Tin Nhắn Tỏ Tình Bị Từ Chối? Cách Xử Lý Khôn Ngoan


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Tôi cá rằng bạn cũng như tôi, dù ít hay dù nhiều đều đã có lần bị từ chối tình cảm. Có phải bạn đã trải qua cảm giác te tua? Đúng, bạn cảm thấy mình vô dụng, thiếu hấp dẫn. Hoặc bạn đã lờ mờ nhận ra điều này trước kia nhưng không dám chắc chắn.
Bài viết liên quan

Tỏ tình thất bại nói gì cho ngầu bây giờ? Tôi cá rằng dù ít hay dù nhiều thì bạn đều đã có lần tin nhắn tỏ tình bị từ chối. Bạn trải qua cảm giác te tua? Đúng, bạn cảm thấy mình vô dụng, thiếu hấp dẫn. Hoặc bạn đã lờ mờ nhận ra điều này trước kia nhưng không dám chắc chắn.

Và chắc hẳn, một trong những điều bạn thấy có lý nhất khi bị từ chối, đó là sự vô lý trong tin nhắn trả lời của cô ấy. Nào là:

Em không có cảm xúc với anh.

Rồi là “Em còn bận học/bận thi không có thời gian.”

Cho đến “Em cần thêm thời gian để suy nghĩ.”

WHATEVER!

Xin lỗi bạn, nhưng tất cả các loại từ chối, dù nó ở hình thức nào đi nữa thì nó cũng là TỪ CHỐI. Và bạn chính là nạn nhân của vụ việc này, cho dù bạn đẹp trai, bạn ga lăng, bạn tài giỏi, bạn có tiền thì cũng không tránh khỏi việc này.

Mindset chuẩn bị khi tin nhắn tỏ tình bị từ chối

Bị từ chối tình cảm

Do đó thay bằng việc gắn bó với những việc vô ích để tiếp tục bị từ chối, thì bạn nên nghĩ xem đâu là cách để mình xử lý từ chối hiệu quả.

Cách đây khoảng 9 năm, vào một ngày cũng mưa như hôm nay. Không phải tôi viết tin nhắn tỏ tình bị từ chối. Thay vào đó, tôi cầm bó hoa và tấm thiệp chúc mừng nhân ngày sinh nhật em. Đó là cô gái mà tôi theo đuổi được một thời gian nhưng không có kết quả. Vậy nên tôi nghĩ rằng nếu mình có thể cầm bó hoa này và tặng cô ta vào ngày “giông tố” thế này chắc hẳn cô ta sẽ cảm động lắm. Nghĩ vậy tôi càng phóng nhanh hơn…

Nghĩ về việc cô ta sẽ siêu lòng không khỏi khiến tôi cảm thấy lâng lâng trong người. “Đây quả là một cơ hội tuyệt vời,” tôi tự nhủ.

Bước đến tặng bó hoa, tôi bảo em mở thiệp mừng sinh nhật có đính kèm dòng chữ “Làm bạn gái anh nhé.”

Kết quả là tôi phải cầm bó hoa về và đập nát ở một góc đường vắng. Cô ấy không nhận hoa, không nhận thiệp, cũng chẳng nhận lời hẹn đi chơi cùng tôi. Ngay cả khi tôi đặt mình vào vị trí “van xin. Thì thứ duy nhất mà cô ấy nhận là lời chúc mừng sinh nhật mà thôi.

Chúng ta phải chấp nhận chuyện bị từ chối

Từ chicken như tôi tại thời điểm đó, cho đến advanced như bạn hiện tại, tất cả đều trải qua những lần bị từ chối. Và cho dù câu chuyện của bạn có nhục nhã tới đâu thì cũng không có gì đáng phải xấu hổ cả. Chúng ta đâu có gì để mất?

Không đúng sao?

Nếu chưa bao giờ có được cô ấy thì bạn nói cho tôi xem có gì để mất nào? Thay vào đó bạn lại nhận được những bài học quý giá về cuộc sống, mối quan hệ, và tâm lý phụ nữ.

Tin nhắn tỏ tình bị từ chối cũng như một lần thất bại vậy. Ai muốn thành công mà chưa từng thất bại chứ? Đã có ai khởi nghiệp thành công mà chưa từng gặp bất kỳ khó khăn trong đời? Ai trở thành chuyên gia khi chưa bao giờ đóng vai những chú gà?

Probably NONE.

Còn nếu bạn “cố gắng” không nhìn vào sự thật, để rồi nuôi hy vọng, thì ắt hẳn sẽ có ngày bạn nhận được thất vọng gấp đôi, hoặc biết đâu là gấp ba.

Chúng ta nên chấp nhận thực tế. Rút kinh nghiệm và để dành cho những lần sau khi phải rơi vào trường hợp tương tự.

Và dưới đây là kinh nghiệm của tôi.

Làm gì nếu tin nhắn tỏ tình bị từ chối?

tin nhan to tinh bi tu choi

Bỏ qua và ghi nhớ

Khi đang tỏ tình, kể cả qua tin nhắn hay các ngữ cảnh khác như rủ đi chơi mà bị từ chối, kiểu như:

“Em không biết nữa”.

Hay “Tối nay em lại hẹn bạn mất rồi”.

Hay “Em cần thời gian để suy nghĩ thêm”.

Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất là BỎ QUA những gì cô ấy vừa nói và tiếp tục câu chuyện. Đó chính là điều phụ nữ muốn. Họ vòng vo là bởi không muốn mất lòng bạn, không muốn bạn phải buồn hay stress vì không được bên cạnh cô ấy.

Tuy nhiên bạn cần phải ghi nhớ.

Ghi nhớ cái gì? Tất nhiên là ghi nhớ về việc tin nhắn tỏ tình bị từ chối rồi. Mọi stress lúc này đã được giảm nhẹ hết cỡ. Và lời khuyên của tôi dành cho bạn là: “Đôi khi nên biết cách để rút lui đúng lúc.”

Câu mệnh lệnh

Nếu như tip phía trên dành cho những cô gái không có nhiều hy vọng thì bạn có thể sử dụng phương án phía dưới cho những cô gái “còn hy vọng.”

Ví dụ nếu không phải tin nhắn tỏ tình bị từ chối, mà chỉ đơn giản là rủ đi chơi và cô ấy nói.

“Em không biết nữa”.

Bạn có thể đưa ra một câu mệnh lệnh, kiểu như: “Đi thôi, tối nay sẽ vui lắm đấy.”

Hoặc nếu cô ta nói “Tối nay em lại hẹn bạn mất rồi,” thì bạn có thể đáp lại “Đừng lo vụ đó để anh xử lý cho, đưa số bạn em đây.”

Bạn thấy đấy, đôi khi bạn trở thành kẻ chai mặt, tuy nhiên kết quả lại như ý. Những phản ứng không lường trước bao giờ cũng đem lại kết quả tốt hơn, tuy nhiên có bền hay không thì lại phải phụ thuộc vào bạn.

Nếu tin nhắn tỏ tình bị từ chối hãy nhớ cuộc sống vẫn đầy rẫy thú vị

Nếu có bị từ chối thì cũng đừng trách cô ấy, đó là việc mà cô ấy cần làm. Phụ nữ cũng muốn tìm cho mình những người đàn ông chất lượng nhất, phù hợp với mình nhất, và quan trọng hơn cả là có tương lai nhất. Vậy thì nếu bạn không phải là người phù hợp thì từ chối đương nhiên là chuyện sẽ xảy ra.

Thử nghĩ mà xem. Tiêu chuẩn của bạn là một cô nàng 8 điểm, tuy nhiên chỉ có cô nàng 3, 4 điểm xuất hiện xung quanh, thì liệu bạn có cam tâm tình nguyện yêu thương cô ấy không?

Tôi cũng thầm cảm ơn những người con gái đã từ chối tôi trước kia, để tôi có dịp được bên cạnh những cô nàng đẹp hơn, tốt hơn, và chất lượng hơn.

Và tôi tin rằng bạn cũng vậy. Miễn là bạn vẫn đang tìm cách cải thiện mình hàng ngày…

Tỏ tình thất bại nói gì cho ngầu

Trong một số trường hợp, nếu tin nhắn tỏ tình bị từ chối. Bạn cũng có thể sử dụng một số tin nhắn bên dưới để đáp lại. Đây là một số tin nhắn tỏ tình thất bại nói gì cho ngầu.

Em thích khoảng cách chớ gì? Anh cho em khoảng cách.

to tinh that bai noi gi cho ngau bay gio anh em

Không có cảm xúc thì bố trí một hôm chơi tàu lượn siêu tốc cho có cảm xúc.

Nếu em cần thời gian, anh sẽ dẫn em đi mua đồng hồ mới để chỉnh giờ.

to tinh that bai noi gi cho ngau loi

Sorry em, anh gửi nhầm cho tất cả danh bạ.

Mạnh mẽ lên em, chả có gì là không thể cả.

to tinh that bai noi gi cho ngau

Anh không là bạn trai của em thì là ai?

to tinh that bai noi gi cho ngau bay gio

Nếu em thấy anh tốt quá thì để anh bớt tốt lại.

tin nhan to tinh bi tu choi roi

Nếu em không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương thì để anh nghĩ.

to tinh that bai noi gi cho ngau

Nuôi để thịt chứ để làm gì?

tin nhan to tinh bi tu choi

Your friend,

Lai H.

Câu hỏi thường gặp với tin nhắn tỏ tình bị từ chối

Tôi đã tỏ tình bị từ chối, làm sao để xử lý tình huống này?


Khi bị từ chối sau khi tỏ tình, bạn cần chấp nhận thực tế và rút kinh nghiệm cho những lần sau. Hãy bỏ qua những gì người đó nói và tiếp tục cuộc sống của mình. Đừng tự trách mình quá nhiều vì đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống đầy thú vị này.

Tin nhắn tỏ tình bị từ chối, nên làm gì sau đó?


Sau khi tin nhắn tỏ tình bị từ chối, hãy bỏ qua và ghi nhớ để rút kinh nghiệm. Không nên tự ti hay stress quá nhiều vì không đạt được mong muốn. Hãy tiếp tục với cuộc sống của mình và học hỏi từ mỗi trải nghiệm.

Tin nhắn tỏ tình thất bại, có cách nói ngầu để phản ứng không?


Nếu muốn phản ứng một cách ngầu sau khi tin nhắn tỏ tình bị từ chối, bạn có thể sử dụng những câu nói hài hước để làm dịu đi sự khó chịu. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ phong thái lịch sự và tôn trọng người khác.


176 bình luận

 1. Anh Lai ơi, 2019 em có quen 1 cô bạn hơn 1 tuổi. Mới đầu em và cô ấy nói chung rất OK, cô ấy dường như mở đường cho em tán đổ. Sau đó cũng nói chuyện thân mật anh em rồi đi chơi vài lần. Em cảm thấy cô ấy cũng thích em và hay làm theo yêu cầu của em.Có một điều là cô ấy ít khi nhắn tin cho em.Quen khoảng hơn 2 tháng em có rủ cô ấy về nhà chơi nhưng cô ấy từ chối vì ngại. Em cũng hơi thất vọng và và muốn xem cô ấy có tình cảm vs em không nên thử 1 tuần không nhắn tin nhưng cô ấy cũng không nhắn lại. Sau đó em có nói ý là chẳng lẽ cô ấy đã yêu mà cô ấy không thể hỏi thăm 1 câu hay sao. Rồi cô ấy bảo em không nên quan trọng ai nhắn trước,.Thông qua 1 người bạn cô ấy có nói ban đầu thích em nhưng sau thấy không hợp và tính cách ko chiều đc em nên cô ấy ko nói chuyện nữa. Rồi em hẹn cô ấy ra gặp mặt để hỏi rõ thì cô ấy bảo là bạn để tìm hiểu và sau đó chỉ gọi là cậu, tớ và dần giãn ra. Em cố níu kéo 1 thời gian nhưng không đc. Sau đó cách vài tháng trở lại đây em có nhắn tin hỏi thăm cô ấy nhưng cô ấy vẫn trả lời tuy nhiên không mở rộng cuộc nói chuyện. Em có hỏi cô ấy là thỉnh thoảng nhắn tin quan tâm cô ấy có thấy phiền ko. Và nếu thấy phiền thì bảo, em sẽ thôi. Nhưng cô ấy trả lời là không sao đâu. Em có hỏi tiếp em còn cơ hội không thì không thấy cô ấy trả lời. Theo anh em nên làm gì tiếp. Cảm ơn anh

  Trả lời
 2. Em cũng như vậy
  Nhưng sau khi đọc bài viết này e thấy nó bình thường
  E thấy e có thể quên đi đứa đã từ chối e nên e đã quên nó
  Cảm ơn a đã giúp e đỡ buồn hơn

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0