Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

Bạn đang tăm tia 1 cô nàng nhưng không biết làm thế nào để xin số? Đừng lo, tôi cũng từng rơi vào trường hợp như bạn trong quá khứ. Và hiện tại tôi ở đây để giúp bạn biết được nghệ thuật xin số điện thoại phụ nữ trong nháy mắt.

Tuy nhiên tôi muốn chỉ ra những sai lầm mà đàn ông hay mắc phải khi xin số điện thoại trước đã.

Xin số điện thoại sai cách

Em cho anh xin số điện thoại được không?

Đàn ông khi muốn xin số điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Họ thường đặt trực tiếp câu hỏi “Em có thể cho anh xin số điện thoại được không?”.

Nếu đây là phương pháp “duy nhất” mà bạn áp dụng từ trước đến nay để xin số điện thoại 1 cô gái thì có lẽ bạn cũng nếm đủ mùi thất bại rồi. Tôi nói có sai không?

Có lẽ bạn đang chê tôi ngớ ngẩn và cho rằng “Đó không phải là cách xin số điện thoại thì là cái đếch gì?”

Bạn đã lầm rồi.

Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

Vì khi hỏi cô nàng số điện thoại, tức là bạn đang thỉnh cầu cô nàng 1 vấn đề gì đó. Mà lẽ tất nhiên, chẳng ai muốn người khác lấy thứ gì từ bản thân mình cả. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ không có được kết quả như mình mong muốn. Vì chắc gì cô nàng đã muốn nói chuyện với bạn?

Tương tự như vậy khi đặt ra câu hỏi CÓ hoặc KHÔNG là bạn đang hủy hoại mục đích đạt tới của mình rồi đó.

– Em có thể cho anh số điện thoại được không?

– Cho anh số điện thoại nhé?

bla bla bla….

Những câu hỏi dạng trên rất  ít khi đạt hiệu quả trong việc xin số điện thoại 1 cô nàng. Trừ khi bạn cho cô ta thấy rằng mình thú vị thì những câu hỏi trên mới có tác dụng. Còn không thì chỉ là những câu nói vô nghĩa mà thôi.

Không thể hiện được mình là người tự tin

Phụ nữ sẽ bỏ qua bạn vì lý do này, bởi vì họ thèm khát sự tự tin từ đàn ông chứ không phải 1 anh chàng nhút nhát. Bạn có thể sẽ phá hủy tất cả những gì đang gây dựng nếu thể hiện không tốt trong hoàn cảnh này, vì phụ nữ chẳng bao giờ có ấn tượng với những anh chàng có tự tin bằng con số 0 tròn trĩnh cả.

Tuy nhiên, nếu  theo dõi bài viết Làm thế nào để xin số điện thoại cô ấy? bạn đã biết được sơ qua các cách để xin số điện thoại cô nàng. Thế còn bây giờ thì sao? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để xin số điện thoại 1 cô nàng trong nháy mắt.

KHUYÊN ĐỌC:  Tán tỉnh hàng xóm, bạn có muốn thử?

Xin số điện thoại đúng cách

Bạn vẫn kiên trì đọc đến đây, chứng tỏ bạn rất muốn xin số điện thoại đối tượng mà mình đang nhắm tới. Xin chúc mừng!

Có lẽ giờ bạn đang muốn biết làm thế nào để xin số điện thoại đúng cách?

Câu trả lời là: Bạn không xin xỏ. Bạn cần phải cho cô ấy biết mình phải làm gì.

Muốn biết ví dụ minh họa cho dễ hiểu không? Ví dụ của bạn đây:

– Đọc cho anh số điện thoại của em.

– Mình trao đổi số điện thoại nhé.

– Bấm cho anh số điện thoại của em (đưa máy cho cô ấy).

Chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng xin xỏ mà thay vào đó là nói với cô nàng như ra lệnh vậy? Tôi sẽ nói cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra tại đây.

Đó là lúc bạn thể hiện mình là người tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Bạn đã cho cô nàng thấy được mình là kẻ có thể đối phó với mọi tình huống xảy đến. Đoán đi nào, phụ nữ cực kỳ KẾT điều này.

Tuy vậy, vẫn còn 1 bí mật khác tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể xin số điện thoại cô nàng trong giây lát.

Cho cô nàng biết mình không phải kẻ quấy rối

Kể từ thời chưa có điện thoại di động, phụ nữ đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp cho số rồi bị kẻ khác làm phiền ngày này qua ngày khác rồi. Thế nên sau khi sống sót qua những ngày tháng như vậy, họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sai lầm đó nữa.

Hiểu được việc này, bạn phải nhanh chóng cho cô nàng biết mình KHÔNG thuộc tuýp đàn ông thích làm phiền kể trên.

Vậy phải làm thế nào để cho cô nàng biết?

Bạn có thể nói bóng nói gió rằng mình ưa thích những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu. Chứ không ham hố gì những câu chuyện tẻ nhạt và kém thú vị, v.v…

Hoặc nếu tự tin cô nàng sẽ cho số, bạn có thể nói đùa rằng “Này, có số anh rồi đừng có suốt ngày gọi điện cho anh nhé, anh sợ bị làm phiền lắm đấy!”. Não bộ cô nàng sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bạn không phải mẫu đàn ông như vậy vì chính bạn cũng đang sợ điều đó đấy thôi.

KHUYÊN ĐỌC:  Hẹn hò tuổi 30 khác gì hẹn hò tuổi 20? Có phải chỉ chăm chăm lấy vợ?

Đến đây bạn đã có 1 chút khái niệm về việc xin số nhanh rồi đấy. Giờ hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Nói thế nào cho đúng cách

Bạn có thể nói tương tự như ví dụ sau, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra, vì mỗi người đều có 1 cách diễn đạt hoặc thể hiện khác nhau.

“Em có biết rằng mình rất thú vị không? Được nói chuyện với em quả không lãng phí chút giây phút nào. Giờ anh có việc phải đi, đọc cho anh số điện thoại, chúng ta sẽ nói chuyện thêm vào lúc khác. Nhưng nên nhớ đừng khủng bố điện thoại của anh với hàng trăm cuộc gọi hay tin nhắn nhé”.

Tôi đã thử với rất nhiều cô nàng. Hầu hết họ đều cười ngặt nghẽo và cho số điện thoại 1 cách tự nhiên và không do dự chút nào.

Đầu tiên, bạn đã mở lời khen tặng cô ấy. Phụ nữ thích được khen ngợi, đặc biệt khi những lời khen đó về tính cách, hoặc những yếu tố bên trong của cô ấy.

Thứ 2 bạn cho cô nàng biết mình phải đi ngay lập tức, cô ta sẽ nhanh chóng biết rằng mình sắp mất bạn, thế nên 1 là cho số điện thoại, 2 là cô ta sẽ không bao giờ có cơ hội gặp bạn lần thứ 2 nữa.

Tiếp đến bạn cho cô nàng biết 2 người có thể trò chuyện qua điện thoại. Nếu cô nàng tận hưởng thời gian vừa rồi bên bạn. Chẳng có lý do nào cô ta sẽ không muốn 1 cuộc trò chuyện tương tự trong tương lai cả.

Những yếu tố này tạo nên sự thu hút từ phụ nữ.

Sau cùng là màn pha trò. Việc này không những đánh vào tâm lý cô nàng mà còn giúp cô ấy thư giãn, và tự nhiên hơn khi cho bạn số điện thoại.

READ: Cách nói chuyện với con gái?

Đây chỉ là 1 trong muôn vàn cách mà bạn có thể thực hiện để xin số điện thoại 1 cô nàng. Nó có hữu hiệu hay không thì bạn cần phải là người thử mới biết rõ được kết quả. Còn nếu chỉ đọc mà không áp dụng thì cũng chỉ là mớ lý thuyết xuông trong đầu mà thôi.

Chúc bạn thành công và không quên theo dõi bài viết hàng ngày từ Chính Em dot Com.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
73 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Duy

Anh cho em hỏi liệu lại sin sdt trực tiếp bạn ấy có cho không anh

kenichi

anh ơi . sao link này không tải về được vậy anh
mediafire.com/file/i5yyar13kdiu88e/Học-cua -gái-cùng-Chính-Em.PDF
Cái này anh vẫn miễn phí đúng không ak . nếu phải trả tiền đẻ đọc cái này thì cần bao nhiêu vậy anh .

Draco

Mình xài Stop and Shock ở chỗ đông khi cô ấy đang đi với bạn rồi nói:
“Chào em! Anh muốn xin sđt em.”
Xong móc đt chìa ra luôn. À mà không quên cười lúc nói.

Rokuro enmadou

Ngại lam. lam sao làm wen
truoc ad

Minh

Chào anh Lai H, e rất tâm đắc với các bài viết của a. E đã đặt ngay 1 cuốn sách giải mã phụ nữ. Thế mà đã 5 tiếng đồng hồ không có ai xác nhận cho e. Hichic.

HDD

E là chiến sỹ
Hôm nọ đi làm ở một lễ hội lớn
Vô tình được một cô gái (chừng nhỏ hơn em 2t) cô bé khá dt nhỏ nhắn nhìn rất muốn yêu anh ạ!
Chã là cô ấy nhờ e tìm hộ một du khách nước ngoài trong đoàn của cô ấy
Vô tình trao số cho nhau mà chẳng ngại ngần gì cả
E ngại lắm mới nhắn đc hai tin chứ mấy ko biết mở lời sao cho dễ dàng đây ko cô ấy lại sợ chạy mất dép thì buồn lắm
E 22t nhưng hoàn cảnh sống hơi gò bó
Nên cũng hơi khô khan
Anh chỉ giáo cho em đc ko

K

Bạn tham khảo Mô hình cảm xúc trên alphaart đi

HDD

Cô ấy nói e tùy duyên hai đứa sẽ gặp lai là ntn ạ
R từ đó đến nay cô ấy giống như đang xem e làm gì hay thờ ơ ko biết nưa! Yêu mới biết rắc rối thật ạ:)) các bài tin nhắn tham khảo của a huớng đến cưa thực tiễn bằng hành động chứ ko bằng tin nhắn :)) cũng vì đặc thù công việc của hai đứa luôn phải vừa làm vừa học nên… Haizz chắc phải cố thôi hay bỏ luôn a ạ

Hic xa vời quá anh nhỉ

Đoán

Thế đối với nhưng người kém tự tịn vè vẻ bề ngoai thì có vấn đề j k ?

Nguyen

Và tôi đã để tuột mất anh ấy-tình yêu sét đánh trên một chuyến xe từ Thanh Hóa ra Thái Nguyên,và anh ấy chính là chiếc gối bất đắc dĩ của tôi.Giây phút cuối cùng mà vẫn không thể mở lời ra xin số cho dù biết mình sẽ mất anh ấy mãi mãi

Khanh

mình thì zô quán cf gặp mấy e phục vụ xinh xinh thì cứ da nai xin pass wifi xong rồi làm bộ nhập hok dc nhờ e cầm đt nhập dùm mà thật ra trong máy đã có viết tin nhắn nội dung khen ngợi ròi có người yêu chưa chưa thì cho a xin số, gái thấy là cười là trời ơi ngay, hk có bồ là cho liền vì nó thấy mình gian và dể thương , và nó sẽ nhớ dai lắm, mình xin số thì đc mua cua thì diễn sâu hk đạt lắm nên có khi cũng bị out vì tính e hay đùa mặt nghiêm túc hok dc,

yên iu hiếu

có người yêu rùi,yêu nhau nhưng koxin dk sđt của nhauvif ko ai chịu mở lời,phải làm sao bây giờ?bọn mình ko công khai yêu nên giao tiesp bình thường thạn trọng lắm í.m sợ mất chàng lắm

Logan

tuổi mới lớn lo học đi