Cho phụ nữ

6 lý do tại sao đàn ông sợ gái đẹp?

Nếu bạn là một cô nàng được mọi người nhìn nhận là đẹp, là gái đẹp, đẹp “từng centimet” hay đẹp “không tỳ vết” gì đó, thì đồng nghĩa với việc cuộc sống này dành tặng cho bạn quá nhiều lợi thế.

Bỏ qua tất cả những yếu tố khác, tôi chỉ muốn nói về quan hệ tình cảm mà thôi. Quả thật, khi đàn ông hướng mắt về phía bạn, anh ta đã nhanh chóng bị bạn cuốn hút.

Tất nhiên, nếu đó là những anh chàng tự tin, họ sẽ nhanh chóng tìm cách tiếp cận. Trong khi nếu đó là những anh chàng nhút nhát, thì lại gần bạn dường như chỉ là việc xảy ra trong mơ mà thôi.

Dưới đây là 6 lý do tại sao đàn ông lại sợ hãi trước gái đẹp là bạn.

6 lý do tại sao đàn ông sợ gái đẹp?

1) Đàn ông sợ gái đẹp vì không muốn bị chà đạp lên cái tôi của mình

Đàn ông luôn nhận thức được cái tôi của mình. Việc tiếp cận, tán tỉnh, rồi hẹn hò có thể bị gái đẹp từ chối thẳng thừng bất cứ lúc nào. Thế nên, họ rất thận trọng trong việc suy nghĩ xem có nên gạt cái tôi qua một bên và bước tiếp lên phía trước hay không?

Ngay cả phụ nữ nhan sắc trung bình cũng dễ dàng từ chối anh ta, thì theo bạn liệu anh ta có dám tiếp cận gái đẹp như bạn hay không?

2) Đàn ông có những quan niệm rập khuôn về gái đẹp

Đàn ông thường có quan niệm rằng gái đẹp thường là những phụ nữ hư hỏng, và chỉ cặp kè với trai đẹp hoặc những gã lắm tiền nhiều của mà thôi.

Chính vì thế đàn ông không đủ tiêu chuẩn trên thường co mình và không dám tiếp cận với gái đẹp. Dần dần niềm tin này cứ lớn dần lớn dần, cho đến khi nó biến thành nỗi sợ hãi từ lúc nào không hay.

3) Thiếu tự tin

Nếu một anh chàng không biết cách tự hài lòng với những gì mình đang có hoặc đã đạt được. Hiển nhiên anh ta là một người kém rèn luyện, và không biết cách cải thiện bản thân mình.

Những đàn ông như vậy thường thiếu tự tự bên cạnh phụ nữ chứ không nguyên gì gái đẹp. Họ có niềm tin mãnh liệt rằng mình chỉ là kẻ ngoài cuộc chơi mà thôi.

4) Quá bối rối

Cũng tương tự như phụ nữ, đàn ông thường rất bối rối khi phải tiếp cận những đối tượng họ thích hoặc để mắt tới. Khi cái cảm giác hồi hộp, lo lắng đến cùng lúc, họ không biết phải nói gì, hành động như thế nào trước mặt phụ nữ. Sau những lần như vậy, họ sợ hãi khi phải đối mặt với gái đẹp trong cuộc chơi tình ái.

READ: Nghệ thuật chinh phục đàn ông cơ bản

5) Học được từ quá khứ

cô gái xinh đẹp môi đỏ móng hồngTrong quá khứ có thể đàn ông bắt gặp nhiều chuyện không được như ý trước gái đẹp. Có thể đó là cảm giác thất bại ngay từ phút đầu tiên, bị từ chối quá phũ phàng, bị đối xử không ra gì, hay bị chê bai và khinh miệt, v.v…

Cho dù đó là cảm giác như thế nào, thì có lẽ những anh chàng này cũng đã nếm trải đủ cay đắng trong quá khứ. Thế nên, họ quyết định tìm giải pháp an toàn hơn cho cuộc đời mình. Đó là tránh xa gái đẹp.

6) Đàn ông sợ hãi trước các đối thủ khác

Hiển nhiên là gái đẹp sẽ được săn đón bởi rất nhiều đàn ông, và họ có thể dễ dàng chọn ra đâu là kẻ mạnh nhất, hấp dẫn nhất, hay nhiều giá trị nhất. Chính vì lẽ đó, nhiều anh chàng đã từ bỏ khi nhìn thấy lực lượng các đối thủ cạnh tranh quá hung hãn hay đông đúc.

Đàn ông mặc dù đơn giản nhưng cũng khá phức tạp trong mắt phụ nữ. Họ thường cảm thấy xấu hổ, nhút nhát, sợ hãi khi phải đối diện với sự thật hay tình huống nào đó.

Bạn là gái đẹp và muốn có được người đàn ông của đời mình? Đừng qua lo lắng sau khi đọc xong bài viết này. Bạn sẽ có được những phương pháp dành riêng cho mình trong những bài viết sau. Thế nên, hãy theo dõi Chính Người dot Com hàng ngày để biết thêm chi tiết về các tình huống, cũng như cách tháo gỡ tình huống cho riêng mình.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H,em xin lỗi vì đã không phản hồi sớm hơn cho anh. Thật sự cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp II anh viết rất hay và lôi cuốn,nó đã phản ánh chân thật những cái ưu và nhược điểm của em trong đó để em có thể thay đổi và phát huy để hoàn thiện bản thân trong việc tương tác với phái đẹp. Lời cuối xin chúc anh tiếp tục thành công với những cuốn sách trong tương lai,đặc biệt em rất mong Giải mã bí ẩn phái đẹp III của anh trong thời gian tới. Chào anh!
Đức Anh
Biên Hoà, Đồng Nai

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

13 phản hồi tại "6 lý do tại sao đàn ông sợ gái đẹp?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Việt Anh Trần
Việt Anh Trần

Lai H. thanks bro

Lai H.
Lai H.

Việt Anh Trần Keep going man!

Việt Anh Trần
Việt Anh Trần

Lai H. mình cũng có suy nghĩ như thế…giờ để có kĩ năng tán gái tốt thì mình sẽ học hỏi từ tất cả mọi người mà họ có thể giúp mình. Tuy nhiên cũng có sự chọn lọc 😀

Lai H.
Lai H.

Việt Anh Trần Ai đó cũng có thể làm thầy của chúng ta, ví dụ người ăn xin có thể làm thầy của bạn trong việc cầu xin lòng thương hại.

Việt Anh Trần
Việt Anh Trần

Lai H. cám ơn lời khuyên của bạn. làm bất cứ việc gì thì luôn tìm một người thầy nhỉ 😀

Lai H.
Lai H.

Việt Anh Trần Nếu có bạn bè popular trong việc cua gái, bạn nên học hỏi từ người đó. Ngoài ra nên nhờ các mối quan hệ của người đó để việc tiếp xúc với phụ nữ được nhiều hơn. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc tiếp cận hoặc làm quen ngoài đường.

Việt Anh Trần
Việt Anh Trần

Lai H. chỉ là nhiều người không biết nên đầu tư như thế nào thôi, cũng nhiều người vì sợ những điều trên mà họ không dám mạo hiểm. Mình thì chán cái cảnh F.A rồi…suốt ngày bị thằng bạn thân nó trêu …tức mà không trêu lại nó đc…thằng bạn mình nó lại quá sát gái :))

Lai H.
Lai H.

Việt Anh Trần Đơn giản tán tỉnh cũng là một bộ môn mà chúng ta phải đầu tư công sức và thời gian vào. Tiếc là không nhiều người nhận ra điều này 😀

Việt Anh Trần
Việt Anh Trần

Lai H. không thay đổi thì muôn đời không có đc người phụ nữ mình thích. Đây cũng là điều mình nhận ra sau một thời gian theo dõi chinhem. Mà tán tỉnh phụ nữ mình thấy cũng cần đầu tư nhiều thứ : tiền và chất xám 😀

Lai H.
Lai H.

Việt Anh Trần Ừ, cái đó cũng là mấy lỗi mà đàn ông hay mắc phải. Mà chắc là phải sửa đi thôi 😀

wpDiscuz