Có phải con gái thích trai đểu và muốn được thuần hoá?

Chuyện con gái thích trai đểu rồi cặp kè với nhà giàu diễn ra muôn thủa.

Phụ nữ chọn trai đểu rồi ngó lơ trai tốt cũng là chuyện diễn ra như cơm bữa. Thậm chí đó là chuyện từ rất lâu rồi chứ không phải chỉ giờ mới có.

Buồn thay tình trạng này còn diễn ra ở khắp nơi. Trong phim ảnh, trong tiểu thuyết tình cảm, cho đến cuộc sống đời thực. Chẳng hạn như công ty, xã hội, trường học, v.v…

Sau cùng, trai đểu luôn là kẻ thắng cuộc trong những cuộc hẹn hò cũng như so kè.

Nói vậy không phải Chính Em muốn biến bạn thành 1 anh chàng hư hỏng sau khi đọc bài viết này.

Thực chất trai đểu có rất nhiều điểm xấu mà phụ nữ khó có thể chấp nhận sau khi lún sâu. Và cũng không có chuyện tình yêu bền vững một khi trai đểu thực sự vừa hư vừa đểu.

Bài viết này không hướng tới điều đó. Những gì tôi muốn thảo luận là những khía cạnh “ăn điểm” của trai đểu trước mặt phụ nữ? Cũng như đâu là lý do con gái thích trai đểu? Để từ đó, bạn có thể học hỏi và cải thiện bản thân mình.

Con gái thích trai đểu vì họ cảm thấy hồi hộp

Con gái thích trai đểu vì họ cảm thấy hồi hộp khi bên cạnh những anh chàng này.

Họ luôn thích thú và khao khát được hẹn hò với những anh chàng lạ lùng và bí hiểm. Họ cực kỳ thích mẫu người như vậy. Bởi vì nhận ra sự khác biệt của những anh chàng này so với đàn ông xung quanh.

Hơn tất cả, phụ nữ thích phiêu lưu và muốn được khám phá sự bí hiểm toát ra từ người đàn ông đó. Đấy là lý do con gái thích trai đểu và luôn cảm thấy hồi hộp và ly kỳ trước những cuộc săn đón của họ. Thứ mà họ không bao giờ tìm được với trai tốt khi hẹn hò.

Phụ nữ có cơ hội để thuần hóa

Con gái thích trai đểu vì họ có cơ hội để thuần hóa?

Nghe có vẻ ngớ ngẩn và khá viễn tưởng tuy nhiên xét về cả khía cạnh tâm lý thì đây là nhận định chính xác. Phụ nữ là giống cái, họ được sinh ra với bản năng làm mẹ. Nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái khôn lớn là bản năng sống còn của họ.

Một khi hò với trai đểu, phụ nữ cũng muốn thuần hóa để họ trở nên tốt hơn. Họ coi đó như là nhiệm vụ của mình, và khi thuần hóa được trai hư thì phụ nữ cho rằng đó là thành công lớn lao nhất trong cuộc đời.

Khoan hãy nói về vấn đề này vì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Chúng ta sẽ thảo luận trong 1 bài viết khác. Tuy nhiên thì việc thuần hóa trai hư luôn khiến phụ nữ bị kích thích và tràn đầy năng lượng.

READ: Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không?

Trai hư có tính đàn ông mạnh

Như đã nói ở trên, phụ nữ là giống cái thế nên họ chỉ bị cuốn hút bởi những người có giới tính khác xa họ, nói nôm na phụ nữ thích được hẹn hò với những mẫu người có tính đàn ông mạnh mẽ.

Nhưng không phải cứ to con hay cơ bắp là bạn có tính đàn ông mạnh mẽ. Tín hiệu của bạn mạnh mẽ hay không phụ thuộc vào quyết định mà bạn đưa ra trong mọi tình huống. Điều mà trai đểu làm rất giỏi bởi tính ích kỷ cao.

Xét cho cùng con gái thích trai đểu cũng bởi thứ tính cách đáng mê hoặc đó.

Hơn 100 reviewer (tình nguyện) nói Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách tuyệt vời nhất giúp họ thay đổi kết quả hẹn hò và cuộc sống của mình. Vào đây xem họ nói gì về bộ sách này nhé.

Bạn chung giường tuyệt vời

Đàn ông thích làm tình và phụ nữ cũng vậy. Nếu phụ nữ mà đã yêu trai đểu trước đó, họ sẽ khó có thể yêu được trai tốt trong những mối tình tiếp theo.

Phần vì trai đểu rất giỏi trong cách ghi điểm trước phụ nữ. Phần còn lại vì họ không thể quên được việc làm tình với những gã đàn ông này.

Vấn đề này ít ai có thể giải thích được ngoài những người trong cuộc. Có thể đó là những tư thế tuyệt vời, hay những câu nói thô tục mà trai hư xổ ra trong mỗi lần chung giường như vậy.

Không phải phụ nữ nào cũng thích những điều này, tuy nhiên 1 khi thích, họ sẽ khó có thể quên được cảm giác này.

Kết luận

Con gái thích trai đểu? Một phần chính xác là như vậy. Bởi họ có những tố chất riêng khiến phụ nữ cảm thấy hấp dẫn. Tuy nhiên xét về sâu xa và dài hạn, đó đều là những mối quan hệ độc hại mà phụ nữ nên tìm cách tránh né và lãng quên.

Bạn biết không, bạn thực sự không cần phải trở thành trai đểu để chinh phục phụ nữ. Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

10 comments

 1. Huỳnh Quang Huy

  Quá đúng và tâm lí

  1. Hân hạnh.

 2. Nguyễn Minh Quân

  Đàn ông thực thụ ( real man ) thì chỉ học những phẩm chất tốt của trai hư. Còn lại vẫn phải biết chăm lo cho mọi người xung quanh . Anh Lai thấy câu này thế nào ạ ?

  1. Đó chính xác là những gì anh muốn nói

 3. Hãy tự tin lên, tìm mọi cách kiếm tiền làm chủ bản thân lúc đọ bạn chỉ thấy phụ nữ là thứ tiêu khiển. Bởi khi có tiền bạn không phải lo lắng và sống theo cách mình muốn. + kiến thức của chính em nữa.
  Và lúc đó bạn thấy phụ nữ chỉ là tiêu khiển. Hãy tin tôi đi.

  1. Khi có tiền thì công việc chinh phục phụ nữ đã giảm quá nửa. Nên nếu muốn practice game, tốt nhất không nên tỏ ra mình có tiền

  2. Ngọc Hà

   Riêng cái suy nghĩ phụ nữ chỉ là thứ tiêu khiển đã đủ thấy cái “chất” của bạn như thế nào. Bởi nồi nào úp vung nấy, bạn rẻ tiền thì bạn xứng đáng với thứ rẻ tiền để tiêu khiển chứ ko phải thứ quý giá để trân trọng. Cố mà đi đúng đường đi chàng trai tổn thương ???

   1. Bảo An

    Bạn Ngọc Hà thân mến, bạn đang cảm thấy bị xỉ nhục đúng k? nhưng đó là điều thật sự đó bạn ơi. Đàn ông xưa nay vẫn vậy mà thôi!

    1. Mày làm như gái bây giờ ngu lắm vậy ? Mày tưởng chơi nó k ngờ nó đang quay mày như dế. Muôn đời ngu học k khá nổi

 4. Hay. một phần là trai tốt chả bao h hành động cả…lúc củng đợi trang bị game,đợi thời điểm hoàn hảo để xuất hiện như 1 soái ca :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối