Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Yêu 2 người cùng lúc: Thích nhiều người quá phải làm sao?

Bạn đã bao giờ yêu 2 người cùng lúc? Bạn đã bao giờ cảm thấy yêu một người trong khi đang có quan hệ tình cảm với một người khác chưa?

Nếu đã từng thì cũng đừng quá lo lắng. Việc này xảy ra với rất nhiều người trong cuộc sống này.

Cho dù khi sự thật này lộ ra có thể làm bạn tình tức điên. Và cũng không có gì đúng đắn với đạo đức của con người. Nhưng không thể phủ nhận được việc yêu 2 người chẳng khác gì đang yêu 1 người vậy.

Quả thực, chúng chẳng có gì khác nhau cả.

Bạn thích một cô nàng nào đó, cô ta hấp dẫn và về mặt ngoại hình. Trong khi tính cách lại dịu dàng và rất hợp ý với bạn, và Boom! Bạn và cô nàng cặp kè với nhau.

Và cũng tương tự, bạn lại gặp 1 cô nàng hấp dẫn khác, cô ta thông minh, đối đáp khôn ngoan, và cực kỳ vui tính khi nói chuyện cùng. Rồi lại Boom tiếp! Bạn rơi vào tình cảnh bắt cá 2 tay.

Bạn có yêu 2 người cùng lúc được không?

Như đã nói ở đầu bài, HOÀN TOÀN có.

Rất nhiều đàn ông khi biết mình yêu 2 người đều cảm thấy muốn phát điên và lúc nào cũng cho rằng trái tim mình đang tan nát.

yeu 2 nguoi cung luc

Hãy bình tĩnh lại nào. Thư giãn! Một khi vẫn yêu người cũ thì bạn sẽ không giảm bớt mức độ tình cảm xuống bao nhiêu khi cặp kè thêm cùng người mới đâu.

Cách đây vài năm, tôi có một cô bạn gái. Tại thời điểm này tôi chuyển công tác. Thế nên việc gặp gỡ của tôi với bạn gái cũng vì thế mà bị hạn chế.

Nếu không muốn nói là không thể, vì vị trí địa lý quá xa nhau. Hằng ngày chúng tôi vẫn nhắn tin và liên lạc với nhau qua ứng dụng chat. Tôi vẫn YÊU cô nàng.

Vừa chuyển công tác được vài hôm tôi bắt gặp một cô nàng cũng ngon nghẻ, tính cách thú vị, và Boom! chúng tôi cặp kè với nhau. Tại thời điểm đầu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì mình không những có thể yêu 2 người cùng lúc mà còn nhận được tình yêu từ 2 cá thể khác nhau nữa.

Mặc dù vậy sau đó tôi cũng sớm nhận ra rằng mình đang lừa dối cả 2. Tôi nhận thấy mình thật tồi tệ mỗi khi lên giường cùng người tình mới.

Tại thời điểm đó, tôi nhận ra rằng mình KHÔNG thể yêu nổi 2 người một lúc. Rằng mọi chuyện đã đi quá xa khỏi tầm tay của mình rồi.

Đàn ông có yêu 2 người cùng lúc không?

Có, tất nhiên rồi!

Ví dụ của tôi ở trên chỉ muốn hỏi rẳng, bạn có thực sự muốn làm việc này không?

Yêu 2 người cùng lúc đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải phân thân thành 2 mảnh. Và việc này không hề dễ dàng chút nào.

Bên cạnh đó 2 người có những tính cách khác nhau và cách yêu khác nhau. Thế nên trong lúc bên người này bạn có thể sẽ nhờ đến người kia và ngược lại.

Trong khi đó, trí óc của bạn sẽ luôn đấu tranh giữa việc TIẾP TỤC hay TỪ BỎ.

Chuyện gì sẽ đến khi yêu 2 người cùng lúc

Tính yêu không phải là thứ cảm xúc độc quyền của riêng một ai đó, mà nó xuất phát từ 2 trái tim. Thế nên không dễ gì khi chúng ta có thể yêu 2 người cùng lúc.

Nó chỉ đơn giản khi vốn dĩ bạn đã có người yêu bên cạnh. Bằng cách này tình yêu và cảm xúc của bạn sẽ không bị xung đột với người còn lại. Và đó cũng là những trải nghiệm riêng biệt mà bạn có được tại mỗi cô nàng.

Bạn có thể yêu mãnh liệt một cô gái trong vài tháng đầu. Nhưng có thể tình yêu này sẽ sớm bị dập tắt ở vài tháng sau đó.

Ngược lại, tình yêu vững bền tương đương với 1 mối quan hệ. Nó được đánh đổi bằng kinh nghiệm và kỹ năng duy trì chứ không phải là cảm xúc.

Đừng so sánh bạn tình

Hầu hết đàn ông khi bắt cá 2 tay đều bắt đầu so sánh bạn gái cũ với bạn gái mới. Và tất nhiên câu trả lời của họ sẽ là bạn gái mới đẹp hơn, sexy hơn, thú vị hơn. Nhưng điều này liệu có đúng không?

Nên nhớ rằng đam mê có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào, còn tình yêu đích thực sẽ trưởng thành dần theo mối quan hệ vững bền.

Nói theo cách khác, một tình yêu mới có thể sẽ kích thích bạn và gợi lại những ngày tháng hạnh phúc mới yêu. Nhưng nên nhớ những loại cảm xúc như này sẽ sớm bị dập tắt sau nhiều tháng hoặc năm.

Thế nên nếu so sánh bạn tình. Hãy so sánh về mức độ hòa hợp chứ đừng so sánh về cảm xúc tức thời hiện tại.

Vấn đề khi yêu 2 người cùng lúc

Về cơ bản, bạn sẽ yêu một người hơn người còn lại, và bạn sẽ luôn phải đối mặt với mặc cảm ngoại tình và tội lỗi.

Thế nên để đối phó với việc này hãy rời xa một người. Đó là cách tốt nhất trong trường hợp này.

Phải làm gì trong trường hợp này?

Câu trả lời rất đơn giản. Đó là làm những gì mà bạn cảm thấy đúng đắn.

Nhưng cách tốt nhất và cũng là cách mà nhiều người chọn nhất đó là chia tay người cũ để tìm đến người mới.

Tổng kết

Hy vọng bạn sẽ không rơi vào trường hợp yêu 2 người cùng lúc, vì thật khó để đánh lừa trái tim của mình. Và cũng khó khăn hơn khi phải chia tay với tình yêu chỉ bởi 1 tình yêu khác đến không đúng lúc.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

75 comments

 1. Hàng A Li

  Xin chào anh chị..! Em đang gặp tình trạng này em cảm thấy rất tội lỗi và không biết chia sẻ với ai mong anh chị và các bạn cho em lời khuyên
  Chuyện là thế này em đã yêu 1 cô bạn gái được gần 1 năm nhưng khi đi làm em đã quên 1 cô nàng khác cô ấy có thể là xinh hơn người đẹp hơn và vui tính nhưng nói chung mỗi cô đều có 1 tính cách riêng mà em đều thích cả hai bà bây giờ tình cảm dần dần lớn lên vì trong thời gian đó em đều liên lạc với cả hai thể hiện sự q.tâm như nhau nhưng em nghĩ mình không thể yêu cả hai nữa nhưng em không tài nào nói lời chia tay với 1 ai, em không thể đem 2 người ra so sánh b.vì mỗi người đều có một tính cách riêng mà em thích. Em cảm thấy rất có lỗi với cả 2. Vì vậy em đã qđ thành thật nói cho cả hai biết nhau mong là họ sẽ hiểu được và chấp nhận thông cảm cho em. Họ ai cũng đã khóc và mong một lời chia tay nhưng em không thể nói ra cho một ai vì tình cảm của em dành cho 2 người là không thể ai hơn ai mong là mọi người sẽ hiểu. Có lúc em cũng đã thử làm 1 bên buồn nhưng em lại không thể chia tay và lại níu kéo lại làm lành, em biết là cả 2 đều yêu em thật lòng … Bây giờ em rất khổ tâm và thực sự không biết làm gì mong mọi người cho em 1 lời khuyên nhé???

  1. Tiếp tục được tới đâu thì tới

 2. E thích một lúc 2 người, và 2 người ấy bạn ấy là bạn thân. Nát não cũng ko bik làm j, a cứu e vs

  1. Và ai trong số đó thích em?

 3. Chào anh, em cũng trải qua vấn đề yêu hai người cùng một lúc, điều đó rất khó khăn với em vì em đều yêu cả hai, tâm trí em không thể so sánh ai hơn ai được và em đều muốn cho cả hai biết. Trước khi em quen cô bé gần đây, em đã nhẫn tâm chia tay người yêu gần 1 năm của em để đến với cô bé ấy nhưng em cũng không can tâm để người yêu trước của em đau khổ, nên em đã đi đến quyết định cuối cùng là em đã thành thật với cả hai và mong muốn cả hai sẽ chấp nhận. Lúc em dẫn cả ba người đi gặp nhau, em thật sự lo lắng vì không biết cách hành xử cả hai khi nhìn thấy người kia như thế nào. Sau đó mọi chuyện đều suông sẻ diễn ra và em có một lời hứa sẽ chăm lo cho cả hai. Nhưng sau đó thì mọi chuyện lại không được như ý muốn, cô bé đã tự rút mình ra khỏi mối quan hệ của em và người yêu, em biết em sai khi em đã đập tan mọi mơ ước của cô bé ấy nhưng em cũng mong anh hiểu là em thật sự muốn lo cho cả hai. Sau đó thì em và người yêu cũng quay lại với nhau nhưng sự thật thì không còn như ban đầu, tụi em chỉ giống như fwb. Từ lúc em phát hiện ra cô bé ấy rời xa em, thật sự là em đã bị khủng hoảng trầm trọng. Tâm lý em đã bị thay đổi và hiện tại em lại muốn tìm lại cảm giác ấy. Cảm giác khi mà em có được nhiều người con gái ở bên…..

 4. Lúc trước em có quen một người nhưng bị bỏ rơi. Giờ em đang quen anh kia được 1 năm rồi nhưng lâu lâu vẫn liên lạc với người cũ. Mấy hôm nay em có đi chơi với người cũ, có nhớ anh ấy, muốn được đi chung với anh ấy, muốn được nói chuyện, tối qua nghe anh ấy nói bữa nay đi xa em đã khóc vì em sợ anh ấy quên em..em không biết đó là say nắng hay còn yêu anh ấy, còn người em đang quen em vẫnn thương nhưng cảm xúc không mãnh liệt như anh kia, hay vì anh em đang quen chung thủy quá nên em chán??? Ai giải đáp giúp em với.

  1. Em vẫn còn vương vấn người cũ. Có lẽ do trước đây bị bỏ rơi như em nói

 5. Dear all !
  Tôi không nói điều này được với ai ? Viết lên đây như một sự trải lòng với chính mình và chia sẻ cùng những người mình không quen biết nhưng lại có hoàn cảnh giống mình.
  Tôi đã ly dị được 2 năm. Trong 2 năm đó cuộc sống hết sức tồi tệ, tồi tệ đến mức náo các bạn có thể thấy nếu như cùng lúc cong ty phá sản, gia đình tan vỡ. Trong lúc tinh thần suy sụp thì tôi quyết định đi học ĐH ( VB2). Một người phụ nữ xuất hiện, thật bất ngờ chính sự trầm lặng, giản dị của kẻ thất bại lại có cảm tình với cô ấy, một người con gái đẹp, và giỏi ( nhất lớp ). …Chúng tôi gần gữi vá thân thiện nhau qua những lần trao đổi bài và gặp nhau. và bắt đầu có cảm giác dành tình cảm cho nhau. đến giờ này tôi phải thực sự cảm ơn cô ấy vì những động lực tư cô ấy giúp tôi vượt qua 2 năm tồi tệ nhất. và tôi đã bắt đầu tưởng tượng đến tương lai 2 người…
  Chắc là tôi không có gì để viết nếu như không có sự việc vợ cũ liên hệ lại, nhẹ nhàng hơn, quan tâm hơn …
  Tôi không so sánh giữa hai người vì mỗi người. Nhưng tôi lại đang rất hoang mang vì mình không thể nào cùng lúc có quan hệ tình cảm với 2 người. sẽ là có lỗi với một trong 2 người.
  Nếu ai đó đã từng trải qua hoàn cảnh này hãy cho tôi ý kiến tham khảo.

  1. Bao Hong

   Chuyện của anh khá khó. Anh nên mời cả 2 đi ăn, vui chơi. Rồi anh sẽ biết được nên làm thế nào. Chỉ có anh mới biết được thôi.

  2. Theo mình thì bạn nên chọn người mới. Không ai cưới vợ cũ 2 lần cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối