Khi yêu

Cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán

Nhắn tin với người yêu sao cho không nhàm chán?

Nội dung trên Chính Em được chia thành 2 loại, 1 dành cho giai đoạn tán tỉnh (vd hẹn hò, thấu hiểu tâm lý) 1 dành cho giai đoạn sau khi đã tán tỉnh thành công (vd khi yêu). Thế nên đừng bao giờ áp dụng phương pháp A cho trường hợp B nhé. Bạn sẽ không muốn “râu ông nọ cắm cằm bà kia” đâu.

Tôi muốn cảnh báo bạn trước vì nếu áp dụng sai thời điểm, không những các phương pháp không đem lại hiệu quả gì mà đôi khi nó còn báo hại bạn nữa.

Bài viết này có tiêu đề khá rõ ràng. Nó là bài viết trong chuyên mục khi yêu, nó dành cho những người đã có người yêu, bồ, hoặc vợ. Còn những người chưa có người yêu hay đang F.A lâu năm thì xin mời bấm nút Back trên trình duyệt. Bài viết này không dành cho bạn, SORRY!

Tôi viết bài nhắn tin với người yêu sao cho không nhàm chán thực chất cũng chỉ để phục vụ chính bản thân mình thôi. Tôi cần phải ghi lại để khối kiến thức này không bị lãng quên, ngoài ra tôi cũng muốn chia sẻ cho những ai đang có hoàn cảnh tương tự, những người đang có người yêu hoặc đã có vợ.

Sai lầm nhắn tin với người yêu

Vào thẳng vấn đề nhé, vì thực chất nội dung bài viết không muốn nói về những sai lầm này. Tôi muốn nói về cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán cơ, nhưng quả thực mà nói chúng ta đang lặp đi lặp lại một chuỗi các tin nhắn cố định và nhàm chán.

Tại sao lại như vậy?

Hầu hết các cặp đôi khi nhắn tin chỉ để trao đổi thông tin lẫn nhau.

“Em đang làm gì vậy?”

“Hôm nay sếp bị ốm nên anh đang vào viện 103.”

“Tối nay về em nấu cho anh món sườn xào chua ngọt và thịt bò xào nhé.”

Còn lại nếu không có thông tin gì bạn sẽ không nhắn, hoặc nhắn tin với một tác phong vô cùng hời hợt.

Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này, hãy tiếp tục tham khảo nội dung bên dưới để thoát khỏi cái vòng nhàm chán này.

5 cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin với người yêu mà không lo bị nhàm chán.

1) Tin nhắn gợi dục

Lưu ý: Bạn và người yêu phải yêu nhau đủ lâu và hiểu về nhau thì hãy áp dụng. Nếu chưa hôn, chưa ôm, chưa lên giường mà sử dụng tin nhắn này có thể sẽ phản tác dụng.

Loại tin nhắn này sẽ khiến cô ta phải thở hổn hển khi đọc, hoặc chí ít cũng đánh thức giác quan trong con người cô ấy.

Nếu chưa từng gửi loại tin nhắn này, tôi thấy thật tội nghiệp cho người yêu hoặc vợ bạn. Bởi đa số đàn ông trên thế giới này đều làm như vậy với người mà họ yêu thương.

Loại tin nhắn này có 2 tác dụng chính:

  • 1 tin nhắn gợi dục có tác dụng bằng 10 tin nhắn thăm hỏi
  • Khiến cho cô ấy nhớ về bạn và khao khát bạn nhiều hơn

Vậy thì với 160 ký tự bạn sẽ nhắn tin với người yêu thế nào đây? Cái đó thì tùy trí tưởng tượng của bạn, nhưng có thể tham khảo tin nhắn dưới đây.

Hôm nay em mặc quần lót màu gì? Can’t wait to see it…

Hoặc

Nếu bây giờ anh nằm cạnh em, em muốn anh hôn vào đâu trước?

2) Tin nhắn tò mò

Bất cứ thứ gì cũng khiến con người tò mò, thế nên không quá khó để khiến phụ nữ tò mò, đặc biệt khi đó là người phụ nữ yêu bạn và quan tâm tới bạn.

Điểm lưu ý khi nhắn tin tò mò đó là bạn nên sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và nóng hổi, chẳng hạn như Không thể tin được, Ái chà chà, Ối zời ơi, hoặc đơn giản chỉ là Ohhhhhhhhhhhhh, v.v…

Khiến phụ nữ tò mò cũng giống như việc cho ăn mày suất cơm ngon vậy. Họ sẽ muốn biết chân tướng sự việc sớm nhất có thể, thậm chí là phát điên vì nó.

Ví dụ phụ nữ thường rất quan tâm đến tin tức của các sao, các tin đồn, chuyện tình cảm của người khác… Nhưng có thể bạn thì KHÔNG.

Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu cô ta biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất.

Không thể tin được, anh vừa gặp 1 chuyện rất là may… haha

3) Tin nhắn hài hước

Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn buồn cười mà chính mình cũng cảm thấy rất vui vẻ khi viết những dòng đó.

Yeah, bạn có thể không giỏi trong việc khiến cô ấy cười ngoài đời thực. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn. Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết.

Nếu cô ta cười, ngay lập tức bạn sẽ thấy phản hồi tích cực. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm điều này trong những lần sau.

Tại sao mỗi lần nhìn thấy tinh tinh anh lại nghĩ ngay đến em nhỉ?

4) Tin nhắn yêu thương

Haha, có lẽ đây là loại tin nhắn nghiêm túc nhất khi so sánh với 3 kiểu tin nhắn phía trên.

Bạn có hay nói lời yêu thương với cô ấy bằng miệng không?

Nếu CÓ, điều này thật tuyệt. Bạn nên làm điều này thường xuyên hơn.

Nếu KHÔNG, bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Lúc này bạn sẽ tự hỏi tần suất nhắn tin với người yêu như nào là hợp lý? Có thể bạn KHÔNG BIẾT, nhưng nếu cô ta nhận được quá nhiều tin nhắn yêu thương từ bạn, cô ta sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng “Ồ, anh chồng mình yêu mình vãi đạn.” Chính vì biết chắc về điều này nên cô ta không còn muốn thử thách, cũng không còn hứng thú để khiến bạn “happy” nữa.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn, về tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Đôi khi chỉ cần ngắn gọn như vậy là đủ.

Anh nhớ em…

5) Tin nhắn trao đổi thông tin

Tôi không đánh giá cao loại tin nhắn này, chính vì thế tôi mới đặt nó xuống dưới cùng của bài viết.

Thông thường đây là tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo.

Nếu bạn và cô ấy thường xuyên chat với nhau thì thật khó để đo đạc chính xác số lượng bao nhiêu cho hợp lý. Nhưng nếu gửi tin nhắn SMS thì số lượng cỡ khoảng 10 tin/ngày cho chủ đề này là đủ rồi, thậm chí ít hơn cũng không vấn đề gì.

Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về cô ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp, hoặc thậm chí là 5, 7 ngày. Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy. Đây chắc chắn phải là loại tin nhắn mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Hôm nay người yêu anh có gì mới không?

Đó là tất cả những gì tôi muốn viết hôm nay. Gần đây do công việc rất bận nên tôi vẫn chưa thực hiện được những thứ mà mình đã nói. Nhưng kỳ thực thì tôi vẫn đang làm và cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Cảm ơn đã đọc hết bài.

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai !

Em đang đọc cuốn GMBAPD và đây là lân thứ 3 kể từ khi em nhân được nó (4 ngày)…. cuôn sách rất đầy thú vị và cuôn hút từ những trang đầu tiên… thật kỳ lạ khi mỗi lần em đọc lại cuốn sách cứ như hoàn toàn mới… em lại nghiệm thêm nhiều diều mới từ những hình ảnh, những hoàn cảnh vưa lạ vừa quen mà anh gợi lên rất ấn tượng…

Em có thể cảm thấy cuộc sống thường ngày của em đang dần dược thây đổi…. em cảm thấy mọi thứ đang trở nên dễ dàng và thú vị hơn… trường học là nơi có rất nơi có rất nhiều cô gái và em đang tiếp súc với rất nhiều người…. hầu như tất cả… tất cả mọi tính cách mọi tâm lý đều hiện hữu trong cuốn “từ điển” mà anh viết.. mọi cuộc đối thoại cứ như là 1 kịch bản mà anh đã dưng từ trước… em có thể dễ dàng nắm bắt 1 phần nào tâm lý của những cố gái đó… Hôm qua… em nhận dược 1 tin nhắn:”nc với bạn rất thú vị talk more bạn nhé!”… em không tin được… lần đầu tiên trong đời em nhân được từ 1 cố gái… cảm giác thật tuyệt vời!… chắc hẵng để viết nên “tuyệt tác” như vậy thì thời gian và công sức anh “nghiên cưu” mà anh phải bỏ ra không phải là nhỏ…

cảm ơn anh rất nhiều từ những gì anh đã cống hiến đã chỉ bảo từ những gì nhỏ nhặc nhất, gần gũi nhất mà đâu đó trong cuộc sống em vô tình bỏ quên đi !… emk cảm thấy mình thật sự may mắn… may mắn từ khi vô tình lạc vào wedsite chinhem.com và vô cùng may mắn hơn là được quen biết anh, biết tới cuốn GMBAPD… viết nhiều hơn anh nhé!
Khánh Duy
Bình Tân, TP. HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

126 phản hồi tại "Cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Dương
Dương
Anh Lại H ơi! Cho em hỏi.Anh có thể giúp em biết đây có phải yêu ko am.Em có quen vs một chị hơn em 2 tuổi.Em ko biết chị ấy có thích em ko nhưng mỗi ngày chị ấy đều chủ động nhắn tin hỏi thăm em.Lúc đầu em chưa xác định đc tình cảm của mình và đã làm chị ấy tổn thương rất nhiều.Đến lúc mọi chuyện sắp đổ vỡ thì em đã thực sự lo sợ.Tâm trạng lúc đây thật sự sợ hãi.Em đã quen vs việc chị ấy nhắn tin cho em mỗi ngày,cả đêm… Xem tiếp »
ngưu
ngưu

đúng rồi đấy bạn , tỏ tình đi , tui cx nằm trong trường hợp của bn 1 lần r và đã tt thành công

Tân
Tân

tôi cug như bạn

Cường
Cường

Chào anh ! lỡ may có một cô gái vào trang này và biết hết tẩy của anh em thì sao ??

Linh
Linh

– Anh ơi em đang nhắn tin cho một anh mà anh ấy cứ kiểu hỏi thì trả lời làm thế nào để anh ấy quan tâm em hơn ạ cho em vài ví dụ được không anh

Khoa
Khoa

Có ai giúp tôi vấn đề nhỏ này không.(tôi là 1 ít nói vì vậy tôi đang quen một người mà lúc tôi gặp cho đến khi nhắn tin tôi đều im lặng không biết nói gì hết)

Phạm Lụa
Phạm Lụa

Tưởng mỗi mình bị thế này chứ,muốn nt nhưng ko bít bắt đầu và kết thúc như thế nào.chẳng nhẽ lúc nào nt cũng anh đang lm j đó,nhàm chán chết đi đk.thế là lại đành im lặng 🙁

Luân
Luân

Có ai giúp tôi vấn đề nhỏ này không.(tôi là 1 ít nói vì vậy tôi đang quen một người mà lúc tôi gặp cho đến khi nhắn tin tôi đều im lặng không biết nói gì hết)

Kha
Kha

A giúp e cach thuyết phục cô ấy đông ý làm ny e đc không… mỗi lần e tỏ tinh với cô ấy.cô ấy lại nói không biết..không nói năn j toies việc e tỏ tình cả.. trong khi đó cô ấy co nói là co tinh cảm voi e.. gời e không biết làm sao nữa a giúp e với

khánh
khánh
thế chắc là cũng có ý, nhưng chờ bác thể hiện đó. gái e đang tán cũng thế, mình biết thừa là nó thích mình lắm ấy, ko phải mình ảo tưởng đâu. mà gạ gẫm đủ kiểu nó cũng nhát định ko chịu nói thích mình, mình đã xuống nước tỏ tình nó trước mà nó cũng cứ đơ đơ ra. mà nó hiền lành quá làm mình ko biết làm thế nào. bắt chuyện với nó cũng chỉ abc xong rồi thôi. mỗi lần muốn mở lời nhắn tin với nó khó kinh khủng. chẳng hiểu hay là… Xem tiếp »
Phạm Lụa
Phạm Lụa

chắc nó cũng bị tự kỉ giống mình rồi

Kha
Kha

A ơi cho em hỏi.. nêua như e nhắn cho cô ấy như 2 hai không co j để noi a giup e làm thế nào để cho 2 hai noi nhiu hơn đc không a…e chỉ sợ la hai người noi chuyện it quá cô ấy sẽ mất cảm giác yêu nữa

Hai
Hai

Các bác cho e vd 1 vài tn gợi dục đi , yêu lâu rồi chán quá

MinhAn
MinhAn

mọi người tư vấn cho em với
Chả là em hay quan tâm tới bạn gái nhiều quá trên lớp nên cô ấy cũng hay thấy phiền
thế nên em muốn bớt đi sự qua tâm
Vậy bớt quan tâm bằng cách nào chỉ cho em đc ko

chi
chi

ko phải bớt đi sự quan tâm, mà quan tâm theo cách ko phải lúc nào cũng hỏi han cả ngày, lâu lâu cho nhau khoảng time riêng để cô ấy phát điên lên vì bạn. chứ bạn mà bớt quan tâm là phản tác dụng đấy ạ. mình thấy sự vô tâm trong tình yêu là điều quá đáng sợ . chúc bạn hạnh phúc nhé.

Đinh Nhân
Đinh Nhân

Em có ny đc 1 năn r nhưg chỉ là y xa thoi mõi ngày e bs ny e nt vs nhau k pk ns j cả a giúp e cách có thể ns chuyện nhiều vs ny r cách buổi lộ tình cảm khi ở xa nha e c.ơn a

wpDiscuz