Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn, cách khiến nàng nhớ bạn?

Sau những tháng ngày đâm đầu vào công việc, gái gú, các kiểu thì hôm tôi đã quay trở lại với chủ đề bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn. 

Sau những tháng ngày đâm đầu vào công việc, rắc rối, gái gú, kính thưa các kiểu thì hôm tôi đã quay trở lại với chủ đề bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn.

Còn việc lợi hại hơn xưa hay không thì anh em đọc xong thì cho ý kiến nhé, còn nếu thấy hay thì anh em biết phải làm gì rồi đấy 🙂

Một số bạn thường xuyên lên CHINHEMCOM hỏi những câu đại khái như:

“Khi yêu làm sao để bớt nhạt?”

“Cô ấy không còn mặn nồng với em nữa”

Hay “Người yêu ngoại tình phải làm sao?” cũng như rất nhiều câu tương tự như vậy nữa.

Chúng ta đều biết, khi yêu có vô số các vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Và với tư cách là một người đàn ông thực thụ. Việc dẫn dắt, chèo lái cho tình yêu của mình đến bến bờ hạnh phúc là một việc vô cùng quan trọng.

Tuyệt đối, không để các cô gái làm thay “nhiệm vụ cao cả” này, đúng chứ?

Vì thế, tất cả các vấn đề nêu trên đều nằm về phía anh em. Là đàn ông, hãy tự nhận trách nhiệm về phía mình.

Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn không còn những uẩn khúc như đã nêu. Mặt khác chỉ ra những điều sau:

Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn.

Cách khiến nàng nhớ bạn.

Cách làm bạn gái nhớ đến mình hay cách làm nàng nhớ đến mình cũng là một.

CÁC QUY TẮC: Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn

Dưới đây là 8 quy tắc, cũng là 8 bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn.

Quy tắc 1-4 cách làm nàng nhớ mình

1) Hãy đặt ra các thử thách cho cô nàng của bạn và tuyệt đối đừng tỏ ra là người dễ dãi.

Có nghĩa là, bạn có nhiều việc phải làm và không phải lúc nào bạn cũng rảnh rỗi để bên cạnh cô nàng, kể cả khi rảnh rỗi. Hãy chắc chắn rằng đó là việc bạn thích làm chứ không phải theo ý muốn của cô nàng.

Tạo thử thách cho cô gái bằng việc khiến cô nàng phải ngoan ngoãn nghe lời bạn nếu muốn có được thứ gì đó từ bạn. Cái này tôi sẽ nói rõ chi tiết hơn dưới đây.

2) Luôn luôn tạo thu hút dù ở bất cứ giai đoạn nào.

Cách tạo thu hút hiệu quả nhất theo tôi là cách cư xử của bạn với nàng và mọi người xung quanh nữa (cô nàng sẽ để ý mọi hành động của bạn). Hãy cư xử theo cách đàn ông chuẩn mực nhất có thể.

3) KHÔNG ĐỈA ĐÓI. Cái này chắc ae cũng nghe nhiều rồi, tôi không nhắc lại nữa.

4) Tuyệt đối không bao giờ mất kiểm soát, nóng nảy, tranh cãi với người yêu, hãy coi cô nàng như là cô em gái bé bỏng của bạn vậy. Đàn ông đừng chấp vặt những chuyện nhỏ nhặt, kể cả khi cô nàng sai.

Quy tắc 5-6 cách khiến nàng nhớ bạn

5) Khi yêu có thể quan tâm cô nàng nhiều hơn nhưng đừng thái quá. Không ghen tuông, không kiểm soát việc riêng tư của cô nàng.

Tuyệt đối tránh việc vô duyên bằng những câu hỏi nhạy cảm như: “Anh có giống người yêu cũ của em không?”

Hay “Tại sao gia đình em lại theo đạo nhỉ, anh thấy chẳng hay ho gì cả”…

6) Tạo bất ngờ trong mọi hoàn cảnh từ lời nói, hành động, ngôn ngữ cơ thể… Tôi hay tạo bất ngờ cho người yêu bằng việc khiến cô nàng hụt hẫng khi nàng ta cố gắng tạo ấn tượng gì đó với tôi.

Hay việc nhớ những gì cô ấy nói khi bên cạnh như việc thích đi đâu chơi, ăn gì, làm những gì. Tôi sẽ ngó lơ những điều đó cho đến khi tôi đưa cô nàng đến những nơi cô ấy muốn.

Nếu tôi cảm thấy thích hay đôi khi tôi nhắc lại những gì cô ấy nói khi có cơ hội, tất nhiên nàng ta bất ngờ không thốt lên lời.

Tôi cũng thường xuyên tạo bất ngờ bằng hành động khi nhấc bổng cô nàng lên từ đằng sau, mua thuốc khi cô nàng ốm mà không báo trước hay việc hát cho em nghe một bài hát ở cf nhạc sống hay khi chỉ có hai đứa. Có rất rất nhiều cách khiến người yêu bất ngờ nếu anh em biết lựa đúng thời điểm thực hiện.

Quy tắc 7-8 cách làm bạn gái nhớ đến mình

7) Dẫn dắt và làm chủ trong mọi tình huống. Có vô số các bài viết nói về vấn đề này và tôi xin nhấn mạnh rằng đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng, nếu thiếu đi nó chắc chắn bạn không thể làm chủ mối quan hệ với nàng. Dẫn dắt từ lời nói đến cho đến hành động.

Dẫn dắt từ khi mới làm quen cho đến khi đã vào mối quan hệ. Dẫn dắt từ cách ăn nói, đi đứng cho đến các tư thế khi hai người have sex với nhau. Vân vân và vân vân. Tôi còn nhớ buổi hẹn đầu tiên với cô nàng ở một quán cf rất lãng mạn, trước khi cô nàng thực hiện ý định kéo ghế ngồi đối diện tôi thì tôi đã có hành động đẩy một cái ghế ngồi bên cạnh và vỗ bàn tay vào đó ra hiệu hay việc cô nàng nói quá nhỏ hay quá nhanh khi liên lạc qua điện thoại, tôi sẽ dẫn dắt cô nàng bằng lời nói: “từ từ nào cô gái. Nói to và rõ lên anh xem nào”.

8) Biết cách nói chuyện. Bao gồm âm điệu của giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, các kĩ năng gồm hài hước, đẩy kéo, kể chuyện, khơi gợi các cảm xúc khác nhau và quan trọng hơn cả là biết lắng nghe, thấu hiểu cô nàng.

Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn khi cạnh nhau?

Cả hai tương tác với nhau tất cả. Từ nhìn, nghe, chạm, ngửi, ngôn ngữ cơ thể, tất cả đều được tương tác vật lý bên ngoài ( Tham khảo cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất). Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất. Vậy làm gì để khiến cô nàng da diết nhớ nhung khi không ở bên cạnh bạn?

Câu trả lời là hãy khiến bạn khác biệt hoàn toàn với tất cả những người mà nàng gặp hàng ngày và trước đây. Chúng ta vào chi tiết hơn.

Cách khơi gợi cảm xúc từ cô nàng

tôi có thói quen khiến người yêu của mình ban đầu cười ra nước mắt, sau đó khiến em buồn bằng các câu chuyện của mình, và đôi khi là khóc khi tôi đưa em trên đường về nhà lúc trời đêm hoặc ngược lại. Đó chính xác là chìa khóa khiến cô nàng nhớ tôi đến điên cuồng khi không bên cạnh và có thể trốn làm đi chơi với tôi bất cứ khi nào tôi muốn, đây là sự thật, nó lại càng hiệu quả cao hơn đối với các cô nàng là tip mơ mộng. Vậy tôi đã làm như thế nào?

Theo tôi, công thức khơi gợi cảm xúc theo các cung bậc là

Chọc cười bằng kĩ năng (trêu ghẹo, đẩy kéo, kể chuyện) => Thử thách trí nhớ (kể chuyện, nhắc lại kỉ niệm) => Dẫn dắt suy nghĩ (nêu ra triết lý sống, hình tượng đàn ông) => Đẩy đến những khoảng lặng, cao trào (tâm sự, biến cố, thử thách)

Để thực tế hơn, tôi sẽ lấy ví dụ về câu chuyện của tôi.

Tôi và người yêu trong một lần hẹn hò. Giây phút đầu tiên khi gặp nhau, tôi sẽ định hình cảm xúc của em ngay từ đầu với các câu trêu đùa như: “Anh bắt đầu thấy sự cố gắng của em rồi đấy, sắp xinh gần bằng anh rồi còn gì.” Hay “Nhìn em anh lại nghĩ ngay đên bộ phim người đẹp và quái vật. nếu anh là người đẹp, em sẽ là gì. haha”.

Sau đó, tôi chỉ việc lắng nghe các câu chuyện của em, gợi ý cho em tiếp tục câu chuyện khi hai chúng tôi vào một quán ăn, đây lại nơi mà chúng tôi thường hay nói chuyện phiếm với nhau, thông thường không có một chủ đề nhất định nào, đây cũng là lúc tôi chọc cười em nhiều nhất bằng chính những câu chuyện vặt hàng ngày.

Tiếp tục buổi hẹn…

Tôi sẽ đưa em đến một nơi khác khá yên tĩnh và lãng mạn, đây là thời điểm tôi khiến cho không khí buổi hẹn trùng xuống một chút bằng những câu chuyện về hoài bão, ước mơ, suy nghĩ về mọi khía cạnh cuộc sống. Đây cũng là lúc tôi thể hiện giá trị bản thân một cách tối đa qua kĩ năng kể chuyện, nếu bạn nào nhuần nhuyễn kĩ năng này thì đó là một lợi thế cực lớn đấy.

Tiếp theo, tôi sẽ chuyển hướng dần qua các chủ đề về những biến cố của tình yêu, khiến cô nàng nghĩ đến viễn cảnh có thể mất tôi bất cứ lúc nào, đây là lúc tôi và em tâm sự với nhau những chuyện thầm kín nhất trong lòng. Thông thường, chúng tôi sẽ kết thúc buổi hẹn bằng việc have sex, sau khi khiến cô nàng thăng hoa đây sẽ thời điểm cô nàng dễ khóc nhất, lúc này giọng nói có một vai trò hết sức quan trọng, hãy nói chậm, nhẹ và trầm.

Chủ đề tôi thường hay nói thời điểm đó là những suy nghĩ về tình yêu hai đứa, cảm nhận về nàng và tôi cũng không quên nói ra những biến cố có thể xảy ra để hòa lẫn một cảm giác hoang mang cho cô nàng.

Lời khuyên của tôi là đừng sợ cô nàng khóc, thực tế là nếu nàng ta khóc vì bạn càng nhiều càng chứng tỏ cô gái càng khó rời xa được bạn, vì thế hãy nói một cách bình tĩnh và hãy cho cô nàng một cảm giác được bạn che chở là được. Đó là câu chuyện của tôi, bạn có thể tham khảo và đổi mới để phù hợp với bạn.

Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn: Hình thức bên ngoài rất quan trọng

Nói về hình thức bên ngoài cũng góp phần quan trọng không kém. Tôi khuyên bạn nên có phong cách ăn mặc, một mùi nước hoa đặc trưng, và cuối cùng là có một ngôn ngữ cơ thể đẹp mắt. Chấm hết.

Nó sẽ đại diện cho bạn khi mỗi lần xuất hiện trước mặt nàng, tất nhiên đôi khi bạn có thể đổi mới trang phục hay mùi nước hoa nhưng đừng đi quá xa những nét đặc trưng đó.

Chẳng hạn như nếu bạn là một tín đồ của quần Jean và áo sơ mi, trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, bạn có thể chọn cho mình những kiểu hay màu sắc khác nhau nhưng sau cùng vẫn là chiếc quần Jean và áo sơ mi.

Về cách dùng nước hoa, theo tôi nên dùng những loại mùi hương nhẹ dịu nhưng nam tính, tránh dùng loại quá nặng mùi, nó khiến bạn giống như muốn giấu đi mùi cơ thể không tắm vậy, thực tế là đôi khi tôi đi qua một vài anh chàng, mùi nước hoa quá nặng của họ khiến tôi buồn nôn chứ đừng nói đến các cô nàng sẽ cảm thấy thế nào.

Đừng để con gái ám ảnh

Đừng để họ ám ảnh chỉ vì bạn dùng nước hoa không đúng cách nhé, thậm chí nếu chi phí không cho phép chỉ cần bạn sài các hãng dầu gội nước hoa như Romano, X-men… khi ra ngoài hẹn hò với nàng cũng được. Chúng ta đã nói rất nhiều về ngôn ngữ cơ thể rồi, khỏi phải bàn cãi về tầm quan trọng của nó lớn như thế nào, bạn nên tham khảo nhiều hơn về các bài viết ngôn ngữ cơ thể.

Cuối cùng là về cách nhắn tin. Một số bạn có hỏi tôi về vấn đề này. Vì bài viết quá dài nên tôi sẽ viết riêng một bài chi tiết về phần tin nhắn. Hẹn gặp ở bài viết sau nhé.

Sau cùng, tôi chúc các anh em thành công!


33 bình luận về “Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn, cách khiến nàng nhớ bạn?”

 1. Cảm ơn 😉 người ae. Mà mình vướng vào 1 trường hợp hơi lạ á ~ cô ấy chuẩn bị món quà bất ngờ cho mình nhưng mình phản ứng :v khiến cô ấy hụt hẫng á . Sau cô ấy dỗi luôn. Ông từng trải chưa ? Có thể cho tui chút lời khuyên chứ?

  Trả lời
  • Vì cô ấy thích bạn.bận tâm đến mối quan hệ này nên dỗi.Để hết dỗi bạn hãy chuẩn bị 1 món quà…cũng bất ngờ chẳng hạn như nấu cho cô ấy 1 món ăn.đừng quên nhận lỗi nhé.con gái rất dễ lây động.chỉ cần hành động của bạn tận tâm và chân thành.thiết nghĩ đá cũng mòn à.chúc bạn thành công và chờ tin tốt nhé

   Trả lời
 2. Xin chào anh Lai H. Em học được rất nhiều điều thú vị từ Topic này. Hiện tại em chỉ biết tạo sự hài hước và tò mò cho cô ấy trong lần gặp đầu tiên, cũng như trò chuyện để hiểu thêm về nhau. Qua bài này em đã hiểu nên thêm phần kể chuyện và đưa phụ nữ từ thái cực cảm xúc này đến thái cực cảm xúc đối nghịch (vui và buồn). Đặc biệt điểm nhấn là những biến cố để phụ nữ hiểu họ cần mình đến cỡ nào. Giờ em thực hành đây. Cám ơn Anh lần nữa 🙂

  Trả lời
 3. Bài viết rất hay và bổ ích , Thks Mod
  Anh cho em hỏi , khi tán 1 TG thì cái qtrong nhất có phải là sự tự tin không anh và khi nào cần “bơ” và khi nào thì cần quan tâm đúng lúc hả anh
  Em có đủ tự tin khi đối diện với 1 TG, rất quan tâm và lo lắng , nhưng rốt cuộc chẳng nên hồn anh ạ

  Trả lời
  • Cái đó thuộc kinh nghiệm rồi bạn, luyện tập nhiều bạn sẽ biết khi nào nên kéo khi nào nên đẩy (từ những lần kéo/đẩy fail trước) ^^
   Thân!

   Trả lời
 4. Mình thắc mắc về kĩ năng làm ny mình khóc qua lời nói! Bạn có thể chia sẻ 1 chút ví dụ để mình và m.n hiểu đc k? Tks bro! @RamBo JJ

  Trả lời
 5. @RamBo JJ Chưa hiểu phần biến cố của tình yêu Mod đã dẫn dắt thế nào? Điều đó có làm cho cô ấy gợi nhớ lại biến cố tình yêu của mình?

  Trả lời
 6. Bài viết từ 25/3 mà mãi đến mùng 1 mới đọc qua,thật sự rất có ích cho những ae đã và đang trong mối quan hệ….e mong những bài viết như vậy nhiều hơn,cảm ơn a 🙂

  Trả lời
 7. Trước hết, em cảm ơn anh về bài viết

  Thật sự những lời khen thì quá nhiều bạn đã bình luận ở trên nên em không muốn phần của mình có gì đó lặp lại nữa.

  Đây là góp ý của cá nhân em, em sẽ nói thật.

  Thật sự thì tiêu đề của bài viết không phù hợp một chút nào.

  Chẳng ai muốn người yêu mình phát điên vì mình cả. Có thể tiêu đề như thế sẽ hấp dẫn hơn với người chưa yêu, nhưng đối với người đã trải tình cảnh như thế thì cảm giác sợ gai óc vì người tình phát điên đến quy lụy, đòi tử tự nếu chia tay, la hét…Nhưng đến mức độ như vậy, tương đương với giá trị của bài viết phải thật sự bao gồm đủ các yếu tố, từng chi tiết mỗi nội dung cơ bản đến chuyên gia, giúp người đọc có thể nâng cao độ thu hút của mình lên 11 điểm. Điển hình, PHẦN Quy tắc mà anh nêu ra thật sự ai cũng đã nghe rồi, chẳng có gì mới mẻ. Và kế đó, cũng chưa thấy anh đề cập tới phần tính cách của mỗi type sâu, các phần đều rất chung chung( phần nước hoa anh có thể ra chọn lọc ra những dãn hiệu hương dịu nhẹ nhưng nam tính mà anh đã từng sử dụng, phần ngôn ngữ cơ thể đẹp cũng là một phần anh viết sơ xài..).

  Riêng công thức Khơi Ngợi Cảm Xúc của anh, em thấy rất tuyệt và dễ áp dụng.

  Mong được anh xem xét lại và sớm phản hồi. Em viết ra không để công kích một ai, nhưng đó là nhu cầu cần những bài viết thật sự chất lượng của một thành viên đối với MOD.

  Trả lời
  • @Anpoff FFaper chà chà. Chờ mãi mới có một bình luận góp ý. Rất cảm ơn bạn vì chứng tỏ bạn đọc kỹ bài viết của tôi, tôi đánh giá cao điều này vì thế thay vì đi làm ngay thì tôi sẽ dành 15 phút để trả lời bạn.

   Thật sự thì tiêu đề của bài viết không phù hợp một chút nào.

   Xin lỗi bạn. Nhưng tôi không đồng ý với ý kiến này. Để tôi nói rõ cho bạn nghe:

   Nếu chinh phục phụ nữ được ví như một môn nghệ thuật thì từ “điên” (theo nghĩa bóng, khiến cô gái sống theo cảm xúc, không như bình thường vì bạn) ở đây giống như một phép ẩn dụ của tôi trong nghệ thuật đó, việc một cô gái điên (theo nghĩa đen) như cách bạn hiểu thì đó là do tính cách cô gái hình thành nên chứ không phải những kĩ năng chinh phục của tôi, của bạn, của mọi người trong này khiến họ như vậy, đó không phải là điều tôi muốn hướng tới trong bài viết.

   Chẳng ai muốn người yêu mình phát điên vì mình cả. Có thể tiêu đề như thế sẽ hấp dẫn hơn với người chưa yêu, nhưng đối với người đã trải tình cảnh như thế thì cảm giác sợ gai óc vì người tình phát điên đến quy lụy, đòi tử tự nếu chia tay, la hét..

   Như tôi đã viết ở trên. Bạn khá logic và đánh đồng ý kiến chủ quan lên mọi người và cả tôi nữa. Thiết nghĩ, nếu chúng ta cư xử với phụ nữ như một người đàn ông (các quy tắc tôi viết ở trên) thì chẳng cô gái nào làm những trò điên rồ đó cả, hoặc nếu họ làm điều dại dột đó, thì tất nhiên đó là vấn đề của họ chứ không phải những chàng trai gây ra nếu anh ta được trang bị những kĩ năng như tôi đã đề cập ở bài viết.

   Nhưng đến mức độ như vậy, tương đương với giá trị của bài viết phải thật sự bao gồm đủ các yếu tố, từng chi tiết mỗi nội dung cơ bản đến chuyên gia, giúp người đọc có thể nâng cao độ thu hút của mình lên 11 điểm. Điển hình, PHẦN Quy tắc mà anh nêu ra thật sự ai cũng đã nghe rồi, chẳng có gì mới mẻ. Và kế đó, cũng chưa thấy anh đề cập tới phần tính cách của mỗi type sâu, các phần đều rất chung chung( phần nước hoa anh có thể ra chọn lọc ra những dãn hiệu hương dịu nhẹ nhưng nam tính mà anh đã từng sử dụng, phần ngôn ngữ cơ thể đẹp cũng là một phần anh viết sơ xài..).

   Bài viết này tôi không dành cho newbie, nếu có thì tôi đã nhắc tới ở phần đầu bài viết rồi. Bài viết này là công cụ giúp tôi tổng hợp lại những kĩ năng mà tôi đã làm để khiến người phụ nữ của tôi yêu tôi đến phát “điên”. Bạn nói đúng, nó không mới và phần lớn những ae trong này đã hiểu qua rồi, đó cũng là lý do tôi chỉ thống kê những quy tắc mà không viết chi tiết vào nó nữa, nếu những ai chưa đọc qua những bài viết về các quy tắc trên thì có thể tìm lại các bài của a Lai trên mục hẹn hò, khi yêu… ở chinhem dot com hay những bài viết của các ae khác. Còn nếu bạn đã có cái nhìn cơ bản về chinh phục rồi thì đây là bài viết dành cho bạn. Tôi không muốn bài viết của tôi dài như truyện Kiều của Nguyễn Du, có lẽ phần này khá sơ sài vì tôi cũng không muốn viết lại những gì ae khác đã làm trc đây.

   Riêng công thức Khơi Ngợi Cảm Xúc của anh, em thấy rất tuyệt và dễ áp dụng.

   Mong được anh xem xét lại và sớm phản hồi. Em viết ra không để công kích một ai, nhưng đó là nhu cầu cần những bài viết thật sự chất lượng của một thành viên đối với MOD.

   Cảm ơn bạn. Chính xác là bài viết này tôi nhắm trọng tâm vào phần “khơi gợi cảm xúc khác nhau” đây cũng là phần tôi viết chi tiết nhất.

   Dù sao tôi rất cảm kích vì những phản hồi của bạn, cảm ơn bạn vì điều này. Mọi thứ đều có lí do và tôi sẽ tiếp thu để có những bài viết tốt hơn về sau :byebye:

   À tí quên, cảm ơn các ae đã có lời khen ở trên nhé :brick:

   Trả lời
 8. Rất thích bài viết này của bác . Đặc biệt là bài viết về rambo giúp mình có thêm niềm tin và động lực , giúp mình tự tin vào bản thân và mindset vững vàng hơn . Thanks bác!

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0