Giải mã suy nghĩ của con gái, liệu có khó hiểu như bạn nghĩ?

Bằng cách hiểu được suy nghĩ của con gái, bạn có thể kết nối dễ dàng, và tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Để minh họa cho bài viết, dưới đây là một số nét chính về bản chất tâm lý và phương thức mà con gái áp đặt khi suy nghĩ. Từ đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn về việc thấu hiểu cảm xúc của người con gái mà mình yêu.

Giải mã suy nghĩ của con gái bằng cách hiểu họ bị thu hút vì lý do gì?

Đàn ông thường cho rằng tâm lý và suy nghĩ của con gái cũng giống mình.

Với những yếu tố vật lý, cánh mày râu thường bị tác động và chi phối mạnh mẽ. Chẳng hạn như cơ thể hay đường cong phụ nữ, tai nạn, hay va chạm trên đường, hoặc bất cứ điều gì khác.

Điều thú vị là đàn ông luôn cho rằng suy nghĩ của con gái cũng tương tự. Rằng họ sẽ chỉ bị cuốn hút bởi những anh chàng có ngoại hình hot và nóng bỏng.

suy nghi cua con gai

Mặc dù vậy theo các nghiên cứu đã chỉ ra thì những yếu tố ngoại cảnh không đóng vai trò quá quan trọng trong ý thức hệ của phụ nữ.

Chẳng thế mà ông cha ta đã có câu: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, hoàn toàn phù hợp với nghiên cứu khoa học đã chứng minh về tâm lý phụ nữ.

Vậy có lẽ bạn đang tự hỏi con gái muốn gì, cái gì làm họ thu hút? Câu trả lời đó là sự mạnh mẽ, tự tin, và những thứ tuyệt vời mà đàn ông có thể mang lại cho họ (Trong 1 số trường hợp thì đó có thể là tiền bạc). Đó là những thứ tác động mạnh mẽ nhất tới suy nghĩ của con gái.

Con gái thực sự muốn gì?

Thật tâm suy nghĩ của con gái không để tâm quá nhiều đến “ngoại hình” của bạn. Nhưng họ lại thực sự chú tâm tới việc “anh chàng này có thể làm được những gì?”. Và trong khi đàn ông thường bỏ qua những chi tiết thẩm mỹ, thì họ lại thường để ý tới người con gái có ngoại hình đẹp.

Thế nên nếu muốn thu hút cô ấy với vẻ ngoài của mình, bạn cần thể hiện rằng mình rất chú ý tới phong cách, sự sạch sẽ, và những thứ thể hiện sự tinh tế.

Chẳng hạn như ăn mặc đẹp, cắt tỉa móng tay gọn gàng (con gái đặc biệt chú ý tới chi tiết này). Kiểu tóc cũng là yếu tố khác mà con gái hay để mắt tới. Bạn nên chọn kiểu đầu thời trang và xu thế 1 chút, quần áo không cần quá là lượt, nhưng cần sạch sẽ và không nhăn nhúm, v.v..

Bạn hãy thể hiện rằng mình là người có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh, đó là cách thu hút cô ấy với vẻ bề ngoài của mình.

READ: Những dấu hiệu tâm lý rằng cô ấy đã yêu bạn rồi

Vượt qua bài test tâm lý

Con gái thường hay test (thử) xem anh chàng này có tự tin không, có thành thật hay không. Bằng những bài test, cô ấy có thể dễ dàng biết được bạn có phải là người tốt hay không. Hay chỉ là 1 kẻ vô giá trị không hơn không kém.

Để tác động vào suy nghĩ của phụ nữ và để vượt qua được bài test này. Bạn phải thể hiện rằng mình là mẫu đàn ông có nhiều giá trị, người mà phụ nữ luôn khao khát, ngoài ra bạn phải thể hiện điều này ngay trong lần gặp đầu tiên.

Cách mà bạn thực hiện điều này như 1 lời khẳng định tới suy nghĩ của con gái rằng bạn chính là người mà cô ấy muốn. Và có thể tiến xa hơn nữa trong mức độ quan hệ tình cảm giữa 2 người.

Xây dựng kết nối với phụ nữ

Khi nhắc tới kết nối, đàn ông mang trong mình tâm lý logic và lý trí, trong khi phụ nữ thiên nhiều về cảm xúc. Hỏi 1 anh chàng rằng: “Hôm nay anh làm những gì?” Anh ta sẽ liệt kê tất cả những việc mà mình đã thực hiện không thiếu 1 thứ nào cả. Trong khi đối với tâm lý phụ nữ, đây lại là 1 câu hỏi khá trừu tượng.

nhan tin voi nguoi yeu khong nham chan

Đối với phụ nữ, những câu hỏi dạng này không tạo nên sợi dây kết nối nào với tâm lý của họ, và tất nhiên cũng chẳng tạo nên bất cứ thú vị nào hết.

Những gì gây hứng thú với tâm lý của họ đó là việc tác động vào cảm xúc đối với những việc họ đã làm. Thế nên bạn cần phải ghi nhớ điều này, và sử dụng những câu hỏi liên quan nhiều hơn tới nội tâm cũng như suy nghĩ của con gái.

Chẳng hạn thay vì hỏi cô ấy đã làm gì hôm nay, hãy hỏi “Chuyện vui nhất trong ngày của em là gì?”, và bởi chia sẻ suy nghĩ lẫn cảm xúc, cô ấy sẽ cảm thấy gần gũi với bạn hơn, từ đó có thể xây dựng kết nối vững chắc hơn.

Họ suy nghĩ thế nào về tình dục?

Thông thường, tâm lý đàn ông chỉ nghĩ tới việc đạt được mục đích và hoàn thành mục đích. Trong khi suy nghĩ của con gái lại dành hoàn toàn cho những mối quan hệ. Thế nên những khái niệm về tình dục giữa 2 phái cũng có nhiều phần khác nhau.

Khi nghĩ đến tình dục, tâm lý đàn ông chỉ nghĩ tới việc nhanh chóng đạt kết quả – những khoái cảm hay hoan hỉ với đối tượng hướng tới. Thế nên đàn ông dành rất nhiều thời gian và công sức xoay quanh việc xây dựng các mối quan hệ liên quan đến dục vọng. Nếu tâm lý của đàn ông tập trung quá độ vào sự hoan lạc, anh ta thường không bao giờ thấy đủ khi quan hệ với phụ nữ.

Trong khi đó nói về suy nghĩ của con gái về tình dục. Họ cần đàn ông tập trung cao độ vào việc tận hưởng không gian riêng giữa cả 2 trong khi chung giường thay cho việc bị tác động bởi những vấn đề bên ngoài. Đó là những giây phút, khoảnh khắc, nhịp đập, để có thể xây dựng nên 1 cảm giác tổng thể tuyệt vời.

Để biết được nhiều hơn nữa về tâm lý phụ nữ và tự tin hơn với phụ nữ, hãy tham khảo cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. do Chính Em biên soạn và cung cấp. Cánh cửa đến tâm hồn cô ấy đang chờ bạn đến để mở toang đấy, bạn của tôi ạ.

Lai H.

32 comments

  1. T.Kiên

    Theo anh thì đàn bà có khả năng “đánh hơi” được việc mình thích, ghét hay k quan tâm đến họ không.

    1. Có chứ, đấy là bản năng của họ mà

      1. anh ơi.e có thíc 1 người con gái làm chung quán ăn.tối sinh nhật của nhỏ ban làm chung quán.cũng đãi tiệc tại chỗ làm lun.ăn tiệc xong.mọi người ra về.e thấy mệt.e ngồi nghĩ lấy 2 tay ôm mặt một chút.nhỏ con gái gái cũg ra về.thấy em ngồi đo.hỏi e là bộ sỉn hả.e trả lời là uk.cái quay lưng đi.e bất ngờ nắm lấy cổ tay của em ấy.em ấy không phản ứng gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối