Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Làm gì khi con gái quyết tâm?

Dưới đây là tất thảy những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn và dấu hiệu chia tay có thể níu kéo. Nhưng trước hết bạn cần rõ…

Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Khi con gái quyết tâm chia tay

dau hieu chia tay vinh vien1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn đầu tiên, đó là cô ấy có người mới. Đó là khi con gái quyết tâm chia tay thực sự.

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn số 2, bạn khiến cô ấy chán.

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

 • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
 • Bạn đỉa đói trong quan hệ
 • Bạn không có chính kiến
 • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
 • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
 • Bạn luôn luôn thất hứa
 • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
 • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 3 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến đối phương chán, thực sự chán, con gái sẽ quyết tâm chia tay. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Bạn là người đàn ông bạo hành

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn số 3, bạn là người đàn ông bạo hành.

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Khi con gái quyết tâm chia tay, họ sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay không vĩnh viễn, có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng không phải dấu hiệu chia tay vĩnh viễn.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

Có nên níu kéo khi bạn gái muốn chia tay không? Trong trường hợp này là có.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó không phải là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn vẫn nên níu kéo khi bạn gái chia tay trong trường hợp này.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

139 bình luận về “Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn: Làm gì khi con gái quyết tâm?”

 1. Anh giúp em lần này ạ chuyện là khi đang xây dựng tin tưởng cô ấy cho biết là cô ấy ở trọ chung với gay nhưng không nói rõ ràng nên em tỏ thái độ lạnh nhạt với cô ấy trong buổi hẹn và ra về sau đó khoảng 1 2 tiếng gì đấy em có gặp lại cô ấy rủ đi ăn cô ấy đồng ý nhưng lại lạnh nhạt lại với em nhiều lúc cố tình tán tỉnh những gã khác lúc này em thấy thất vọng nên không nói gì cả bây giờ thì giải quyết thế nào đây anh liệu có nên tiếp tục hay dừng lại

  Trả lời
   • Cô ấy thuộc kiểu vũ nữ bí mật em nghĩ cô ấy đang test em Lúc đó mọi thứ đang vui vẻ và em vừa lấy tay lau vết kem trên mép môi cô ấy và sau đó cô ấy tỏ ra hơi ngại xong bắt đầu kể sống chung với gay. Lúc dắt đi ăn tối cô ấy ra vẻ chờ đợi câu hỏi của em nhưng với thái độ lạnh nhạt nên em không nói gì với cô ấy.
    Em đã thông báo no contact rule với cô ấy và kèm cái hẹn vào cuối tuần này để nói rõ.

    Trả lời
 2. Em và bạn ấy yêu nhau được gần 3 năm, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Dù bố mẹ em có không ủng hộ yêu nhau trong thời gian đi học, nhưng chúng em vẫn rất cố gắng để học và cùng nhau đỗ đại học. Khi lên đại học, do trường xa nhau nên bọn em có khoảng cách. Em dần cảm thấy chán vì nhiều lúc bạn ấy quá vội vàng (tuy chưa có lần nào vượt quá giới hạn) mỗi khi gặp nhau và cảm thấy không được quan tâm nhiều như trước. Em cảm thấy thích người khác nhưng em không dám nói ra nên em rất dày vò, em có chia tay 1 lần vào năm ngoái và có quay lại sau vài tháng nhưng thực sự không có sự thay đổi nhiều. Em thấy bạn có phần trẻ con, chưa được chín chắn, do hoàn cảnh gia đình và vì sinh viên nên bạn chưa có nhiều điều kiện để chăm sóc em… nhưng do gắn bó với nhau quá lâu nên em không lỡ chia tay. Do gia đình bạn ấy có nợ nần và cũng không hợp với gia đình em nên bố mẹ em, người thân em cũng có phần không thích, em lấy lý do là cảm thấy giữa hai đứa không có tương lai để chia tay. Bạn ấy không hề níu kéo mà nói rằng… bạn ấy cũng cảm thấy như vậy. Dù hai đứa vẫn yêu nhau nhưng từ phía em, người mở lời trước… em thật sự không biết có nên quay lại hay không? Bạn ấy vẫn có lúc quan tâm em nhưng thực sự em cảm thấy không đủ 🙁

  Trả lời
 3. Hi anh! Em và bạn gái quen nhau được 6 tháng và vừa chia tay được 4 ngày trước, bạn gái em là người nói chia tay với lý do tính cách của cô ấy không hợp với tính cách của em. Cô ấy nói rằng chúng em làm bạn thì sẽ tốt hơn. Em đã cố gắng hẹn cô ấy một buổi gặp mặt để nói rõ mọi thứ nhằm giải quyết mâu thuẫn và mong có thể hàn gắng lại nhưng cô ấy nhất quyết không chịu, nói với hãy tôn trọng cô ấy, đừng làm phiền cô ấy nữa và chặn facebook, zalo,..
  Mặc dù tính cách của cả 2 có sự khác biệt nhưng cũng không quá lớn đến mức phải kết thúc như vậy.
  Mặc dù cô ấy không nói ra nhưng em biết nguyên nhân thực sự nằm ở em, trước đây khi mới quen em thường vô tâm không quan tâm nhiều đến cô ấy. Cô ấy có nói thẳng với em về việc đó và em cũng đã thay đổi. Tiếp theo là việc em thường nhắn tin nói chuyện ba phải, không có chính kiến khiến cô ấy khó chịu và thường hay hiểu sai ý diễn đạt của cô ấy. Cách đây vài tuần em đã làm cô ấy giận thực sự vì đã xâm phạm vào sự riêng tư của cô ấy, em đã giải thích một cách thật lòng là em không cố ý như vậy nhưng cô ấy có vẻ không quan tâm về lời giải thích của em nữa. Em và cô ấy mặc dù có những bất đồng nhưng vẫn luôn trao đổi thẳng thắng với nhau và cô ấy cũng không giận em quá lâu. nhưng vào khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây cô ấy bỗng lạnh nhạt với em và có phần không muốn nói chuyện với em (vì ảnh hưởng dịch covid nên tụi em chưa gặp nhau 1 tháng hơn rồi).
  Sau khi đọc bài viết của anh thì rõ ràng đây là một cuộc chia tay vĩnh viễn!
  Nhưng trong lòng em vẫn còn rất yêu cô ấy, chỉ vì quá say trong tình yêu mà phạm phải những sai lầm khủng khiếp. Em vẫn muốn cô ấy cho em một cơ hội thứ 2 nữa, trong thời gian này em sẽ không làm phiền cô ấy. Sau đó tập trung vào công việc và cuộc sống của bản thân, nhìn nhận lại bản thân, hiểu rõ những gì mình đã làm sai, khắc phục như thế nào?
  Theo anh và mọi người thì em có cơ hội nào thể quay lại không khi cô ấy đã dứt khoát như thế? xin mọi người tư vấn giúp ạ?

  Trả lời
 4. Khuyên chân thành anh em đừng bao giờ vì một người phụ nữ mà đánh mất tôn nghiêm của mình, kể cả mẹ hay vợ. Chứ đừng nói đến những cô nàng xa lạ.

  Trả lời
 5. Em và cô ấy vừa chia tay ,vào đúng cái ngày em định dẫn cô ấy đi chơi đi ăn ,đi nhà thờ mùng 8-3…., Em buồn lắm , em đau lắm ,e suy sụp hoàn toàn ,cả ngày e không làm được gì tim e đau quặn suốt 2 ngày liên tục thì ngày thứ 3 em đỗ bệnh phải đi viện ,cũng chỉ mình em lủi thủi đi thôi ,không lời hỏi thăm , tối đó e có về xin gặp cô ấy để nói chuyện ,em xin một cơ hội làm lại nhưng cô ấy cương quyết không cho ,trong cuộc nói chuyện em biết được nguyên nhân thực sự năm ở tín ngưỡng tôn giáo 2 đứa ,em bên công giáo còn cô ấy theo tin lành, cô ấy là người yêu chúa hơn cả bản thân , hai đứa cãi nhau rất nhiều vì tương lai về với nhau theo đạo ai ,em thì không không mong cô ấy theo đạo mình chỉ yêu cầu nhỏ là học giáo lý hôn nhân 1 tháng thôi ,cổ không chịu ,một mực đòi k chỉ làm theo bên tin lành , sau thời gian em chấp nhận sẽ theo ý cổ làm mọi thứ, tình cảm xưa nay hai đứa dù có cãi vã thế nào dù mệt nhọc sao thì đều bỏ qua được ,dạo gần chia tay ,cô ấy làm ở một công ty mỹ phẩm hàn quốc ,áp lực công việc ,áp lực gia đình ,làm việc học hành ,chuyện tình cảm ,cô ấy thay đổi hoàn toàn ,công việc áp lực mỗi ngày tôi đều nt cho cô ấy trước khi ngủ ,tôi biết cô áp lực tôi thì k ngọt ngào trong sự quan tâm chỉ biết nhắn tin cho cô ấy ,vì tôi cũng hay giận hờn vì cô ấy bận ít nt với tôi nên tôi cũng cố gắng kiếm viêc làm linh tinh cố kiếm tiền kiếm,từ khi quen nhau ,tôi thay đổi rất nhiều ,nhưng vì tín ngưỡng ngay cả khi tôi chấp nhận theo cô ấy,cô vẫn phũ phàng rời xa tôi, vì lý do ,sau này hai đứa không thể chung một tôn giáo đc ,cô ấy ích kỉ nói vì muốn phát triển bản thân ,kiếm tiền lo cho gia đình ..tất cả những lời hứa hẹn của hai đứa cố gắng tưng ngày ,nhưng nhận lại cô ấy vẫn không cho tôi một cơ hội , cô ấy phũ phàng dù trọng sự dừng lại hiện tại, nhưng tôi xin cô ấy một cơ hôi vào tương lai khi hai đứa đủ mọi thứ cô ấy cũng không cho , thực sự cô ấy tin chúa theo chúa tới mức rời bỏ người mình yêu , cô ấy bảo tốt cho tôi ,sao k nghĩ điều tốt cho tôi là cô ấy.

  Trả lời
  • Cô ấy rời bỏ bạn không phải vì lý do tôn giáo,hay vì công việc kiếm tiền lo gia đình,lý đó duy nhất” cô ấy không còn yêu bạn nữa.”

   Trả lời
  • Tín ngưỡng tôn giáo cũng quan trọng không kém mình đồng ý với bạn. Nhưng rất mong bạn hãy hiểu cho bạn nữ đó, cũng có thể bạn đó đang gặp phải khó khăn nào đó không tiện nói cùng bạn, muốn một mình giải quyết. Cả hai bạn đều có sự ích kỷ riêng mình cho nên bạn đừng trách bạn nữ ấy. Hãy lui về và nhìn nhận lại những gì đã qua, nhìn lại chính mình và bạn nữ ấy . Bạn hãy cho bạn ấy thời gian và cho chính bạn thời gian. Dùng thời gian đó làm những việc có ích, tu dưỡng giá trị bản thân và cả hai cần tĩnh tâm mình lại. Nếu tình yêu của hai bạn đủ lớn , thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua và tìm về lại vs nhau. Đây chỉ là một thử thách của Thiên Chúa đang thử thách cả hai bạn. Đây chỉ là đầu ngọn gió, cho nên cả hai bạn phải cố gắng! Hãy bao dung, yêu người như chính ta yêu Chúa vậy. Hãy làm gương phản chiếu lại cuộc đời bạn ấy. Tình yêu bạn nếu đủ lớn, đủ bao dung , đủ sự kiên định để có thể xoay chuyển được tình thế , để bạn ấy nhận ra đâu là nơi mình thuộc về thì chúc mừng bạn đã thành công. Còn nếu như sau bao năm dài bạn ấy vẫn xoay chuyển thì không sao, dù sao bạn cũng đã chiến thắng được bản thân mình , khiến mình trở nên tốt hơn thì đã là một thành công lớn. Hãy cố gắng lên mọi chuyện sẽ ổn thôi !

   Trả lời

Viết một bình luận