Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Đàn ông ít nói phải làm gì mới có người yêu?

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của Internet và công nghệ kéo theo việc đàn ông ít nói dần đi. Một trong số đó thì ngày càng hướng nội, nhút nhát, và co cụm nhiều hơn.

Chẳng có vấn đề gì với những người ít nói cả. Họ có thể là những kỹ sư, những họa sỹ, hay những lập trình viên thiên tài. Nhưng có điều do ít rèn luyện khả năng nói của mình, nên đôi lúc họ phải đội lốt “con lừa nhút nhát” trong một số trường hợp.

Và không chỉ có vậy. Quan trọng hơn, bản chất của việc cua gái trái ngược lại so với tính cách của đàn ông ít nói. Vì nếu bạn không tiếp cận, thì chẳng bao giờ có chuyện cô ấy sẽ ngả vào lòng bạn. Bất kể bạn đẹp trai, tài giỏi, hay thông minh đến mấy.

Bản chất của chinh phục là nói và hành động. Thế nên nếu không có được những yếu tố này, đàn ông ít nói sẽ khó có cơ hội đi xa hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Đàn ông ít nói phải làm gì mới có người yêu?

Dám thách thức bản thân

Tất cả bắt đầu với việc đàn ông ít nói phải có trách nhiệm tự thách thức bản thân.

Bạn có dám làm điều này không?

Trước khi thực hiện, bạn cần xác định rằng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi. Và để có được kết quả nhanh nhất, cách tốt nhất là ra đường nói chuyện và tiếp xúc với phụ nữ nhiều hơn.

dan ong it noi

Phải thừa nhận rằng việc này không đơn giản chút nào. Nó cũng khiến tôi mất rất nhiều thời gian trong quá khứ để vượt qua chính mình, và để thay đổi. Đến nay tôi hoàn toàn có thể hài lòng và tự hào về bản thân vì việc mình dám thay đổi. Vì nếu không làm vậy, cuộc đời tôi sẽ mất quá nhiều thứ mà đáng lẽ ra tôi phải được hướng.

Với bạn cũng vậy. Bạn có chắc rằng mình không thể thay đổi?

Đọc thêm: Cách cua gái cho đàn ông “nhút nhát”

Luôn đặt tinh thần lên vị trí cao nhất

Một việc nữa đàn ông ít nói cần thực hiện để có thể hẹn hò với phụ nữ, đó là hãy luôn đặt tinh thần ở vị trí cao nhất.

Khi tham dự một sự kiện nào đó, hãy tiến tới nơi đông người nhất và tìm cách tiếp cận. Chứ đừng tìm chỗ cho riêng mình để thả hồn vào những việc mà bạn cho là quan trọng, và đỡ ngớ ngẩn hơn những việc hiện tại.

Sau khi có được những câu chuyện thoải mái với phụ nữ, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ tốt hơn, và biết đâu sẽ yêu thích những sự kiện như vậy trong tương lai. Hơn nữa, biết đâu bạn có thể xin được số điện thoại cô nàng nào đó và thiết lập hẹn hò cũng nên.

Thế nên, hãy luôn đặt tinh thần minh ở trạng thái quyết tâm nhất. Chỉ một chút chần chừ và do dự thôi, bạn sẽ lại lui tới ngôi nhà ấm cúng của mình mang tên “cái mai rùa”.

Đọc thêm: Những nhân tố chính giúp đàn ông cải thiện tự tin

Thiết lập những mục tiêu ngắn hạn

Tiếp đến, đàn ông ít nói cần phải thiết lập những mục tiêu cho riêng mình, nhưng nhớ rằng những mục tiêu này là những thứ mà bạn có thể thực hiện được. Hãy chọn những mục tiêu từ dễ đến khó và làm dần dần. Hãy thôi thúc bản thân phải hoàn thành mục tiêu.

Chẳng hạn trong quá khứ, nhân tiện xe gắn máy bị thủng lốp, tôi đã quyết định đi xe bus tới nơi làm việc.

Nhưng đó không phải mục tiêu chính của tôi!

con gai it noi

Mục tiêu của tôi là việc đi bộ sẽ giúp tôi gặp được nhiều phụ nữ hơn, từ đó tôi có thể tiếp cận với họ. Do thời điểm đó công việc của tôi khá bận rộn, nếu đi xe gắn máy tới công ty và về cũng là lúc tối mịt. Thế nên mục tiêu tại thời điểm đó của tôi là nói chuyện với 5 cô nàng trên đường tới công ty và khi trở về nhà.

Việc này khiến tôi điên đầu và muốn từ bỏ ngay từ khi tiếng chuông báo thức ngày hôm sau vang lên. Tôi phải dậy sớm hơn cả tiếng đồng hồ để chuẩn bị. Tuy nhiên may mắn rằng tôi đã vượt qua được những khó khăn của ngày đầu tiên.

Tiếp đến sau 3 ngày tôi vẫn giữ nguyên số lượng 5 cô nàng để làm quen và nói chuyện, nhưng số lượng này chỉ giữ nguyên khi tôi xin được ít nhất 1 số điện thoại. Nếu không xin được, tôi phải tăng số lượng này lên.

Đó là kinh nghiệm của tôi trong quá khứ, nó khá thực tế và cũng không có quá nhiều phức tạp cũng như trở ngại.

Tự khen thưởng khi đạt được mục tiêu

Khi đạt được những thành quả ban đầu, kể cả không có gì đáng kể, đàn ông ít nói cũng phải tự nhủ rằng mình đã làm rất tốt. Đừng tiếc lời khen ngợi bản thân khi đạt được những thành quả như vậy.

Tôi thường lẩm bẩm: “Thành công rồi, mình có thể làm được!” trong đầu sau mỗi lần đạt được những mục tiêu hay những thành quả nho nhỏ, và cứ duy trì cho đến khi nó lớn dần lên, lớn dần lên…

Kết luận

Đàn ông ít nói sẽ luôn luôn gặp khó khăn. Bất kể là trong cua gái, chinh phục, hay mọi lĩnh vực khác của cuộc sống. Thế nên, dù cách này hay cách khác thì bạn vẫn phải nói nhiều lên. Mô tuýp real man, đàn ông chất qua muôn đời nay không phải là người chỉ biết hành động. Không phải là người chỉ biết nói. Mà là sự kết hợp mật thiết giữa hành động và nói. Nếu bạn không chỉ nói được mà còn làm được. Bạn sẽ khiến mọi người cùng nghiêng người ngả mũ, không loại trừ cả những người từng ghét bạn trước đó.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

29 comments

 1. Tuanminh

  Cho em hỏi em thích 1 bạn gái cùng công ty và bạn ấy cũng thích em. Liệu em có nên đến với bạn ấy khi con thầy, vợ bạn, gái cơ quan

  1. Có 1 số nguyên tắc. Nhưng nếu e đủ bản lĩnh, thì đôi khi nguyên tắc do chính mình tạo ra.

   1. tuanminh

    em cảm ơn anh ạ

   2. tuanminh

    Anh cho em hỏi 1 số nguyên tắc đó là gì ạ

 2. Vừa kiệm lời vừa nhát tốt nhất là làm Phật Tử Tại Gia. Áp dụng lời Phật dạy còn hạnh phúc gấp tỉ lần.

  1. A di đà phật!

 3. Tran hung

  Chào anh! Em mới quen một cô bạn! Cô ấy ít nói và thường tỏ ra lạnh lùng .em được bố mẹ cô ấy tạo cơ hội cho em, nhưng em cảm thấy cô ấy hình như không thích em thì phải hay là do tính cách cô ấy lạnh lùng ít nói nữa thì em cũng không biết .vậy Anh có thể chỉ cho em cách nào để làm cho cô ấy nói chuyện và tạo cơ hội được cho mình không em cũng đã nhắn tin và gọi điện nhưng cô ấy không bao giờ nghe máy và hiện tại là chặn hết cả số điện thoại em luôn .Em Đã hết cách rồi à mong anh chị giáo.

  1. Em xem có phải là dấu hiệu không hứng thú không? Tìm trên web nhé.

 4. anh ơi có thể tư vấn cho em chút không ạ? chuyện là vậy em có thích một bạn cùng lớp tán tỉnh cũng vào fom rồi!!! bạn ấy cũng rủ em vào nhà bạn ấy chơi gặp chị bạn ấy!! nhưng em lại kể cho tui bạn nghe thế là chúng nó chọc ghẹo và còn em thì nhây và lì làm bạn ấy ghét em luôn!! bây giờ em tán bạn ấy lại được không ạ

  1. Vì em còn trẻ nên cứ thỏa sức nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối