách đc chứ :D )

Thực ra thì e nhận sách cũng đc nhiều ngày trc rồi, tính phản hổi những để đọc sách rồi làm luôn lần :D.

Đầu tiên 1 lời cảm ơn chân thành tới a lai. tại sao vậy ?.cuốn sách lần này xuất ra lần này hay hơn, chất hơn. những kiến thức trong đó rất quý báu, nó là kinh nghiệm hàng tháng,thậm chí nhiều năm 1 chàng trai tích cóp đc, mà ko phải ai cũng hiểu trải nghiệm qua hết đc, đúng như đã nói thành công là gì? thành công là tích cóp, nhận kinh nghiệm từ ng khác..

Thú thật e ấn tượng cách a làm sách lần này. a chuyên nghiệp hơn khi làm sách, GMBAPĐ 2. bên ngoài phong thư nhưng bên trong khi mở ra còn gói thêm thêm giấy.điều đó cho thấy ng gởi đó rất chu đáo, cẩn thận, làm 1 cách chỉnh chu. kỹ lưỡng. Còn nữa cái cách làm sách cụ thể hơn là viết sách của a ra dáng nhà viết sách, đặt tiêu đề, rồi viết, đó chỉ là những vấn đề nhỏ, nhưng những cái nhỏ đó ăn điểm rất nhiều.

Có 1 thứ em biết từ lâu. cũng hiểu chút chút về vần đề đó là cách a đặt tiêu đề, quan trọng đặt tiêu đề làm sao ng đọc đọc qua lần là ng ta muốn mua mà đọc ngay liền, " Đàn ông là nô lệ cho phụ nữ " WTF ông lai ổng đang lảm nhảm gì ấy nhể, tại sao đàn ông lại đi làm nộ lệ cho phụ nữ nhỉ, phải thử xem mới đc :D

Tiêu đề nó giống ngoại hình, đó là 1 yếu tố thu hút, chất xúc tác để để tiếp cận, và làm quen... hiểu nôm na " mồi câu " :D Trở lại phần nội dung, nó rất tuyệt, bản thân e thích khám phá tìm tòi, những thứ m chưa biết,tìm hiểu để biết, đọc xong cảm giác tìm đc chân trời mới, cái thiểu mà bấy lâu nay m đang tim kiểm mà ít ng có thể trả lời cho mình, thử áp dụng vào cuộc sống. Ôi ! hóa ra đúng. tại sao ngày nay phụ nữ ít tôn trọng đàn ông ? tại sao phụ nữ muốn điểu khiển đàn ông? :D

Bản thân e cũng ko thích nói dài dòng, ít mà hiểu nhiều, em cũng chỉ có cảm xúc chia sẽ vs a, chúc anh vui vẻ.
Trần Trưởng
Đak Lak


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

178 phản hồi tại "7 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Phát
Phát

Em có thương một cô gái , rủ coi ấy đi coi phim thì cô ấy đồng ý thậm chí cô ấy còn cho em nắm tay ạ nhưng mà dạo gần đây cô ấy ít nhắn tin với em thậm chí em thấy cô ấy truy cập mà củng không chào ngày mới em nữa , như thế này là sao ạ

Luxubu
Luxubu

người con gái đó thuộc tuýp người thích hiện thực, không thích nhắn tin, nắm tay, coi phim rồi thì triển tiếp đi, nhắn tin làm gì, thế giới ảo chả có gì hấp dẫn cả.

Đức Anh
Đức Anh
E hỏi chút. E và một cô gái đang hẹn hò với nhau nhưng gần đây khi nhắn tin với nhau bỗng nhiên hai đứa nhắn tin với nhau ko còn vui vẻ được như trước nữa, đã nói chuyện với nhau và nói rõ là đang ko thoải mái và có khoảng cách nhất là từ khi hai đứa nói chuyện về với gia đình. E đang cố gắng thoát khỏi tình trạng này nhưng thực sự khá đau đầu. Khi gặp nhau thì bọn e vẫn bt, vẫn vui vẻ nhưng cứ hễ nhắn tin, cô ấy lại… Xem tiếp »
trịnh hoàng
trịnh hoàng

anh ơi, e cảm thấy e nhắn tin có vẻ “nhạt” ấy ạ. Cô gái nào nhắn cho e cũng nói vậy ,mà cứ hễ nhắn vs con gái là ko biết nói gì,nói linh tinh với lại e hay nói uk nữa. cách nào mà nhắn vs bạn gái mà ko nhàm chán nhưng để duy trì mối quan hệ lâu dài được ko ạ:))

Otosaka Yuu
Otosaka Yuu

em cx thử rep tin nhắn sau 15 phút và kết quả là nó block em luôn.
hài vãi

Liêm
Liêm

Có ai đọc mà k hiểu như mình k

Đạt
Đạt
Anh ơi! Em vừa làm quen vs 1 cô gái , xin được sđt và về nhà nhắn tin vs nhau rất tích cực . Hqua em có hứa vs cô ấy là tối đón cô ấy đi chơi, gặp mặt nhưng cuối cùng Em lại hủy hẹn. Cô ấy tỏ ra giận dỗi nói em lừa cô ấy và bảo em đừng nói chuyện vs cô ấy nữa. Xong em vẫn nhắn tin xin lỗi , làm lành vs cô ấy bảo hẹn dịp khác thì cô ấy chỉ rep lại cụt ngủn , lặp lại là dỗi vs… Xem tiếp »
Đạt
Đạt

. Thi thoảng cô ấy dỗi vì đang nhắn tin tâm su mình lại cáo bận xong cô ấy giận lại nhắn tin cụt ngủn . Em có nên nhắn nhiều hơn để dỗ dành k hay để yên cho cô ấy hết giận rồi rủ đi chơi hả anh?

Sáng
Sáng

Anh ơi em có yêu một cô gái em to tình vs cô ấy và cô ấy nói bây giờ em Chua sẵn sàng để yêu ai đó nữa và cô ấy Ns em Chờ cô ấy 3 năm Đi nhật vậy e có nên chờ ko anh

Hiếu
Hiếu

Em đưa Đẩy Kéo vào tin nhắn được không A LaiH?

Quang
Quang

Nếu con gái nhắn những tin nhắn cụt ngủn như “uk” Hay “:)))))” thì lam sao a

Vũ Minh
Vũ Minh

Thì đừng hỏi những câu nó có thể trả lời “uh”. Hỏi nó kiểu : dạo này mẹ em nấu nhiều món ngon hơn thì phải?
Nó hỏi : sao anh hỏi vậy.
Thì anh thấy em ăn nhiều hơn :))
Nó sẽ gân cổ lên cãi nhau. Phải ẩn ý thế chứ hỏi câu nông choẹt nó trả lời ” uh ” là phải rồi.

Đức Anh
Đức Anh

Anh Vũ Minh hình như là người có nhiều kinh nghiêm nhắn tin. Anh có thể cho em xin facebook hay gmail để lâu lâu nhờ chỉ vài tin nhắn với ạ

Thiện
Thiện

anh ơi
có cách nào giúp em nhắn tin với bạn gái không ạ ?

wpDiscuz