Hiểu luật chơi

15 cách giúp bạn thu hút hàng triệu phụ nữ

Hôm vừa rồi tôi ngồi đọc “The Mystery Method”, trong sách đề cập đến 1 công thức để bắt chuyện và thu hút phụ nữ. Nó khiến tôi hơi ngạc nhiên, và chắc chắn bạn cũng sẽ ngạc nhiên, những độc giả đã đọc GMBAPĐ II ạ.

Nếu không biết Mystery là ai, bạn hoàn toàn có thể Google. Đây được coi là cha đẻ của PUA. Mặc dù tôi không theo đuổi PUA, nhưng không quên gửi đến Mystery sự tôn trọng.

Công thức bắt chuyện mà Mystery đề cập tới: Attract -> Build comfort -> Seduce

Còn công thức mà tôi đề cập tới trong Giải mã bí ẩn phái đẹp II là: Xây dựng thu hút —> Xây dựng tin tưởng —> Thân mật

Mặc dù một bên là bắt chuyện, và một bên là trọn vẹn một quá trình chinh phục, nhưng mọi thứ gần như tương đồng. Tôi mỉm cười vì những gì mình chiêm nghiệm đều đúng đắn và thực tế. Chính vì lẽ đó, tôi muốn cống hiến thật nhiều hơn nữa cho độc giả của mình.

Nếu chưa từng đọc GMBAPĐ II nhưng bạn tin vào công thức phía trên, điều đầu tiên bạn cần làm đó là xây dựng thu hút.

Trong bài viết này, tôi sẽ nêu ra 15 phương pháp giúp bạn tạo thu hút trước phụ nữ. Tôi viết một mạch từ đầu đến cuối, nhớ được cái nào tôi sẽ ghi ra cái đó.

15 cách giúp bạn tạo thu hút trước phụ nữ

1) Biết cách ăn mặc

Đàn ông không thu hút phụ nữ đa phần đều không biết ăn mặc.

Đàn ông thu hút phụ nữ đa phần đều biết cách ăn mặc.

Ngoại hình chiếm cỡ 30% tầm quan trọng trong giai đoạn thu hút. Vậy nên đừng bỏ qua nó.

Mà trong ngoại hình thì ăn mặc gần như là thứ quan trọng nhất. Bên cạnh đó bạn cần để ý tới: Kiểu tóc, kiểu râu, mùi hương cơ thể, và dĩ nhiên đừng quên lựa chọn giày dép phù hợp.

Tham khảo: Ngoại hình có quan trọng không?

2) Biết cách sử dụng não phải

Đàn ông đa phần mạnh não trái. Do vậy chúng ta chỉ giỏi suy luận, phân tích, tính toán. Mà khổ, toàn ông nào giỏi phân tích, lý luận thì phụ nữ càng tránh xa, càng sớm cầm dép chạy mất.

Tôi không khuyên bạn phải mạnh não phải, cảm xúc, và trắc ẩn. Nhưng bạn phải biết sử dụng nó đúng cách.

[box]Ví dụ tôi hay cho phụ nữ xem ảnh mình nhấc tay mèo lên và hôn kèm theo chú thích ABC gì đó. 99,9% phụ nữ bị thu hút bởi bức ảnh đó.[/box]

3) Một người bận rộn

Tôi bên ngoài như người thảnh thơi lắm, ung dung, tự tại, nhưng kỳ thực thì tôi bận lắm. Dĩ nhiên tôi cũng thích cho phụ nữ biết rằng mình bận rộn.

“4h anh còn đang có mặt ở XXX, 6h anh mới về đến nhà. 7h, à không 7h30 em qua đón anh đi. Vậy cho chắc chắn.”

Không phải bạn bận chơi bi-a. Không phải bận đi nhậu. Không phải bận vì đi thăm người ốm. Nói rằng bạn bận vì công việc, vì sự nghiệp, vì giấc mơ của bạn cao chọc trời, bạn phải đạt được nó.

[box]Đó là một cách rất hay để cho phụ nữ biết được bạn là đàn ông giá trị.[/box]

4) Được nhiều người quý mến

Nếu bạn được nhiều người quý mến, không phải quý mến theo kiểu “Anh là anh quý chú lắm.” Mà quý mến theo kiểu được tôn trọng, kính nể.

Nếu lo lắng vì không có ai “quý mến” bạn theo cách đó. Đừng lo, bạn có thể dùng tiền để mua.

Tôi học được 1 tip khá hay của John Alexander trong cuốn How to be an alpha male, đó là mỗi lần tới quán XYZ gì đó bạn bo cho nhân viên ít tiền. Sau vài lần bo thì nhân viên đó sẽ quen mặt bạn. Rồi đến khi bạn dẫn cô ấy đến, nhân viên sẽ hồ hởi tiếp đón, phục tùng, và coi bạn như ông chủ vậy. Khi về bạn vẫn có thể bo để ghi thêm điểm 10 lần nữa.

5) Trói buộc cô ta vào không gian hay khung cảnh nào đó lãng mạn

Nếu có thể hãy cùng cô ấy ngắm thứ gì đó đẹp và lãng mạn. Ví dụ nếu 2 người ngắm biển vào hoàng hôn. Khi cô ta nghĩ về hoàng hôn trên biển, đầu cô ta sẽ tự nghĩ tới bạn. Bạn mặc cái gì ngày hôm đó, bạn nói gì với cô ta ngày hôm đó, bạn làm những gì, v.v…

Khuyến cáo: Tip này chỉ có tác dụng nếu cô ấy đã có một chút thu hút với bạn.

6) Được nhiều con gái theo đuổi

Lưu ý, bạn cần bóng gió hoặc gián tiếp cho cô ấy biết rằng mình có nhiều con gái theo đuổi. Là bởi tôi nhận ra rất nhiều đàn ông nói với phụ nữ như sau:

“Anh được rất nhiều phụ nữ theo đuổi.”

Nói vậy không tạo ra bất cứ thu hút nào cả. Cô ta sẽ nhìn bạn từ đầu xuống chân rồi tự hỏi, “Thanh niên này ngáo đá à?”

7) Ai đó đang ghen với em

Khi đã đạt điểm thu hút khoảng 5 – 6 điểm (xem bài cấp độ thu hút ở đây), bạn có thể sử dụng tip mà tôi đang nói đây.

Tiếp tục, nói bóng gió rằng có ai đó đang ghen với em.

“Ừ, cô ta muốn biết em trông ra sao… Cô ta chỉ biết em tên Phương thôi…. Mà cũng chả có gì to tát đâu, chuyện đàn bà vớ vẩn ý mà. Thôi bỏ đi, anh muốn đưa em tới chỗ này hay cực.”

Nên nhớ cô ta phải đạt thu hút trên 5 điểm. Nếu thấp hơn, cô ta sẽ say goodbye bạn với “cô ấy” trong câu chuyện cho rảnh nợ.

8) Mất tích 1-2 hôm

“Bạn không biết thứ gì quan trọng đến khi nó biến mất.” Đây là câu nói, là châm ngôn truyền kiếp, và chưa bao giờ là sai cả.

Tôi chứng kiến nhiều site thú vị trong quá khứ đi vào chỗ chết vì không có hỗ trợ. Cho đến khi site mất tích thì người đọc mới vào than vãn, ỉ ôi, và hát bài “Ước gì” của Mỹ Tâm.

Tôi nghĩ bụng, “Tại sao các bạn không support site đó khi nó còn sống? Vậy có phải mọi thứ đã tốt hơn?”

Với phụ nữ cũng vậy. Đôi khi bạn phải cho họ thấy rằng bạn đã chết, bạn mất tích. Để họ có cơ hội đánh giá lại cơ hội và tình cảm giữa 2 người. Nếu chuyển biến tích cực sau khi quay lại, đó là một dấu hiệu tốt.

9) Bạn có biết chọc ghẹo?

Chọc ghẹo cô ấy nhẹ nhàng theo hướng vui nhộn là cách để cảm xúc trong đầu cô ấy được điều tiết. Thông thường phụ nữ mang tính cách (Kiểm tra) thích điều này hơn là phụ nữ (Cống hiến).

“Haha, mỗi lần em nói mũi em lại phập phồng kìa.”

“Đâu, làm gì có ạ.”

“Đấy, lại lần nữa kìa, blah blah blah”

10) Hài hước

Xem phim, truyền hình, đọc tiểu thuyết tình cảm, 100% phụ nữ nói rằng em muốn người đàn ông của mình hài hước.

Câu trả lời tôi nhận được từ đa số phụ nữ đều là “hài hước”. Tôi cảm giác như đây là đáp án mặc định trong đầu họ vậy.

Vậy nên nếu bạn hài hước, âu đó cũng là một lợi thế.

11) Tài lẻ

Phụ nữ thích đàn ông có tài lẻ. Nếu bạn có tài gì đó mà người khác không có, chắc chắn đó sẽ là một lợi thế.

Bên ngoài nhìn tôi không giống người có học thức chút nào cả. Nhưng “bỗng nhiên” nhìn thấy tôi chém tiếng Anh với Tây. Cô ta dĩ nhiên mắt chữ O, mồm chữ A.

Tài lẻ không phải thứ bạn khoe khoang, hay dễ dàng cho mọi người biết. Nhưng nếu bạn đem nó ra trong một tình huống bất ngờ nào đó, thu hút của cô ấy trước bạn sẽ bay lên tận mây.

12) Suy nghĩ tích cực

Nếu bạn để ý, bạn sẽ biết rằng tôi là người tích cực. Hoặc ít nhất là cố gắng suy nghĩ tích cực. Bạn biết không, ai cũng muốn bên cạnh người tích cực, kể cả phụ nữ.

Khi phụ nữ thấy bạn tích cực, cô ta sẽ cảm nhận thấy bạn là người mạnh mẽ, tự tin, và giống như chuyện gì cũng có thể đương đầu nổi vậy.

13) Tôi muốn xem tiếp…

Hôm nọ lên Youtube xem trailer The Prison Break sắp được tiếp tục trình chiếu. Mừng rơi nước mắt vì đây là TV Show mà tôi rất thích.

Nhớ ngày xưa xem mỗi tuần 1 tập. Rồi hết tập màn hình lại hiện lên dòng chữ “To be continued…”, nhìn chỉ muốn đập vỡ màn hình ngay lập tức.

Nói cho vui vậy thôi, chứ chinh phục phụ nữ cũng như để cô ta xem phim vậy. Nếu bạn nhét tất cả cảnh hay vào 1 phần, trong khi đó tẻ nhạt các phần còn lại thì ai muốn xem tiếp nhỉ?

Hãy để cô ta khao khát bạn nhiều hơn.

thu hút phụ nữ

14) CÓ và KHÔNG

Tôi xem clip Youtube về 2 cô gái làm thử nghiệm đi hỏi đàn ông xem “Anh có muốn threesome với bọn em không?”

Bạn cũng biết được kết quả rồi đấy. Dĩ nhiên 99% câu trả lời là CÓ, và dắt vội tay 2 cô gái đi. Duy chỉ có 1 trường hợp từ chối.

Anh ta nói “Xin lỗi, anh không thể.”

1 trong 2 cô gái bèn hỏi, “Tại sao lại không thể?”

“Vì giá trị của anh không cho phép anh làm vậy.”

Tôi chắc chắn 2 cô gái đó sẽ bị ấn tượng bởi câu trả lời của anh chàng đó. Không chỉ trong thời gian ngắn và trong thời gian dài.

Điều tôi muốn nhắn nhủ ở đây là, hãy nói KHÔNG nhiều hơn nói CÓ với phụ nữ ở giai đoạn thu hút. Vì nó sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn và giúp bạn tạo thu hút hơn trong mắt phụ nữ.

15) Tình huống bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 2

Trong bài “Em cần thêm thời gian” tôi đưa ra tình huống giúp bạn ép cô ấy phải lựa chọn 1 trong 2, và cách đó đa phần hoạt động vô cùng hiệu quả. Rất nhiều độc giả đã viết thư cảm ơn tôi vì bài viết này.

Đầu óc phụ nữ nhiều khi rất mơ hồ. Họ có thể bị bạn thu hút rồi, nhưng có thể nó chưa đủ 6, 7 điểm, trong khi cô ta lại đang bận tâm đến nhiều thứ khác nữa, kiểu như:

“2 tháng nữa thi tốt nghiệp rồi.”

“Sinh nhật con bạn thân mình tặng nó cái gì bây giờ?”

“Không biết cửa hàng XYZ bán phấn mắt cho mình có đắt không. Vừa nãy search thấy có chỗ bán rẻ hơn.”

Khi bạn đặt cô ấy vào lựa chọn, đó là khi bạn định hướng lại đầu óc cô ấy, khiến cô ấy bừng tỉnh trở lại và tập trung vào vấn đề chính.

“À, còn chuyện mình với anh X thì sao?”

Nắm bắt được điều này khi bắt chuyện nhiều người mới nói rằng, “Anh chỉ ở đây 1 phút thôi vì bạn anh đang gọi đằng kia, blah blah blah”. Để cho cô ấy biết rằng, nếu không cho anh lấy số anh sẽ biến mất sau 1 phút nữa và không bao giờ chúng ta gặp lại nhau nữa.

Đó là 15 cách giúp bạn cải thiện và gia tăng thu hút trước phụ nữ. Tôi định viết nhiều hơn nhưng bài đã dài, cộng thêm thời gian viết bài hôm nay hết rồi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H, em là đọc giả của Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II và thường xuyên theo dõi chinhem.com, có thể nói ngoài những kiến thức bổ ích, em còn nhận được 1 liều thuốc tinh thần tuyệt vời từ anh, các bài viết của anh luôn được em đánh dấu lại và đọc khi rảnh và có thể nói đó là một sở thích mới của em,luôn tìm hiểu, tìm tòi cái hay.. Em thường biết bài viết của anh qua facebook nhưng nhiều khi cũng bị trôi bài do facebook quá dày đặc những thứ không cần thiết, chính vì vậy khi biết anh sẽ gửi bài qua mail em rút vui vì em là 1 người thường đọc email nhưng hình như email của em chưa được anh add và em cũng không biết subscribe ở đâu nên em viết thư này để nhận được sự giúp đỡ từ anh! Cuối cùng em xin cám ơn tất cả những gì anh đã và đang làm, có thể những người khác nghĩ khác nhưng đối với em đó thực sự là bổ ích, tuyệt vời và em chưa khi nào cảm thấy hối tiếc khi mua sách mặc dù số tiền đó đối với 1 đứa sinh viên như em cũng không phải là nhỏ. Mong anh luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa! REALMAN.
Phước Tuấn
Liên Chiểu, Đà Nẵng

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

76 phản hồi tại "15 cách giúp bạn thu hút hàng triệu phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Despot_Randy
Despot_Randy

Bài này tuyệt đấy anh Lai ^^ haha

hùng
hùng

cái cách mất tích vài hôm em thấy khá hiệu quả,em chủ động mất tích ko liên lạc trong 2 tuần thế là cô ta phát điên phải gọi điện và tỏ tình em =))) nhưng em nghĩ cách này chỉ áp dụng cho mấy cô cũng cảm tình với mình chứ chưa có gì dùng cách này chắc fail quá anh lai nhỉ

son
son

anh ơi..ví dụ như mình có tài lẻ mà muốn phô diễn gián tiếp cho cô ấy thấy thì anh có cách nào cụ thể k ạ

nguyễn thanh tùng
nguyễn thanh tùng

Anh bạn trẻ này sinh ra rất ý nghĩa cho đời,chân thành cảm ơn cuộc sống.hy vọng sẽ có duyên ngồi chung nói chuyện

Cường
Cường

Anh Lai có bài nào chủ đề về người tích cực hay suy nghĩ tích cực không ? Em đang tìm nhưng chưa thấy.

Lão hột
Lão hột

Hiện tại e đang để ý một bé kia, mà bé đó chảnh quá trời luôn. Làm sao để tạo ấn tượng với bé đó vậy a. A gợi ý giúp e với

Minh
Minh

Hi Anh
2 quyển sách đc a giới thiệu trong bài, e đã tìm đọc rồi. Chúng khá hay.
Anh có thể giới thiệu cho e thêm vài quyển khác đc ko ạ :))
Thanks a.

Da Vinci
Da Vinci

tại sao anh không giới thiệu The Game 2005 ạ?

trường
trường

anh giúp em tí được không

__StreetMan™__
__StreetMan™__

Muốn giúp gì nào?

Lê Lộc
Lê Lộc

Mình thấy con trai chúng ta “thường” bị hấp dẫn ngay bởi những cô gái có body chuẩn như Vòng 1,Vòng 3 khủng chẳng hạn :))
Thế cho nên lật lại vấn đề mình tự hỏi con gái có bị hấp dẫn bởi con trai Body chuẩn 6 múi không ?
Nếu như ” Biết cách ăn mặc ” chiếm 30% trong thu hút thì ” Body đẹp ” sẽ chiếm bao nhiêu % nhỉ ??
Chưa thấy anh đề cập nên muốn hỏi anh Lai đẹp trai nghĩ sao ….để anh em còn biết mà chăm vào phòng Gym hơn nào haha

Ngoc Ho
Ngoc Ho

Sao em bấm nút gửi để gửi bình luận thì nó biến mất rồi không thấy bình luận của em đâu vậy ?

Shawinst
Shawinst

No hien len dau trang

wpDiscuz