Hiểu luật chơi

Học cua gái 9 – Phụ nữ thích gì ở đàn ông?

Chào mừng bạn đến với bài số 9 trong series Học Cua Gái do Chính Em dot Com cung cấp. Như vậy chúng ta đã đi gần hết chặng đường này rồi, đến bài số 10 chúng ta sẽ kết thúc series. Và cũng là thời điểm để tôi giành thời gian để nghiên cứu những series kế tiếp.

Tuy nhiên có điều bài số 10 chỉ là bài viết tổng kết lại những gì trong series này mà thôi. Thực chất chúng ta sẽ kết thúc tại bài số 9, nhưng nó sẽ chia ra 2 phần, thế nên bạn cần phải truy cập vào đường dẫn trên để theo dõi tiếp khi có phần 2.

Nhân tiện hôm nay cũng là Mother’s day (ngày của mẹ), bạn đã gửi lời chúc đến người mẹ yêu dấu của mình chưa? Tôi nghĩ đây là việc làm cực kỳ thiết thực để bày tỏ tình yêu của mình với đấng sinh thành. Trong khi đó nếu là người chồng, hãy thay lời con cái gửi tặng những điều tốt nhất đến người vợ của mình. Còn nếu đã là một người mẹ, xin hãy nhận lời chúc chân thành nhất từ Chính Em dot Com.

Okay, ở phần trước chúng ta đã nói về các biến thể của phương pháp đẩy-kéo. Và để biết chúng có tác dụng hay không, bạn cần phải biết cách

Làm thế nào để biết phụ nữ thích mình hay không?

Sự thực là những dấu hiệu trên hoàn toàn tồn tại. Mà hiển nhiên nhất, đó là sự thân thiện của cô nàng dành cho bạn.

Học cua gái 9 - Phụ nữ thích gì ở đàn ông?

Phụ nữ có thể gây chú ý dễ dàng với ai đó, kể cả theo số đông lẫn cá nhân. Có điều họ chỉ thực hiện điều này với cá nhân khi có mục đích cụ thể. Thế nên, nếu cô nàng đang cố tình gây chú ý với bạn thì hiển nhiên là cô ấy đang có hình bóng của bạn trong đầu.

Tuy nhiên đa số đàn ông đều không có khả năng nhận biết điều này.

Thế nên, nếu đã theo dõi đủ các phần trong series Học Cua Gái, bạn phải khôn khéo để không rơi vào tình cảnh này. Tránh việc phải hối hận và tiếc nuối sau này.

Và cũng chẳng cần phải hỏi phụ nữ xem rằng cô ấy có thích bạn hay không. Bạn chỉ cần theo dõi thật kỹ ngôn ngữ cơ thể của cô ta để nhận biết được mọi thứ.

Về mặt bạn chất, phụ nữ sẽ gửi những tín hiệu “thích thú” với những đàn ông họ “kết”. Đây là những tín hiệu mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt được.

Tuy nhiên thì những tín hiệu này còn phụ thuộc vào mức độ mạnh hay nhẹ trong từng hoàn cảnh nữa.

Đọc tiếp: Dấu hiệu tâm lý thể hiện cô ấy thích bạn

Chẳng han như, nếu có 3 tín hiệu tương đối “yếu” thể hiện rằng cô nàng đang thích bạn, thì không hẳn nó đã đúng như vậy.

Ngược lại, nếu cô nàng chỉ gửi 1 tín hiệu duy nhất, nhưng nó cực kỳ mạnh, thì hiển nhiên bạn có thể chắc chắn rằng cô nàng đã thích bạn rồi.

Chúng ta có thể gọi nôm na những tín hiệu này là tín hiệu tán tỉnh.

Tín hiệu tán tỉnh bao gồm 2 nhân tố chính:

Tín hiệu hấp dẫn: Cô nàng tỏ ý muốn nghe bạn nói và dần dần hòa nhịp hơn với bạn.

Tín hiệu tình cảm: Bất cứ khi nào bạn nói, cô ta đều thể hiện những cử chỉ hay dấu hiệu như muốn nuốt từng lời của bạn vậy.

Những tín hiệu hấp dẫn bạn cần phải biết

Những tín hiệu hấp dẫn sẽ được phụ nữ để lộ khi bạn và cô nàng trò chuyện. Trong khi đó, bí mật của việc thành công với phụ nữ đó là biết cách nắm bắt được những thời điểm phụ nữ phát ra tín hiệu kể trên.

Nó ám chỉ tới việc bạn phải nhanh nhạy trong việc nhận biết suy nghĩ của phụ nữ thông qua các câu chuyện, cách xử sự, lời lẽ, hành động…

Nói tóm lại, tín hiệu hấp dẫn sẽ cho bạn biết rằng, bạn có thể tiến tới để thực hiện những bước xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Dưới đây là những tín hiệu hấp dẫn của phụ nữ.

READ: Làm thế nào để hấp dẫn gái trẻ?

1. Hỏi về bạn

Theo lẽ thông thường, phụ nữ sẽ sử dụng những chiến thuật cơ bản tương tự cách đàn ông làm vậy, đó là những câu hỏi về tên, tuổi, công việc, sở thích, v.v… Đây là những câu hỏi tìm hiểu thông thường.

2. Anh đã có bạn gái chưa?

Đây là một trong những dấu hiệu rất tích cực cho thấy rằng “Cô ta để ý tới bạn”. Bất kể cô nàng nào hỏi bạn điều này đều mong muốn câu trả lời rằng bạn đang độc thân hay đang tìm bạn gái mới, v.v…

3. Chọc ghẹo cùng bạn

Đàn ông thường khá dè chừng thậm chí còn lo lắng với việc phụ nữ chọc ghẹo mình, tuy nhiên đây hoàn toàn là một điều tốt.

Theo kinh nghiệm cá nhân, bất cứ cô nàng nào hùa theo màn chọc ghẹo của tôi, tôi đều biết rằng cô ta đã bị mình hấp dẫn.

Thế nên, nếu có cô nàng nào thích chọc bạn, đó là khi cô ta thích bạn rồi đó.

4. Thường xuyên cười

Nếu cô nàng thường xuyên cười với những câu chuyện “ngớ ngẩn” của bạn, phần trăm cô nàng thích bạn hơi bị cao rồi đó.

5. Giữ liên lạc bằng cơ thể

Đây là tín hiệu cực kỳ mạnh về việc cô nàng có đang bị bạn hấp dẫn hay không. Đó có thể là việc giữ liên lạc bằng mắt, hướng cơ thể về phía bạn, hoặc thậm chí là tìm cách chạm vào người bạn.

Nên nhớ nếu phụ nữ cố tìm cách để chạm vào người bạn là khi cô nàng RẤT RẤT thích bạn rồi đó.

6. Khen ngợi bạn

Đây cũng là một trong những tín hiệu tốt. Nếu cô ta thường xuyên khen ngợi bạn, hẳn bạn đang có vị trí đặc biệt trong đầu cô nàng.

7. Đập, đánh, vỗ, véo, bấu vào người bạn

Ngoại trừ các nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây đều là dấu hiệu đáng tích cực với 1 phụ nữ đã trưởng thành. Về cơ bản cô ta đang thích bạn.

8. Hỏi hoặc bắt dạy cô ta làm thứ gì đó

Phụ nữ không bao giờ muốn mất thời gian bên cạnh những người họ KHÔNG thích. Nhưng họ luôn tìm cách lôi kéo đàn ông làm việc này việc kia một khi họ đã THÍCH.

9. Tìm cách gây sự chú ý

Tín hiệu này khá thông dụng, bạn sẽ không quá khó để nhận biết. Về cơ bản cô nàng chỉ muốn xem bạn phản ứng thế nào, xem có chú ý đến cô ta hay không mà thôi.

10. Lại gần bạn hơn

Phụ nữ chỉ thực sự làm điều này với đàn ông họ hấp dẫn và tin tưởng. Nếu cô nàng đứng sát cạnh bạn, hay thầm thì vào tai bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đó chính là dấu hiệu của việc cô ta đã thích bạn rồi đó.

11. Đồng ý vô điều kiện

Nếu cô nàng đồng tình với bạn về mọi thứ kể cả khi việc bạn làm không đúng đắn lắm thì hiển nhiên bạn cũng có được câu trả lời rồi, đúng không?

12. Ở lại với bạn

Khi cô nàng không muốn về nhà và chỉ muốn thời gian ngưng trệ để ở bên bạn nhiều hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa cô nàng đã thích bạn rồi đấy.

13. Tiếp cận ngược lại

Nếu nói chuyện với một cô nàng nào đó trong vài phút. Tiếp đó cô nàng lại tìm cách để nói chuyện với bạn, việc này đồng nghĩa với cô ấy đang cố gắng kết nối với bạn. Thế nên trong trường hợp này hãy nhanh chóng xin số cô nàng ngay lập tức.

Tín hiệu tình cảm

Tín hiệu tình cảm là thứ để phụ nữ tăng cường sức hấp dẫn từ phía bạn. Hay nói cách khác cô nàng đang muốn tiến tới một cách thực sự.

Tín hiệu tình cảm cũng là cách ám chỉ những dấu hiệu ngôn ngữ đạt được sự kích thích cao.

Thế nên bất cứ khi nào bắt được tín hiệu này, bạn cần phải hiểu rằng cô ta đang muốn những phản hồi vật lý từ phía bạn, chẳng hạn như ôm ấp, thì thầm, hoặc hôn.

Rất nhiều tín hiệu tình cảm xuất phát từ trực giác. Thế nên tại hầu hết các thời điểm, bạn không chỉ nhận được sự kích thích từ phía cô ấy, mà còn phải bắt tay vào hành động nữa.

Lời khuyên cho việc này là HÀNH ĐỘNG nếu phát hiện những tín hiệu kể trên.

READ: 10 dấu hiệu đàn ông chìm đắm trong tình yêu

1. Ghen

Ghen là tín hiệu rất tốt trong trường hợp này. Khi bắt đầu nói chuyện với những cô nàng khác, đối tượng sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và bắt đầu ghen ra mặt. Lúc này hãy quay trở lại bên cô nàng và cầm tay cô ta xem phản ứng ra sao. Nếu có phản hồi tích cực hãy tìm cách hôn cô ta.

2. Tiến lại gần hơn

Như tôi đã từng nói phụ nữ sẽ làm mọi cách để được bên cạnh người họ thích. Thế nên cô ấy sẽ tiến lại gần bạn một khi thích.

Trong trường hợp này bạn có toàn quyền thực hiện những việc mình thích, chẳng hạn như ôm ấp, hôn hít, nắm tay nắm chân, v.v…

3. Tự chạm vào người

Tôi cũng từng nói khi phụ nữ thích ai đó, họ thường có những động tác tự chạm vào người mình. Chẳng hạn như tự vuốt tóc, vuốt cổ, v.v… Tôi rất thích dấu hiệu này vì đó là khi cô nàng khao khát muốn được bạn chạm vào những vùng trên.

4. Đùi chạm đùi

Nếu đang ngồi mà bạn thấy cô nàng thường xuyên đùi chạm đùi hay chân chạm chân với mình, đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc cô nàng có thích bạn hay không?

5. Dừng lại một lúc

Chẳng hạn như khi 2 người đang nói chuyện thân mật, tiếp đến cô nàng dừng lại hồi lâu chỉ để nhìn ngắm bạn.

Thì đó chính là tín hiệu “Hãy hôn em đi” từ phía cô ấy.

6. Giãn nở đồng tử

Khi nói chuyện với phụ nữ, bạn sẽ bắt gặp nhiều dấu hiệu khác nhau trong mắt cô nàng. Trong khi đó, nếu mắt cô nàng biểu hiện sự giãn nở đồng tử, đó là khi cô ta cực kỳ thích bạn rồi đó. Và cô ấy có thể tiến tới bất kỳ chuyện gì với bạn.

7. Soi toàn bộ khuôn mặt của bạn

Đây là tín hiệu cô nàng muốn được ôm hoặc hôn. Bất cứ khi nào cô ta đảo mắt một cách chậm rãi từ miệng đến mắt đến tóc rồi lại xuống cổ, v.v… là lúc cô nàng muốn được bạn hôn đó.

Tất nhiên đây chưa phải là tất cả các tín hiệu biểu lộ phụ nữ có thích bạn hay không. Bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều dấu hiệu khác, bao gồm cả những dấu hiệu Chính Em dot Com đã đề cập ở bài Dấu hiệu tâm lý phụ nữ thích bạn.

Một số dấu hiệu phải kể đến:

Nếu một cô nàng cứ nhìn chằm chặp vào bạn và như muốn kiểm tra thứ gì đó từ phía bạn thì đồng nghĩa với việc cô ấy đang nghĩ vậy trong đầu đấy.

Liếm quanh môi là biểu hiện cô ta muốn hôn bạn ngay tức thì (nghĩ).

Tự vuốt ve cơ thể hiển nhiên đồng nghĩa với việc cô nàng muốn được bạn chạm vào những chỗ đó.

Nếu cơ thể cô nàng hướng về phía bạn, đồng nghĩa với việc cô ấy đang giữ chú ý với bạn đó.

Hay khi bạn hướng sang hướng khác, cô nàng cũng hướng sang hướng khác, và quay trở lại sau khi hướng ngược lại. Đó là khi cô nàng muốn kết nối với bạn.

Và còn rất rất nhiều các tín hiệu tích cực khác nữa…

READ: 3 dấu hiệu đàn ông đang ngoại tình tư tưởng

Kết luận về tín hiệu

Không có tín hiệu nào là hoàn hảo cả. Thế nên bạn đừng mất công chờ đến thời điểm “hoàn hảo” để bắt đầu hành động. Vì thực chất chúng ta chẳng có thời điểm nào là hoàn hảo cả đâu.

Chỉ đơn giản sử dụng những dấu hiệu trên để nhận biết và tiến lên phía trước nhờ vào trực giác của mình.

Chúc bạn thành công!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H. - Em đã đọc xong cuốn sách GMBAPD 2 cũng hơn một tháng rồi. Thỉnh thoảng, em cũng đọc lại để nhớ rõ và nắm bắt nội dung. Và em cũng xin lỗi anh, giờ em mới viết bài review cũng vì do em cũng quá lười để viết vả lại anh cũng đã dành nhiều năm nghiên cứu và cho ra một cuốn sách rất là chất lượng, mỗi lần đọc lại là mỗi lần em thấy khác như là học được thứ gì đó mới hơn. Em có một quan niệm: "Nếu không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải làm cho ra hồn" nên bài review này khá là dài. Em cảnh báo trước :D - Em phải nói là quyển sách của anh rất là hay, phải nói là sách về "Chinh phục và thấu hiểu tâm lý phụ nữ" hay nhất em từng đọc, em đọc xong quyển sách này chỉ trong một ngày thật sự cuốn GMBAPD này rất là hay em đọc mà không ngừng nghĩ chỉ trừ phần cuối đọc khá là buồn ngủ vì phần đó đi vào lý thuyết rất là nhiều những phần còn lại anh viết rất tuyệt vời, có một chút hài hước khiến người đọc khá là dễ chịu, không có khô khan khi đọc em cảm thấy rất là thoải mái và nội dung anh viết rất là mới mẻ. Trước đây, em cũng đã có đọc qua sách "Alpha art - Trai khôn không sợ cô đơn" sách đó thiên về kỹ thuật hơn là self-help nên khi em áp các kỹ thuật đó em thấy có cái gì đó kỳ kỳ như không là chính mình với lại em áp dụng các kỹ thuật đó khá là máy móc em hay dùng các ví dụ trong đó để nói chuyện và nhắn tin mà các ví dụ trong đó khá là Tây nên em FAIL toàn tập giờ thấy tại sao mình dở thế này Tây mà đi với Ta sao mà hợp ? .Còn GMBAPD 2, theo quan điểm của em thì nó thiên về self-help nhiều hơn cách để trở thành một thằng dàn ông đúng nghĩa, GMBAPD không đi về phần kỹ thuật mà đi về quy tắc giúp cho người đọc định hình và tự sáng tạo cách nói chuyện của mình cũng như là cách cư xử với phụ nữ sao hay sao cho đẹp và đôi khi em cũng khá là ức khi anh cho quá ít ví dụ nhưng giờ thì em thấy rất là biết ơn anh vì anh chỉ cho ví dụ để cho người đọc hiểu vấn đề chứ không cho nhiều ví dụ để họ ít sáng tạo và lấy các ví dụ đó ra ngoài thực tiễn sau đó thì FAIL em khá là hiểu vần đề này. Phần tâm lý phụ nữ em thấy anh viết rất tuyệt vời và phần này cũng rất là quan trọng nên anh mới để nó là phần mở đầu cho GMBAPD 2 để cho đàn ông VN hiểu và đừng làm tất cả vì phụ nữ và xem họ như thiên thần chỉ vì họ xinh dẹp, dễ thương trong khi họ không có xem mình ra cái thá gì và họ cũng không có hoàn hảo, ngoài vẻ bền ngoài ra thì họ có cái gì và họ đã làm gì được cho ta mà khiến cho chúng ta phải khuất phục, khi biết được tâm lý phụ nữ thì nó giúp em cư xử và có mindset khác đi khi tiếp cận với các cô gái nóng bỏng em rất là biết ơn anh vì điều này. Phần các cặp tính cách tuy đọc hơi buồn ngủ một tí nhưng em phải nói là anh đã trau chuốt và đi rất chi tiết về phần này, trước giờ em chỉ nghĩ con gái là gái chỉ có một loại là khó hiểu nhưng sau khi em đọc xong các cặp tính cách của con gái thi em mới hiểu ra rằng muốn tiếp cận hay làm quen thì phải có những cách khác nhau để tiếp cận dùng hoài một cách thì không được thanh công cho lắm, nó cũng cho em biết lý do vì sao phụ nữ nói là muốn thứ đó nhưng lại từ chối thứ đó, ở phần "tâm lý phụ nữ" anh cũng nói về vấn đề này rồi, ở phần này anh nói kỹ và chi tiết hơn. Đọc xong phần tính cách phụ nữ thì em đã giải xong được một bài toán mà tất cả các đàn ông gặp phải đó là khi tiếp cận với một cô gái thì mình nên nói gì với cô ấy và làm thế nào đê gây ấn tượng với cô ta, thật là hài hước vì em không nghĩ mình sẽ không tìm ra đáp án cho câu hỏi trên ở phần này. Nếu mà người nào mà muốn thay đổi bản thân hay thành công trước phụ nữ thì họ nên đọc quyển sách này vì đây là quyển sách còn hơn cả đáng đồng tiền bát gạo. - Trong quyển GMBAPD 2 anh không đi chi tiết vào cách đọc ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ và cách để có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn, em khá là buồn mà chỉ đi vào phần cơ bản thôi và như anh cũng nói trong sách là phần đó rất là rộng nên nếu viết thì quyển sách mà em đang cầm trên tay sẽ thanh quyển sách Handbook mất nên em hi vọng là anh sẽ viết một cuốn sách về cách đọc ngôn ngữ cơ thể phụ nữ và cách để có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn. Và có phần thì anh đi chi tiết có phần thì không nên em chỉ nghĩ đây là quyển sách chỉ cung cấp cho người đọc những khái niệm cơ bản để thay đổi bản thân thành công trước phụ nữ và có một cuộc sống tốt đẹp hơn nếu mà muốn vươn xa hơn nữa thì một cuốn sách không thôi thì chắc không đủ. - Tuy nhiên, từ khi em đọc xong quyển sách của anh xong thì em chưa gặt hái được những thành công nào vang dội nào nhưng em cũng đã thành công trong các việc nhỏ, em theo lời anh mặc quần áo sát người không quá rộng, đi đứng dáng thẳng ngực ưỡn ra một chút mặt nhìn phía trước và dùng một số mẹo trong GMBAPD nữa :)), em để ý các cô gái em nói chuyện thì có lẽ họ cũng bị em thu hút trước đây thì không hiếm lắm em mới được người phụ nữ khác để ý nên em tự tin hẳn và từ đó cũng dạng lên một chút, và với lại mục tiêu của em là các cô gái 7 điểm trở lên nên còn cả một chặng đường phía trước để em đi. - Dù sao thi cũng là Tết rồi em chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như là hoàn thành tất cả các mục tiêu mà anh đã đề và có một cuộc sống thịnh vượn và khỏe mạnh để giúp cho những người đàn ông VN còn tôn sùng thuyết "CHỈ MÌNH EM". Đồng thời, cũng cho ra nhiều bài viết chất lượng trên website lẫn trên forum để cho mọi người học hỏi và nâng tầm hiểu biết của mình. Chúc anh may mắn, chào anh. ???
Vinh Quang
Gò Vấp, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

21 phản hồi tại "Học cua gái 9 – Phụ nữ thích gì ở đàn ông?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
S.G
S.G

có cô nagf cũng biểu hiện thích thú với em nhưng em phản hồi kém nên bẵng đi 1 thời gian không còn những dấu hiệu ấy nữa . vậy giờ em nên phản hồi tín hiêu như thế nào cho hiệu quả ?

john
john

lúc 23 tuổi, chưa đọc được những dòng này, mặc cho em bật chế độ đèn xanh cả ngày lẫn đêm, bây giờ em đã lớn, nhìn chảy cả nước dãi, tìm cách gây sự chú ý của em thì em không như lúc trước vì những tổn thương bằng lời nói mà tôi đã gây ra, phải làm sao đây MR. Lai ?

tuấn
tuấn

mk gặp ca này khó quá cacs bác ạ,chả là mk thích cô bé này nhưng tính cô bé cứ kinh kỉnh khó ưa khó tính,ko bt tính sao nữa

tùng anh
tùng anh

em đang tán 1 cô gái . e biết là cô ấy chưa có người yêu. nhưng cô ấy lại nói là có người yêu r thì phải làm sao hả a

Nguyên
Nguyên

Thì có nghĩa cô ấy ko thích bạn hoặc là cô ấy đang thử thách bạn thôi, hãy xem cách nói của cô ấý như thế nào để phát hiện ra nhé 😉

DuanBui
DuanBui

Cô ấy nói có thích em nhưng lại bảo để tiến tới một mối quan hệ sâu hơn thì rất khó thế là sao a? Em nên làm gì tiếp đây?

Võ xuân Hiển

Anh ơi cho em hỏi,năm nay em học lớp 10 em yêu một em bạn cùng lúc đầu em thấy bạn vẫn thân thiện với em,nhưng khi biết em thích bạn ấy thì bạn ấy luôn tránh mặt em,sợ em ..mong anh cho em lời khuyên để em có thể chiếm được tình cảm của bạn ấy..em cảm ơn rất nhiều

võ duy viễn
võ duy viễn

có khá nhiều dấu hiệu giống trên .nhưng lại nói là có bạn trai rồi.bạn tư vấn mình với

dat
dat

chào a mong a giúp giùm e.e đã tán lúc đầu thành công qua tn tuy chua làm ny khi gặp mặt e đã kể về sự nghiệp chưa ổn định cô ấy bảo e làm a trai e đi.e đồng ý 1 thời gian e k làm nữa.rồi cô ấy bảo thôi thì tc k dc làm bạn e đi ecũng đồng ý.e yêu cô ấy nhưng k biết tán sau.mong a cho lời khuyên.

Giap
Giap

Em xin được số được. Mà nhắn tin nàng k nhắn lại. Giờ gọi luôn được k anh

Sang
Sang
Chào add, mong bạn tư vấn giúp mình phải làm sao trong tình huống này với: – Mình đã thích một bạn gái từ năm học lớp 10 nhưng đã 10 năm nay mình chưa một lần dám ngỏ lời cùng bạn ấy. Trong thời gian 10 năm này tuy mình có quen vài bạn gái khác nhưng trong lòng mình cô ấy vẫn là người nằm trong tim mình, còn những người kia mình chỉ có cái nghĩa chứ không có cái tình. Hiện tại mình đã không còn quen ai và mình đang cố gắng bày tỏ tình… Xem tiếp »
wpDiscuz