Yêu người cùng tuổi: Nên yêu lúc nào và không nên lúc nào?

Chủ đề mà tôi muốn đề cập trong bài viết này là yêu người cùng tuổi. Là đàn ông, bạn có nên yêu phụ nữ cùng tuổi không? Bạn có nên theo đuổi một người bằng tuổi mình hay không?

Chủ đề mà tôi muốn đề cập trong bài viết này là yêu người cùng tuổi. Là đàn ông, bạn có nên yêu phụ nữ cùng tuổi không? Bạn có nên theo đuổi một người bằng tuổi mình hay không?

Bởi nhiều người nói rằng, đàn ông thì không nên yêu người cùng tuổi. Lý do là phụ nữ thường trưởng thành sớm hơn rất nhiều.

Nhưng bạn cũng chứng kiến nhiều cặp đôi vẫn hạnh phúc, cho dù người đàn ông thậm chí còn kém vài tháng so với cô nàng anh ta bên cạnh.

Biết các giai đoạn này liệu bạn còn muốn yêu người cùng tuổi?

Giai đoạn học trung học, cả 2 phái đều còn trẻ, đều kém nhận thức về cuộc sống. Có thể con gái sẽ già dặn hơn con trai một chút, nhưng không đáng kể. Lại chung trường chung lớp mà có thể chung luôn bàn. Vì thế yêu người cùng tuổi ở giai đoạn này gần như là phổ biến nhất.

Xổ lồng độ tuổi 18 – 24, đây là giai đoạn đánh giấu thời kỳ vàng son của phụ nữ. Họ bắt đầu có nhiều người theo đuổi, đưa đón. Có nhiều lựa chọn, và những cám dỗ bất ngờ. Ngoảnh mặt nhìn cậu bạn cùng bàn hồi cấp III. Ngày xưa ơi, thôi quên đi!!!

18 – 24 của đàn ông là giai đoạn mâu thuẫn và xung đột. Nhiều người ham chơi, nhiều người bỏ bê học hành. Nhiều người gặp vấn đề với tiết chế ham muốn tình dục, nhiều người tự trách cuộc đời sao bất công? Nhiều người muốn làm giàu, nhiều người thất bại trước phụ nữ. Với đàn ông, đây là giai đoạn bắt đầu một cuộc sống mới. Còn với phụ nữ, đây là giai đoạn họ dần đủ lông đủ cánh. Vì thế ở giai đoạn này, yêu người cùng tuổi chắc chắn sẽ xảy ra nhiều xung đột.

yeu nguoi cung tuoiGiai đoạn sau

25-30, phụ nữ vẫn tiếp tục tận hưởng “tuổi vàng” của mình nhưng trên đường tụt dốc, đàn ông thì  dần quan tâm tới sự nghiệp và tương lai của mình nhiều hơn. Ở giai đoạn này, một người đàn ông có hơi hướng trưởng thành hoàn toàn phù hợp khi bên cạnh người bằng tuổi.

Trên 30, cả phụ nữ và đàn ông đều tính chuyện lập gia đình và sinh con đẻ cái. Miễn là người đàn ông trưởng thành và có khả năng tài chính tốt thì đều có thể “xử lý” bất kỳ người phụ nữ nào, không chỉ đơn thuần là người cùng độ tuổi với mình.

Nên yêu người cùng tuổi khi nào?

1) Khi bạn trưởng thành sớm hơn tuổi

Bạn nên yêu người bằng tuổi nếu tính cách bạn trưởng thành sớm.

Khi lũ bạn còn đang xem clip prank trên Youtube rồi học đòi làm theo thì bạn đang mải mê kiếm tiền phụ giúp cha mẹ.

Khi lũ bạn còn đang mải mê học cách quay tay thế nào cho sướng thì bạn đã có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Yếu tố đầu tiên quyết định có nên yêu người cùng tuổi hay không đó là sự trưởng thành.

Trẻ con ơi, bao giờ anh lớn?

“Sao anh trẻ con thế?”

“Em không thể hiểu nổi. Mấy trò chơi đó dành cho trẻ con mà.”

Bạn thậm chí còn không hiểu tại sao cô ấy nói mình trẻ con. Bạn cố gắng tỏ ra là người biết dẫn dắt, hay làm thế nào để khiến mình trở nên alpha hơn. Nhưng trong mắt cô ấy, bạn vẫn chỉ là đứa trẻ to xác mà thôi.

Vấn đề đó thuộc về tính cách và môi trường sống của bạn. Nếu được bố mẹ lo cơm ăn ba bữa, đi chơi bố mẹ đưa tiền, đàn đúm bạn bè vây quanh. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn trưởng thành muộn.

Có điều, đừng yêu phụ nữ bằng tuổi. Hãy tìm tới những cô nàng kém mình 2-3 tuổi sẽ phù hợp hơn.

2) Khi bạn thành công tài chính sớm

cach tu choi cho muon tienTài chính vốn dĩ là vấn đề lớn. Nó lớn hơn nếu bạn yêu người cùng tuổi.

Nói nôm na thế này cho dễ hiểu. Cứ cho là 23 tuổi bạn tốt nghiệp đại học sau đó lăn lộn để kiếm tiền. Nhưng trong 3 năm tiếp theo nếu kết quả không đến, sẽ rất khó để đi đến đâu với cô nàng bằng tuổi. 26 tuổi, kể cả cô ấy chưa xác định hôn nhân thì bố mẹ họ hàng cũng sẽ bù lu bù loa lên, gắn tên lửa vào mông bạn để biết bạn có thực sự muốn bay với cô ấy hay không?

Tất nhiên, bạn có thể 30 tuổi, hoặc 40 tuổi mới lập gia đình. Nhưng không phải cô ấy. Ngoảnh mặt lại, ngực và mông bắt đầu chảy xệ, bụng từng ngấn xếp chồng lên nhau. Ngấy thật!

Vì thế, nếu không thành công tài chính sớm, yêu người cùng tuổi chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn.

3) Khi bạn muốn bên cạnh người thực sự hiểu mình

Bạn nên yêu người cùng tuổi nếu muốn người kia hiểu sâu sắc về mình hơn.

Đầu tiên, là bởi những trải nghiệm mà bạn trải qua, rất có thể cô ấy đã trải qua rồi. Vì bằng tuổi!

Những giai đoạn của cuộc sống, từ ngày tốt nghiệp trung học, những ngày đầu học đại học, hay lần thứ n nhảy việc. Những chuyện đó rất dễ để kết nối, thấu hiểu, và thông cảm cho nhau.

Bên cạnh một người yêu bằng tuổi, bạn sẽ thấy cô ấy thực sự hiểu mình. Khác với một em gái mới lớn, bạn sẽ thấy thật khó khăn khi trong đầu cô ấy chỉ có iPhone, những bộ phim Hàn Quốc, hay những trending mà bạn không thể hiểu.

Tuổi tác là khoảng cách. Khoảng cách càng xa thì những rào cản càng lớn. Vì thế yêu người cùng tuổi có cái lợi là dễ kết nối hơn nhiều.

Không nên yêu người cùng tuổi khi nào?

1) Xác định không lập gia đình trước tuổi 30

Bạn không nên yêu người cùng tuổi nếu muốn lập gia đình ở tuổi lớn hơn 30.

Đàn ông ngày nay ý chí mưu cầu hạnh phúc bản thân là rất cao. Nhiều người đều chung nhận định là sẽ cố gắng xây dựng sự nghiệp vẻ vang, và không tính tới chuyện lập gia đình trước tuổi 30.

Nếu vẫn nghiêm túc thực hiện theo nguyên tắc đó, đương nhiên bạn không nên quan hệ hay tán tỉnh phụ nữ cùng tuổi. Bởi đơn giản, chả ai đợi được bạn đến lúc đấy cả. Con gái 28 là quá thì, đến 30 thì coi như “hẩm hiu tình cảm” rồi. Họ tính chuyện lập gia đình từ năm 23, 24 tuổi, khi bạn còn mới bước đầu chập chững vào đời cơ.

Vì thế nếu xác định lập gia đình muộn, đừng kéo phụ nữ bằng tuổi vào cuộc đời bạn.

2) Không nên yêu người bằng tuổi nếu chưa hiểu mình xuất hiện ở cuộc đời này để làm gì?

Chưa rõ ràng về cuộc sống, không nên yêu người bằng tuổi.

Bạn chưa biết sứ mệnh của mình là gì? Bạn không có mục đích sống, bạn cũng không tìm cách phấn đấu cho tương lai. Lúc ấy, chỉ mình bạn dằn vặt bản thân đã là quá đủ rồi.

Nhưng bên cạnh một người bằng tuổi còn tệ hơn. Cô ấy sẽ liên tục thắc mắc, đặt ra những câu hỏi rồi mối quan hệ này sẽ đi về đâu, anh sẽ làm gì, chúng ta sẽ sống ở đâu, nuôi con như thế nào? Khi bạn còn chưa biết mình sẽ đi về đâu thì làm sao có thể trả lời được những câu hỏi như vậy. Tin tôi đi, đó là những câu hỏi mà cô ấy sẽ “tra khảo” bạn ngày đêm.

3) Bạn và cô ấy không thể chia sẻ

Cuối cùng, không nên yêu người cùng tuổi nếu 2 người không thể chia sẻ.

Như đã nói ở phía trên, phụ nữ bằng tuổi rất dễ dàng để chia sẻ quan điểm, góc nhìn, và trải nghiệm trong cuộc sống. Bởi cả 2 đều có những điểm tương đồng và những quãng thời gian như nhau. Nhưng…

Nếu bạn và cô ấy không thể chia sẻ, hoặc ít có những cuộc trò chuyện mang tính kết nối. Có lẽ, yêu người bằng tuổi trong trường hợp này là không nên.

Đó là 3 lý do tại sao nên yêu người bằng tuổi, và 3 lý do không nên yêu người bằng tuổi. Tại sao bạn lại yêu người cùng tuổi mình, tại sao lại không? Hãy cho tôi biết ở phần comment bên dưới.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.


80 bình luận về “Yêu người cùng tuổi: Nên yêu lúc nào và không nên lúc nào?”

 1. Em năm nay 19 tuổi ạ. Hiện em đang yêu thầm một cô gái hơn 2 tuổi ạ. Cô ấy xinh, giỏi, đang du học ở nước ngoài. Anh cho em lời khuyên để cưa đổ cô gái ấy với ạ. Lần đầu biết yêu nên em còn hơi bở ngỡ, không biết tán gái thế nào ạ. Em cảm ơn ạ.

  Trả lời
 2. em có quen 1 cô bạn gái cùng tuổi bọn e yêu nhau 2 năm rồi, kỉ niệm thì rất nhiều. Nhưng mà trong e lại có hai suy nghĩ: 1 là em thương cô ấy nhiều muốn lo cho cô ấy cả đời, không phân biệt tuổi bây h cô ấy vẫn gọi e bằng anh. Nhưng mà có 1 điều là e sợ không lo được cho người ta sợ sau này không làm cho cô ấy hạnh phúc vì tại bây giờ e chưa có gì trong tay, nhiều lúc e nói gián tiếp với cô ấy để chia tay e nhưng cô ấy chợt hiểu ra và lại khóc, và cứ thế mỗi lần e nói cô ấy lại buồn. Nếu e quyết định vẫn quen cô ấy thì trong suốt những năm tiếp theo cô ấy sẽ khổ sẽ không giống với bạn bè cùng trang lứa không được đi mua đồ không có được son phấn như những đứa con gái khác. Năm nay e 21 tuổi. E có nên dừng lại bây giờ để cô ấy được sống tốt hơn không?

  Trả lời
  • Bạn xác định có muốn mqh đường dài hay không? Cô ấy có thương yêu bạn thật lòng hay chỉ yêu cho bằng bạn bằng bè? Cuộc sống thì sướng khổ đan xen, bạn giàu có bây giờ không có nghĩa cuộc đời sẽ phẳng lặng suốt những tháng năm sau đó. Tập trung vào sự nghiệp 5 năm tới và cam kết sẽ làm hết sức để theo đuổi nó, sẵn sàng cho những khó khăn sau này. Phụ nữ họ muốn đàn ông có bản lĩnh chứ không muốn đứa trẻ sợ sệt với cuộc đời đâu em. Nên thay đổi suy nghĩ đi nhé.

   Trả lời
 3. Còn em thì đang yêu đơn phương 1 người lớn 8 tuổi và cô ấy đã từng ly hôn.
  Năm nay,em 24 tuổi và em đang cố gắng để theo đuổi cô ấy

  Trả lời
 4. Chào anh Lai. Năm nay em tròn 29 tuổi nhưng em chưa muốn có gia đình vì còn nhiều thứ để lo. Hiện giờ em chỉ muốn tìm những bạn 21 22 tuổi để quen . Em đang phân vân không biết cách khắc phục cái việc chênh lệch tuổi tác trong tình yêu vì cũng cách nhau 7 tuổi. Anh có kinh nghiệm gì trong vấn đề này không , cho em xin lời khuyên ạ.
  Em chân thành cảm ơn.

  Trả lời
  • Ko cải thiện được vì đó là sự phát triển của loài người rồi em. Tuy nhiên mình có thể bỏ lối suy nghĩ đó đi. Và cũng có nhiều cô gái trưởng thành hơn so với cùng trang lứa.

   Trả lời
 5. em chưa yêu bao giờ nhưng em nghĩ nếu đã là 2 người cùng yêu nhau tình yêu đủ lớn không gì là không thể vượt qua được cả. mà yêu nhau rồi thì chắc cha nghĩ được nhiều đâu em chỉ nghĩ rằng là 1 thằng con trai thì phải cố làm cho người minh yêu đc vui vẻ hạnh phúc không bao giờ phải buồn đau, nhất là khóc, còn về mấy vấn đề kia có lẽ em còn quá trẻ và nhỏ để hiểu hết và quan tâm nó (e mới 2k3 thôi)

  Trả lời
 6. Nên tiếp tục hay dừng lại tại đây anh ơi. Em và ny e chênh nhau 4 tuổi. Tính cách hợp nhau. Nhưng chưa dám ra mắt gđ vì sợ bị phản đối. Mới đây cô ấy nói y rằg cô ấy k còn trẻ để yêu đương không có kết quả k còn thời gian để yêu thôi. Vì cô ấy năm nay 26 rồi. E thì 22. E thực sự rất mông lung về vc lập gđ. Vì e thấy e còn trẻ a thì từng khuyên là k nên lập gđ quá sớm phải yêu nhiều người hơn. Em thây em thấy nếu e cứ giữ cô ấy lại bên e thì cuzng tội cho cô ấy. Càng nhiều tuổi con gái càng ít cơ hội. E sẽ ích kỉ quá nếu cứ giữ khư khư cô ấy bên mk mà k cho cô ấy 1 danh phận phải k. Nhưng e lại sợ nhỡ sau này k gặp đc ai như cô ấy. Anh ơi cho e lời khuyên đi anh. Thưc sự e mà hứa vs cô ấy mà sau này e k làm dc thì tội cho cô ấy lắm.

  Trả lời
  • Sợ sẽ không tìm thấy ai tốt hơn là tâm lý chung mà đàn ông thường mắc phải. Cô ấy nói đúng, 26 tuổi là bắt đầu phải nghiêm túc với việc lập gia đình rồi. Con gái có thì có lứa em ạ.

   Trả lời
 7. Tôi 23 và cũng đang gặp tình trạng mất phương hướng, chưa biết sứ mệnh của mình nhưng đã quen người yêu cùng tuổi gần 4 năm. Nhưng gần đây quả thật cả 2 không vui vẻ mấy, trong trường hợp liệu quyết định chia tay có đúng, do cô ấy là một người sống hơi hướng nội và dễ suy nghĩ tiêu cực. Lai H giúp tôi với.

  Trả lời
 8. Dù có bạn gái hay không, tôi cá là họ vẫn cảm thấy cô đơn, con người không thể thoát khỏi cảm xúc ấy, nhất là hồi trẻ

  Trả lời
 9. Sống với cái người trưởng thành hơn thì cảm giác bị lép vế là điều đương nhiên. Có cảm giác như cô ta đứng đằng sau và chỉ trích mình (thi thoảng bĩu môi là biết). Nên đàn ông sợ phụ nữ thông minh là thế

  Trả lời
 10. Em đang tán một cô gái hơn em 1 tuổi cô ấy thuộc dạng rất khó tán khó chọc cô ấy cười nếu là các cô gái khác thì đã cười nhưng cô ấy thì không có thể là do cô ấy có bạn trai rồi vì mình thấy cô ấy mặc đồ bình thường áo thun quần jean makeup thì chỉ son môi thôi nhưng cái này em không chắc chắn lắm vì cô ấy lâu lâu lại nhìn lén em em nhìn lại thì quay mặt chỗ khác.Mọi người cho em lời khuyên với.

  Trả lời
 11. Hi anh Lai em tán gái thấy gái bị thu hút rồi làm sao biến gái thành người yêu được anh. Tới giai đoạn đó em không biết làm sao nữa,lơ đi một thời gian cái là hết thu hút.

  Trả lời
 12. đúng thật e đã gần 20 tuổi r đã nghỉ học được 2 năm. hc hết thpt r nghỉ nhưng hiện tại không biết nên lmj cho mình, e luôn trong tâm trạng rất khó chịu không biết tương lai sẽ ra sao hy vọng viết lên đây có ng thông não cho mình

  Trả lời
  • sách balo lên và đi thôi, làm bất cứ gì mà bạn muốn, không phiền lụy ai, tự thân vận động, quan sát và học hỏi từ tất cả xung quanh nơi mà bạn đến, người mà bạn gặp. Lúc ấy bạn sẽ biết đâu là con đường, là phương hướng của cuộc đời mình (Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhé, vì ngoài kia bạn cũng có thể gặp rất nhiều điều xấu xa bạn k ngờ đc)

   Trả lời
 13. Wow. Đáng lẽ ra mình sẽ không chia sẽ câu chuyện này nhưng các suy nghĩ lung tung trong đầu làm mình phải viết ra cho nhẹ người. Chuyện là hôm nay đi xe bus mình gặp phải một cô gái có dáng người và đặc biệt đôi mắt rất giống người yêu cũ của mình nhưng cô ấy đeo khẩu trang nên không thấy hết gương mặt. Lúc này mình đang khá bồi hồi. Đây sẽ là câu chuyện bình thường nếu cô ấy không nhấc điện thoại lên nói chuyện. B*ll Sh*t ! Giọng nói nhỏ nhẹ yếu ớt ấy cất lên. Oh chính giọng em ấy, không hiểu tại sao lúc này trong đầu mình cảm thấy thật trống rỗng, mất hết can đảm đến nỗi không dám nhìn kỹ lại gương mặt ấy. 2 người ngồi kế nhau nhưng khoảng cách quá lớn, mình im lặng đến trạm dừng.
  1h sau mình mới bình tĩnh lại và nhớ lại ngày ấy cái ngày đầu tiên mình và cô người yêu cũ gặp nhau đó cũng là ngày đầu tiên đi học ở trường CĐ. Ấn tượng đầu tiên là đôi mắt tròn trong veo, giọng nói nhỏ nhẹ và không trang điểm khác với mọi cô gái ở tp hồ chí minh. Sau khi mình làm quen với cô ấy thì mới biết cô ấy sn 95 hơn mình 1 tuổi nhưng điểm ấy lại khiến mình thấy cô ấy chín chắn hơn các cô gái cùng lớp. Mình và cô ấy yêu nhau đến khi kỳ nghỉ hè ác mộng ấy đến chúng mình yêu xa khoảng 3 tháng và rồi sau 3 tháng cô ấy có người khác vì thấy tấm hình mình đi chơi chung cô gái khác thật ra tấm hình ấy chỉ là trong một lần mình đi làm từ thiện rồi chụp hình chung trong lúc ngồi uống nước. Khoảng cách và hiểu lầm quá lớn không thể giải thích được nên đành chia tay. Lúc ấy vì quá đau buồn nên lên mạng tìm bí quyết và vô tình vào web chinhem.com từ lúc ấy mình thay đổi rất nhiều trưởng thành hơn rất nhiều. Oh shit tính từ lúc này chắc cũng là thành viên 3 năm rồi.
  Mãi đến lúc này mình mới hiểu được lý do mình không dám nhìn cô gái kia vì sợ chính là người yêu cũ, sợ phải làm khó nhau vì mình biết cô ấy và kẻ phá bĩnh kia đã lấy nhau được nữa năm rồi.

  Trả lời
 14. E rất cảm ơn a Lai! Nhờ có a mà e từ 1 thằng có mệnh danh “thánh friendzone” mà giờ đây có thể có 3-4 cô cùng một lúc. Không những thế mà toàn cô xinh nữa =))) Thật sự, e muốn mời a đi cafe để cảm ơn những gì a đã cho e!

  Trả lời
 15. Em đang quen với một bạn người Nga, em nói chuyện với bạn ấy bằng tiếng Nga, nhưng hnay em với bạn đó có uống một vài chai, rồi em nói tiếng Nga có một từ phát âm giống từ Bit**, em làm bạn ấy hiểu lầm. Giờ cô áy giận em, em không biết làm sao đây. Em nên để bạn ấy nguôi giận hay sao ạ, mong mọi người giúp đỡ

  Trả lời
 16. Bác nào cưới sớm, sau này đến giai đoạn tận hưởng quyền lực thì bị mụ vợ kẹp cổ rồi ?, con trai càng trưởng thành càng quyến rũ lại còn, nếu tiền nong dư giả nữa thì…… . Với lại mua bao nhiêu bí kíp tán gái chỉ để lấy vợ thôi thì tiếc lắm kekeke

  Trả lời
 17. anh LAI ơi. em và cô ấy bằng tuổi mấy lần đầu ( 3 lần liên tiếp ) cô ấy đều đi và chúng em còn nắm tay cô ấy ôm cả người khi ngồi sau xe. nhưng không hiểu sao gần 1 tháng nay cô ấy về quê rồi mới vô em rủ cô ấy đi 4 lần nhưng lần nào ũng từ chối nói là bận mà vừa từ chối vừa cười… có phải e đã thể hiện mình đỉa đói e có nên duy trì nhắn tin rủ cô ấy đi chơi nữa không hay là kết thúc luôn. e nghiền nát 2 cuốn sách của anh rồi mà k biết tại sao?????????

  Trả lời
  • Thứ nhất về quê 1 tháng thì mất thu hút. Và thứ 2 chuyện có thể không phải do em. Ai biết chuyện gì đã xảy ra khi cô ấy ở quê 1 tháng chứ?

   Trả lời
   • anh LAI ơi. giờ e mới hiểu cô ấy từ chối đi chơi (5 ngày liên tiếp) là vì nhà cô ấy khó khăn mà sắp đến kì đóng học phí nên đi làm thêm. Vậy em nên cư xử thế nào để không bị trai tốt ( kiểu như quan tâm giúp đỡ ) hay làm sao vậy anh ?

    Trả lời
    • Hỗ trợ tinh thần là ok rồi em. Nếu cô ấy muốn giúp, cô ấy phải yêu cầu em chứ không phải em yêu cầu được giúp đỡ cô ấy

  • Mình cũng gặp tình huống giống bạn rồi hiện tại thì mình và cô ấy chỉ còn là bạn mà thôi à mà cố gắng hiểu bọn con gái làm gì

   Trả lời
 18. Wow!!! Lâu lắm em mới vào lại chinhem. Bài này rất thực tế, hữu ích và giải đáp dc một phần thắc mắc của em. Thanks bro Lai.H

  Trả lời
 19. Trước giờ em chỉ thích phụ nữ hơn tuổi hoặc ít là bằng tuổi chưa bao giờ thích những cô em gái nhỏ tuổi hơn kkk

  Trả lời
 20. Bài viết rất hay và thực tế. Trước lúc biết đến CHINHEMCOM em thấy mình luôn trẻ con hơn phụ nữ cùng tuổi, thậm chí là phụ nữ ít hơn 1 tuổi.
  Nhưng nhờ CHINHEMCOM và anh Lai, suy nghĩ của em đã thay đổi tích cực, ngoại hình đã thay đổi và hấp dẫn hơn RẤT NHIỀU, em thấy suy nghĩ của mình trưởng thành hơn cả những gã hơn em vài tuổi. Người khác cũng đánh giá em là có suy nghĩ trưởng thành, tuy 19 tuổi nhưng ai nấy gặp lần đầu đều đoán sai tuổi, họ cho rằng em cỡ 23 24 tuổi gì đó vì vẻ ngoài và phong cách em chông rất chững chạc và ra dáng.
  Ấn tượng nhất là cô bạn gái cùng tuổi mới quen, em chưa tiết lộ tuổi tác nhưng cô ấy luôn luôn thắc mắc và đưa ra câu hỏi:
  “Mà anh sinh năm bao nhiêu đấy? Em thấy anh chững chạc như người lớn ý”
  Em nghe xong mà thấy vui sướng trong lòng quá, tất cả là nhờ anh Lai và CHINHEMCOM. Cảm ơn anh vì tất cả !!!

  Trả lời
 21. lúc bạn đang tận hưởng quyền lực, thì có lẽ lúc ấy nàng đã héo úa.
  tình cảm thì vẫn còn nhưng còn gì nơi thân xác nàng nữa mà nhai anh em hè!

  Trả lời
 22. Một thg con trai độ tuổi 16-24 trưởng thành sớm thì thường gặp khó khăn một chút , vì lũ con trai ở tuổi này vẫn khá quậy , tìm một thg hiểu mình không dễ đâu anh . E nghĩ cái này nó cũng có hai mặt , nhưng việc xác định hướng đi sớm cho mình và tự lập tự chủ mới là yếu tố tiên quyết .

  Trả lời
 23. Chỉ 1 câu thôi, muốn giàu và hạnh phúc thì đừng cưới sớm, tuổi trẻ đang nông nổi mà cứ thấy mông to đít bự là xác định cưới, lấy xong được vài tháng chán ngấy ra, muốn hồi xuân đi tán tỉnh thì bị mụ vợ kẹp cổ rồi. Cứ như a Lai mà học tập kakaka ?

  Trả lời
 24. Mấy nay em đang căng não về vấn đề này khi mà phụ nữ chỉ yêu những ng đàn ông lớn tuổi thôi… còn những cậu bạn bằng tuổi thì toàn bị xếp vô friendzone

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0