Thấu hiểu phụ nữ

Xử lý thế nào khi con gái lạnh lùng với bạn?

Tôi thấy buồn vì một số blog hay theo dõi trước đây đang chết dần. Lý do là bởi sau khi cống hiến một thời gian, họ cảm thấy không còn nhiệt huyết. Họ không còn thấy động lực chạy râm ran quanh mình. Họ không nhấc nổi tay lên để gõ.

Lý do nữa khiến thứ gì đó phải chết, là bởi chủ nhân không tìm thấy lợi ích từ việc duy trì nó. Nghĩ xem bạn bỏ ra 1 triệu để duy trì tiền server và backup hàng tháng. Rồi bạn tranh thủ dậy vào lúc 5 giờ sáng để viết bài cho kịp giờ đi làm, ĐỀU ĐẶN MỖI NGÀY. Nhưng rồi cuối tháng nhận được hóa đơn thanh toán 1 trăm rưỡi tiền quảng cáo. Sẽ thật khó để bạn duy trì công việc mình đang làm tính theo năm, khi mà người đọc ngày càng tỏ ra lạnh lùng hơn.

Tôi muốn nói tới chủ đề xử lý tình huống khi con gái lạnh lùng hôm nay. Tại sao họ lạnh lùng? Tại sao họ không cởi mở khi giao tiếp với bạn? Và bạn nên làm thế nào để phụ nữ không còn lạnh lùng nữa.

Cởi mở và lạnh lùng

Khi tiếp cận, nói chuyện, hay làm quen một cô gái. Thứ mà bạn trông đợi nhất có lẽ là sự cởi mở từ đối phương. Cô ấy có hào hứng nói chuyện với bạn không? Cô ấy có cười nhiều không? Cô ấy có vuốt tóc lên xuống hay không?

Khi cô ấy cởi mở. Dù có bị từ chối, bạn cũng không cảm thấy buồn. Bạn không cảm thấy mình có vấn đề gì cả.

Nhưng…

Nếu cô ấy lạnh lùng, ít nói, ít cười. Bạn sẽ ngay lập tức nghĩ rằng mình có vấn đề.

“Mình đã làm gì mà cô ấy lạnh lùng vậy nhỉ?”

“Mình tiếp cận sai cách hay sao?”

“Mình đã nói từ gì/câu gì thiếu tế nhị?”

Nên nhớ, với những giây tiếp xúc đầu tiên, sẽ có rất ít lý do xuất phát từ bạn (Chỉ khoảng 20%). Ngược lại, 80% lý do đến từ cô ấy. Hãy để tôi kể ra một vài lý do cơ bản.

  • Cô ấy đã có bạn trai, và không muốn phát ra tín hiệu cởi mở hay chào đón đàn ông. Điều này sẽ gây bất tiện khủng khiếp cho cô ta.
  • Bạn không phải gu của cô ấy (Đa số từ ngoại hình của bạn). Ví dụ ngày xưa tôi để đầu trọc thì dễ bị phụ nữ lạnh lùng. Bởi đầu trọc dễ khiến phụ nữ hiểu nhầm vị trí xã hội của mình. Hoặc ví dụ cô ấy thích con trai giọng ồm, manly, nhưng giọng của bạn lại cao và the thé. Tham khảo cách luyện giọng nói cho đàn ông.
  • Không cảm thấy thoải mái khi được đàn ông tiếp cận.
  • Nghĩ rằng đàn ông bắt chuyện ngoài đường là những kẻ ham hố, sẵn sàng lên giường, và sẵn sàng đá đít đối phương
  • v.v…

Thái độ của bạn khi con gái tỏ ra lạnh lùng?

Trước khi học cách xử lý tình huống khi con gái lạnh lùng, bạn phải chuẩn bị trước cho mình một thái độ. Bởi vì nếu không chuẩn bị trước, rất có thể bạn sẽ cư xử theo bản năng. Một số phải kể đến như.

Đỉa đói: Hãy cho anh một cơ hội. Nếu không lấy được số em tối nay anh sẽ không ngủ được.

Cay cú: Em nghĩ em là ai mà lạnh lùng như vậy? Người như em sẽ chả vớ được ai tử tế đâu.

Thất vọng bản thân: Mình chả làm được gì ra hồn. Bắt chuyện thôi mà cô ấy cũng lạnh lùng với mình.

Đó là những thái độ “bản năng” mà bạn cần tránh. Đọc Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 2, bạn sẽ biết rằng đàn ông chỉ hơn nhau 2 chữ giáo dục thay vì bản năng mà thôi. Vì thế đừng đỉa đói, đừng cay cú, cũng đừng thất vọng về bản thân.

Thái độ mà bạn nên trang bị cho mình, trong mọi tình huống mà phụ nữ tỏ ra lạnh lùng. Đó là chấp nhận đó là một phần của cuộc chơi. Và quan trọng hơn cả, hãy nán lại một chút.

Bởi như đã nói, 80% lý do con gái lạnh lùng đều đến từ cô ấy. Có thể đó là cách cô ấy tương tác, có thể con mèo vừa chết, có thể cô ấy có bạn trai, v.v..

Xử lý tình huống khi phụ nữ lạnh lùng

Tôi sẽ đưa ra một số tình huống khi phụ nữ lạnh lùng và cách bạn xử lý nó.

Ngôn ngữ cơ thể đóng

Phụ nữ họ không nhận biết được điều này. Ngôn ngữ cơ thể chỉ là cách cô ấy phản chiếu lại suy nghĩ của mình. Ví dụ khoanh 2 tay trước ngực, hoặc 2 mắt nhìn bạn theo kiểu hình viên đạn, v.v…

Trong trường hợp này cách đơn giản nhất là phản chiếu lại ngôn ngữ cơ thể của cô ấy theo điệu bộ hài hước, và nói đùa.

“Tôi đang nghe anh nói đây.” (2 tay khoanh trước ngực)

Ngay lập tức cô ấy sẽ nhận ra mình đang xử sự thiếu tế nhị. Từ đó sẽ đỡ tỏ ra lạnh lùng hơn.

Nói 1, 2 từ hoặc nhát gừng

Hãy tưởng tượng đứa con gái của bạn đang tập nhảy xa. Nhưng nó chỉ dám rón rén 1, 2 bước mà không dám nhảy. Bạn phải khuyến khích con bé, và cho nó hiểu làm như vậy là không được.

“Yeah em đã nói 2 từ. Anh biết em có thể nói nhiều hơn mà.”

Hãy khuyến khích cô ấy nói nhiều hơn. Từ đó băng trong người cô ấy cũng tan nhanh hơn.

Nếu cô ấy test bạn

Việc bạn cần làm là vượt qua những bài test của cô ấy.

“Em không thể cho anh số điện thoại được. Chúng ta mới chỉ gặp nhau có mấy phút.”

“Này, đừng nhầm anh với mấy gã gọi lúc nửa đêm chỉ để được nghe giọng em nhá. Anh không phải người như vậy.”

Cô ấy nói gì đó khẳng định sự lạnh lùng

“Em có bạn trai rồi.”

“Anh cũng có bạn gái rồi, bạn tiểu học này, bạn cấp 3 này, bạn công ty này. Điều đó có gì quan trọng chứ?” (Sau đó chuyển sang chủ đề khác)

 

“Em không có hứng thú với con trai miền bắc.”

“Để rồi xem.” (Bạn tiếp tục nói chuyện và lát nữa vẫn lấy số bình thường).

 

“Em không thích con trai thư sinh.”

“Em rất kiên quyết, đúng chứ?” (Điểm chung khi cô ấy nói không thích gu đàn ông như bạn là hãy lờ tịt chuyện đó đi. Đừng tìm cách vượt qua shit test hay cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy.)

 

Khi cô ấy khẳng định sự lạnh lùng, nếu lúc sau bạn vẫn nói chuyện bình thường và lấy số. Nó tiết lộ cô ấy đã cho bạn cơ hội. Nhưng nếu cô ấy tiếp tục khẳng định và thể hiện sự nghiêm túc hơn, bạn nên dừng lại và nói lời tạm biệt.

Trong cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3, tôi có sử dụng rất nhiều ví dụ về cách vượt qua shit test, cách khẳng định giá trị, cũng như cách giữ frame sao cho đàn ông mà vẫn ghi điểm trong mắt phụ nữ. Nếu cảm thấy bài viết chưa thỏa mãn, hãy tham khảo thêm ở sách.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

Your friend,

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H. ,Đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn anh.Sách của anh em đã nhận đc 2 hôm trước và đọc nghiền ngẫm đến bây giờ.Nói thật với anh rằng, đây là cuốn sách mà em có hứng thú đọc nhất từ trước đến nay ! Em học tập được rất nhiều từ những chia sẽ phân tích, kinh nghiệm,hướng dẫn,...của anh Lai H qua cuốn sách này. Đồng thời, cuốn sách đưa cho em cái nhìn mới về phụ nữ, về cách đối xử và hành động theo một phong cách '' real man''...những nhận thức mà hồi nhỏ đến giờ em chưa bao giờ được hiểu đúng, và tin sai.

Em cảm thấy giá trị em nhận được từ cuốn sách là quá lớn so với những gì em bỏ ra, thật sự em rất cảm kích vì những điều anh Lai H cho đi, em biết ơn anh Lai H, người thầy của em về môn '' phụ nữ học''.

Cuốn sách như là một cẩm nang, cần được trao dồi đọc và đặc biệt,THỰC HÀNH càng nhiều mới có thể tận dụng được tất cả giá trị trong sách mang lại.

Một lần nữa, em cảm ơn anh Lai H, về những sự chia sẽ, cho đi,giúp đỡ của anh đối với đàn ông tụi em ! chinhem.com là một website rất bổ ích ,rất đáng học hỏi ! Em sẽ luôn theo dõi và học hỏi từ website này !! :)

Chúc anh giàu sức khỏe và ngày càng thành công , chúc chinhem.com ngày càng lớn mạnh và được biết đến !!!
Huỳnh Tấn Thời
TP. Phan Thiết, Bình Thuận


Để lại bình luận

49 phản hồi tại "Xử lý thế nào khi con gái lạnh lùng với bạn?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Quang Thuận
Quang Thuận

Cảm ơn anh! Bài viết rất hay!

Bình
Bình
Chào a. E vừa quen biết 1 cô gái. Cô ấy cùng quê với e, cô ấy nhỏ hơn e 4t. E có hẹn cô ấy đi cf 1 lần cô ấy dẫn theo 1 cô bạn thân, cuộc nói ch rất vui vẻ. Lần 2 e đi ăn cùng cô ấy và chị, cháu gái cô ấy, cuộc trò chuyện cũng rat vui, khi e về nhà thì cô ấy có đt và hỏi thăm e( lần đầu cô ấy chủ động hỏi thăm) Khi nt với nhau e k nói thích hay yêu cô ấy e chỉ nói… Xem tiếp »
Phúc
Phúc

A Lai ơi, cho e hỏi tí là ngày trc e tán 1 em, ngày đó e í kiêu và lạnh lùng với e, chặn zalo và k nt với e. Nhưng cách đây vài tuần tự dưng lại đồng ý kết bạn zalo và nc với e vui vẻ bt, e hỏi ngày xưa sao kiêu vậy thì e ấy bảo là e ghét giọng của a và hiện tại bjo nhắn tin thi e nó vẫn nhắn thoải mái. E đang phân vân xem có nên bắt đầu lại k?

minhquan4080
minhquan4080
Chào anh Lai, Em theo dõi bài viết của anh khoảng vài tháng trở lại đây. Em đã đặt mua GMBAPD 1 của anh. Cảm nhận đầu tiên của em là các bài viết của anh rất hay và chính là cái thứ em cần. Chắc chắn em sẽ mua thêm các phần tiếp theo. Em viết những dòng tâm sự này, em hy vọng anh của thể giúp em khai thông phần nào trong suy nghĩ của bản thân. Có lẽ việc bị lừa dối và bị chia tay vẫn là vết thương lớn trong lòng. 5 năm nay… Xem tiếp »
duc anh
duc anh

Chào anh. e đang theo đuổi 1 cô bạn cùng lớp. cô ấy cũng biết e có tình cảm với cô ấy nên luôn luôn tìm mọi cách tránh xa e, dường như còn có cảm giác sợ e. e rất thích cô ấy nhưng e k biết phải làm ntn cả :((. a có thể cho e lời khuyên dc k ạ ?

Tuyen
Tuyen

Anh ơi, em không biết bắt chuyện với con gái sao, nói chuyện em không nghĩ ra cái gì để nói. Anh có thể cho em xin mẹo để nói chuyện nhiều mà đối tượng ko thấy phiền hay chán nản không ạ?

ChesterT1996
ChesterT1996

A ơi, a nghĩ s về việc làm bạn với nyc , nó có hệ luỵ j không anh, tâm lý của con gái khi gặp nyc là thế nào ?

Đản
Đản

Ah ơi mỗi khi xin dc số hoặc face nhưg kb k dc và nhắn k tl thì bỏ phải không anh

Quyền
Quyền

Theo anh có nên bán dụng cụ cạo lưỡi đi kèm với miếng dán trắng răng không, vì răng trắng mà mồm thơm thì cũng như ko à. Vừa hợp tình vừa hợp tiền luôn, anh nên bán kèm theo vài thứ vặt vặt kèm theo sp chính vừa tăng doanh thu, vừa để khách hàng đỡ phi lên chợ luôn. 👍 Ví dụ như lọ xịt chân không cho midox 😆

Công Thuần khiết
Công Thuần khiết

Em không thích Con trai miền bắc
Đặc biệt là những người dân tộc như Anh 😂:v

wpDiscuz