Chính tôi

Bạn gái nói "Em cần thêm thời gian", tôi phải làm gì?

Đây là câu trả lời ngắn gọn cho câu nói: Em cần thêm thời gian, Cho em thêm thời gian để suy nghĩ, hay Em nghĩ bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để trả lời.

Đây là email chăm sóc độc giả theo dõi trong quá khứ. Hiện tại Chính Em chưa có chính sách để tiếp tục xây dựng và phát triển email nữa vì chi phí tốn kém và thời gian hạn hẹp.

a01c1147aed6829601ddf39aeef6faceab9bfacf

Tôi viết thư này để trả lời câu hỏi một số bạn thắc mắc. Đây là câu hỏi mà rất nhiều đàn ông muốn hỏi, rất nhiều đàn ông từng gặp phải. Mà theo tôi là ít nhất một lần trong đời.

Vậy nếu cô ấy nói “Em cần thêm thời gian” thì điều này có nghĩa là gì?

Ở đây có lẽ đã nhiều người biết được đáp án là gì, nhưng tôi vẫn khuyên bạn đọc hết thư. Thứ nhất bởi nó khá ngắn gọn, thứ hai biết đâu nó vẫn có ích cho bạn thì sao?

Tôi là một người rất tôn trọng sự thật, thế nên tôi không thích nghe những lời dối trá.

Và cái câu nói này của phụ nữ là điếu dối trá nhất mà tôi từng biết. NÓ HỦY HOẠI CUÔC ĐỜI BẠN!

813b7aa35aad0ee956598afbb762895f85a6f7f1

Có một số người tức tối khi bị con gái thẳng thừng từ chối, nhưng tôi nói với họ rằng “Hãy cảm ơn phụ nữ vì điều đó. Vì ít nhất bạn cũng biết được sự thật.”

Còn với câu nói phía trên, phụ nữ tự cho mình cái quyền THÔNG MINH hơn bạn một bậc.

Tại sao tôi nói rằng họ thông minh?

Đầu tiên bạn sẽ trở thành con mồi trên bàn nhậu của cô ta. Cô ta thích gắp lúc nào thì gắp, nếu có món ngon hơn bạn nhanh chóng bị lôi cổ ném vào thùng rác. Tiếp đến bạn sẽ phải chờ đợi rồi đợi chờ cho đến khi cô ta có tình yêu mới.

ĐỀ CỬ:  Tôi đang làm gì để hoàn thiện bản thân?

Rõ ràng câu nói kia như là cơ hội tuyệt vời có 102 dành cho bạn, “Ừ cô ta chưa bình tâm về mọi thứ, một thời gian nữa rồi mọi thứ sẽ khác. Mình vẫn là lựa chọn số 1 của cô ấy.” Nhưng thực tế thì nó chả có nghĩa lý gì cả. Nó chỉ là câu nói cửa miệng của phụ nữ thay cho lời TỪ CHỐI thông dụng mà thôi.

9-quy-luat-tam-ly-dan-ong-ma-phu-nu-nen-thau-hieu-aa0eea21b3194d3c55e9e6fbe90de822e451518f

Một người con gái thích bạn sẽ không bao giờ nói câu đó. Họ sẽ chạy đến bạn thật nhanh chỉ để hỏi thăm tối qua ngủ thế nào, sáng nay đi những đâu, cho dù hôm trước vừa mới gặp.

Một người con gái hứng thú với bạn sẽ tạo điều kiện nhanh nhất để bạn hoàn thành mục đích của mình, đó là cưa đổ cô ấy.

Một số câu nói dùng để từ chối mà phụ nữ hay dùng:

  • “Em cần thêm thời gian”
  • “Anh có thể cho em 1 tháng nữa để trả lời được không?”
  • “Em nghĩ bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để trả lời”
  • You name it!

Thế nên khi nghe được câu nói này, tôi muốn bạn hãy hành động như sau.

6d339d46a93eabe5bce885b0caac8459d49cf3b1

Cho cô ta biết bạn không phải kẻ chỉ biết chờ đợi

“Cảm ơn em đã trả lời, nhưng anh không phải mẫu đàn ông chỉ biết chờ và đợi. Anh bận rộn và có nhiều thứ phải gặt hái trong đời. Hãy cho anh biết câu trả lời thực sự của em, nếu đó không phải là câu trả lời mà anh muốn, đây chắc chắn sẽ là lần cuối cùng 2 chúng ta gặp nhau.”

ĐỀ CỬ:  Cách vượt qua nỗi sợ hãi

Câu nói này cực kỳ nghiêm túc và nó tác động rất mạnh vào tâm lý phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có giá trị và không bằng lòng với những thứ mập mờ mà cô ta đưa ra. Ngoài ra bạn có thể rút lui với một bộ dạng hoàn toàn đĩnh đạc, chứ không phải e thẹn bất cứ điều gì.

Chờ và đợi không phải tác phong của một real man. Cuộc sống và thời gian của bạn rất quan trọng, tại sao phải chấp nhận lời mời ở những nơi mà bạn không thích? Bạn có lựa chọn cơ mà. Ở HN bạn có tới trăm nghìn girl chưa chồng để lựa chọn, ở TP. HCM con số này lên tới hàng triệu, ở tỉnh, ở huyện, ở xã tôi nghĩ con số này cũng không dưới 100. Hoặc nếu thích có thể tiếp cận con gái ở địa phương khác, ai bắt bạn du dú một chỗ làm gì đâu?

em cần thêm thời gian

Đó là mindset mà bạn cần phải có.

Đừng để cô ta GAME bạn. Đừng để cô ta khiến bạn trở nên ngu ngốc.

Chỉ có YES và NO là câu trả lời. Hãy nói không với CÓ THỂ.

Đó là câu trả lời của tôi cho câu nói “em cần thêm thời gian” của phụ nữ.

Chúc bạn may mắn với lựa chọn của mình.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã mua và đọc thử GMBAPĐ 2,thực sự thì trên cả mong đợi luôn,đặc biệt là chương cuối thì đúng cái e cần,chính nó làm động lực để e ra đường pick up những cô đầu tiên,thú thực là cảm giác lúc đầu nó khoai lắm a ạ và e nhận ra 1 điều rằng,khó nhất chính là giai đoạn bắt chuyện,chứ ko phải là giai đoạn hẹn hò,nhắn tin,lên giường,…bla bla và sau hơn 2 tuần kiên trì pick up thì e đã thấy tự tin hơn rất nhiều rồi,nhưng e muốn chia se cảm xúc của mình về lần đầu pick up đã bị từ chối 1 cách rất ê chề,cô ta nhìn mình vs ánh mắt khinh khỉnh, hất tóc r bỏ đi(quá xui cho e),thật sự thì cảm giác nó thốn lắm luôn vì e chưa bao giờ bị từ chối,thế là nản quá ko pick up nữa nhưng e vô tình đọc đc những chia sẻ của các bạn qua 1 diễn đàn kể về những lần đầu pick up thất bại như e và thực sự lúc đó đọc xong e cảm thấy rất phấn chấn,cảm giác như có người cùng cảnh ngộ vậy,và e hiểu rằng thất bại là điều đương nhiên phải xảy ra trong những lần đầu và ai cũng phải trải qua nó,vì thế e có thêm động lực tiếp tục và mọi thứ thực sự đã tốt hơn hẳn vs e khi bắt chuyện vs cô gái thứ 5,e cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơnTóm lại e muốn đóng góp 1 ý kiến để xây dựng thêm website nhà mình đó là a có thể tạo ra thêm 1 chuyên mục gọi là”góc tâm sự “để mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện pick up,những lần đầu bắt chuyện, thành công và cả thất bại,nụ cười và cả nước mắt.Em nghĩ nó sẽ tạo ra 1 nguồn cảm hứng rất lớn cho anh em để họ dũng cảm bắt chuyện,nó giống như là 1 “chân gỗ mạng” vậy.Hi vọng a sẽ duyệt ý kiến của em.Cuối cùng cảm ơn anh vì cuốn sách GMBAPĐ 2,1 cuốn sách trên cả tuyệt vời
Hoàng Đặng

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

41 phản hồi tại "Bạn gái nói "Em cần thêm thời gian", tôi phải làm gì?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Lâm
Lâm
E củng gặp trường hợp như vậy… e củng muốn mọi thứ rõ ràng, nhưng đối phương lại tỏ ra không hiểu và vẫn muốn e rời xa chuyện tình cảm với họ, nhưng không nói trực tiếp với e…. người ta né tránh e, e thường chủ động nói chuyện nhưng thường ko trả lời hoặc rep lại rất lâu và không trả lời luôn…. nhưng có vài lần ng đó lại chủ động nt cho e trước rồi hỏi vài câu và lại im lặng…. khi cần vẫn nhờ e chở đy đâu đó…. e đã từng nói… Xem tiếp »
Người đang yêu
Người đang yêu

Anh Lai ơi, khi em tỏ tình bạn gái em trả lời mập mờ. Sau đó em và bạn ấy vẫn đi chơi bình thường. Nhưng e muốn mọi thứ phải rõ ràng nên hôm nay em nt với nội dung giống như trong bài viết của anh. Nhưng ko thấy cô ấy trả lời. Vậy là sao hả anh? Tiếp theo em nên làm gì ạ? Nhờ anh và mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp em ạ.

Thanks anh.

Người đang yêu
Người đang yêu
Update thêm: cô ấy vẫn ko rõ ràng và muốn ko gặp mặt, ko nc một thời gian để xem nếu có tc với nhau thì tiếp tục. Em đồng ý là không liên lạc j với nhau 2 tuần, sau 2 tuần sẽ gặp nhau để nc thẳng thắn. Bạn em đồng ý. Anh Lai và mn có kinh nghiệm tư vấn giúp em: có phải bạn em đề nghị ko gặp măt 1 thời gian là để thay cho lời từ chối? Trong 2 tuần này em nên làm j và khi gặp mặt thì em nên xử… Xem tiếp »
Viet Pham
Viet Pham

E theo dõi bài của anh nhiều và thấy rất hay. E đang có thắc mắc này mong a trả lời và tư vấn cho e. E đang tán tỉnh 1 cô gái. Cũng mới quen nhau thôi. Bọn e vẫn quan tâm nhau hằng ngày nhưng mà cô ấy luôn giữ 1 khoảng cách nhất định. Bh e phải làm gì để cô ấy để ý đến e nhiều hơn và thân mật hơn ạ?

Phong
Phong

em cũng gặp tình trạng giống vầy, cô ấy có nói với em rằng:”cứ để thời gian trả lời”
sau đó em hỏi cô ấy: “mọi thứ cứ như vậy tới khi nào?”
thì cô ấy trả lời: “vậy coi như không có câu trả lời nào cả”
–Vậy là ý gì hả anh Lai

Trần Tú
Trần Tú

Chào anh Lai H. Em bị như này rùi. Khi mới quen được hơn một tháng, em đã ngỏ lời. Cô ấy nói muốn thêm cơ hội để cả 2 hiểu nhau hơn. Cô ấy nói “kiểu của cô ấy phải từ từ”. Đến giờ đã 2 tháng rồi, bọn em vẫn đi chơi bình thường, nhưng em cảm thấy đang có gì đó nhạt nhạt dần. Em nên làm gì là hợp lý hả anh. Em có nên tiếp tục không. Thực sự e khá là thích cô ý.

Điệp Nguyễn
Điệp Nguyễn

Bạn giống mình. tháng trước vẫn hay nv vui vẻ và đi chơi vs nhau, nhưng vài tuần trở lại đây cứ mỗi lần rủ đi chơi là cô ấy từ chối( lúc bảo phải làm thêm mệt nên k muốn đi) trong khi vẫn đi hát hò, ăn uống cùng mấy ng trong cty đc. Mình vẫn chưa ngỏ lời yêu vì sợ bị từ chối.

Hoàng Thiên Tân

Thế nếu đó là từ miệng của một người con gái đã từng thích người con trai khác,sau đó thì em thích cô ấy và nhận dc cái phản ứng TÍCH CỰC bậc nhất mà anh đề cập,vậy liệu em có cơ hội nào chứ?

Rùa cô đơn 7826
Rùa cô đơn 7826

Anh Lai à em cũng bị trường hợp như thế nhưng em chưa nói thẳng ra. Em cần 1 buổi hẹn để tỏ lòng hay chỉ đơn thuần là nhắn tin qua mạng vậy anh

Cào cào

Good
Yêu hay k thì nói yes hoặc no
Đỡ tốn tiền vs time

Theo Đuổi Đam Mê
Theo Đuổi Đam Mê
Mình nghĩ sự trì hoãn này chẳng khác gì cái bẩy, nhưng được ngụy trang nghe có vẻ hợp lý. Đặt biệt khi thoát ra từ cái miệng xinh xinh thì ôi thôi. 1 là nếu tỏ ra dửng dưng, kiểu nửa vời thì cô ta sẻ nghĩ mình không thật lòng. Nói chung là cô ta sẻ có thời gian để nghiền nghẫm, và tiếc là nhửng gì cô ta nghiền nghẩm được chỉ là điều bất lợi thôi. 2. Nếu tỏ ra cầu cạnh, đĩa đói thì còn tệ hơn. Nếu không gỡ như Trùm thì chắc chắn… Xem tiếp »
Hoanganbu
Hoanganbu

Chưa a ơi :). Nhớ gửi mã cho e qua mail nha. E cũng không phải đàn ông thích chờ đợi đâu kaka

wpDiscuz