Hiểu luật chơi

6 phương pháp phổ biến Pickup Artist hay sử dụng

Bạn đã bao giờ nghe qua cụm từ Pickup Artist chưa? Tôi cá là bạn có nghe rồi, bởi cũng không ít lần tôi đã đề cập đến cụm từ này trong bài viết của mình.

Tôi không phải là Pickup Artist, không phải khả năng của tôi không có mà bởi tôi có nhiều đam mê phải hoàn thành hơn là việc trở thành 1 anh chàng như vậy. Hơn nữa, tính cách và hoàn cảnh của tôi hiện tại cũng không hỗ trợ tôi trở thành 1 Pickup Artist theo đúng nghĩa.

Tuy nhiên có thể bạn thì khác. Biết đâu mục đích sau này của bạn là trở thành Pickup Artist thì sao? Trở thành 1 Pickup Artist đồng nghĩa bạn sẽ rất giỏi trong việc hấp dẫn và lên giường với phụ nữ, đồng nghĩa với việc bạn có vô số phương pháp và kỹ năng để đối phó với tất cả mọi trường hợp xảy đến.

Tuy nhiên tôi cá rằng bạn sẽ phải thử rất nhiều phương pháp, tiếp cận rất nhiều phụ nữ, và bị từ chối không ít lần để biết được phương pháp nào hoạt động, phương pháp nào không hoạt động, phương pháp nào phù hợp nhất với mình, phương pháp nào không.

Trong bài hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn biết một vài kỹ năng mà 1 Pickup Artist thường xuyên sử dụng. Đây đều là những kỹ năng không khó để thành thạo. Tôi nghĩ bạn nên dành thời gian tham khảo qua vì nó rất có lợi cho cuộc sống của bạn sau này.

Đầu tiên bạn cần phải biết…

Làm thế nào để sử dụng các phương pháp của Pickup Artist?

Nếu bạn chỉ đọc và để đấy thì khả năng nhận thức của bộ não cũng chỉ đạt 10-15% mà thôi, những người đầu óc thông minh hoặc từng có những khái niệm căn bản trước đó thì có thể lĩnh hội tới 20-25%. Tuy nhiên nếu bạn đem những phương pháp này và thực hành với hàng loạt phụ nữ khác nhau, khả năng thu nạp những kiến thức này có thể lên tới 70-80%.

Nhưng làm thế nào bây giờ, tôi phải đến những nơi mà con gái thường xuyên lui tới như bar, siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, v.v…

Có bạn từng đặt cho tôi câu hỏi tương tự, và câu trả lời của tôi đó là “change your mindset.” Một khi bạn thay đổi tâm thức của mình và luôn luôn hướng về nó thì bất cứ đâu cũng là địa điểm thuận lợi để tiếp cận và bắt chuyện phụ nữ.

Ví dụ nếu bạn phải làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, hãy thử bắt chuyện phụ nữ vào giờ nghỉ trưa. Hoặc chủ nhật cuối tuần cũng là lựa chọn không đến nỗi quá tệ.

6 phương pháp phổ biến Pickup Artist hay sử dụng

Các phương pháp phổ biến mà Pickup Artist thường xuyên sử dụng

Bạn không cần thiết phải thành thục toàn bộ các phương pháp dưới đây, theo gợi ý của tôi bạn nên tập trung vào 2-3 phương pháp phù hợp nhất với khả năng của mình.

1) Stop and Shock

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy đây là phương pháp được rất nhiều đàn ông sử dụng. Về cơ bản bạn sẽ dừng 1 cô nàng lại và thu hút toàn bộ sự chú ý của cô ấy bằng những câu nói hoặc cử chỉ mang tính gây shock.

Ví dụ khi nhìn thấy một cô nàng đang dạo bộ trước mặt, bạn có thể bước lại gần cô ấy tiếp đến sử dụng tay để chặn cô ấy lại, tiếp đến nói “Xin lỗi, anh có điều này muốn nói với em…”

Tất nhiên cô ta sẽ dừng lại để nghe bạn nói gì. Lúc này hãy nói một câu nào đó thật shock để đánh vào tâm lý cô ấy.

Nói cái gì là tùy bạn, nó phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn cũng như tình huống và hoàn cảnh lúc đó.

Mấu chốt của việc này đó là khiến cô ấy lo lắng 1 chút khi bị chặn lại, tuy nhiên sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết được anh chàng kia đang có ý tán tỉnh mình mà thôi. Với phương pháp này, bạn là người nằm thế chủ động và có thể dễ dàng điều khiển những tình huống xảy ra.

Có điều với những cô nàng ở mức “popular” (được nhiều đàn ông tiếp cận), hoặc những người đang vội thì phương pháp này gần như vô dụng. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng, tôi chưa từng gặp bất cứ cô nàng nào như vậy trong đời mình cả.

2) Direct Opener – Hỏi trực tiếp

Đây là phương pháp sơ đẳng nhất trong Pickup. Bạn hỏi và cô ta trả lời, tuy nhiên nó lại vô cùng hiệu quả. Nó cho cô ấy thấy rằng bạn tự tin, mạnh mẽ, và cuốn hút.

Chỉ đơn giản lại gần cô ấy và nói “Chào em, anh ở góc bên kia. Anh nghĩ mình nên qua đây để nhìn em cho rõ hơn, bởi trông em rất dễ thương”.

Đơn giản là một câu bắt chuyện không hơn không kém, tuy nhiên nên chú ý đặt câu khen ngợi cô ấy ở cuối câu. Như vậy sẽ tạo ấn tượng tốt hơn. Về cơ bản nó hoạt động trong hầu hết các trường hợp.

3) Indirect Opener – Hỏi gián tiếp

Đây là phương pháp ngược lại so với phương pháp phía trên. Nó dành cho những người không dám sử dụng phương pháp trực tiếp kể trên. Tuy nhiên đây gần như là phương pháp kém hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp. Và nó gần như chỉ dành cho những người nhút nhát mà thôi.

Bạn có thể tiếp cận cô ấy bằng cách “Chào em, em có nhìn thấy anh nào mặc áo sơ mi kẻ đỏ qua đây không? Đứa bạn nó hẹn anh ở đây mà mãi chưa thấy đâu.” OK, cô ấy nói gì không cần biết, bạn chỉ cần quan tâm đến những gì mình thực hiện tiếp đến mà thôi.

4) Opinion Opener – Hỏi ý kiến

Đây cũng là phương pháp khá cơ bản tương tự như 2 phương pháp kể trên mà có lần tôi đã giới thiệu với bạn qua bài Cách bắt chuyện đơn giản với con gái. Về cơ bản, bạn sẽ hỏi ý kiến cô ấy về việc gì đó, và từ đó nói chuyện với cô ấy.

Chẳng hạn khi nhìn thấy 1 cô nàng cầm 1 ly Stabucks Frappuccino trên tay, bạn có thể hỏi “Em ơi cho anh hỏi Frappuccino này thế nào? Anh định mua về cho đứa em nhưng anh chưa từng thử qua.”

Ai cũng thích được kẻ khác tôn trọng ý kiến, phụ nữ cũng không ngoại lệ. Cô ta sẽ “bắn” ra 1 tràng nếu bạn biết cách khích lệ cô ấy nói. Tiếp đến việc nói chuyện rồi xin số cũng trở nên dễ dàng hơn.

5) Đặt ra những giả định

Nhiều đàn ông khi gặp phụ nữ thường đặt ra quá nhiều câu hỏi khiến họ cảm thấy mệt mỏi khi trả lời. Tôi biết bạn thích thú khi nói chuyện với cô ấy, tuy nhiên không nhất thiết phải hỏi quá nhiều làm gì cả. Bạn có thể hỏi sau này cũng chưa muộn.

Nếu bắt gặp 1 cô nàng nói giọng Nam, bạn có thể nói “Em ở Sài Gòn đúng không?” Nếu bạn đoán đúng, cô ta sẽ vô cùng sửng sốt khi bạn biết, còn nếu không đúng cũng chả sao, nó vẫn gây hứng thú với cô ấy. Bởi sau câu nói đó sẽ có vô số thứ khác để đề cập tới. Chả phải nó hay hơn khi hỏi “Quê em ở đâu” đúng không?

Hoặc nếu bạn và cô ấy đã biết nhau hơn một chút, bạn có thể đặt ra những giả định để kéo cô ấy vào cuộc chơi của mình kiểu như “Theo em thì thằng Mỹ đen kia và con nhỏ da trắng kia ai sẽ là người đứng dậy trước. Nếu em đoán đúng, anh sẽ mất em 20k, còn nếu anh đoán đúng em sẽ phải làm cho anh một chuyện…”

6) Không đồng ý

Bạn đang tìm cách tán tỉnh cô ấy không đồng nghĩa với việc bạn làm theo bất cứ chỉ thị mà cô ấy đưa ra, luôn sẵn sàng gật đầu sau khi cô ấy nhấc miệng, hoặc đồng ý vô điều kiện với bất cứ yêu cầu nào.

Chỉ đơn giản là không đồng ý ở những điểm mà bạn không cảm thấy đúng, tuy nhiên hãy sử dụng từ ngữ thật khéo léo để đưa ra quan điểm của mình. Đàn ông là phái trội trong việc đưa ra quan điểm, tại sao lại phải đồng ý với quan điểm của phụ nữ đưa ra?

Chẳng hạn nếu cô ấy nói “Em vừa du lich ở XX về, ở trong này có nhiều chế độ nghỉ dưỡng lắm anh ơi.” Bạn có thể nói lại là “Ồ vậy hả, anh thật sự không thích một vài điểm ở XX, chẳng hạn như…”

Nếu gật đầu vô tội vạ trước những gì cô ấy nói, bạn sẽ trở thành người đàn ông tẻ nhạt nhất hành tinh này.

Trên đây là 6 phương pháp mà đa số Pickup Artist sử dụng phổ biến nhất. Ban đầu tôi định liệt kê cả phương pháp “chạm” vào nữa, tuy nhiên nếu theo dõi Chính Em dot Com có lẽ bạn đã nghe quá nhiều đến phương pháp này rồi đúng không.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó trong việc pickup phụ nữ. Nếu thấy hay thì đừng quên bấm Like hoặc Share nhé.

Tôi sẽ quay trở lại vào ngày mai.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear anh Lai, Em đã đọc và nghe hết quyển sách này. Về cảm nhận thì quyển này hay hơn quyển 2 do có tình huống nêu ra cụ thể để người đọc dễ hình dung và không bị hiểu nhầm ý. Điều em mong muốn ở cuốn 2, phải chi các cách phân loại phụ nữ và cái lợi và hại khi chấp nhận quen họ được anh miêu tả theo từng ví dụ cụ thể như cuốn 3 thì đó là điều tuyệt vời ! Vì bản thân em khi áp dụng cuốn 2 vào thực tế rất hiệu quả ban đầu, nhưng về sau thì em không kiểm soát được tình hình do không biết nếu mình chấp nhận người phụ nữ này thì về sau mình sẽ chịu những gì. Hy vọng anh sẽ có 1 series bài đưa ví dụ về các kiểu tính cách phụ nữ. ( Vũ nữ bí mật, cô gái sự nghiệp,...) Để những người trẻ bọn em không bị hiểu nhầm câu chữ trong cuốn 2 ạ. Theo em, quyển 3 là quyển sách hay nhất mà em từng đọc ! Nó mang lại nhiều giá trị cho em. Well done Bro ! Thank anh !
Võ Hưng
Q.6, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

10 phản hồi tại "6 phương pháp phổ biến Pickup Artist hay sử dụng"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Đoàn Lê Khánh Duy
Đoàn Lê Khánh Duy

cho e hỏi, các phươg pháp trên áp dụng đc vs con gái từ chối tình cảm của mìh đk ko

kikiki
kikiki

anh ơi,em có đọc trong cuốn Nghệ Thuật Quyến Rũ,trong đó có chương tạo cảm giác an toàn giả tạo-tiếp cận gián tiếp.ở đây đề cập đến vấn đề tiếp cận mục tiêu một cách gián tiếp để phá vỡ rào cản tâm lí cũng như sự đề phòng,cảnh giác của đối tượng,như vậy khả năng thành công của ta sẽ cao hơn.vậy thì phương pháp STOP AND SHOCK chẳng phải ngược lại sao ạ.kiến thức em còn nông cạn nên không hiểu được vấn đề,anh có thể giải thích hộ em không ạ.cảm ơn anh ạ!

Tuấn
Tuấn

Ak khi nào a mở hoạt động sang youtube vậy?hnay e có xem vài video thấy cũng hay,thấy đc luôn p.ứ của phụ nữ,k thì chí ít cũng đc chiêm ngưỡng dung mạo của idol chứ 😀

Tuấn
Tuấn

A ơi phương pháp chạm cũng cần mà,a ns cụ thể hơn đc k?e chả dám chạm vào mấy đứa lạ lạ đâu,sợ nó nghĩ k tốt

Thiên Ân
Thiên Ân

hay quá

wpDiscuz