Hiểu luật chơi

Dấu hiệu nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn

Nếu đàn ông lợi dụng phụ nữ, họ sẽ chỉ muốn lợi dụng 1 lần. Dắt tay cô ấy vào nhà nghỉ, lên giường. Vậy là kết thúc một quãng thời gian chăn dắt đầy thơ mộng. Nhưng nếu phụ nữ lợi dụng đàn ông, họ cứ thế lợi dụng mãi, ngày qua ngày, tháng qua tháng.

Như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 đề cập, phụ nữ có người đầu tư thấp, có người đầu tư cao, đó là tính cách và bản năng của họ. Với đàn ông, có người rất khó để nhờ vả. Ngược lại, có những người luôn sẵn sàng ở tư thế giúp đỡ.

Đa số đàn ông là như vậy, nhất là khi người yêu cầu giúp đỡ lại là phụ nữ.

Bạn là một người đàn ông tốt. Bạn không nghĩ tới giây thứ 3 khi cô ấy mở lời. Hôm nay vay một ít tiền, mai nhờ nạp cái thẻ, hôm sau nữa cần xoay sở đóng tiền học phí, v.v…

Để bạn biết rằng, tôi không bao giờ có ý định viết bài này. Bởi những người phụ nữ mà tôi gặp, ÍT CÓ AI NHƯ VẬY. Nhưng tối qua, sau khi vô tình xem từ khoá dẫn tới website, tôi mới bắt gắp những từ khoá được sử dụng rất nhiều, chẳng hạn như: “Nghệ thuật xin tiền người yêu”, “Cách xin tiền con trai”, hay “Làm thế nào để lấy tiền của bạn trai?” Tôi thực sự bất ngờ, nghĩ rằng mình cần phải viết để phản ánh lại một số hiện thực của cuộc sống hiện đại tới bạn.

Khi đọc bài viết này, bạn không nên đánh đồng tất cả phụ nữ. Phụ nữ lợi dụng bạn sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ, đa số còn lại đều là phụ nữ tốt, họ có tính cách khác nhau, khoác trên mình những nét đặc sắc riêng, và rất xứng đáng để dành thời gian cùng.

5 Dấu hiệu nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn

“Cần tiền để mua đồ Chanel”

1) Thường xuyên đặt bạn vào tình thế đã rồi

“Em với An đang đi chơi cùng nhau, tự nhiên nó dỗi rồi bỏ em giữa đường. Anh tới đón em đi.”

Bạn hùng hổ phi tới, bạn nghĩ mình như thể anh hùng cứu tinh. Hiển nhiên nàng sẽ cảm phục và thích mình sau lần này. Nhưng bạn không biết rằng, thực tế đó chỉ là vỏ bọc cho việc cô ấy không tìm được xe ôm gần đó.

“Điện thoại em hết tiền rồi, hôm khác nói chuyện tiếp nhé. Tút Tút.”

Bạn vội vàng bắn ngay cho nàng cái thẻ 200k, không quên kèm theo lời nhắn “Anh nghiện giọng nói của em mất rồi.” Nhưng sau mới nhớ ra, mình gọi cho nàng cơ mà, làm sao điện thoại nàng lại “Tút Tút” được?

ĐỀ CỬ:  4 sai lầm "kinh điển" bạn mắc phải khi bắt chuyện với con gái

Khi lợi dụng, nàng sẽ thường xuyên đặt bạn vào những tình huống đã rồi. Hoặc là bạn phải làm theo chỉ thị của cô ấy, hoặc bạn sẽ mãi mãi không bao giờ gặp lại cô ấy.

2) Cô ấy trông đợi tiền bạc và vật chất từ bạn

Đừng biến mình thành thằng hề. Kể cả phụ nữ không có tính đào mỏ, nhưng nếu bên cạnh một gã trai quá khú khờ, cái gì cũng sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng. Cô ấy sẽ không khỏi ám ảnh về những cám dỗ vật chất và tiền bạc chỉ là 1 ví dụ sớm rơi vào thực tiễn.

Phổ biến nhất nhất là thẻ cào điện thoại, tiếp đến là vay mượn, xoay sở đóng tiền học, tiền nhà thuê. Rồi là cho đến cái điện thoại hỏng, bà chủ tăng tiền nhà, v.v… Bạn cảm thấy những khó khăn và lận đận sẽ không bao giờ buông tha cô ấy.

Vậy là bạn cung cấp tiền bạc và vật chất cho cô ấy… với khả năng của mình.

Ôi không, tôi nghĩ nó vượt ngoài khả năng của bạn. Bởi nếu rỗng túi, tôi quan ngại bạn sẽ lại vay mượn để xoay sở. Bạn chuẩn mực là một anh trai tốt hảo hạng.

“Mình có gì đâu mà cô ấy lợi dụng? Nếu muốn lợi dụng, cô ấy sẽ tìm người có tiền, giàu sang để lợi dụng chứ?”

NHƯNG…

Phụ nữ lợi dụng sẽ lợi dụng TẤT CẢ đàn ông mà họ KHÔNG YÊU chứ không chỉ riêng mình bạn.

Nếu luôn trông đợi và yêu cầu tiền bạc và vật chất từ bạn, đó là dấu hiệu cô ấy đang lợi dụng bạn. Không thể hiển nhiên và rõ ràng hơn.

3) Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra một chiều

Tình cảm không thể diễn ra từ 1 phía.

Bạn nói về cô ấy không ngừng. Kể với bạn bè, với em gái, rồi với mẹ. Nhưng ngay cả bạn thân nhất của cô ấy cũng không biết tới sự tồn tại của bạn trên đời.

Bạn luôn là người dành thời gian cho cô ấy. Cố gắng xuất hiện 24/7, xe ôm mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, chỉ khi nào cần tới bạn và túi tiền của bạn, cô ấy mới bắt máy gọi. Thậm chí khi gọi, cô ấy cố cúp máy thật nhanh để đỡ phải tốn nhiều tiền điện thoại. Có 1 điều mà tôi muốn bạn lưu ý, nếu một cô gái không thích bạn, họ sẽ luôn luôn tiếc rẻ mọi thứ dành cho bạn, mà tiền điện thoại chỉ là 1 ví dụ phổ biến.

ĐỀ CỬ:  Bạn đã sẵn sàng mất trinh chưa?

Một chiều!

Bạn cống hiến và đầu tư cho cô ấy, trong khi cô ấy không đầu tư lại bạn, hoặc đầu tư một cách hời hợt, đầy mưu mô tính toán.

4) Bạn luôn cảm thấy mình bị điều khiển

Bên cạnh một cô nàng lợi dụng, tất nhiên nàng ta sẽ tìm mọi cách điều khiển bạn phải làm theo ý muốn của mình. Có thể bạn không nhận ra, nhưng sau cùng vẫn bắt gặp cảnh mình đang xoay sở tiền bạc, mua quà tặng, hay giải quyết những khó khăn cho cô ấy. Đó là khi bạn không những bị lợi dụng, bạn còn bị điều khiển nữa.

Điều khiển là bản năng của phụ nữ. Nhưng lý do họ làm việc đó là bởi họ muốn tốt cho mối quan hệ và cho bạn (Họ nghĩ thế). Nhưng với một cô nàng lợi dụng thì khác, cô ấy không nghĩ cho bạn, tất nhiên cho mối quan hệ thì CÀNG KHÔNG.

Cô ấy chỉ đơn giản là muốn lợi dụng bạn. Và bạn sẽ mãi là con rối nếu chấp thuận sự ràng buộc không rõ ràng đó.

5) Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, và cô ấy có mối quan hệ phức tạp

Như trên, một cô gái thích lợi dụng sẽ không chỉ lợi dụng riêng mình bạn. Thay vào đó, cô ấy sẽ lợi dụng tất cả đàn ông thích mình, mắc bẫy mình.

Nếu một cô gái được nhiều đàn ông vây quanh có đời sống phức tạp, thì một cô gái thích lợi dụng đời sống còn phức tạp hơn nữa. Bởi tất cả những gì trong đầu cô ấy nghĩ đó là lừa dối, và những che đậy đến mức bạn phải thốt lên 2 từ “HOÀN HẢO”.

Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, cô ấy có nhiều người yêu thích và mến mộ. Bạn sẽ thấy mình thật khó để có được trái tim nàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cống hiến vượt sức, với hy vọng một ngày nào đó mình sẽ là người dành được tất cả.

Nhưng KHÔNG, bạn sẽ không dành được gì khi bên cạnh một cô nàng chỉ lợi dụng chứ không yêu bạn, cũng như không có tình cảm gì với bạn.

Hãy tỉnh ngộ, nhìn ra sự thật, và tìm người phụ nữ xứng đáng với mình.

Cũng như khi đọc một bài viết, bạn sẽ biết đâu là bài viết lấy đi giá trị của bạn, đâu là bài viết cho bạn giá trị.

Hãy bên cạnh người đem lại cho bạn giá trị, đừng bên cạnh người chỉ trực chờ lấy đi giá trị của bạn.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai, giờ mình mới có thời gian viết vài dòng cho anh được. Là vì thời gian trước mình mua sách là thời điểm mình công tác ở Khổng Lào, Phong Thổ, Lai Châu. Ở đây thì điều kiện vật chất không được tốt lắm vậy là việc nhận sách của mình gặp rất nhiều khó khăn. Mình đã phải tới bưu điện xã 3 lần, sau đó biết sách được chuyển lên bưu điện huyện 2 lần nữa mới lấy được. Lúc đó mình thấy thật là khổ nhưng mình vẫn rất hào hứng đọc cuốn sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp của anh.

Đúng như mình trông đợi, cuốn sách đem lại cho mình rất nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Mình say mê đọc từ đầu đến cuối vì lật trang nào nó cũng đều mới mẻ và hấp dẫn với mình. Và lối viết của anh Lai thì rất đơn giản mộc mạc mà lại gần gũi và đi vào lòng người.

Cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Hiện nay mình vẫn đang vận dụng những gì mà anh nói để hiện thực hóa bản thân mình. Hiện tại mình đang quen 2 người con gái cùng lúc, 2 người đều nói rằng mình rất hiểu phụ nữ và họ thích được bên cạnh mình và nói chuyện với mình. Mình cũng chưa vận dụng được nhiều các kiến thức trong sách, nhưng màn đối đáp và nói chuyện đã đem lại kết quả rất khả quan.

Mình cảm thấy tự tin lên nhiều vì mình biết cách để đối phó với phụ nữ hơn trước, điều này mình chưa bao giờ làm được trước kia.

Cảm ơn anh. Chúc anh vững bước trên con đường thành công của mình.

Huy Nam - Lai Châu
Huy Nam
Đông Phong, Lai Châu

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

42 phản hồi tại "Dấu hiệu nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Anoyn
Anoyn

Hi, mình đang quen 1 cô nàng dễ thương, hiện cũng đang vào quá trình yêu đương rồi, tuy nhiên cô nàng thi thoảng hay nói bóng gió về vấn đề tài chính theo kiểu chia sẻ ,như là sắp đi học lại mà cuối tháng không có tiền đóng học phí hoặc show ra túi xách bị sờn và bóng gió rằng đang cần túi mới. Với những vấn đề khác thì không có dấu hiệu.

Vậy không rõ có phải đây là một trong những dấu hiệu như bạn nói hay không?

5555
5555

E đang thik 1 cô nàng giao thiệp rộng, ms đầu cô ấy thực tập tại khoa e tc cả 2 rất tốt. E đã mời cô ấy về phòng chơi nhưng chỉ ôm chứ chưa làm j. Cách đây 2 tuần cô ấy xg HN làm pk,dạo này e gọi điện thì cô ấy bắt máy nhưng vẫn nói ch vs đồng nghiệp,nghe nhạc mà bơ mình đi. A có thể cho e lời khuyên k ạ

Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :

Cô ta không đầu tư vào mối quan hệ hay có nhưng đầu tư rất ít. Củng là dấu hiệu chứ ? Lai.H

Midori
Midori

Anh lai ơi em muốn tải audio của gmpd2 thì làm sao a . E mới mua cuốn gmpd3 mà mã đó không tải được ạ. Thanks a!

Sĩ Trần
Sĩ Trần

Anh Lai ơi, cho e hỏi a đang dùng theme nào cho blog này zậy a?

Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :
Nếu giai đoạn thu hút cô nàng biểu hiện thu hút mạnh,. Chủ động nt quan tâm, chọc ghẹo. Hẹn hò được lần thứ 2, tôi và cô ấy đã có vài đụng chạm tự nhiên (lúc ngồi xe máy và có vài cái đánh nhẹ lúc đùa giởn khi ngồi xe ) Tuy nhiên khi chuyển địa điểm củng trong buổi hẹn thứ 2. Khi cả 2 ngồi gần nhau thế nhưng cô ấy có những biểu hiện và lời nói: Biểu hiện né tránh những cử chỉ động chạm.. ( nghiêng người ra phía xa, có ánh mắt… Xem tiếp »
hoang
hoang

dạo này a Lai ít viết về các bài chinhtoi quá,riêng mảng chinhtoi là 1 mảng rất tuyệt của chinhem,nó giống như cây xăng cho cộng đồng đàn ông của chinhem và bản thân em mỗi khi bị đuối trên hành trình Real Man vậy,cơ mà ko phải lúc nào hết xăng cũng có xăng để nạp haha

Nam
Nam

Bài viết rất bổ ích. Thật sự e rất cảm ơn a Lai là người đem cho những độc giả như e từng ngày một hiểu biết hơn. E rất ngưỡng mộ a ??

Hy Lam
Hy Lam

Hãy bên cạnh người đem lại cho bạn giá trị, đừng bên cạnh người lấy đi giá trị của bạn

Dũng
Dũng

Bài viết rất bổ ích.Các realman hãy tinh tường và cẩn thận với những cô nàng này.Thank anh
Lai H

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅