Sugar daddy, sugar baby nghĩa là gì? Kiếm 20 triệu 1 tháng có dễ không?

Sugar baby nghĩa là gì? Sugar daddy nghĩa là gì? Những năm gần đây có lẽ bạn chả còn “lạ lẫm” với thuật ngữ này. Nhưng hiểu thì chưa đâu...

Sugar baby nghĩa là gì? Sugar daddy nghĩa là gì? Những năm gần đây có lẽ bạn chả còn “lạ lẫm” với thuật ngữ này.

Nhiều người cho rằng đây là một hình thức trao đổi thân xác “hợp thời”.

Nhiều người cho rằng, “Có khác gì bóc bánh trả tiền đâu?”

Nhiều người thì nghĩ, daddy phải là những người nhiều xèng. Còn baby thì phải là những cô gái có nhan sắc vượt trội.

Sự thật thì…

Thời buổi này ai cũng có thể là sugar baby và ai cũng có thể là sugar daddy. Biết đâu cô em bạn quen lại là baby của ai đó. Và biết đâu, ông em họ của bạn lại là một daddy của một ai đó.

Vậy nên hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

sugar daddy nghia la gi

Sugar daddy, sugar baby nghĩa là gì?

Dịch sang tiếng việt thì cụm từ sugar baby nghĩa là em gái ngọt nước. Còn sugar daddy có thể hiểu là bố đường, người chu cấp cho các em ngọt nước.

Theo lý thuyết từ nước ngoài, sugar daddy phải là những bố lớn tuổi. Có mối quan hệ tình tiền với những em gái đôi mươi. Rồi thì đưa các em đi du lịch, mua sắm, nữ trang, v.v…

Còn các em sugar baby thì phải là các em chân dài cả mét, da thì trắng như bạch tuyệt, đùi vỗ nổ banh bách. Mặt thì thôi, nhìn vào không đứng tim thì cũng phải cứng dái.

Nhưng như tôi nói rồi. Ở VN mọi thứ không đẹp như vậy. Để tôi nói cho bạn biết vài kiểu sugar daddy phổ biến nhất.

Daddy có tiền thật

Loại sugar daddy này là niềm ước ao của các em gái. Ui, anh giàu vlll. Xe thì phải Mẹc E với S trở lên. Chỗ ở thì phải một căn biệt thự hay liền kề vài trăm mét ở một khu đô thị sang xịn mịn mà các em chưa bao giờ được phép đặt chân vào.

Đi chơi với các anh thì toàn ngồi xe xịn. Ăn gì cũng xịn. Chỗ nào cũng xịn. Giờ làm cuốc taxi trên một con xe bẩn nhất quanh HN cũng ngót nghét vài trăm. Đớp cái gì, vào mua vé chỗ nào cũng tiền trăm, tiền triệu cả.

Ấy thế mà được free. Thi thoảng lại còn được ra sân golf, cũng tranh thủ mua bộ đồ ra tạo dáng, sống ảo như thật. Mà đã ảo thì phải chụp app nữa cho nó ảo hơn.

Sau cuốc đó thì hình ảnh như gắn thêm tên lửa. Hàng đang từ 1 triệu giờ thành 5 triệu. Thổi giá còn nhanh hơn đất tăng Phú Quốc!

Đấy, phục vụ các bố xong. Thấy oke quá khéo còn được hàng bonus cầm về. Vừa kiếm được tiền, vừa được mở rộng tầm mắt. Cái gì sướng cho bằng?

Daddy chim mốc

Kiểu sugar daddy số 2 đó là mấy bố thanh niên chim mốc. Không tán được em nào, lương từ 10-30 triệu. Hoặc thanh niên không thỏa mãn đủ bên vợ nên ra ngoài làm thêm vài cuốc.

Tính ra gặp được mấy em baby đòi 5-6 triệu 1 tháng thì anh lo được. Nhưng anh muốn đ** nhiều nhất có thể. 1 tuần gặp 3 lần được không em?

Gặp daddy này thì ông nào thu nhập tốt tý thì còn có thêm cháo húp. Ông nào ki ke thì anh trả tiền làm daddy còn em thì trả tiền phòng.

Daddy đ*** xong chạy

Kiểu daddy tiếp theo mà các em gái sợ khiếp hồn vía đó là mấy ông đ*** xong chạy. Đây thường là mấy bố vừa đập đá phá ke xong. Hay cả ngày trườn mặt ngoài đường, khôn ranh hết phần thiên hạ.

Vào cái mới gặp á, là phải phủ đầu các em ngay: “Anh là giám đốc công ty ABC. Công an, chủ tịch, các kiểu con đà điểu ở đây anh quen hết.”

Phịch xong thì ừ em vào tắm đi. Tắm xong ra thì anh té mẹ đâu mất, gọi điện thoại thì ò ý e.

Còn không thì đấy anh chuyển khoản rồi nhé. Gửi mẹ cho cái ảnh photoshop chuyển khoản chuẩn bị sẵn ở nhà. Các em tin sái cổ, về nhà khóc hu hu mà sao tiền mãi không tới.

Gọi lại thì ôi thôi, số điện thoại bạn vừa gọi hiện cũng cắm nốt rồi. 1 xu dính đít còn không có.

Ừ thế còn sugar baby thì thế nào? Để tôi liệt kê ra vài kiểu.

Sugar baby thử mất gì đâu?

Cái câu chuyện mơ hồ là vừa có tiền, vừa sang xịn mịn. Mà lại phải gặp daddy nào đẹp trai sáng sủa cơ. Gớm, khôn thế chứ.

Mấy bố thì tưởng các em là chuyên nghiệp xong hỏi han trả giá như đúng rồi. Em ý thì trả lời ngần ngừ, lo lắng. Rồi đến hôm hẹn gặp thì biến mất cờ mờ hàng lươn.

“Em xin lỗi anh lắm lắm ạ. Nhưng hiện tại việc học của em quan trọng hơn.”

Thực tế thì nếu mà được thì để em về hỏi bạn, rồi chị em đã. Xem họ nghĩ gì về phong trào sugar baby, sugar daddy hiện tại. Nếu họ không vấn đề gì thì em sẽ gặp.

Rồi nếu có gặp được thì daddy cũng sợ mất dép vì nhan sắc của baby.

Sugar baby sư tổ của công nghiệp

Kiểu sugar baby tiếp theo là phò của các loại phò. 17-18 tuổi đã lên thành phố làm phò để kiếm tiền sửa mũi với mua iPhone rồi. Làm thâm niên 10 năm trong ngành, đến độ mà tất cả các checker từ nam ra bắc đều biết danh xưng với mặt mũi rồi thì quay ra làm baby.

“Em năm nay 22 ạ.”

Gớm, các bố cứ tưởng đang gặm được rau sạch, rau thơm, đằng dưới vá với xẻo lại thì chắc và khít. Vậy là cuối tháng bonus cho các em chút đỉnh vì quá hài lòng.

Các bố không biết rằng, baby của các bố không biết đã hứng tới bao nhiêu rổ b** trong đời rồi.

Sugar baby thi thoảng khó khăn kiếm thêm

Đàn ông khó khăn hay nghĩ đến việc làm liều. Đàn bà khó khăn hay nghĩ đến việc bán thân.

Từ ngày có trend sugar daddy với sugar baby thì đâm ra nhiều em khó khăn hơn bình thường.

Làm gái thì sợ và ai biết thì nhục lắm. Đã thế lại còn phải quen biết admin hội nhóm, rồi phải đóng tiền bảo kê cho xe ôm nó chạy. Chứ baby thì lại quá đơn giản. Vào mấy cái hội trên Facebook. Tự thân vận động thì lên Tinder quẹt. Quẹt 3 cái có mà một đống nhận làm daddy.

Mối quan hệ sugar baby và sugar daddy bắt đầu từ khi nào?

Theo ghi chép thì cặp đôi đầu tiên thể hiện cho mối quan hệ này là một cặp đôi người Mỹ giữa một cô gái trẻ và một doanh nhân. Câu chuyện bắt đầu từ năm 1908 cô gái trẻ tên là Alma và doanh nhân Adolp là chủ tập đoàn tinh chế đường và hai người này chênh nhau đến 24 tuổi.

Do chênh lệch tuổi tác quá lớn nên cô thường gọi ông là sugar daddy và mối quan hệ của họ nổi tiếng khắp mặt báo lúc bấy giờ.

Có lẽ bắt đầu từ đó mà ngôn ngữ sugar daddy và sugar baby được xuất hiện nhiều hơn và ngày càng có nhiều người đi theo xu hướng này hơn.

Lối sống sugar baby thực chất là gì?

Đây là một kiểu quan hệ yêu đương hẹn hò trao đổi vật chất và tinh thần cho nhau, các cô gái sẽ đem thân xác và sự trẻ trung của mình đem bán. Những người đàn ông làm bố nuôi thậm chí đã có gia đình nhưng họ có nhu cầu cao hơn về mặt tình cảm và những cô gái cũng đều vì tiền mà chấp nhận làm Sugar baby. Những cô gái này thậm chí ít tuổi hơn con gái của bố nuôi mình. 

Độ tuổi của các cô gái sugar baby thường khá trẻ chỉ khoảng 18 đến 22 tuổi. Họ là những sinh viên sống xa gia đình và thường không tự chủ kinh tế. Mặc dù khả năng kiếm tiền chưa cao nhưng những cô gái này lại thích xài đồ hiệu hay đi bar sang chảnh. Số tiền mà gia đình chu cấp thường sẽ không thỏa mãn được nhu cầu đi chơi hay đi du lịch của họ. Trong khi đó họ có thể dễ dàng có được số tiền gấp nhiều lần như thế chỉ cần họ vâng lời và ngoan ngoãn giải quyết mọi nhu cầu của ông ta.

Trên mạng còn lập ra nhóm kín riêng đăng tin tuyển các sugar baby với các mức giá rất hấp dẫn, thậm chí có những các bạn gái ưa nhìn đăng tin cần tìm bố nuôi cũng rất nhiều. Đây là điều hoàn toàn đến từ nhu cầu từ hai phía tuy nhiên đây là điều không hề hay ho và không nhận được sự đồng tình từ mọi người. Họ cho rằng những đồng tiền mình chân chính làm ra mới thật sự có ý nghĩa chứ không phải những đồng tiền tới từ việc bán thân. 

Hiện nay có nhiều trang web nhằm mục đích làm cầu nối giữa những cô gái cần tiền và những người đàn ông trung niên nhiều tiền. Những trang web này thậm chí là được truy cập triệu lượt mỗi ngày. 

Đây có phải hành vi đáng lên án không?

Theo tôi cái này nó là do quan điểm của mỗi người.

Chuyện đàn ông cặp bồ nó là chuyện mua thủa rồi. Họ có tiền, họ muốn thỏa mãn tình dục. Ai cấm được, đúng không? Về mặt tâm lý, tôi thấy chuyện này còn tốt hơn chuyện ngoại tình rất nhiều.

Ngoại tình là chuyện làm đủ các trò yêu đương với một cô gái khác, bao gồm cả dục vọng.

Còn sugar baby và sugar daddy chỉ đơn giản là mối quan hệ bóc bánh trả tiền. Không tình cảm, không yêu đương, chỉ có tình dục.

Tuy nhiên, vấn đề đáng nói ở đây là tâm lý của các em gái làm baby.

Nhiều em nghĩ điều đó là tự hào, mình phải là như thế nào đó thì mới được làm baby chứ? KHÔNG, chỉ đơn giản là bạn đang bán thân. Không khác gì gái ngành, massage nuru, massage A-Z, PGA gì cả.

Hay mình được cặp với người giàu có? Nếu may thì gặp được anh giàu, còn lại thì cũng phình phường phôi.

Và cũng đừng hơi khó khăn tý là nghĩ tới việc làm sugar baby. Nếu gặp người tử tế, bạn sẽ được coi là con người. Còn gặp người không tử tế, bạn sẽ giống như một con thú hay một loại công cụ không có cảm xúc để thỏa mãn nhục dục.

Sugar baby kiếm 20 triệu 1 tháng có dễ không?

Tôi sẽ trả lời nhanh thôi vì bài viết dài rồi. Thực ra để kiếm người làm sugar daddy, chịu chu cấp cho bạn không khó. Tuy nhiên phải chọn đúng người, bởi xã hội thì phần ảo bao giờ cũng nhiều hơn phần thật. Nhiều người ảnh chụp toàn vô lăng BMW, đánh golf, nhưng thực ra là thằng nhặt bóng tennis. Nhiều người ảnh có nguyên một thằng người, ít hào nhoáng thì khéo đang ngồi rung đùi bên Vinhomes Riverside.

Và quan trọng hơn, nếu muốn kiếm được 20 triệu thì bạn phải chấp nhận nó là một cái nghề. Và là nghề thì không bị cảm xúc chi phối. Bởi chuyện gặp người tốt người xấu là sẽ có. Và mức độ ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần, đầu óc thì người xấu luôn khiến chúng ta ảnh hưởng hơn.

Tổng kết

Qua bài viết này bạn cũng đã hiểu sugar baby nghĩa là gì? 

Tôi không phải là người biết tất cả. Tôi chả biết gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì mối quan hệ. Nhưng bởi vì tôi quyết tâm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, để rồi một ngày nào đó tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Tham khảo thêm về ngày xưa của tôi tại đây.

1 bình luận về “Sugar daddy, sugar baby nghĩa là gì? Kiếm 20 triệu 1 tháng có dễ không?”

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0