Khi yêu

Cách làm người yêu cũ nhớ mình

Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay lập tức đặt câu hỏi.

“Em phải nói gì để người yêu cũ nhớ mình?”

“Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

Nếu mọi thứ “dễ dàng” như vậy, có lẽ tôi sẽ lưu các mẫu câu thành từng folder. Khi rơi vào tình huống nào, tôi chỉ cần mở folder đó ra. Copy và Paste trong 2 giây rồi Ơ-RÊ-KA, mọi việc được giải quyết.

Có một sự thật mà bạn không biết, hoặc cố tình không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là khi cô ấy đã chán bạn. Hoặc ít nhất là ghét cay ghét đắng thứ gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi thông tin mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành cho căn bệnh ung thư. Nó chỉ có tác dụng chống nôn mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

Những người hiểu phụ nữ sẽ không bao giờ bị phụ nữ đá. Trong khi những người bị phụ nữ đá sau cùng mãi mãi vẫn không hiểu phụ nữ. Cách làm người yêu cũ nhớ mình không phải là câu nói, không phải chỉ là 1, 2 hành động ăn năn, hối lỗi. Nó là CON NGƯỜI bạn, là GIÁ TRỊ của bạn, là TÍNH CÁCH bạn. Nếu thực sự muốn người yêu cũ nhớ mình, thay vì sưu tập những câu nói, hãy làm những điều sau.

Đừng đỉa đói, hãy chứng minh mình làm chủ được cảm xúc dù lựa chọn của cô ấy thế nào

Làm người yêu cũ nhớ mình, bạn phải cho cô ấy thấy mình mạnh mẽ và làm chủ được cảm xúc. Ok, cô ấy không quay lại với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có nghĩa là thế giới này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau một thời gian rồi đấy sao?

Đừng yếu đuối, và đặc biệt không bao giờ được tỏ ra yếu ớt trước mặt phụ nữ. Đừng van xin, nài nỉ, bạn chỉ chứng minh mình là con điếm nhỏ của cô ấy mà thôi. Cô ấy muốn vỗ mông, bạn hẩy mông lên. Cô ấy muốn sờ ngực, bạn vui vẻ cho cô ấy sờ ngực.

Đừng như vậy!

Bạn phải làm chủ được cảm xúc của mình. Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn phải mạnh mẽ hơn cảm xúc của cô ấy.

Muốn người yêu cũ nhớ mình, thứ đầu tiên mà bạn cần cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

ĐỀ CỬ:  Bạn gái liên tục đòi chia tay nhưng không nói lý do

Lý do chia tay trước đó đã được cải thiện đáng kinh ngạc

Muốn làm người yêu cũ nhớ mình, hãy chứng minh lỗi lầm khi xưa đã được cải thiện.

Có lẽ tôi không nên gọi là lỗi lầm. Vì nếu là lỗi lầm, chẳng hạn như lỡ miệng chửi mắng, hay có không kiềm chế tát cô ấy 1 cái. Chỉ cần 2, 3 hôm là mọi thứ lãng quên. Thứ tôi muốn nói đó là nguyên nhân khiến cô ấy đá bạn.

Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh cố gắng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt mọi thứ từ A-Z.

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn. Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay lại với người yêu cũ đi.

Muốn người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn

Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn phải thiết lập một buổi hẹn. Tại đây, bạn mới có thể trình diễn con người mới của mình trước mặt cô ấy.

Buổi hẹn này chỉ mang tính gặp mặt thông thường, đừng cố thu hút cô ấy, bởi cô ấy thừa hiểu con người bạn. Cô ấy biết khi nào bạn không tự nhiên, khi nào bạn lo lắng, khi nào bạn e dè, v.v…

Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một chút hài hước vào để mọi thứ thú vị hơn.

Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì thế mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ còn dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

ĐỀ CỬ:  Có nên yêu gái có chồng hoặc bạn trai không?

Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ. Ví dụ bạn nghĩ người đó chả hài hước gì cả, nhưng sau khi anh ta khiến bạn cười nắc nẻ, bạn sẽ nhận định rằng anh ta hài hước. Hay ví dụ khi trẻ con đang khóc chẳng hạn, bạn chọc cười chúng, để sau đó chúng nhận ra mọi thứ vẫn đang tiếp diễn vui vẻ.

Quan trọng hơn cả, phải khiến cô ấy thừa nhận mọi thứ đã được cải thiện

Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

“Anh biết trước đây mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã không còn như trước đây nữa.”

“Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

Đừng đề cập tới việc bạn muốn 2 người quay lại. Hãy để cô ấy nghĩ về sự thay đổi, về con người mới của bạn, về những giá trị thực sự của bạn.

Nếu thực sự cô ấy cảm nhận thấy bạn đã thay đổi, cô ấy sẽ nói, kiểu như, “Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực sự cân nhắc bạn là một lựa chọn trong cuộc đời.

Nếu người yêu cũ không nhớ bạn, không có ý định quay lại với bạn, hoặc đã có người yêu mới. Cũng đừng buồn, vì vấn đề chính của bạn đã được giải quyết.

Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi.

Bạn đã chứng minh được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

Bạn đã chứng minh được mình là một thằng đàn ông giá trị.

Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tới.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H,em xin lỗi vì đã không phản hồi sớm hơn cho anh.Thật sự cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp II anh viết rất hay và lôi cuốn,nó đã phản ánh chân thật những cái ưu và nhược điểm của em trong đó để em có thể thay đổi và phát huy để hoàn thiện bản thân trong việc tương tác với phái đẹp.Lời cuối xin chúc anh tiếp tục thành công với những cuốn sách trong tương lai,đặc biệt em rất mong Giải mã bí ẩn phái đẹp III của anh trong thời gian tới.Chào anh!
Đức Anh
Biên Hoà, Đồng Nai

CÔNG CỤ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH KIỂU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ MUỐN BÊN CẠNH

Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II  MUA NGAY
Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp III  MUA NGAY

Hoặc mua cả bộ để được giảm trực tiếp 5%

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

33 phản hồi tại "Cách làm người yêu cũ nhớ mình"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Ngoc
Ngoc

Một ng con trai suy nghĩ quá gia trưởng dù còn trẻ thì liệu sau chia tay có quan tâm chuyện này ko anh ơi?

Aru
Aru

Chào anh, chỉ là em tò mò không biết những nguồn kiến thức này của anh tìm hiểu là ở đâu… Là đọc các sách tâm lý hay có kiến thức về tâm lý hay là kinh nghiệm của bản thân với 1 chút tham khảo?

Duy
Duy

Với mình thì sau khi chia tay, cả hai đã bước qua cuộc đời nhau rồi. Vì thế việc quan tâm làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình có vẻ không cần thiết. Thay vào đó, mình thích thay đổi để bản thân trở nên có giá trị hơn, hấp dẫn hơn và để bản thân nghỉ ngơi trước khi sẵn sàng tiếp nhận một tình cảm mới.

Khoa
Khoa
e vừa chia tay bạn gái được 2 tuần vì tính em khá con nít và nóng nảy, gặp chuyện không hài lòng chưa tìm hiểu ngọn nguồn mà đã chửi cô ấy thâm tệ , thậm chí e còn vô tâm , e là ny không tốt với cô ấy. Sau khi chia tay thì e nhận ra e đã sai rất nhiều , e năn nỉ cô ấy quay lại ( chúng e chia tay khá nhiều lần ) nhưng cô ấy không còn tin e nữa … e không trách cô ấy vì cô ấy đã nhịn… Xem tiếp »
nano
nano

ả lại.h em muốn mua quyển 2 mà đặt hàng khó quá… mà bjo em đang cần để giải quyết chuyện của em. nhờ a cho thêm thông tin để có kiến thức nhanh nhất

0914582634
0914582634

Không biết anh Lai trải qua mấy mối tình rồi nhỉ.

Thành
Thành

“Khi người yêu hoặc người minh đang tán kể về người yêu cũ”
Em nghĩ đây là một chủ đề hay và là một tình huống khó. Mong anh có một bài viết dành cho chủ đề này
Vì em tin chắc nhiều anh em trong đây vẫn không viết xử lý sao trong trường hợp tưởng chừng như đơn giản mà lai cực kì oái ăm này @@!

Bảo
Bảo

Mình nghĩ rằng có những chuyện không thể cố phân tích một cách máy móc quá. Bạn gái mình ngẫu hứng kể về những anh chàng cũ của cô ấy, lúc khen người này hay, lúc khen người kia dở, toàn ngẫu hứng. Cái mình quan trọng nhất, là thông qua ngôn ngữ cơ thể cô ấy, mình đoán được cô ấy đang yêu mình, thế là đủ rồi.
Thi thoảng mình cũng kể với cô ấy về người yêu cũ, giờ nghĩ lại cũng đâu có mục đích gì cụ thể, toàn ngẫu hứng …

tony ha
tony ha

“Khi người yêu hoặc người minh đang tán kể về người yêu cũ” ->khi n.y kể chuyện về 1 người khác là đang chia sẻ với bạn, còn khi đang bạn đang tán là cô ta chưa bị bạn hấp dẫn, bạn chưa phải là đối tượng tiềm năng trong mắt gái.

Hãy chuyển hướng câu chuyện để đưa cô ấy vào thế giới của bạn

docgiachinhem.ffaper
docgiachinhem.ffaper
Chào anh Lai. H. Em đã đọc bài viết và có thắc mắc nho nhỏ. Bài viết thực sự bổ ích với những người đã chia tay nhưng tình cảm thì vẫn còn. Nhưng có phải cũng nên để ý xem những dấu hiệu từ cô nàng sau lúc chia tay thế nào không? Nêu cô ta tỏ ra vẫn còn yêu thì nên đặt lịch đate, còn nếu không em nghĩ có lẽ kết quả cũng không khả quan cho mấy. Đặt date với một người hiện tại vốn dĩ không yêu mình chỉ để chứng minh mình đã… Xem tiếp »
Tom
Tom
chào anh, em muốn xin lời khuyên từ anh: bọn em yêu nhau được 4 năm và chia tay được 5 tháng, cô ấy là người chủ động. Nhưng từ lúc chia tay, bọn em vẫn nói chuyện với nhau thường xuyên hầu như hàng ngày, thái độ cô ấy lúc lạnh nhạt, lúc vui vẻ không thân mật như ny nhưng vẫn hơn bạn bè. Lý do chính ct của bọn em là yêu xa, cô ấy ở Cẩm Phả còn em ở Hà Nội. Cô ấy muốn ở Cẩm Phả chứ không còn muốn lên Hà Nội do… Xem tiếp »
Bảo Đình
Bảo Đình

Bài viết của a hay lắm. Ngày trước còn trẻ con, lại là mối tình đầu sâu đậm, em đã ko kiểm soát đc cảm xúc của mình. Cứ luôn nghĩ mất cô ấy mọi thứ như rơi vào tuyệt vọng. Giờ thì e đã thay đổi, có thể kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Tiện thể cho em hỏi thăm, e rất lười khi mua hàng hay giao dịch onl nên e mún hỏi mua cuốn GMBAPDD2 bằng cách e gửi bằng card đt đc ko ?

wpDiscuz
📣 🔔💬 Bộ đôi best seller của CHINHEM STORE: Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1️⃣2️⃣ hiện đang giảm giá 5%Đặt hàng ngay ✅