Học cua gái 9 – Phụ nữ thích gì ở đàn ông?

Chào mừng bạn đến với bài số 9 trong series Học Cua Gái do Chính Em dot Com cung cấp. Như vậy chúng ta đã đi gần hết chặng đường này rồi, đến bài số 10 chúng ta sẽ kết thúc series. Và cũng là thời điểm để tôi giành thời gian để nghiên cứu những series kế tiếp.

Tuy nhiên có điều bài số 10 chỉ là bài viết tổng kết lại những gì trong series này mà thôi. Thực chất chúng ta sẽ kết thúc tại bài số 9, nhưng nó sẽ chia ra 2 phần, thế nên bạn cần phải truy cập vào đường dẫn trên để theo dõi tiếp khi có phần 2.

Nhân tiện hôm nay cũng là Mother’s day (ngày của mẹ), bạn đã gửi lời chúc đến người mẹ yêu dấu của mình chưa? Tôi nghĩ đây là việc làm cực kỳ thiết thực để bày tỏ tình yêu của mình với đấng sinh thành. Trong khi đó nếu là người chồng, hãy thay lời con cái gửi tặng những điều tốt nhất đến người vợ của mình. Còn nếu đã là một người mẹ, xin hãy nhận lời chúc chân thành nhất từ Chính Em dot Com.

Okay, ở phần trước chúng ta đã nói về các biến thể của phương pháp đẩy-kéo. Và để biết chúng có tác dụng hay không, bạn cần phải biết cách

Làm thế nào để biết phụ nữ thích mình hay không?

Sự thực là những dấu hiệu trên hoàn toàn tồn tại. Mà hiển nhiên nhất, đó là sự thân thiện của cô nàng dành cho bạn.

Học cua gái 9 - Phụ nữ thích gì ở đàn ông?

Phụ nữ có thể gây chú ý dễ dàng với ai đó, kể cả theo số đông lẫn cá nhân. Có điều họ chỉ thực hiện điều này với cá nhân khi có mục đích cụ thể. Thế nên, nếu cô nàng đang cố tình gây chú ý với bạn thì hiển nhiên là cô ấy đang có hình bóng của bạn trong đầu.

Tuy nhiên đa số đàn ông đều không có khả năng nhận biết điều này.

Thế nên, nếu đã theo dõi đủ các phần trong series Học Cua Gái, bạn phải khôn khéo để không rơi vào tình cảnh này. Tránh việc phải hối hận và tiếc nuối sau này.

Và cũng chẳng cần phải hỏi phụ nữ xem rằng cô ấy có thích bạn hay không. Bạn chỉ cần theo dõi thật kỹ ngôn ngữ cơ thể của cô ta để nhận biết được mọi thứ.

Về mặt bạn chất, phụ nữ sẽ gửi những tín hiệu “thích thú” với những đàn ông họ “kết”. Đây là những tín hiệu mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt được.

Tuy nhiên thì những tín hiệu này còn phụ thuộc vào mức độ mạnh hay nhẹ trong từng hoàn cảnh nữa.

Đọc tiếp: Dấu hiệu tâm lý thể hiện cô ấy thích bạn

Chẳng han như, nếu có 3 tín hiệu tương đối “yếu” thể hiện rằng cô nàng đang thích bạn, thì không hẳn nó đã đúng như vậy.

Ngược lại, nếu cô nàng chỉ gửi 1 tín hiệu duy nhất, nhưng nó cực kỳ mạnh, thì hiển nhiên bạn có thể chắc chắn rằng cô nàng đã thích bạn rồi.

Chúng ta có thể gọi nôm na những tín hiệu này là tín hiệu tán tỉnh.

Tín hiệu tán tỉnh bao gồm 2 nhân tố chính:

Tín hiệu hấp dẫn: Cô nàng tỏ ý muốn nghe bạn nói và dần dần hòa nhịp hơn với bạn.

Tín hiệu tình cảm: Bất cứ khi nào bạn nói, cô ta đều thể hiện những cử chỉ hay dấu hiệu như muốn nuốt từng lời của bạn vậy.

Những tín hiệu hấp dẫn bạn cần phải biết

Những tín hiệu hấp dẫn sẽ được phụ nữ để lộ khi bạn và cô nàng trò chuyện. Trong khi đó, bí mật của việc thành công với phụ nữ đó là biết cách nắm bắt được những thời điểm phụ nữ phát ra tín hiệu kể trên.

Nó ám chỉ tới việc bạn phải nhanh nhạy trong việc nhận biết suy nghĩ của phụ nữ thông qua các câu chuyện, cách xử sự, lời lẽ, hành động…

Nói tóm lại, tín hiệu hấp dẫn sẽ cho bạn biết rằng, bạn có thể tiến tới để thực hiện những bước xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Dưới đây là những tín hiệu hấp dẫn của phụ nữ.

READ: Làm thế nào để hấp dẫn gái trẻ?

1. Hỏi về bạn

Theo lẽ thông thường, phụ nữ sẽ sử dụng những chiến thuật cơ bản tương tự cách đàn ông làm vậy, đó là những câu hỏi về tên, tuổi, công việc, sở thích, v.v… Đây là những câu hỏi tìm hiểu thông thường.

2. Anh đã có bạn gái chưa?

Đây là một trong những dấu hiệu rất tích cực cho thấy rằng “Cô ta để ý tới bạn”. Bất kể cô nàng nào hỏi bạn điều này đều mong muốn câu trả lời rằng bạn đang độc thân hay đang tìm bạn gái mới, v.v…

3. Chọc ghẹo cùng bạn

Đàn ông thường khá dè chừng thậm chí còn lo lắng với việc phụ nữ chọc ghẹo mình, tuy nhiên đây hoàn toàn là một điều tốt.

Theo kinh nghiệm cá nhân, bất cứ cô nàng nào hùa theo màn chọc ghẹo của tôi, tôi đều biết rằng cô ta đã bị mình hấp dẫn.

Thế nên, nếu có cô nàng nào thích chọc bạn, đó là khi cô ta thích bạn rồi đó.

4. Thường xuyên cười

Nếu cô nàng thường xuyên cười với những câu chuyện “ngớ ngẩn” của bạn, phần trăm cô nàng thích bạn hơi bị cao rồi đó.

5. Giữ liên lạc bằng cơ thể

Đây là tín hiệu cực kỳ mạnh về việc cô nàng có đang bị bạn hấp dẫn hay không. Đó có thể là việc giữ liên lạc bằng mắt, hướng cơ thể về phía bạn, hoặc thậm chí là tìm cách chạm vào người bạn.

Nên nhớ nếu phụ nữ cố tìm cách để chạm vào người bạn là khi cô nàng RẤT RẤT thích bạn rồi đó.

6. Khen ngợi bạn

Đây cũng là một trong những tín hiệu tốt. Nếu cô ta thường xuyên khen ngợi bạn, hẳn bạn đang có vị trí đặc biệt trong đầu cô nàng.

7. Đập, đánh, vỗ, véo, bấu vào người bạn

Ngoại trừ các nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây đều là dấu hiệu đáng tích cực với 1 phụ nữ đã trưởng thành. Về cơ bản cô ta đang thích bạn.

8. Hỏi hoặc bắt dạy cô ta làm thứ gì đó

Phụ nữ không bao giờ muốn mất thời gian bên cạnh những người họ KHÔNG thích. Nhưng họ luôn tìm cách lôi kéo đàn ông làm việc này việc kia một khi họ đã THÍCH.

9. Tìm cách gây sự chú ý

Tín hiệu này khá thông dụng, bạn sẽ không quá khó để nhận biết. Về cơ bản cô nàng chỉ muốn xem bạn phản ứng thế nào, xem có chú ý đến cô ta hay không mà thôi.

10. Lại gần bạn hơn

Phụ nữ chỉ thực sự làm điều này với đàn ông họ hấp dẫn và tin tưởng. Nếu cô nàng đứng sát cạnh bạn, hay thầm thì vào tai bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đó chính là dấu hiệu của việc cô ta đã thích bạn rồi đó.

11. Đồng ý vô điều kiện

Nếu cô nàng đồng tình với bạn về mọi thứ kể cả khi việc bạn làm không đúng đắn lắm thì hiển nhiên bạn cũng có được câu trả lời rồi, đúng không?

12. Ở lại với bạn

Khi cô nàng không muốn về nhà và chỉ muốn thời gian ngưng trệ để ở bên bạn nhiều hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa cô nàng đã thích bạn rồi đấy.

13. Tiếp cận ngược lại

Nếu nói chuyện với một cô nàng nào đó trong vài phút. Tiếp đó cô nàng lại tìm cách để nói chuyện với bạn, việc này đồng nghĩa với cô ấy đang cố gắng kết nối với bạn. Thế nên trong trường hợp này hãy nhanh chóng xin số cô nàng ngay lập tức.

Tín hiệu tình cảm

Tín hiệu tình cảm là thứ để phụ nữ tăng cường sức hấp dẫn từ phía bạn. Hay nói cách khác cô nàng đang muốn tiến tới một cách thực sự.

Tín hiệu tình cảm cũng là cách ám chỉ những dấu hiệu ngôn ngữ đạt được sự kích thích cao.

Thế nên bất cứ khi nào bắt được tín hiệu này, bạn cần phải hiểu rằng cô ta đang muốn những phản hồi vật lý từ phía bạn, chẳng hạn như ôm ấp, thì thầm, hoặc hôn.

Rất nhiều tín hiệu tình cảm xuất phát từ trực giác. Thế nên tại hầu hết các thời điểm, bạn không chỉ nhận được sự kích thích từ phía cô ấy, mà còn phải bắt tay vào hành động nữa.

Lời khuyên cho việc này là HÀNH ĐỘNG nếu phát hiện những tín hiệu kể trên.

READ: 10 dấu hiệu đàn ông chìm đắm trong tình yêu

1. Ghen

Ghen là tín hiệu rất tốt trong trường hợp này. Khi bắt đầu nói chuyện với những cô nàng khác, đối tượng sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và bắt đầu ghen ra mặt. Lúc này hãy quay trở lại bên cô nàng và cầm tay cô ta xem phản ứng ra sao. Nếu có phản hồi tích cực hãy tìm cách hôn cô ta.

2. Tiến lại gần hơn

Như tôi đã từng nói phụ nữ sẽ làm mọi cách để được bên cạnh người họ thích. Thế nên cô ấy sẽ tiến lại gần bạn một khi thích.

Trong trường hợp này bạn có toàn quyền thực hiện những việc mình thích, chẳng hạn như ôm ấp, hôn hít, nắm tay nắm chân, v.v…

3. Tự chạm vào người

Tôi cũng từng nói khi phụ nữ thích ai đó, họ thường có những động tác tự chạm vào người mình. Chẳng hạn như tự vuốt tóc, vuốt cổ, v.v… Tôi rất thích dấu hiệu này vì đó là khi cô nàng khao khát muốn được bạn chạm vào những vùng trên.

4. Đùi chạm đùi

Nếu đang ngồi mà bạn thấy cô nàng thường xuyên đùi chạm đùi hay chân chạm chân với mình, đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc cô nàng có thích bạn hay không?

5. Dừng lại một lúc

Chẳng hạn như khi 2 người đang nói chuyện thân mật, tiếp đến cô nàng dừng lại hồi lâu chỉ để nhìn ngắm bạn.

Thì đó chính là tín hiệu “Hãy hôn em đi” từ phía cô ấy.

6. Giãn nở đồng tử

Khi nói chuyện với phụ nữ, bạn sẽ bắt gặp nhiều dấu hiệu khác nhau trong mắt cô nàng. Trong khi đó, nếu mắt cô nàng biểu hiện sự giãn nở đồng tử, đó là khi cô ta cực kỳ thích bạn rồi đó. Và cô ấy có thể tiến tới bất kỳ chuyện gì với bạn.

7. Soi toàn bộ khuôn mặt của bạn

Đây là tín hiệu cô nàng muốn được ôm hoặc hôn. Bất cứ khi nào cô ta đảo mắt một cách chậm rãi từ miệng đến mắt đến tóc rồi lại xuống cổ, v.v… là lúc cô nàng muốn được bạn hôn đó.

Tất nhiên đây chưa phải là tất cả các tín hiệu biểu lộ phụ nữ có thích bạn hay không. Bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều dấu hiệu khác, bao gồm cả những dấu hiệu Chính Em dot Com đã đề cập ở bài Dấu hiệu tâm lý phụ nữ thích bạn.

Một số dấu hiệu phải kể đến:

Nếu một cô nàng cứ nhìn chằm chặp vào bạn và như muốn kiểm tra thứ gì đó từ phía bạn thì đồng nghĩa với việc cô ấy đang nghĩ vậy trong đầu đấy.

Liếm quanh môi là biểu hiện cô ta muốn hôn bạn ngay tức thì (nghĩ).

Tự vuốt ve cơ thể hiển nhiên đồng nghĩa với việc cô nàng muốn được bạn chạm vào những chỗ đó.

Nếu cơ thể cô nàng hướng về phía bạn, đồng nghĩa với việc cô ấy đang giữ chú ý với bạn đó.

Hay khi bạn hướng sang hướng khác, cô nàng cũng hướng sang hướng khác, và quay trở lại sau khi hướng ngược lại. Đó là khi cô nàng muốn kết nối với bạn.

Và còn rất rất nhiều các tín hiệu tích cực khác nữa…

READ: 3 dấu hiệu đàn ông đang ngoại tình tư tưởng

Kết luận về tín hiệu

Không có tín hiệu nào là hoàn hảo cả. Thế nên bạn đừng mất công chờ đến thời điểm “hoàn hảo” để bắt đầu hành động. Vì thực chất chúng ta chẳng có thời điểm nào là hoàn hảo cả đâu.

Chỉ đơn giản sử dụng những dấu hiệu trên để nhận biết và tiến lên phía trước nhờ vào trực giác của mình.

Chúc bạn thành công!

Học cua gái 9 – Phụ nữ thích gì ở đàn ông?
5 (100%) 3 votes
(Tuần: 469 độc giả, Hôm nay: 9 độc giả)

16 Bình luận

 1. DuanBui
  Tháng Một 10, 2017
  • Lai H.
   Tháng Một 12, 2017
 2. Võ xuân Hiển
  Tháng Mười 20, 2016
 3. võ duy viễn
  Tháng Chín 26, 2016
 4. dat
  Tháng Năm 20, 2016
 5. Giap
  Tháng Mười 28, 2015
 6. Sang
  Tháng Mười 24, 2015
 7. nnt
  Tháng Mười 21, 2015
 8. nnt
  Tháng Mười 21, 2015
  • Lai H.
   Tháng Mười 24, 2015
 9. Khoa
  Tháng Tư 12, 2015
  • Lai H.
   Tháng Tư 13, 2015
 10. Bob
  Tháng Hai 9, 2015
  • Thành Phan
   Tháng Ba 8, 2015

Viết bình luận